Xu Hướng 2/2024 # Cách Tăng Điểm Dark Wizard (Dw) # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tăng Điểm Dark Wizard (Dw) được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phù thuỷ – Dark Wizard – một trong những nhân vật “trụ cột” trong lục địa MU. Xuất hiện trong những season đầu tiên và mãi đến bây giờ. DW vẫn là một nhân vật không thể thiếu trong mọi cuộc chơi!

Thông tin cơ bản

Tên: Dark Wizard – DW. Tiếng Việt: Phù Thuỷ. Các bạn nước ngoài gọi là SM (Soul Master – tên sau khi làm xong nhiệm vụ thăng chức)

Xuất thân: Làng Lorencia – MUtizen.

Đặc điểm: Tấn công và gây sát thương phép thuật. Có các skill buff cho bản thân và đồng đội.

Skill sát thương

Phù Thuỷ thì skill nhiều vô đối. Mình chỉ nhấn mạnh một số skill phổ biến, có sát thương cao dùng trong pvp và pvm.

Đối với level dưới 800 thì chủ yếu dùng Triệu tập linh hồn và Mưa băng tuyết.

Evil Spirits – Triệu tập linh hồn – Rồng đen: Skill sát thương diện rộng. Triệu tập các linh hồn quỷ gây sát thương cho đối phương trong phạm vi đánh. Chủ yếu dùng trong đánh quái PvM.

Ice Storm – Mưa băng tuyết: Skill sát thương cục bộ. Tạo ra một trận mưa từ băng tuyết giáng xuống đầu đối phương, gây sát thương và hiệu ứng slow (làm chậm). Dùng trong PvP.

Lên level 800 khi đã hoàn thành nhiệm vụ 4. Bạn sẽ có 2 hướng lựa chọn khác đó là:

Meteor Strike – Thiên thạch: Lưu ý không nhầm lẫn với skill Meteor cơ bản nhé. Đây là skill Ruud mua từ NPC Priest James. Sát thương cục bộ. Tạo ra các khối thiên thạch giáng vào đầu kẻ địch. Được dùng nhiều trong cả PvP và PvM

Meteor Storm – Bão thiên thạch: Đây là skill Ruud mua từ NPC Priest James. Sát thương diện rộng. Tạo ra một trận bão thiên thạch gây sát thương tất cả kẻ địch trong phạm vi đánh. Chủ yếu dùng trong PvM.

Skill buff và hỗ trợ.

Soul Barrier – Mana Shield – Vòng tròng năng lượng: Tạo ra 1 vòng tròn năng lượng che chắn và hấp thụ một phần sát thương. Có thể dùng cho bản thân và đồng đội trong party.Có skill này thêm options hấp thụ sát thương của Wing nữa sẽ khiến DW trâu vô cùng.

Teleport – Dịch chuyển tức thời: Skill hỗ trợ bản thân. Tạm thời “tàng hình” và dịch chuyển trong phạm vi gần. Có thể xuyên tường.

Teleport ally – Dịch chuyển đồng đội: Skill hỗ trợ. Giúp dịch chuyển đồng đội giống như phép Dịch chuyển tức thời.

Hướng dẫn Build DW trong MU Online season 13

DW có 3 hướng build chính đó là PvM, PvP và hỗ trợ team (buff mana shield)

Thực chất thì dòng PvM và PvP cách tăng điểm DW cũng gần như nhau. Mục đích tối ưu lượng sát thương phép cộng với tốc độ đánh cao – gây ra sát thương liên tục kết liễu đối phương. Khác chăng là trong khi PvP chúng ta sẽ phải ưu tiên hơn cho Hp (ở master 3 và 4) để “sống dai” hơn. Còn đối với PvM thì Hp chỉ ở mức vừa phải, chống chịu được sức đánh của quái vật – Lấy tấn công bù phòng thủ là okie!

eSM – energy Soul Master – dòng PvP

Skill chủ đạo là Mưa băng tuyết và lên level 800 là Thiên thạch (Meteor strike).

Cách cộng điểm DW này khá là hay tuỳ mỗi người tuỳ biến, nhưng vẫn phải tuân theo nguyên tắc sau:

– Sức mạnh (str) đủ để mang vũ khí trang bị.

– Hp (vit) không nên tăng.

– Nhanh nhẹn (agi) và Năng lượng (ene) cân đối một cách hợp lý. Ví dụ: ene 1504 để lấy bonus wizard dmg, còn lại lấy agi. Hoặc đẩy agi lên trên 1021 để lấy bonus attack rate.

