Xu Hướng 2/2024 # Cách Mua Mã Thẻ Gate Bằng Sms Viettel Với Đầu Số 9150 # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Mã Thẻ Gate Bằng Sms Viettel Với Đầu Số 9150 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

*** THÔNG BÁO: Viettel ngừng cung cấp thẻ game qua đầu số 9150 từ ngày 21/5/2024 ***

Mua mã thẻ Gate bằng SMS điện thoại chính là giải pháp bổ sung tài khoản giúp các bạn game thủ đang theo đuổi các dòng game online như Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,… tiết kiệm được thời gian nạp tiền vào tài khoản game. Bởi chỉ cần tài khoản thuê bao di động có đủ tiền là được.

Cú pháp mua thẻ Gate bằng SMS

Cách mua thẻ gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150

Cách mua mã thẻ gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150:

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp: 

GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150

*** THÔNG BÁO: Viettel ngừng cung cấp thẻ game qua đầu số 9150 từ ngày 21/5/2024 ***

Sau đó đợi phản hồi của tổng đài để xác nhận đã giao dịch mua thành công hay chưa, và nhận mã thẻ Gate qua SMS.

Trong đó:

GATE: Mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate.

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ muốn tiến hành mua, gồm các mức: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ.

9150: Đầu số tổng đài dịch vụ.

Ví dụ: bạn muốn mua thẻ GATE mệnh giá 50.000đ, bạn soạn: GATE 50000 gửi 9150.

Ưu điểm và nhược điểm khi mua thẻ Gate bằng SMS:

Ưu điểm:

Thực hiện nhanh chóng bằng điện thoại.

Cách mua đơn giản với chỉ 1 tin nhắn duy nhất.

Chỉ cần có tiền trong tài khoản thuê bao Viettel, không cần tài khoản ngân hàng.

Nhược điểm:

Hạn mức mua thẻ tối đa mỗi ngày là: 100.000đ.

Phí dịch vụ khá cao: 15% mỗi giao dịch. (Nghĩa là mua thẻ 100.000đ thì phí giao dịch là 15.000đ).

Tại sao nên mua thẻ gate qua chúng tôi thay cho kênh tin nhắn

Mua thẻ Gate Online qua naptien24h là giải pháp khắc phục hầu hết các nhược điểm của cách mua thẻ Gate bằng SMS như:

Không tốn phí dịch vụ.

Không giới hạn mức giá trị mua thẻ mỗi ngày.

Có nhiều mệnh giá thẻ Gate hơn.

Mua được nhiều thẻ cùng lúc.

Được tặng KOIN để đổi quà trên hệ thống naptien24h.vn.

Cách Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel, Mobifone, Vinaphone

Mua thẻ gate bằng sms là một giải pháp hữu ích giúp các game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí trong quá trình mua thẻ game của mình.

Mua thẻ gate bằng sms là gì?

Trên thực tế với những game thủ có nhu cầu mua thẻ gate bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý phân phối và nạp vào tài khoản game của mình. Nhưng với hình thức này cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như gặp phải rủi do khi mua thẻ cào. Do đó nhiều khách hàng đã lựa chọn thay thế bằng hình thức mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone, Viettel, Mobifone để thay thế.

Mua thẻ gate bằng SMS là hình thức người dùng sử dụng tin nhắn để mua mã thẻ gate thông qua đầu số 9150. Đây là đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ mua mã thẻ Gate thông qua tin nhắn.

Hình thức mua mã thẻ gate bằng sms rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Nhất là người dùng có thể mua được thẻ cào ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi chỉ cần đảm bảo tài khoản di động của mình đảm bảo có đủ tiền để mua thẻ cào.

