Xu Hướng 2/2024 # Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao mở tập tin aPK trên PC. Bạn đã tải xuống tệp APK và không biết cách mở tệp đó trên PC của mình chưa? Bạn có muốn cài đặt tệp APK trên PC của mình nhưng không thể vì hệ điều hành không nhận ra nó? Đó là điều bình thường: Trên thực tế, các tệp APK là các gói cài đặt của ứng dụng cho Android và, nếu bạn cố gắng mở chúng trên một hệ thống không phải hệ thống được thiết kế bởi Google đối với điện thoại di động và máy tính bảng, bạn sẽ không thể xem nội dung… trừ khi bạn sử dụng các giải pháp mà tôi sẽ cho bạn biết sau.

Nếu bạn muốn biết Sao mở tệp APK trên PCTôi chỉ cần dành một vài phút rảnh rỗi và đọc các hướng dẫn tôi sẽ cung cấp cho bạn. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện quy trình này trên cả Windows và macOS, đề xuất các giải pháp khác nhau.

Mở tệp APK trên PC với Android Studio

Một tập tin aPK Nó là một tệp chứa các tệp cần thiết để cài đặt một ứng dụng trên Android. Theo nghĩa này, bạn có thể sử dụng phần mềm tự do Studio Android, được phát triển bởi Google, để thiết kế ứng dụng.

Do đó, chương trình này cho phép bạn dịch ngược một tệp APK và xem nội dung của nó. Nếu bạn quan tâm đến Android Studio, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức và nhấp vào nút Tải xuống Android Studio, nằm ở trung tâm của trang web.

Trên màn hình tiếp theo, đặt dấu kiểm vào hộp bên dưới và nhấn nút. Tải xuống Android Studio.

Làm như vậy sẽ tải tập tin cho Windows hoặc dmg cho macOS. Sau khi tải xuống tệp, nếu bạn sử dụng cửa sổ nhấp đúp chuột vào nó và nhấn Vâng trong kiểm soát tài khoản người dùng.

Trên màn hình hiển thị, nhấn nút siguiente ba lần liên tiếp và khi kết thúc cài đặt nhấn nút kết thúc.

Nếu bạn sử dụng Hệ điều hành Mac, thay vào đó, bấm đúp vào tệp bạn đã tải xuống và trên màn hình xuất hiện, kéo Studio Android trong thư mục Ứng dụng

Sau đó, bắt đầu Studio Android thông qua biểu tượng của nó trên bàn Windows hoặc trên Launchpad bởi macOS. Sau đó nhấn nút chấp nhận trên màn hình bạn thấy, hãy nhấp vào nút siguiente ba lần liên tiếp và chờ tải xuống tất cả các thành phần cần thiết để chương trình hoạt động. Khi hoàn tất, nhấp kết thúc để hiển thị màn hình chính của Android Studio.

Trong số các mục được hiển thị trên bảng điều khiển màn hình, chọn một mục được gọi là Mở một dự án Android Studio hiện có và, trên màn hình bạn đang xem, chọn tệp APK bạn quan tâm, xác nhận bằng nút Mở.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp, bạn sẽ mở thành công tệp APK, hiển thị tất cả các tệp trong đó, trong bảng điều khiển trung tâm của màn hình chính của Android Studio.

Mở tệp APK trên PC thông qua trình giả lập Android

Nếu bạn muốn chạy một ứng dụng Android trên PC của bạn, bạn phải sử dụng Trình giả lập Android : như BlueStacks, một phần mềm giả lập Android miễn phí nổi tiếng có thể tải xuống trên Windows và macOS, thông qua trang web chính thức của nó.

đến tải xuống BlueStacks trên Pc của bạn, hãy truy cập liên kết tôi đã cung cấp cho bạn một lúc trước, nhấn nút Tải xuống BlueStacks và trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút tải về.

Sau khi tải xuống tệp cài đặt chương trình (ở định dạng Exe. trong Windows hoặc ở định dạng dmg trên macOS), bấm đúp vào nó và làm theo quy trình hiển thị trên màn hình.

En cửa sổ, nhấn lên vâng trong cửa sổ của Kiểm soát tài khoản người dùng và bấm vào nút Install Now. Bây giờ, đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn nút hoàn thành.

En Hệ điều hành Mac, thay vào đó, hãy nhấp đúp vào biểu tượng BlueStacks trên màn hình được hiển thị và sau đó nhấn nút mở ra. Bây giờ, trên màn hình mới bạn thấy, hãy nhấp vào tiếp tục và sau đó trong cài đặtviết mật khẩu de Mac và nhấn nút Thuật sĩ cài đặt. Khi kết thúc quy trình cài đặt, nhấn nút Mở tùy chọn hệ thống, bấm vào cho phép và sau đó nhấn biểu tượng với ổ khóa xuống trái. Tại thời điểm này, hãy viết mật khẩu Mac và nhấn nút Bỏ chặn.

Sau khi bắt đầu BlueStacks, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản Google. Sau đó nhấn nút bắt đầu và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Gmail của bạn, theo quy trình trên màn hình. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu sử dụng BlueStacks để bắt đầu sử dụng trình giả lập Android.

Bây giờ bạn đã cài đặt và cấu hình BlueStacks, bạn có thể mở tệp APK một cách dễ dàng. Trên màn hình chính của trình giả lập, hãy tìm Ứng dụng đã cài đặt, nằm ở góc trên bên trái. Sau đó bấm vào biểu tượng ⋮ bên cạnh nó và trong hộp bạn thấy, hãy chọn .

Lúc này, thông qua màn hình hiện ra, bạn chỉ cần tìm tệp APK trên PC và chọn nó, xác nhận thao tác bằng nút mở ra. Làm như vậy sẽ cài đặt tệp APK và có thể chạy ứng dụng mà nó chứa.

Thay thế cho quy trình này, sau khi cài đặt và định cấu hình BlueStacks Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp vào tệp APK để mở tệp và do đó cài đặt nó trong trình giả lập.

Trích xuất tập tin APK trên PC

Tệp APK có thể được mở trên PC bằng bất kỳ phần mềm hoặc công cụ lưu trữ dữ liệu nào như WinRAR o WinZip.

Hãy thử chương trình miễn phí. , chỉ có sẵn trong cửa sổ. Tuy nhiên, là phần mềm nguồn mở, mã phát triển chính của nó ( p7zip ) được sử dụng để tạo phần mềm khác, cũng miễn phí, chẳng hạn như Keka, para MacOS.

7-Zip (Windows)

Nếu bạn có PC với cửa sổ, trong số nhiều chương trình để nén và giải nén các tập tin, Tôi khuyên bạn nên sử dụng 7-Zip, có sẵn miễn phí thông qua trang web chính thức. Nó là một chương trình mã nguồn mở cho phép bạn quản lý các tệp với phần mở rộng RAR, CAB, GZIP, 7Z, ZIP và thậm chí cả APK.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng 7-Zip, đi đến liên kết tôi cung cấp và nhấp vào mục tải về, tương ứng với phiên bản của kiến ​​trúc máy tính.

