Xu Hướng 11/2022 # Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Gia Truyền / 2023 # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Gia Truyền / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Gia Truyền / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách nấu phở bò Hà Nội gia truyền

Bước 1: Đuôi và sườn bò chặt miếng nhỏ. Thịt bắp bò để nguyên miếng. Pha nước muối loãng (vừa như nấu canh là được) và ngâm đuôi bò, sườn bò và thịt bò trong nước này khoảng 2h. Hiện nay, thịt bò không được sạch lắm, nhất là phần đuôi có thể còn có mùi hôi, việc ngâm muối sẽ giúp cho thịt “sạch” hơn, khi ăn cũng mềm ngon hơn.

Bước 2: Trong lúc đợi ngâm thịt thì chúng ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu khác.

– Các loại củ hành tây, hành khô (hành hương), gừng và mía để nguyên vỏ đem nướng chín thơm. Nếu ở nhà không có bếp than thì chúng ta có thể nướng trên bếp điện để độ nóng vừa phải để khi nướng vỏ sẽ không bị cháy quá mà bên trong lại vừa chín. Sau khi nướng xong thì cạo sạch vỏ gừng và hành (mía để nguyên vỏ). Rửa lại tất cả cho sạch. Hành tây có thể bổ đôi hoặc bổ tư. Gừng đập dập hoặc thái lát.

– Hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi (nếu có) cho lên chảo rang ở lửa vừa đến khi dậy mùi thơm. Rang xong để nguội rồi cho vào túi vải và buộc chặt miệng.

Bước 3: Vớt thịt, đuôi và sườn bò ra khỏi nồi, đổ hết nước ngâm và đem rửa lại các phần thịt này. Sau đó cho tất cả vào nồi và nước lạnh mới vào tới ngập thịt rồi vặn lửa to đun sôi. Đợi nước sôi thì hạ lửa nhỏ đun thêm khoảng 1-2 phút rồi bỏ nước luộc này đi, rửa lại cho thật sạch vụn thịt và bọt. Nhiều người lo lắng đun như vậy sẽ làm mất chất ngọt của thịt vì thật ra chất ngọt sẽ tiết ra từ xương trong quá trình hầm, việc bỏ nước luộc này đi chỉ giúp nước dùng trong và ngon hơn thôi, nếu có mất chất ngọt thì cũng không đáng kể. Luộc với nước sôi thêm 1-2 lần cho thật sạch.

Bước 4: Cho đuôi bò, sườn và thịt vào nồi cùng với 4-5 tô nước lạnh và đun với lửa to. Đợi nước sôi thì hớt bọt (nếu có) và cho các thứ gia vị đã chuẩn bị vào nồi, gồm: Hành tây, hành hương, gừng, mía, rễ mùi, túi đựng hoa hồi, thảo quả, quế, hạt mùi. Nêm bột canh, bột gia vị hoặc muối cho đến khi vừa ăn. Không nên dùng nước mắm vì sẽ làm nước phở bị chua.

– Đun trong khoảng 1,5-2 giờ. Nếu đun bằng nồi áp suất sẽ nhanh hơn khoảng 1 tiềng.

– Chú ý vớt bắp bò ra trước, tránh để thịt bị quá mềm.

– Trong quá trình đun nên chú ý vớt bọt cho nước được trong.

– Sau khi đuôi và sườn bò đã mềm nhừ thì nêm lại gia vị/ bột canh hoặc muối cho vừa ăn. Có thể nêm hơi nhạt một chút để khi ăn cho thêm nước mắm.

Bước 5: Chuẩn bị bánh phở và rửa sạch các loại rau ăn kèm (rau thơm, hành)

Bước 6: Trần lại bánh phở và sắp ra bát cùng thịt và các loại rau lên rồi chan nước phở là có thể ăn được liền. Nấu ai thích ăn bò tái có thể nhúng rồi bỏ vào. Khi ăn sẽ cho thêm 1 chút ớt và chanh ăn cho ngon miệng.

