Xu Hướng 3/2023 # Cách Nhận Robux Miễn Phí ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Nhận Robux Miễn Phí ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Robux Miễn Phí ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách nhận Robux miễn phí: những gì bạn cần biết

Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và giải thích Cách nhận Robux miễn phí, nó là cần thiết để thực hiện một số chỉ dẫn trước đó. Trên thực tế, như được quy định trong hướng dẫn của Roblox, không có phương pháp hoàn toàn miễn phí để có được tiền tệ chính thức trong trò chơi cho nền tảng này.

Mặc dù có rất nhiều công cụ trực tuyến và ứng dụng điện thoại di động hứa hẹn tạo ra Robux vô hạn và ghi có trực tiếp vào tài khoản trò chơi của bạn, bạn nên biết rằng những công cụ này không hoạt động và thường là lừa đảo. Hơn nữa, nghiêm cấm dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba để cố gắng tải Robux miễn phí, như đã nêu trong điều khoản sử dụng Roblox. Người dùng dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba để bán, giao dịch và chuyển Robux có nguy cơ đóng tài khoản của bạn ngay lập tức.

Thuê bao Roblox Premium

Điều đó nói rằng, nếu bạn tự hỏi Cách nhận Robux miễn phí trên Roblox, bạn nên biết điều đó giải pháp duy nhất có sẵn là kích hoạt thuê bao Roblox Premium, cho phép bạn nhận gói Robux miễn phí hàng tháng, nhận thêm 10% cho mỗi gói Robux bổ sung được mua trong cửa hàng của nền tảng và trên hết, để có thể ganar Robux bán sáng tạo của mình cho những người dùng khác thông qua cửa hàng ảo của nền tảng trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được một món quà Thẻ quà tặng Roblox, cho phép bạn nhận tín dụng để kích hoạt đăng ký Roblox Premium và thêm Robux vào tài khoản của bạn.

Làm thế nào để có Robux miễn phí trên PC

Sau tiền đề ban đầu cần thiết, bạn đã sẵn sàng có Robux miễn phí trên PC. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của bạn và kích hoạt đăng ký Roblox cao cấp Làm như vậy, bạn sẽ nhận được “lương” Robux hàng tháng và có thể Bán quần áo, phụ kiện và nhiều thứ khác trong cửa hàng ảo Roblox, để giành thêm Robux.

Kích hoạt Roblox Premium

đến kích hoạt Roblox Premium Từ PC, được kết nối với trang chủ Roblox, hãy nhấp vào nút truy cập, ở góc trên bên phải, nhập dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn vào các trường Người dùng / email / điện thoại y mật khẩu và nhấn nút truy cập, để truy cập tài khoản của bạn.

Bây giờ, bấm vào nút, ở góc trên bên trái, chọn tùy chọn Cập nhật ngay từ menu xuất hiện. Và, trên trang vừa mở, hãy chọn đăng ký Roblox Premium bạn muốn kích hoạt.

450 Robux (4,99 euro / tháng) – Cho phép bạn kiếm 450 Robux mỗi tháng, bán các mặt hàng (và do đó kiếm thêm Robux) và nếu bạn mua một gói Robux duy nhất sẽ nhận thêm 10%.

1,000 Robux (9.99 euro / tháng) – Cung cấp tất cả các lợi ích của gói 450 Robux, nhưng cho phép bạn có 1,000 Robux mỗi tháng.

2.200 Robux (20,99 euro / tháng) : Cho phép bạn kiếm được 2.200 Robux mỗi tháng, ngoài tất cả các lợi ích khác được cung cấp bởi các đăng ký khác.

Lựa chọn của bạn, nhấn nút Mua ngay. Đặt dấu kiểm bên cạnh phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng ( thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ o ). Nhập dữ liệu vào các trường tương ứng và nhấp vào nút Gửi, để hoàn thành việc kích hoạt Roblox Premium.

Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức nhận được số Robux cần thiết cho đăng ký của mình. Nhấn biểu tượng của một hình lục giác nằm ở phía trên bên phải và chọn phần tử (số) Robux, bạn có thể truy cập vào phần tài khoản dành riêng cho Robux, với tất cả các giao dịch đến và đi. Ngoài ra, bằng cách nhấp vào nút Ahora Comprar, bạn có thể mua thêm Robux ( 400 Robux với giá 4,99 euro, 800 đến 9,99 euro, 1.700 đến 20,99 euro, 4.500 đến 49,99 euro y 10.000 đến 99,99 euro ) và nhận thêm 10%.

Mặt khác, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm được Robux bằng cách bán các sáng tạo của mình trên Roblox, hãy nhấn tùy chọn tạo nằm ở menu trên cùng, chọn một trong các tùy chọn hiển thị ở thanh bên trái ( áo sơ mi, Áo phông y quần ) và xác định trang phục hoặc phụ kiện bạn muốn bán, sau đó nhấp vào biểu tượng của bánh răng và chọn tùy chọn Cấu hình.

Sẽ rất hữu ích khi biết rằng, trong trường hợp bán, Robux đã thắng sẽ bị treo tối đa ba ngày làm việc trước khi được ghi có vào tài khoản của bạn. Bạn có thể thấy trạng thái của nó bằng cách nhấp vào biểu tượng của hình lục giác, ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn (số) Robux. Trên trang, tìm mục Đang chờ bán hàng cho biết số Robux chưa được ghi có.

Nhận thẻ quà tặng Roblox làm quà tặng

Nếu bạn không nhận được ví của mình để kích hoạt đăng ký Roblox Premium, bạn luôn có thể nhận một ví làm quà tặng Thẻ quà tặng Roblox. Các thẻ này có thể được mua trên Amazon và Twitter, có thể sử dụng GameStop (cũng trong các cửa hàng vật lý).

Có hai loại thẻ quà tặng khác nhau có sẵn. Các Đăng ký thẻ Roblox có sẵn trong việc cắt giảm 10 y 20 euro và cho phép bạn thêm tiền vào tài khoản của mình để thanh toán cho tư cách thành viên Roblux Premium hoặc mua các gói Robux trong khi bật Nạp tiền Robux, Có sẵn trong việc cắt giảm 800 (10 euro), 2000 (25 euro) e 4500 (50 euro), cho phép bạn thêm Robux vào tài khoản của mình.

Sau khi bạn nhận được thẻ quà tặng, tất cả những gì bạn phải làm để đổi số tiền tương đối được kết nối với trang Đổi thẻ Roblox trên trang web Roblox để đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, nhập mã được hiển thị ở mặt sau của thẻ hoặc gửi cho bạn qua email (trong trường hợp mua hàng kỹ thuật số) trong trường Mã PIN và bấm vào nút Sậy.

Tại thời điểm này, nếu bạn đã thêm nạp tiền Robux, thì thứ hai sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn (số lượng Robux có sẵn sẽ hiển thị ở góc trên bên phải). Mặt khác, nếu bạn đã đổi thẻ quà tặng Roblox, bạn có thể xem số dư khả dụng trong tài khoản của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng trên bánh răng, ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn cài đặt.

Trên trang mới mở, chọn tùy chọn thanh toán và định vị bài viết Tín dụng Roblox : tín dụng có sẵn trong tài khoản của bạn được hiển thị bên cạnh tùy chọn Số dư hiện tại. Bạn có thể sử dụng gói sau để mua các gói Robux riêng lẻ bằng cách nhấp vào mục này Robux Nằm trong menu trên cùng để kích hoạt đăng ký vào Roblox Premium, theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp trong các đoạn trước.

Làm thế nào để có Robux miễn phí trên điện thoại của bạn

Nếu bạn tự hỏi nếu nó có thể có được Robux miễn phí trên điện thoại của bạn, Khi kích hoạt Roblox Premium, câu trả lời là có. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu biết rằng sử dụng ứng dụng Roblox để Android y iOS / iPadOS chỉ có gói cho phép bạn nhận 450 Robux mỗi tháng và chi phí cao hơn kích hoạt từ PC.

