Xu Hướng 3/2023 # Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Cực Nhanh Với Tỉ Lệ Thành Công Cao # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Cực Nhanh Với Tỉ Lệ Thành Công Cao # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Cực Nhanh Với Tỉ Lệ Thành Công Cao được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người dùng thường cài đặt mật khẩu cho file excel của họ nhưng đôi khi lại không nhớ chính mật khẩu đó vì khoảng thời gian khá dài chưa hề đụng tới file này. Mặt khác, bạn tải một file excel với những thông tin nhạy cảm và cần xem nó nhưng file lại cài mật khẩu bảo vệ. Tất cả các vướng mắc này sẽ được trình bày cụ thể qua bài viết cách mở file excel bị khóa pass cực nhanh của chúng tôi.

Làm thế nào để mở file excel bị khóa pass nhanh chóng?

Phá mật khẩu excel online

Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc mở khóa tập tin excel thông qua những công cụ online mà không hề tốn chi phí để mua bất cứ phần mềm nào.

Ở thời điểm hiện tại, có vô số những website có thể giúp bạn mở khóa excel nhanh chóng. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề ra những trang web đáng tin cậy và được khá nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng:

lostmypass.com/file-types/ms-excel/

decryptum.com.

1. Hãy mở một trình duyệt web ở trên máy tính và sao chép đường dẫn cũng như dán lên thanh address của chính trình duyệt đó như lostmypass.com/file-types/ms-excel.

PassCue for Excel: Giúp cho người dùng mở khóa tập tin excel theo nhiều hướng khác nhau.

Excel Password Recovery Lastic: Phần mềm này phải trả phí do đó, nếu muốn sử dụng thì cần phải thanh toán khoản phí nhất định.

PassFab for Excel: Được xem như là phần mềm phổ biến trong việc mở khóa file excel.

Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin trình bày cách phá pass file excel qua ứng dụng PassCue for Excel.

Ngay khi tải và cài đặt file thành công, người dùng hãy khởi động phần mềm PassCue for Excel.

1. Ở phần giao diện của ứng dụng này sẽ hỗ trợ hai tùy chọn: xóa mật khẩu của file excel hoặc hiển thị pass Excel đã cài. Trong trường hợp này, hãy chọn hiển thị pass Excel đã cài.

Dictionary Attack: Truy tìm nhanh pass excel. Phương pháp này mặc dù hiệu quả nhưng chỉ thích hợp khi sử dụng với password không quá phức tạp.

Brute-Force with mask attack: người dùng nên cài đặt độ dài password với tùy chọn những ký tự vô cùng đặc biệt nhằm hỗ trợ việc mở khóa excel hiệu quả hơn.

Brute-Force attack: Phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn vì cần nhiều thời gian mở khóa.

Tiếp theo, là những bước thực hiện việc mở khóa tập tin excel

Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass

Nhằm bảo mật những thông tin quan trọng của file Excel, hiện nay rất nhiều người khóa file bằng cách cài đặt mật khẩu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, rất nhiều người mắc lại phải lỗi quên mật khẩu và không biết làm sao để mở được file khi bị khóa pass.

1. Cách mở file Excel bị khóa pass không cần phần mềm

Cách thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở file Excel có chứa Sheet mà bạn đã quên pass

Sub PasswordBreaker()

‘Author unknown but submitted by brettdj of www.experts-exchange.com

Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer

Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer

Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer

Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer

On Error Resume Next

For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66

For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66

For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66

For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126

ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) & Chr(k) & _

Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & Chr(i3) & _

Bước 6: Bây giờ công việc còn lại của bạn là chờ cho PasswordBreaker chạy xong để xác nhận. Nếu không có gì nhầm lẫn hay sai xót gì bạn nhấn YES để xác nhận là hoàn thành.

2. Mở file Excel bị khóa pass bằng phần mềm

Mở pass Excel bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer

Để phá mật khẩu bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Refixer, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần tải iSumsoft Excel Password Refixer về máy tính và cài đặt như bình thường.