Tham khảo viễn Đông địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán nồi nấu phở điện, tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Viễn Đông tự hào là đơn vị sản xuất nồi nấu phở uy tín, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Lý do được xuất phát như sau:

Viễn Đông tự nghiên cứu và sản xuất nồi nấu phở

Tất cả những nồi nấu phở điện hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường đều do chính các kỹ sư có chuyên môn cao của công ty nghiên cứu, thiết kế sản xuất. Sản phẩm đã được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp nhất với người sử dụng.

Tính đến nay, sau nhiều lần đổi mới nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất được làm hoàn toàn từ inox 304. Đây là chất liệu inox được đánh giá cao nhất trong các loại inox được dùng làm để chế tạo các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được tác động mạnh của các lực có tải trọng lớn.

Viễn Đông vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp đầu tiên

Hiện nay khi mua nồi nấu phở tại Viễn Đông bạn sẽ có cơ hội bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng nồi hiện công ty đang bán.

Cách Nấu Phở Gà Truyền Thống Gia Truyền Hà Nội Ngon Đơn Giản Tại Nhà / 2023

1. Công thức phở gà truyền thống chuẩn vị Hà Nội đơn giản nhất

1.1. Nguyên liệu

Cách nấu phở gà truyền thống với thành phần nguyên liệu sau cho phần ăn khoảng 4 người:

1 con gà ta loại ngon đã được làm sạch, sơ chế kỹ lưỡng khử mùi, khử chất bẩn

1 củ gừng đã gọt vỏ

4 – 5 củ hành khô bóc vỏ

1 củ hành tây rửa sạch, bổ dọc ra thành 4 – 6 phần

2 – 3 thìa cà phê hạt mùi (hoặc lấy gốc rau mùi/ hoa hồi cho thơm nước dùng)

Bánh phở tùy theo số lượng người ăn

Ít hành lá, rau mùi, lá chanh đã rửa sạch, vớt ra rổ

Ít lát chanh, ớt, tiêu bột (thay thế bằng tương ớt cũng được)

Gia vị: mắm, bột canh, đường, bột ngọt

1.2. Cách nấu phở gà truyền thống đơn giản nhất tại nhà

1.2.1. Khâu sơ chế nguyên liệu nấu phở gà

Với hành lá, bạn chẻ khúc nhỏ phần hành trắng, xắt nhỏ phần xanh ra.

Với rau mùi, bạn cũng chia làm 2 phần: 1 phần đem thái nhỏ, phần còn lại thì bạn nhớ để nguyên cây.

Với lá chanh, tùy sở thích, bạn có thể thái khúc nhỏ hoặc để nguyên cây cũng được.

1.2.2. Cách nấu phở gà truyền thống

Bắc nồi nước, cho gà vào khi nước còn lạnh cùng với ít bột canh để luộc săn thịt, ngọt nước hơn. Nếu muốn nước dùng ngon hơn, có thể luộc gà chung với hoa hồi.

Khi nước luộc gà sôi, bạn chỉnh lửa nhỏ lại, mở nắp nồi hơi hé để nước phở trong hơn. Cách nấu phở gà truyền thống ngon là khi luộc gà không để sấp nước, sôi đến sủi bọt. Nên luộc gà ngon da giòn vàng mềm để ăn với nước phở trọn vị hơn.

Canh gà chín thì bạn vớt ra và để cho ráo nước. Nồi nước dùng luộc gà vẫn để chế độ lửa liu riu để chuẩn bị nấu nước phở.

1.2.3. Cách nấu nước dùng phở gà truyền thống ngon

Cách nấu phở gà truyền thống quan trọng nhất là công đoạn nấu nước dùng có ngon, đúng chuẩn hay không. Các bước thực hiện tiếp theo như sau:

Nướng sơ hành khô, gừng trên lửa để dậy mùi thơm. Rang sơ hạt mùi để khi nấu nước phở gà sẽ có hương thơm dịu. Sau đó, cho các nguyên liệu này cùng hành tây gói vào một mảnh vải đã được làm sạch, từ từ thả vào nồi nước luộc gà đang sôi nhẹ.

Thịt gà sau khi ráo nước thì lấy xé nhỏ vừa ăn, để riêng.