Sau khi hoàn tất, khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất Exe., nhấp đúp chuột vào nó và nhấn vângtrong cửa sổ của Kiểm soát tài khoản người dùng Các cửa sổ. Tại thời điểm này, trên màn hình được hiển thị, hãy nhấp vào nút cài đặt và khi kết thúc thủ tục, nhấn nút để đóng.

Bạn sẽ thấy một màn hình trong đó bạn phải chọn đích để trích xuất nội dung của tệp APK. Nhấn nút chấp nhận để bắt đầu giải nén các tệp và trong vài giây, bạn đã hoàn tất.

Keka là một phần mềm miễn phí dành cho macOS cho phép bạn quản lý các tệp nén, chẳng hạn như các tệp ở định dạng RAR, ZIP, 7Z và APK, với khả năng trích xuất nội dung của chúng trên PC đến bất kỳ điểm đến nào do người dùng chọn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống nó trên máy Mac của mình, hãy truy cập trang web chính thức của nó và nhấp vào nút Tải xuống vxxx, mà bạn tìm thấy ở bên trái. Bạn cũng có thể tải xuống trực tiếp từ Mac App Store, nhưng trong trường hợp đó, bạn phải thanh toán $ 1.99 (để hỗ trợ sự phát triển của nó).

Sau khi lấy tập tin dmg Keka, mở nó và kéo chương trình vào thư mục ứng dụng macOS, để hoàn thành việc cài đặt. Biểu tượng của nó sẽ có sẵn trên Launchpad trong trường hợp bạn muốn truy cập màn hình chính của Keka, nhưng quy trình này không cần thiết để mở tệp APK.

Những gì bạn cần làm chỉ là đi đến vị trí có tệp APK và nhấp đúp vào nó. Làm như vậy sẽ hiển thị cho bạn một màn hình để chọn đích để trích xuất nội dung của tệp APK. Chọn thư mục trên Mac và nhấn nút giải nén nằm ở phía dưới bên phải.

Nếu bạn đã thực hiện đúng quy trình, bạn sẽ tìm thấy nội dung của tệp APK bên trong một thư mục ở đích bạn đã chọn.

Trong trường hợp có lỗi khi chạy phần mềm, hãy vào thư mục ứng dụng và bắt đầu bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục mở hai lần liên tiếp. Thao tác này chỉ được yêu cầu trong lần khởi động đầu tiên và phục vụ để vượt qua các hạn chế của macOS trong các ứng dụng từ các nhà phát triển không được chứng nhận.

Cách Sử Dụng Excel Trên Android ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Sao sử dụng excel en Android. Bạn chỉ còn vài ngày nữa để hoàn thành công việc trên một số bảng tính mà bạn đã giao cho văn phòng của mình và không biết phải tìm cách nào để hoàn thành mọi việc đúng hạn? Làm việc ngay cả khi đang di chuyển, trong thời gian rảnh, sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn thì sao? Không, tôi không đùa đâu, bạn có thể làm điều đó một cách cực kỳ đơn giản.

Trên thực tế, có một số ứng dụng cho phép bạn xử lý tài liệu Excel trên Android rất hiệu quả và không có giới hạn quá mức so với những gì bạn có thể làm từ PC. Đầu tiên tôi sẽ cho bạn biết về ứng dụng chính thức Microsoft Excel, Microsoft đã cung cấp miễn phí cho tất cả các thiết bị lên đến 10.1 ″ và các giải pháp miễn phí khác có thể hữu ích cho mục đích này.

Cách sử dụng Excel trên Android từng bước Microsoft Excel

Microsoft Excel là ứng dụng chính thức của Microsoft để quản lý bảng tính. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí qua Android Cửa hàng play, đối với các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 ″ (nếu không, hãy yêu cầu đăng ký dịch vụ đăng ký Văn phòng 365, có giá từ 7 euro / tháng).

Nếu bạn quen sử dụng phần mềm máy tính để bàn cùng tên hoặc phiên bản trực tuyến của nó, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng dành cho điện thoại di động và máy tính bảng có ít chức năng hơn.

Tuy nhiên, khi mua gói đăng ký 365 Nhân viên văn phòng, ở mức 7,00 euro / tháng, có thể mở khóa quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tùy chỉnh phong cách và thiết kế của bảng xoay, áp dụng màu tùy chỉnh cho hình dạng, nhiều màu hơn để định dạng, sử dụng của đồ họa SmartArt và tùy chỉnh các yếu tố đồ họa.

Nếu bạn không chắc chắn liệu đăng ký có phải là những gì bạn muốn hay không, bạn sẽ muốn biết rằng một Thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày Với đăng ký, do đó bạn cung cấp khả năng thử tất cả các tính năng bổ sung này.

Tôi xin nhắc bạn rằng gói đăng ký cho phép bạn có được giấy phép để sử dụng Microsoft Excel trên ba thiết bị: điện thoại di động, máy tính bảng và PC chạy Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, giới hạn này có thể được gia hạn bằng cách ký vào kế hoạch Văn phòng 365 (10 euro / tháng) cho phép bạn làm việc trên năm điện thoại di động, năm máy tính bảng và năm PC.

Điều đó nói rằng, trong các chương tiếp theo tôi sẽ minh họa Cách sử dụng Microsoft Excel trên Android chi tiết, giải thích, từng bước, làm thế nào để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Tạo và mở một bảng tính

Nếu bạn muốn thay đổi bảng tính trên thiết bị của mình hoặc trên đám mây (ví dụ: trong onedrive o Dropbox ), thủ tục để làm theo là rất đơn giản. Sau khi khởi chạy ứng dụng thông qua biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo của thiết bị, hãy chạm vào nút mở ra ở dưới cùng bên phải và chọn một trong các tùy chọn được hiển thị.

Chạm vào các yếu tố Thiết bị này, để khám phá các tệp được lưu cục bộ; Một ổ – Cá nhân, để truy cập không gian đám mây của bạn trên OneDrive hoặc Thêm một địa điểm, nếu bạn muốn kết nối với một trong nhiều dịch vụ đám mây được ứng dụng hỗ trợ (ví dụ: Dropbox ).

Thay vào đó, chạm vào biểu tượng với một chiếc lá Ở phía trên bên phải, bạn có thể tạo một tài liệu làm việc mới. Thông qua trình đơn thả xuống, bạn sẽ được hỏi nơi bảo vệ tài liệu: bạn có thể chọn nếu nó được kích hoạt onedrivetrong thư mục tài liệu trên thiết bị hoặc điểm đến khác ( Chọn một địa điểm khác ).

Sau đó nhấp Sách trống, để bắt đầu hoàn thành bảng tính hoặc cuộn xuống màn hình, để chọn một mẫu được tải sẵn, chọn nó dựa trên các thao tác bạn muốn thực hiện trong Excel.

Màn hình trang tính Excel được đặc trưng bởi một bảng được chia thành các cột và hàng và do đó được tạo thành từ các ô. Cả hai cột và dòng đều được gắn nhãn tương ứng với các chữ cái và số nhận dạng.

