Xu Hướng 2/2023 # Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 4.4.2 – Hướng Dẫn Từ “A # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 4.4.2 – Hướng Dẫn Từ “A # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 4.4.2 – Hướng Dẫn Từ “A được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi root điện thoại Android, bạn có toàn quyền truy cập hệ thống và có thể chạy nhiều loại ứng dụng mà yêu cầu quyền root. Những ứng dụng này có thể vô hiệu hóa bloatware, kiểm soát ứng dụng được phép, kích hoạt kết nối và nhiều điều tuyệt vời khác.

Tổng quan về root Android

1. Root là gì?2. Vì sao nên root thiết bị Android của bạn?3. Phương pháp root điện thoại Android4. Một số lưu ý trước khi root điện thoại Android5. Cách root điện thoại Android bằng SuperSU 6. Sử dụng KingRoot để root điện thoại Android bất kỳ

1. Root là gì?

Root có nhiều cách hiểu tùy vào từng thiết bị và trường hợp. Khi dùng root Android, thì ở đây root là việc mở khóa thiết bị Android để cho phép truy cập nhiều hơn đến phần mềm cốt lõi có thể đã bị nhà sản xuất thiết bị chặn.

Android được phát triển trên nền tảng Linux. Đối với Linux và những hệ điều hành UNIX khác thì root user tương đương với Administrator user trên Windows. Root user được quyền truy cập toàn bộ hệ thống file trong hệ điều hành và làm bất cứ điều gì mình muốn.

Theo mặc định, người dùng sẽ không có quyền quản trị trên thiết bị Android và những ứng dụng nhất định sẽ không hoạt động khi không có quyền quản trị. Một số cài đặt, can thiệp sâu vào hệ thống cũng sẽ cần phải root máy mới có thể thực hiện được.

Nói cách khác, Root Android là cách để bạn có được quyền quản trị trên thiết bị Android, từ đó có thể thực hiện những tinh chỉnh nâng cao hoặc can thiệp sâu vào file hệ thống.Với quyền quản trị, bạn có thể vô hiệu hóa bloatware (các phần mềm được nhà sản xuất cài sẵn trên điện thoại) trong điện thoại, không cho phép ứng dụng một cách thủ công, chạy tường lửa, truy cập toàn bộ file hệ thống hoặc kết nối thiết bị, thậm chí khi tính năng kết nối bị vô hiệu hóa.

Nhiều ứng dụng trong Google Play store (trước đây là Android Market) đòi hỏi quyền quản trị và sẽ không sử dụng được cho đến khi bạn root thiết bị.

Root thiết bị là không bắt buộc. Ta chỉ cần root thiết bị nếu muốn làm những việc yêu cầu quyền quản trị ở người dùng.

2. Vì sao nên dùng phần mềm root thiết bị Android 4.4.2 của bạn?

– Cài đặt Custom ROM:

Sau khi thiết bị Android của bạn được root, bạn có thể Flash một Custom ROM hoặc Kernel, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng điện thoại Android của mình giống hệt như vừa mới mua.

– Gỡ bỏ Preinstalled Crapware:

Các nhà sản xuất không cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Preinstalled trên thiết bị của họ. Tuy nhiên khi root các thiết bị này, người dùng có thể gỡ bỏ các cài đặt một cách dễ dàng.

– Cài đặt các ứng dụng không tương thích:

Một số ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập root thì mới có thể cài đặt được trên thiết bị của bạn. Do đó nếu thiết bị của bạn được root, bạn có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng này.

– Tăng tốc quá trình khởi động thiết bị Android và kéo dài tuổi thọ pin:

Một số ứng dụng như Greenify có thể tự động đóng các ứng dụng không sử dụng trên thiết bị Android của bạn để cải thiện hiệu suất thiết bị của bạn. Và tất nhiên, Greenify cần truy cập root.

– Cập nhật phiên bản Android mới nhất:

Cập nhật hệ điều hành luôn là vấn đề đau đầu với người dùng Android. Bằng cách root thiết bị, bất kể lúc nào bạn cũng có thể tải về và cài đặt hệ điều hành mới nhất (tối ưu cho từng dòng máy) trước khi nó chính thức được cung cấp.

