Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Paypal hiện đang là một hình thức thanh toán được nhiều người ưa chuộng nhưng lại chưa thực sự thông dụng. Do đó vẫn có người muốn biết về cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank để sử dụng. Kiến thức này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết này cho độc giả tham khảo.

Paypal là một kênh thanh toán được thiết lập bởi một công ty nổi tiếng ở Mỹ có tên là Paypal ở Mỹ. Người dùng chia sẻ sử dụng Paypal giống như ví điện tử tiện lợi cho việc thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Người dùng sẽ lập tài khoản riêng trên Paypal để sử dụng, nạp tiền vào hệ thống và từ đó rút ra thanh toán mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.

Kênh thanh toán này phát huy tác động ở phạm vi quốc tế, vì thế với người hay mua hàng ở các nước khác hoặc đi công việc, du lịch nhiều thì nên sử dụng. Kênh thanh toán xuyên quốc gia an toàn, liên kết với ngân hàng Vietinbank nên an tâm sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, khi mua sắm trực tuyến ở cửa hàng về mà đồ hay thiết bị bị hư, sai mặt hàng thì khách hàng phản ánh lại với Paypal để được hỗ trợ giải quyết khúc mắc và hoàn tiền vào tài khoản. Chính sách chăm sóc khách hàng của hệ thống rất tốt dù ở quốc gia nào.

Trường hợp khi bạn thanh toán xong nhưng hàng về không đúng như đã mua hoặc hàng hóa bị hư hay không nhận được hàng thì chỉ cần phản hồi ngay cho Paypal bên đó lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán đó lại vào tài khoản Paypal của bạn.

Tạo tài khoản Paypal có mục đích gì?

Kênh thanh toán paypal giờ đã phổ biến ở nhiều quốc gia nên khi đăng ký tiện cho khách hàng mua sắm xuyên quốc gia dễ dàng, thanh toán mau lẹ, không rắc rối. Xu hướng người Việt muốn mua hàng ngoại ngày càng nhiều mà mua online gửi tiền chuyển hàng về vừa nhanh vừa đỡ tốn kém, vậy nên quá tiện dụng.

Người dùng nạp tiền vào tài khoản Paypal để thanh toán các hóa đơn mua sắm trên các website, kênh mua sắm hàng ngoại mọi lúc mọi nơi. Hơn thế, chủ tài khoản còn có thể chuyển tiền – nhận tiền từ nước ngoài về nhanh chóng.Nhận tiền từ nước ngoài về xong thì có thể ra ngân hàng tại Việt Nam để rút khi nào cần.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng lớn có nhiều đối tác và hợp tác trên đa phương diện. Nắm bắt xu hướng thị trường người dân có nhu cầu mua sắm quốc tế và chuyển tiền – nhận tiền từ Việt Nam qua nước khác và ngược lại. Ngân hàng Vietinbank đã nhanh chóng liên kết để giúp khách hàng tạo tài khoản Paypal thanh toán quốc tế dễ dàng.

Công dân từ trên 18 tuổi

Có thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).

Thẻ Visa thanh toán quốc tế của ngân hàng Vietinbank

Khách hàng có thẻ tín dụng của Vietinbank liên kết với kênh thanh toán Paypal cực kỳ tiện lợi. Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ Credit Card thì trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank để đăng ký sử dụng.

Ngoài ra thì khách hàng cũng cần phải có tài khoản thanh toán thì mới tiện rút tiền từ Paypal gửi về Việt Nam. Công việc này thực hiện cần có thiết bị điện tử kết nối internet ổn định như máy tính, điện thoại tiện cho việc nhấn tính năng giao dịch và mua sắm.

Các điều kiện cần để khách hàng tiến hành đăng ký tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank như sau:

1 địa chỉ email đang sử dụng

1 thẻ MasterCard/Visa hiện đang có tối thiểu 2$ để xác thực verify tài khoản. Trường hợp khách hàng chưa có thì ra ngân hàng Vietinbank để được liệt kê đăng ký

CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe

1 số điện thoại cá nhân đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank

Việc tiến hành tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được diễn ra khoa học theo đúng quy định. chúng tôi sẽ tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của kênh PayPal rồi bạn lựa chọn Sign Up.

Bước 2: Bạn chọn Get Started có ngay tại phần Buy with PayPal.

