Xu Hướng 12/2022 # Cách Sao Lưu Tất Cả Email Microsoft Outlook Của Bạn / 2023 # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Sao Lưu Tất Cả Email Microsoft Outlook Của Bạn / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sao Lưu Tất Cả Email Microsoft Outlook Của Bạn / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn đã biết tầm quan trọng của email Microsoft Outlook của mình. Chúng là cách bạn giao tiếp với các khách hàng và chúng cũng có thể là cách bạn nhận đơn đặt hàng. Bạn muốn đảm bảo và sao lưu thông tin trong tài khoản MS Outlook của bạn để bạn không bị mất bất kỳ thông tin kinh doanh quan trọng nào. Nếu bạn sử dụng Microsoft Outlook cho nhu cầu cá nhân của bạn, chẳng hạn như để giao tiếp với bạn bè và các thành viên trong gia đình hoặc cho trường học, những email đó cũng rất quan trọng.

Nhiều người dùng email, thậm chí là các chuyên gia kinh doanh, không nghĩ về số lượng thông tin họ thực sự lưu trữ trong hệ thống email của họ. Họ không nghĩ về cách lưu email Outlook cho đến khi quá muộn màng và họ đã mất một số thông tin.

Guide to Inbox Zero Mastery (Tải xuống sách điện tử miễn phí)

Trước khi đi xa hơn về học cách sử dụng Microsoft Outlook, hãy chắc chắn tải sách điện tử miễn phí của chúng tôi: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery . Sácg bàt nói về các chiến lược tổ chức hộp thư đến và các mẹo xuất sắc để quản lý tất cả email đến của bạn một cách hiệu quả hơn.

1. Tại sao bạn cần sao lưu Outlook

Bạn có thể không nghĩ đến việc sao lưu email MS Outlook của mình, nhưng bạn nên làm như vậy. Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản email của mình thì sao? Tất cả thông tin email được lưu trữ trong tài khoản của bạn sẽ biến mất. Nếu bạn sử dụng tài khoản email Outlook của bạn cho doanh nghiệp, bạn sẽ không muốn điều đó xảy ra

Thông thường, mọi người mất quyền truy cập vào tài khoản email của họ khi họ quên mật khẩu. Tất nhiên, thường bạn có thể thực hiện một vài bước để lấy lại quyền truy cập vào email của mình, nhưng chúng có thể mất thời gian.

Lý do khác khiến mọi người mất quyền truy cập vào tài khoản email của họ là vì tài khoản của họ đã bị tấn công. Nếu tài khoản email Outlook của bạn bị tấn công, bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập lại. Nếu điều này xảy ra và bạn đã có tệp sao lưu Outlook hiện tại, ít nhất bạn sẽ có dữ liệu email mà bạn đã sao lưu.

2. Cách sao lưu email nhanh chóng (Video)

Tìm hiểu cách sao lưu email nhanh chóng bằng cách sử dụng tệp PST trong video ngắn này:

3. Cách sao lưu email Outlook: Sáu phương pháp

Bây giờ bạn đã biết được tầm quan trọng của việc sao lưu thông tin email Outlook của bạn, đã đến lúc bắt đầu học cách thực hiện nó. Trong phần này tôi sẽ chỉ cho bạn sáu phương pháp để sao lưu email Microsoft Outlook của bạn:

Cách đầu tiên để sao lưu email MS Outlook của bạn là bằng cách xuất thư email sang định dạng Outlook PST. Trước khi chúng tôi tìm hiểu cách xuất thông tin Outlook sang định dạng này, bạn có thể thắc mắc: định dạng tệp Outlook PST là gì và nó khác với định dạng tệp Outlook OST như thế nào?

Một tệp có phần mở rộng .pst (tệp có định dạng PST) là tệp thông tin được sử dụng bởi Microsoft Outlook và Microsoft Exchange sử dụng. Ví dụ về các loại dữ liệu email Outlook bạn có thể lưu vào tệp định dạng PST bao gồm:

Bước 1. Truy cập Trình Import and Export Wizard

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo một tệp sao lưu Outlook PST theo cách thủ công. Bắt đầu bằng hộp thư đến Outlook của bạn và nhấp vào tab File. Màn hình Account Information xuất hiện:

Bước đầu tiên để tạo tệp email dự phòng là truy cập Trình hướng dẫn Nhập và Xuất.

