Xu Hướng 3/2023 # Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Thành Công 100% # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Thành Công 100% # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Thành Công 100% được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách phát wifi win 7 không sử dụng phần mềm

Bước 2: Chọn Set up a new connection or network → Kéo xuống chọn dòng → Set up a wireless ad hoc (computer-to-computer) network → Sau đó ấn Next (Bước này bạn có thể xem hình để làm theo)

Network Name: Tên mạng wifi do máy bạn tạo ra để chia sẽ cho người khác

Security Type: Loại bảo mật hoặc kiểu mã hóa. Ở phần này bạn chọn vào WEB

Security Key: Mật khẩu để truy cập wifi của máy tính bạn

Tiếp theo đó, bạn dùng chuột để quét chọn 2 mục Local Area Connection và Wireless Network Connection → Chuột phải → Nhấn chọn Bridge Connections

Bước 8: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Wireless Network Connection → Chọn Connect/ Disconnect

→ Hoàn tất quá trình phát hoặc ngừng phát wifi trên win 7.

Sau 8 bước ở phía trên thì bạn dường như đã hoàn thành được việc tạo ra một mạng wifi mới để giúp việc truyền wifi giữa các thiết bị khác nhau trở nên thuận tiện hơn.

Lưu ý: Nếu sau 8 bước trên mà bạn vẫn không thể truy cập vào mạng mà mình mới phát, thì bạn có thể làm tuần tự theo các bước sau:

+) Truy cập vào phần Manage wireless networks → Giúp bạn quản lí mạng wifi đã được kết nối.

+) Nhấp chuột phải vào mạng Wifi vừa tạo ra → Chọn Properties

Sử dụng phần mềm để phát wifi win 7

Connectify

MyPublicWiFi

MHotspot

Thinix WiFi Hotspot

WiFi HotSpot Creator

Virtual Router/ Virtual Router Manager

Maryfi

My WiFi Router

OSToto Hotspot

Connectify là một trong những giải pháp tạo điểm phát wifi miễn phí và nhanh chóng. Dùng phần mềm này, bạn không cần phải mua các Modern tốn tiền, cồng kềnh mà lại còn giúp laptop của bạn trở thành một điểm phát wifi công cộng. Cách thức hoạt động của Connectify khá đơn giản, nó sẽ tạo một bộ định tuyến ảo có khả năng phát wifi từ máy tính của bạn và tất cả các thiết bị xung quanh đều có thể kết nối. Phần mềm này giúp bạn có toàn quyền kiểm soát mạng không dây được tạo ra trên máy tính của bạn. Đồng thời chia sẽ các dữ liệu hoàn toàn bảo mật.

Connectify có một số ưu điểm được người dùng khá thích như sau:

Dễ dàng sử dụng

Chia sẽ tất cả các loại kết nối internet

Tính bảo mật trong quá trình kết nối cao

Khả năng giám sát được đô sử dụng mạng của các thiết bị

Phần mềm miễn phí, có thể tải trực tiếp từ trang chủ của nhà phát hành.

Chức năng chính của MyPublicWiFi là chia sẽ Wifi từ Laptop đến các thiết bị cầm tay khác như:

Điện thoại thông minh

Máy tính bảng

Máy nghe nhạc

Laptop khác

Hoặc bất cứ thiết bị nào có thể nhận sóng Wifi thông thường.

Phần mềm sẽ càng trở nên hữu ích nếu bạn đang ở trong một khoảng không gian hẹp mà không có bất kì thiết bị phát sóng nào cả. MyPublicWifi là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ mạng laptop một cách miễn phí bằng cách thiết lập mạng wifi ảo. Chương trình tự động giúp người sử đụng khá dễ điều khiển cũng như bảo mật wifi của mình. Ngoài ra, MyPublicWifi còn có thể sử dụng trong một số môi trường lớn hơn như:

Công cụ có khả năng giúp bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị điện sử dụng wifi. Người dùng có thể đặt tên cho mạng và chỉ định quyền truy cập cho bất cứ thiết bị nào mà bạn muốn. Một đặc điểm khá hay ở MHotspot là bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ bảo vệ mạng không dây của bạn với một lớp mật khẩu bảo mật WPA PSK.

