Xu Hướng 3/2023 # Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao mở tập tin aPK trên PC. Bạn đã tải xuống tệp APK và không biết cách mở tệp đó trên PC của mình chưa? Bạn có muốn cài đặt tệp APK trên PC của mình nhưng không thể vì hệ điều hành không nhận ra nó? Đó là điều bình thường: Trên thực tế, các tệp APK là các gói cài đặt của ứng dụng cho Android và, nếu bạn cố gắng mở chúng trên một hệ thống không phải hệ thống được thiết kế bởi Google đối với điện thoại di động và máy tính bảng, bạn sẽ không thể xem nội dung… trừ khi bạn sử dụng các giải pháp mà tôi sẽ cho bạn biết sau.

Nếu bạn muốn biết Sao mở tệp APK trên PCTôi chỉ cần dành một vài phút rảnh rỗi và đọc các hướng dẫn tôi sẽ cung cấp cho bạn. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện quy trình này trên cả Windows và macOS, đề xuất các giải pháp khác nhau.

Mở tệp APK trên PC với Android Studio

Một tập tin aPK Nó là một tệp chứa các tệp cần thiết để cài đặt một ứng dụng trên Android. Theo nghĩa này, bạn có thể sử dụng phần mềm tự do Studio Android, được phát triển bởi Google, để thiết kế ứng dụng.

Do đó, chương trình này cho phép bạn dịch ngược một tệp APK và xem nội dung của nó. Nếu bạn quan tâm đến Android Studio, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức và nhấp vào nút Tải xuống Android Studio, nằm ở trung tâm của trang web.

Trên màn hình tiếp theo, đặt dấu kiểm vào hộp bên dưới và nhấn nút. Tải xuống Android Studio.

Làm như vậy sẽ tải tập tin cho Windows hoặc dmg cho macOS. Sau khi tải xuống tệp, nếu bạn sử dụng cửa sổ nhấp đúp chuột vào nó và nhấn Vâng trong kiểm soát tài khoản người dùng.

Trên màn hình hiển thị, nhấn nút siguiente ba lần liên tiếp và khi kết thúc cài đặt nhấn nút kết thúc.

Nếu bạn sử dụng Hệ điều hành Mac, thay vào đó, bấm đúp vào tệp bạn đã tải xuống và trên màn hình xuất hiện, kéo Studio Android trong thư mục Ứng dụng

Sau đó, bắt đầu Studio Android thông qua biểu tượng của nó trên bàn Windows hoặc trên Launchpad bởi macOS. Sau đó nhấn nút chấp nhận trên màn hình bạn thấy, hãy nhấp vào nút siguiente ba lần liên tiếp và chờ tải xuống tất cả các thành phần cần thiết để chương trình hoạt động. Khi hoàn tất, nhấp kết thúc để hiển thị màn hình chính của Android Studio.

Trong số các mục được hiển thị trên bảng điều khiển màn hình, chọn một mục được gọi là Mở một dự án Android Studio hiện có và, trên màn hình bạn đang xem, chọn tệp APK bạn quan tâm, xác nhận bằng nút Mở.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp, bạn sẽ mở thành công tệp APK, hiển thị tất cả các tệp trong đó, trong bảng điều khiển trung tâm của màn hình chính của Android Studio.

Mở tệp APK trên PC thông qua trình giả lập Android

Nếu bạn muốn chạy một ứng dụng Android trên PC của bạn, bạn phải sử dụng Trình giả lập Android : như BlueStacks, một phần mềm giả lập Android miễn phí nổi tiếng có thể tải xuống trên Windows và macOS, thông qua trang web chính thức của nó.

đến tải xuống BlueStacks trên Pc của bạn, hãy truy cập liên kết tôi đã cung cấp cho bạn một lúc trước, nhấn nút Tải xuống BlueStacks và trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút tải về.

Sau khi tải xuống tệp cài đặt chương trình (ở định dạng Exe. trong Windows hoặc ở định dạng dmg trên macOS), bấm đúp vào nó và làm theo quy trình hiển thị trên màn hình.

En cửa sổ, nhấn lên vâng trong cửa sổ của Kiểm soát tài khoản người dùng và bấm vào nút Install Now. Bây giờ, đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn nút hoàn thành.