Việc tăng nhiều agi không những giúp cho tốc độ đánh và khả năng ra đòn cao. Mà còn tăng % hấp thụ sát thương của Mana Shield, rất lợi trong mọi hoàn cảnh! Xem về Mana Shield ở cuối bài nhé.

Cộng điểm DW dòng PvP bảng C

eSM – energy Soul Master – Dòng PvM chuyên farm quái.

Cách cộng điểm DW dòng này cơ bản giống với PvP.

Bảng C giữ nguyên.

Bảng A không tăng hoặc tăng ít Hp. Các ô như hồi full Hp, loại bỏ phòng thủ đối phương sẽ không tăng. Thay vào đó là tăng hết điểm vào các ô tăng damage.

Bảng Ctrl A cũng tương tự. Chỉ khác, bỏ không tăng Hp, tập trung vào damage.

aSM – agility Soul Master – Dòng support chuyên đi buff mana shield

Nguyên tắc cơ bản của dòng DW này là ưu tiên tất tần tật cho nhanh nhẹn (agi), giảm tối thiểu các điểm str, ene..chỉ để đủ mặc đồ cùi và học skill Mana shield (Soul barrier – Vòng tròn năng lượng)

Giải thích một chút về Mana Shield:

% hấp thụ sát thương = 10 + agi/50 + ene/200

Mình tăng 1200 agi và 600 ene

Đối với các season thấp thì việc cộng điểm dw bảng C mang lại nhiều sức ảnh hưởng. Đây là một việc hết sức đau đầu với cư dân MUtizen. Nhưng với các bản cao hơn như season 11 trở lên. Bảng C không còn quá quan trọng nữa.

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm

Home ” Hướng dẫn VLTK

Võ đang là môn phái thuộc hệ Thổ chuyên về sử dụng nội công, nhưng thể chất lại kém so với các phái khác. Ra đời ở Trung Nguyên, sáng lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, Võ đang nhanh chóng là một thế lực lớn trong các môn phái lớn. Bên dưới chúng tôi có vài hướng dẫn nhỏ về cách tăng điểm Võ đang Kiếm và Quyền trong võ lâm 1.

Giới thiệu môn phái

Môn phái này nổi danh bởi các tuyệt học như Thiên Địa Vô Cực, Vô Ngã Vô Kiếm, Thái Cực Thần Công….Trong đó tuyệt kỹ trấn phái đó là Thái Cực Thần Công.

Hệ thống kỹ năng

Trong võ lâm 1, Võ đang chia theo 2 trường phái đó là Võ Đang Quyền Pháp và Võ Đang Kiếm Pháp.

Võ Đang Quyền Pháp kỹ năng 90 Thiên Địa Vô Cực

Võ Đang Kiếm Pháp kỹ năng 90 Nhân Kiếm Hợp Nhất

Nâng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: không tăng

Sinh khí: không tăng

Thân pháp: không tăng

Nội công: tăng lên 100%

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang quyền Ưu điểm

Dễ chơi dễ sử dụng.

Tầm đánh rộng, di chuyển linh hoạt

Khả năng solo và pk nhóm đều tốt

Dame to, dồn dame tốt so với các môn phái khác.

Khắc chế hệ Thủy tốt.

Càng lên cao càng mạnh

Nhược điểm

Mỏng manh vì vậy khi pk chú ý thanh máu.

Thời gian đầu, Võ đang mong manh và yếu ớt.

Bị hệ Mộc nhất là Ngũ Độc khắc chế lớn.

Tăng điểm Võ Đang Kiếm

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: 150 – 165 Sinh khí: không tăng Thân pháp: không tăng Nội công: 300 – 350

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang Kiếm

Anh tăng điểm theo ảnh bên dưới.

Ưu điểm

Khả năng di chuyển cao, tiếp cận hoặc rút lui nhanh.

Sau lv 120 cực mạnh.

Đa dạng chiêu thức hỗ trợ

Khả năng băng, choáng, giật khi solo cực cao

Hút nội lực đối thủ cực tốt

Nhược điểm

Dựa nhiều vào TVVN khi pk.

Nghèo và yếu khi lv thấp.

Vẫn bị khắc chế manh bởi hệ Mộc.

Võ đang đúng kiểu “yếu trước mạnh sau”

Chú ý

Đối với điểm tiềm năng Võ đang quyền pháp sinh khí và Nội công 2 yếu tố quan trọng trong đó nội công nên tâp trung nhiều điểm. Kết hợp đồ đang mặc mà “cân đo đong đếm” điểm tiềm năng. Ví dụ mặc nhiều đồ Sinh lực nên giảm tại điểm tiềm năng, cộng dồn vào Nội công.