3. Phương pháp root điện thoại Android 4.4.2 bằng phần mềm

Mở khóa Bootloader: Google và các nhà sản xuất thiết bị không chính thức hỗ trợ root, nhưng họ cung cấp một cách chính thức để có quyền truy cập cấp thấp vào một số thiết bị, sau đó cho phép bạn root. Ví dụ, các thiết bị Nexus dành cho nhà phát triển và bạn có thể dễ dàng mở khóa bootloader với một lệnh duy nhất. Sau đó bạn có thể root thiết bị bằng cách flash file zip chứa nhị phân SU từ màn hình khôi phục. Các nhà sản xuất khác cũng cung cấp các cách để mở khóa bootloader nhưng chỉ cho một số thiết bị cụ thể.

Khai thác lỗ hổng bảo mật: Một số nhà sản xuất không cung cấp cách thức chính thức để mở khóa bootloader và thay đổi phần mềm của họ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể root những thiết bị này bằng cách khai thác lỗ hổng bảo mật trên thiết bị để cài đặt nhị phân SU vào phân vùng hệ thống. Bản cập nhật OTA có thể khắc phục lỗ hổng bảo mật và unroot thiết bị. Ví dụ, có một khoản tiền thưởng trị giá 18 nghìn USD cho người đầu tiên root được thiết bị Samsung Galaxy S5 chạy trên Verizon hoặc AT&T. Và một lỗ hổng đã được tìm thấy, nhưng các bản cập nhật trong tương lai có thể ngăn lỗ hổng này hoạt động và loại bỏ khả năng root Galaxy S5.

Flash CyanogenMod hoặc ROM tuỳ chỉnh: Về mặt kỹ thuật, đây là cách mở rộng của hai phương pháp trên. Mở khóa bootloader và khai thác lỗ hổng bảo mật có thể cho phép bạn flash ROM tùy chỉnh như CyanogenMod, thường được root sẵn. CyanogenMod có một chuyển đổi đơn giản trên màn hình cài đặt của nó cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập root. Việc nâng cấp lên phiên bản mới của CyanogenMod hoặc ROM tùy chỉnh sẽ không hủy root thiết bị của bạn nếu ROM đi kèm với một cách tích hợp để kích hoạt root.

4. Một số lưu ý trước khi root điện thoại Android 4.4.2 bằng phần mềm

Trước khi root điện thoại hay máy tính bảng Android thì có một số điều người dùng nên nhận biết:

Bảo hành: Nhiều nhà sản xuất khẳng định rằng việc root làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị. Tuy nhiên, root Android thực sự không gây hại cho phần cứng. Người dùng có thể “unroot” thiết bị và nhà sản xuất sẽ không thể biết nếu thiết bị đã từng được root.

Bảo mật: Cụ thể là, Google Wallet có một lỗ hổng trên những thiết bị đã được root, có thể cho phép các ứng dụng khác truy cập mã PIN của người dùng và những thông tin cá nhân khác. Google Wallet sẽ hiển thị một bản tin cảnh báo nếu người dùng đang sử dụng chương trình trên một thiết bị đã root. Nếu là một trong những người sử dụng Google Wallet để thanh toán trên NFC thì bạn có thể muốn xem xét lại việc root thiết bị của mình.

Hiện tượng “Brick”: Root thiết bị là một quá trình an toàn. Tuy nhiên, luôn có một số rủi ro gây hại cho thiết bị nếu người dùng thay đổi những thông số thông thường và thực hiện hack trên thiết bị.

Đặc biệt, nếu người dùng đang cố gắng root một thiết bị hay một phiên bản hệ điều hành không được hỗ trợ bởi một công cụ. “Bricking” là làm hỏng thiết bị, làm cho nó không khác gì chức năng của một cục gạch. Khi root, jailbreak hoặc cài một ROM tự chế, hoặc hack around khác, sẽ luôn có những rủi ro nhất định.

