Xu Hướng 1/2023 # Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phím tắt hay Shortcuts là một ứng dụng mới trên iOS 12, được Apple tùy biến và chỉnh sửa lại từ ứng dụng Workflow nổi tiếng mà Apple vừa mua lại hồi năm ngoái. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đơn giản hóa những quá trình phức tạp chỉ với vài cú chạm.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải video từ YouTube vào ứng dụng ảnh trên iPhone, iPad thông qua ứng dụng Phím tắt này.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng ứng dụng Phím tắt

1. Nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt JAYD (viết tắt của Just Another YouTube Downloader) vào ứng dụng Phím tắt của bạn.

Những bạn dùng iOS 13 mà không cài được phím tắt vì lỗi không tin cậy thì hãy thử cài một phím tắt bất kỳ từ tab Gallery trong ứng dụng Phím tắt (bắt buộc), chạy nó một lần sau đó vào Cài đặt – Phím tắt và bật tùy chọn “Cho phép Phím tắt không tin cậy” lên, sau đó cài lại phím tắt là được.

2. Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình lên và chọn một video mà bạn muốn tải về. Sau đó nhấn vào nút Chia sẻ, chọn Sao chép đường dẫn.

3. Sau khi đã có đường dẫn của video YouTube, mở ứng dụng Phím tắt lên và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm *** trên phím tắt JAYD, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác ▶ ở góc dưới bên phải màn hình để chạy phím tắt.

4. Chọn “Download Video” hoặc “Download Audio” tuỳ vào nhu cầu của bạn, ở đây mình hướng dẫn tải video nên mình sẽ chọn “Download Video”.

5. Phím tắt sẽ bắt đầu quá trình tải video về máy của bạn (hình bên dưới), bước này nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào tốc độ mạng nhà bạn và độ dài video bạn tải.

Nếu bước này bạn gặp thông báo lỗi “Hết thời gian chờ”, nghĩa là tốc độ mạng bạn đang dùng quá chậm để tải video này, bạn có thể chờ lúc khác hoặc dùng 3G/4G để tải.

6. Sau khi video tải về xong, bạn có thể nhấn play để xem trước video sau đó nhấn Xong (Done), chọn Save in Camera Roll để lưu video vào ứng dụng Ảnh của bạn.

Nếu lúc này màn hình bạn hiện giống như ảnh trên bên phải là thành công rồi đó.

Giờ thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng ảnh trên máy và kiểm tra xem video bạn tải về đã xuất hiện trong đó chưa, mình chắc chắc với bạn rằng nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn trên thì kiểu gì cũng sẽ có video mà bạn đã tải cho xem.

Phím tắt lỗi? Không hoạt động?

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để tải video từ YouTube về máy của bạn một cách đơn giản rồi đó, bạn sẽ không cần phải làm nhiều bước phức tạp như trước đây chỉ để tải một video về máy nữa rồi.

Phím tắt là một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà ai trong chúng ta cũng nên tải về trên thiết bị của mình để sử dụng, ngoài khả năng tải video từ YouTube như trên thì còn có phím tắt tải mọi thứ từ Instagram, tải video từ Facebook,…

Cách Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Iphone Ios, Android

Tổng hợp cách tải video từ Youtube về điện thoại iPhone, Android

Cách tải video về điện thoại iPhone iOS

Để tải download từ Youtube về điện thoại iOS bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng hỗ trợ như Fox FM, Browser and Documents Manager,…để có thể xem video Youtube offline mà không cần thông qua ứng dụng Youtube.

Đối với phiên bản iOS 12 trở lên thì việc tải video lại càng đơn giản hơn nhờ ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng giúp bạn tạo nhiều thao tác tác vụ trên iPhone như tắt WiFi hoàn toàn trên Homescreen, tải file nhiều định dạng về iPhone.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Youtube về điện thoại thông qua ứng dụng Siri Shortcuts dành cho iOS 12 cũng như cách tải video từ Youtube cho các phiên bản iOS thấp hơn như sau:

Thông qua Siri Shortcuts

Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Siri Shortcuts sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Siri trên iPhone và truy cập vào link: https://www.icloud.com/shortcuts/00d0076176854dc083c2067e30bd543f

Bước 2: chọn “Lấy phím tắt” (Get Shortcut).

