Xu Hướng 5/2022 # Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Cho 10 Người Ăn Ngon Nhất # Top View

Xem 17,919

Bạn đang xem bài viết Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Cho 10 Người Ăn Ngon Nhất được cập nhật mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,919 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Lẩu Thịt Chó Ngon Ăn Đứt Nhà Hàng Sang Trọng
  • 3 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Độc Đáo, Tuyệt Ngon Cho Mọi Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Chó Măng Chua Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Tôm Chua Cay Cho Những Ngày Se Lạnh.
  • Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Hấp Dẫn
  • Cách nấu lẩu thập cẩm cho 10 người ăn – Vào dịp tết để nấu một món ăn vừa ngon, hợp không khí và mang nhiều ý nghĩa thì không có món ăn nào hợp lý như món lẩu thập cẩm. Là sự kết hợp hài hòa, giao thoa giữa các nguyên liệu một cách khéo léo tạo nên món ăn với hương vị được nhiều người ưa thích.

    Nguyên liệu nấu lẩu thập cẩm gồm những gì

    • Nước dùng gà hoặc nước dùng xương: 1 nồi
    • Ngao : 1-1,5 kg
    • Tôm tươi: 350g
    • Thịt bò tươi: 350g
    • Đậu phụ : 4-5 bìa
    • Nấm kim châm: 1 gói
    • Nấm đông cô: 2 g
    • Ớt: 1-3 trái ( tùy khẩu vị )
    • Cà chua: 3-4 quả
    • Sả: 2-4 củ
    • Rau ăn kèm các loại: tùy sở thích
    • Gia giảm thêm nếm khác: Mì chính, bột nêm

    Cách nấu lẩu thập cẩm cho 10 người ăn đơn giản tại nhà

      Bước 1: Sơ chế rau và các loại nguyên liệu.

    Các loại nguyên liệu các bạn đem về sơ chế rồi rửa sạch ngâm nước muối cho bảo bảm. Rau ăn lẩu nhặt, rửa sạch. Nấm rơm rửa sạch, cắt rễ. Nấm đông cô cắt chân rồi ngâm cho nở

    Cách làm lẩu thập cẩm ta đem gừng rửa sạch rồi thái chỉ, thịt bò thái mỏng rồi đem ướp với nhau. Tôm rửa sạch làm phèo xếp ngay ngắn lên đĩa. Cà chua đem bổ theo kiểu múi cau rồi đem xào qua với hành sau đó đổ hỗn hợp vừa xào vào nồi nước dùng xương.

    Để phần nước dùng được chuẩn vị và ngon các bạn cho thêm vào nước dùng nấm đông cô, xả đã đập dập và các gia vị đã chuẩn bị từ trước, nêm nếm cảm thấy vừa đủ là được.

      Bước 3: Trình bày và thưởng thức món lẩu

    Bắc nồi nước hầm xương vừa chế lên bếp, đun nồi lẩu với nhiệt độ vừa phải. Thả đậu ngao và các loại củ quả lâu chín khác vào trước. Đợi nước lẩu sôi các bạn có thể từ từ nhúng các loại thực phẩm yêu thích và thưởng thức thôi. Thời tiết se lạnh như thế này uống một bát nước lẩu thập cẩm nóng hổi thì còn gì bằng phải không các bạn.

    Không khí thật ấm cúng và đầy ý nghĩa khi được cùng gia đình thưởng thức các món ăn mà mình yêu thích. Mong rằng với cách nấu lẩu thập cẩm cho 10 người ăn mà chúng tôi giới thiệu các bạn sẽ có giây phút vui vẻ khi chia tay năm cũ để đón những điều may mắn của năm mới sắp tới.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Lẩu Ngon Rẻ Giá Sinh Viên Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
  • Đặt Tiệc Chay Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Chay Tại Nhà, Công Ty Trọn Gói
  • Cách Nấu 4 Món Chay Đãi Tiệc Thanh Đạm Mà Ngon Miệng
  • Các Món Chay Đãi Tiệc Cưới, Đám Giỗ Dễ Làm, Ngon Miệng Tại Nhà
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Cho 10 Người Ăn Ngon Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100