Xương gà giữ lại, nhất là phần đầu, cổ để bỏ vào nước luộc gà ninh tiếp cho ngọt nước.

1.2.4. Thưởng thức phở gà truyền thống chuẩn vị Hà Nội

Chần phần bánh phở theo phần ăn qua nước sôi kỹ. Cách nấu phở gà truyền thống có thể dùng vá, sóc để chần bánh phở dễ dàng hơn.

Cho bánh phở vào từng tô vừa ăn.

Sau đó, lấy phần thịt gà đã xé để lên trên bánh phở.

Bắt đầu múc nước phở vào, rắc thêm hành lá, hành mùi, lá chanh,…cho thơm.

2. Hướng dẫn cách nấu phở gà truyền thống với bột nghệ bằng nồi áp suất

2.1. Nguyên liệu

4 đùi gà ta

Ít bột nghệ (Xem cách làm bột nghệ nguyên chất mịn, sạch tại nhà)

Xương heo đã sơ chế kỹ, luộc sẵn

Xương gà

2 củ hành tây, 1 cà rốt, 1 nhánh gừng bóc vỏ, rửa sạch

Ít hành mùi, lát chanh, lá chanh, ớt, tiêu

Bánh phở đã chần nước sôi theo phần ăn đã chuẩn bị

2.2. Hướng dẫn cách nấu phở gà truyền thống với bột nghệ

Bạn thoa nhẹ bột nghệ lên 4 đùi gà, hấp chín bằng nồi khoảng 20 phút. Đây là bí quyết nấu phở gà trong nước, thịt mềm không khô. Gà chín, lấy ra, để nguyên 4 đùi hoặc xé nhỏ nếu nấu cho trẻ em ăn.

Thực hiện sơ chế nguyên liệu tạo mùi cho nước dùng tương tự công thức phở gà ở trên.

Cho xương gà, xương heo trong nồi áp suất để ninh làm nước dùng phở gà. Ninh xương xong, bạn dùng khăn sạch lộc lại nước lần nữa. Cách này giúp gạn sạch phần bã đóng cặn và váng mỡ do xương gà, xương heo tiết ra.

Giữ lại phần nước tiết ra do hấp gà, đổ vào nồi nước dùng phở khuấy đều.

Giờ thì bày bánh phở, hành, ớt, gia vị ra các tô vừa ăn, chế nước dùng và thưởng thức thôi nào!

3. Bí quyết nấu công thức phở gà truyền thống chuẩn vị Hà thành

Để nấu phở gà kiểu truyền thống ngon nhất nên chọn gà ta mái tơ khoảng 1,2 – 1,5 kg làm nguyên liệu. Nếu không có, bạn thay thế bằng phần đùi gà hoặc ức gà cũng giúp ngọt nước phở hơn.

Khi cho xương gà/ heo vào ninh nước dùng, bạn nên chỉnh lửa nhỏ. Cách nấu phở gà truyền thống cần ninh xương ít nhất 30 phút để nước ngọt, thơm, trong hơn. Đồng thời, phần nguyên liệu tạo mùi cũng bắt đầu dậy hương thơm đặc trưng hấp dẫn.

Khi chọn bánh phở ăn, nên chọn loại bánh không dai, không nát và mềm.

Trúc Nguyễn tổng hợp

Cách Nấu Phở Gà Hà Nội Truyền Thống Chuẩn Vị Nhất / 2023

Nguyên liệu chuẩn bị nấu phở gà ngon

Để có được phở gà đủ cho 4-5 người ăn, nguyên liệu bạn cần có là:

1 con gà vừa 1,5kg(nên chọn gà mái tơ sắp đẻ sẽ cho thịt gà thơm nhất).

Bánh phở (phở khô hoặc phở ướt).

Một số rau dùng để ăn kèm như: rau húng, ngò gai, rau ngổ, giá đỗ sống…vv.

Chanh tươi, ớt

3 củ hành tím khô

1 củ hành tây, hành lá, rễ ngò.

Gừng, hoa hồi, hạt mùi, thảo quả, quế, tiêu đen (nếu bạn ăn được cay)

Các gia vị như bột canh, mì chính, dầu ăn,..