Kích hoạt Roblox Premium

đến kích hoạt Roblox Premium từ điện thoại của bạn, khởi chạy ứng dụng Roblox, nhấn nút truy cập, nhập dữ liệu của bạn vào các trường Tên đăng nhập / Email / Tel y mật khẩu và nhấn nút một lần nữa truy cập, để đăng nhập.

Bây giờ bấm vào biểu tượng ba điểm nằm trong menu sau đó chọn tùy chọn liên kết và, trên màn hình mới hiển thị, nhấn nút Ahora Comprar, để kích hoạt thanh toán Roblox Premium thông qua Google Play hoặc iTunes Store.

Như đã đề cập ở trên, sử dụng ứng dụng Roblox chỉ có thể kích hoạt đăng ký Robux Premium 450 (một 5,49 euro / tháng thay vì 4,99 euro / tháng nếu được kích hoạt theo Pc) cho phép bạn nhận được 450 Robux mỗi tháng, bán các mặt hàng trên Roblox và nhận thêm 10% cho mỗi gói Robux bổ sung được mua.

Nếu ý định của bạn là kích hoạt một loại đăng ký khác, bạn có thể kết nối với trang web Roblox chính thức bằng trình duyệt được cài đặt trên điện thoại di động. Chọn tùy chọn Tiếp tục trong trình duyệt và lặp lại quy trình để kích hoạt Roblox Premium từ PC.

Nhận thẻ quà tặng Roblox làm quà tặng

Họ đã cho bạn một Thẻ quà tặng Roblox Và bạn có muốn sử dụng nó qua điện thoại? Trong trường hợp này, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng không thể đổi số tiền thẻ của bạn bằng ứng dụng Roblox.

Như đã nói, bạn có thể làm như vậy bằng cách kết nối với trang Đổi thẻ Roblox của trang web Roblox thông qua trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt. Internet. Bây giờ, nếu bạn chưa có, hãy nhập chi tiết tài khoản của bạn vào các trường Người dùng / email / điện thoại y mật khẩu và chạm vào nút truy cập, để truy cập tài khoản của bạn.

Sau đó nhập mã của thẻ quà tặng bạn có trong trường Mã PIN để thêm số tiền hoặc Robuxes của thẻ được đề cập vào tài khoản của bạn. Sẽ rất hữu ích khi biết rằng để kích hoạt đăng ký Roblox Premium hoặc mua gói Robux bằng số dư khả dụng trong tài khoản của bạn, bạn phải tiếp tục từ trình duyệt.

Trên thực tế, thông qua ứng dụng Roblox, bạn có thể mua hàng và kích hoạt đăng ký độc quyền thông qua Cửa hàng play và iTunes Store.

Cách Chơi Poker Trên Facebook ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Tôi thích dành thời gian ở Facebook để trò chuyện và chơi với bạn bè của bạn? Tình yêu Xì phé ? Chà, bạn đang chờ đợi điều gì từ hai niềm đam mê này? Có rất nhiều trò chơi poker miễn phí trên Facebook đang chờ cài đặt trên hồ sơ của bạn và hãy thử ngay bây giờ.

Hãy tiếp tục và đóng hộp trò chuyện trên mạng và nói với bạn bè của bạn gặp nhau tại chiếc bàn xanh của một trong những ứng dụng mà tôi sắp thông báo cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mục yêu thích theo nhu cầu của bạn và tìm hiểu cách chơi poker trên facebook Sử dụng chúng. Bắt đầu!

Nếu bạn muốn biết cách chơi poker trên facebook bạn hoàn toàn phải cố gắng Zynga Poker, một trong những trò chơi poker Texas Hold’em phổ biến nhất trên mạng xã hội blue với hơn 35 triệu người dùng và khả năng chơi miễn phí với bạn bè của bạn tận dụng các chip miễn phí.