Bước 4: Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống như First Name (Tên), Middle Name (Tên lót) và Last Name (Họ), Ngày tháng năm sinh, National ID (Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân), Address (Địa chỉ), Zip Code (Mã Bưu chính), Mobile (Số điện thoại).

Bước 5: Tiếp tục thì bạn nhấn vào nút Agree and Create Account rồi tạo tài khoản.

Bước 6: Hoàn thiện việc điền thông tin thẻ Visa theo yêu cầu. Gồm có Card Number (Dãy 16 số mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn của thẻ), CVV (3 chữ số cuối cùng ở mặt sau của thẻ).

Bước 7: Ấn vào chọn Add Card hoàn tất quy trình đăng ký để xác nhận tài khoản đã thiết lập.

Xác nhận tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn sẽ mở email đăng ký tài khoản PayPal sau rồi nhấn nút Yes, this is my email.

Bước 2: Quay lại trang web chính thức của Paypal ấn vào phần My PayPal.

Bước 3: Giao diện My PayPal bạn chú ý vào phần Bank Accounts and Cards nhấn chọn thẻ Visa Vietinbank vừa thêm vào.

Bước 4: Xác nhận Confirm Credit Card thực hiện Verify tài khoản.

Bước 5: Sau đó bạn chọn Ready to Confirm r, tiến hành nhập 4 số Digit – Code xác thực. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại cho mã số xác thực với 4 số bạn nhập vào.

Bước 6: Bạn sẽ nhấn chọn Confirm thì màn hình của hệ thống sẽ hiện lên thông báo Card Confirmed.

Các bước tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được thể hiện chi tiết trên bài viết. Mong rằng đọc được mọi người nắm bắt được kiến thức về kênh thanh toán Paypal liên kết với ngân hàng Vietinbank tiện cho việc sử dụng phục vụ nhu cầu của mình.

Mẹo Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank Đơn Giản

Thebank.vnDịch vụ PayPal là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi thực hiện thanh toán và chuyển tiền thông qua Internet. Tuy nhiên người dùng cần phải liên kết với thẻ ngân hàng thì mới có thể dùng dịch vụ này. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm về cách đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank như thế nào?

PayPal là một loại ví điện tử dùng để thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet nhằm hỗ trợ mọi người có một địa chỉ an toàn và tin cậy cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet. Ngoài ra PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

Khi tham gia PayPal, người dùng không chỉ dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền phát sinh với tính năng bảo mật cao, được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới, mà còn miễn phí đăng ký cũng như duy trì hàng năm với tài khoản cá nhân.

Điều kiện đăng ký PayPal

Để có thể sử dụng đầy đủ tính năng và hạn chế các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thì bạn cần gắn tài khoản Paypal với một thẻ thanh toán quốc tế như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên sở hữu thẻ tín dụng Vietinbank thì việc tiến hành xác thực và sử dụng mới thuận lợi hơn.

Nếu chưa có thẻ Credit Card thì bạn đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để đăng ký. Tuy điều kiện đăng ký thẻ tín dụng khó khăn hơn nhiều so với thẻ ghi nợ nhưng sẽ giúp bạn phòng tránh được rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sở hữu một tài khoản thanh toán thì mới có thể rút tiền từ PayPal về Việt Nam. Ngoài ra để việc đăng ký được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một thiết bị có kết nối Internet ổn định như máy tính bàn hoặc laptop để thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký.

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn tiến hành thực hiện đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank lần lượt theo từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của PayPal rồi chọn Sign Up.

Bước 2: Chọn Get Started tại phần Buy with PayPal.

Bước 3: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu như quốc tịch, email và mật khẩu. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đặt mật khẩu ít nhất 8 ký tự, trong đó phải bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.

Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin yêu cầu First Name (Tên), Middle Name (Tên lót) và Last Name (Họ), Ngày tháng năm sinh, National ID (Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân), Address (Địa chỉ), Zip Code (Mã Bưu chính), Mobile (Số điện thoại).

Bước 5: Nhấn nút Agree and Create Account để tiến hành tạo tài khoản.

Bước 6: Điền thông tin thẻ Visa theo yêu cầu của hệ thống như Card Number (Dãy 16 số mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn của thẻ), CVV (3 chữ số cuối cùng ở mặt sau của thẻ).

Bước 7: Nhấn chọn Add Card.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ tiến hành xác nhận tài khoản lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Mở email đăng ký tài khoản PayPal rồi nhấn nút Yes, this is my email.

