Xu Hướng 2/2024 # Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel Nhanh Chóng # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách mua thẻ goCoin bằng SMS Viettel chính là giải pháp tuyệt vời nhất giúp các bạn được linh hoạt nạp goCoin vào game mỗi ngày. Bởi thẻ goCoin bằng giấy không được bán phổ biến rộng rãi trên thị trường nên những bạn đang theo đổi dòng game online của VTC cung cấp như: Warface, CSO, Teenteen, Pokemini… sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian tìm kiếm đại lý có phân phối loại thẻ cào này.

Dịch vụmua thẻ goCoin bằng SMS đã phần nào mang đến cho người dùng thuê bao di động mạng Viettel đang chơi game online do VTC phát hành những lợi ích thiết thực nhất. Chỉ cần sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp thẻ game goCoin theo cú pháp: goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150 thì các bạn game thủ sẽ được nhận thêm ưu đãi 10% cho mỗi giá trị thẻ nạp.

Khi mua thẻ goCoin bằng SMS Viettel sẽ phải mất cước phí 15% trừ vào tài khoản gốc tương ứng với số goCoin cần mua.

Chú ý: Tổng đài hỗ trợ thẻ gocoin bên viettel là 198. Hỗ trợ lỗi về nạp thẻ gocoin là 19006988.

Số Gocoin nhận được theo từng mệnh giá thẻ nạp sau khi mua thẻ bằng SMS Viettel

Ví dụ: Bạn muốn mua 55 goCoin để nạp vào game thì các bạn hãy mua thẻ Viettel có mệnh giá 50.000đ rồi sau đó tiếp soạn tin nhắn sau: goCoin [mệnh giá thẻ] gửi

Những điều cần biết khi mua thẻ goCoin bằng SMS Viettel 1. Đối tượng được tham gia mua goCoin:

Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động.

Thời gian kích hoạt Sim trên 90 ngày (tính từ ngày sử dụng).

2. Một số chính sách cần lưu ý khi mua thẻ Gocoin bằng tin nhắn Viettel:

Nạp thẻ goCoin không được quá 100.000đ/ngày.

Tiêu dùng thoại trong tài khoản gốc ít nhất 30.000đ trong tháng liền trước.

Nhà mạng Viettel sẽ thu 15% phí dịch vụ cho từng mệnh giá thẻ.

3. Cách lấy lại mã thẻ Gocoin khi xóa mất tin nhắn của gocoin:

Lấy lại mã thẻ trong ngày: 1.

Số 3 để lấy lại mã gocoin trong vòng 3 ngày.

Và số 7 là trong vòng 7 ngày.

Mua thẻ Gocoin bằng SMS Vinaphone / Mobifone / Vietnamobile

Hiện bạn chưa thể thực hiện mua thẻ Gocoin bằng SMS Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile do chưa được hỗ trợ, nếu có thông tin về nạp thẻ Goocoin qua SMS với những nhà mạng khác thì chúng tôi sẽ lập tức cung cấp thông tin đến các bạn!

Ngoài ra nếu bạn có thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc có sử dụng ví điện tử VnMart thì có thể mua các loại thẻ game qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế thay vì qua SMS!

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel

Mua thẻ gocoin bằng sms Viettel là các mua thẻ game tiện ích nhất giúp bạn sở hữu thẻ gocoin nhanh chóng để nạp vào game mỗi ngày.

Nếu bạn thường xuyên tham gia các game do VTC phát hành như: CSO, Pokermini, Warface,…thì việc mua thẻ cào gocoin là một việc làm rất quen thuộc. Tuy nhiên thẻ gocoin bằng giấy lại không được bày bán phổ biến nên việc tìm mua loại thẻ cào này là rất khó khăn.

Mặc dù vậy vẫn còn có rất nhiều cách mua thẻ gocoin tiện ích dễ dàng hơn cho bạn lựa chọn như: mua thẻ cào bằng paypal và dùng tiền này để mua thẻ gocoin bằng sms Viettelmua thẻ cào online (mua thẻ game bằng thẻ điện thoại), ,….