Sẽ là tốt hơn nếu nghiên cứu trước một chút và tìm hiểu xem liệu có người nào khác thông báo đã root thành công thiết bị giống mình hay chưa.

5. Cách root điện thoại Android 4.4.2 bằng phần mềm SuperSU

Trước khi bắt đầu quá trình này, bạn sẽ cần mở khóa bootloader theo cách chính thức và sau đó cài đặt môi trường TWRP Recovery, sau đó sử dụng TWRP để root điện thoại.

Tiếp theo để có quyền truy cập root, chúng ta sẽ sử dụng một chương trình có tên là SuperSU, cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác. Mặc dù bạn có thể tải SuperSU từ Google Play Store nhưng phiên bản đó không thực sự cung cấp quyền truy cập root.

May mắn thay, SuperSU có một file .zip bạn có thể flash TWRP, từ đó có quyền truy cập root cùng với các tính năng quản lý các ứng dụng Android của SuperSU.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện sao lưu trong TWRP trước khi tiếp tục.Bạn sẽ thấy màn hình như hình dưới xuất hiện, cuộn xuống và điều hướng đến file SuperSU ZIP bạn đã chuyển trước đó.Chạm vào SuperSU zip và bạn sẽ thấy màn hình này, vuốt để xác nhận flash.

Quá trình flash gói SuperSU này chỉ mất có vài phút. Sau khi kết thúc, chạm vào nút Wipe cache/Dalvik xuất hiện và vuốt để xác nhận.Khi kết thúc, chạm vào nút Reboot System để khởi động lại vào Android.

Nếu TWRP hỏi bạn có muốn cài đặt SuperSU ngay bây giờ không, hãy chọn Do Not Install. Đôi khi, TWRP không thể phát hiện ra rằng bạn đã có SuperSU trên thiết bị, do đó, nó sẽ yêu cầu flash phiên bản tích hợp sẵn của nó. Nhưng tốt nhất bạn nên tự flash phiên bản SuperSU mới nhất như đã thực hiện.

Quản lý quyền root với ứng dụng SuperSU

Khi khởi động lại điện thoại, bạn sẽ thấy biểu tượng SuperSU mới trong ngăn kéo ứng dụng của mình. SuperSU kiểm soát những ứng dụng khác trên điện thoại của bạn có quyền root. Bất cứ khi nào một ứng dụng muốn yêu cầu quyền root, nó phải hỏi ứng dụng SuperSU, ứng dụng này sẽ hiển thị lời nhắc yêu cầu.

Để đảm bảo root hoạt động bình thường, bạn có thể tải xuống ứng dụng Root Checker và xác minh trạng thái đã root. Hoặc tải xuống một ứng dụng chỉ dành cho root mà bạn muốn dùng thử và xem nó có yêu cầu bạn cấp quyền root không.

Bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đã được cấp hoặc từ chối quyền root. Chạm vào một ứng dụng để thay đổi quyền của nó. Nếu muốn unroot, hãy mở ứng dụng SuperSU, đi tới màn hình Settings của nó và nhấn vào tùy chọn Full unroot.

6. Sử dụng phần mềm KingRoot để root điện thoại Android 4.4.2 bất kỳ

Yêu cầu: Thiết bị Android của bạn phải còn ít nhất 20% pin hoặc nhiều hơn để không bị gián đoạn trong quá trình root.

Các bước thực hiện:

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng KingRooot APK trên thiết bị Android của bạn.https://androidmtk.com/download-kingroot-application

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng trên Menu Launcher.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng KingRoot để mở ứng dụng.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn chọn nút Start Root để bắt đầu quá trình root.

Bước 6: Lúc này KingRoot sẽ bắt đầu quá trình root thiết bị Android của bạn.

Bước 8: Khởi động lại thiết bị Android của bạn là xong.

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Hack Game Android Không Cần Root

Chơi game Android không cần root? Thật đơn giản và dễ dàng với phần mềm hack game Android CreeHack. Bài viết hôm nay, 1 Kho Game sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng hack game offline CreeHack.