Bước 2: Trở lại trang web chính thức của Paypal rồi chọn phần My PayPal.

Bước 3: Tại giao diện chính của My PayPal, bạn nhìn mục Bank Accounts and Cards rồi chọn thẻ Visa Vietinbank vừa thêm vào.

Bước 4: Nhấn Confirm Credit Card để bắt đầu thực hiện Verify tài khoản.

Bước 5: Nhấn chọn Ready to Confirm rồi nhập 4 số Digit – Code để xác thực. 4 số này bạn có thể xem trên tin nhắn được gửi về điện thoại, trên lịch sử giao dịch của ngân hàng thông qua Internet banking hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank.

Bước 6: Sau khi nhập xong 4 số Digit – Code thì nhấn chọn Confirm. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Card Confirmed.

Việc đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank không quá phức tạp như nhiều người nhầm tưởng. Chỉ cần bạn thực hiện tuần tự các bước như trên thì sẽ nhanh chóng có một tài khoản PayPal để sử dụng.

Trong quá trình đăng ký PayPal, bạn cần nhớ xác nhận địa chỉ email sau khi đã đăng ký mở tài khoản.

Bên cạnh đó, nếu mới mở thẻ tín dụng và đăng ký PayPal ngay sau đó thì bạn cần nhớ kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN theo hướng dẫn của ngân hàng, đồng thời nạp khoảng 100.000 VND vào tài khoản.

Cuối cùng, bạn cần nhớ thực hiện xác thực tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công để tránh bị khóa sau vài tuần sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc chưa hiểu rõ bước nào trong hướng dẫn sử dụng Paypal nêu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi Tại Đây để được giải đáp sớm nhất.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank

Đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhận, chuyển tiền nhanh chóng. Để biết cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank, hãy theo dõi bài viết sau.

Nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ ngày càng gia tăng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này dẫn đến việc các công cụ hỗ trợ thanh toán lần lượt được ra đời. Và để thanh toán nhanh các hóa đơn mua sắm trong nước và quốc tế, việc liên kết giữa thẻ ATM và Paypal trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Giới thiệu đôi nét về Paypal

Paypal được biết đến là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm Online. Hoăc, khách hàng cũng có thể thông qua Paypal để nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng ở Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Paypal còn là công cụ có thể thay thế các phương thức chuyển tiền truyền thống như thư, lệnh chuyển…Song, khi phát sinh giao dịch chuyển, rút tiền, Paypal sẽ tiến hành thu phí.

Với ưu điểm giúp khách hàng thanh toán hóa đơn Online nhanh chóng, chuyển và nhận tiền quốc tế dễ dàng. Tính đến nay, Paypal đã chiếm hơn 35% phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Paypal ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi liên kết với hàng loạt các trang web mua sắm lớn.

Điều kiện, thủ tục đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Để có thể đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục sau:

Điều kiện:

Khách hàng nằm trong độ tuổi 18 tuổi trở lên.

Sở hữu thẻ thanh toán quốc tế.

Có tài khoản ngân hàng.

01 địa chỉ email cố định.

Chuẩn bị:

01 email có định đang hoạt động tốt.

01 thẻ Visa VietcomBank, số dư tối thiểu 2 USD để xác thực tài khoản CMND.

01 số điện thoại cá nhân thường xuyên sử dụng.

Đối với dịch vụ Paypal, khách hàng sẽ không phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Cũng bởi, sau khi đăng ký tài khoản thành công, hệ thống Paypal sẽ tự đông liên kết với tài khoản VietcomBank của khách hàng. Khi có nhu cầu phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế, hệ thống sẽ tự động lấy từ tài khoản thẻ của khách hàng để chuyển tới người nhận.

Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Trước khi đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank khách hàng cần lưu ý:

Nên đăng ký bằng thẻ Visa để nhận và chuyển tiền trên 500 USD.

Với thẻ ATM thông thường, giao dịch nhận và chuyển mở mức dưới 500 USD. Hơn nữa, Paypal dễ bị khóa tài khoản đối với trường hợp không xác thực bằng Visa.

Để đăng ký tài khoản Paypal từ thẻ ATM VietcomBank, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký.