Nhấp vào tùy chọn Open & Export:

Chọn tùy chọn Import/Export.

Tiếp theo, nhấp vào nút Import/Export. Hệ thống trở lại hộp thư đến của bạn và Trình Import and Export Wizard hiển thị:

Trình Import and Export Wizard cho bạn nhiều lựa chọn nhập và xuất.

Bước 2. Sử dụng trình hướng dẫn để xuất email từ Outlook sang định dạng tệp PST

Chọn định dạng tệp Outlook PST.

Chọn thư mục Outlook chứa dữ liệu được xuất.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn sao lưu danh bạ Outlook, thông tin lịch, ghi chú và tác vụ từ lời nhắc này.

Bước 3. Chọn đường dẫn nơi bạn muốn lưu trữ bản sao lưu PST của bạn

Trên lời nhắc tiếp theo, hãy duyệt tìm một đường dẫn để xuất tệp dữ liệu Outlook. Hoặc, bạn có thể lưu tệp trong đường dẫn mặc định. Nếu bạn lưu tệp trong đường dẫn mặc định, bạn cần xác định xem bạn có muốn cho phép các mục trùng lặp hay không. Bạn cũng có thể thay đổi tên của tệp đó trên lời nhắc này, đây là một ý tưởng hay vì tên tệp mặc định là: backup.pst. Hãy nhớ tên tệp và vị trí tệp Outlook PST bạn đã chọn để bạn có thể tìm tệp Outlook PST của mình sau này.

Khi bạn đã thực hiện các lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút ở cuối dấu nhắc. Bạn được nhắc tạo mật khẩu. Đây là một bước tùy chọn, nhưng nó có thể quan trọng nếu dữ liệu bạn đang sao lưu là nhạy cảm và cần phải được bảo vệ.

Sau khi bạn đã xuất thư mục đã chọn của mình sang tệp PST, bạn có thể kiểm tra xem tệp đó có ở đó hay không bằng cách mở thư mục trong File Explorer.

Bước 4. Tìm tệp Outlook PST và sao chép hoặc di chuyển tệp đó đến vị trí mới.

Sau khi tạo tệp email dự phòng, bạn có thể mở Trình File Explorer và tìm tệp sao lưu Outlook bạn vừa tạo. Bạn sẽ nhận ra nó vì Type của tệp sẽ là Outlook Data File:

Đi tới vị trí tệp Outlook PST để tìm tệp sao lưu bạn đã tạo.

Để di chuyển một tệp, chỉ cần nhấp vào tệp và kéo tệp đó vào thư mục mà bạn muốn.

Để sao chép một tệp, bấm vào tệp bạn muốn sao chép và nhấn CTRL+C. Mở thư mục mà bạn muốn dán tệp vào và nhấn CTRL+V.

Trong trường hợp này, di chuyển một số tệp vào thư mục mới mà tôi vừa tạo có tên là Testing. Sau khi bạn đã di chuyển tệp sang vị trí tệp Outlook PST mới, hãy mở File Explorer để xem tệp sao lưu Outlook của bạn:

Các tệp Outlook PST sao lưu được sao chép sang một vị trí mới.

Bước 6. Truy cập tệp email sao lưu của bạn từ Outlook

Thật tuyệt vời khi có thể tạo tệp sao lưu, nhưng chúng sẽ không thực sự hữu ích với bạn cho đến khi bạn có thể mở chúng lại trong tài khoản email của mình. Đối với bài tập này, tôi đã tạo một tệp email dự phòng có tên chúng tôi bằng tài khoản email Outlook khác của tôi. Tôi sẽ mở tập tin đó từ tài khoản email Outlook của tôi.

File Explorer mở ra vị trí mặc định. Nếu bạn đã lưu tệp sao lưu dự phòng của mình ở nơi khác, bạn sẽ cần điều hướng đến vị trí nơi tệp PST sao lưu của bạn được lưu trữ. Đối với ví dụ này, tôi cần điều hướng đến thư mục Testing mà tôi đã tạo trước đó:

Ví dụ này, vị trí tệp Outlook PST nằm trong thư mục Testing.