Giới thiệu về ứng dụng CreeHack Game Android không cần Root

CreeHack là một ứng dụng rất mới hỗ trợ người dùng Android Tv Box có thể hack game mình muốn mà không cần sự can thiệp của root hay bất cứ quyền hạn nào. Ứng dụng này rất giống Freedom về mặt chức năng nhưng Freedom có thể hack đa dạng hơn tuy nhiên yêu cầu quyền can thiệp root & rất dễ bị lỗi CH Play. Vì vậy ứng dụng này ra mắt để có thể giúp những máy chưa root hoặc không root được có thể hack game mình thích mà vẫn không gây hại gì đến máy.

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.2 trở lên.

Phiên bản chia sẻ: 1.8.

Dung lượng: 789 KB.

Phiên bản ứng dụng CreeHack chia sẻ tại chúng tôi sẽ được cập nhật phiên bản mới liên tục để các bạn có thể hack được các game khủng mà không cần quyền root. CH Play (không có).

Ứng dụng sử dụng offline, không cần kết nối Internet.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng CreeHack game không cần Root

Vào CreeHack. Bấm Home để ra màn hình chính (Không được tắt bằng phím Back).

Vào game muốn hack (list phía dưới). Sau đó vào mục mua tiền (bằng $ – tiền thật) và bắt đầu mua nào

Nếu hack được thì sẽ có thông báo “CreeHack” Buy… như hình phía trên. Không hack được thì sẽ báo lỗi mạng.

Không phải game nào cũng hack được.

Nếu phiên bản game muốn hack mới nhất không hack được, bạn có thể dùng hack với phiên bản cũ hơn.

Những Game mà CreeHack có thể dùng được

4 photos 1 word

Anger of Stick 2, 3

Armored Aces – 3D Tanks Online

AVP: Evolution

Car Mechanic Simulator 2014

Cool reader

Cut the Rope: Time Travel

Dark Lands

Dark Reaper Shoots!

Dead Effect

Dead on Arrival 2

Dead Target

Dead Trigger

Froggy Jump

Galaxy on Fire 2

Galaxy Siege 2

Goat Rampage

Goblin Defenders

Go Launcher Ex

Hungry Shark Evolution

Jewels Saga

KK Locker

Monsters University

Offroad Legends

Oggy

Papyrus

Pinball Rocks

Plague Inc.

Rise of Berk

Shadow Fight 2

Shape’d

Sketchman

Slide Soccer

Smurfs Village

Temple Run

Terraria

The Collider Premium

Vector

Video Poker ™ -Poker Casino Game

Zalive – Zombie survival

Helicopter Battle 3D

Fool

Small commander

Masters of Backgammon

Soldiers of Glory: The New War

Soldiers Slavy- Second World

Garldfields estate

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android Tỷ Lệ Thành Công Tới 100%

Root có khá nhiều cách hiểu, tuỳ vào thiết bị và trường hợp. Tuy nhiên, khi người dùng sử dụng thuật ngữ Root Android (cũng giống như Jailbreak trên iPhone) thì điều này có nghĩa là việc mở khoá thiết bị Android để cho phép quyền truy cập nhiều hơn đến phần mềm cốt lõi có thể bị nhà sản xuất chặn.

Khi nào nên Root thiết bị Android?

Vậy tại sao cần phải Root thiết bị Android của bạn? Lý do nào khiến bạn bắt buộc phải Root Andorid?

– Cài đặt Custom ROM: Sau khi mà thiết bị Android của bạn đã được Root thì lúc này bạn có thể Flash một Custom ROM hoặc có thể Kernel. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng thiết bị giống như vừa mới mua về.

– Gỡ bỏ Preinstalled Crapware: Các cài đặt ứng dung Preinstalled trên thị bị Android là không thể gỡ bỏ. Tuy nhiên, khi thiết bị Android đã Root thì bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ những ứng dụng này dễ dàng.

– Cài đặt các ứng dụng không tương thích: Khi sử dụng điện thoại, một số ứng dụng sẽ đòi hỏi quyền truy cập root thì mới có thể cài đặt và trải nghiệm được. Khi đó, bạn sẽ cần phải root thiết bị và thoải mái trải nghiệm các ứng dụng này.