Trên máy tính bảng, có một thanh phía trên được chia thành các tab cho phép truy cập vào các hàm Excel, trong khi trên điện thoại di động, chúng được tìm thấy trong menu thả xuống, nằm ở phía dưới bên trái và có thể truy cập thông qua biểu tượng ▲.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một số tính năng ứng dụng phổ biến nhất Microsoft Excel. Hãy chú ý để hiểu làm thế nào nó hoạt động.

Như đã đề cập trong các đoạn trước của hướng dẫn, bảng tính được tạo thành từ các ô. Để thêm dữ liệu vào dữ liệu sau, hãy nhấn đúp vào nó: teclado ảo chuyên dụng để nhập dữ liệu.

Nhấn vào biểu tượng 123, bạn có thể mở một bàn phím số và nhập giá trị một cách nhanh chóng. Ngoài việc hiển thị toán tử logic và biểu tượng Có thể sử dụng để biên dịch ô và tạo công thức ở chế độ thủ công. Thông qua các biểu tượng thích hợp trên màn hình này, bạn cũng có thể chạy el làm tròn do dư thừa hoặc do khuyết tật.

Sau khi nhập dữ liệu vào các ô, bạn có thể chỉnh sửa văn bản truy cập thanh công cụ và chọn tab Bắt đầu Trong phần này, bạn có thể sửa đổi nguồn, el kích thước và màu sắc Thư từ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi căn chỉnh của văn bản, thiết lập một màu nền cho các tế bào hoặc thay đổi định dạng của các giá trị chứa trong chúng, chẳng hạn như định dạng ngày, tiền tệ o văn bản.

Thông qua chức năng Sắp xếp và lọc, Bạn có thể lọc một danh sách dữ liệu hoặc sắp xếp nó theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Bạn cũng có thể thêm chức năng tổng đại số, hữu ích để tổng hợp tất cả các giá trị dương và âm cho một phạm vi ô cụ thể.

Chèn đồ họa và hình ảnh

Thông qua tùy chọn Chèn Trong Excel, bạn có thể thêm một số mục vào trang tính, như đồ họa o hình ảnh.

Với tùy chọn đồ họa, bạn có thể thêm các loại đồ họa khác nhau, chẳng hạn như biểu đồ, trong dòng, para phân tán o bánh ngọt … nhiều loại đồ họa có thể được sử dụng.

Tùy thuộc vào tập hợp thông tin có sẵn, bạn cũng có thể nhấn tùy chọn đồ họa đề nghị để tự động tạo biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu đã nhập.

Tab Chèn các tùy chọn khác có sẵn, chẳng hạn như những tùy chọn cần thiết để thêm hình ảnh o hình dạng hình học. Thông qua hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh trong thời gian thực hoặc thêm ảnh vào tài liệu bằng cách quét bộ nhớ thiết bị.

En các hình thứcThay vào đó, bạn có thể tạo các hình dạng hình học được xác định trước, chẳng hạn như hình vuông, vòng tròn, hình tam giác o mũi tên hoặc song song có hình dạng khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng Excel cho phép bạn vẽ tự do, sử dụng các công cụ trên biểu mẫu thiết kế. Trong phần sau, bạn có thể chọn màu đột quỵ và dày để vẽ hoặc làm nổi bật những gì bạn thích trong bảng tính. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn cần tạo các hình không có trong phần các hình thức của phần Chèn.

Chèn công thức

Trong số các tính năng chính của Excel, tính năng nổi bật nhất là khả năng thêm các công thức được sử dụng để quản lý và xử lý dữ liệu.

Sau đó, chọn công thức mà bạn quan tâm, để tự động thêm nó vào ô đã chọn trước đó: dạng chung của nó sẽ được hiển thị ở trên cùng. Sau khi hoàn tất, hãy thay thế các thành viên của công thức bằng các giá trị hoặc ô bắt buộc của bạn và nhấn kiểm tra biểu tượng đánh dấu ở trên cùng để xác nhận việc chèn vào ô.

Thay đổi hiển thị dữ liệu

Màn hình hiển thị của bảng tính thông qua ứng dụng Excel có thể được thay đổi bằng cách sử dụng các tùy chọn trong tab vista. Trong thực tế, bạn có thể kiểm tra các hộp Thanh công thức, lưới điện y encabezamientos, để loại bỏ các yếu tố tương ứng khỏi giao diện.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mức thu phóng bằng các nút Phóng to y Thu nhỏ hoặc sử dụng bàn tay của bạn trên màn hình: đặt hai ngón tay lên màn hình và xòe chúng ra theo hướng ngược lại để phóng to, hoặc chụm các ngón tay lại với nhau để thu nhỏ.

Bạn cũng có thể tạo hàng hoặc khối cột để đảm bảo rằng, trong khi màn hình đang cuộn, chúng vẫn bị khóa.

Để làm điều này, hãy chạm vào mục Bảng khối và chọn các tùy chọn Bảng khối, Khóa hàng đầu y Khóa cột đầu tiên.

Lưu bảng tính và chia sẻ

Bạn đã làm việc xong trên một tài liệu Excel và muốn biết cách lưu nó? trong trường hợp này, bạn nên biết rằng khi bạn thoát khỏi nó, quá trình lưu sẽ được thực hiện tự động. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng (⋮), nằm ở góc trên bên phải, trên màn hình chính của trang tính và chọn mục tiết kiệm o Bảo vệ hôn mê, để lưu bảng tính ở định dạng chuẩn XLSX.

Nếu bạn muốn in, để tiếp tục, hãy nhấp vào biểu tượng ( ⋮ ) bạn thấy ở góc trên bên phải và trên màn hình tiếp theo xuất hiện, hãy nhấn ấn tượng, để xuất tài liệu sang PDF hoặc in nó qua một máy in mạng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với người dùng khác, hãy chạm vào biểu tượng với một mũi tên bạn tìm thấy ở góc trên bên phải. Và, trên màn hình xuất hiện, hãy nhập địa chỉ email của tài khoản Microsoft của người nhận hoặc chia sẻ tệp qua liên kết công khai hoặc đính kèm nó trong một email chia sẻ dưới dạng tệp đính kèm ).

Thêm ứng dụng để sử dụng Excel trên Android

Ngoài ứng dụng Excel chính thức, cũng có các giải pháp khác cho phép bạn làm việc với bảng tính khi đang di chuyển, có thể tải xuống miễn phí từ Google play Cửa hàng. Về vấn đề này, trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số ứng dụng năng suất có thể giúp bạn quản lý các tệp Excel của mình.

Lá của Google – Ứng dụng năng suất của Google cho phép bạn làm việc trên bảng tính cục bộ và trực tuyến, trong Google Drive. Tính năng thú vị nhất của nó là chia sẻ tài liệu với những người dùng khác, cả công khai và riêng tư.

Văn phòng WPS – Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn quản lý tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày, cả cục bộ và thông qua lưu trữ đám mây nổi tiếng hơn, như Dropbox, Google Drive o onedrive.