Mua Gocoin bằng SMS Viettel

Mua thẻ gocoin bằng SMS là một giải pháp được đông đảo các game thủ lựa chọn sử dụng nhất bởi nó mang đến nhiều sự tiện lợi. Bạn chỉ cần sở hữu một mệnh giá thẻ điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobifone,….và thực hiện nạp gocoin theo cú pháp SMS quy định là đã nhanh chóng mua được mã thẻ gocoin rồi.

Chi tiết cách mua thẻ gocoin thông qua SMS Viettel như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ gocoin bằng sms Viettel

Viettel là nhà mạng di động đầu tiên hỗ trợ khách hàng mua thẻ gocoin qua tin nhắn bằng chính số sư tài khoản gốc thuê bao Viettel của mình.

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Gocoin bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Thực hiện mua thẻ cào bằng sms Viettel thành công, bạn sẽ mất cước phí là 15% trừ vào tài khoản gốc.

Ví dụ bạn mua thẻ gocoin mệnh giá 10.000đ thì soạn theo cú pháp : gocoin 10000 gửi 9150 bạn sẽ nhận được mã thẻ 10.000 gocoin. Tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ phí là 10.000đ + 15% (10.000đ) = 11.500đ.

Chú ý: Nếu bạn cần hỗ trợ gì trong quá trình mua thẻ gocoin bằng sms Viettel thì hãy gọi lên đầu số tổng đài 198/19006988.

Điều kiện để mua thẻ Gocoin bằng SMS Viettel

+ Phải là thuê bao di động trả trước

+ Thuê bao đã và đang hoạt động ít nhất 3 tháng (90 ngày).

+ Phát sinh cước tiêu dùng vào tài khoản gốc trong tháng trước ít nhất 30.000đ.

+ Mỗi thuê bao được mua tối đa 100.000đ thẻ gocoin/ ngày

+ Phí dịch vụ là 15% cho từng mệnh giá thẻ.

Cách Mua Mã Thẻ Gocoin Bằng Sms Mobifone, Vinaphone, Viettel

1. Hướng dẫn mua mã thẻ GoCoin bằng SMS Viettel 1.1. Cách mua mã thẻ GoCoin bằng tin nhắn nhà mạng Viettel cực đơn giản

Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc cho phép các thuê bao của nhà mạng này dùng tài khoản điện thoại của mình để thực hiện việc mua mã thẻ GoCoin thông qua tin nhắn trên điện thoại. Để thực hiện và sở hữu mã thẻ cho các game thủ bạn cần tiến hành theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp thực hiện : GoCoin [mệnh giá của thẻ bạn muốn mua] gửi đến tổng đài 9150.

Mọi thắc mắc và mong muốn nhận được sự hỗ trợ bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là 198 hoặc tổng đài 19006988 để nhận được hỗ trợ khi bạn lỗi nạp thẻ GoCoin.

Đặc biệt điều bạn cần quan tâm đến chính là khi mua mã thẻ GoCoin bằng SMS của nhà mạng Viettel bạn sẽ mất đến 15% cước phí trừ vào tài khoản gốc của bạn cho số lượng GoCoin mà bạn cần mua.

1.2. Một số lưu ý cần biết khi mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel

Để biết được bạn có nằm trong những đối tượng được mua thẻ GoCoin bằng SMS Viettel hay không, sau đây sẽ là một số vấn đề cần lưu ý mà bạn phải biết như sau:

Thứ nhất, thuê bao bạn đang sử dụng phải kích hoạt trên 90 ngày tương ứng với trên 3 tháng sử dụng, là thuê bao trả trước.

Thứ hai, một ngành mệnh giá nạp thẻ GoCoin lớn nhất bạn có thẻ nạp là 100.000 VNĐ/ngày. Đặc biệt số tài tiền hàng tháng để chi cho cưới cuộc gọi phải lớn hơn 30.000 VNĐ.