En Hệ điều hành Mac, thay vào đó, hãy nhấp đúp vào biểu tượng BlueStacks trên màn hình được hiển thị và sau đó nhấn nút mở ra. Bây giờ, trên màn hình mới bạn thấy, hãy nhấp vào tiếp tục và sau đó trong cài đặtviết mật khẩu de Mac và nhấn nút Thuật sĩ cài đặt. Khi kết thúc quy trình cài đặt, nhấn nút Mở tùy chọn hệ thống, bấm vào cho phép và sau đó nhấn biểu tượng với ổ khóa xuống trái. Tại thời điểm này, hãy viết mật khẩu Mac và nhấn nút Bỏ chặn.

Sau khi bắt đầu BlueStacks, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản Google. Sau đó nhấn nút bắt đầu và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Gmail của bạn, theo quy trình trên màn hình. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu sử dụng BlueStacks để bắt đầu sử dụng trình giả lập Android.

Bây giờ bạn đã cài đặt và cấu hình BlueStacks, bạn có thể mở tệp APK một cách dễ dàng. Trên màn hình chính của trình giả lập, hãy tìm Ứng dụng đã cài đặt, nằm ở góc trên bên trái. Sau đó bấm vào biểu tượng ⋮ bên cạnh nó và trong hộp bạn thấy, hãy chọn .

Lúc này, thông qua màn hình hiện ra, bạn chỉ cần tìm tệp APK trên PC và chọn nó, xác nhận thao tác bằng nút mở ra. Làm như vậy sẽ cài đặt tệp APK và có thể chạy ứng dụng mà nó chứa.

Thay thế cho quy trình này, sau khi cài đặt và định cấu hình BlueStacks Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp vào tệp APK để mở tệp và do đó cài đặt nó trong trình giả lập.

Trích xuất tập tin APK trên PC

Tệp APK có thể được mở trên PC bằng bất kỳ phần mềm hoặc công cụ lưu trữ dữ liệu nào như WinRAR o WinZip.

Hãy thử chương trình miễn phí. , chỉ có sẵn trong cửa sổ. Tuy nhiên, là phần mềm nguồn mở, mã phát triển chính của nó ( p7zip ) được sử dụng để tạo phần mềm khác, cũng miễn phí, chẳng hạn như Keka, para MacOS.

7-Zip (Windows)

Nếu bạn có PC với cửa sổ, trong số nhiều chương trình để nén và giải nén các tập tin, Tôi khuyên bạn nên sử dụng 7-Zip, có sẵn miễn phí thông qua trang web chính thức. Nó là một chương trình mã nguồn mở cho phép bạn quản lý các tệp với phần mở rộng RAR, CAB, GZIP, 7Z, ZIP và thậm chí cả APK.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng 7-Zip, đi đến liên kết tôi cung cấp và nhấp vào mục tải về, tương ứng với phiên bản của kiến ​​trúc máy tính.

Sau khi hoàn tất, khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất Exe., nhấp đúp chuột vào nó và nhấn vângtrong cửa sổ của Kiểm soát tài khoản người dùng Các cửa sổ. Tại thời điểm này, trên màn hình được hiển thị, hãy nhấp vào nút cài đặt và khi kết thúc thủ tục, nhấn nút để đóng.

Bạn sẽ thấy một màn hình trong đó bạn phải chọn đích để trích xuất nội dung của tệp APK. Nhấn nút chấp nhận để bắt đầu giải nén các tệp và trong vài giây, bạn đã hoàn tất.

Keka là một phần mềm miễn phí dành cho macOS cho phép bạn quản lý các tệp nén, chẳng hạn như các tệp ở định dạng RAR, ZIP, 7Z và APK, với khả năng trích xuất nội dung của chúng trên PC đến bất kỳ điểm đến nào do người dùng chọn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống nó trên máy Mac của mình, hãy truy cập trang web chính thức của nó và nhấp vào nút Tải xuống vxxx, mà bạn tìm thấy ở bên trái. Bạn cũng có thể tải xuống trực tiếp từ Mac App Store, nhưng trong trường hợp đó, bạn phải thanh toán $ 1.99 (để hỗ trợ sự phát triển của nó).

Sau khi lấy tập tin dmg Keka, mở nó và kéo chương trình vào thư mục ứng dụng macOS, để hoàn thành việc cài đặt. Biểu tượng của nó sẽ có sẵn trên Launchpad trong trường hợp bạn muốn truy cập màn hình chính của Keka, nhưng quy trình này không cần thiết để mở tệp APK.

