Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Wifi Free Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết! # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Sử Dụng Wifi Free Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết! # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Wifi Free Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết! được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

21/12/2018

Khi bạn đi du lịch Hàn Quốc và đang tìm một vài điểm truy cập để bạn có thể sử dụng wifi miễn phí, những lúc bí bách khi mạng 4G của di động vừa hết. Và đây là danh sách password để sử dụng wifi free ở bất kì nơi nào bạn đi qua.

Mất kết nối mạng sẽ đem tới rắc rối và sự khó chịu không hề nhỏ khi bạn đang đi du lịch ở một đất nước xa lạ, bạn cần truy cập mạng để tìm đường, để sử dụng các app hỗ trợ di chuyển, để tìm những địa điểm mua sắm quần áo, mỹ phẩm, để tìm những nhà hàng ăn ngon,… và quan trọng nhất là để giữ kết nối với người thân bạn bè. Mình sẽ giới thiệu đến bạn những tên wifi miễn phí phổ biến nhất tại Hàn Quốc để hộ trợ người dân và du khách tới đây cộng password truy cập wifi đó!

Đường phố Hàn Quốc, bất kì đâu cũng tràn ngập wifi

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước có tốc độ mạng internet thuộc vào các nước cao nhất trên thế giới, trên các tuyến đường Hàn Quốc được đặt hàng loạt các bộ phát wifi đi kèm với mật khẩu để truy cập, nhìn chung để đi đến một nơi nào đó không có phủ sóng wifi là chuyện rất khó trừ các vùng nông thôn, ngoại thành. Nhưng cùng với mức độ phổ biển đó thì sẽ có rất nhiều người truy cập nếu wifi không có password, gây ra tình trạng wifi thì có đấy mà đông người cùng truy cập thì chắc chắn sẽ chẳng ai dùng được, cũng làm ảnh hưởng tới cả hoạt  động của các cửa hàng.

TÊN ĐIỂM WIFI

MẬT KHẨU WIFI

KT SSID , KT_WLAN

HellowD (헬로우 디), Hellowireless, SO070VOIP

534f4b4354

Tbroadnet

123456789

Egg 택시 (taxi)

SHOW3382

KWI-B2200T, KWI-2200

myLGnet, myLG070

SK

a123456789

Tbroadnet

a123456789

세븐일레븐 (7-Eleven)

2127393302

맥도날드 (McDonalds)

16005252 (Mật khẩu là số điện thoại nhận đặt và giao hàng của McDonald)

스타벅스 (Starbucks)

Số điện thoại của Starbucks chi nhánh bạn đang ngồi (bạn có thể xem trên tờ hóa đơn)

tobis

1234

iptime, anygate, zio, linksys

Không yêu cầu mật khẩu

Thiết bị phát wifi nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn khi đi theo nhóm

Sim 4G cũng là một lựa chọn phù hợp với cá nhân

Tạ Thư/Hanquoctravel.vn - Ảnh: Internet

Mẹo “Hack Wifi” Cực Kỳ Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Nếu bạn search từ khóa mẹo hack Wifi là chỉ sau 1 giây kết quả trả về cho bạn là hàng triệu bài viết khác nhau tuy nhiên để có thể “hack Wifi” mọi lúc mọi nơi thì bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ngày hôm nay Tin Tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn mẹo hack Wifi cực kỳ đơn giản mà không phải ai cũng biết

Mẹo hack Wifi cực kì đơn giản và tiện dụng trên thiết bị di động

Sự thật là mật khẩu Wifi không thể bị hack một cách đơn giản

Wifi là tên gọi thường dùng mà chúng ta hay gọi một mạng không dây nội bộ – Wireless Local Area Network (WLAN). Mạng không dây mang đến sự tiện lợi rõ rệt so với kiểu kết nối bằng cáp mạng truyền thống. Thiết bị nào được trang bị anten thu sóng là có thể kết nối vào Wifi, miễn là ở trong vùng phủ sóng.

Nhưng sự tiện lợi cũng mang đến nguy cơ mới. Nói một cách đơn giản là nếu nhà bạn có trang bị Wifi thì bất kỳ vị khách qua đường nào cũng có thể vào trong, vì nhà bạn chưa gắn cửa. Mật khẩu cho Wifi ra đời là cánh cửa ngăn thế giới bên ngoài và mạng nội bộ của bạn.

Cửa có nhiều kiểu, tương tự mật khẩu Wifi cũng có nhiều chuẩn mã hóa bảo mật. Chuẩn càng mới thì càng an toàn hơn, khó bị qua mặt hơn. Trước đây Wifi hay được mã hóa bởi chuẩn WEP, chuẩn này có thể bị vượt qua một cách tương đối dễ dàng (nếu có chút ít kiến thức chuyên môn). Sau này, chuẩn WEP gần như đã biến mất nhường chỗ cho WPA và WPA2 trong môi trường sử dụng cá nhân và gia đình.