Nhấp vào tệp đó, sau đó nhấp vào Open. Hệ thống trở lại hộp thư đến của bạn.

(Các) tệp sao lưu được khôi phục xuất hiện ở cuối Navigation Pane.

Bây giờ bạn có thể xem thư mục được khôi phục.

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để sao lưu một email duy nhất là kéo nó từ hộp thư đến Outlook của bạn vào một thư mục File Explorer.

Bắt đầu bằng cách mở thư mục Outlook chứa thư mà bạn muốn sao lưu. Sau đó mở File Explorer đến thư mục mà bạn muốn lưu trữ thư email dự phòng:

Bạn có thể kéo và thả thư email để di chuyển chúng từ Outlook sang File Explorer.

Nhấp vào thông báo email và kéo nó vào File Explore r để tạo bản sao lưu email dự phòng:

Tệp sao lưu Outlook mà bạn đã tạo bằng cách kéo và thả là tệp Outlook Item, không phải tệp Outlook Data.

Như bạn có thể thấy, email mà chúng tôi đã sao chép vào File Explorer hiện nằm trong thư mục của tôi dưới dạng Outlook Item (không phải tệp PST). Nếu bạn bấm đúp vào mục đó từ bên trong File Explorer, thư sẽ mở trong Outlook.

Phương pháp 3. Cách lưu các email Outlook dưới dạng tệp HTML hoặc TXT

Bắt đầu bằng cách mở hộp thư đến Outlook của bạn, nhấp vào thư email bạn muốn sao lưu để mở nó. Trong ví dụ bên dưới, tôi đang sao lưu một email về một hóa đơn:

Đây là email Outlook được sao lưu. Tệp đính kèm phải được sao lưu riêng.

Lưu ý: Tệp đính kèm hóa đơn sẽ không được sao lưu bằng phương pháp này. Để sao lưu phần đính kèm, tải nó xuống, sao chép và đổi tên bản sao.

Nhấp vào tab File ở đầu màn hình. Màn hình sau đây hiển thị:

Bạn có thể lưu email Outlook ở định dạng HTML hoặc TXT.

Ở bên trái, nhấp vào tùy chọn Save As. File Explorer xuất hiện. Chọn đường dẫn nơi bạn muốn lưu trữ thông báo email sao lưu của mình. Ở cuối màn hình, nhấp vào mũi tên ở bên phải của Save as type. Bạn sẽ thấy menu thả xuống sau với các tùy chọn loại tệp:

Trình đơn thả xuống cho phép bạn chọn loại tệp bạn muốn lưu email.

Chọn loại tệp mà bạn muốn lưu email.

Bắt đầu bằng cách mở email Outlook bạn muốn sao lưu.

Bạn có thể chuyển tiếp thư email Outlook để sao lưu nó.

Nhấp vào biểu tượng Forward trong Ribbon.

Chọn email để chuyển tiếp thư của bạn.

Nhập một hoặc nhiều địa chỉ email mà bạn muốn gửi bản sao email.

Phương pháp 6. Sử dụng một tiện ích sao lưu email

Tiện ích Dropbox. Nếu bạn đã cài đặt trình bổ sung Dropbox, bạn có thể chia sẻ tệp đính kèm dưới dạng liên kết Dropbox. Bạn cũng có thể lưu hoặc sao lưu các tệp đính kèm email vào Dropbox. Vì Dropbox là nơi lưu trữ đám mây an toàn, thông tin của bạn sẽ an toàn ngay cả khi điều gì đó xảy ra với máy tính của bạn.

Tiện ích Evernote. Tiện ích Evernote cho phép bạn cắt bất kỳ chuỗi email Outlook nào (bao gồm cả các phần đính kèm). Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các email đó trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn có thể truy cập Evernote. Bạn cũng có thể sử dụng Evernote để sắp xếp các email được lưu trữ của mình.