Những gì bạn cần làm chỉ là đi đến vị trí có tệp APK và nhấp đúp vào nó. Làm như vậy sẽ hiển thị cho bạn một màn hình để chọn đích để trích xuất nội dung của tệp APK. Chọn thư mục trên Mac và nhấn nút giải nén nằm ở phía dưới bên phải.

Nếu bạn đã thực hiện đúng quy trình, bạn sẽ tìm thấy nội dung của tệp APK bên trong một thư mục ở đích bạn đã chọn.

Trong trường hợp có lỗi khi chạy phần mềm, hãy vào thư mục ứng dụng và bắt đầu bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục mở hai lần liên tiếp. Thao tác này chỉ được yêu cầu trong lần khởi động đầu tiên và phục vụ để vượt qua các hạn chế của macOS trong các ứng dụng từ các nhà phát triển không được chứng nhận.

Cách Cập Nhật Gta 5 Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách cập nhật GTA 5 PS4. Bạn là một fan hâm mộ lớn của GTA và, đặc biệt, từ chương thứ năm của saga. Bạn thường chơi với PS4 và bạn luôn có rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, bây giờ bạn có một vấn đề nhỏ. Bạn đã nghe nói rằng gần đây đã có một bản cập nhật trò chơi đã được giới thiệu tin tức thú vị, nhưng bạn không thể tải xuống. Sau đó, anh ấy đã tìm kiếm trên mạng, để tìm ra một giải pháp, và cuối cùng đã tìm ra hướng dẫn của tôi.

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết Cách cập nhật GTA 5 trên PS4 chúng tôi sẽ phân tích mọi thứ từng bước: từ phương pháp kết nối bảng điều khiển đến Internet, đăng ký PSN, cho đến khi có bản cập nhật của cả trò chơi “cơ bản” và GTA online. Tóm lại, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, sau khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ có được tất cả các thông tin cần thiết để tiếp tục cập nhật trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng chơi phiên bản GTA 5 mới nhất cho PlayStation 4 chưa? Vâng, chúng tôi đi.

Cách cập nhật PS5 GTA 4. Các bước trước.

Trước khi đi vào chi tiết về thủ tục trong Cách cập nhật GTA 5 trên PS4, Tôi muốn nhắc bạn rằng, để cập nhật bất kỳ trò chơi nào trên bảng điều khiển Sony, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu. PlayStation 4 phải được kết nối với Internet và có Tài khoản PSN liên kết.

Về kết nối thông qua cáp ethernet, tùy chọn để nhấn là Sử dụng cáp mạng (LAN).

Một khi điều này được thực hiện, đã đến lúc thiết lập một Số lượng Mạng Playstation. Nếu bạn không biết, cái sau là cần thiết để sử dụng tất cả các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, tải xuống cập nhật từ các tiêu đề như GTA 5 bao gồm. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: bạn có thể tạo hồ sơ PSN miễn phí.

Hệ thống sẽ yêu cầu của bạn ID đăng nhập (định hướng của e-mail), The mật khẩu, xác nhận mật khẩu, tên y họ. Bạn cũng nên chọn hình đại diện và nhấn nhiều lần vào siguiente y chấp nhận. Cuối cùng, bạn phải xác minh Địa chỉ email, xuyên qua liên kết chứa trong một tin nhắn mà Sony sẽ gửi cho bạn.

Tôi muốn nhắc bạn một điều: vì PS4 có thể đã “cảnh báo” bạn, trong trường hợp bạn có ít hơn 18 tuổi, để sử dụng các chức năng trực tuyến của bảng điều khiển, bạn phải yêu cầu ủy quyền từ cha mẹ.

Làm thế nào để cập nhật nó từng bước.

Khi bạn đã cấu hình thành công PlayStation 4 của mình, việc tải xuống các bản cập nhật GTA 5 rất dễ dàng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng giao diện điều khiển xử lý các bản cập nhật, về cơ bản là trong chế độ tự động.

Trong trường hợp bạn có, thay vào đó, phiên bản gta kỹ thuật số 5, bạn không phải lo lắng. Tất cả các trò chơi được tải xuống từ PlayStation Store chúng đã được cập nhật (hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, quá trình tải xuống bắt đầu ngay khi bạn cố gắng khởi động chúng).

Hoàn hảo, bây giờ bạn có tất cả các thông tin cần thiết để cập nhật tiêu đề Trò chơi Rockstar trên PlayStation. Thủ tục không phức tạp lắm và do đó bạn không nên gặp quá nhiều rắc rối.