Để bắt đầu trò chơi, hãy kết nối với trang Facebook Zynga Poker và lần đầu tiên nhấp vào Cho phép và sau đó trong Tôi muốn nhận thông tin cập nhật es Cho phép để truy cập vào trò chơi thực. Sau đó chọn bàn chơi mà bạn muốn tham gia bằng cách chọn nó từ danh sách HOLD’EMhoặc tạo một cái mới bằng cách nhấp vào nút màu xanh lục Vở nhạc kịch ở phía trên bên trái. Bạn cũng có thể tham gia vào DU LỊCH và CÂU LẠC BỘ VIP Nhưng trước tiên bạn phải thực hành một chút với trò chơi để tạo ấn tượng tốt trong trò chơi.

Các quy tắc của trò chơi là poker kiểu Texas điển hình và tất cả các lệnh đều bằng tiếng Ý, vì vậy bạn chỉ cần ngồi vào bàn (ảo) và vui chơi. Tôi nhắc bạn một lần nữa rằng trò chơi này miễn phí nhưng bạn có thể mua chip, quà tặng và các vật phẩm trò chơi khác bằng cách thanh toán bằng tiền thật (Bạn phải có thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản Facebook của mình).

Bạn không có PC trong tay và bạn muốn chơi poker trên facebook sử dụng của anh ấy điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Sau đó, nó là hoàn toàn cần thiết để tải xuống Sê-ri EA World Poker, một ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad y Android cho phép bạn chơi nhiều loại poker khác nhau với bạn bè trên Facebook (nhưng không chỉ). Nếu bạn muốn dùng thử, vui lòng cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn và nhấp vào đầu tiên Đăng nhập bằng Facebook và sau đó trong Đăng nhập để liên kết trò chơi với hồ sơ trực tuyến của bạn.

Tại thời điểm này, hãy chọn loại poker bạn muốn chơi ( Texas Hold’em, Omaha, v.v.) và vui chơi với những người dùng khác tham gia trò chơi. Hãy nhớ rằng ngay khi bạn đặt trên bàn chơi game, bạn phải đợi ván bài tiếp theo bắt đầu chơi.

Cách Tạo Cổng Lên Thiên Đường Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian rảnh để lang thang khắp bản đồ của trò chơi nổi tiếng này. Bạn đã đến thăm nhiều nơi và bạn cũng đã đi qua cổng đến Nether, không gian địa ngục của Minecraft, nơi bạn có thể đối mặt với những thử thách mới. Với sự tồn tại của “địa ngục” này, anh ta tự hỏi liệu có thiên đường trên thế giới do Mojang xây dựng và nếu có, làm thế nào để truy cập nó.

Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi! Trên thực tế, bạn nên biết rằng mặc dù không có “thiên đường” trong Minecraft, bạn vẫn có thể truy cập vào một chiều không gian ghi nhớ nó rất chặt chẽ nhờ sự trợ giúp của sự sửa đổi, là các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng nội dung của trò chơi cơ sở. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Như dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn này, nếu bạn đang tự hỏi cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft, để thực hiện mong muốn của bạn, bạn nhất thiết phải cài đặt sự sửa đổi (vì vậy bạn phải hoạt động như một PC).

Trên thực tế, mặc dù đội ngũ phát triển Minecraft tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi, nhưng “thiên đường” vẫn chưa được tích hợp làm bối cảnh, ít nhất là cho đến tận ngày nay. Dù bằng cách nào, không có lý do gì để lo lắng – bạn có thể cài đặt bản mod Ether, được thiết kế bởi những người đam mê Minecraft khác như bạn và vẫn truy cập Nội dung Bạn đang tìm kiếm cái gì.

Bản mod Ether là dự án ban đầu thực hiện một chiều không gian đối lập với Nether trong Minecraft. Tiếp theo là một phiên bản sửa đổi, được gọi là Ether II, mở rộng trên nội dung của mod trước đó.