Bước 3: Sẽ có 2 lựa chọn loại tài khoản Paypal đó là:

Mua bằng Paypal ( dành cho khách hàng thường mua sắm qua mạng): Loại tài khoản này thường dùng cho cá nhân, khách hàng vẫn có thể chuyển tiền, nhận tiền một cách dễ dàng.

Nhận thanh toán bằng Paypal ( dành cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán): Các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh hợp pháp…có thể sử dụng tài khoản này để giao dịch số tiền lớn.

Bước 4: Nhấn Bắt đầu, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Thông tin quốc gia, địa chỉ email, mật khẩu, tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại…rồi nhấn Đồng ý và tạo tài khoản.

Bước 5: Khách hàng thêm thẻ Visa VietcomBank vào để xác nhận, liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng. Tại đây khách hàng cần điền đầy đủ 16 số mặt trước của thẻ, ngày hết hạn thẻ, 3 số CVV ở mặt sau.

Lưu ý, mọi thông tin đều phải bảo mật an toàn, không cung cấp cho bất cứ ai. Sau khi điền xong, khách hàng nhấn vào Liên kết thẻ.

Bước 6: Xác nhận tài khoản

Nhấn Đến tài khoản để đăng nhập Paypal, giao diện hiển thị yêu cầu khách hàng xác thực email. Nếu email chính xác, các bạn nhấn vào Xác nhận địa chỉ.

Biểu phí khi sử dụng Paypal

Về phí giao dịch, Paypal sẽ có 2 hình thức tính phí. Một là thanh toán trong mua bán, hai là thanh toán cá nhân. Cụ thể:

Thanh toán trong mua bán: Người mua hoàn toàn miễn, người bán sẽ bị tính phí: 2,9% – 3,9% tổng giao dịch + 0,30 USD + phụ phí.

Thanh toán cá nhân: Trường hợp trong tài khoản ngân hàng hoặc Paypal có tiền thì sẽ miễn phí. Còn nếu sử dụng tiền từ Debit Card hay Credit Card thì sẽ tính phí: 2,9% tổng số tiền + 0,30 USD. Khách hàng có thể tùy chọn người nhận hoặc người gửi trả phí.

Làm thế nào để chuyển tiền từ VietcomBank sang tài khoản Paypal?

Ngay sau khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công, lúc này thẻ thanh toán quốc tế VietcomBank đã được liên kết với Paypal. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền từ thẻ ATM VietcomBank sang tài khoản Paypal. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ của Paypal rồi đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, hãy nhấn vào “Add Money” nằm ở dưới mục Paypal Balance.

Bước 3: Nhấn chọn tài khoản VietcomBank mà khách hàng muốn chuyển tiền, số tiền rồi nhấn “Add”.

Như vậy có thể thấy rằng, đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank là cách giúp bạn thanh toán online, chuyển/nhận tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách liên kết tài khoản ngân hàng với cổng thanh toán Paypal.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Từ A

Ấy vậy mà khi add thẻ Visa vào thì bị thẳng thừng từ chối. Hỏi thử có tụt cảm xúc không chứ? Chính vì sự cố đó mà mình hiểu ra thẻ Visa có thể bị từ chối vì nhiều lý do (thẻ không tương thích, không phù hợp, bị chặn…) Hoặc chỉ đơn giản là bạn xui, mua sắm mà chưa coi ngày. ?

Vì vậy, đối với dân nghiền mua hàng nước ngoài mà nói tài khoản Paypal là thứ tuyệt đối không thể thiếu. Gấu có thể không có, nhưng Paypal thì nhất định phải có một cái. ♥️

1. Paypal là gì?

Paypal là cổng thanh toán online, đóng vai trò trung gian khi giao dịch qua mạng. Hỗ trợ chuyển tiền cũng như các thanh toán khi mua hàng nước ngoài. Đây là 1 trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn và uy tín hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở chính tại thung lũng Sillicon của Mỹ.

Do độ phổ biến và an toàn của Paypal mà hầu như trang web bán hàng quốc tế nào cũng hỗ trợ thanh toán qua Paypal.Không còn nổi lo bị lộ thông tin thẻ Visa, Master Card khi thanh toán. Chưa kể họ còn có tính năng chargeback, cho phép người mua đòi tiền lại trong trường hợp người bán lừa đảo.

Nói chung dùng rất yên tâm, mà cách thao tác cũng vô cùng đơn giản. Cá nhân Tiny cũng thường xuyên sử dụng Paypal khi mua hàng từ nước ngoài.