Bước 3: Lúc này, sẽ có 4 phương thức để phá pass file Excel mà bạn cần lựa chọn, đó là:

Phương thức Mask

Trong trường hợp bạn vẫn còn nhớ một vài ký tự của mật khẩu thì bạn nên sử dụng phương thức Mask. Ở phương thức này, bạn cần thiết lập phạm vi và độ dài mật khẩu cho phương thức, sau đó chọn Mask để chỉ định mật khẩu, sử dụng biểu tượng “?” thay thế bằng ký tự bạn không biết là xong.

Phương thức Dictionary

Phương thức Dictionary thường được sử dụng nếu bạn đã từng ghi chú mật khẩu của mình trên một tài liệu nào đó nhưng lại không nhớ nó là mật khẩu nào. Cách giải quyết đó là bạn nên sử dụng phương thức Dictionary, lúc này phương thức này sẽ nhanh chóng lấy lại mật khẩu cho bạn.

Bước 4: Đây là bước phá mật khẩu file Excel

Sau khi chờ đợi một thời gian, hệ thống sẽ hoàn thành khôi phục mật khẩu và thông báo mật khẩu cho bạn, bạn hãy copy và lưu lại mật khẩu và mở file Excel của mình là xong.

Mở pass Excel bằng phần mềm ISumsoft Excel Password Remover

Thêm một cách để phá mất khẩu file Excel khá đơn giản trong trường hợp bạn quên mật khẩu đó là sử dụng phần mềm ISumsoft Excel Password Remover. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phần mềm chỉ hỗ trợ các dạng file Excel *.xls, vì vậy nếutập tin Excel của bạn được lưu ở định dạng “.xlsx”, hãy chuyển nó sang định dạng “.xls” trước khi thực hiện.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 4: Bạn chờ để phần mềm[iSumsoft Excel Password Remover] hoàn thành xong quá trình phá mật khẩu và hiển thị thông báo là xong.

3 Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Hiệu Quả 100%

Trong công việc, chúng ta sẽ có những tài liệu quan trọng không được để lộ thì việc khóa pass là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu không sử dụng trong một thời gian dài bạn có thể sẽ quên mật khẩu. Vậy cần làm gì để mở khóa file excel? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn 3 cách mở file excel bị khóa pass hiệu quả và nhanh chóng.

Cách thực hiện như sau:

B1: mở file excel có chứa các sheet được đặt mật khẩu. Ấn tổ hợp Alt+F11 để mở Visual Basic Editor.

2. Cách mở file Excel bị khóa pass bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Refixe

ISumsoft Excel Password Refixer được biết đến là một trong những công cụ thông minh giúp bạn khôi phục lại mật khẩu file excel một cách đơn giản. Bạn có thể làm như sau:

B1: tải và cài đặt phần mềm ISumsoft Excel Password Refixer về máy.

B3: Chọn và thực hiện một trong số những kỹ thuật sau:

Nếu nhớ một số ký tự của mật khẩu thì chọn Brute-Force với Mask. Trước tiên cần chọn Brute-Force để đặt phạm vi và độ dài mật khẩu. tiếp đó kích chuột chọn Mask để chỉ định mật khẩu, dùng biểu tượng ? thay bằng ký tự bạn không biết.

Nếu bạn ghi chú mật khẩu trên tài liệu thì hãy tạo từ điển mật khẩu với nó. Tiếp đó chọn Dictionary để khôi phục mật khẩu. Bạn cũng có thể dùng từ điển đã tạo bởi chương trình mật khẩu.

Nếu bạn đặt mật khẩu phức tạp và không nhớ bất kỳ thông tin gì thì chọn Mask để thử các ký tự có thể in được trong các kết hợp.

B4: Chọn start trên toolbar. Lúc này là khoảng thời gian chờ đợi công cụ thực hiện quá trình khôi phục mật khẩu. Sau khi khôi phục thành công màn hình sẽ hiện hộp thoại chứa mật khẩu file excel của bạn.

B5: copy mật khẩu và dán vào file excel để mở khóa.

3. Cách phá mật khẩu file Excel bằng phần mềm iSumsoft Excel Password Remover

iSumsoft Excel Password Remover là công cụ phá khóa file excel vô cùng hiệu quả. Bạn thực hiện theo các bước sau:

B1: tải và cài đặt phần mềm iSumsoft Excel Password Remover về máy.