Dự án ban đầu của mod. Ether Nó tương thích với phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng, nhờ một bản cập nhật có tên Di sản thanh khiết, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung này trong các phiên bản Minecraft mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 1.12.2 trở lên.

cũng Ether II được sinh ra như một dự án cho phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng các bản cập nhật đã được phát hành ( Cập nhật Tây Nguyên ) làm cho bản mod tương thích với phiên bản 1.12.2 trở lên của trò chơi, mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định.

Cũng với sự làm rõ này, nếu bạn muốn biết cách sử dụng các mod này để lên thiên đường trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các chương sau.

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Như tôi đã dự đoán trong chương giới thiệu của hướng dẫn này, để kích hoạt chiều không gian của thiên đường trong Minecraft, cần phải cài đặt các mod Ether các Ether II. Hai bản mod này khác xa nhau: trong khi bản đầu tiên cho phép bạn truy cập vào một chiều không gian song song, bản thứ hai mở rộng tất cả các tính năng của bản trước, thêm các yếu tố RPG (tức là trò chơi nhập vai).

Ngoài ra, chế độ truy cập vào thiên đường của hai mod nói trên là khác nhau và do đó, tôi sẽ phải dành các chương riêng biệt cho chúng, để đảm bảo rằng bạn không thể nghi ngờ về hoạt động của chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách cài đặt các mod này trong Minecraft. Trước tiên, bạn cần tải xuống lò rèn minecraft – Một tiện ích bổ sung cần thiết để quản lý các mod trong Minecraft. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web chính thức của Giả mạo Minecraft và lấy nó, bằng cách sử dụng nút Trình cài đặt, tập tin cài đặt.

Nhưng bạn không phải tải xuống bất kỳ phiên bản Minecraft Forge nào, mà là phiên bản tương thích chính xác với phiên bản mới nhất tương thích với mod. Ether các Ether II. Bạn có thể chọn phiên bản Minecraft Forge qua thanh bên trái. Để kiểm tra phiên bản mới nhất tương thích với mod, thay vào đó, hãy truy cập các trang tương ứng tại Lời nguyền : (Aether và Aether II) và tìm phiên bản mới nhất được xuất bản trong phần Kỷ yếu.

Bây giờ là lúc tải xuống các bản mod từ Lời nguyền : truy cập liên kết này để Ether hoặc liên kết khác này cho Ether II và nhấn tab Kỷ yếu. Do đó, nó đạt đến phần Tập tin gần đây, cuộn trên màn hình, nhấp vào phiên bản mới nhất có sẵn và nhấn nút tải về, để thu thập kho lưu trữ.JAR của mod.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu Minecraft, nhấn biểu tượng ▲ bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó, nhấp vào nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Bây giờ bạn đã cài đặt mod Ether các Ether II, đã đến lúc xem cách tạo ra cánh cổng cho phép bạn truy cập vào chiều không gian của thiên đường. Sau khi tạo một thế giới mới, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn trong các đoạn sau.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng bản mod Ether Để tham quan bầu trời trong Minecraft, để truy cập chiều không gian này, bạn sẽ cần xây dựng một cổng thông tin đặc biệt. Sau này có thể dễ dàng tạo ra nhờ sử dụng các vật phẩm dễ tìm trong thế giới trò chơi.

Khi bạn có nó 56 đơn vị bột Luminite, bạn có thể bắt đầu làm Khối luminite. Sau này yêu cầu 4 đơn vị bột Luminite và bạn sẽ phải tạo một số 14, vì vậy bạn có thể xây dựng cánh cửa đến thiên đàng.

Bây giờ đặt một dòng 4 đơn vị khối Luminite trên sàn. Khi việc này được thực hiện, bắt đầu từ hai đầu, các cột trụ dựng đứng bao gồm 3 đơn vị khối Luminite. Cuối cùng, xây dựng một dòng với 4 đơn vị khối Luminite, để hoàn thành khung hình chữ nhật của cổng thông tin.