Bước 3: Khi đó sẽ hiện giao diện của Siri Shortcuts

Bước 4: bạn chọn Thư viện (bên dưới màn hình)

Bước 5: chọn biểu tượng 3 chấm của phím tắt Media Downloader.

Bước 7: Mở Youtube và mở video bạn muốn tải về điện thoại.

Bước 8: Trong giao diện phát của Youtube, chọn Chia sẻ và chọn nút Thêm trong giao diện Chia sẻ.

Bước 9: Chọn biểu tượng Phím tắt (Nếu không thấy có thể nhấn vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt)

Bước 10: sau đó hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts và chọn Media Downloader

Bước 11: chọn Youtube để tải video.

Bước 12: Chờ ứng dụng phát hiện link Youtube và chọn chất lượng muốn tải về sau đó chờ đợi quá trình tải về hoàn tất.

Bước 13: Bạn sẽ cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị và video sẽ được lưu trong album Camera Roll.

Cách tải cho iOS 12 trở xuống

Dành cho iPhone sử dụng iOS 12 trở xuống, bạn có thể download video từ Youtube về điện thoại iPhone bằng Browser and File Manager for Documents vô cùng đơn giản, chỉ cần sao chép đường link URL của video vào ứng dụng là có thể bắt đầu tải video.

Bước 1: Tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents về iPhone.

Bước 2: Cấp quyền truy cập vào album media cho ứng dụng và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu nhận thông báo từ ứng dụng.

Bước 3: Mở Youtube và sao chép link URL của video cần tải và dán vào thanh địa chỉ trên giao diện của ứng dụng Browser and File Manager for Documents, chọn Đi.

Bước 4: Sau đó giao diện sẽ hiện lên video như trên Youtube và bạn nhấn chọn nút Play để phát video.

Bước 5: Khi giao diện phát video xuất hiện sẽ xuất hiện hộp thoại nhỏ Download file? (có muốn tải video hay không) và bạn chọn Download để tải video.

Bước 6: Quay lại giao diện video ban đầu và chọn mục Download ở bên dưới và bạn sẽ nhìn thấy video đã tải về.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android không cần ứng dụng

Để tải video từ Youtube về Android bạn có thể thực hiện theo cách sau mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nào, vô cùng đơn giản và hiệu quả:

Bước 1: Vào Youtube và mở video cần tải

Bước 3: sau đấy bấm “Sao chép liên kết“

Bước 4: sau đó truy cập vào trang web hỗ trợ tải video sau https://www.y2mate.com/vi4.

Bước 5: Dán link video vừa sao chép vào thanh Tìm kiếm hoặc nhập link và chọn mũi tên Đi

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể tải video từ Youtube về điện thoại Android và bạn chỉ cần vào album ảnh để mở video vừa tải và tận hưởng.

Bên cạnh đó, để tải video Youtube về iPhone và Android bạn cần phải cài đặt ứng dụng Youtube trước và cách tải Youtube rất dễ chỉ cần vào AppStore hay CH Play và tìm kiếm ứng dụng Youtube rồi tải về.

Bạn đang đọc bài viết Cách tải video từ Youtube về điện thoại iPhone và Android tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone

Có những video của bạn hoặc của bạn bè của bạn lưu trữ trên Google Drive chia sẻ cho Bạn, giờ muốn lưu nó về iPhone mà chưa biết thực hiện như thế nào, thì đây là bài viết giành cho Bạn. Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn tải file video từ đám mây Google Drive về iPhone của bạn một cách dễ dàng.

Nào chúng ta bắt đầu.

Cách tải Video từ Google Drive về iPhone

Bạn có thể tải và lưu video từ Google Drive của bạn hoặc bạn nhận được link chia sẻ từ bạn bè đều có thể thực hiện theo các bước sau đây để tải video về máy di động iPhone.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Drive từ App Store, sau khi cài xong bạn hãy mở nó lên và dùng Gmail của bạn để đăng nhập ứng dụng.