Cách cập nhật PS5 GTA 4 trực tuyến

Nếu bạn tự hỏi thay Cách cập nhật GTA Online Bạn nên biết rằng nó không thay đổi nhiều.

Trên thực tế, các bản cập nhật chế độ trực tuyến được tải xuống cùng với nhau và có thể truy cập được từ hệ thống PS4 như tôi đã giải thích trong chương trước. Nói tóm lại, bạn sẽ thấy các cập nhật riêng lẻ, hợp lệ cho cả GTA 5 và GTA Online.

Cách cập nhật GTA 5 cho PS4 từ các thiết bị khác

Như nó nói Bạn có muốn cập nhật GTA 5, được cài đặt trên PS4 của bạn, từ từ xa? Không sao – Tôi sẽ giải thích cách thực hiện ngay lập tức.

Chà, bạn nên biết rằng bảng điều khiển Sony thực hiện chức năng cho phép bạn thực hiện tải từ xa. Cái sau có thể truy cập cả từ điện thoại di động / máy tính bảng u máy tính, nhưng nó yêu cầu bạn phải có phiên bản kỹ thuật số của tựa game Rockstar Games.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có. Chức năng này có thể sử dụng Chế độ ngủ PS4 (chế độ chờ, có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút PlayStation điều khiển và nhấn lên Vào chế độ ngủ ), để chấp nhận thứ tự tải xuống từ các thiết bị khác.

Nếu không, nếu bạn muốn tận dụng điều này máy tính cá nhân, chỉ cần kết nối, thông qua một trình duyệt phổ biến để duyệt web, đến trang web chính thức của PlayStation Store và nhấn nút Đăng nhập nằm ở phía trên bên phải (rõ ràng là hoàn thành đăng nhập).

Bây giờ tìm kiếm “GTA 5”nhấn biểu tượng trò chơi và chọn Tải xuống PS4 của bạn (o Thêm vào giỏ hàng, sau đó hoàn tất mua hàng). Sau đó chỉ cần nhấn lên Hiển thị hàng đợi tải xuống, để xem trạng thái của hoạt động.

Có thể làm một cái gì đó tương tự thông qua ứng dụng. Ứng dụng PlayStation cho điện thoại di động và máy tính bảng. Để làm điều này, chỉ cần mở Cửa hàng play (nếu bạn có một Thiết bị Android) hoặc App Store (nếu bạn có iPhone o iPad), Tôi đã tìm kiếm “Ứng dụng Playstation” và nhấn biểu tượng ứng dụng (logo PlayStation trên nền màu xanh). Sau đó nhấn Cài đặt / Nhận và, nếu bạn sử dụng iOS / iPadOS, hãy kiểm tra bản sắc xuyên qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc mật khẩu Apple ID.

Khi ứng dụng được mở, nhấn liên tiếp theo sau y Xác nhận và tiếp tục. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của bạn. Bây giờ nhấn nút màu xanh PlayStationnằm ở trung tâm dưới cùng và nhấn Cửa hàng PS.

Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần nhìn “GTA 5” và nhấn đầu tiên vào biểu tượng trò chơi và sau đó vào nút Tải xuống PS4 của bạn. Bằng cách này, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và chỉ cần nhấn tùy chọn Trong hàng đợi tải xuống để xử lý nó.

Cách Giải Nén Nhiều Tệp Rar ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để trích xuất bội số Tệp RAR. Nó có nhiều bạn muốn giải nén và bạn không muốn mất thời gian mở từng tệp một để sao chép nội dung của chúng vào nhiều thư mục. Bạn đã tải xuống một tệp RAR chia thành một số bộ phận de Internet và bạn không biết làm thế nào để giải nén nó. Bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Với hướng dẫn ngày hôm nay, chúng ta sẽ thấy trong thực tế Cách giải nén nhiều tệp RAR trong các tình huống khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể giải nén các tệp có trong kho lưu trữ nhiều ổ hoặc tăng tốc công việc của mình miễn phí bằng cách ngoại suy dữ liệu từ nhiều RAR đồng thời. Hãy bắt đầu ngay lập tức!