2. Đăng ký Paypal cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký Paypal rất đơn giản, tất cả thao tác hoàn toàn online. Tuy nhiên chúng ta cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Crad…). Nếu chưa có thẻ thì bạn có thể xem lại hướng dẫn tự làm thẻ Visa. Hoặc đăng ký mở thẻ online dễ dàng qua link dưới:

Ngoài ra bạn chỉ cần thêm 1 địa chỉ email nữa là đủ để bắt đầu.

3. Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal

Video hướng dẫn sẽ được cập nhật sau (Xin lỗi! Mình quay xong mà bận quá chưa có thời gian biên tập)

4. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Paypal từ A đến Z

Để có thể đăng ký tài khoản Paypal thành công dễ dàng, thì mời bạn theo dõi từng bước bên dưới:

4.1. Đăng kí thẻ Visa / MasterCard:

Để đăng kí Paypal thì trước hết bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc Master Crad đều được). Nếu có sẵn thì bạn bỏ qua bước này. Nếu chưa có thì bạn mở thẻ theo hướng dẫn bên dưới.

Nhớ đăng ký nhận thông báo khi có thay đổi số dư. Cần thiết cho quá trình tạo tài khoản Paypal đó.

4.2 Tiến hành đăng ký Paypal:

Sau khi đã có thẻ Visa/ MasterCard trong tay thì bạn có thể bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản Paypal. Trình tự tiến hành như sau:

Đầu tiên bạn truy cập trang web chúng tôi sau đó nhấn Sign Up góc phải.

Có 2 hình thức dịch vụ mà Paypal đưa ra. Buy with Paypal – dành cho người mua hàng và nhận thanh toán. Receive payments with Paypal – dành cho doanh nghiệp tích hợp cổng thanh toán Paypal.

Ở đây chúng ta chọn bên Buy with Paypal, nhấn nút Get Started.

Tiếp theo là tiến hành nhập thông tin cho tài khoản của bạn:

Sau khi điền xong thì nhấn Continue để sang bước sau.

Nhập thông tin cá nhân và địa chỉ nhà:

Quốc gia: Vietnam

Emal: nhập địa chị email mà bạn còn đang dùng, tốt nhất không dùng chung email công việc để tăng tính bảo mật. Vì chỉ có bạn biết email này.

Password: nên đặt dài, có chữ in hoa và ký tự đặc biệt (@#$…) để tăng độ bảo mật. Tuy nhiên nếu đặt mật khẩu khó nhớ quá thì nhớ ghi lại nha.

Check vào ô đồng ý các điều khoản, sau đó nhấn Agree and Create Account

Nên dùng thẻ của chính chủ. Không dùng Visa ảo, không mượn thẻ của người khác.

First name: nhập tên

Middle name: bỏ trống

Last name: nhập họ và tên lót

Date of birth: ngày sinh nhập theo định dạng dd/mm/yy (ngày/tháng/năm)

Nationality: chọn Vietnam

National ID: nhập số CMND/ căn cước công dân

Address line 1: nhập địa chỉ nhà

City: thành phố bạn sống

Province/Region: tỉnh

Postal code: mã bưu chính địa phương của bạn

Mobile: số điện thoại (web hiện sẵn +84 thay thế cho số 0 đầu tiên, bạn chỉ cần nhập các số còn lại)

Cuối cùng nhập thông tin thẻ Visa của bạn là xong:

Bước 5: Nhập thông tin thẻ Visa/ Master Card

Sau đó nhấn nút Add Card để thêm thẻ tín dụng của bạn vào tài khoản Paypal. Lúc này thẻ Visa sẽ được kết nối với Paypal. Khi bạn dùng tài khoản Paypal để mua hàng. Tiền sẽ được trừ vào thẻ này.

4.3. Xác thực email:

Card number: 16 số in ở mặt trước thẻ

Expiry date: hạn dùng của thẻ ghi theo định dạng tháng/năm (cũng in ở mặt trước)

CSC/CVC: 3 chữ số bí mật ở mặt sau của thẻ.

4.4. Xác minh thẻ Visa:

Bước này là bước xác thực thẻ Visa. Để Paypal hoàn toàn có thể tin tưởng, và cấp phép cho tài khoản của bạn đi vào hoạt động.

Sau khi xác thực email bạn sẽ được đưa trở lại trang web của Paypal. Nhấn vào My Paypal để truy cập trang quản lý tài khoản.