Một số tính năng chính của MHotspot:

Biến laptop thành một trạm phát sóng wifi

Tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau

Chia sẽ wifi cho một số thiết bị điện tử sử dụng các hệ điều hành như: Android, iPad, PDA, máy tính bảng,…

Đây là một ứng dụng cũng có cùng chức năng là biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng wifi đích thực. Tuy nhiên người dùng khá ít khi sử dụng Thinix Wifi Hotspot vì đây là một phần mềm tốn phí. Tuy nhiên, chức năng của Thinix Wifi Hotspot có phần vượt trội khi nó giúp bạn có thể phát wifi trong một số môi trường lớn hơn như:

Đây là phần mềm do DanuSoft phát hành, dung lượng chiếm 1.91MB. Hệ điều hành hỗ trợ là Windows. Phần mềm giúp phát wifi trên laptop win 7 này có khá nhiều phiên bản và đa số đều là miễn phí.

Đối với Wifi HotSpot Creator sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí lắp đặt bộ phát wifi riêng, tốn kém, dễ bị hỏng học. Hơn nữa, nhiều thiết bị có thể truy cập vào mạng của bạn an toàn bằng một số mật khẩu đã được bảo vệ bằng các mật khẩu được mã hóa.

Tên đầy đủ của công cụ này là PCTuneUp Free Wifi Hotspot Creator. Với tính năng tạo được bộ Router ảo trên chính chiếc máy tính của mình thì công cụ này hoàn toàn có thể giúp người dùng truy cập wifi từ máy tính của bạn từ bất cứ vị trí nào: nhà, sân bay, nhà hàng, quán cafe, lớp học, trạm xe bus,…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị có kết nối internet thông qua các đường truyền từ điện thoại, lapop, tablet, iPod,… Thay vì việc sử dụng các cổng phát wifi hay còn gọi là các Modulel thì giờ chỉ cần cài đặt Virtual Router bạn có thể hoàn thành khá tốt chức năng này.

Virual Router là một ứng dụng thiết kế dựa vào mã nguồn mở, được viết hoàn toàn bằng công cụ C#, dựa trên một số bộ định tuyến ảo cho máy tính cũng như một số hệ điều hành Windows 8, Windows 7. Sử dụng Virual Router bạn có thể dễ dàng truyền phát sóng Wifi cho các thiết bị trong một khu vực nhất định. Thường là các phòng học, quán cafe, nhà hàng,…

Phần mềm này giúp bạn có thể giải quyết được hầu hết các mối lo lắng về sóng wifi hoặc chi phí khi sắm một bộ module wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng giúp bạn tạo một điểm phát wifi từ ngay chính chiếc máy tính xách tay của bản thân. Nhờ Maryfi mà bạn có thể dễ dàng phát wifi sang các thiết bị xung quanh.

Tuy nhiên đây là phần mềm hỗ trợ người dùng phát wifi trên các bản windows như windows 7, windows 8. Khi sử dụng Maryfi, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Maryfi giúp cho máy tính của bạn trở thành một điểm truy cập không dây – gọi là Hotspot Wi – Fi. Để giúp chia sẽ kết nối, cáp modern và thẻ di động.

My Wifi Router là chương trình giúp hỗ trợ chia sẽ kết nối internet cho các thiết bị khác nhau với một số chức năng nhất định về truyền và phát wifi sang các bản windows khác nhau. Giúp máy tính của bạn trở thành một Wifi Hotpost chỉ bằng một vài thiết lập cơ bản. Không yêu cầu bạn có quá nhiều kĩ năng về lập trình.

Phần mềm cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là OSToto Hotspot. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều môi trường phát wifi khác nhau. Đặt tên mạng wifi, tạo mật khẩu một cách khá đơn giản.

