Xu Hướng 5/2022 # Cách Tải Adobe Premiere Pro Miễn Phí # Top View

Xem 14,652

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Adobe Premiere Pro Miễn Phí được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,652 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Download Adobe Premiere Cs6 Pro Full Hiện Nay
 • Download And Install Adobe Premiere Pro Cc 2022 Full Lisence Cực Đơn Giản
 • Download Adobe Premiere Pro Cc 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Tìm Hiểu Cách Tạo Biểu Mẫu Trong Access 2003
 • Adobe Premiere Pro CC 2022

  • Xếp hạng (4.5/5)
  • Nhận xét: 526
  • Giấy phép: Phiên bản dùng thử
  • Tải xuống: 14,4K
  • Phiên bản: CC
  • Tương thích: Win / Mac

  Bạn vẫn không biết cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí mà không cần tải xuống phiên bản lậu? Bạn muốn cài đặt chương trình tốt nhất này để chỉnh sửa video mà không cần đăng ký S$27.62 mỗi tháng? Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về cách sử dụng Adobe Premiere miễn phí cũng như lý do tại sao bạn nên ngừng tải xuống các tệp torrent.

  Các lợi ích Adobe Premiere Pro miễn phí

  • Nhiều công cụ tổ chức
  • Tốc độ đáp ứng
  • Ổn định tuyệt vời
  • Không giới hạn nhiều góc quay
  • Trợ giúp tốt hơn cho video 360 độ
  • Đơn giản để sử dụng

  Câu hỏi thường gặp

   Bản dùng thử miễn phí Premiere Pro CC này có chỉnh sửa video cả trên macOS và Windows không?

  Vâng, đúng vậy.

  XEM ĐIỀU KIỆN DÙNG THỬ PREMIERE PRO MIỄN PHÍ

   Chi phí đăng ký Premiere Pro là bao nhiêu?

  Giá là $20,99/tháng. Tùy chọn đăng ký thứ hai là Adobe Cloud All Apps, có giá S$69.72/ tháng. Bộ này bao gồm Adobe Premiere Pro CC 2022, After Effects, cũng như bộ sưu tập hơn 20 ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

  XEM GIẢM GIÁ

   Làm cách nào để chuyển đổi phiên bản miễn phí Premiere Pro thành thành viên trả phí?

  Như thường lệ, người dùng nhận được thông báo rằng cần phải mua phiên bản đầy đủ của chương trình sau khi hết thời gian dùng thử. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt mua một thuê bao trả phí trên trang web chính thức của Adobe.

   Tôi có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí Premiere Pro năm nay nếu tôi đã sử dụng chương trình này miễn phí vào năm ngoái không?

  Đúng. Người dùng từ Đức nhận được thời gian dùng thử 14 ngày.

   Tôi có thể tìm thấy các bài học về Premiere Pro ở đâu?

  Xem video trên YouTube. Nếu bạn muốn đọc tài liệu chuyên ngành về việc sử dụng phiên bản miễn phí Premiere, hãy đến hướng dẫn sử dụng Adobe chính thức.

  Một cách khác để sử dụng Adobe Premiere Pro

  Adobe Co. từ lâu đã phát triển một loạt các phiên bản đơn giản hóa của các chương trình sáng tạo mà họ gọi là Element. Họ chỉ có các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất và giao diện đơn giản, vì vậy tất cả những người mới bắt đầu hoặc những người đơn giản không cần các chức năng rộng rãi của chương trình của họ có thể sử dụng sản phẩm của họ mà không gặp vấn đề gì.

  Adobe Premiere Elements 2022

  • Xếp hạng (2.5/5)
  • Nhận xét: 54
  • Giấy phép: Thử nghiệm
  • Tải xuống: 2,8K
  • Phiên bản: 2022
  • Tương thích: Win / Mac

  Adobe Elements Ưu điểm:

  • Giao diện rõ ràng, đơn giản
  • Rất nhiều hiệu ứng video
  • Chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ
  • Kiểm soát tốt sự ổn định
  • Hỗ trợ 4K

  Phần mềm Premiere Elements chứa các yếu tố Premiere Pro cần thiết nhất để chỉnh sửa video và phân loại màu cơ bản. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho người nghiệp dư và các yêu cầu hệ thống của nó không giống như Premiere Pro CC có. Adobe Premiere Elements 2022 hoàn hảo cho những người muốn làm phim tại nhà để chia sẻ với bạn bè, nhưng những người không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video.

