Xu Hướng 1/2023 # Cách Lưu Shsh Cho Ios 7 Bằng Tinyumbrella Trên Iphone # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Lưu Shsh Cho Ios 7 Bằng Tinyumbrella Trên Iphone # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lưu Shsh Cho Ios 7 Bằng Tinyumbrella Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Sử dụng phần mềm để lưu SHSH cho iOS 7

Phiên bản IOS 7 được coi là một bản Firmwave khá là hoàn thiện và tốt nhất của Apple. Sử dụng IOS 7, người sử dụng đánh giá là giao diện bề ngoài lẫn các tính năng hệ thống đều được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chính vì vậy, nhu cầu sao lưu SHSH cho phiên bản này là rất quan trọng đối với người sử dụng thiết bị của Apple. Việc sao lưu SHSH và trở về bản firmwave trở nên dễ dàng hơn với việc bạn sử dụng phần mềm để có thể lưu SHSH cho IOS 7 bằng TinyUmbrella .

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm TinyUmbrella 7.12.00 để có thể sử dụng cho việc lưu SHSH cho iOS 7. Cùng tìm hiểu về mặt tích cực và còn hạn chế của phần mềm này.

Ưu điểm:

Giao diện cực kỳ thân thiện và thao tác rất dễ sử dụng.

Khi máy chủ gặp sự cố thì bạn có thể sử dụng iTunes để restore.

Nhược điểm:

Bên cạnh đó, phần mềm trên vẫn tồn tại điểm hạn chế. Đó là không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lấy được SHSH blobs bởi thời gian cập nhật luôn được Apple quy định cụ thể và chính xác.

Bước một: Bạn cần phải tải TinyUmbrella cho IOS 7 về máy theo link sau:

4share.vn/f/7a494f4e4c494b4b/tinyumbrella-7.12.00.rar

Bước hai: Hướng dẫn sử dụng TinyUmbrella để sao lưu SHSH

Sau khi tải phần mềm về máy theo đường link ở trên, bạn cài đặt chúng trên máy tính của mình. Sau đó, khởi động phần mềm TinyUmbrella lên. Chú ý, bạn phải kết nối thiết bị di động với máy tính qua cổng USB

Lựa chọn vào Advanted, sau đó dẫn đến đường link địa chỉ để lưu SHSH. Tiếp tục chọn tích vào 3 mục khoanh đỏ trong hình. Cuối cùng, bạn chọn “Save All SHSH”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình lưu SHSH.

Bước ba: Restore lại bản firmwave cũ mà bạn đã lưu

Bạn cũng phải khởi động phần mềm TinyUmbrella và phải kết nối thiết bị với máy tính của bạn.

Lựa chọn đến thiết bị mà bạn kết nối như hình trên và chọn bản firmwave mà bạn cần restore. Tiếp tục, bạn lựa chọn vào Start TSS Server như trong hình.

Một thông báo sẽ được gửi tới máy bạn, bạn cần chọn vị trí bản firmwave đã từng lưu nay muốn sử dụng rồi nhấn vào “Open” là hoàn thành xong công việc Restore.

Vậy là bạn đã có thể sao lưu SHSH cho IOS 7 bằng TinyUmbrella thông qua việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm TinyUmbrella cho iOS 7 là một ứng dụng, phầm mềm tuyệt vời mà nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của hãng Apple nên trang bị cho máy và sử dụng. Với ứng dụng này, việc sao lưu SHSH và khôi phục các bản firmwave trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách Đầu Để Sao Lưu Iphone Của Bạn Trước Khi Jailbreak Ios 7

Nó đã là vài tháng mà người sử dụng Apple mong đợi cho untethered jailbreak cho iOS 7. Và cuối cùng, nó là ở đây-trốn 7. Trốn nhóm đã phát hành jaijlbeak untethered cho iOS 7. Nó hoạt động cho bất kỳ iPhone, iPod touch, iPad chạy trong iOS 7 và sau đó. Và nó chỉ mất một người sử dụng 5 phút để tù phá vỡ một thiết bị của Apple. Bạn có thể tải về 7 trốn và làm theo video hướng dẫn về cách tù phá vỡ iPhone của bạn.

#1. IPhone sao lưu dữ liệu với iCould trước khi jailbreak cho iOS 7# 2. IPhone sao lưu dữ liệu với iTunes trước khi jailbreak cho iOS 7# 3. Sao lưu iPhone phương tiện truyền thông tập tin (âm nhạc, video, hình ảnh) trước khi jailbreak iOS 7

Lưu ý: Tất cả các cách nêu được hoàn toàn khả thi cho bất kỳ iPhone, iPad, và iPod touch chạy trong iOS 7 và sau đó. Ở đây tôi có iPhone như là một ví dụ để cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó.