SmartOffice – Tương tự như các giải pháp được liệt kê trong các dòng trước, ứng dụng này cũng hỗ trợ các định dạng khác nhau cho các tài liệu điện tử, chẳng hạn như bảng tính. Nó có giao diện spartan hơn các ứng dụng tôi đã nói cho đến nay, nhưng nó vẫn là một công cụ có tiềm năng lớn, xét rằng nó hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay mục về cách sử dụng Excel trên Android.

Cách Cài Đặt Gta Mod ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách cài đặt mod GTA. Bạn không thể giúp nó: bạn yêu thích các trò chơi video trong sê-ri Grand Theft Auto (GTA) Bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và mục tiêu của trò chơi, đồng thời khám phá những bí mật ẩn giấu trong tầm nhìn của các nhà phát triển. Tuy nhiên, bạn đã nghe nói về khả năng cài đặt mod, tức là những thay đổi được áp dụng cho các tệp cài đặt của tựa game để thêm / thay đổi một số tính năng của nó và mở rộng trải nghiệm chơi game tổng thể.

Những loại thay đổi này có thể được áp dụng cho chế độ chơi đơn hoàn toàn tự do, tuy nhiên bạn phải cẩn thận để tắt chúng trong trường hợp bạn muốn truy cập vào chế độ trò chơi trực tuyến, nếu không, bạn có nguy cơ bị cấm tham gia hóa đơn. Một điều quan trọng khác cần biết là các sửa đổi GTA (cũng như của nhiều trò chơi điện tử khác) chỉ có thể được áp dụng cho các phiên bản PC của trò chơi, vì bảng điều khiển có một hệ thống khép kín khiến việc thực hành này không thể áp dụng được.

Cách cài đặt mod trong GTA V

Nếu bạn mua (o GTA 5 ), bạn có thể cài đặt các sửa đổi trong một vài bước, sau khi thực hiện các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các đoạn sau. Vì vậy, hãy chú ý để tránh gặp vấn đề.

Hoạt động sơ bộ

Trước khi bắt đầu cài đặt bất kỳ bản mod nào, bạn nên tạo sao lưu từ thư mục trò chơi, để tránh phải tải xuống và cài đặt lại trong trường hợp có sự cố.

Thư mục trò chơi, nếu bạn không thay đổi đường dẫn trong khi cài đặt, nằm ở C: Rockstar Games Grand Theft Auto V Chương trình tập tin (phiên bản Rockstar Games ) Hoặc C: Steam steamapps các tệp chương trình Grand Theft Auto V phổ biến (phiên bản hơi nước ). Hãy ghi nhớ những con đường này vì chúng sẽ được ghi nhớ nhiều lần trong suốt quá trình hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn sẽ cần cài đặt một số công cụ để kích hoạt các thay đổi trong GTA V: OpenIV y ScriptHookV – Công cụ đầu tiên được sử dụng để cho phép thay đổi các tệp cài đặt của trò chơi, trong khi công cụ thứ hai được sử dụng để bật các tập lệnh, nhằm thêm các tính năng như nhiệm vụ hoặc lệnh mới.

OpenIV có thể được tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của nó bằng cách nhấn nút Tải về ngay. Sau khi tải tập tin chúng tôi , nhấp đúp vào nó và thực hiện quy trình cài đặt, chọn ngôn ngữ và nhấn nút tiếp tục. Sau đó đặt một dấu kiểm trong hộp Tôi chấp nhận thời hạn của thỏa thuận này và hoàn tất cấu hình bằng cách nhấn các nút tiếp tục hai lần liên tiếp vâng y cerca.

Từ thanh bên trái, bây giờ đi đến thư mục cập nhậtbấm vào mục cập nhật.rtf và nhấn nút Chế độ của phiên bản ở trên cùng Một thông báo cảnh báo màu đỏ sẽ xuất hiện: nhấp vào văn bản Sao chép vào thư mục mod để chuyển một bản sao của tập tin này vào thư mục Mods được tạo trước đó. Bạn cần điều này để có thể áp dụng các sửa đổi mà không ảnh hưởng đến các tệp trò chơi và tránh nguy cơ xảy ra tai nạn có thể ảnh hưởng đến các tệp cài đặt.

Ngoài các tập tin cập nhật.rtf, một số sửa đổi có thể yêu cầu sửa đổi các tệp khác, chẳng hạn như tệp được đề cập chúng tôi . Thực hiện quy trình tương tự tùy thuộc vào mod bạn đã chọn để cài đặt.

ScriptHookV

Nếu bạn muốn cài đặt tập lệnh trong GTA V, bạn cần nó ScriptHookV, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của nó. Sau khi truy cập liên kết tôi đã cung cấp, hãy nhấn văn bản tải về để tìm tập tin ScriptHookV_xxxxxx.zip. Sau đó trích xuất nội dung của tệp ( chúng tôi y chúng tôi ) trong thư mục cài đặt GTA V và bạn đã hoàn tất.

Một số tập lệnh có thể yêu cầu một plugin được gọi là ScriptHookVDotNet, được dùng cho chạy các tập lệnh đã biên dịch trong Ngôn ngữ .NET. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của công cụ này từ chúng tôi và giải nén các tệp chúng tôi y chúng tôi trong thư mục cài đặt GTA V. Ngoài ra, hãy tạo thủ công một thư mục có tên kịch bản trong đường dẫn cài đặt chính của trò chơi.

Sau khi hoàn thành các bước tôi đã nêu trong các đoạn trước, đã đến lúc bắt đầu hành động bằng cách cài đặt các mod ưa thích của bạn. Tải xuống chúng từ đâu? Có thể vẽ từ trang web chúng tôi (bằng tiếng Anh) hoặc từ cổng chúng tôi của Ý.

Nếu bạn muốn cài đặt kịch bản, sau khi chọn nó trong số những cơ sở dữ liệu có sẵn mà tôi đã cung cấp, nhấn nút tải về và xóa tệp nén. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp và giải nén các tệp vào một thư mục cụ thể dựa trên loại tập lệnh bạn đã tải xuống: nếu đó là tệp có phần mở rộng ASI, bạn phải chuyển nó vào thư mục GTA V chính; nếu bạn tìm thấy bất kỳ tập tin DLL, CS o VB, phải được sao chép vào thư mục kịch bản mà tôi đã nói với bạn trong đoạn trước.

Nếu bạn muốn cài đặt một mod được đánh dấu là Bổ sung, bạn thường nên làm theo một quy trình bao gồm trích xuất tệp từ tệp đã tải xuống trong thư mục Mods đúng / Mods / update / 64 / dlcpacks

Tuy nhiên, nếu không có gì được chỉ định, rất có thể đó là một bản mod thay thế một số tính năng của một vật thể hoặc phương tiện đã tồn tại trong trò chơi. Những gì tôi khuyên là kiểm tra mô tả của từng mod (bao gồm các tập lệnh và plugin), bao gồm quy trình cài đặt chi tiết.

Cách cài đặt GTA mod trong GTA IV

Cài đặt một bản mod trên GTA IV Đây là một thủ tục yêu cầu thực hiện một số thao tác sơ bộ, nếu thiếu nó thì không thể hoàn thành thủ tục thành công.

