Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Nút Đăng Ký Kênh Youtube Trên Video 2022 # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Nút Đăng Ký Kênh Youtube Trên Video 2022 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Nút Đăng Ký Kênh Youtube Trên Video 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số lợi ích khiến các YouTube phải tạo nút Subscribe trên YouTube:

Nhắc nhỡ người xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube khi họ đang xem video.

Hiển thị nút đăng ký ngay trong video để người xem dễ dàng đăng ký.

Tăng subcribe YouTube nhanh chóng nếu có nhiều video tốt có tạo nút đăng ký YouTube.

Các video mới sau này sẽ có lượng người xem nhanh hơn nhờ lượt đăng ký từ người dùng thật.

Cách tải các nút đăng ký kênh YouTube

subscribe green screen

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube bằng Premiere

Premiere là trình sửa video chuyên nghiệp nhất trên thế giới nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bản cài đặt trên Google, nếu bạn đang dùng MacOS thì hãy xem cách cài Adobe cho Mac. Nếu bạn đang dùng Premiere thì ngon rồi, bạn sẽ dễ dàng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Sau khi sửa video chính xong, bạn kéo thả video có nút đăng ký kênh YouTube vào vị trí phù hợp.

Bước 2: Bạn nhấp vào Effects trên menu để hiển thị các cửa sổ của Effects. Sau đó bạn tìm Ultra Key rồi kéo thả vào video có nút đăng ký kênh YouTube.

Bước 3: Bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng picker rồi giữ chuột và kéo đến vùng màu xanh lá của video.

Bước 4: Kiểm tra bằng mắt xem video đã tách nền xanh hoàn hảo chưa, nếu chưa bạn hãy thử chỉnh sửa Settings sang các tùy chọn khác xem, ví dụ như Aggressive.

Bước 5: Chỉnh sửa lại kích thước và vị trí của nút đăng ký kênh YouTube bằng cách nhấp vào Motion. Sau đó bạn có thể dùng các thông số để chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp trên video.

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube bằng Camtasia

Bước 1: Bạn thêm video có nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống vị trí mà bạn thấy phù hợp.

Bước 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên menu bên trái, sau đó bạn tìm hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc). Bạn nhấp giữ hiệu ứng đó rồi kéo thả lên video nền xanh.

Bước 3: Bạn sửa lại kích thước của nút Subscribe trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp trên video đã tách nền xanh luôn nha.

Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trong YouTube Studio

Ở các phần trên là mình hướng dẫn tạo nút Subscribe trên YouTube bằng video, cách đó thì giúp nhắc nhỡ người xem, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nút đăng ký YouTube để người xem có thể bấm được khi đang xem video luôn.

Bước 1: Bạn truy cập YouTube Studio để vào quản lý trang kênh YouTube, bạn nhấp vào Cài đặt trên cột menu bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để tải logo đại diện lên.

Lời kết

Hướng Dẫn Đăng Ký Bản Quyền Video Trên Youtube

Video của bạn sau khi đăng ký bản quyền với Youtube sẽ phải chờ đợi việc kiểm duyệt để xác minh quyền sở hữu video. Nếu video đăng ký video thành công Youtube sẽ tuyệt đối bảo vệ bản quyền, các video với nội dung tương tự nếu có dấu hiệu “ắn cắp” sẽ bị xử lý ngay.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền video trên Youtube

Bước 1:

Truy cập vào link tải phía dưới và đăng nhập tài khoản Youtube (hay chính là tài khoản Google, tài khoản Gmail) của bạn.

https://www.youtube.com/content_id_signup Bước 2:

Tại giao diện chính Ứng dụng content ID chúng ta sẽ phải điền các thông tin tin cá nhân cơ bản như: tên, số điện thoại, trang web, quốc giá, vv.

Tại mục Bạn đã gửi thông báo vi phạm bản quyền trên Youtube chưa? Nếu trả lời là Có sẽ có thêm mục mới xuất hiện.

Tại mục Bạn có phải là thành viên Chương trình xác minh nội dung của YouTube không?

Nếu Có là thành viên bạn có thể gửi các yêu cầu xóa các nội dung trùng lặp.

Còn nếu Không bạn có thể đăng ký thành viên với chương trình này để xác định người được ủy quyền của bạn và đóng vai trò là xác nhận pháp lý cho biết rằng bạn giữ bản quyền đối với tài liệu mà bạn sẽ thông báo cho YouTube theo biểu mẫu: Đơn đăng ký tham gia Chương trình xác minh nội dung.

