Xu Hướng 2/2023 # Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Vinaphone Tốc Độ Cao X # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Vinaphone Tốc Độ Cao X # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Vinaphone Tốc Độ Cao X được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không chỉ các gói 3G trọn gói mới có thể mua thêm dung lượng mà các gói 3G giới hạn dung lượng như M10, M25, M50, M120 hay các gói 3G BIG cũng được nhà mạng thiết kết gói mua thêm data riêng biệt để phục vụ. Các thuê bao có thể tham khảo ngay ở bài viết sau đây.

Ở đây, chúng tôi sẽ chia ra ba cách mua dung lượng dành riêng cho từng loại gói cước 3G để khách hàng có thể tham khảo đăng ký mua được chính xác.

Mua thêm dung lượng cho các gói 3G trọn gói:

– Trong đó gói cước 3G X19 và X29 của Vinaphone miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi hết dung lượng tốc độ cao khi bổ sung thêm 3G vào gói cước 3g chính là các gói cước 3G trọn gói Max. Maxs, Max100, Max200 và Max300.

Mua thêm dung lượng cho gói 3G giới hạn: M10, M25, M50, M120:

Khi hết dung lượng của gói mua thêm, mọi phí phát sinh sẽ được tính theo quy định của gói 3G chính quý khách đang sử dụng.

Mua thêm dung lượng cho các gói cước 3G BIG DATA:

Các gói cước 3G BIG Data (BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300) khi hết dung lượng tốc độ cao, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Và thuê bao cần phải đăng ký thêm các gói bổ sung dung lượng đặc biệt: X15, X25, X35 để tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G.

Thông tin đăng ký thêm 3G Vinaphone:

– X19, X29, X39, X49 Vinaphone là gói cước bổ sung dung lượng cho gói 3G trọn gói Max và các gói cước 3G trọn gói khác.

– X15, X25, X35 dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng gói BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 bị ngắt truy cập do hết dung lượng.

– X100, X190, X290 dành cho gói 3G giới hạn dung lượng như: M10, M25, M50, M120 thuê bao khi sử dụng các gói 3G này nên mua thêm dung lượng tránh bị trừ phí khi dung lượng miễn phí đã hết.

– Thuê bao có thể đăng ký nhiều lần cùng lúc gói bổ sung dung lượng X, số data sẽ được cộng dồn và sử dụng trong thời gian gói 3G trọn gói chính còn hiệu lực.

– Gói cước 3G bổ sung data Vinaphone không tự động gia hạn nên thuê bao muốn sử dụng cần đăng ký lại theo cú pháp cung cấp.

– Gói cước bổ dung 3G Vinaphone sẽ tự động bị hủy khi hết hạn sử dụng của gói cước 3G chính

– Các gói cước 3G bổ sung này sẽ tự động bị hủy khi gói hết dung lượng 3G Vinaphone tốc độ tối đa, thuê bao truy cập mạng với tốc độ thường theo gói cước 3G đang sử dụng trước đó.

Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Viettel 2022 Tốc Độ Cao Giá Siêu Rẻ

Khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel, quý khách hàng sẽ có đôi lúc gặp phải trường hợp bị ngắt kết nối hay phải truy cập mạng ở tốc độ thấp, lúc này quả thật vô cùng khó chịu đúng không nào? Vậy làm thế nào để mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao với giá cước siêu rẻ. Song song cùng các gói cước 3G Viettel có sẵn ưu đãi tốc độ cao thì nhà mạng còn cho triển khai một số gói cước bỗ trợ mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao phục vụ cho quý khách hàng thoải mái sử dụng mạng với chi phí tiết kiệm nhất.

Vậy làm thế nào để mua thêm dung lượng 3G mạng Viettel? Hiện nay, các gói mua thêm dung lượng 3G Viettel sở hữu ưu đãi data đa dạng và giá cước cực rẻ dao dao động chỉ từ 2k, 5k, 7k, 15k v.v… cho một lần đăng ký thành công. Và tất nhiên, tốc độ truy cập mạng trong những gói cước bổ sung data là ở tốc độ cao tương đương gói cước chính, hứa hẹn giúp quý khách hàng thoải mái trải nghiệm mạng không dây bất kỳ nơi đâu. Không để quý khách hàng mất thời gian quá lâu, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Viettel với thao tác vô cùng đơn giản.

Cách mua thêm dung lượng 3G mạng Viettel

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Viettel giá rẻ cập nhật mới nhất 2021:

– Trong đó: Tên-gói sẽ được thay thế bằng tên gói cước 3G Viettel bổ sung dung lượng mà quý khách hàng chọn sử dụng.