Cách nấu phở gà Hà Nội ngon

Bước 1: Chuẩn bị gừng, hành tây và hành tím

Nướng qua gừng và hành tây. Hành tím khô để nguyên vỏ cho dạy mùi thơm, sau đó bóc vỏ rửa sạch. Gừng đập dập còn hành tây thì bạn bổ miếng cau to.

Bước 2: Làm sạch gà

Bước 3: Chuẩn bị luộc gà

Cho gà vào nồi và đổ nước ngập gà. Tiếp tục cho rễ ngò, gừng và hành đã nướng vào nồi. Đồng thời bạn cho thêm một chút muối và 1 cục đường phèn nhỏ.

Thịt gà luộc xong có thể thái hoặc xé vừa miếng tùy theo sở thích của bạn

Bước 4: Luộc gà và lọc thịt

Đun sôi nồi nước gà đến khi nước sôi. Nếu thấy xuất hiện bọt khí, bạn hãy dùng muỗm canh hớt bọt đổ ra ngoài đến khi hết bọt thì thôi. Ninh gà nhỏ lửa khoảng 15 phút thì tắt bếp. Sau đó, đợi nước nguội bớt mới vớt gà ra.

Tiếp đến dùng khăn đậy kín gà để nước ngấm vào bên trong con gà làm thịt gà mềm hơn và ngon hơn. Khi gà đã nguội hẳn, bỏ khăn ra và bắt đầu tiến hành lọc thịt gà.

Đùi gà chặt miếng vừa ăn.

Ức gà bạn có thể chặt miếng hoặc xé phay tùy theo sở thích.

Phần xương gà tiếp tục bỏ vào nồi nước dùng đun sôi. Tiếp tục ninh nhỏ lửa thêm khoảng 45 phút.

Bước 5: Nấu nước dùng phở gà

Đổ hoa hồi, thảo quả, quế, tiêu đen đã chuẩn bị vào chảo rang chín. Sau đó cho vào nồi nước dùng ninh nhỏ lửa khoảng 20 phút. Trong quá trình đó bạn nêm gia vị cho nước dùng theo vừa khẩu vị của mình. Khi nước dùng đã được rồi, vớt tất cả gia vị đã cho vào lúc trước ra ngoài. Bạn tiếp tục đun sôi nước dùng nhưng nhớ phải giữ nhỏ lửa.

Bước 6: Trần bánh phở

Nếu bạn dùng phở ướt bạn chỉ cần trần nhanh qua nước sôi.

Nếu dùng phở khô thì bạn phải ngâm phở vào nước lạnh để sợi phở mềm ra. Sau đó vớt phở ra rổ để ráo nước. Trước khi ăn, bạn dùng vợt trần phở qua nước sôi rồi đổ vào tô.

Xếp thịt gà và cho thêm ít hành lá, rau thơm, giá lên chốc bánh phở. Sau đó chan nước dùng gà đang sôi vào tô phở và bắt đầu thưởng thức. Nếu bạn thích ăn cay có thể ăn với tương ớt để phở gà thêm đúng vị.

Gà không nên luộc quá lâu sẽ khiến thịt gà bị nhừ làm mất đi độ dai và thơm ngon của gà.

Gà luộc xong nên vớt ra và để nguội, da gà sẽ giòn hơn rất nhiều so với khi còn nóng.

Nếu bạn ăn vào buổi sáng mà không có nhiều thời gian chuẩn bị , bạn nên ninh nước xương và luộc gà, xé thịt gà từ tối hôm trước. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

Nếu bạn dùng nồi nấu phở bằng điện của Bếp Top để làm thì chú ý điều chỉnh nhiệt lượng và thời gian vì gà sẽ chín rất nhanh đó.

Kinh Nghiệm Học Nấu Phở Bò Gia Truyền Mở Quán / 2023

Phở bò là một món ăn truyền thống nổi tiếng trong làng ẩm thực Việt Nam, không chỉ được người Việt ưa chuộng, mà người nước ngoài cũng rất thích món ăn này. Có rất nhiều người tìm kiếm các khóa học nấu ăn để nấu phở bò nhằm tự phục vụ bản thân hoặc mở quán kinh doanh.