Phát Wifi Trên Win 8 / Win 8.1 (Thành Công 100%)

Phát wifi trên máy tính windows 8 không sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm sẽ giúp cho quá trình cài đặt diện ra nhanh hơn, đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều phần mềm sẽ khiến máy tính của bạn trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. Chính vì lý do này, khi tiếp cận các mẹo hướng dẫn phát wifi trên máy tính thì việc sử dụng phần mềm sẽ luôn được đề cập sau cùng.

Ưu điểm

Hướng dẫn chia sẽ kết nối wifi

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + X và chọn Command Prompt (Admin)

Bước 2: Trong Command Prompt, bạn nhập dòng lệnh sau đây rồi nhấn Enter:

netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=NameWifi key=PassWifi

→ Trong đó:

NameWifi là tên Wifi bạn muốn tạo ra.

PassWifi là mật khẩu Wifi, chứa tối thiểu 8 ký tự.

Nhập name wifi và passwifi sẽ giúp cho wifi của bạn được bảo mật tốt hơn.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ tự thiết lập một mạng phát wifi, bạn nhập tiếp lệnh sau vào Command Prompt và nhấn Enter.

netsh wlan start hostednetwork

Bước 4: Bạn vào Network and Sharing Center → Change adapter setting để mở thiết lập chia sẻ mạng Internet. Bạn nhấp phải chuột vào mạng đang sử dụng để kết nối Internet rồi chọn Properties.

Bước 5: Trong phần Sharing, bạn tích vào Allow other network users to connect. Đồng thời ở phần Home networking connection, bạn chọn tên profile vừa được tạo ra và nhấn OK để xác nhận.

Chuẩn 802.11n

Tốc độ 300 Mbits/sec (Ttrong khi win7 chỉ phát được 150 Mbits/sec thôi).

Hướng dẫn cách ngắt mạng internet

→ Để tắt Wifi trên Windows 8, bạn chỉ cần mở Command Prompt (Admin) lên và nhập dòng lệnh sau vào rồi nhấn Enter.

netsh wlan stop hostednetwork

→ Để hủy bỏ hosted đã tạo ra ta thực hiện theo các bước sau:

√ Bạn mở Command Prompt (Admin) lên và nhập dòng lệnh:

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=NameFifi key=passWifi

Lưu ý rằng:

Các phần mềm hỗ trợ phát wifi trên win 8

Các phần mềm mà mình giới thiệu ở bài viết này đa phần đều đã có link tải trên website. Do đó, bạn chỉ cần gõ cú pháp: Tên phần mềm + InitNg để có thể tìm được phần mềm phù hợp. Ngoài ra, các bài viết trên InitNg đều có hướng dẫn tải chi tiết cho từng phần mềm.

Connectify

Đây là một lựa chọn quá quen thuộc để biến máy tính của bạn thành điểm phát wifi và cho phép các thiết bị khác kết nối Connectify. Đây là phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi nó dễ sử dụng, có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào, cũng như tính bảo mật của kết nối cao và cung cấp chức năng giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị.

MyPublicWiFi

Với MyPublicWiFi, chiếc máy tính của bạn sẽ dễ dàng trở thành một điểm phát sóng wifi chỉ trong một số thao tác đơn giản. Phần mềm này với giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ là một giải pháp tuyệt vời để thiết lập một điểm truy cập Wifi trong nhà ở, phòng họp,…

MHotspot

MHotspot sẽ giúp bạn dễ dàng biến chiếc máy tính của mình thành một điểm phát sóng wifi nhanh chóng mà không cần cài đặt. Nó cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị tới mạng Wifi tạo ra, có thể tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10. Ngoài ra, còn hỗ trợ kết nối bảo mật WPA2 PSK giúp bảo đảm an toàn cho quá trình kết nối dù ở bất kì đâu.