Cách mua thẻ gate bằng SMS mới nhất Mua thẻ gate bằng SMS Viettel

Mua mã thẻ gate bằng SMS Viettel là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để mua mã thẻ thông qua nhà mạng Viettel, người dùng có thể nhắn tin tới đầu số 9150 theo cú pháp sau:

GATE: Tên loại thẻ cần mua

Mệnh giá thẻ cào: Mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Bạn cần nhập theo giá trị thẻ bạn cần

9150: Tổng đài cung cấp dịch vụ mua mã thẻ gate qua SMS của Viettel

Sau khi gửi tin nhắn tới tổng đài 9150, nếu cú pháp bạn soạn đúng, tin nhắn từ hệ thống sẽ gửi mã thẻ về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần dùng mã thẻ đó nạp vào game là xong thao tác. Trong trường hợp giao dịch không thành công, quý khách vui lòng kiểm tra lại cú pháp tin nhắn. Hoặc gọi đến tổng đài để được hỗ trợ cần thiết.

Lợi ích khi mua thẻ gate qua sms viettel

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ gate bằng sms viettel bạn chỉ cần sử dụng sim đa năng và thực hiện theo cú pháp tin nhắn được nhà mạng cung cấp là có thể mua được thẻ gate thành công. Theo đó, khi sử dụng hình thức này sẽ mang đến cho game thủ những lợi ích thiết thực như sau:

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms sẽ giúp bạn có thể mua được thẻ gate mọi lúc, mọi nơi. Nhất là với những người bận rộn, không có thời gian đi mua thẻ cào nhưng lại có nhu cầu sử dụng thẻ gate ngay.

So với hình thức mua thẻ gate truyền thống thì hình thức mua thẻ gate fpt bằng sms thuận tiện và hạn chế được rất nhiều rủi do trong quá trình nạp thẻ.

Thao tác mua thẻ gate sms viettel nhanh chóng, đơn giản bất cứ khách hàng nào cũng có thể mua được thẻ gate nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Lưu ý khi mua mã thẻ gate bằng sms viettel

Cách mua thẻ gate bằng sms chỉ áp dụng cho thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều có thời gian sử dụng trên 30 ngày. Do đó, nếu bạn là thuê bao Viettel trả sau sẽ không thể mua thẻ gate thông qua hình thức này.

Khi tiến hành mua thẻ gate thông qua sms bạn cần đảm bảo tài khoản của mình có tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ gate cần mua và cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài.

Thuê bao có nhu cầu mua thẻ gate bằng sms viettel bắt buộc thuê bao di động của bạn có số tiền sử dụng mỗi tháng trung bình trên 10.000đ.

Hạn mức mua mã thẻ gate bằng sms viettel chỉ áp dụng ởi mức tối đa là 100.000đ/ngày nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ gate lớn hơn sẽ không phù hợp với hình thức này.

Cách mua the gate qua sms viettel người dùng sẽ bị mất cước phí dịch vụ tương ứng với mỗi mệnh giá thẻ cào là 15%.

Mua thẻ gate bằng sms Mobifone, Vinaphone

Hình thức mua the gate sms chỉ được áp dụng cho thuê bao Viettel nên khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ gate bằng sms mobifone, mua mã thẻ gate bằng sms Vinaphone thì bạn cần chờ các nhà mạng này triển khai hình thức mua thẻ cào này trên hệ thống. Chính vì thế, người dùng hiện không thể mua thẻ gate thông qua hai nhà mạng Mobifone và Vinaphone.

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online tại chúng tôi

Ngoài hình thức mua thẻ gate bằng sms thì nhiều game thủ cũng lựa chọn hình thức mua thẻ cào gate online thay thế. So với cách mua thẻ cào bằng sms thì cách này cũng nhanh chóng thuận tiện và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hình thức mua thẻ cào bằng sms.

Các game thủ khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn sẽ truy cập trực tiếp trên website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng để mua mã thẻ cào. Với hình thức này bạn có thể mua thẻ cào gate nhanh chóng mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào, mệnh giá thẻ cào hay mất chi phí khi giao dịch. Bên cạnh đó khi mua thẻ gate online các thuê bao di động sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Để sử dụng mua thẻ gate online bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi nhât. Điều này sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện giao dịch và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào thì nhanh tay truy cập vào website chúng tôi

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí.