Trong giao diện tài khoản, bạn xem cột bên trái Bank accounts and cards. Nhấn vào thẻ Visa mình vừa thêm vào lúc nãy.

Một cửa sổ được mở lên. Bạn nhấn vào Confirm credit card để tiến hành xác thực thẻ này.

Nhấn Ok để đồng ý phương thức xác thực. Paypal sẽ trừ “thử” 1,95 USD xem tài khoản của bạn có tiền không. Nhằm mục đích kiểm tra thẻ của bạn hoạt động tốt không. Tránh các trường hợp thẻ ma, nhằm mục đích gian lận. Số tiền này họ sẽ hoàn lại cho bạn sau đó. Nên không lo mất đâu.

Đồng thời Paypal sẽ gửi cho bạn code gồm 4 con số để xác thực (digit code). Bạn lấy 4 số này nhập lại vào Paypal là xong.

Khi ngân hàng nhắn tin thông báo bạn bị trừ 1,95 USD. Thì trong tin nhắn sẽ có đoạn PP*8000CODE. 4 con số ở giữa chính là digit code mà bạn cần lấy. Ở đây của mình là 8000, còn bạn nhận được số nào thì nhập số đó.

Có thể bạn sẽ không nhận được tin nhắn ngay, thì cứ bình tĩnh chờ đợi. Như mình thì 3 tiếng sau mới nhận được tin nhắn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập tài khoản cá nhân tại trang web của ngân hàng. Sẽ xem được nội dung thanh toán hiển thị như ảnh dưới. Ở đây mình dùng ACB.

Trường hợp không nhận được cả tin nhắn và trong tài khoản online. Thì bạn có thể gọi điện lên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để hỏi.

Bạn điền 4 số digit code tại ô Paypal code như ảnh bên dưới. Xong thì nhấn Submit để hoàn tất quá trình.

Paypal thông báo sẽ trả lại số tiền 1,95 USD cho mình trong 24 giờ. Thực tế là mình đã nhận được số tiền này chỉ vài tiếng sau đó.

Vậy là tài khoản Paypal đã sẵn sàng để mua sắm rồi đó.

5. Cách dùng tài khoản Paypal:

Khi mua hàng nước ngoài đến bước thanh toán. Bạn chọn phương thức thanh toán là Paypal, sẽ được đưa đến cổng thanh toán này. Bạn nhập email đăng nhập Paypal + tài khoản. Nhấn nút xác nhận thanh toán là xong.

Không cần phải nhập thẻ Visa gì hết. Vì thẻ đã liên kết với Paypal rồi. Rất tiện và bảo mật cao.

Bạn cũng có thể chuyển tiền sang cho những tài khoản Paypal khác. Tuy nhiên ở đây mình không nói cụ thể.

Trường hợp người khác chuyển tiền vào tài khoản Paypal của bạn. Để rút tiền về ngân hàng Việt Nam bạn nhấn Link a bank account để thêm tài khoản ngân hàng. Sau đó tạo lệnh rút tiền là xong.

Bạn có thể thêm thẻ thanh toán khác bằng cách nhân Link a card.

6. Cách thắc mắc thường gặp

7. Cách bảo mật tài khoản Paypal

Để tài khoản Paypal luôn ở trạng thái xanh, không bị hạn chế, không bị khóa. Bạn cần lưu ý khi sử dụng:

Đây không phải là các điều khoản của Paypal, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận. Tránh việc bị khóa tài khoản.

Tiny vừa chia sẽ cách đăng ký Paypal rất chi tiết, tạo tài khoản thành công 100%. Nếu thấy có ích hãy giúp mình chia sẽ đến những người cần.

Không giao dịch mua các mặt hàng bị cấm (chất kích thích…)

Không đăng nhập từ nhiều IP khác nhau. Vd: hôm nay đăng nhập ở Việt Nam, tuần sau sang Nhật đăng nhập bằng IP Nhật.

Không thay đổi thông tin cá nhân, địa chỉ quá nhiều lần.

Không tạo 2 tài khoản Paypal cùng lúc. Nếu có nhu cầu dùng nhiều hơn 2 tài khoản thì tốt nhất bạn tạo cách ngày, và trên những thiết bị khác nhau.

Không giao dịch tại các trang web nghi ngờ có dấu hiệu xấu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!