Nếu Video được chia sẻ bởi các người khác bạn có thể tìm nó tại vị trí Menu → Shared with me. Hoặc bạn có thể mở link video được chia sẻ trong trình duyệt web Safari của iPhone, sau đó chọn “Open in Drive”

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lưu video hoặc hình ảnh từ Google Drive về ứng dụng Photo trên iPhone (Photos App), ứng dụng sẽ hỏi bạn quyền được phép lưu tập tin video vào ứng dụng. Bạn hãy chọn “Allow” để cho phép lưu về máy, lúc này tập tin video bắt đầu được tải về, bạn có thể chờ một chút nếu tập tin video có dung lượng lớn.

Lưu ý: Chức năng “Save Video” chỉ xuất hiện nếu file video được hỗ trợ bởi hệ điều hành iOS của iPhone, cụ thể nó chỉ hỗ trợ các tập tin video sau đây: .mp4, .mov, .m4v. Nếu bạn có các video mà có đuôi khác với 3 cái trên, bạn sẽ không thể tải về ứng dụng Photo được. Thay vào đó bạn có thể tải về ứng dụng khác ví dụ như sử dụng chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ.

Trên ứng dụng Google Drive còn có chức năng “Available Offline”, bạn có thể chọn chức năng này để lưu video về iPhone, sau này bạn có thể mở file này mà không cần phải kết nối với Internet.

Vài lời kết

Mình vừa chỉ cho Bạn cách tải video từ Google Drive về iPhone, Đây cũng được xem là cách chia sẻ video từ máy tính đến iPhone mà không cần phải sử dụng iTunes.

Toàn lê.

Cách Tải Video Về Iphone, Ipad, Ipod Touch, Download Video Youtube

Bạn đang không thể tải video hay bài hát yêu thích trên Youtube Youtube về iPhone của mình? Đừng lo lắng quá, áp dụng ngay thủ thuật sau bạn có thể tải video về iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải video về iPhone mới nhất Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone Cách tải video Youtube về iPhone không cần jailbreak

Làm sao để có thể tải video về iPhone thông qua các mạng xã hội thú vị hiện nay như Youtube, Facebook… đây là câu hỏi mà cũng đặc biệt rất nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình cách tải video Facebook, Youtube một cách hiệu quả với các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch này

Những tiện ích khi tải video về iPhone

+ Có thể tải video, MV yêu thích trên Youtube về điện thoại

+ Xem video mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng internet

ỨNG DỤNG TẢI VIDEO VỀ IPHONE TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Sử dụng Shortcuts (iOS12)

Đây là ứng dụng được Apple phát triển dành cho việc người dùng có thể tùy biến các tính năng trên thiết bị cá nhân hóa dễ dàng, và bạn có thể thực hiện cách tải video về iPhone theo các bước như sau:

Bước 2: Chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào trình duyệt web Safari vào địa chỉ TẠI ĐÂY sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Shortcuts cho iPhone thành công.

Bước 3: Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận Phím Tắt và xác nhận Mở ứng dụng Shourcut lên như hình dưới.

Bước 4: Hãy lần lượt thực hiện cách xác nhận Lấy phím tắt, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị về thông tin phím tắt này, hãy ấn chọn Xong để hoàn tất việc cài công cụ tải video về iPhone này với các địa chỉ từ Youtube, Facebook, Instagram…..

Bước 5: Để tải video về iPhone, các bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc trình duyệt web có chứa đoạn video mà bạn mong muốn. Tại ví dụ này chúng tôi sẽ lựa chọn thực hiện tải video về iPhone từ Youtube, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Chia sẻ từ màn hình phát video và chọn Thêm.

– Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn biểu tượng ứng dụng Shoutcuts – Phím tắt đã được cài đặt, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng này, hãy ấn chọn vào mục Media Social Media Download đã được thêm.

Bước 6: Ngay lập tức ứng dụng này sẽ tiến hành việc tải video về iPhone, các bạn sẽ lựa chọn nguồn tải video từ danh sách tùy chọn như hình dưới và xác nhận chất lượng video tải về.

– Quá trình tải video về iPhone sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo quá trình tải thành công và lưu về Album Ảnh của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Video Từ Youtube Về Iphone Bằng Ứng Dụng Phím Tắt trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!