  Sự không an toàn khi sử dụng phiên bản lậu Premiere Pro

  Đừng tin tưởng các blogger đang nói về phiên bản Adobe Premiere Pro “hoàn toàn miễn phí” trong video của họ, có thể nhận được bằng cách tải xuống chương trình trên các trang web lạ.

   Điều gì xảy ra nếu tôi tải xuống một phần mềm crack?

  Tải xuống phần mềm vi phạm bản quyền đòi hỏi trách nhiệm cho vi phạm bản quyền. Hình phạt thường là khoảng $ 1.500. Ngoài ra, nhà phân phối chính thức có thể từ chối làm việc với một máy tính có cài đặt phần mềm vi phạm bản quyền.

  XEM GIẤY PHÉP VÀ ĐIỀU KHOẢN ADOBE

   Điều gì sẽ khiến tôi ngừng sử dụng phần mềm crack?

  Lý do đầu tiên là mã độc và virus được truyền qua các trang phân phối phần mềm không được cấp phép. Tải xuống phần mềm bất hợp pháp, bạn có nguy cơ lây nhiễm PC của mình bằng keylogger, chương trình đánh cắp mật khẩu và lỗi thuật toán.

   Tôi nên tránh những gì khi mua một phần mềm?

  Đấu giá trực tuyến thường bán lại phần mềm được sử dụng và kích hoạt trước đây. Bạn cũng nên chú ý đến các trang web mới bán tất cả mọi thứ.

   Những lợi ích của một phần mềm được cấp phép là gì?

  Bạn sẽ không bị bỏ lại một mình với vấn đề nếu có chuyện gì xảy ra với máy tính của bạn. Một phần mềm giấy phép cung cấp khả năng cập nhật chương trình liên tục và tránh các lỗi.

  CẬP NHẬT PREMIERE PRO MIỄN PHÍ

   Tôi có thể mua phần mềm có giấy phép ở đâu?

  Tốt hơn là chỉ mua một phần mềm trên trang web chính thức của Adobe hoặc các đối tác Adobe.

  5 Giải pháp miễn phí thay thế Premiere Pro

  Có một quan niệm sai lầm rằng để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp, bạn cần phải trả tiền cho phần mềm của mình. Nếu không, bạn sẽ không đi xa hơn Windows Movie Maker. Tôi muốn can ngăn bạn vì bạn có thể có được một phần mềm thực sự chuyên nghiệp một cách hợp pháp và hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều tương tự Premiere Pro sẽ thực hiện các nhiệm vụ ở cùng cấp độ mà không cần thanh toán thêm.

  1. DaVinci Resolve 16

  SỬ DỤNG DAVINCE RESOLVE MIỄN PHÍ

  DaVinci Resolve Lite 11 là bản thay thế miễn phí cho Adobe Premiere. Nó là phiên bản đơn giản hóa của trình chỉnh sửa video trả phí DaVinci Resolve. Ứng dụng tập trung vào chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp của các video clip, nhưng bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào với sự trợ giúp của nó. Đây là trình soạn thảo chuyên nghiệp và bạn sẽ nhận thấy ngay điều này cả về chất lượng giao diện và chức năng của nó.

  DaVinci Resolve Lite không bao gồm nhiều bộ lọc video, vì nó chủ yếu là bộ chỉnh màu, nhưng hỗ trợ OpenFX giải quyết vấn đề này. Bạn có thể tải xuống và cài đặt các bộ lọc video bổ sung. Bộ lọc NewBlueFX hoặc Red Giant có thể phù hợp với chương trình này. Nhờ đó, bạn sẽ có thể mở rộng chức năng theo yêu cầu của mình.

  2. Nuke

  SỬ DỤNG NUKE MIỄN PHÍ

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được Adobe Premiere Pro miễn phí, tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng giải pháp thay thế miễn phí này. Nuke là một biên tập viên video chuyên nghiệp thuộc đẳng cấp cao nhất, được sử dụng để tạo ra những bộ phim như Avatar, King Kong, I, Robot, Tron và The Hobbit. Phần mềm có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và giáo dục miễn phí.

  Giao diện chương trình không giống như các trình chỉnh sửa video thông thường. Video không nằm trên dòng thời gian, mà trên biểu đồ ở đây.

  Các đỉnh của đồ thị được kết nối, từ đó tạo ra bộ phim cuối cùng. Điều đáng chú ý là chương trình cần một máy tính mạnh mẽ. Nuke bao gồm một số lượng lớn các bộ lọc để xử lý hậu kỳ, chuyển tiếp, 3D và hiệu ứng chuyển đổi. Mỗi tham số hiệu ứng có thể được thêm vào một số khung hình chính. Nuke là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, có vẻ quá phức tạp đối với người dùng mới làm quen, nhưng nó chắc chắn phù hợp với các biên tập viên video có kinh nghiệm.