Maryfi

Maryfi sẽ giúp bạn biến máy tính của mình thành một bộ định tuyến cho phép chia sẻ kết nối mạng mà không phải ngần ngại về các mối nguy hại có thể xâm nhập. Ngoài ra, nó còn cung cấp các trò chơi hay ứng dụng thông qua mạng Lan.

WLAN Launcher

WLAN Launcher là phần mềm phát wifi win 8 mà bạn không cần cài đặt, chỉ cần chạy chương trình rồi thiết lập một số thông tin mạng cần thiết. Với ứng dụng này, người dùng không phải lo bị chậm tiến trình xử lý CPU hoặc ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính, bất cứ khi nào bạn cần phát wifi thì chạy chương trình lên là OK rồi.

OSToto Hotspot

OSToto Hotspot là một phần mềm phát wifi miễn phí nữa cho phép bạn chia sẻ wifi bằng máy tính của mình thông qua một adapter không dây được kích hoạt đến laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy in không dây, máy nghe nhạc, … Với ứng dụng này, bạn có thể tự tạo ra mật khẩu bảo vệ, quy định quyền truy cập cho mỗi thiết bị, và sử dụng được trong nhiều môi trường với quy mô khác nhau.

My WiFi Router

Cuối cùng là My WiFi Router, một phần mềm tạo ra điểm phát sóng wifi ảo từ chiếc máy tính chạy Windows 8 của bạn rất đơn giản để các thiết bị khác có thể kết nối đến.

Các lỗi mạng wifi thường gặp và cách khắc phục

Cách 1: Khởi Động Lại Router Wifi

Đây được xem là cách đơn giản nhất để khắc phục các lỗi Wifi thường. Đầu tiên, bạn hãy tắt Router Wifi đi và chờ trong khoảng 60 giây rồi bật lại. Sau đó, bạn thử kết nối thiết bị vào mạng wifi xem còn lỗi Wifi hay không.

Cách 2: Thực hiện chạy chẩn đoán lỗi Wifi

Bước 3: Tiếp đến, kích chuột phải vào card mạng Wifi, rồi chọn Diagnose.

Bước 4: Quá trình này sẽ chạy để chẩn đoán và sửa chữa lỗi mạng Wifi.

Cách 3: Xóa và thêm lại mạng wifi

Bước 2: Tiếp theo, bạn kích chuột phải vào mạng Wifi của mình, rồi Remove network như hình bên dưới.

Cách 4: Cấu hình power management

Bước 1: Nếu sự cố xảy ra sau khi máy tính khởi động từ chế độ Hibernate hay Sleep, hoặc sự cố gián đoạn. Khi đó, bạn phải cấu hình profile Power Management để thiết lập Maximum Performance cho Wireless Adapter Settings.

Bước 2: Bạn điều hướng đến Network Adapters, sau đó tìm và kích chuột phải vào thiết bị mạng không dây, chọn Uninstall để gỡ.

Bước 5: Khi khởi động, màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo đã phát hiện phần cứng mới và cài đặt. Sau đó sẽ có thông báo phát hiện một hoặc nhiều mạng không dây, bạn kick vào đó để hiển thị thêm tùy chọn.

Cách 6: Reset lại TCP / IP Stack

TCP / IP stack là một trong những thành phần chính trong kết nối Internet, và nó có thể bị hỏng hoặc lỗi. Để xử lý trường hợp này, bạn chỉ cần reset lại TCP / IP stack bằng tiện ích Netshell (Netsh)

Bước 1: Mở Command Prompt (Admin) bằng cách: nhập cmd vào ô Search trên Start Menu, tìm kiếm trong danh sách, sau đó kích chuột phải vào, chọn Run as Administrator.

Cách 7. Modem Mất Kết Nối Với Internet

Để xử lý trường hợp này, bạn có thể làm như sau:

Rút dây cáp mạng Internet ra khỏi router, đồng thời bạn tắt nguồn và đợi khoảng 30-40 giây, sau đó bật lại.