Cách giải nén nhiều tệp RAR từng bước

Nếu bạn muốn biết Cách giải nén nhiều tệp RAR bao gồm một số phần, tôi khuyên bạn nên cài đặt . Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí, có rất ít sự ghen tị với WinZip và WinRAR, nó cho phép bạn trích xuất tất cả các định dạng chính của các tệp nén một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Hỗ trợ nhiều tập tin, mật khẩu được bảo vệ.

Để tải xuống chương trình trên PC của bạn, hãy kết nối với trang web của nó và nhấp vào liên kết tải về đặt bên cạnh lối vào 32 bit x86 (nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành 32-bit) hoặc bên cạnh đầu vào (nếu bạn sử dụng hệ điều hành 64 bit).

Tải xuống hoàn toàn mở, bằng cách nhấp đúp vào tệp, tệp bạn vừa tải xuống (ví dụ: ) và, trong cửa sổ mở ra, nhấp vào trước vâng và sau đó trong cài đặt y kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt 7-Zip.

Nếu tệp cũng bao gồm một khối lượng không có số trong tên của nó (ví dụ: chúng tôi ) chọn tệp đó và không chọn các tệp kết thúc bằng 00 o 01.

Nếu bạn muốn trích xuất nhiều tệp RAR theo nghĩa bạn muốn ngoại suy các tệp có trong nhiều tập tin đồng thời, bạn có thể thử chúng tôi , một chương trình Windows miễn phí cho phép bạn chọn hàng tá tệp RAR, ZIP và 7Z và tự động trích xuất các tệp mà chúng chứa trong một thư mục do người dùng chọn.

Để tải xuống PC, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và nhấp vào liên kết chúng tôi nằm ở dưới cùng của trang. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) và, trong cửa sổ mở ra, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi đồng ý.

Sau đó bấm vào siguiente ba lần liên tiếp, sau đó nhấp vâng y đóng để hoàn tất cài đặt chúng tôi trên PC và khởi động chương trình bằng biểu tượng của nó trong menu Bắt đầu hoặc trên Màn hình Bắt đầu của Windows.

Tại thời điểm này, chỉ cần kéo các tệp RAR để giải nén chúng trong cửa sổ chương trình chính, nhấp vào nút (…) nằm ở phía dưới bên phải để chỉ định thư mục trong đó bảo vệ các tệp được trích xuất và nhấp vào Giải nén tập tin để bắt đầu hoạt động. Nếu một hoặc nhiều tệp được bảo vệ bằng mật khẩu, trước khi bắt đầu giải nén, hãy nhấp Thêm mật khẩu và viết các từ khóa cần thiết để hoàn thành quá trình.

Cách Thoát Khỏi Outlook ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi đăng nhập vào chúng tôi và đóng trình duyệt, nếu bạn vẫn chọn hộp kiểm đăng nhập tự động, chỉ cần quay lại trang chính của dịch vụ để thấy mình đã kết nối với hộp thư đã sử dụng trước đó mà không cần phải viết một cái tên. tên người dùng hoặc mật khẩu: không chính xác là tốt nhất theo quan điểm bảo mật, phải không?

Cách đăng xuất khỏi chúng tôi

Nếu bạn sử dụng chúng tôi và bạn muốn biết cách bỏ triển vọng Để ngăn người khác, sử dụng PC của bạn, truy cập vào dịch vụ khi xem nội dung hộp thư của bạn, được kết nối với trang chính của chúng tôi hãy bấm vào tên viết tắt hoặc của bạn ảnh đại diện, ở trên cùng bên phải và chọn mục Ngắt kết nối trong menu mở ra.

Bạn hiện đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nhưng vẫn còn một số việc bạn cần làm: đầu tiên là không chọn tùy chọn “Giữ cho tôi đăng nhập” vào lần tiếp theo bạn đăng nhập vào hộp thư Outlook của mình (theo cách này, dịch vụ sẽ không được tự động truy cập); thứ hai, nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư, là tắt lưu trữ mật khẩu trong của nó trình duyệt web yêu thích

Cách thoát Outlook dễ dàng

Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Outlook

Bạn đã cài đặt Ứng dụng Outlook cho Android o iOS Và bạn có muốn biết liệu có thể thoát khỏi phần sau theo cách tương tự như những gì được thực hiện trong phiên bản Web của dịch vụ không? Rất tiếc, câu trả lời là không.

Nếu ý định của bạn là buộc ứng dụng yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn kết nối, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng giải pháp duy nhất hiện có là xóa và thêm các tài khoản email được định cấu hình trong đó mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thực hiện quy trình này, hãy khởi động Outlook trên thiết bị của mình, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra.