Microsoft OneNote. Hệ thống tệp và sổ ghi chép của Microsoft, OneNote, cũng có thể giúp bạn quản lý thư Outlook của mình. Nếu bạn đã tích hợp nó với Outlook, bạn có thể lưu các email (và các tệp đính kèm của chúng) trong các thư mục với bất kỳ tệp được liên kết nào.

Tìm hiểu thêm về Cách sử dụng Outlook Email hiệu quả

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay chuyên gia kinh doanh, email là một công cụ truyền thông quan trọng. Điều quan trọng là phải đảm bảo những email của bạn chuyên nghiệp nhất có thể. Những hướng dẫn này có thể giúp bạn:

Nếu bạn cần trở nên tốt hơn khi sử dụng MS Outlook, hãy xem phần còn lại của Hướng dẫn Outlook hữu dụng của chúng tôi trong loạt bài: MS Outlook là gì? (Công cụ phần mềm email chuyên nghiệp).

Để quản lý hộp thư email của bạn tốt hơn và giữ cho các email đến của bạn được sắp xếp, đừng quên đăng ký nhận bản tin Tuts Business và tải sách điện tử miễn phí của chúng tôi: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Sách này có các chiến lược tổ chức hộp thư đến và các mẹo hay để quản lý tất cả email đến của bạn hiệu quả hơn.

Bây giờ bạn đã học được cách tạo các tệp sao lưu MS Outlook, bạn đã sẵn sàng để thiết lập hệ thống của mình để sao lưu các email Outlook của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu của mình ngay cả khi bạn mất quyền truy cập vào tài khoản Outlook của mình. Vậy, điều gì ngăn bạn bảo vệ thông tin doanh nghiệp trong Outlook của bạn? Tại sao không thiết lập sao lưu Outlook của bạn ngày hôm nay?

Cách Sao Lưu Email Outlook 2022/2013/2010 Về Máy Tính / 2023

1. Cách lưu email Outlook về máy tính

Việc tạo bản backup email Outlook vào ổ cứng giúp người dùng không những an tâm khi bị hacker tấn công mà nó giúp bạn có thể truyền tải thông tin từ máy này sang máy khác do bạn thay đổi chỗ làm việc hay bạn thay ổ cứng cứng mới hoặc cài lại windows …chỉ cần file backup email ( *.pst) là bạn có thể Restore (khôi phục ) được mail của mình trên máy tính.

Cách 1: Tìm vị trí lưu file backup của outlook

Thông thường khi cài đặt Microsoft outlook trên máy tính, file sao lưu của Outlook có đuôi .pst sẽ được lưu tại ổ C. Để tạo bản sao lưu bạn chỉ cần vào theo đúng đường dẫn sau sẽ thấy file backup .pst của outlook.

– Windows 7: C:Users”Username”AppDataLocalMicrosoftOutlook File

– Windows 8,10: C:Users”Username”DocumentsOutlook File

– Windows XP: C:Document and Settings”Username”Local SettingsAppDataMicrosoftOutlook

Khi các bạn vào theo đường dẫn trên sẽ thấy file .pst, đó chính là file sao backup của mail outlook mà hệ thống tự sinh ra. Bạn hay copy file này ra phân vùng hoặc ổ cứng khác. Đó cũng là cách sao lưu bảo vệ an toàn dữ liệu mail outlook cho bạn. Nhiều trường hợp khi cài lại windows do sơ suất đã không copy bản backup outlook nên dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu mail.

Cách 2: Tạo bản backup email outlook chính trên phần mềm.

: Bạn mở email Microsoft Outlook lên, trên cửa sổ của email Outlook

Cách 1: Khôi phục mail Outlook thủ công

Cách này rất đơn giản, áp dụng hiệu quả khi máy tính của bạn cài lại Microsoft outlook hoặc cài lại windows. Bạn chỉ cần copy file backup .pst của outlook vào đường dẫn mặc định của outlook khi được cài vào máy tính.