Cắm lại đầu jack dây cáp vào router, kiểm tra xem các đầu nối có bị đứt không.

Khởi động lại modem chờ các đèn tín hiệu sáng.

Cuối cùng dùng trình duyệt mở thử một trang web để biết xử lý được chưa.

Cách 8. Không Tìm Thấy Tên Wifi

Trong trường hợp không tìm thấy tên wifi, bạn làm như sau đây:

Tạo kết nối bắt buộc cho máy tính, bằng cách: vào Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks. Tới đây, có 2 trường hợp có thể xảy ra:

Nếu trong danh sách có tên mạng thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Properties. Sau đó, đánh dấu chọn “Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID)”

Nếu trong danh sách không có tên mạng thì bạn nhấn chuột vào mục “Add”, sau đó chọn tiếp “Manually connect to a wireless network”. Tiếp theo, điền thêm các thông tin theo yêu cầu.

Cuối cùng, bạn kiểm tra lại router và khởi động lại các thiết bị để đảm bảo tín hiệu tốt, ổn định.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy tính không tìm thấy router là: các thông số thiết lập chưa phù hợp có thể do router mới được thay. Cách khắc phục tình trạng này thì bạn cần cắm jack dây cáp kết nối máy tính Ethernet với cổng mạng LAN của router.

Sau đó, bạn rruy cập vào Network Settings của máy tính.

Tiếp đến, vào Control Panel/Network and Internet/Network Sharing Center/Change Adapter Settings.

Bạn kich chuột phải chọn Properties of Local Area Connection.

Hộp thoại Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) sẽ mở ra. Bạn chọn “Use the following IP address”. Và cấu hình các thông số như sau:

Trong phần “IP address”, bạn nhập vào dãy số mặc định của router là: 192.168.1.1. Dãy số này có dạng 192.168.1.x vì vậy để tranh xung đột, bạn có thể đổi thành 192.168.1.2, 192.168.1.3…

Trong phần “Subnet mask”, bạn nhập vào dãy số 255.255.255.0

Trong phần “Gateway”, bạn nhập địa chỉ IP router mặc định là : 192.168.1.1

Cách 10. Tín hiệu wi-fi yếu dần

Tín hiệu wifi yếu đi có thể do bạn sử dụng trong không gian lớn. Điều này là bình thường và cách khắc phục như sau:

Kiểm tra lại ăng -ten của router.

Lắp thêm bộ phát cho các phòng cách xa router.

Cập nhật firmware cho router.

Tham khảo

1. https://www.maketecheasier.com/wifi-hotspot-windows-8/

2. https://www.connectify.me/blog/windows-8-hotspot/

3. https://lifehacker.com/turn-a-windows-8-1-pc-into-a-wi-fi-hotspot-with-the-com-1593327340

4. https://www.groovypost.com/howto/make-windows-8-laptop-wifi-hotspot/

5. https://www.free-wifi-hotspot.com/best-free-wifi-hotspot-software-windows-10-8-1-8-7-vista-xp/

Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 7

Cách phát wifi từ laptop win 7

Hướng dẫn phát wifi cho laptop sử dụng hệ điều hành win 7

5 bước phát wifi cho laptop win 7

Bước 1: Kích vào biểu tượng mạng. Sau đó chọn Open Network and Sharing Center như hình

Bước 2: Bạn chọn Set up a new connection or network

Bước 3: Chọn Set up a wireless ad hoc network như hình. Sau đó chọn Next

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục

Bước 5: Bạn đặt tên cho wifi và điền mật khẩu cho wifi. Sau đó chọn Next là xong

Phần Mềm Phát Wifi Bằng Laptop Cho Windows 7

Nếu nhà bạn chỉ có 1 đầu line mà có tới tận 5 chiếc laptop và một đống điện thoại khác thì bạn sẽ làm gì với đầu mạng đó. Chẳng lẽ tranh nhau và một mình dùng để “thỏa mãn” truy cập mạng. Như thế thì rất dễ gây xung đột và đánh nhau. Tôi có một phương pháp mà ai cũng được hài lòng đó là 1 máy sẽ cắm mạng và phát wifi chia sẻ mạng cho những máy khác cùng dùng.