Với sự phát triển của ngành du lịch nước ta hiện nay, có thể nói tiềm năng từ việc kinh doanh phở bò mang lại là không hề nhỏ. Không chỉ trong nước, dù đang sinh sống ở nước ngoài, bạn cũng có thể khởi nghiệp thành công với mô hình kinh doanh món phở truyền thống hấp dẫn này.

Kinh nghiệm mở quán phở bò kinh doanh “đắt giá” mà bạn nên biết

Đây là vấn đề cần tính toán cẩn thận, đặc biệt với những người lần đầu mở quán kinh doanh phở, việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh các yếu tố bất ngờ.

Đầu tiên, bạn phải chọn một mặt bằng tốt để kinh doanh. Để có được điều đó, bạn cần đi khảo sát các đối thủ cạnh tranh xung quanh. Bạn phải đặt ra những câu hỏi: Đã có quán đồ ăn sáng xung quanh đây chưa? Đã có quán phở hay chưa? Mật độ khách hàng ra sao? Quán phở có đông khách không?. Từ đó, bạn xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng cần hướng đến để có những kế hoạch phát triển khác so với các đối thủ cạnh tranh.

Địa điểm kinh doanh là yếu tố quyết định đến giá bán và mật độ, đối tượng khách hàng. Ví dụ, bạn bán phở gần các công ty, xí nghiệp, khách hàng sẽ là cán bộ công nhân viên, bạn bán phở gần trường học, khách hàng sẽ là học sinh, sinh viên, phụ huynh… Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau bạn cần khảo sát giá cả thị trường và sao cho phù hợp với mức thu nhập của mỗi người.

Bạn cần xác định thời gian bán hàng vào khung giờ nào trong ngày để phù hợp với đối tượng khách hàng và thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Một lời khuyên cho các bạn mở quán phở là chỉ nên tập trung vào một món phở để tạo ra thương hiệu riêng của quán.

Lập kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù kinh doanh lỗ trong 3 tháng đầu tiên.

Căn cứ vào quy mô của quán ăn mà xác định xem số vốn ban đầu có đủ đáp ứng được không hay cần phải huy động thêm từ các nguồn khác.

Tính toán các chi phí đầu tư ban đầu bao gồm các khoảng: thuê mặt bằng, đặt cọc, sửa chữa, thiết kế, công dụng cụ cho quán, và các chi phí sau khi đi vào hoạt động, từ đó xác định các hạng mục trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra cần có một khoản kinh phí dự trù nhằm tạo sự chủ động trong khoảng thời gian ban đầu khi việc kinh doanh của quán chưa ổn định, vừa để thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vừa có thể duy trì hoạt động bình thường của quán.

Bên cạnh đó cũng cần có các chế độ lương hợp lý cũng như có các khoản hỗ trợ thêm trong điều kiện nhân viên trong quán ăn nhỏ thường phải đảm nhận công việc của nhiều vị trí. Làm tốt công tác quản lý nhân viên sẽ tạo tâm lý thoải mái khi làm việc, tăng chất lượng phục vụ cũng như tạo được sự gắn bó lâu dài với quán.

Khi có ý định mở quán, bạn cần chuẩn bị trước một khoảng thời gian khá dài. Toàn bộ thời gian chuẩn bị này, bạn nên dành 2/3 để đầu tư vào việc học tập và trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng về nấu phở và kinh doanh. Nếu như không, việc thất bại là điều bạn không thể tránh khỏi.

Muốn thành công cần phải có bí quyết gia truyền và kinh nghiệm, việc tham gia các lớp học nấu phở mở quán kinh doanh sẽ giúp bạn nắm vững thêm những kiến thức và kỹ năng để tạo ra những tô phở thật thơm ngon, hấp dẫn, thu hút được nhiều thực khách.