Đặc biệt ở phần đưa link các video do bạn sản xuất độc quyền hãy cố gắng nhập càng nhiều càng tốt khoảng trên dưới 10 video là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó số lượt xem, like và đăng ký kênh cũng sẽ quyết định rất lớn đến sự tin tưởng của Youtube dành cho bạn. Hãy cố gắng chân thực nhất có thể.

Sau khi nhập xong các thông tin phía trên hãy nhấn nút Gửi để hoàn tất. Lúc này chúng ta cần chờ đợi để Youtube xét duyệt.

Nếu đăng ký Content ID Youtube thành công thì bên cạnh tên kênh của bạn sẽ có dấu tích kèm dòng mô tả khi kéo chuột vào, và mặc định kênh Youtube sau khi đăng ký Content ID Youtube thì tài khoản Google+ của bạn cũng được xác minh và có dấu tích kèm dòng mô tả tương tự như kênh của bạn.

Hướng Dẫn Cách Chặn Video Và Kênh Youtube

Chặn tài khoản người dùng thủ công

Chặn tài khoản người dùng trên YouTube máy tính

1.Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tiểu sử trên Google tương ứng của mình, bạn sẽ không phải đăng nhập lại.

3. Nhấp vào mục About (Giới thiệu) trong danh sách tùy chọn bên dưới tên của người dùng đó.

4. Nhấn vào biểu tượng hình lá cờ ở trên cùng và chọn Block User (chặn người dùng).

5. Xác nhận bằng cách nhấn nút (submit) gửi ở màn hình tiếp theo.

Cách chặn tài khoản người dùng thủ công trên YouTube Android

1. Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.

3. Nhấp vào kênh Youtube của người đó và nhìn phần góc trên bên phải, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng 3 dấu chấm xếp chồng lên nhau

4. Bấm vào biểu tượng đó và chọn tùy chọn Block user (chặn tài khoản người dùng).

Chặn tài khoản người dùng bằng add-on

Tiện ích mang tên Video Blocker có mặt trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Opera sẽ giúp những nội dung video YouTube mà bạn không thích khuất khỏi tầm mắt. Nhờ tính năng chặn tất cả video của một kênh hay một số kiểu video nhất định, tiện ích này sẽ giúp chúng biến mất khỏi các video gợi ý, thậm chí không hiện ra tên trong kết quả tìm kiếm kênh YouTube.

Chặn tất cả video từ một kênh YouTube

Chặn một số kiểu video và kênh YouTube

Channel Item: Với lựa chọn này, cần phải nhập chính xác tên đầy đủ của kênh YouTube mà bạn muốn chặn (bao gồm cả chữ cái viết hoa và không viết hoa).

Wildcard: Lựa chọn này cũng gần giống Channel Item nhưng không nhất thiết phải nhập đúng chữ viết hoa. Từ được nhập trong mục này sẽ được tìm kiếm trong tên hiển thị kênh, nếu khớp thì kênh đó sẽ bị chặn. Wildcard rất phù hợp để chặn nhiều kênh YouTube cùng loại.

Keyword: Tất cả các video sẽ được lọc với từ khóa được điền trong mục này (không nhất thiết phải viết hoa). Chỉ cần nhập từ khóa, Video Blocker sẽ lọc tất cả gợi ý hay tìm kiếm có chứa từ đó theo thứ tự.

Bên cạnh tính năng chính, Video Blocker cũng cho phép nhập và xuất danh sách chặn để người dùng có thể sử dụng trên máy tính khác.

Tiện ích Video Blocker không chỉ hiệu quả với người dùng thông thường mà còn rất hữu ích khi các bậc cha mẹ muốn bảo vệ con em khỏi những video có nội dung không phù hợp.

9 Kênh Học Tiếng Anh Qua Video Youtube Hay Nhất

Bên cạnh những nội dung giải trí, Youtube cũng có rất nhiều các nội dung hữu ích đặc biệt là lĩnh vực tiếng Anh. Bởi cách học tiếng Anh qua video đã quá nổi tiếng về hiệu quả mà cách học lại khá đơn giản.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây: Bạn cần phải bắt đầu từ đâu? Chọn những video nào để học trong hàng vạn nội dung được chia sẻ?

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 9 kênh youtube học tiếng Anh được biết đến nhiều nhất. Cách tiếp cận vấn đề và giải quyết vấn đề của chúng có thể khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều rất hữu ích và dễ hiểu.

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị cho mình kỹ năng nghe tiếng anh thật tốt đã. Hoặc áp dụng kỹ thuật Nghe Ngấm thần thánh để hiểu chính xác các câu thoại tiếng anh.