Thứ ba, nhà mạng Viettel sẽ thu phí dịch vụ của bạn là 15% cho từng mệnh giá vào tài khoản gốc của thuê bao.

2. Hướng dẫn mua mã thẻ GoCoin bằng SMS Vinaphone 2.1. Hướng dẫn cách mua mã thẻ GoCoin bằng SMS nhà mạng Vinaphone

Cũng tương tự như cách bạn thực hiện cú pháp của SMS Viettel, bạn sẽ nhận ngay được mã thẻ khi hoàn thành giao dịch mua thẻ GoCoin bằng sms Vinaphone với cú pháp thực hiện cực đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn đến tổng đài 9150 với cú pháp là GoCoin [mệnh giá thẻ nạp].

Sau khi bạn mua mã thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi lại bạn thông báo về điện thoại có mã thẻ GoCoin để bạn nạp vào game với mệnh giá thẻ game tương ứng, thật đơn giả phải không nào?

2.2. Một số lưu ý cần thiết về mua mã thẻ GoCoin qua SMS Vinaphone

Thuê bao của bạn có đủ điều kiện để mua mã thẻ GoCoin bằng SMS của nhà mạng Vinaphone khi đáp ứng được:

Thứ nhất, thuê bao Vinaphone là thuê bao trả trước với số tiền trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ GoCoin bạn muốn mua.

Thứ hai, phải là thuê bao Vinaphone hoạt động hai chiều, điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bị khóa 1 chiều là không thể sử dụng dịch vụ này.

Thứ ba, sim bạn đang dùng có thời gian sử dụng trên 3 tháng, tương ứng với trên 90 ngày hoạt động.

Thứ tư, nhà mạng Vinaphone cũng chỉ hỗ trợ bạn nạp GoCoin 100.000 VNĐ/ngày và mất 15% phí dịch vụ cho nhà mạng.

3. Hướng dẫn mua mã thẻ GoCoin bằng SMS Mobifone

Nếu bạn đang sử dụng Sim của nhà mạng Mobifone thì cũng tương tự như 2 nhà mạng trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mua mã thẻ GoCoin bằng SMS, chi tiết cụ thể như sau:

3.1. Hướng dẫn mua mã thẻ GoCoin qua SMS nhà mạng Mobifone

Soạn tin nhắn đến tổng đài 9150 với cú pháp thực hiện là: GoCoin [mệnh giá thẻ muốn nạp].

Chỉ với cú pháp thực hiện rất đơn giản ở trên, bạn đã có thể mua mã thẻ GoCoin nhanh chóng cho bản thân.

3.2. Mua mã thẻ GoCoin bằng SMS của Mobifone cần đảm bảo những điều kiện gì?

Cách mua thẻ game cực đơn giản khi bạn là thuê bao đáp ứng được các điều kiện của nhà mạng cho dịch vụ này như:

Thứ nhất, thuê bao Mobifone đang hoạt động cả 2 chiều đi và đến, thời gian kích hoạt sử dụng trên 3 tháng.

Thứ hai, mỗi lần nạp thẻ không quá 100.000 VNĐ.

Thứ ba, phí dịch vụ là 15% được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc, điều này đồng nghĩa với bạn khi mua bất kỳ mệnh giá GoCoin nào bạn không chỉ trong tài khoản điện thoại có đủ số tiền đó mà còn phải đảm bảo đủ thêm 15% phí dịch vụ để nhà mạng trừ vào tài khoản của game thủ.

Đây là các mua mã thẻ cực đơn giản và hiệu quả để nhận được những ưu đãi tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Banthe24h để mua thẻ game online cho bản thân. Trên thị trường hiện nay thì Banthe24h chính là một trong những địa điểm mua thẻ VTC với các ưu đãi lớn mà rất nhiều khách hàng tin dùng.

4. Bảng giá quy đổi GoCoin bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bảng quy đổi của GoCoin khi mua mã thẻ bằng SMS của nhà mạng Viettel, Vina, Mobi như sau:

+ Mệnh giá thẻ GoCoin 10.000 VNĐ tương ứng bạn sẽ nhận được 10 GoCoin và có ưu đãi 10% thành 11 GoCoin khi nạp bằng SMS.