– Tăng tốc việc khởi động thiết bị và kéo dài tuổi thọ pin: Sử dụng các ứng dụng như Greenify (ứng dụng không tương thích) sẽ giúp đóng các ứng dụng không sử dụng trên thiết bị để cải thiện hiệu suất sử dụng và tăng tuổi thọ pin điện thoại. Tuy nhiên, để cài đặt ứng dụng này đỏi hỏi thiết bị phải root.

– Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Với người dùng Android thì vấn đề cập nhật hệ điều hành luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với việc root thiết bị, bạn có thể tải và cài đặt hệ điều hành mới bất kỳ lúc nào, trước cả khi nó chính thức được cung cấp. Việc cập nhật hệ điều hành sẽ giúp tối ưu cho từng dòng thiết bị.

Chia sẻ 2 cách Root Android thông dụng nhất hiện nay

Hiện có 2 cách đơn giản và phổ biến nhất để root điện thoại Android trực tiếp trên smartphone hoặc sử dụng . Người dùng các hệ điều hành Android 6.0, 7.0, 8.1, 9.0,… có thể áp dụng ngay các bước sau với sự hỗ trợ của phần mềm Root Android – Kingo ROOT. Người dùng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng từ cửa hàng CH Play cho điện thoại hoặc từ Chrome cho máy tính.

Nội dung hướng dẫn này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách root Android bằng phần mềm KingRoot. Cụ thể:

Bước 1: Tìm và tải Kingo chúng tôi về điện thoại Android.

Bước 2: Cài đặt phần mềm chúng tôi trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Đợi quá trình root kết thúc, màn hình sẽ hiển thị thông báo kết quả cho biết bạn đã thực hiện thành công hay thất bại.

Cách 2: Hướng dẫn cách Root Android 6.0 trên máy tính

Để tiến hành sử dụng phần mềm Root Android trên máy tính, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện sau:

Kích hoạt bật thiết bị.

Đảm bảo mức pin điện thoại ít nhất 50%.

Thiết bị được kết nối Internet ổn định.

Trang bị cáp USB phù hợp.

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng máy tính để bàn trên ứng dụng Kingo Android Root và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua dây cáp USB. Lưu ý, hãy đảm bảo máy tính được kết nối Internet ổn định để ứng dụng hoạt động bình thường.

Bước 4: Chọn mục ” Luôn cho phép từ máy tính này “.

Bước 5: Nhấn chọn “ROOT” để tiến hành root thiết bị Android. Thường quá trình này sẽ mất khoảng 5-10 phút. Sau đó bạn tiến hành khởi động lại thiết bị. Trong quá trình đó cần tránh động vào cáp USB hay rút thiết bị, thao tác trên điện thoại.

Hướng Dẫn Root Optimus G F180 Android 4.4 Kitkat

Từ khi LG Optimus G F180 được nhà sản xuất phát hành rom android kitkat 4.4 , nhu cầu về việc vọc rom kitkat của F180 xuất hiện rất nhiều. Trên mạng đã có rất nhiều bản rom Mod kitkat 4.4 của LG Optimus G rất nhiều.

Để có thể vọc vạch tối ưu máy hoặc up được rom Mod 4.4 thì bắt buộc máy phải được root. Vì vậy hôm nay tôi xin được phép trình bày phương pháp root cho máy F180 chạy android kitkat 4.4 . Trong bài này sử dụng nhiều tư liệu trên các trang LGViet và Choimobi tôi thực hành và giản lược lại cho dễ hiểu. Xin phép các tác giả bỏ qua!