  3. ShotCut

  SỬ DỤNG SHOTCUT MIỄN PHÍ

  Shotcut là một trình chỉnh sửa video miễn phí mã nguồn mở. Nó sẽ giúp tạo ra một bộ phim bằng cách sử dụng nhiều video được ghi lại. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ một số lượng lớn các bộ lọc video và âm thanh. Ví dụ: bạn có thể sửa cân bằng trắng, chỉnh sửa màu hoặc văn bản lớp phủ được xác định bởi đánh dấu HTML. Shotcut hỗ trợ nhiều định dạng nhờ sử dụng FFMpeg.

  Đây là một trình chỉnh sửa video miễn phí khá tốt với chức năng khá đa dạng. Bạn có thể tạo ra một bộ phim nhỏ với sự giúp đỡ của nó. Một lợi thế khác là các nhà phát triển không ngừng cải tiến chương trình và sửa lỗi. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những lựa chọn thay thế Adobe Premiere Pro CC 2022 tốt nhất.

  4. OpenShot

  SỬ DỤNG OPENSHOT MIỄN PHÍ

  OpenShot là một trình chỉnh sửa video miễn phí mã nguồn mở khác. Nó được phát triển cho Linux, nhưng có các tùy chọn cho Windows và Mac OS X hiện có. Trình chỉnh sửa video có giao diện đơn giản, bao gồm cửa sổ xem trước, dòng thời gian và danh sách các tệp đã nhập. OpenShot hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video (nó sử dụng FFmpeg). Ngoài ra, trình chỉnh sửa video bao gồm các hiệu ứng và tạm thời, cũng như các tiện ích để tạo văn bản và hoạt hình 3D.

  5. Splice

  SỬ DỤNG SPLICE MIỄN PHÍ

  Splice là một trình chỉnh sửa video miễn phí tốt cho iOS. Nó cho phép bạn tạo một bộ phim bằng cách sử dụng các tệp từ bộ sưu tập của bạn rất nhanh. Ứng dụng này có một bộ sưu tập tốt các tệp nhạc có thể được sử dụng trong video của bạn. Cũng có thể tải nhạc từ iTunes.

  Splice hỗ trợ các chức năng như cắt video, bộ lọc video, chuyển cảnh, thêm chú thích và ghi nhận xét âm thanh. Splice có giao diện khá đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ video cuối cùng trên mạng xã hội hoặc lưu nó vào thư viện.

  LUTs chỉnh sửa video miễn phí

  Nếu bạn là một nhà quay phim mới bắt đầu, khi nói đến chỉnh sửa video, phân loại màu sắc có thể là một trong những yếu tố thách thức nhất. Tải xuống các gói LUT LUT sau đây để tạo và lưu các lớp màu, có thể được sử dụng hoặc áp dụng cho các dự án của bạn.

  LUT miễn phí cho đám cưới

  Chúng ấm áp, pastel, mờ, đầy màu sắc và tương phản. Bắt đầu chỉnh sửa video đám cưới của bạn với những LUT đẹp này miễn phí.

  Orange & Teal LUTs miễn phí

  Gói này bao gồm các cài đặt trước màu ấm hơn cho phim của bạn. Làm cho cảnh quay của bạn trở nên điện ảnh hơn với các công cụ phân loại màu miễn phí này.

  LUT miễn phí để thêm độ tương phản

  Tải về các LUT chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đây là một cách rất nhanh trong việc phân loại màu sắc cho video và clip ngắn của bạn cho Instagram.

  Tải Adobe Premiere Pro miễn phí

  Phiên bản dùng thử Adobe Premiere Pro hoặc Premiere Elements là cách duy nhất để bạn có được phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này hoàn toàn miễn phí. Tôi hiểu rằng bạn muốn nhận được nhiều thứ hơn là cơ hội sử dụng Premiere trong 7 ngày, nhưng đây là tất cả những gì Adobe có thể cung cấp cho bạn mà không phải trả tiền và vi phạm luật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Adobe Premiere Pro 32Bit/64Bit, Cc 2022 Cho Pc
 • Giáo Trình Học Adobe Premiere Pro Cc 2022
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Phần Mềm Aegisub
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉnh Sửa Phụ Đề Bằng Aegisub
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Adobe Premiere Pro Miễn Phí trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100