Hiện đang sử dụng một xô đầy nước, tương tác trong khu vực bên trong của cổng thông tin, để kích hoạt nó. Tất cả những gì bạn phải làm tại thời điểm này là vượt qua nó để được dịch chuyển lên thiên đường! Cẩn thận để không bị ngã: bạn sẽ tự động được dịch chuyển đến thế giới Minecraft ban đầu và hình đại diện của bạn sẽ đáp xuống mặt đất nhờ vào chiếc dù.

Nếu bạn muốn chơi bản mod Ether II, quy trình bạn phải tuân theo rất khác với quy trình được minh họa ở trên.

Trước tiên, bạn cần lấy một số khối đá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đào đất và các vị thần Thỏi sắt. Bạn có thể làm món sau trong lò nướng bằng cách chèn các vị thần khối sắt thô, cũng có thể dễ dàng phục hồi bằng cách đào dưới đất.

Khi bạn đã thu thập 4 khối đá mi 4 đơn vị thỏi sắt, việc bạn cần làm là đặt chúng lên bàn làm việc để lấy đồ Cổng Ether. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là trang bị vật thể này, đặt nó trên mặt đất và tương tác với nó để được dịch chuyển đến một khu vực trung gian của bầu trời.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự như tôi đã nêu trong chương trước về mod Aether để xây dựng cổng thông tin, sử dụng thay vì các khối Luminite, những Thạch anh (một tài liệu có được ở Hà Lan).

Khu vực mà bạn sẽ thấy mình được đại diện bởi một lâu đài cao lơ lửng trong khoảng không: lên đến đỉnh, nói chuyện với NPC và truy cập vào cánh cổng phía sau anh ta để cuối cùng lên đến bầu trời.

Cách Thoát Khỏi Outlook ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi đăng nhập vào chúng tôi và đóng trình duyệt, nếu bạn vẫn chọn hộp kiểm đăng nhập tự động, chỉ cần quay lại trang chính của dịch vụ để thấy mình đã kết nối với hộp thư đã sử dụng trước đó mà không cần phải viết một cái tên. tên người dùng hoặc mật khẩu: không chính xác là tốt nhất theo quan điểm bảo mật, phải không?

Cách đăng xuất khỏi chúng tôi

Nếu bạn sử dụng chúng tôi và bạn muốn biết cách bỏ triển vọng Để ngăn người khác, sử dụng PC của bạn, truy cập vào dịch vụ khi xem nội dung hộp thư của bạn, được kết nối với trang chính của chúng tôi hãy bấm vào tên viết tắt hoặc của bạn ảnh đại diện, ở trên cùng bên phải và chọn mục Ngắt kết nối trong menu mở ra.

Bạn hiện đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nhưng vẫn còn một số việc bạn cần làm: đầu tiên là không chọn tùy chọn “Giữ cho tôi đăng nhập” vào lần tiếp theo bạn đăng nhập vào hộp thư Outlook của mình (theo cách này, dịch vụ sẽ không được tự động truy cập); thứ hai, nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư, là tắt lưu trữ mật khẩu trong của nó trình duyệt web yêu thích

Cách thoát Outlook dễ dàng

Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Outlook

Bạn đã cài đặt Ứng dụng Outlook cho Android o iOS Và bạn có muốn biết liệu có thể thoát khỏi phần sau theo cách tương tự như những gì được thực hiện trong phiên bản Web của dịch vụ không? Rất tiếc, câu trả lời là không.

Nếu ý định của bạn là buộc ứng dụng yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn kết nối, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng giải pháp duy nhất hiện có là xóa và thêm các tài khoản email được định cấu hình trong đó mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thực hiện quy trình này, hãy khởi động Outlook trên thiết bị của mình, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra.

Sau đó chọn tài khoản email bạn muốn xóa từ ứng dụng, nhấp vào Xóa tài khoản và sẵn sàng. Lần tiếp theo khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ phải cấu hình lại tài khoản của mình để có thể xem các thông báo trong đó.