Như thế sẽ lợi cả đôi đường. Còn tùy chiếc máy bạn đang sử dụng đang xài hệ điều hành gì nữa. Bài viết này tôi hướng dẫn phát wifi bằng laptop windows 7

Trước tiên là phải có cái đầu mạng dây hoặc 3G (lưu ý là không thể dùng mạng wifi để phát wifi, cái này cũng không cần quan tâm vì nếu đã có wifi thì cần gì phải phát nữa

Phát trên win 7 thì cũng có nhiều nhiều cách để phát nhưng cách nhưng cách đơn giản nhất là dùng phần mềm. Phần mềm cũng có cũng có nhiều phần mềm nhưng tôi xin sử dụng phần mềm đơn giản nhất và phổ biến nhất mà mọi người hay dùng đó là phần mềm connectify.

Download tại: http://www.connectify.me/download-hotspot/

Nếu không có tiền thì xài bản miễn phí, còn có tiền thì bạn sẽ dùng bản Pro sẽ ổn định hơn và phát wifi mạnh mẽ hơn.

Cách Phát Wifi Từ Laptop Trên Win7 Không Cần Phần Mềm

Và một điều đặc biệt nữa ở đây đó chính là bạn đang sử dụng Wifi nhờ từ một người hàng xóm. Mà một cái quan trọng và gây ức chế nhất ở đây. Đó chính là nó chỉ cho bạn kéo mạng dây và sử dụng mạng dây mà thôi. Còn Wifi bạn có xin mật khẩu nhưng lại không cho.

Và một đều đau lòng nữa đó chính là trong phòng của bạn còn các chiếc điện thoại khác cùng với nhóm bạn đang cần mạng để chơi game LMHT. Nhưng chỉ có mỗi 1 đầu cắm mạng mà thôi?

Giờ chúng ta phải là sao để mọi người đều có mạng? Trong khi chúng ta không thể mua thêm được một thiết bị phát Wifi nữa để lắp vào?

Tuy trên mạng hiện nay đã có rất nhiều bài hướng dẫn các bạn cách phát wifi từ laptop khi sử dụng các phần mềm như: mHostpot, MyPublicWiFi… Nhưng hôm nay chúng ta sẽ thực hiện phát wifi mà không cần sử dụng tới các phần mềm. Chỉ cần thực hiện ngay trên chiếc máy tính cài sẵn Win 7 của mình mà thôi.

Công việc chuẩn bị trước khi bắt đầu

Cách phát Wifi từ Win7 trên máy tính đơn giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng ở bên dưới góc phải màn hình và chọn “Open Network and Sharing Center”.

Network name: Tên mạng Wifi sẽ được tạo ra

Security type: Kiểu mã hóa, bạn chọn WEB

Security key: Mật khẩu để truy cập wifi

Bước 4: Tại cửa sổ mới được hiện ra, các bạn nhấn vào ” Turn on Internet connection sharing” để đồng ý chấp nhận chia sẻ internet trên máy tính của chúng ta.

Bước 5: Tiếp theo, giờ chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ” Network connections” bằng cách nhấn vào “Change adapter settings”.

Cách khắc phục lỗi không kết nối được wifi khi phát

Để khắc phục lỗi chưa thể kết nối vào mạng wifi mà chúng ta vừa phát trên máy tính. Thì các bạn tiến hành thực hiện thêm một sô bước như sau:

Bạn truy cập vào “Manage wireless networks” để vào phần quản lý mạng wifi đã kết nối trên máy tính.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cũng như đảm bảo chắc chắn việc phát wifi từ máy tính laptop trên win 7 thành công 100% rồi đúng không nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Thành Công 100% trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!