Sau đó chọn tài khoản email bạn muốn xóa từ ứng dụng, nhấp vào Xóa tài khoản và sẵn sàng. Lần tiếp theo khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ phải cấu hình lại tài khoản của mình để có thể xem các thông báo trong đó.

Điều đó đang được nói, điều cụ thể duy nhất bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của thư của bạn trong Outlook là bảo vệ quyền truy cập vào ứng dụng bằng mã, dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

En iOS, bạn có thể kích hoạt yêu cầu cho Nhận dạng khuôn mặt o cảm ứng id khi Outlook được khởi động bằng cách mở ứng dụng, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra. Sau đó, bạn phải đi lên EN công tắc tùy chọn Áp dụng cho ID khuôn mặt o Yêu cầu ID cảm ứng Và đó là. Trong Android Thay vào đó, bạn nhất thiết phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chặn truy cập vào Outlook bằng mật khẩu – Tôi đã giải thích cách thực hiện điều này trong hướng dẫn của mình về cách chuyển mật khẩu cho các ứng dụng.

Cách thoát Outlook trên Windows

Bạn sử dụng phiên bản cổ điển của Outlook cho Windows (một trong những bao gồm trong gói Văn phòng ) và bạn có muốn biết cách đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đã thiết lập trong chương trình không? Bạn muốn biết cách đóng Outlook khi nó ngừng phản hồi và không đóng bằng cách bấm vào cổ điển Vượt qua nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chính của bạn? Đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là một trò chơi của niños.

qua xóa tài khoản khỏi e-mail trong Outlook cho Windows, khởi động chương trình trên PC của bạn, nhấp vào nút Lưu Trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn cài đặt tài khoản xuất hiện khi bạn nhấp vào nút cài đặt tài khoản, trong menu mở ra.

Trong cửa sổ được đề xuất cho bạn vào lúc này, hãy chọn E-mail, nhấn vào tài khoản bạn muốn xóa và nhấn Xóa

Đôi khi Outlook ngừng phản hồi và bạn không thể đóng nó bằng cách nhấn [X] nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình. Đối mặt với vấn đề này, nhấp chuột phải vào barra de tareas Windows (cái ở cuối màn hình) và mở Windows Quản lý hoạt động, chọn mục thích hợp từ menu ngữ cảnh.

Cách thoát chế độ an toàn trong Outlook

Outlook tiếp tục bắt đầu trong Chế độ an toàn và không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề.

Trên thực tế, Chế độ An toàn của Outlook khởi động khi chương trình có vấn đề gì đó, để cho phép chương trình vẫn chạy nhưng với chức năng hạn chế (như Chế độ An toàn của Windows). Thông thường, các phần bổ trợ mà một số chương trình cài đặt trong Outlook gây ra sự cố.

Do đó, thử nghiệm đầu tiên bạn có thể làm là vào cài đặt chương trình và vô hiệu hóa các trình cắm thêm “đáng ngờ”. Để làm điều này, hãy mở Outlook, nhấn nút Lưu trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn tùy chọn từ thực đơn.

Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn mục Thành phần bổ sung từ thanh bên trái nhấn nút OK tương ứng với menu Plugin COM (bên dưới) và bạn sẽ được hiển thị danh sách tất cả các plugin được cài đặt trong Outloo.

Xác định những người mà bạn cho rằng có thể gây ra sự cố chương trình, bỏ chọn chúng, nhấp vào Được rồi và khởi động lại Outlook.

Cách thoát Outlook trên Mac

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào biểu tượng của Tài khoản

Chọn tài khoản để xóa trong thanh bên trái và trước tiên hãy nhấn nút [-], dưới cùng bên trái, sau đó trên nút Tẩy ở giữa màn hình để hoàn tất thao tác.

đến đóng hoàn toàn khỏi Outlook trên Mac, bạn có thể đạt được điều này chỉ bằng cách nhấn tổ hợp phím cmd + q trong bàn phím từ PC (trong khi chương trình đang chạy tiền cảnh) hoặc bằng cách chọn mục Thoát khỏi Outlook trên cùng bên trái.

Nếu chương trình bị kẹt và không phản hồi các lệnh, bạn có thể buộc nó kết thúc bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong Thanh đế, trong khi giữ chính dừng lại trên bàn phím và chọn mục Buộc thoát trong menu xuất hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!