Nói đến đây, hy vọng các bạn có Wifi ở nhà hãy bỏ đi nỗi lo bị hàng xóm… “xài chùa”. Lý do là vì không một người hàng xóm nào đủ khả năng vượt rào Wifi mã hóa theo chuẩn WPA2 cả. Dù hàng xóm nhà bạn làm kỹ sư cho Microsoft, Google, Apple, Kaspersky, BitDefender hay Cisco (hãng chuyên về thiết bị mạng)… thì cũng cứ yên tâm.

Một số ứng dụng còn có phần mô tả khá rõ ràng (thường là tiếng Anh) rằng nó chỉ là một ứng dụng giải trí. Mục đích là giúp chủ nhân… ra oai với bạn bè rằng anh/cô ta có thể hack được Wifi chỉ với vài cái chạm màn hình.

Nhưng nếu vượt khỏi mục đích trêu ghẹo, đùa vui thì việc tìm những ứng dụng kiểu này có thể dẫn bạn đến những ứng dụng rác. Chúng được lập trình để âm thầm thu thập các thông tin cá nhân (thông qua các quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại) hay tự động gửi các tin nhắn dịch vụ gây tiêu tốn tài khoản của bạn.

Và thậm chí, nếu quá mê mẩn với các ứng dụng “tào lao” này, bạn có thể bị dẫn dụ đến các kho ứng dụng của bên thứ ba hay các tập tin cài đặt nằm “vất vưởng” đâu đó trên Internet. Khi này thì các cơ chế bảo vệ mà những Google hay Apple dùng để kiểm soát ứng dụng trên các kho của họ chẳng còn tác dụng gì nữa.

Nhưng tôi vẫn muốn truy cập vào mạng Wifi bất kỳ khi nào có thể

Câu trả lời nằm ở những cái tên như Wifi Chùa hay Foody…

Wifi Chùa có thể được xem như một mạng xã hội thu nhỏ nơi người dùng có thể cung cấp các mật khẩu Wifi công cộng như của các cửa hàng, trung tâm thương mại, hàng quán… cho cộng đồng. Qua thử nghiệm thực tế của tôi thì đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều, độ phủ khá rộng.

Xin một lần nhắc lại với các bạn rằng mật khẩu Wifi không thể nào bị phá một cách dễ dàng ngay trên chiếc iPhone của bạn bởi chúng có bộ vi xử lý còn khá “non kém. Hiện tại thì cách đơn giản nhất để truy cập vào một mạng Wifi là hỏi thẳng chủ nhân.

Ngược lại nếu bạn thích đi con đường khó khăn hơn, hãy tìm một điểm phát Wifi với chuẩn mã hóa là WEP, không phải WPA. Khi đã đến nơi, bạn cần một chiếc máy tính đúng nghĩa, một chút hiểu biết về mạng, hệ điều hành cũng như trông chờ may mắn nếu gia chủ đặt mật khẩu đơn giản.

Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!

Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như vũ trụ của thông tin mà những công cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người.

Thế nhưng không thể phủ nhận được nếu bạn hiểu và biết được cách truy cập Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại cho mình rất nhiều lợi ích.

Lợi ích Deep web mang lại

Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng thông tin trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin còn lại là nằm ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu lớn trên toàn thế giới. Với công cụ Deep web, bạn có thể dùng mặc định của Tor để tìm kiếm ra những thông tin, thứ mà Bing hay Google không thể tìm được. Thông tin đó có thể là một thông tin khó tìm, tuyệt mật, nhưng chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

Mặc dù vậy nhưng các thông tin từ giáo dục, y khoa và tôn giáo đều có trong Deep web. Vì thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn kiến thức bổ ích để giải đáp đa số thắc mắc cũng như nâng cao vốn hiểu biết của mọi người.

Vì là truy cập với chế độ ẩn danh, cho nên khi gặp những rắc rối trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm mà không cần phải lo bị ai đó phát hiện. Không những thế nhờ ẩn danh, nó còn giúp bảo vệ được các thông tin mật, sự riêng tư của cá nhân người dùng.

Đây cũng chính là nơi để tố cáo những hành động sai trái, tội ác trên khắp thế giới. Bởi lẽ Deep web không hề chịu sự kiểm soát của bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi truy cập để tránh gặp những rắc rối về sau. Rắc rối này thậm chí có thể sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bạn.

Trong Deep web có một phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin đen như bán thuốc bất hợp pháp, bán vũ khí không giấy phép, rửa tiền, bán thông tin cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

Cách bước để vào được Deep web

Để vào Deep web an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài VPN

Tất cả những gì bạn cần phải làm khi dùng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi dùng VPN, những hoạt động trên Deep web của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là chính phủ. Bởi vì công cụ này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không một ai biết bạn đang dùng Tor cả.