– Windows 7: C:Users”Username”AppDataLocalMicrosoftOutlook File

– Windows 8,10: C:Users”Username”DocumentsOutlook File

– Windows XP: C:Document and Settings”Username”Local SettingsAppDataMicrosoftOutlook

Theo đường dẫn trên bạn sẽ thấy có 1 file chúng tôi (với dung lượng chỉ vài KB), đó là file backup khi mới cài đặt outlook được mặc định sinh ra. Bạn xóa file đó đi và copy file backup outlook cần khôi phục vào đó (Lưu ý dung lượng trống ổ C lớn hơn file .pst).

Chờ quá trình copy được hoàn tất, bạn khởi động Microfoft Outlook lên, giao diện outlook xuất hiện, lúc này bạn chờ để outlook tự nhận file backup và khôi phục. Thời gian chờ tùy thuộc vào dung lượng file backup .pst, dung lượng càng lớn thời gian chờ lâu. Nếu không xảy ra sự cố trong quá trình tự khôi phục, toàn bộ dữ liệu mail sẽ được hiện trên cửa sổ của Outlook.

Cách 2: Khôi phục trên ứng dụng Outlook

Trước tiên bạn xác định file lưu email outlook .pst, sau đó khởi động Outlook lên

: Trên của sổ của Outlook

Sao Lưu Dữ Liệu Outlook / 2023

Trong MS Outlook, tất cả dữ liệu Email, Contact, Cadendar, Task,… được lưu trong Outlook Data File (.PST), hay còn gọi là Personal Folder File. Do đó, sao lưu dữ liệu Outlook có thể hiểu là sao lưu file .PST này.

Để sao lưu file .PST, bạn có thể tiến hành theo 1 trong 2 cách:

Sao lưu file .PST trong Windows: Vì mọi dữ liệu Outlook đều được lưu trong file .PST, nên việc sao lưu chỉ đơn giản là copy-paste file này sang một vùng lưu trữ khác.

Sử dụng chức năng Export của Outlook: Đây là chức năng hỗ trợ sẵn trong Outlook. Cho phép bạn sao lưu với nhiều tùy chọn linh hoạt hơn, chẳng hạn chỉ sao lưu một số folder hoặc thậm chí một số email nào đó.

1. Sao lưu file .PST trong Windows

Vị trí file .PST

Trước khi sao lưu file .PST, bạn cần biết file này nằm ở đâu. Tùy theo phiên bản Windows và Outlook mà file .PST nằm ở những thư mục khác nhau. Xem bảng bên dưới để biết đường dẫn mặc định của thư mục chứa file .PST:

Phiên bản Outlook HĐH Windows Đường dẫn thư mục chứa file .PST

Outlook 2003/2007

Windows XP

C:Documents and Settings%username%Local SettingsApplication DataMicrosoftOutlook

Outlook 2003/2007

Windows Vista/7/8

C:Users%username%AppDataLocalMicrosoftOutlook

Outlook 2010

Windows XP

C:Documents and Settings%username%My DocumentsOutlook Files

Outlook 2010/2013

Windows Vista/7/8

C:Users%username%DocumentsOutlook Files

Thao tác mở hộp thoại Account Settings khác nhau tùy theo phiên bản Outlook:

Lưu ý: Đường dẫn trên có thể khác nếu trong quá trình cấu hình Outlook trước đây, bạn lưu file .PST ở một thư mục khác.

Sao lưu file .PST

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn dữ liệu, bạn nên lưu trữ bản sao lưu .PST trong một thiết bị lưu trữ tách biệt so với máy tính đang chạy. Nếu lưu trữ trong cùng máy tính, có thể sự cố xảy ra làm mất cả file .PST gốc lẫn bản sao lưu.

2. Sử dụng chức năng Export của Outlook

Để sao lưu file .PST bằng chức năng Export, bạn tiến hành theo các bước sau:

Replace duplicates with items exported: Dữ liệu đang có trong file .PST sẽ bị ghi đè bởi dữ liệu mới được export ra.

Allow duplicate items to be created: Dữ liệu đang có sẽ không bị ghi đè bởi dữ liệu mới. Thay vào đó dữ liệu sẽ được ghi thêm vào file.

Do not export duplicate items: Không export các dữ liệu trùng lặp đang có trong file.

Bạn nên chọn Replace duplicates with items exported hoặc Do not export duplicate items.