Khách hàng truy cập website chúng tôi và chọn mục đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông qua địa chỉ email, tài khoản google và tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống và thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách nạp tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng hoặc hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Bước 2: Mua mã thẻ gate online.

Bạn bấm chọn mục “Mua thẻ Game” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

Chọn nhà cung cấp: thẻ cào gate.

Nhập mệnh giá thẻ cào: Thẻ cào 10k; 20k; 50k;….

Nhập số lượng thẻ cào

Nhập ghi chú (nếu có)

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua mã thẻ gate.

Sau khi thực hiện xong bước 2, khách hàng bấm chọn mục “thanh toán” và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch mua mã thẻ là bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ cào gate và số serial trong tài khoản email của mình.

Lợi ích khi mua thẻ gate online tại chúng tôi

Cũng như cách mua mã thẻ gate bằng sms thì hình thức mua thẻ gate online tại chúng tôi sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức như cách mua mã thẻ cào truyền thống. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan và sử dụng thiết bị có kết nối internet là có thể mua thẻ cào thành công.

Mua thẻ gate online sẽ giúp người dùng tránh được tất cả các rủi do mua thẻ cào giả, hay việc mua nhầm thẻ cào trong quá trình sử dụng giao dịch.

Website chúng tôi cung cấp đến người dùng rất nhiều mệnh giá thẻ gate khác nhau, bạn có thể dễ dàng mua thẻ gate từ các mệnh giá phổ biến như 20k; 50k;…đến các thẻ gate có mệnh giá lớn như 500k; 1 triệu.

Thông thường khi mua thẻ cào giấy bạn cần sử dụng tiền mặt trực tiếp thì khi mua thẻ cào gate online tại chúng tôi bạn sẽ không cần dùng tiền mặt, hay thẻ ngân hàng để thanh toán.

Mức chiết khấu mua thẻ gate tốt nhất trên thị trường, khách hàng có thể mua nhanh chóng mà không mất bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Bên cạnh thẻ gate, trên hệ thống còn cung cấp đến người dùng các loại thẻ cào game như: thẻ bit, zing, megacard,…hay các loại thẻ cào điện thoại như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với dễ dàng và chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ khách hàng từ 8h đến 22h hàng ngày kể cả ngày lễ, tết nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

Cách Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nếu bạn là 1 game thủ kỳ cự chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách nạp game, mua thẻ game thông qua SMS của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Phương thức này giúp người chơi không cần phải vất vả tới điểm bán thẻ để mua thẻ Gate khi thanh toán nhanh chóng bằng chính số dư điện thoại của bạn

1. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi

Cách mua thẻ Gate bằng SMS khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ cú pháp mua mã thẻ cho từng nhà mạng, soạn tin và gửi tin đến đầu số đã được quy định thì bạn có thể có được thẻ Gate ngay sau đó

Để mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel bạn cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

GATE_MENHGIATHE GỬI 9150

Ví dụ: Gate 200000 gửi 9150

Hiện nay nhà mạng Mobifone và Vinaphone chưa hỗ trợ cú pháp và đầu số để các game thủ mua thẻ gate. Nếu mua mua thẻ gate qua sms, người chơi chỉ có thể sử dụng thuê bao Viettel thực hiện soạn cú pháp gửi tới đầu số 9105.

2. Ưu nhược điểm của hình thức mua mã thẻ Gate bằng SMS

Nhanh chóng thuận tiện giúp game thủ tiết kiệm thời gian mua thẻ. Có thể mua thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Phí giao dịch cao 15.000đ/1 tin nhắn gửi cú pháp mua thẻ

Bị giới hạn số lần mua và mệnh giá thẻ mua trong ngày

Bị phụ thuộc vào số dư điện thoại. Nhiều trường hợp số dư có trong điện thoại không đủ, người chơi cần phải thực hiện mua thẻ điện thoại nạp tiền mới có thể mua được thẻ gate.

3. Cách mua thẻ Gate online

Ngoài cách mua thẻ Gate bằng SMS bạn có thể thực hiện mua thẻ Gate online. Với hình thức này bạn có thể mua thẻ Gate bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn không bị gới hạn số lần mua và mệnh giá thẻ khi mua. Đặc biệt không những bạn không bị tính phí mà còn được hưởng chiết khâu và miễn phí thanh toán khi giao dịch.