Bước 2: Download Tor và cài đặt

Để sở hữu được quyền truy vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và bạn chỉ được tải nó trong trang web chính thức của TOR. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ điều hành của mình

Khi đã tải được gói trình duyệt Tor về máy của mình, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như với những phần mềm khác.

Bước 3: Dùng Tor để vào Deep web

Tiếp đến bạn hãy mở trình duyệt Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để có thể kết nối tới hệ thống mạng của Tor (Đôi khi nó sẽ bắt bạn phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

Để vào deep web an toàn

Tắt Javascript

Hiện nay đa số những trang web thường được code bằng CSS (màu sắc, làm cho trang web trở nên đẹp hơn), HTML (layout của trang web) và Javascript (gửi thông tin, làm hiệu ứng động, Pop Up,…). Bởi thế, bạn nên tắt Javascript bằng Tor để phòng một số rủi ro không đáng có như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cẩn thận luôn là trên hết.

Tắt những phần mềm ghi hình, ghi âm

Cũng như ông chủ Facebook đã thực hiện để bảo vệ an toàn của bản thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, ghi âm như webcam của máy tính khi lướt Deep web.

Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa webcam, ghi âm đi. Bạn có thể sử dụng băng keo để che webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của máy tính.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep web an toàn. Bạn hãy trang bị kiến thức thật kĩ nếu muốn truy cập Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web cực kỳ nguy hiểm!

Cách Luộc Ốc Ngon Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Ốc luộc ngon đúng cách Chuẩn bị ốc luộc:

Lá chanh: 10 lá

Sả: 5-7 củ

Muối: 1 thìa cafe

Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị thêm mẻ hoặc dấm bỗng.

Chọn ốc Làm sạch ốc

Trước khi luộc ốc chúng ta cần làm sạch ốc, vì chúng thưởng ở bùn khá bẩn, vì vậy cần làm sạch trước khi đem luộc ốc. Có khá nhiều cách làm sạch ốc, thường có 2 cách phổ biến sau:

Lưu ý khi rửa ốc: Theo kinh nghiệm dân gian, khi rửa ốc không được xóc lên xóc xuống vì như vậy luộc ốc sẽ bị đứt ruột, ốc mất ngon. Vì vậy khi ngâm ốc xong, bạn rửa ốc lại với nước sạch, đảo, chà nhẹ tay cho ốc bong bám bẩn ra ngoài, xả lại nước sạch là được.

Cách luộc ốc ngon không bị tanh

Sau khi đã chọn ốc và làm sạch ốc rồi thì chỉ còn khâu cuối cùng là luộc ốc thôi, bước này nói thật là khá đơn giản, không quá phức tạp.

Sả các bạn chặt chúng dài 5cm, đập dập. Lá chanh rửa sạch, vò nhẹ. Cho ốc vào xoong (nên chọn xoong rộng, đáy không quá dày để luộc nhanh, ốc ngon hơn), cho sả, lá chanh cùng 1 thì café muối vào (cho ít muối để ốc đậm đà, ngon hơn nhưng vẫn đủ để cảm nhận vị ngon của nước chấm ốc). Ở đây bạn có thể cho 1 ít nước (1/2 bát con nước) hoặc không cần cho nước, bạn không cần phải sợ ốc bị cháy, vì ốc có nhiều nước, trong quá trình luộc ốc sẽ tiết nước ra, Bếp 360 khi luộc thường sẽ không cho nước.

Cách luộc ốc

Ốc luộc không cần nước lưu ý khi mới đun cần nhỏ lửa để ốc ra nước không bị bốc hơi nhanh, dễ làm cháy nồi

Ốc luộc có nước chỉ nên cho nước khoảng 2/3 phần ốc

Cách làm ốc luộc mẻ cần lưu ý cho phần cơm mẻ phù hợp với lượng ốc, tránh ốc luộc bị chua gắt mất ngon

Lưu ý khi luộc ốc

Chọn ốc còn tươi sống, các con ốc to đều. Với ốc biển khi sờ vào miệng ốc nếu phần thịt lõm vào nghĩa là ốc vẫn khỏe mạnh.

Chọn ốc có màu tươi, vỏ bóng, nhìn ốc mập mạp. Nếu ốc có mùi tanh/thối, phần mày bị chìm vào trong là ốc đã chết, không đảm bảo chất lượng.

Mua ốc về nên sơ chế ngay, tránh để lâu ốc chết làm ảnh hưởng đến món ốc luộc.

Thời gian luộc ốc không nên quá dài, khi nước sôi khoảng 2-3 phút là ốc đã chín. Tắt bếp để thêm 2-3 phút nữa là có thể thưởng thức.

Khi ăn ốc luộc không nên uống rượu bia. Rượu bia làm tích tụ protein, cản trở quá trình đào thải chất đạm dư thừa gây nên axit uric trong máu, tăng nguy cơ mắc Gout.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Wifi Free Ở Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết! trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!