Hoạt động sơ bộ

Bước đầu tiên bạn nên làm là sao lưu trò chơi: thao tác này có thể được thực hiện bằng cách sao chép thư mục trò chơi sang vị trí khác, để khôi phục nó trong trường hợp có vấn đề.

Thư mục gốc của GTA IV, nếu bạn không thay đổi đường dẫn trong khi cài đặt, nằm ở C: Tệp chương trình Grand Theft Auto IV của Rockstar Games (phiên bản Rockstar Games ) Hoặc C: Steam steamapps các tệp chương trình Grand Theft Auto IV GTAIV thông thường (phiên bản hơi nước ).

Ngoài ra, bạn cần cài đặt một số công cụ để kích hoạt các thay đổi trong GTA IV: OpenIV y Máy xúc lật Asi. Công cụ đầu tiên được sử dụng để thực hiện các thay đổi đối với các tệp cài đặt của trò chơi, trong khi công cụ thứ hai được sử dụng để chạy các tập lệnh.

OpenIV là phần mềm cho phép bạn nhập mod ở định dạng PNG, DMT, WDR, DMD y WFT trong GTA IV. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của nó và cài đặt bằng cách làm theo các bước tôi đã chỉ ra trong đoạn này.

Máy xúc lật Asi

Để chạy tập lệnh trong GTA IV, bạn cần nó Máy xúc lật Asi, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức. Sau khi truy cập liên kết tôi đã cung cấp, hãy nhấn văn bản tải về để thực hiện phục hồi tập tin.

Mở tập tin chúng tôi và trích xuất nội dung của tập tin ( chúng tôi ) trong thư mục cài đặt GTA IV.

Bạn cũng có thể cần ScriptHook để chạy các tập lệnh được biên dịch bằng ngôn ngữ .NET. Tôi khuyên bạn nên tải xuống tệp từ cổng chúng tôi và giải nén tệp chúng tôi và thư mục kịch bản trong đường dẫn cài đặt chính của GTA IV.

Nếu bạn đã làm những gì tôi đã chỉ ra trong các đoạn trước, đã đến lúc cài đặt các sửa đổi trong GTA IV, bạn có thể tải xuống từ cổng thông tin Ý GTA-expert.it.

Nếu bạn muốn cài đặt kịch bản, sau khi chọn nó từ những thứ có sẵn trong cơ sở dữ liệu chúng tôi nhấn nút tải về và xóa tệp nén, sau đó mở nó và bên trong bạn sẽ tìm thấy một tệp TXT Nó sẽ cho bạn thấy thư mục nơi giải nén các tập tin. Thông thường, các tập lệnh được biên dịch bằng ngôn ngữ .NET được yêu cầu trích xuất các tệp vào thư mục kịch bản.

Sau đó chọn một trong các tệp để thay thế và nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn mục thay thế từ menu ngữ cảnh. Cuối cùng, thay thế tệp bằng tệp tương ứng bạn đã trích xuất và lặp lại bước này cho tất cả các tệp được thay thế.

Cách cài đặt mod GTA San Andreas

Nếu bạn có GTA San Andreas, bạn có thể áp dụng một số sửa đổi đã được thực hiện cho trò chơi này. Để thành công trong kinh doanh, hãy làm theo các thủ tục được nêu trong các đoạn sau.

Hoạt động sơ bộ

Đầu tiên, tạo một bản sao lưu của thư mục cài đặt của trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trong C: Program Files (x86) Rockstar Games Grand Theft Auto San Andreas (phiên bản Rockstar Games ) Hoặc C: Tệp chương trình Steam steamapps phổ biến Grand Theft Auto San Andreas (phiên bản hơi nước ).

Sau đó, tiến hành tải xuống một công cụ cần thiết để cài đặt hầu hết các mod cho GTA San Andreas: Công cụ IMG. Bạn có thể lấy nó từ trang web chúng tôi Sau khi tải xuống tệp, giải nén tệp chúng tôi trên màn hình nền hoặc trong bất kỳ thư mục nào bạn chọn. Nó không yêu cầu cài đặt và tôi sẽ chỉ cho bạn cách nó hoạt động thông qua quy trình được chỉ ra trong đoạn tiếp theo.

Sau khi thực hiện các thao tác sơ bộ sẽ được thực hiện trong GTA San Andreas, đã đến lúc cài đặt các bản mod. Đầu tiên, hãy truy cập trang web chúng tôi để truy cập cơ sở dữ liệu mod cho trò chơi này.

Sau khi tìm thấy thứ bạn thích nhất, hãy tải xuống bằng nút tương ứng để tải xuống tệp nén. Trong tệp được đề cập, bạn sẽ tìm thấy một số tệp có thể có phần mở rộng. FDF o. TXD, chỉ để đưa ra một ví dụ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một tập tin TXT với hướng dẫn cụ thể để cài đặt mod.

Cho đến nay mục về cách cài đặt mod GTA.

Cách Cập Nhật Gta 5 Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách cập nhật GTA 5 PS4. Bạn là một fan hâm mộ lớn của GTA và, đặc biệt, từ chương thứ năm của saga. Bạn thường chơi với PS4 và bạn luôn có rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bây giờ bạn có một vấn đề nhỏ. Bạn đã nghe nói rằng gần đây đã có một bản cập nhật trò chơi đã được giới thiệu tin tức thú vị, nhưng bạn không thể tải xuống. Sau đó, anh ấy đã tìm kiếm trên mạng, để tìm ra một giải pháp, và cuối cùng đã tìm ra hướng dẫn của tôi.

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết Cách cập nhật GTA 5 trên PS4 chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ từng bước: từ phương pháp kết nối bảng điều khiển đến Internet, đăng ký PSN, cho đến khi có bản cập nhật của cả trò chơi “cơ bản” và GTA online. Tóm lại, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, sau khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ có được tất cả các thông tin cần thiết để tiếp tục cập nhật trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng chơi phiên bản GTA 5 mới nhất cho PlayStation 4 chưa? Vâng, chúng tôi đi.

Cách cập nhật PS5 GTA 4. Các bước trước.

Trước khi đi vào chi tiết về thủ tục trong Cách cập nhật GTA 5 trên PS4, Tôi muốn nhắc bạn rằng, để cập nhật bất kỳ trò chơi nào trên bảng điều khiển Sony, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu. PlayStation 4 phải được kết nối với Internet và có Tài khoản PSN liên kết.

Về kết nối thông qua cáp ethernet, tùy chọn để nhấn là Sử dụng cáp mạng (LAN).

Một khi điều này được thực hiện, đã đến lúc thiết lập một Số lượng Mạng Playstation. Nếu bạn không biết, cái sau là cần thiết để sử dụng tất cả các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, tải xuống cập nhật từ các tiêu đề như GTA 5 bao gồm. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: bạn có thể tạo hồ sơ PSN miễn phí.

Hệ thống sẽ yêu cầu của bạn ID đăng nhập (định hướng của e-mail), The mật khẩu, xác nhận mật khẩu, tên y họ. Bạn cũng nên chọn hình đại diện và nhấn nhiều lần vào siguiente y chấp nhận. Cuối cùng, bạn phải xác minh Địa chỉ email, xuyên qua liên kết chứa trong một tin nhắn mà Sony sẽ gửi cho bạn.