Hiện nay có thể kể đên một số website tiêu biểu mà bạn có thể mua thẻ Gate online tại đó như: naptien24h, VTC Pay, Adayroi,…. Tuy nhiên bạn nên mua thẻ Gate online tại VTC Pay để được hưởng chiết khấu lên đến 5,5% và miễn phí phí giao dịch khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay.

Được biết đến là đơn vị cung cấp và phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác với mức chiết khấu hấp dẫn. Trong đó có thẻ Gate với chiết khấu 5,5%. Các phướng thức thanh toán bạn có thể sử dụng khi mua thẻ gate tại VTC Pay như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán online qua tài khoản ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể thực hiện mua hàng nhanh chóng trên 2 nền tảng là website chúng tôi và ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động.

Ngoài cách mua thẻ Gate bằng tin nhắn bạn có thể mua thẻ Gate online tại VTC Pay. Mua ngay hôm nay để nạp game và trải nghiệm đầy đủ những tính năng trong game.

VTC Pay-Cung cấp mã thẻ game online rẻ nhất thị trường

Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel, Vinaphone, Mobifone

Cách mua thẻ Gate bằng SMS như thế nào? Làm thế nào để mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất?

Thật vậy, với việc mua thẻ Gate FPT bằng SMS, game thủ sẽ không phải tốn thời gian và công sức đi đến các cửa hàng, đại lý mua thẻ game như trước đây nữa. Chỉ cần tài khoản điện thoại của bạn có đủ tiền là đã có thể chọn mua được thẻ Gate đủ loại mệnh giá mọi lúc mọi nơi, vô cùng đơn giản.

Mua thẻ Fpt Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi

HƯỚNG DẪN MUA THẺ GATE BẰNG SMS VIETTEL, VINA, MOBI Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Để mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150. Trong đó:

GATE: Mã lệnh xác nhận của nhà phát hành Gate

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ Gate bạn muốn tiến mua, bao gồm các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ.

9150: Đầu số dịch vụ của tổng đài áp dụng cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch kèm mã thẻ Gate đến điện thoại của bạn.

Số dư trong tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate cùng cước phí dịch vụ 15% từ tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng sms Viettel thành công.

Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất 30 ngày, cước phí sử dụng trung bình tháng gần nhất tối thiểu 10.000đ.

Hạn mức thẻ Gate tối đa bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay việc mua thẻ Gate bằng SMS Mobifone, Vinaphone chưa được nhà mạng hỗ trợ. Bạn nên lựa chọn cách mua thẻ Gate khác để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ game đúng với mệnh giá mong muốn thay vì mất thời gian chờ đợi nhà mạng Vina, Mobi hỗ trợ mua thẻ Gate bằng tin nhắn di động.

Trong số các cách mua thẻ Gate hiện nay, mua thẻ Gate online trên website chúng tôi là cách mua thẻ rẻ và an toàn nhất. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua thẻ cũng như rút ngắn được thời gian, công sức hơn.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online tại trang web chúng tôi

Để mua được thẻ Gate online, bạn sẽ cần đến một thiết bị có khả năng kết nối internet và cách thực hiện như sau:

– Bước 1. Truy cập chúng tôi bằng tài khoản bạn đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản bao gồm thông tin gmail để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công về để nạp sử dụng.

– Bước 2. Đăng nhập tài khoản, tìm đến mục ” Mua mã thẻ “. Tại đây:

Thực hiện thành công 3 bước trên, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữ mã thẻ Fpt Gate đúng như bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho bạn một tính năng vô cùng tiện ích đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Với nó, bạn có thể đổi thẻ Gate thành tiền mặt hay sang bất cứ thẻ cào nào bạn muốn, rất thú vị phải không nào!

Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Bằng Sms Vinaphone, Viettel, Mobifone

Cách mua thẻ gate bằng SMS Vinaphone, Viettel, Mobifone

Hiện tại mạng vinaphone không có hỗ trợ dịch vụ mua thẻ Gate qua tin nhắn SMS. Hướng dẫn mua thẻ gate qua sms chung.

Không chỉ Vinaphone mà một số nhà mạng khác cũng chưa có hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gate qua tin nhắn sms này. Hiện tại, mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone, Viettel chưa được hỗ trợ mà chỉ có áp dụng với nhà mạng Viettel.

Nếu sử dụng mạng Viettel bạn có thể dùng hai cách thức mua soạn tin theo cú pháp [GATE] [Mệnh giá thẻ] gửi về đầu số 9150

Hiện nay, mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn điện thoại chỉ áp dụng cho loại hình thuê bao trả trước dùng mạng di động Viettel. Với điều kiện số thuê bao này vẫn hoạt động 2 chiều.

Ưu điểm của việc mua thẻ Gate qua bằng sms đến tổng đài 9150

Hiện nay, nhu cầu chơi game của tất cả mọi người khá lớn, cho nên nhu cầu mua thẻ game cũng ngày càng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi hiện nay, nhà phát hành thẻ game Gate đã liên kết với các nhà mạng để hỗ trợ game thủ mua thẻ FPT Gate theo hình thức mua online và hình thức.

– Mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone hay Viettel, Mobifone gửi tổng đài 9150 giúp người dùng tránh được những rủi ro trong quá trình đi lại mua thẻ.

– Mua mã thẻ Gate qua đầu số 9150 thao tác nhanh, dễ nhớ, không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn

Lưu ý khi mua thẻ gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone, Viettel

– Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của nhà Viettel, không áp dụng cho mua thẻ Gate qua sms của vinaphone.

– GATE: Mã lệnh xác nhận nhà phát hành thẻ Gate FPT

9150: Đầu số tổng đài dịch vụ mua thẻ Gate qua tin nhắn Viettel

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ mà bạn đang muốn tiến hành mua (với các mức mệnh giá: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ)

Sau khi thực hiện thao tác mua thẻ gate bằng SMS Vinaphone, Vittel, Mobifone bằng việc nhắn tin qua đầu số 9150. Người dùng chờ đợi trong vài giây để nhận thông tin mua mã thẻ gate của nhà cung cấp gửi đến bằng tin nhắn phản hồi. Mã thẻ gửi lại bằng SMS. Ngay sau đó người dùng có thể nạp tiền theo seri được cung cấp và chơi game như bình thường.

Tuy nhiên, từ tháng 5/2024, hệ thống mạng viễn thông viettel đã cho dừng cách mua Gate này và hiện nay chưa có thông báo về việc sẽ mở lại cho người chơi cập nhập.

Cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa khi mua thẻ gate bằng SMS

Một giải pháp tuyệt vời cho các gamer thay thế hình thức mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone chính là thực hiện mua cho mình những mã thẻ game Gate với hệ thống mua thẻ uy tín hàng đầu và giá rẻ nhất hiện nay tại chúng tôi

Tại đây bạn sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:

Chiết khấu mua mã thẻ Gate ưu đãi nhất thị trường với mức chiết khấu 3,5%.

Mua nhanh chóng và không mất bất kỳ chi phí nào như khi thực hiện với hình thức mua bằng SMS.

Với một tài khoản được lập miễn phí sử dụng suốt đời.

Ngoài ra bạn còn có thể mua lấy những mã thẻ khác mà website hỗ trợ như thẻ điện thoại, thẻ Garena, thẻ data Mobifone…một cách tương tự, có mức chiết khấu cũng hết sức ưu đãi.

Thay vì mua thẻ FPT Gate bằng SMS các bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng trên website chúng tôi Nhưng để có thực hiện giao dịch này thì bạn phải có tài khoản ngân hàng và được kích hoạt dịch vụ Internet Banking, để làm được việc này bạn cần đến địa điểm giao dịch ngân hàng nhờ nhân viên tư vấn kích hoạt dịch vụ như vậy bạn đã có thể thanh toán trực tuyến tất cả mọi thứ trên Internet.

Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi ngay phần hiển thị trang chủ đã có mục mua thẻ cào online. Chọn thẻ Gate có biểu tượng và logo

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Nếu không phải thành viên bạn vui lòng chọn tài khoản ngân hàng mình đang có để tiếp tục thực hiện giao dịch

Bước 4: Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ, sau đó ấn hoàn tất thủ tục thanh toán

Bước 5: Giao diện sẽ chuyển sang trang mới để tiếp tục thực hiện giao dịch, lúc này bạn phải nhập sô thẻ ngân hàng và họ, tên in trên thẻ. Chờ tin nhắn gửi đến điện thoại là mã OTP, nhập mã OTP để xác nhận giao dịch và chờ thông báo thành công.

Trên hệ thống chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ các khiếu nại và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Từ 7h30 đến 22h hằng ngày để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết mua thẻ gate bằng sms vinaphone, mobifone, viettel của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel Mới Nhất

Hướng dẫn cách mua thẻ gate bằng sms Viettel đơn giản, tiết kiệm và bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho người mua.

Có thể thấy, hình thức mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn đến từ nhà mạng Viettel đang được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. Việc sử dụng hình thức này giúp cho người mua tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, nhất là những khách hàng thường xuyên bận rộn thì đây quả là lợi ích rất lớn đối với họ.

Nhưng có nhiều người dùng băn khoăn là cách mua thẻ gate từ tin nhắn Viettel như thế nào? Và có không ít game thủ không biết cách sử dụng dịch vụ mua mã thẻ gate bằng số dư tài khoản nhà mạng Viettel ra sao.

mua thẻ gate bằng sms Viettel

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms Viettel từ đầu số 9150

Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel vô cùng nhanh gọn và dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp:

Khi gửi tin nhắn đến đầu số 9150, bạn hãy đợi phản hồi của tổng đài để xác nhận giao dịch mua thẻ thành công hay chưa và đợi mã thẻ Gate qua tin nhắn của điện thoại.

Gate: Mã xác nhận nhà phát hành thẻ Gate.

Mệnh giá thẻ: bao gồm tất cả các mệnh giá thẻ muốn mua từ thấp đến cao.

9150: đầu số tổng đài dịch vụ nhà mạng.

Lưu ý mua thẻ Gate qua tin nhắn Viettel

Mặc dù mua thẻ Gate bằng tin nhắn điện thoại mạng Viettel được đánh giá cao về tính phổ biến, phổ thông nhưng nó chưa thật sự mang lại những lợi ích thiết thực cho game thủ:

Để tiến hành mua mã thẻ gate bằng tin nhắn, thuê bao hòa mạng Viettel phải đang hoạt động trả trước với thời gian kích hoạt trên 30 ngày và số tiền sử dụng trong tháng trên 10.000vnđ.

Giới hạn mệnh giá mua thẻ hàng ngày tối đa 100.000vnđ.

Phí dịch vụ mua thẻ là 15%. Chẳng hạn, bạn mua mệnh giá thẻ Viettel 100k, bạn sẽ bị trừ 15.000vnđ vào tài khoản.

Vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua thẻ Gate qua kênh online là trang web chúng tôi Đây là trang web đang được đánh giá cao vì nhiều người tin tưởng lựa chọn mua thẻ, đổi thẻ với sự tiện lợi nhất.

mua thẻ Gate tại chúng tôi

Lý do nên mua thẻ Gate tại chúng tôi thay cho tin nhắn

Mua thẻ gate tại chúng tôi quý khách hàng sẽ được chọn lựa rất nhiều mệnh giá thẻ cào. Được tùy chọn mua cùng lúc rất nhiều thẻ cào và không bị giới hạn mệnh giá.

Mua thẻ cào Gate tại trang web, bạn được phục vụ từ 7h30′ đến 22h00′ với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bạn được nghe những giọng nói ngọt ngào, dễ thương từ nhân viên hệ thống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Mã Thẻ Gate Bằng Sms Viettel Với Đầu Số 9150 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!