Đối với Võ đang kiếm khó chơi, late game mới mạnh. Yêu cầu đồ đạc ngon lành bởi Võ đang kiếm đang cận chiến, máu giấy nên dễ bốc hơi. Võ đang kiếm thật sự mạnh chỉ từ lv 120 trở lên.

Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Kiếm Bùa VL1

Map luyện công lv 50 trở lên

LV 50 : Điểm Thương Động ở tầng 1 và tầng 3.

LV 50 – 60 : Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp.

LV 60 – 70 : Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2…

LV 80 – 90 : Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99 : Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3, Tuyết Báo Động tầng 8.

LV 91- 100 Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động…

🔥🔥 CHƠI THỬ: VLTK MOBILE LẬU

Anh em vừa tham khảo hướng dẫn cách tăng điểm Võ Đang kiếm – quyền trong võ lâm 1. Ngoài hướng dẫn trên sự trải nghiệm là yếu tố tiên quyết cho việc tăng sức mạnh của môn phái. Thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo.

Cách Tăng Điểm Bảng Bổ Trợ Cho Master Yi

Cách chơi và lên đồ cho Master Yi kiếm sư WUJU

Master Yi là một tướng khá cơ động trong LMHT, với khả năng hồi phục máu và tăng tốc bá đạo. Nhiều người cầm Master Yi cảm thấy như một sát thủ thực sự nếu bạn biết cách chơi Master Yi và lên đồ cho Master Yi một cách hiệu quả.

Người giữ gìn cổ thuật Wuju, Master Yi, là một chiến sĩ thần bí của hòn đảo Ionia. Anh là truyền nhân của một trong số ít những bộ tộc cống hiến cho sự bảo tồn Wuju, một kỹ thuật chiến đấu được tạo nên với các yếu tố tập trung vào sự nhận thức tâm linh của bản thân và đối thủ. Khi quân đội của Noxus xâm chiếm Ionia, Master Yi tham gia lực lượng phòng thủ để chiến đấu với kẻ thù, mang về sự tự hào cho làng quê mình qua đường gươm vô song. Vùng đất bị tàn phá bởi các cuộc chiến, nhưng chẳng thể bì với ngày kinh hoàng khi quân đội Noxus tiếp cận ngôi làng của Yi. Không ai phòng thủ, ngôi làng trở thành vật thí nghiệm cho các phát minh mới nhất của nhà hóa học đang nổi lên, sau này biết đến với cái tên Singed. Những gì còn lại của ngôi làng khi Master Yi trở về đáng sợ đến mức điều này đã trở thành một vết sẹo khủng khiếp không bao giờ phai mờ trong lịch sử của Ionia. Mãi đến ngày nay, vẫn chẳng người dân Ionia nào dám công khai nói về chuyện đã xảy ra.

Sau khi cuộc xâm lăng của Noxus kết thúc, Master Yi tự cô lập mình. Nhiều năm liền, anh tập luyện miệt mài ngày đêm, chẳng nói dù chỉ một từ và từ chối sự an ủi của những người dân Ionia khác. Thứ duy nhất khiến anh không điên cuồng lao vào lũ Noxus chính là lời thề bảo hộ sự tồn tại của kiếm thuật Wuju. Dẫu chẳng thể bình tĩnh, nhưng cơn giận đã được anh sử dụng như một thứ dụng cụ nhằm trui rèn Wuju của mình, để trở nên mạnh mẽ hơn, chết chóc hơn cho ngày trả thù. Điều duy nhất khiến anh thấy hứng thú là tin Liên Minh được thành lập. Giờ đây Master Yi sử dụng đường gươm thiện nghệ của mình phục vụ Liên Minh chỉ vì một mục tiêu không bao giờ lung lay: trả thù cho nhân dân và kết thúc Noxus một lần và mãi mãi.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Master Yi

Bảng bổ trợ 13-5-12: Với 13

Master Yi Tin tức giải trí Tin trong ngày

Tags: tin tức, tin trong ngày, Liên Minh Huyền Thoại, Master Yi, tin hot, Nocturne, Akali, Katarina, League of Legends, Rengar… Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ mùa ba thích hợp cho mọi tướng đi rừng (Phần 1) · Hướng dẫn … Điểm danh các hung thần tốc độ trong LMHT…. Quan hệ cách nhau 1-2 giờ có cần dùng bao cao su…

Liên Minh Huyền Thoại FC Facebook

Cách 1 : Với cách tăng bảng bổ trợ như thế này wukong sẽ có thể gây 1 lượng sát thương lớn và… Hình ảnh: Ngọc bổ trợ và Bảng điểm cho Ngộ Không( Wukong ) –….. [P3][Phần cuối] – Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi khi về cuối trận.