Các gói mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao giá siêu rẻ:

Song song cùng các gói cước 3G Viettel bổ sung data chu kỳ ngắn ngày thì nhà mạng còn có thêm một số gói mua thêm dung lượng 3G Viettel theo tháng giúp cho quý khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

Thông tin cần lưu ý khi tiến hành mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao:

– Đối tượng đăng ký: áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

– Cước phí mua thêm lưu lượng 3G Viettel sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau.

– Quý khách hàng có thể thoải mái mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn số lần mua.

– Để kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước quý khách hàng soạn tin nhắn: KTTK gửi về .

– Trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể chuyển đổi từ gói cước 3G Viettel này sang gói cước khác. Tuy nhiên trước khi chuyển đổi quý khách hàng cần tiến hành thao tác hủy gói cước 3G Viettel đang dùng theo cú pháp: gửi

– Hệ thống không bảo lưu ưu đãi data khi hủy gói. Vì thế, để tránh lãng phí dung lượng tốc độ cao quý khách hàng nên sử dụng hết ưu đãi trước khi thao tác.

Mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao 2021 quả thật vô cùng cần thiết mỗi khi có nhu cầu sử dụng mạng đột xuất để giải quyết nhanh công việc đúng không nào? Cú pháp đơn giản, thao tác nhanh chóng sở hữu ngay kho data 3G Viettel tốc độ cao thoải thích sử dụng thì còn gì tuyệt vời bằng! Chúc quý khách hàng đăng ký mua thêm 3G Viettel thành công!

Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Mới Nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển ngày nay, việc truy cập Internet để phục vụ trong đời sống hàng ngày như làm việc, học tập, giải trí, mua sắm,…. đã trở nên quá quen thuộc. Hẳn bạn sẽ thấy rất khó chịu khi trong một ngày không được lên mạng để có thể check Facebook, Instagram, nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức,… phải không nào?

Hiểu được điều đó, các nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhằm giúp các quý khách hàng có thể truy cập Internet cả ngày mà không cần phải lo về cước phí. Mới đây, hai nhà mạng hàng đầu là Mobifone và Viettel đã cho ra mắt loại thẻ data để giúp khách hàng có thể mua thêm dung lượng 3G, phục vụ cho việc truy cập mạng.

Bạn đã hiểu gì về mua thêm dung lượng 3G qua thẻ data?

Thẻ data 3G hay được gọi là thẻ datacode. Thẻ cào data Viettel và Vinaphone triển khai nhằm giúp khách hàng có thể truy cập Internet thỏa thích mà không cần phải đăng ký các gói cước 3G nữa.

Không giống với loại thẻ cào thông thường, khi nạp vào điện thoại sẽ được cộng tiền vào tài khoản để sử dụng cho cả dịch vụ thoại và Internet, loại thẻ datacode này khi được nạp sẽ cộng dung lượng data vào tài khoản. Với số dung lượng này bạn chỉ có thể dùng để truy cập Internet mà thôi.

Nếu như với những gói cước 3G có ưu đãi khủng, hấp dẫn bạn cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký của hệ thống thì mới có thể kích hoạt để truy cập Internet được thì với loại thẻ data 3G này bạn có thể mua thẻ theo từng mệnh giá tùy thích, phù hợp với yêu cầu mà không cần phải thỏa mãn điều kiện bắt buộc gì cả.

Cách mua thêm dung lượng 3G bằng thẻ giấy

Dù mới được triển khai chưa lâu nhưng những chiếc thẻ data 3G này vẫn đang được bán nhiều tại các cửa hàng, đại lý lớn. Bạn có thể ra các cửa hàng, đại lý bất kỳ là có thể dễ dàng mua được thẻ cào giấy rồi.

Về hình thức, những chiếc thẻ cào này cũng giống như những chiếc thẻ cào điện thoại. Mặt trên thẻ sẽ ghi rõ mệnh giá thẻ, dung lượng data ưu đãi, thời hạn sử dụng. Ở mặt dưới cũng sẽ là mã số thẻ với lớp tráng bạc được tráng ở trên cùng với số Serial. Để có thể lấy được mã thẻ, bạn cần phải cào lớp tráng bạc ra.

Dù hình thức mua này rất dễ dàng, tuy nhiên, khi mua thẻ theo hình thức này bạn sẽ dễ gặp phải những trường hợp gây khó chịu sau đây:

Do hình thức mua thẻ giấy rất thông dụng bởi vậy có nhiều kẻ xấu lợi dụng điều này để phân phối những chiếc thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng rồi. Nếu bạn không mua ở những nơi uy tín thì sẽ rất dễ bị lừa đó.