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Outlook Express Trên Windows 10 / 2023

Outlook Expres là ứng dụng email cơ bản được tích hợp trên các phiên bản Windows từ Windows 98 đến Server 2003. Microsoft chính thức ngừng tích hợp Outlook Expres bắt đầu từ Windows Vista, mặc dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, Quản trị mạng không khuyến cáo bạn sử dụng ứng dụng này bởi lẽ Microsoft sẽ tích cực loại bỏ Outlook Express ra khỏi hệ thống của bạn nếu phát hiện ra.

1. Sử dụng Outlook Express trên Windows 10

Microsoft không còn hỗ trợ Outlook Express trong suốt một thời gian dài. Và trên Windows 10, Microsoft cũng tự động gỡ bỏ cài đặt chương trình từ hệ thống mỗi khi tung bản cập nhật mới.

Thực tế thì Microsoft đang kiểm soát những chương trình bạn có thể chạy, thông qua việc sử dụng các bản cập nhật tự động. Lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng Outlook Express.

Và bạn sẽ phải trả một khoản phí là 20$ cho key bản quyền. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ Fidolook, tiện ích mở rộng được hỗ trợ thêm headers, templates, và các tùy chỉnh soạn thư khác.

Windows 10 vẫn sẽ tự động gỡ bỏ cài đặt chương trình này mỗi khi cập nhật hệ thống của bạn. Do vậy, bạn sẽ phải sử dụng thêm chương trình Updates Disabler. Điều này cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Update.

Hãy nhớ rằng sau khi Windows Update bị vô hiệu hóa đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được thông báo các bản cập nhật, vá lỗi bảo mật, cập nhật các tính năng mới, và những thay đổi khác cho Windows 10. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Windows Update để bảo mật cũng như vá lỗi hệ thống an toàn hơn.

2. Tùy chọn thay thế Outlook Express

2.1. Sử dụng Windows Mail để thay thế Outlook Express

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng email client khác được tích hợp sẵn trên hệ thống để thay thế Outlook Express bạn có thể cân nhắc sử dụng Mail. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng bằng cách nhập từ khóa Mail vào khung Seach trên Start Menu.

Mặc dù Mail không phải là ứng dụng email đa dạng, hỗ trợ nhiều tính năng như Outlook, nhưng đó cũng là một ứng dụng email bạn có thể sử dụng để thay thế Outlook Express. Ngoài ra Mail cũng được tích hợp cùng ứng dụng Calendar và ứng dụng People trên hệ thống của bạn.

Ứng dụng Mail không lưu trữ bất cứ các thư gì nội bộ, vì vậy tất cả các email mà bạn nhìn thấy sẽ được lưu trữ trên server email của bạn mà thôi.

Và bởi vì Windows Mail không lưu trữ bất kỳ thứ gì nội bộ, nên bạn không thể nhập các dữ liệu từ Outlook Express. Nếu đang sử dụng POP/IMAP trên Outlook Express, nó sẽ đồng bộ hóa tất cả các email của bạn trên đó.

2.2. Import (nhập) dữ liệu Outlook Express Data sang Outlook

Mặc dù cùng là thương hiệu Outlook, tuy nhiên Outlook Express không được người dùng ưa chuộng. 2 chương trình được tạo ra từ 2 mã cơ sở dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể xuất dữ liệu trên Outlook Express, sau đó nhập dữ liệu đó vào Outlook. Tính năng này được tích hợp trên phiên bản 32-bit của 2 ứng dụng.

Thực hiện theo các bước trên cửa sổ Comma Separated Values, sau đó chọn Outlook Data File (.pst) là xong.

2.3. Sử dụng email client không phải của Microsoft

Nếu không muốn sử dụng email client của Microsoft hoặc nếu muốn sử dụng các ứng dụng miễn phí khác, khi đó bạn có thể cân nhắc sử dụng các email client khác không phải của Microsoft để thay thế Outlook Express.

Ứng dụng email client tốt nhất có lẽ là Mozilla Thunderbird, được phát triển bởi team của Firefox.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sao Lưu Tất Cả Email Microsoft Outlook Của Bạn / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!