Hướng dẫn cộng điểm cho bảng bổ trợ mùa giải 4 ThanhMai

27 Tháng Mười Một 2013 … Hôm nay chúng ta sẽ cùng học hỏi cách cộng điểm cho bảng bổ trợ mới, thay vì… viên Khánh Hiệp share cách cộng điểm bảng bổ trợ cho mùa giải này. …. tua tướng của tuần 68 ngày 03/12/2013, lưu ý là các bạn có thể vào .

[Lên đồ tướng Teemo] – Cách build đồ Teemo Mẹo Chơi Game …

Teemo bắn ra một phi tiêu tẩm độc, gây 80/125/170/215/260 + (0.8 mỗi điểm sức mạnh phép thuật) sát thương ma thuật và làm… Bảng Bổ Trợ – Teemo: bang bo tro teemo. Cách Tăng Skill – Bảng Kĩ Năng Teemo: … Thông số chi tiết bộ trang bị dành cho Teemo: … Trong bản đồ đặt nấm trên có những điểm bạn cần lưu ý:.

Hướng dẫn chơi Master Yi AP “Phép” – YouTube

27 Tháng Năm 2013 … Hướng dẫn chơi cơ bản Cách lên kĩ năng cho Master Yi theo hướng pháp sư: – Tuyệt Kĩ Alpha: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9. – Thiền: tăng … Master Yi pháp sư nên sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt + Tốc Biến. Thiêu Đốt sẽ …. Tiêu Điểm Tướng Yasuo – Kẻ bất dung thứ by Liên Minh Huyền Thoại 37,259 views; 3:01

Master Yi Phép Thuật không chốn dung thân trong LMHT – GameK

17 Tháng Bảy 2013 … Trong thời điểm Master Yi AP là lối chơi hiệu quả nhất với vị tướng này, Riot Games lại… dung thân trong Liên Minh Huyền Thoại , thay vào đó là phong cáchMaster Yi AD như thường lệ. … Võ Thuật Wuju: Nội tại: Tăng sát thương vật lí choMaster Yi. … Lượng thời gian giảm xuống này sẽ ít hơn khi hỗ trợ.

[LMHT] Cách chơi và lên đồ cho Master Yi kiếm sư WUJU

Bảng bổ trợ mùa 4 cho Master Yi , Với 13 điểm ở nhánh công giúp tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu, 5 điểm ở nhánh thủ giảm sát thương từ quái rừng cùng một ít điểm hồi máu, 12 điểm ở nhánh đa dụng giúp tăng tốc độ di …

Hướng Build đồ Master Yi ở vị trí đi rừng – Kết Nối Tất Cả Diễn Đàn

Anh là truyền nhân của một trong số ít những bộ tộc cống hiến cho sự bảo tồn Wuju, một kỹ thuật chiến đấu được tạo nên với các yếu tố tập trung vào sự nhận thức tâm linh của bản thân và đối thủ. … Bảng Bổ Trợ Master Yi: Bảng bổ trợ 13-5-12: Với 13 điểm ở nhánh công giúp tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu, 5 điểm ở nhánh thủ giảm sát thương từ quái rừng cùng một ít điểm hồi máu, 12 điểm ở nhánh đa dụng giúp tăng tốc … Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Master Yi:

Cách lên đồ tướng master yi trong game liên minh huyền thoại Giải …

Master Yi là một tướng chuyên về sát thương vật lí với bộ kĩ năng hỗ trợ hoàn hảo cho bản thân bằng cách kĩ năng tăng sát thương, tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. … Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ. Khi chơi theo hướng pháp sư, Master Yi sẽ sử dụng bảng bổ trợ giống như các pháp sư thông thường. Đó là 21/0/9: Hướng dẫn chơi Master Yi theo phong cách pháp sư 3. Về ngọc bổ trợ, các … Lưu ý sử dụng Thiền đúng thời điểm để tránh những cái chết oan uổng.