Tôi muốn nhắc bạn một điều: vì PS4 có thể đã “cảnh báo” bạn, trong trường hợp bạn có ít hơn 18 tuổi, để sử dụng các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, bạn phải yêu cầu ủy quyền từ cha mẹ.

Làm thế nào để cập nhật nó từng bước.

Khi bạn đã cấu hình thành công PlayStation 4 của mình, việc tải xuống các bản cập nhật GTA 5 rất dễ dàng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng giao diện điều khiển xử lý các bản cập nhật, về cơ bản là trong chế độ tự động.

Trong trường hợp bạn có, thay vào đó, phiên bản gta kỹ thuật số 5, bạn không phải lo lắng. Tất cả các trò chơi được tải xuống từ PlayStation Store chúng đã được cập nhật (hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, quá trình tải xuống bắt đầu ngay khi bạn cố gắng khởi động chúng).

Hoàn hảo, bây giờ bạn có tất cả các thông tin cần thiết để cập nhật tiêu đề Trò chơi Rockstar trên PlayStation. Thủ tục không phức tạp lắm và do đó bạn không nên gặp quá nhiều rắc rối.

Cách cập nhật PS5 GTA 4 trực tuyến

Nếu bạn tự hỏi thay Cách cập nhật GTA Online Bạn nên biết rằng nó không thay đổi nhiều.

Trên thực tế, các bản cập nhật chế độ trực tuyến được tải xuống cùng với nhau và có thể truy cập được từ hệ thống PS4 như tôi đã giải thích trong chương trước. Nói tóm lại, bạn sẽ thấy các cập nhật riêng lẻ, hợp lệ cho cả GTA 5 và GTA Online.

Cách cập nhật GTA 5 cho PS4 từ các thiết bị khác

Như nó nói Bạn có muốn cập nhật GTA 5, được cài đặt trên PS4 của bạn, từ từ xa? Không sao – Tôi sẽ giải thích cách thực hiện ngay lập tức.

Chà, bạn nên biết rằng bảng điều khiển Sony thực hiện chức năng cho phép bạn thực hiện tải từ xa. Cái sau có thể truy cập cả từ điện thoại di động / máy tính bảng u máy tính, nhưng nó yêu cầu bạn phải có phiên bản kỹ thuật số của tựa game Rockstar Games.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có. Chức năng này có thể sử dụng Chế độ ngủ PS4 (chế độ chờ, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút PlayStation điều khiển và nhấn lên Vào chế độ ngủ ), để chấp nhận thứ tự tải xuống từ các thiết bị khác.

Nếu không, nếu bạn muốn tận dụng điều này máy tính cá nhân, chỉ cần kết nối, thông qua một trình duyệt phổ biến để duyệt web, đến trang web chính thức của PlayStation Store và nhấn nút Đăng nhập nằm ở phía trên bên phải (rõ ràng là hoàn thành đăng nhập).

Bây giờ tìm kiếm “GTA 5”nhấn biểu tượng trò chơi và chọn Tải xuống PS4 của bạn (o Thêm vào giỏ hàng, sau đó hoàn tất mua hàng). Sau đó chỉ cần nhấn lên Hiển thị hàng đợi tải xuống, để xem trạng thái của hoạt động.

Có thể làm một cái gì đó tương tự thông qua ứng dụng. Ứng dụng PlayStation cho điện thoại di động và máy tính bảng. Để làm điều này, chỉ cần mở Cửa hàng play (nếu bạn có một Thiết bị Android) hoặc App Store (nếu bạn có iPhone o iPad), Tôi đã tìm kiếm “Ứng dụng Playstation” và nhấn biểu tượng ứng dụng (logo PlayStation trên nền màu xanh). Sau đó nhấn Cài đặt / Nhận và, nếu bạn sử dụng iOS / iPadOS, hãy kiểm tra bản sắc xuyên qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc mật khẩu Apple ID.

Khi ứng dụng được mở, nhấn liên tiếp theo sau y Xác nhận và tiếp tục. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của bạn. Bây giờ nhấn nút màu xanh PlayStationnằm ở trung tâm dưới cùng và nhấn Cửa hàng PS.

Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần nhìn “GTA 5” và nhấn đầu tiên vào biểu tượng trò chơi và sau đó vào nút Tải xuống PS4 của bạn. Bằng cách này, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và chỉ cần nhấn tùy chọn Trong hàng đợi tải xuống để xử lý nó.

Cách Tải Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Thật không may, chính thức, thông qua Cửa hàng play Cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS, bây giờ bạn không thể tải xuống bản demo Minecraft vì nó đã bị loại bỏ.

Giải pháp duy nhất vẫn có thể thực hiện được là tải xuống một phiên bản demo của trò chơi thông qua tập tin aPK trên Android. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là một gói APK chưa được cập nhật trong một thời gian và do đó nó có thể không phản ánh tốt hơn các chức năng mà phiên bản đầy đủ của tiêu đề cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một số trò chơi Android và iOS miễn phí mang lại trải nghiệm chơi game giống như Minecraft.

Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí qua APK

Nếu ý định của bạn là tải xuống Phiên bản bỏ túi Minecraft miễn phí , Bạn có thể tải xuống phiên bản demo trên Android thông qua tệp APK của nó.

Tuy nhiên, thật không may, phiên bản demo này của Minecraft PE Nó không còn khả dụng qua APK trên các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như APKMirror.

Do đó, bạn sẽ buộc phải mua Minecraft trên Android hoặc iOS, mà tôi sẽ cho bạn biết trong chương sau hoặc dựa trên các lựa chọn thay thế miễn phí hợp lệ tương đương, mà tôi sẽ liệt kê trong các đoạn sau.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu liệu trải nghiệm chơi game trong Minecraft PE có thỏa mãn sở thích của bạn hay không bằng cách xem một trong nhiều video do người hâm mộ thực hiện về trò chơi điện tử này trên Youtube. Bằng cách này, bạn có thể hiểu liệu phiên bản Minecraft này có thể dành cho bạn hay không và do đó, hãy mua nó.

Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web YouTube và viết Minecraft Pocket Edition trong thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Các giải pháp thay thế về cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí

Ngoài ra, vì nó không còn có thể tải về bản demo minecraft Từ Cửa hàng Android Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS, tôi khuyên bạn nên xem xét một số lựa chọn thay thế miễn phí cho tiêu đề Mojang phổ biến, vì có một số được làm rất tốt.

Kiloblocks Lite (Android / iOS)

Kiloblocks Lite nó là phiên bản miễn phí của Kiloblocks, một tựa game sandbox tuyệt vời dành cho Android và iOS được lấy cảm hứng từ chế độ sáng tạo của Minecraft. So với loại trả phí, có giá 4,49 euro, nó bị hạn chế hơn, vì nó không cho phép bạn bảo vệ hoặc tải lên tiến trình của bạn.