Điều đó đang được nói, điều cụ thể duy nhất bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của thư của bạn trong Outlook là bảo vệ quyền truy cập vào ứng dụng bằng mã, dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

En iOS, bạn có thể kích hoạt yêu cầu cho Nhận dạng khuôn mặt o cảm ứng id khi Outlook được khởi động bằng cách mở ứng dụng, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra. Sau đó, bạn phải đi lên EN công tắc tùy chọn Áp dụng cho ID khuôn mặt o Yêu cầu ID cảm ứng Và đó là. Trong Android Thay vào đó, bạn nhất thiết phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chặn truy cập vào Outlook bằng mật khẩu – Tôi đã giải thích cách thực hiện điều này trong hướng dẫn của mình về cách chuyển mật khẩu cho các ứng dụng.

Cách thoát Outlook trên Windows

Bạn sử dụng phiên bản cổ điển của Outlook cho Windows (một trong những bao gồm trong gói Văn phòng ) và bạn có muốn biết cách đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đã thiết lập trong chương trình không? Bạn muốn biết cách đóng Outlook khi nó ngừng phản hồi và không đóng bằng cách bấm vào cổ điển Vượt qua nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chính của bạn? Đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là một trò chơi của niños.

qua xóa tài khoản khỏi e-mail trong Outlook cho Windows, khởi động chương trình trên PC của bạn, nhấp vào nút Lưu Trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn cài đặt tài khoản xuất hiện khi bạn nhấp vào nút cài đặt tài khoản, trong menu mở ra.

Trong cửa sổ được đề xuất cho bạn vào lúc này, hãy chọn E-mail, nhấn vào tài khoản bạn muốn xóa và nhấn Xóa

Đôi khi Outlook ngừng phản hồi và bạn không thể đóng nó bằng cách nhấn [X] nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình. Đối mặt với vấn đề này, nhấp chuột phải vào barra de tareas Windows (cái ở cuối màn hình) và mở Windows Quản lý hoạt động, chọn mục thích hợp từ menu ngữ cảnh.

Cách thoát chế độ an toàn trong Outlook

Outlook tiếp tục bắt đầu trong Chế độ an toàn và không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề.

Trên thực tế, Chế độ An toàn của Outlook khởi động khi chương trình có vấn đề gì đó, để cho phép chương trình vẫn chạy nhưng với chức năng hạn chế (như Chế độ An toàn của Windows). Thông thường, các phần bổ trợ mà một số chương trình cài đặt trong Outlook gây ra sự cố.

Do đó, thử nghiệm đầu tiên bạn có thể làm là vào cài đặt chương trình và vô hiệu hóa các trình cắm thêm “đáng ngờ”. Để làm điều này, hãy mở Outlook, nhấn nút Lưu trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn tùy chọn từ thực đơn.

Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn mục Thành phần bổ sung từ thanh bên trái nhấn nút OK tương ứng với menu Plugin COM (bên dưới) và bạn sẽ được hiển thị danh sách tất cả các plugin được cài đặt trong Outloo.

Xác định những người mà bạn cho rằng có thể gây ra sự cố chương trình, bỏ chọn chúng, nhấp vào Được rồi và khởi động lại Outlook.

Cách thoát Outlook trên Mac

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào biểu tượng của Tài khoản

Chọn tài khoản để xóa trong thanh bên trái và trước tiên hãy nhấn nút [-], dưới cùng bên trái, sau đó trên nút Tẩy ở giữa màn hình để hoàn tất thao tác.

đến đóng hoàn toàn khỏi Outlook trên Mac, bạn có thể đạt được điều này chỉ bằng cách nhấn tổ hợp phím cmd + q trong bàn phím từ PC (trong khi chương trình đang chạy tiền cảnh) hoặc bằng cách chọn mục Thoát khỏi Outlook trên cùng bên trái.

Nếu chương trình bị kẹt và không phản hồi các lệnh, bạn có thể buộc nó kết thúc bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong Thanh đế, trong khi giữ chính dừng lại trên bàn phím và chọn mục Buộc thoát trong menu xuất hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Robux Miễn Phí ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!