Hướng dẫn cách chơi Master Yi 2013 – Game đánh bài trên điện thoại

Chúng tôi cho rằng cách lên đồ phổ biến và hiệu quả nhất cho Master Yi là theo hướng AD (sát thương vật lý), tăng tốc độ đánh và sát thương vật lý để tận dụng tối đa lợi ích đến từ nội tại của kĩ năng Q và E của Master Yi. … Bảng bổ trợ : Ngọc bổ trợ : Ngọc tím: Sát thương vật lý (+2.25 sát thương vật lý x3); Ngọc đỏ: Xuyên giáp (+1.28 xuyên giáp x9); Ngọc vàng: Giáp (+1.41 giáp x9); Ngọc xanh: Kháng phép (+1.34 kháng phép x9). Cách lên đồ : – Vì Master yi là một vị tướng đánh …

Hướng dẫn chơi Master Yi ở vị trí AP Mid ~ Yumi’s Ranked

Tuy nhiên, sau khi các game thủ ở châu Âu thử nghiệm thành công phong cách Master Yi theo hướng sức mạnh phép thuật thì kiểu chơi này ngày càng trở nên phổ biến và khiến cho bất kì ai cũng phải e sợ trước lưỡi kiếm bá đạo của vị tướng … về giai đoạn sau của game. Các kĩ năng của master yi cũng tốn khá nhiều năng lượng nên bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ tập trung vào sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng. Bảng bổ trợ: bảng bổ trợ cho master yi ap. Ngọc bổ trợ:.

Những tướng Sát thủ dễ sử dụng cho người mới chơi LMHT …

Nâng kỹ năng: Dấu Ấn Sát Thủ (Q) nên được nâng tối đa đầu tiên nhờ khả năng kết liễu lính hoặc quấy rối từ xa. Tiếp theo đó là Múa … Kỹ năng có thể sử dụng miễn phí và khả năng hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt giúp Katarina có thể đi đường dễ dàng và gây ra một lượng sát thương rất lớn. Nâng kỹ … Master Yi. Ở những cấp độ đầu tiên, Master Yi là nỗi sợ của các tướng Xạ thủ hoặc Pháp sư nhờ khả năng dồn sát thương mạnh khi có được các trang bị.

Liên Minh Huyền Thoại – Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Bạn có thể chọn ngọc tăng chỉ số theo cấp thay vào hoặc thay đổi từng loại ngọc để phù hợp với lối chơi và phong cách của bạn. Bảng ngọc cơ bản. Đây là 2 bảng ngọc cơ bản dành cho tướng sở hữu sát thương vật lý và sát thương phép. Đây cũng là 2 … Bảng ngọc cho sát thủ. Đây là bảng ngọc dành cho những sát thủ chính hiệu như: Kha’Zix, Zed, Master Yi. Với lợi thế về giảm thời gian hồi chiêu, bảng ngọc này cho phép người chơi kết liễu mục tiêu nhanh hơn.

[Guide Kha’zix – Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ cho Kha’zix …

Khoảng cách: 600. Kha’Zix nhảy đến một khu vực, gây sát thương vật lí tại điểm đáp xuống. Nếu hắn chọn Tung Cánh Tiến Hóa, tầm nhảy sẽ được tăng cao. Ngoài ra hỗ trợ hoặc hạ gục tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy. Nhảy tới … Khoảng cách: Bản thân. Cho phép Kha’Zix tiến hóa một kĩ năng, giúp có thêm hiệu ứng đặc biệt. Khi kích hoạt thì Đột Kích Hư Không sẽ cho Kha’Zix tàng hình và Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển.

Cách Tăng Điểm Skill Võ Đang Vltk Mobile

– Ngũ hành: Thổ. – Khắc chế: Nga Mi, Thúy Yên. – Vũ khí: Kiếm. – Đặc điểm: Cận chiến, cân bằng.

– Võ Đang Kiếm Pháp [Cơ bản]: Kỹ năng tấn công từ xa, (ưu tiên tăng Max 20/20), vì là chiêu thức sát thương chủ lực.

– Kiếm Phi Kinh Thiên [Chủ động]: Chiêu thước công kích phạm vi xa, nên (tăng 10 điểm trước 10/15 và tăng Max sau), vì đây là kỹ năng gây sát thương khá lớn kèm choáng.

– Thiên Địa Vô Cực [Chủ động]: Chiêu thức tấn công từ xa, phạm vi ảnh hưởng lớn, nên ( tăng 10/15 và Max sau), vì kỹ năng gây sát thương lớn + hiệu ứng làm choáng.

– Tọa Vong Vô Ngã [Chủ động]: Buff lên 1 vòng sáng hộ thân duy trì 20 giây, ( tăng 10/15 và Max sau khi thừa điểm), vì cần sát thương hơn): giúp trâu bò, nhanh nhẹn hơn trên chiến trường.

– Mê Tung Huyễn Ảnh [Bị động]: Tăng tốc chạy, hiệu quả công kích, né tránh sát thương,… (ưu tiên tăng Max 10/10): vì đây là nội tại bá đạo nhất của Võ Đang.