+ Mệnh giá thẻ GoCoin 20.000 VNĐ tương ứng bạn sẽ nhận được 20 GoCoin kèm với ưu đãi 10% qua SMS bạn sẽ nhận về 22 GoCoin.

+ Mệnh giá thẻ GoCoin 50.000 VNĐ tương ứng bạn sẽ nhận về 50 GoCoin kèm 10% ưu đãi nạp SMS tổng số GoCoin bạn nhận được là 55 GoCoin.

+ Mệnh giá thẻ GoCoin 100.000 VNĐ tương ứng bạn sẽ nhận được 100 GoCoin và ưu đãi 10% nạp bằng SMS bạn sẽ có tổng là 110 GoCoin.

Với bảng quy đổi này, hãy thật lưu ý để lựa chọn mệnh giá thẻ nạp GoCoin phù hợp nhất để sử dụng và nạp bằng SMS của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Hãy đảm bảo cú pháp thực hiện của bạn là chính xác để nhanh chóng nhận được mã thẻ gửi về từ tổng đài 9150 với mệnh giá phù hợp.

Qua chia sẻ về mua mã thẻ GoCoin trong bài viết này giúp bạn biết được rằng dù bạn đang sử dụng sim của một trong 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, hay Mobifone đều sử dụng chung 1 cú pháp với các điều kiện cho thuê bao và bảng giá quy đổi, ưu đãi nhận được là như nhau. Hy vọng, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được lựa chọn và biết được cách mua thẻ game GoCoin nhanh chóng bằng SMS của ba nhà mạng được chia sẻ trong bài viết này.

Nếu các bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website https://banthe24h.vn/ và liên hệ với chúng tôi qua mục chatbox, hoặc qua số hotline. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn có thể tư vấn cho các bạn một cách nhanh nhất có thể vào bất cứ lúc nào.

Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Bằng Sms Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms giúp khách hàng có được những mã thẻ cào như mong muốn tiến hành nạp cho thuê bao trong thời gian nhanh nhất. Đây là một trong những hình thức mang đến nhiều tiện ích, hỗ trợ người dùng mua mã thẻ cào mọi lúc, mọi nơi.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu toàn bộ những thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể nhất để các bạn có thể tiến hành viettel bằng tin nhắn thuận lợi nhất. Các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Thông tin chi tiết hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Trước khi tiến hành mua mã thẻ viettel bằng tin nhắn, thuê bao của bạn cần thỏa mãn các quy định sau:

+ Sim điện thoại của bạn là sim đa năng Viettel

Nếu chưa là sim đa năng, bạn thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng theo cú pháp:

Cước phí gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số tổng đài 8149 là 1000đ, đầu số tổng đài 8049 là 500đ.

+ Tại thời điểm đăng ký, tài khoản thuê bao của bạn còn số dư cho phép và lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Sau khi thỏa mãn các quy định trên, bạn tiến hành đăng ký mua thẻ cào theo cú pháp:

VBAN VT [số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Thực hiện hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms cần chú ý

Theo cú pháp mua thẻ cào ở trên, các bạn cần chú ý các ký hiệu sau:

– VT: Kí hiệu của nhà mạng Viettel, khi thực hiện tin nhắn mua mã thẻ viettel bạn có thể ghi là VT hoăc vt đều được. Nếu muốn mua thẻ cào mệnh giá 10.000đ, bạn ghi vt10, mua thẻ 50.000đ bạn ghi là vt50, …

– Số điện thoại: Là số thuê bao di động dùng để mua mã thẻ.

– Mật khẩu: Bạn sẽ được nhà mạng cung cấp khi thực hiện thành công chuyển đổi sim thường thành sim đa năng và được thông báo dưới dạng tin nhắn. Nếu muốn đổi lại mật khẩu, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8049.