Để tiếp tục đọc hướng dẫn này, bạn lưu ý trên máy tính phải cài đặt Driver LG cho máy tính để máy tính nhận được điện thoại. Nếu bạn mới bắt đầu vọc điện thoại nên tham khảo bài viết “Hướng dẫn Up rom gốc cho các dòng máy LG ” để thiết lập môi trường làm việc cho máy tính khi vọc điện thoại. Bạn nên thực hiện đầy đủ các hướng dẫn ở bài viết đó để máy tính có đủ Driver và các công cụ cần thiết. Sau đó để root máy F180 android 4.4 thì làm theo các bước sau:

Bạn down về giải nén sẽ được thu mục Root_G_Pro_kitkat , bạn đừng lo là bản dùng cho G Pro , cái này có thể xài được cho Optimus G F180. 2. Chuẩn bị trên điện thoại

– KDZ Optimus G F180 về bản rom kitkat 4.4 mới nhất . Hoặc nếu đã có sẵn Rom gốc 4.4 thì thôi.

– Endable Developer cho máy : Trên máy vào mục Setting – About Phone – Software Infomation sẽ ra như hình phía dưới . Nhấn liên tục vào chữ Build Number khoảng 7 lần ( Sẽ có một bảng nhỏ hiện lên đếm số lần còn lại như hình dưới – nhấn đến lúc báo thành công) Lúc này bạn quay trở lại màn hình Seting sẽ thấy xuất hiện mục Developer options như hình dưới Vào mục Developer options sẽ thấy như hình sau . Tiếp tục tích chọn vào USB Debugging. Sau khi chọn USB Debugging thì lại quay ra ngoài màn hình Setting, chọn vào mục PC Connection – USB Connection type sẽ ra màn hình như phía dưới, tích chọn vào LG Software 3. Thực hiện root máy

Các bước chuẩn bị vậy trên điện thoại vậy là xong.Bạn cắm điện thoại vào Cab để máy tính nhận điện thoại. ( Nếu không thấy máy tính nhận điện thoại thì phải kiểm tra lại xem đã cài đủ Driver chưa) . Xong rồi thì trên máy tính bạn vào thư mục vừa download và giải nén ở bước 1 , sẽ thấy thêm thư mục roottool, vào thư mục này sẽ thấy nhiều file, bạn chạy file chúng tôi sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện với các dòng thông báo

Optimus G Pro Manual Root Tool by jarari2 Turn on USB Debugging and connect to computer. Press any key to continue . . .

bây giờ bạn nhấn phím âm lượng xuống , vệt sáng di chuyển đến dòng “apply update from ADB” thì dừng lại và nhấn nút nguồn ( Power) để chọn mục đó. Khi bạn nhấn nút nguồn chọn thì điện thoại sẽ xuất hiện hình như sau ( Một con robot nằm sấp và có dòng thông báo chữ màu vàng phía dưới) Đến lúc này thì bạn mới quay lại máy tính và nhấn một phím bất kỳ ( Enter cho chắc chắn) để công cụ Root tiếp tục chạy. Công cụ chạy thì trên điện thoại các dòng chữ màu vàng xuất hiện , chạy khoảng vài chục giây thì sẽ có dòng chữ báo Install from ADB complete . Điều này có nghĩa là quá trình root đã hoàn thành. Bạn nhìn hình dưới, đây là báo root hoàn thành.

Sau khi root thành công, bạn có nhu cầu up rom mod tiếng việt cho điện thoại LG Optimus G F180 thì tiếp tục Cài Recovery rồi Up rom tiếng việt ,xem các bài viết sau: – Hướng dẫn recovery Lg optimus G F180 kitkat 4.4 ~ LG Vinh Nghệ An – Hướng dẫn Up rom tiếng việt android kitkat 4.4 cho LG Optimus G F180 ~ LG Vinh Nghệ An

LGVinh : Cửa hàng điện thoại di động xách tay tại thành phố Vinh Nghệ An Chuyên các mặt hàng điện thoại xách tay LG nguyên bản từ Hàn quốc Linh kiện phụ kiện LG Xách tayUnBrick, repair boot, mất IMEI, mất sóng … các dòng LG , Sky , Sam SungNhận sửa chữa phần cứng,phần mềm, up rom, nạp tiếng việt các dòng máy xách tay Hàn quốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 4.4.2 – Hướng Dẫn Từ “A trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!