– Nhân Kiếm Hợp Nhất [Chủ động]: Chiêu thức tấn công từ xa cùng hiệu ứng khống chế, (cộng 1 điểm 1/15 và Max khi dư điểm): thời gian hồi chiêu lâu, sát thương không nhiều.

– Chân Võ Thất Tiệt [Bị động]: Chiêu buff tăng lực chiến cho bản thân và đồng đội, (tăng 1 điểm 1/10 và Max khi dư điểm): vì có thời gian hồi tương đối lâu, sát thương không nhiều.

– Kiếm Pháp Cao [Bị động]: Giúp chiêu cơ bản được nâng cấp, tăng sát thương (ưu tiên tăng Max 10/10 ),vì sát thương chính.

– Thái Nhất Chân Khí [Bị động]: Miễn dịch đóng băng, tăng khả năng tấn công hút sinh lực (ưu tiên tăng Max 10/10), vì

– Huyền Thiên Tâm Pháp [Bị động]: Tự động kích hoạt Tọa vong Vô Ngã khi máu dưới 30% (ưu tiên tăng Max 10/10).

– Thái Cực Vô Ý [Bị động]: Buff tăng sát thương, sinh lực, tốc đánh, kèm theo làm choáng (ưu tiên tăng Max 20/20).

– Thất Tinh Quyết: tất nhiên là (ưu tiên tăng Max rồi 10/10), chắc không cần nói lý do.

GAMEBAI.ME – Cách Tải, Chơi Game Bài Đổi Thưởng 2024

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm – Quyền Trong Vl1

Võ đang là môn phái thuộc hệ Thổ chuyên về sử dụng nội công, nhưng thể chất lại kém so với các phái khác. Ra đời ở Trung Nguyên, sáng lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, Võ đang nhanh chóng là một thế lực lớn trong các môn phái lớn. Bên dưới chúng tôi có vài hướng dẫn nhỏ về cách tăng điểm Võ đang Kiếm và Quyền trong võ lâm 1.

Giới thiệu môn phái

Võ đang thuộc hệ Thổ, ngoài Thiếu Lâm ra thì Võ đang nổi tiếng và có chỗ đứng trong giang hồ. Võ Đang đa số đệ tử đều là nam giới, hành hiệp trượng nghĩa.

Môn phái này nổi danh bởi các tuyệt học như Thiên Địa Vô Cực, Vô Ngã Vô Kiếm, Thái Cực Thần Công….Trong đó tuyệt kỹ trấn phái đó là Thái Cực Thần Công.

Hệ thống kỹ năng

Trong võ lâm 1, Võ đang chia theo 2 trường phái đó là Võ Đang Quyền Pháp và Võ Đang Kiếm Pháp.

Võ Đang Quyền Pháp kỹ năng 90 Thiên Địa Vô Cực

Võ Đang Kiếm Pháp kỹ năng 90 Nhân Kiếm Hợp Nhất

Nâng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: không tăng

Sinh khí: không tăng

Thân pháp: không tăng

Nội công: tăng lên 100%

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang quyền

Ưu điểm

Dễ chơi dễ sử dụng.

Tầm đánh rộng, di chuyển linh hoạt

Khả năng solo và pk nhóm đều tốt

Dame to, dồn dame tốt so với các môn phái khác.

Khắc chế hệ Thủy tốt.

Càng lên cao càng mạnh

Nhược điểm

Mỏng manh vì vậy khi pk chú ý thanh máu.

Thời gian đầu, Võ đang mong manh và yếu ớt.

Bị hệ Mộc nhất là Ngũ Độc khắc chế lớn.

Tăng điểm Võ Đang Kiếm

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: 150 – 165 Sinh khí: không tăng Thân pháp: không tăng Nội công: 300 – 350

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang Kiếm

Anh tăng điểm theo ảnh bên dưới.

Ưu điểm

Khả năng di chuyển cao, tiếp cận hoặc rút lui nhanh.

Sau lv 120 cực mạnh.

Đa dạng chiêu thức hỗ trợ

Khả năng băng, choáng, giật khi solo cực cao

Hút nội lực đối thủ cực tốt

Nhược điểm

Dựa nhiều vào TVVN khi pk.

Nghèo và yếu khi lv thấp.

Vẫn bị khắc chế manh bởi hệ Mộc.