#1. IPhone sao lưu dữ liệu với iCloud trước khi jailbreak cho iOS 7

Cho phép iCloud tùy chọn sao lưu. Sau khi bước 1, bạn có thể thấy thông báo “iPhone của bạn sẽ không còn sao lưu máy tính của bạn tự động khi bạn đồng bộ hoá với iTunes”. Nhấp vào “OK” và xóa các bản sao lưu ngay để ON.

Đó là nó! Sau khi sao lưu iPhone của bạn, bạn sẽ cảm thấy tự do để tù phá vỡ nó. Nếu có bất kỳ vấn đề, bạn có thể khôi phục lại iPhone của bạn với iCloud sao lưu bạn đã thực hiện.

# 2. IPhone sao lưu dữ liệu với iTunes trước khi jailbreak cho iOS 7

iTunes là mặc định và các công cụ tốt nhất cho iPhone. Bên cạnh việc sử dụng nó như một công cụ chuyển, bạn có thể sử dụng nó để sao lưu iPhone của bạn. Và phải mất ít thời gian để sao lưu iPhone của bạn với iTunes trước khi tù phá vỡ cho iOS 7.

Kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn thông qua cáp USB. Và chắc chắn rằng iPhone của bạn xuất hiện trong iTunes.

Nhấp vào tab tóm tắt trên cửa sổ chính của iTunes. Và sau đó bạn phải xem thông tin cơ bản của iPhone của bạn. Nhấp vào “Này Ccomputer” (một sao lưu đầy đủ của iPhone của bạn sẽ được lưu trữ trên máy tính này) và “Trở lại lên bây giờ”.

Điều này là làm thế nào để sao lưu iPhone của bạn trên máy tính của bạn trước khi bạn thực hiện các jailbreak cho iPhone của bạn. Tôi nghĩ rằng cách này là thuận tiện hơn, sau khi tất cả, bạn sẽ kết nối iPhone của bạn và làm việc phá vỡ tù trên máy tính của bạn.

# 3. Sao lưu iPhone phương tiện truyền thông tập tin (âm nhạc, video, hình ảnh) trước khi jailbreak iOS 7

Kể từ khi Apple đã không cung cấp một công cụ để có được những thứ từ iPhone để iTunes hoặc một máy tính, ở đây một công cụ bên thứ ba là cần thiết. Tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên Wondershare TunesGo. Nó cho phép bạn sao chép tất cả âm nhạc từ iPhone trực tiếp vào thư viện iTunes của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Và nó có thể xuất khẩu đã chọn bài hát, video, hình ảnh iTunes U, podcast, sách, vv từ iPhone của bạn để máy tính của bạn. Và những gì là tốt hơn, sau khi jailbreak của iOS 7, bạn có thể sử dụng công cụ này để sao chép các bài hát, video, hình ảnh từ máy tính của bạn trực tiếp vào iPhone của bạn mà không đồng bộ hoá iTune.

Tải về Wondershare TunesGo cho Windows hoặc Wondershare TunesGo Mac Phiên bản để có một thử!

Khởi động TunesGo trên máy tính của bạn. Kết nối iPhone của bạn với máy tính của bạn.

Từ bảng Controal cho âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh, danh sách phát, vv, bạn có thể xuất khẩu bất kỳ tập tin đã chọn từ iPhone của bạn để iTunes thư viện hoặc máy tính. “Xuất khẩu thông minh để iTunes” sẽ kênh out tồn tại các bài hát trên iTunes của bạn, chỉ chuyển những bạn cần thư viện iTunes của bạn. Không có bản sao sẽ tạo ra.

Shsh Là Gì ? Hướng Dẫn Sao Lưu – Ihuongdan

Ở bài viết này mình sẽ nói sơ lượt cơ bản SHSH là gì ? Vì sao phải lưu SHSH. Các cách cài đặt phần mềm & hướng dẫn lưu SHSH.

SHSH là gì ?

ECID là gì?

ECID được viết tắc từ chữ Exclusive Chip ID. Nó là mã số của 1 con chip mà Apple đã gắn vào iPhone, iPad. ECID không thể thay đổi được bằng software, chỉ có thể thay đổi bằng cách thay chip khác, mỗi máy đều có mã số khác nhau.

File .SHSH là gì?

Như đã nói ở trên, mỗi iPhone đều có một mã số riêng gọi là ECID. SHSH như là một tờ chứng nhận cho mã số đó. SHSH được lưu trữ trên Server của Apple. Mỗi khi chúng ta restore iPhone của mình, bước thứ 2 là gian đoạn “Verifying with Apple Server”. Đó chính là lúc Itunes đã kết nối với server và đang kiểm chứng xem ECID của mình có hợp lệ hay không thông qua file .shsh đã lưu tại đó.