Để tải về tại Android bắt đầu Cửa hàng play và sử dụng trường văn bản ở trên để nhập Kiloblocks Lite. Chạm vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Bây giờ nhấn nút Cài đặt và đợi quá trình tải xuống tự động hoàn tất. Cuối cùng, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở hoặc biểu tượng trò chơi sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn tải về Kiloblocks Lite en iOS thay vào đó, khi tiêu đề được đề cập đã được xác định thông qua công cụ tìm kiếm của App Store (có thể truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của một kiến lúp ), nhấn vào thẻ xem trước ứng dụng và cài đặt nó, nhấn vào Nhận.

Sau đó, bắt đầu tải xuống ứng dụng qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Khi kết thúc quá trình tải xuống tự động, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào Mở hoặc bằng cách chạm vào biểu tượng của nó sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

The Blockhead (Android / iOS)

Tiêu đề này có sẵn cho Android và iPhone / iPad và nó có đồ họa tương tự như Minecraft nhưng với chế độ xem kiểu 2D (có thể nói là cuộn ngang). Nó bao gồm cơ chế trò chơi khám phá và cũng có khả năng thực hiện các giao dịch vi mô thông qua mua hàng trong ứng dụng, cho phép tăng tốc quá trình xây dựng đối tượng.

Để tải về tại Android, trước tiên hãy tìm kiếm trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng Play, nhấn Cài đặt. Khi kết thúc quá trình tải xuống, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn hoặc trên nút Mở.

En iOS thay vào đó, sau khi xác định trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng ứng dụng, nhấn nút Nhận, bắt đầu tải xuống ứng dụng thông qua Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu tài khoản iCloud.

Khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt tự động, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn vào Mở hoặc trên biểu tượng của nó được tìm thấy trên màn hình chính của thiết bị.

Tối thiểu (Android)

Ít nhất Nó có lẽ là một trong những “bản sao” tốt nhất của Minecraft. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở tuân theo nhiều cơ chế chơi của tựa game Mojang.

Trong môi trường di động, nó chỉ khả dụng trên Android, trong khi trên máy tính thì khả năng tương thích của nó rộng hơn nhiều. Nó có thể tải miễn phí, thông qua trang web chính thức của nó, tại Windows 7, 8, 8.1 và 10, MacOS 10.10 (và sau này) và Linux.

Đây là một trò chơi rất hoàn chỉnh, vì nó cũng hỗ trợ chế độ trò chơi Trực tuyến nhiều người chơi, mod và cung cấp một khu vực chơi thực tế vô hạn (tương đương với 62.000 3 khối)

Ngoài ra, sự phát triển của nó không ngừng phát triển và tin tức là trong chương trình nghị sự. Do đó, nó là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho Minecraft mà tôi khuyên bạn nên thử.

Để tải về tại Android, tìm thẻ trò chơi trong Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt / Chấp nhận để bắt đầu tải xuống. Khi kết thúc quy trình tự động này, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở hoặc trong biểu tượng của nó được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Block Craft 3D (Android / iOS)

Khối Craft 3D Nó là một bản sao Minecraft tuyệt đẹp khác có sẵn trên Android và iOS. Đây là một tựa game miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống và chơi nó miễn phí.

Tuy nhiên, có một số nội dung và tính năng, chẳng hạn như khả năng bay nhân vật của riêng bạn, được trả phí để thay thế, vì chúng có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn tùy chọn.

Mục tiêu của trò chơi này là xây dựng các đồ vật và công trình khác nhau để làm cho ngôi làng của bạn trở nên sống động và làm cho nó trở nên thịnh vượng nhất có thể. Đồ họa ở dạng 3D và được “pixel hóa” giống như đồ họa của Minecraft; Ngoài ra, trò chơi rất mượt mà ngay cả trên các thiết bị Apple cũ.

Nếu bạn quan tâm đến Khối Craft 3D, bạn có thể tải xuống tại Android bằng cách mở Cửa hàng Play và nhập tên của ứng dụng vào công cụ tìm kiếm.

Từ kết quả tìm kiếm, chọn kết quả tương ứng và nhấn nút Cài đặt. Khi kết thúc thủ tục này, để bắt đầu trò chơi, nhấn Mở hoặc sử dụng biểu tượng của nó trên màn hình chính.

Để tải về tại iOS định vị trò chơi video này trong App Store, sau đó bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Nhận. Để xác nhận tải xuống tự động, hãy sử dụng Face ID, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Mua Minecraft trên Android và iOS

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Play với khoản phí 6,99 euro.

Vâng, mặt khác, nó có một iPhone / iPad, anh ấy có thể mua Minecraft từ App Store với mức giá 7,99 euro.

Cuối cùng, nếu bạn có điện thoại di động với hệ điều hành cửa sổ 10 di động, bạn có thể mua trò chơi trong Windows Store với giá 6,99 euro.

Khi bạn đã mua trò chơi trên thiết bị bạn chọn, để tải xuống Minecraft, bạn chỉ cần làm theo quy trình tải xuống tiêu chuẩn cho bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào, nhấn nút cài đặt trong Cửa hàng Play Android hoặc trong Cửa hàng ứng dụng iOS.

Các cách khác để chơi Minecraft miễn phí

Nếu các giải pháp mà tôi đã chỉ ra trong các chương trước không thỏa mãn nhu cầu của bạn, trong trường hợp bạn không muốn mua Minecraft PE, tôi đề xuất các cách chơi khác Minecraft miễn phí, thay đổi nền tảng.

Ví dụ: từ PC của bạn, sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, bạn có thể chơi Minecraft cổ điển, một phiên bản của Minecraft đại diện cho phiên bản đầu tiên năm 2009 của trò chơi điện tử này.

Vì lý do đó, Minecraft Classic không phản ánh trải nghiệm chơi game Minecraft hiện tại đang được phát hành, nhưng nó có thể là một trải nghiệm tốt, khi bạn có thể chơi trực tuyến cùng với bạn bè của mình (lên đến chín người).

Nếu bạn quan tâm đến Minecraft cổ điển, kết nối với trang web của họ và làm theo các hướng dẫn đơn giản mà bạn thấy trên màn hình.

Cho đến nay, mục hướng dẫn cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí.

Cách Xây Dựng Một Ngôi Nhà Trên Cây Trong Minecraft Stop ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn thường chơi ở Minecraft Và vì bạn thường xuyên gặp phải kẻ thù bên ngoài cửa trú ẩn của mình, bạn đã nghĩ đến việc xây dựng một cái mới để làm cho nó gần như không thể tiếp cận được. Trong số các vị trí có thể để lựa chọn, anh ta đã quyết định xây dựng một trong một cái cây, ẩn và an toàn. Tìm kiếm trong Internet một số ý tưởng để đưa vào thực tế, bạn đã xem qua hướng dẫn này của tôi và đó là lý do tại sao bạn tự hỏi liệu tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu hay không. Câu trả lời, tôi rất vui khi nói với bạn, là có.

Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây một ngôi nhà trên cây trong minecraft trong một vài bước đơn giản. Bạn nên biết, trên thực tế, đây là một dự án đòi hỏi ít thời gian để hoàn thành, nhưng bạn phải có sự kiên nhẫn trước tiên để thu thập tất cả các tài liệu hữu ích cho việc xây dựng và trang trí của nó (tôi cũng sẽ nói với bạn về nó, trong một chương dành riêng). Sau đó, tôi sẽ giải thích, từng bước, làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà trên cây có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để tìm những ý tưởng khác có thể giúp bạn đạt được nó. Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu một bản mod cho phép bạn xây một ngôi nhà trên cây ngay lập tức!

Những vật liệu để sử dụng

Xây nhà trên cây

Lời khuyên hữu ích để xây dựng một ngôi nhà trên cây

Mod xây nhà trên cây

Những vật liệu để sử dụng

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn về cách xây một ngôi nhà trên cây trong minecraft, về phần tôi, điều quan trọng là phải cho họ thấy những tài liệu nào có thể hữu ích để thực hiện dự án này.

Vì việc xây dựng tòa nhà này phải được thực hiện trên cây nên vật liệu bạn có thể sử dụng là madera. Bạn có thể chọn bất kỳ loại gỗ nào, chẳng hạn như gỗ sồi, L ‘ vân sam, The Bạch dương, L ‘ Cây keo o el cây rừng.

Trên thực tế, bất kỳ tài liệu nào cũng có thể được sử dụng để thực hiện dự án nhưng, trong hướng dẫn này của tôi, tôi sẽ sử dụng madera, vì nó là vật liệu phù hợp nhất với ý tưởng chung của một ngôi nhà trên cây.

Công cụ bạn cần để thu thập gỗ nhanh chóng là rìu, mà bạn có thể sản xuất trong một Việc làm sử dụng 2 đơn vị que tính es 3 đơn vị vật liệu cụ thể khác : làm một rìu gỗ, sử dụng một cái gì đó bằng gỗ ; để tạo ra một rìu đá bạn có thể dùng gạch vụn ; cho rìu sắt o vàng bạn có thể sử dụng tôi lingote của những vật liệu cụ thể này, trong khi để tạo ra một rìu kim cương bạn có thể sử dụng tôi kim cương.

Thông qua chiếc rìu, bạn có thể thu thập tất cả số gỗ mà bạn cần. Hãy cân nhắc rằng bạn sẽ cần một lượng lớn gỗ và các sản phẩm từ gỗ để xây dựng ngôi nhà trên cây.

Ngoài ra, khi sử dụng cái kéo, bạn có thể thu thập các tán lá từ cây để sử dụng nó làm vật trang trí trên cây và trên các cành bạn xây dựng Để xây dựng cái kéo, các ứng dụng 2 đơn vị thỏi sắt trong một Việc làm.

Để xây dựng ngôi nhà, bạn cần phải bằng gỗ, mà bạn có thể nhận được từ việc xử lý khối áo tắm trong một Việc làm. các trục bạn sẽ cần họ để xây một cái cổng hoặc một số cửa bẫy để vào nhà. Bạn có thể làm những thứ này bằng cách sử dụng 6 miếng ván gỗ trong một Việc làm.

Cuối cùng, để đến ngôi nhà trên cây, bạn sẽ cần cầu thang, thu được bằng cách sử dụng 7 đơn vị que tính trong một Việc làm. Để kết luận, bạn cũng có thể sử dụng vada, để tạo cửa sổ lớn.

Xây nhà trên cây

Bước đầu tiên để làm một ngôi nhà trên cây trong Minecraft là tìm kiếm một cái cây phù hợp với mục đích đó. Nói chung, bạn có thể sử dụng bất kỳ cây nào để xây nhà trên đó. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, tôi đã chọn sử dụng cây rừng, vì chúng rất cao và có thân cây chắc khỏe.

Trong rừng cây, không cần thiết phải xây dựng. Escalera để vào nhà, vì thân cây được che bằng dây leo mà có thể được sử dụng để leo núi. Tuy nhiên, bạn có thể làm thang để dựng thẳng từ thân cây lên ngọn, loại bỏ các dây leo nếu thấy phù hợp.

Tại thời điểm này, đặt mái nhà bằng cách sử dụng bằng gỗ và trang trí nó bằng các khối cầu thang gỗ, để cho nó một hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn.

Trong trường hợp bạn cần thêm không gian, bạn có thể quyết định tạo thêm phòng, tận dụng các không gian khác xung quanh cây và trên cùng hoặc dưới cùng.

Để thực hiện thao tác này, hãy làm theo các quy trình tương tự mà tôi đã chỉ ra trong các đoạn trước, chú ý kết nối các Escalera.

Chà, chúng ta sắp đến rồi! Bây giờ nó chỉ còn lại để hoàn thiện những bước cuối cùng cho ngôi nhà, thêm PUERTAS, cửa sổ và bất kỳ yếu tố trang trí bên ngoài nào khác. Nếu vậy, hãy sử dụng i khúc gỗ và tán lá để làm đẹp cho dự án của bạn.

Lời khuyên hữu ích để xây dựng một ngôi nhà trên cây

Nếu bạn cần thêm ý tưởng về cách xây một ngôi nhà trên cây trong minecraft, bạn có thể tin tưởng vào các dự án được thực hiện bởi rất nhiều người hâm mộ của danh hiệu Mojang nổi tiếng. Lời khuyên của tôi là hãy tìm kiếm trên , tham khảo các video giải thích từng bước cách xây dựng một ngôi nhà trên cây trong trò chơi video này.

Để làm điều này, hãy truy cập trang web chính thức của YouTube hoặc mở ứng dụng chính thức của dịch vụ để Android o iOS và, sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng, nhập các cụm từ “Ngôi nhà trên cây Minecraft” o “Ngôi nhà trên cây Minecraft”, bằng tiếng Anh, để bạn có thể tìm thấy dự án khiến bạn thích thú nhất, để bạn có thể thực hiện nó.

Mod xây nhà trên cây

Nếu những gì bạn thiếu cho việc xây dựng một ngôi nhà trên cây trong Minecraft là thời gian, một số mod có thể hỗ trợ bạn, cho phép bạn thực hiện các dự án kiểu này ngay lập tức. Mod mà tôi muốn giới thiệu cho bạn để đạt được mục đích của bạn là Mod cấu trúc tức thời (ISM), có sẵn miễn phí trên trang web chính thức của nó.

Sau khi tải xuống JAR lên đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft, thông qua File Explorer và mở thư mục Mods. Tôi không thể tìm thấy nó? Đừng lo lắng – bạn có thể tạo nó theo cách thủ công bằng cách làm theo các mẹo tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này.

Rất tốt! Sắp có: đặt tệp JAR trong thư mục Mods và sau đó bắt đầu Minecraft. Trên màn hình chính, chạm vào biểu tượng ▲, bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó nhấn nút Vở nhạc kịch, để bắt đầu trò chơi với sự hỗ trợ cho các bản mod. Sau đó, tạo một trò chơi mới hoặc truy cập một trò chơi hiện có.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Đặt cấu trúc, bạn sẽ tìm thấy ở cuối màn hình và đợi ngôi nhà trên cây mà bạn chọn tự động được đặt trong trò chơi hiện tại. Tiện lợi đúng không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!