Võ đang đúng kiểu “yếu trước mạnh sau”

Chú ý

Đối với điểm tiềm năng Võ đang quyền pháp sinh khí và Nội công 2 yếu tố quan trọng trong đó nội công nên tâp trung nhiều điểm. Kết hợp đồ đang mặc mà “cân đo đong đếm” điểm tiềm năng. Ví dụ mặc nhiều đồ Sinh lực nên giảm tại điểm tiềm năng, cộng dồn vào Nội công.

Đối với Võ đang kiếm khó chơi, late game mới mạnh. Yêu cầu đồ đạc ngon lành bởi Võ đang kiếm đang cận chiến, máu giấy nên dễ bốc hơi.  Võ đang kiếm thật sự mạnh chỉ từ lv 120 trở lên.

Map luyện công lv 50 trở lên

LV 50 : Điểm Thương Động ở tầng 1 và tầng 3.

LV 50 – 60 : Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp.

LV 60 – 70 : Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2…

LV 80 – 90 : Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99 : Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3, Tuyết Báo Động tầng 8.

LV 91- 100 Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động…

🔥🔥 CHƠI THỬ: VLTK MOBILE LẬU 

Anh em vừa tham khảo hướng dẫn cách tăng điểm Võ Đang kiếm – quyền trong võ lâm 1. Ngoài hướng dẫn trên sự trải nghiệm là yếu tố tiên quyết cho việc tăng sức mạnh của môn phái. Thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo.

Đánh giá nào?

Cách Chơi Diep.io, Bắn Xe Tăng Điểm Cao

Để chơi Diep, các bạn hãy vào trang chủ của trò chơi trên trình duyệt. Lưu ý là trò chơi này không có phiên bản ứng dụng dành cho di động, nếu muốn chơi trên mobile, tablet thì hãy thử bằng trình duyệt trên mobile.

Như đã giới thiệu ở bên trên, đây là 1 trò chơi thuộc thể loại Casual, Multiplayer và trực tuyến. Có tất cả 4 chế độ chơi chính trong Diep này:

FFA – Free For All: như tên gọi, đây là chế độ chơi có lẽ là phổ biến hơn cả – TỰ DO. Hoàn toàn tự do, ở level 1 thì bạn sẽ xuất hiện tại 1 nơi bất kỳ nào đó trên bản đồ. Nhiệm vụ chính là cố gắng tồn tại càng lâu càng tốt, tiêu diệt các đối thủ khác trên map.

DM – Death Match: chế độ này sẽ chia ra làm 2 đội chính: xanh và đỏ. Lối chơi cơ bản thì tương tự như với FFA, nhưng bạn sẽ không thể tiêu diệt được người chơi có cùng màu.

Domination: gần giống với DM, tuy nhiên bạn và người chơi cùng đội sẽ có 1 khu vực nhất định để hồi sinh và xuất hiện. Chia ra làm 2 team sẽ chiến đấu để giành 4 cái Turret (hoặc Dominator) được đặt trên bản đồ.

Mothership: tương tự như DM và Domination, nhưng cả 2 team sẽ đều có 1 cái gọi là Mothership – gọi nôm na là tàu mẹ, rất là to, khỏe. Nhiệm vụ của mỗi bên là sẽ cố gắng phá hủy cái Mothership của bên còn lại.

Để chuyển giữa các chế độ chơi này, các bạn nhấn phím Tab ở màn hình bắt đầu, lúc đặt tên cho người chơi. Và để di chuyển trong game bắn xe tăng này, bạn dùng 4 phím W – A – S – D tương tự như khi chơi Counter Strike, bấm chuột trái để bắn:

Nếu bạn mỏi tay quá thì bấm phím E để chuyển sang chế độ tự động bắn – Auto Fire

2. Cách chơi chúng tôi đạt điểm cao:

Bí quyết để tồn tại trong chúng tôi là gì?

Cố gắng lên level thật nhanh: bằng cách nào? Ở những level đầu, bạn hãy cố gắng tìm vị trí nào đó trên bản đồ mà nơi đó không có ai cạnh tranh, nhiều các khối hình tam giác, vuông, 5 cạnh… để farm XP – kinh nghiệm va lên level thật nhanh.

Cách cộng điểm thế nào sao cho hợp lý? Theo kinh nghiệm cá nhân của tớ thì trước tiên là cộng điểm vào cái Bullet Penetration và Bullet Damage. Sau đó là Bullet Speed, Reload và cuối cùng là Movement Speed. Sau này bạn thừa điểm cộng thì hãy tính đến 3 cái đầu tiên: Health Regen, Max Health và Body Damage. Để cộng điểm nhanh thì các bạn có thể sử dụng phím số tương ứng với thứ tự từ 1 đến 8:

Phím số 1: tăng Health Regen – khả năng hồi máu.