Tác dụng của lưu file .SHSH

Có thể giúp bạn restore về phiên bản củ hơn nếu muốn 😀

Lưu .SHSH bằng TinyUmbrella

Cài đặt​ TinyUmbrella

Trước khi cài đặt thì bạn phải chắc chắc rằng trong máy của bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất

Download phần mềm TinyUmbrella về máy của bạn. Nhìn bên góc phải sẽ có link download, hổ trợ windows lẫn Mac os. Nếu bạn xài Mac thì sau khi download xong copy nó qua thư mục Application.

Yêu cầu cơ bản là máy bạn phải cài đặt Java, bạn nào chưa có thì vào link này để download java bản mới nhất.​

Mọi thứ nếu đã ok, kết nối iPhone/ iPad với máy tính và chạy phần mềm TinyUmbrella.

Cập nhật ngày 26/3/2015 – Đã có thể tài SHSH phiên bản củ hơn trực tiếp từ máy iPhone, iPad. Yêu cầu là Cydia phải cài đặt thêm Apple File Conduit 2.​

Giao diện sau khi cài đặt thành công. Bạn bấm vào Fetch OTA for All để bắt đầu

Lưu trử thành công SHSH cho iPhone

Tại sao không tải được các phiên bản SHSH cũ hơn ?

Đơn giản là Apple không cho phép. Có 3 dạng

Update – Cập nhật (Restore)

Erase- Xoá bỏ (Restore)

OTA

Nơi lưu trữ SHSH của TinyUmbrella

Tất nhiên là trong máy của bạn, nằm trong như mục ẩn, bạn có thể vào Windows + R hiện ra khung RUN để gõ trực tiếp vào.

~/.tu/.shsh

TinyUmbrella sẽ lưu nhớ thiết bị của bạn, nếu muốn xoá bạn vào​

~/.tu/.known_devices​

Hiện tại việc lưu SHSH chưa có tác dụng gì, vâng chính xác là vậy vì Apple đã khoá các phiên bản cũ hơn.

Nhưng bạn nên lưu lại để dành sau này có cập nhật liên phiên bản ios 11 chẳng hạn, lag quá các bạn có thể về lại 10 😎

Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N

Hướng dẫn cơ bản cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng evasi0n chi tiết nhất

Jailbreak là can thiệp bằng phần mềm vào máy, giúp người dùng vượt qua bảo mật của Apple để truy cập sâu vào hệ thống, tối ưu việc sử dụng máy. Jailbreak giúp bạn có thêm ứng dụng Cydia, bạn có thể cài thêm những ứng dụng một cách miễn phí mà Appstore không có hoặc phải trả phí. Và sau đây là cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng Evasion đơn giản và thành công 100%.

+ Một chiếc máy tính, đang chạy Windows XP trở lên hoặc Mac OS X 10.7 trở lên + Phần mềm evasi0n phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com + Phần mềm iTunes mới nhất đã được cài đặt (nếu như đang chạy Windows, Mac thì đã có sẵn iTunes) + Một chiếc iPhone 4S đã được cập nhật lên iOS 7 bằng iTunes trên máy tính từ trước + Cáp USB để nối iPhone vào máy tính

+ Sao lưu lại mọi dữ liệu của bạn, có thể dùng iTunes hoặc iCloud. Nếu có gì sai sót, bạn còn có thể quay về như cũ nhưng quá trình jailbreak iPhone 4s chạy ios 7 này không hề mất dữ liệu nên đây chỉ là phòng ngừa. + Tắt mật khẩu khóa máy + Tránh tác động đến iTunes hay các thành phần iOS trong khi chương trình evasi0n đang chạy + Nếu trong quá trình Jailbreak mà bị treo, hãy khởi động lại evasi0n và khởi động lại iPhone 4S (có thể ấn giữ phím Home và phím Nguồn cho đến khi máy tắt), rồi làm lại từ đầu.

Bước 1: Kết nối iPhone 4S với máy tính và tiến hành sao lưu dữ liệu.

Bước 2: Mở chương trình evasion lên (chuột phải chọn Run As Administrator)

Bước 4: Chương trình evasi0n sẽ quét thông tin của điện thoại rồi tạo ra dữ liệu jailbreak, xử lý rồi cấu hình các thiết lập cần thiết.

Bước 5: Bạn sẽ được thống báo mở khoá điện thoại, hãy chạm lên biểu tượng ứng dụng. Bạn phải chạm vào biểu tượng này nhanh chóng vì nó sẽ đóng lại ngay.

Bước 6: Chương trình Evasi0n sẽ khởi động lại điện thoại iPhone 4S một lần nữa, chỉnh sửa thiếp lập, và sau đó sẽ việc Jailbreak sẽ nhanh chóng hoàn thành. Bước 7:Bây giờ thì iPhone 4S khởi động lại đã có Cydia. Điện thoại iPhone 4S chạy iOS 7 của bạn đã Jailbreak thành công.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lưu Shsh Cho Ios 7 Bằng Tinyumbrella Trên Iphone trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!