B3: chọn Remove password để bắt đầu phá mật khẩu. Sau khi chương trình hoàn tất thì bạn mở file excel bình thường.

Lưu ý: nếu định dạng file excel là .xlsx thì phần mềm này sẽ không phá khóa được. Bởi nó chỉ hỗ trợ định dạng file .xls.

Với những chia sẻ về cách mở file excel bị khóa pass phía trên chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong công việc.

Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao

Den Of Evil – Nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên

Den Of Evil là nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi này. Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil.

luôn khiến game thủ hài lòng với sự hữu dụng tới bất ngờ. Bạn đã nắm bắt được các lệnh này chưa?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sister’s Burial Grounds

Sister’s Burial Grounds là nhiệm vụ thứ hai trong game. Tại đây bạn cần cẩn trọng thăm dò khu vực Cold Panins. Đồng thời tìm đường tiến vào Burial Grounds. Hãy vận dụng hết kỹ năng hiện có để tiêu diệt Blood Raven – trùm quái tại cửa này.

Với chức năng là trùm quái trong nhiệm vụ Diablo 2 này, Blood Raven sở hữu cho mình những kỹ năng chống chịu phép thuật trên nhiều nhân tố như: Nước, lửa, sấm sét hay thậm chí là 50% chất độc.

Không chỉ tập trung đánh quái khi làm nhiệm vụ Diablo 2 này, game thủ cần dạo quanh khu vực để tìm cơ hội kiếm thêm EXP hay “luyện lớp” nhanh chóng. Sau khi đã hạ gục thành công, Blood Raven, bạn có thể đi sâu xuống dưới 2 hầm mộ để so tài với những người chơi khác và đoạt lấy EXP hay những vật phẩm quý giá.

Search for Cain – Nhiệm vụ có cách thực hiện đa dạng nhất trong game

Theo hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game thì bạn cần phải tập trung tấn công để tiêu diệt Griswold – gã thợ rèn keo kiệt trong game. Để đọ sức với nhân vật này bạn cần thực hiện những bước sau:

Tìm tới và trò chuyện với Ankara.

Đoạt cuộn phép từ Tree Of Infuss.

Đưa cuộn phép cho Ankara tại Rouge Emcanpment.

Đọc cuộn phép sau khi Ankara dịch xong và trao trả lại cho bạn.

Chạm vào 5 tảng đá và bước qua cánh cửa dẫn tới Tristam.

Fogotten Tower – Nhiệm vụ có độ linh hoạt cao

Việc làm nhiệm vụ Diablo 2 – Fogotten Tower là không bắt buộc. Nên bạn có thể lựa chọn có làm nhiệm vụ này hay không. Tuy nhiên, nếu không hoàn thành nhiệm vụ này thì bạn sẽ bị mất đi một số EXP và những món đồ quý giá. Nếu bạn cảm thấy những món đồ đó không quá cần thiết thì hãy cứ bỏ qua nhiệm vụ này.

Tại đây bạn sẽ chạm trán với Countess – quái vật đầy sức mạnh. Với hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng bản đồ càng lớn càng tốt. “Dạo quanh” các tầng của tòa tháp và nhặt nhanh tất cả các vật dụng trên đường đi. Bởi có thể một số vật dụng, vũ khí trong đó sẽ có ích trong việc giúp bạn hạ gục quái thú Countess.

Tools of the Trade mở ra khu vực mới trong game

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 này game thủ cần tìm tới và trò chuyện với Charsi tại Rogue Encampment. Nhân vật này sẽ nhờ bạn tìm lại chiếc bùa thần Hoddralic Marlus của mình. Vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến tới khu vực Black Marsh, tiến vào bên trong Tamoe Highland và bước qua cánh cổng Monasterry. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn phải đạt cấp độ từ 10 – 12 trở lên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ Diablo 2 hãy thẳng tay kết liễu bất cứ quái vật nào ngáng đường bạn. Và tập trung sức mạnh để hạ gục Smith – trùm cuối của nhiệm vụ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Cực Nhanh Với Tỉ Lệ Thành Công Cao trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!