Hướng dẫn sử dụng Nghe Ngấm

4 lý do bạn nên học tiếng Anh qua Video?

Có 4 lợi ích lớn nhất khi bạn học tiếng Anh qua video trên Youtube:

Đa dạng hóa các nguồn tài liệu học với video sẽ mang giúp bạn bớt nhàm chán và cảm thấy hào hứng hơn khi tự học tiếng Anh.

Việc học tiếng Anh sẽ chủ động hơn khi bạn có thể tự do dừng / bật lại bất cứ đoạn nào bạn muốn.

Có đầy đủ các chương trình học, phù hợp với trình độ và nhu cầu học của bạn.

Tất cả những chia sẻ này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn có thể học bao nhiêu tùy thích, học bất cứ khi nào tùy ý, chỉ cần có máy tính/điện thoại có kết nối Internet.

Và bây giờ, hãy khám phá chi tiết 9 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất và bạn có thể chọn cho mình một kênh để bắt đầu.

9 kênh Youtube hay nhất giúp bạn học tiếng Anh qua video hiệu quả

1. VOA Learning English – Chuyên trang luyện nghe nói tiếng Anh dành cho bạn

VOA Learning English cơ bản chỉ sử dụng một bộ từ vựng khoảng 1500 từ thông dụng nhất.

Các câu trong VOA Learning English cũng tương đối ngắn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ (idiom). Các tin trên VOA Learning English này được phát thanh viên nói với tốc độ chậm, rất dễ nghe, khiến cho người học rất hứng thú.

Education Report

Technology Report

Health Report

Economics Report

Những video này thường được nói bởi các phát thanh viên với cách phát âm chuẩn nhất, tốc độ chậm rãi; khẩu hình miệng rõ ràng, chuẩn xác.

2. Let’s Talk – kênh Youtube có lượng học viên theo dõi nhiều nhất (hơn 1,2 triệu)

Tại sao kênh Youtube học tiếng Anh này lại hấp dẫn được nhiều học viên đến vậy?

Các clip hướng dẫn của Let’s Talk chân thực, rõ ràng, hữu ích. Cách hướng dẫn phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ của các giáo viên ở đây phát âm rất chi tiết và rõ ràng.

Làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh với Let’s Talk?

3. Rachel’s English – kênh Youtube HỌC PHÁT ÂM tuyệt nhất dành cho bạn

Từng là ca sĩ nên Rachel không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối kênh Youtube luyện nói – nghe hiệu quả này.

Chọn Video để học cách phát âm (những video chứa “vowel”, “sound” trong tiêu đề); hoặc các Video thực tế hài hước để giải trí trong khi học; đồng thời kết hợp luyện nghe tiếng Anh.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30-60′ xem video, học và thực hành phát âm theo kỹ thuật Parody, khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện sau chỉ 01 tháng.

Theo dõi Rachel’s English đều đặn, thứ Ba hàng tuần sẽ có update thêm Video mới cho bạn.

4. BBC Learning English cung cấp cho bạn những Video thực tế dễ nghe – dễ hiểu

BBC Learning English cập nhật Video mới hàng ngày cho học viên

BBC News Review cập nhật Video mới vào thứ 3 hàng tuần. Tại chuyên mục này, bạn sẽ được khám phá cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng trong các bản tin quốc tế và cùng nhau phân tích, bàn luận về cách sử dụng các từ ngữ đó…

BBC Vocabulary sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị vào thứ 5 hàng tuần. Từ việc nghe – học những câu chuyện thú vị đó, bạn có thể cải thiện đáng kể vốn từ vựng của mình.

Tim’s Pronunciation Workshop mang đến cho bạn những bất ngờ trong hội thảo của anh ấy. Bạn đã sẵn sàng để xem và học cách nói chuyện hấp dẫn như Nữ hoàng Anh chưa?

Dựa vào những phân tích trên của tôi về nội dung các topic, bạn có thể chọn topic hứng thú nhất và luyện tập.

5. Serlymar – kênh Youtube cho người mới bắt đầu (trình độ sơ cấp/trung cấp muốn củng cố giao tiếp).

Tôi chưa thấy ở đâu có một kênh dạy ngoại ngữ dễ nghe – dễ đọc – dễ học – dễ hiểu như Serlymar!

Kênh Youtube này có 03 dạng Video chính: Dạng 1- English Lession: dài khoảng 15 – 20 phút/video. Ví dụ: The best English 230.