– Cước phí thực hiện hướng dẫn mua thẻ cào viettel bằng sms là 15% mệnh giá thẻ nạp.

Chỉ với một cú pháp đơn giản, trong thời gian nhanh chóng, bạn đã sở hữu cho riêng mình những mã thẻ cào viettel phù hợp với nhu cầu mà không cần phải đến các đại lý để mua thẻ cào giấy rồi. Đây là một trong những cách mua thẻ tiện lợi mà thuê bao nào cũng có thể thực hiện được.

Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Mobifone

Như chúng ta đã biết, thẻ Gocoin là một loại thẻ game do VTC phát hành hiện đang được sử dụng rộng rãi & phổ biến trong cộng đồng game thủ, phục vụ nhu cầu nạp tiền vào các game cực hot như: Pokemini, CSO, Warface,… Ngoài ra, s ử dụng thẻ Gocoin cũng là một trong những phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. cách nạp rik

Hiện tại, thẻ Gocoin dạng giấy chưa được bày bán rộng rãi, mà chỉ được nhà mạng tung ra thị trường một số lượng nhất định cho nên việc mua thẻ gocoin dạng giấy khá khó khăn và còn không khả thi trong trường hợp cần nạp tiền game vào lúc nửa đêm. Thấu hiểu được sự khó khăn này, VTC đã liên kết với các nhà mạng viễn thông & cổng thanh toán trực tuyến để triển khai thêm nhiều cách mua khác: mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, mua thẻ gocoin trực tuyến,….

Mua thẻ game

Đây đều là các cách mua thẻ gocoin rất nhanh chóng, tiện lợi nên đang được đông đảo các gamer lựa chọn sử dụng. Giờ đây chỉ cần mua điện thoại nạp tiền đầy đủ là sẽ được dùng chính tài khoản đó để mua thẻ gocoin nhanh chóng chỉ bằng một cú pháp sms mobifone.

Bạn có thể mua mã thẻ Gocoin với các mệnh giá với giá trị tương ứng và giá trị nhận được khi mua bằng SMS Mobifone như sau:

Hướng dẫn cách mua mã thẻ gocoin bằng SMS Mobifone

Hiện tại nhà mạng VTC mới chỉ liên kết với nhà mạng Viettel để cung cấp dịch vụ mua mã thẻ gocoin bằng sms viettel. Còn nhà mạng Mobifone & các mạng khác thì rất tiếc rằng vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ này.

Do đó, chỉ có các thuê bao Viettel mới thực hiện được cú pháp sms mua thẻ gocoin, các thuê bao khác không thể áp dụng các mua thẻ gocoin này được.

Vậy thay vì mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, các bạn có thể lựa chọn mua thẻ gocoin bằng tin nhắn sim viettel. Nếu bạn không sử dụng sim viettel thì có thể chọn cách mua khác như mua thẻ cào game trực tuyến trên trang chúng tôi cũng rất tiện lợi.

Để mua được mã thẻ gocoin bằng sms Viettel, bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cú pháp mua thẻ này, thì thuê bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Điều kiện để mua thẻ gocoin bằng SMS Mobifone

– Sim Viettel của bạn phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều

– Mỗi tháng đều phát sinh cước phí ít nhất là 30.000đ

– Hạn mức mua mã thẻ gocoin bằng sms là 100.000đ/ngày.

Nếu bạn sử dụng quá hạn mức thì hãy yên tâm là vẫn còn giải pháp mua mã thẻ cào online trên trang chúng tôi để nạp Gocoin.

– Các thuê bao mobifone, vina không thể thực hiện cách mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, vina,…như đã nêu ở trên.

– Cước phí mua thẻ goCoin bằng SMS Viettel là 15% của mệnh giá thẻ và được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao viettel. Ví dụ khi mua thẻ Gocoin mệnh giá 100.000đ, thuê bao viettel của bạn sẽ bị trừ 115,000đ trong tài khoản gốc.

– Nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì trong quá trình mua thẻ gocoin bằng sms, hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài viettel hoặc tổng đài nạp thẻ gocoin để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc các game thủ mua thẻ gocoin thành công và hi vọng rằng trong tương lai gần nhà mạng mobifone sẽ hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gocoin bằng sms mobifone.

Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sim Viettel

Thẻ Gocoin là một thẻ trò chơi mà VTC cung cấp và được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản trò chơi do các game của VTC cung cấp chẳng hạn như Warface, CSO, Teenteen, Pokemini … vv Tuy nhiên mệnh giá thẻ cào này được phân phối tại các cửa hàng đại lý là khá ít ỏi khiến cho không ít game thủ gặp khó khăn khi thực hiện tìm địa chỉ mua thẻ cào. Do đó, hãng phát hành thẻ đã hỗ trợ thêm cho các khách hàng của mình hình thức mua thẻ Gocoin bằng sim viettel. Chi tiết cách mua thẻ các bạn có thể truy cập https://napthe365.com/mua-the-dien-thoai

mua thẻ Gocoin bằng sim viettel

Trong số các kênh hỗ trợ mua thẻ, thì hình thức mua thẻ Gocoin thông qua sim viettel được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiệu quả. Việc sử dụng tiền điện thoại có sẵn trong tài khoản và thực hiện soạn tin nhắn văn bản mua thẻ Gocoin đã giúp nhiều game thủ nhanh chóng sở hữu thẻ giá trị mong muốn và nạp vào tài khoản trò chơi để tiếp tục chơi thoải mái hơn.

Vậy làm sao để mua thẻ Gocoin bằng sim viettel? Làm thế nào để mua dễ dàng? … v.v … Đây là những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm và cần được trả lời. Dựa trên nhu cầu đó hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào vcoin nhanh nhất bằng sim viettel.

Cho đến nay, chỉ có mạng Viettel có liên kết với nhà xuất bản VTC Online để mua mã thẻ vcoin. Ngoài ra, việc mua tVcoin qua mạng Mobifone hoặc Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile chưa được hỗ trợ. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng sim Viette để mua thẻ game này

Hướng dẫn cách mua thẻ Gocoin bằng sim viettel

+ Để mua mã vcoin bằng sim viettel thuê bao có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

goCoin [mệnh giá thẻ] gửi đến 9150

+ Khi bạn mua thẻ Gocoin bằng sim viettel, bạn sẽ phải trả tối đa 15% giá trị của thẻ bạn mua và sẽ khấu trừ tài khoản chính của thuê bao viettel tương ứng với số lượng goCoin mua..

mua thẻ Gocoin bằng sim viettel

+ Nếu bạn mua gocoin qua sms bị lỗi, bạn phải gọi trung tâm hỗ trợ gcoin của viettel 198 và hỗ trợ lỗi trên thẻ gocoin là 19006988. Bạn cần lưu thông tin này để sử dụng khi cần thiết. Đã có nhiều trường hợp mua mã gocoin qua số 9150 nhưng không nhận mã trả lại hoặc khi thẻ không nhận được gocoin không biết làm thế nào để liên lạc với bộ phận hỗ trợ để được giải quyết kịp thời.

Điều kiện để thực hiện mua thẻ Gocoin bằng sim viettel

– Thẻ sim dùng để mua thẻ Gocoin phải là thuê bao di động trả trước của Viettel hoạt động, có thời gian kích hoạt sim lớn hơn 90 ngày (kể từ ngày sử dụng) và mức tiêu thụ liên lạc vào tài khoản chính ít nhất là 30.000 đồng tháng trước.

– Hạn mức mua thẻ cào Gocoin cho sim Viettel không quá 100.000 đồng / ngày. Nếu bạn đã sử dụng vượt quá giới hạn, bạn có thể mua thêm thẻ Vcoin bằng cách lựa chọn địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất để thực hiện mua Vcoin Online và sẽ không bị giới hạn số lần mua và nạp thẻ

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Thẻ Gocoin Bằng Sms Viettel Nhanh Chóng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!