Khi đang làm việc hoặc học tập mà cần phải truy cập Internet nhưng lại không thể ra ngoài mua thẻ cào.

Thẻ cào điện thoại

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi mua thẻ giấy cũng như đáp ững mong muốn của khách hàng, hiện có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua thêm dung lượng 3G online. Với dịch vuuj này, bạn không cần phải lo về việc bị lừa đảo hay gặp khó chịu trong quá trình nạp thẻ nữa. Không chỉ vậy, khi mua thẻ data online bạn còn nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi nữa.

Bước đầu tiên: Truy cập vào trang web chúng tôi

Bước thứ hai: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn cần phải đăng ký tài khoản thành viên để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mua thẻ trên trang web. Cùng với đó, chỉ khi thanh toán tài khoản thành viên bạn mới có thể nhận được mức chiết khấu tại website.

Lưu ý rằng bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên duy nhất một lần đầu tiên, ở những lần tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thành viên là được.

Bước thứ ba: Mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao

Tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ Game, thẻ Virus, 3G mobi” bạn cũng hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các mục như sau:

Để có thể thanh toán bằng thẻ thành viên, bạn chỉ cần chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng của hệ thống website Muathe24h là xong.

Cung cấp đầy đủ mọi thông tin, hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay”, vậy là chỉ sau vài phút bạn đã có thể nhận mã thẻ về Email ngay lập tức rồi.

Cách đăng ký mua thêm lưu lượng data 3G tốc độ cao online này quả thật rất nhanh chóng và dễ dàng phải không nào?

Lưu ý khi đăng ký mua thêm kb tốc độ cao

Trước và trong quá trình đăng ký các gói cước mua thêm lưu lượng 3G tốc độ cao, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

– Đối với thẻ data 3G Mobifone:

Bạn chỉ có thể đăng ký sử dụng thẻ data 3G khi là thuê bao gọi thoại hòa mạng Mobifone trả trước hoặc trả sau. Những loại hình thuê bao khác không thể sử dụng loại thẻ này.

Để đăng ký sử dụng thẻ data 3G, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Nhấn trực tiếp trên bàn phím cú pháp USSD: *090*9Mã thẻ cào#

Để có thể cân đối việc sử dụng gói cước tránh lãng phí, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DataQT gửi 999

Khi không có nhu cầu truy cập Internet bằng dung lượng của thẻ data 3g nữa, hoặc bạn muốn đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY QT gửi 999.

Nếu khi nạp thẻ data 3g mà bạn đang sử dụng một gói cước nào khác thì hệ thống tự động sẽ trừ dung lượng data của thẻ 3G trước rồi trừ dung lượng data 3g ở gói cước sau.

Nếu khi nạp thẻ data 3G mà bạn không đăng ký một gói cước data 3G nào cả thì khi bạn sử dụng chỉ còn lại 10MB dung lượng ưu đãi, hệ thông sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn nhằm giúp bạn không bị trừ cước phí phát sinh. Khi đã sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn sang sử dụng gói cước M0 và tính cước phí phát sinh là 15đ/MB.

Bạn không thể nạp nhiều thẻ data 3G cùng một lúc. Khi muốn nạp thẻ 3G, bạn phải chắc chắn rằng mình đã hết thời hạn sử dụng của thẻ nạp trước đó hoặc đã hủy gói hiện tại của thẻ nạp mới rồi.

– Đối với thẻ data 3G Viettel:

Bạn chỉ có thể đăng ký và sử dụng thẻ data 3G Viettel khi là thuê bao gọi thoại và Dcom hòa mạng Viettel.

Để có thể nạp thẻ vào tài khoản, để dễ dàng truy cập Internet, bạn hãy nhấn trực tiếp trên bàn phím cú pháp USSD *191*Mã thẻ#

Trong trường hợp bạn nạp thẻ data vào tài khoản khi đã đăng ký một gói cước 3G rồi thì hệ thống sẽ trừ dung lượng data 3G của thẻ nạp trước rồi mới trừ cước phí của gói 3g sau.

Trong trường hợp bạn nạp thẻ data 3g khi chưa đăng ký một gói cước 3G nào thì khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về sử dụng gói cước I0. Nếu tiếp tục sử dụng gói cước, hệ thống sẽ tính cước phát sinh của bạn theo quy định là 25đ/50KB.

Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Mạng Vinaphone Không Giới Hạn Dung Lượng

1. Cách đăng ký 3G VinaPhone cho thuê bao di động

1.1 Đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày:

Lưu ý: Khi sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết data ưu đãi của các gói BIG hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, để tránh phát sinh cước. Để tiếp tục được truy cập bạn có thể đăng ký mới lại gói hoặc mua thêm dung lượng 3G VinaPhone.