Video có sự kết hợp nhuần nhuyễn và logic của rất nhiều phương pháp học tiếng Anh: phương pháp truyền thống, học tiếng Anh qua tình huống giao tiếp thực tế, học tiếng Anh qua bài hát, qua phim hoạt hình, phương pháp nghe – nhắc lại…

Tốc độ nói chậm, ngay cả những người mới học cũng dễ dàng theo dõi được.

“R” ở đây được hiểu là Repeat. Dạng Video thứ 2 này sẽ là sự tổng hợp hoàn chỉnh của các tình huống giao tiếp trong thực tế bị cắt nhỏ trong Video dạng 1 – thành 1 phim ngắn hoàn chỉnh, dài khoảng 1-3 phút.

Chăm chỉ và kiên trì dành ra 30 phút mỗi ngày để học tiếng Anh trên Serlymar, bạn sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình chỉ sau 3 tháng.

6. Learning English with Steve Ford cung cấp cho bạn nội dung học tiếng Anh phong phú từ học thuật đến giao tiếp

Dù bạn đang luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại hoặc đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế… Steve Ford đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bạn trong việc học tiếng Anh.

Đây là kênh Youtube của giáo viên nổi tiếng ở Anh – Minoo Short.

Để tiếp cận với kênh học này dễ dàng nhất, việc đầu tiên bạn cần thực hiện là xác định trình độ tiếng Anh của mình (Pre-Intermidiate; Intermediate hoặc Advanced) để chọn lựa list Video học phù hợp.

Tất cả các Video hướng dẫn được phân chia rất rõ ràng theo trình độ, theo các kỹ năng cần phát triển (quan sát ảnh).

8. JenniferESL giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh nhờ hệ thống các bài học chất lượng cho mọi đối tượng

Với gần 500 Video chất lượng đã phát hành, JenniferESL mang đến cho bạn cảm giác như được học tập với một gia sư tận tình, thân thiện.

Tuy nhiên, quá nhiều Video cũng có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang khi truy cập kênh này; không biết nên bắt đầu học từ đâu.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách khi học tiếng Anh trên kênh youtube này:

Học ngữ pháp – từ vựng – phát âm: có rất rất nhiều Video trên JenniferESL dạy bạn học theo các thành tố này.

Sau khi quyết định sẽ học theo cách nào, bạn truy cập Danh sách phát trên kênh để chọn Video học phù hợp.

Xác định mục tiêu học tiếng Anh của bạn (Bạn muốn học để giao tiếp được hay học để thi lấy chứng chỉ? Bạn muốn học tiếng Anh theo phong cách nào? Bạn muốn người hướng dẫn là nam hay nữ?…).

Chọn một Giảng viên đồng hành mà bạn cảm thấy hứng thú

Phong cách người hướng dẫn trong các Video

Emma chú trọng luyện tiếng Anh học thuật. Nếu bạn đang cần ôn luyện IELTS, trang của Emma là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Adam hướng dẫn và cùng bạn ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như IELTS, TOEFL và SAT. Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và thú bị trong 91 bài học của thầy giáo này.

James mang đến cho bạn kho tài liệu khổng lồ với hơn 200 Video dạy giao tiếp – từ vựng – ngữ pháp.

Jade mang đến một màu sắc giảng dạy khác cho engVid. Chủ đề các bài học của cô thường xoay quanh cách học tiếng Anh, các tips và lời khuyên cho bạn để thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

Benjamin phát triển kênh Youtube để hỗ trợ bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và nâng cao khả năng nói tiếng Anh thông qua việc thực hành cùng các video của thầy.

Jon: nếu muốn tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh qua Youtube hài hước, thoải mái và hiệu quả thì bạn hãy đến với Jon, để học tất tần tật (ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp thực tế).

Gill dạy tiếng Anh theo phong cách đơn giản và thoải mái. Học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

Lời kết

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là cân đối mục tiêu và phong cách giảng dạy của người hướng dẫn để chọn cho mình một/những người hướng dẫn phù hợp và học tiếng Anh theo list video của họ (chỉ nên chọn 1-2, tối đa là 3; chọn quá nhiều sẽ khiến bạn bị rối khi học).

Những video học tiếng Anh trên Youtube với độ dài vừa phải (không quá dài) khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh dễ dàng và đơn giản hơn rất rất nhiều. Những kênh Youtube tôi tổng hợp ở trên đã được đông đảo người sử dụng trên thế giới tin dùng (lượng subscriber ở mức hàng trăm nghìn, thâm chí hàng triệu người).

Dành ra 60 phút mỗi ngày để học tiếng Anh qua video nhẹ nhàng trên Youtube, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi rõ rệt chỉ sau 3 – 6 tháng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Nút Đăng Ký Kênh Youtube Trên Video 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!