Vậy công thức nấu phở bò là gì? Làm thế nào để mở quán kinh doanh phở bò thu nhiều lợi nhuận? Muốn thu hút khách hàng thì nên làm gì? Học nấu phở ngon ở đâu? Là những câu hỏi mà ai đang chuẩn bị theo đuổi con đường kinh doanh phở bò cũng đều đặt ra.

Phở bò có cách chế biến cầu kỳ với nhiều công đoạn. Để nấu phở ngon cần có bí quyết gia truyền, tuy nhiên bí quyết nấu phở luôn được rất ít người chia sẻ. Vì vậy, muốn mở quán thành công và thu hút nhiều thực khách, việc lựa chọn tham gia một khóa học nấu phở uy tín, chất lượng, được truyền đạt hết những kinh nghiệm sẽ là hướng đi đầu tiên bạn cần phải quan tâm. Hiểu được điều này, Disney Cooking khai giảng khóa học nấu phở bò ngon cho người muốn khởi nghiệp tại nhiều chi nhánh trên cả nước.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học nấu phở gia truyền

Đến với khóa học nấu phở bò mở quán kinh doanh tại Disney Cooking, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức sau:

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến.

Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng.

Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong.

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).

Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy, …

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.

Cách giữ độ nóng nồi phở bò trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hương vị.

Cách chuẩn bị, bảo quản các loại rau ăn kèm.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô phở.

Cách định lượng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả.

Phương pháp tính giá thành, giá vốn giúp kinh doanh phở bò đạt hiệu quả cao.

Disney Cooking áp dụng phương thức học tập 2 chiều. Trong suốt buổi học, học viên và giảng viên sẽ được tương tác qua lại với nhau. Nếu có thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên và được giải đáp tận tình.

Tại khóa học, 100% thời lượng là thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết từng công đoạn chế biến phở khác nhau, phương pháp giảng dạy gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp thu giúp bạn có được kiến thức toàn diện nhất sau khi kết thúc khóa học.

Giảng viên đứng lớp đều là những Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn lớn, giàu kinh nghiệm trong chế biến phở bò. Các thầy cô sẽ không giấu bất cứ bí quyết nào để giúp bạn có thể nấu được món phở bò ngon nhất. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến món ăn này giúp bạn hoàn thiện hương vị, tạo ra thành phẩm hấp dẫn để kinh doanh thành công.

Học phí cho khóa học nấu phở bò mở quán kinh doanh là 1.500.000đ trong thời lượng 2 buổi học. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra, hình thức học lớp yêu cầu chỉ “1 thầy – 1 trò” cũng đang là lựa chọn của nhiều người nhưng mức học phí sẽ cao hơn.

Với phương châm giảng dạy không giấu nghề, chỉ sau 2 buổi học, bạn có thể tự tin chế biến phở bò thơm ngon một cách dễ dàng và biết cách tạo nên sự khác biệt trong hương vị, thu hút khách đến với quán của mình ngày càng đông đảo hơn.

Nội dung bài giảng chia sẻ bí quyết nấu phở theo từng vùng miền giúp bạn hiểu rõ hơn khẩu vị thực khách.

Cùng kiến thức nền tảng về mở quán kinh doanh, bạn có thể tự tin khởi nghiệp, thu về mức lợi nhuận cao và làm giàu một cách chính đáng.

Ngoài ra, học viên còn được giảng viên hướng dẫn các kỹ thuật chế biến món phở bò áp chảo, phở trộn nhằm giúp mở rộng thực đơn kinh doanh, mang lại nhiều cơ hội phát triển.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học nấu phở ở TP. HCM, Hà Nội hay những tỉnh thành khác, bạn có thể đến với Disney Cooking.

Disney Cooking là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực cho các ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch. Với hệ thống chi nhánh trên cả nước như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Rạch Giá… cùng phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy và học hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được bí quyết chuẩn vị nhất để kinh doanh mở quán phở bò.

Để có thêm thông tin về chương trình đào tạo, lịch khai giảng, địa điểm học… của khóa học nấu phở bò ngon cho người muốn khởi nghiệp, mở quán kinh doanh thì bạn có thể để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn một cách chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Gia Truyền / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!