Ngoài tặng data tốc độ cao/tháng thì các gói BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 còn có thêm ưu đãi hấp dẫn sau:

BIG90 – 90.000đ: Miễn phí truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức; chùm phim truyện; NET show; Net Kids.

BIG120- 120.000đ: Miễn phí truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức; chùm phim truyện; thể thao; NET Sport; NET show; Net Kids.

BIG200, BIG300: Miễn phí truy cập ứng dụng MyTV NET và VOD (trừ chùm kênh K+).

1.5 Cách đăng ký 3G của VinaPhone trọn gói (1 tháng):

Lưu ý: Các gói 3G Vina trọn gói trên sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao ưu đãi sẽ được miễn phí 100% cước phát sinh truy cập internet với tốc độ thường. Bạn có thể mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao nếu muốn được truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn.

Lưu ý: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi sẽ vẫn được tiếp tục truy cập mạng với cước phí là 25đ/50kb.

1.7 Đăng ký 3G Vina khuyến mãi 1 tháng cộng ưu đãi theo ngày:

Lưu ý:

Ngoài ưu đãi Data khủng gói D60G và VD149 còn sở hữu ưu đãi SMS, Thoại nội + ngoại mạng không giới hạn.

Gói D60G Vina, D30G và D15G được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt từ ngày 1/1/2020. Hoặc các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ hệ thống tổng đài VinaPhone.

Gói VD149 VinaPhone chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký, bạn có thể chủ động soạn để chủ động kiểm tra thuê bao có được tham gia hay không.

1.8 Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone chu kỳ 6 tháng (180 ngày):

: Khách hàng đăng ký các gói data 3G chu kỳ 6 tháng thì chỉ cần trả phí 5 tháng. (Ví dụ: Đăng ký gói 6TMAX100 thì chỉ cần trả 500.000đ/ 6 tháng thay vì 600.000đ/ 6 tháng. Tiết kiệm được đến 100.000đ.)

Lưu ý:

Đối với các gói 6TMAX100, 6TMAX200, 6TMAX300 sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của mỗi tháng, bạn sẽ được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường.

Đối với các gói 6TBIG70, 6TBIG90, 6TBIG120, 6TBIG200, 6TBIG300 sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Vina.

1.9 Cách đăng ký 3G sim VinaPhone chu kỳ 12 tháng (360 ngày):

: Khách hàng đăng ký các gói data 3G chu kỳ 12 tháng thì chỉ cần trả phí 10 tháng. (Ví dụ: Đăng ký gói 12TMAX100 thì chỉ cần trả 1.000.000đ/ 12 tháng thay vì 1.200.000đ/ 12 tháng. Tiết kiệm được đến 200.000đ.)

Đối với các gói 12TMAX100, 12TMAX200, 12TMAX300 sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của mỗi tháng, bạn sẽ được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường.

Đối với các gói 12TBIG70, 12TBIG90, 12TBIG120, 12TBIG200, 12TBIG300 sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi của mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục bạn có thể mua thêm dung lượng.

2. Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone Ezcom:

Đầu số đăng ký 3G của VinaPhone dành cho sim 3G (Ezcom) cũng giống như với thuê bao di động thông thường được gửi đến đầu số 1543.

2.1 Đăng ký 3G VinaPhone cho thuê bao Ezcom (1 tháng)

Lưu ý: Cước phát sinh của các gói cước D50, D120 sau khi sử dụng hết data ưu đãi là 200đ/MB

2.2 Đăng ký 3G EzcomVinaPhone trọn gói

Lưu ý: Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao ưu đãi của các gói DMAX, DMAX100, DMAX200, D500 bạn sẽ được miễn phí 100% cước truy cập Internet với tốc độ thường.

3. Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký 3G VinaPhone:

Sau khi thực hiện đăng ký thành công 1 trong số các gói cước 3G của VinaPhone trên thì bạn hãy chủ động soạn gửi (miễn phí), đối với các gói 3G khuyến mãi VD soạn gửi 900 (miễn phí) hoặc gọi đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra dung lượng của gói và giải đáp mọi thắc mắc.

Để hủy đăng ký gói 3G VinaPhone đang sử dụng bạn chỉ cần soạn: Tên-gói gửi (miễn phí). Riêng đối với các gói cước 3G khuyến mãi VD: Soạn gửi (miễn phí).

Sau khi thực hiện hủy thành công thì mọi ưu đãi của gói sẽ tự động hủy theo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Vinaphone Tốc Độ Cao X trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!