Phím số 2: tăng Max Health – máu tối đa.

Phím số 3: tăng Body Damage – tăng đame khi va chạm với người chơi hoặc vật thể khác.

Phím số 4: tăng Bullet Speed – tốc độ đạn.

Phím số 5: tăng Bullet Penetration – đạn bay mà không bị cản, khả năng xuyên của đạn.

Phím số 6: tăng Bullet Damage – đame của đạn.

Phím số 7: tăng Reload – tốc độ nạp đạn.

Phím số 8: tăng Movement Speed – tốc độ di chuyển.

Khi lên Tier 2 – tương đương với level 15, nên chọn Machine Gun.

Khi lên đến level 45 thì hãy chịu khó đi tiêu diệt người chơi khác, sẽ được nhiều điểm XP hơn là đi phá các ô trên bản đồ.

Một số lời khuyên khác khi chơi Diep.io:

Từ cấp 1 – 15 bạn hãy tránh những xe tăng khác chỉ nên bắn những hình tam giác, hình vuông và hình tứ giác để được lên cấp nhanh chóng. Ok, cái này là chuẩn, dễ hiểu. Thấp bé nhẹ cân thì tốt nhất là kiếm chỗ vắng người mà farm.

Nên tập trung nâng skill theo 2 chiến lượt Sức khỏe và tốc độ.

Chiến lược sức khỏe : Bạn nên tăng điểm Body Damage ( Nâng giáp xe tăng ) tới cấp 5 sau đó bạn tập trung tăng điểm Max health , Health regen, Body Damage ( Tăng máu và hồi phục máu ) khi thân xe tăng của bạn đủ khỏe để đụng những vật cản hay xe tăng đối thủ mà không tốn máu nghiêm trọng là ok. Tiếp tục bạn nâng Movement speed ( Tốc độ di chuyển ) rồi tiếp tục tăng vài điểm cho bullet speed và bullet damage ( nâng tốc độ bắn ) để dụ các xe tăng tiến gần vào xe tăng của bạn . Việc còn lại bạn hãy đụng vào xe tăng đối thủ tầm trung và nhỏ, còn những xe tăng to hơn thì hơi khó khăn chút.

Chiến lượt tốc độ: Nếu bạn đi theo chiến lược này bạn có thể nói : “cho dù xe tăng của bạn chạy nhanh cở nào cũng không nhanh bằng đạn của tôi” . Đây cũng là chiến lược thứ hai mà nhiều người chọn lựa, ưa thích sau chiến lược sức khỏe. Để tăng điểm cho chiến lược này bạn cần tập trung tăng max điểm Bullet speed ( Tốc độ bắn đạn ). Sau khi đạt cấp 15 bạn hãy chọn xe tăng Machine Gun nữa là bá đạo chiến trường (nhưng Machine Gun chỉ được nâng cấp 1 lần, lên đến level 35 sẽ không up được nữa).

Đó là 2 chiến lược mà Quản Trị Mạng thấy hiệu quả, tất nhiên sẽ còn rất nhiều chiến lược tăng điểm hay hơn nữa đang chờ các bạn khám phá trong game bắn xe tăng online chúng tôi này

3. Bảng thông tin về các lớp – Class của xe tăng:

Khi nhìn vào biểu đồ này, ta có thể dễ dàng thấy:

Các lớp – Class xe tăng nhiều súng, bắn nhanh gồm:Twin, Plank Guard và Machine Gun (nhưng Machine Gun chỉ up đến lv 30 là kịch kim).

Lớp xe tăng bắn ít, độ chính xác, damage cao gồm Machine Gun, Sniper.

Để sống sót, tồn tại và đạt điểm cao trong chúng tôi này, các bạn nên chơi theo lối chắc ăn:

Khi level thấp, cố gắng tìm các điểm trên bản đồ có nhiều khối – Block để farm – cày XP, kinh nghiệm nhằm lên cấp. Đừng ham hố PK, tiêu diệt người chơi khác tại thời điểm này.

Khi đạt được level nhất định (theo tôi nên là lv 30) thì mới nên bắt đầu PK, và nhớ là đừng tìm cách tiêu diệt người chơi cao level hơn, trừ khi họ ít máu quá.

Nếu cảm thấy không “ăn” được trong cuộc combat thì tốt nhất là nên tìm đường lui, không nên cố bởi bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Video giới thiệu qua về cách chơi chúng tôi trên fanpage Quản Trị Mạng:

Quản Trị Mạng 23 Tháng 6 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tăng Điểm Dark Wizard (Dw) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!