Xu Hướng 12/2022 # Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023 # Top 18 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Yasuo luôn là vị Tướng quốc dân trong LMHT, dù là ở bất cứ chế độ chơi nào của LMHT, từ Summoner’s Rift cho đến DTCL và giờ là Liên Minh Tốc Chiến trên Mobile, Yasuo vẫn là lựa chọn hàng đầu của game thủ LMHT. Tuy nhiên, Yasuo vẫn là vị Tướng cần rất nhiều thời gian để làm quen và thuần thục, rất dễ trở thành bịch tiền của đối thủ nếu người không thể sử dụng hiệu quả.

– Nội tại: ĐẠO CỦA LÃNG KHÁCH. Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần tạo ra một lớp khiên cho bản thân khi di chuyển. Lớp khiên sẽ được kích hoạt khi hắn phải chịu sát thương từ tướng hoặc quái.

– Chiêu 1: BÃO KIẾM. Đâm tới, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi đánh trúng, tăng 1 điểm cộng dồn Tụ Bão trong vài giây. Khi đạt 2 điểm cộng dồn, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy có thể Hất Lên Không. Bão Kiếm được xem là đòn đánh thường.

– Chiêu 2: TƯỜNG GIÓ. Tạo tường gió chặn các luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây.

– Chiêu 3: QUÉT KIẾM. Lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép. Mỗi lần lướt sẽ tăng Sát Thương cơ bản của lần lướt kế tiếp, cho đến khi đạt số lần tối đa. Không thể thi triển lên cùng một kẻ địch trong vài giây. Nếu dùng Bão Kiếm khi đang lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn.

– Chiêu cuối: TRĂN TRỐI. Bay tới chỗ một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây sát thương vật lý và giữ tất cả kẻ địch đang bị Hất Lên Không ở nguyên vị trí. Tăng đầy thanh Nhịp nhưng mất hết cộng dồn của Tụ Bão.Trong một thời gian sau đó, những đòn chí mạng của Yasuo sẽ nhận một lượng lớn Xuyên Giáp Cộng Thêm.

Bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến

1. Conqueror / Chinh Phục: Yasuo sẽ cần một lượng sát thương lớn để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Đó là lí do mà người chơi cần đến Chinh Phụ. Nội tại của Chinh Phục sẽ cho Yasuo 2-6 sát thương cộng thêm (Dựa theo cấp độ), và khi đạt tối đa 5 điểm cộng dồn, người chơi sẽ có thêm 10-30 AD.

2. Brutal / Tàn Nhẫn: 7 AD và 2 điểm trừ giáp sẽ giúp Yasuo dễ dàng hơn khi đối phó với những tướng Tanker trâu bò và có nhiều giáp.

3. Spirit Walker / Quyền Năng Bất Diệt: 20% kháng làm chậm và 50 máu tối đa là công cụ phòng ngự rất cần thiết cho Yasuo.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn Tài Tình. Việc giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng hữu ích với bộ kỹ năng của Yasuo.

Phép Bổ Trợ

Yasuo sẽ rất cần sát thương và cả độ cơ động để truy đuổi và kết thúc mục tiêu. Do đó, Tốc Biến và Thiêu Đốt sẽ là 2 lựa chọn tối ưu nhất cho Yasuo.

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Ma Vũ Song Kiếm: Cung cấp một lượng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng, Phantom Dancer là lựa chọn tốt nhất mà Yasuo nên lên đầu tiên. Ngoài ra, trang bị này còn cho Yasuo một lá chắn trị giá 240 – 590 khi máu tụt xuống dưới 35%.

Kiếm Vô Cực: Một lượng sát thương lớn kèm theo chí mạng là điều mà Yasuo rất cần. Tuy nhiên, đây là một trong những trang bị đắt đỏ nhât của Tốc Chiến và thường chỉ được lên thứ 2 hoặc thứ 3 của Yasuo.

Giày Phàm Ăn: Gia tăng sức chống chịu cho Yasuo và sẽ là trang bị phòng ngự đầu tiên mà Yasuo sẽ hướng tới khi phải đối đầu với những đối thủ có kỹ năng khống chế khó chịu.

Giải Thuật: Được nâng cấp lên từ Gluttonous Greave, khả năng xóa hiệu ứng khống chế ngay tức thì mà trang bị này sẽ giúp Yasuo vô địch trong những cuộc đấu tay đôi, trừ khi đối thủ mạnh hơn bạn! Tuy nhiên, sau khi nâng cấp, người chơi sẽ

Dao Điện Statikk: Tốc độ đánh, chí mạng và cùng khả năng dọn lính, đảy đường nhanh, đây là một trang bị mà Yasuo sẽ cần khi phải thủ nhà hoặc đẩy lẻ. 5% tốc độ chạy cũng là một buff mà Yasuo cần để truy đuổi cũng như chạy trốn kẻ địch.

Huyết Kiếm: Một trang bị không thể thiếu nếu bạn không muốn Yasuo bị tụt lại trong giai đoạn late game. Khả năng hồi máu đến từ Huyết Kiếm không chỉ giúp bạn mạnh hơn nhiều trong những cuộc đối đầu 1vs1 mà còn sống sót tốt trong giao tranh.

Giáp Thiên Thần: Thường được lên trước và sau Bloodthirster, giúp người chơi hồi sinh ngay sau khi bị tiêu diệt. Tuy nhiên, thời gian hồi của trang bị này lên đến 3 phút.

Combo Yasuo Tốc Chiến

Combo cơ bản nhất:

Tất cả các combo:

Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Yasuo Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023

Cách lên đồ & bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Yasuo Tốc Chiến đi Mid và AD nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Yasuo trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Yasuo. Yasuo là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất…

Cách lên đồ Rakan DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Tiểu sử BB Trần: BB Trần là ai? chiều cao, năm sinh & tin tức mới nhất

Tiểu sử Song Hye Kyo: Song Hye Kyo là ai? Năm sinh, chiều cao, đời tư & tin mới

Chia sẻ code Poke Origin 2021 miễn phí và mới nhất ít người biết

Nhận code mộng kiếm – code vip mộng kiếm vương mới nhất 2021

Cách lên đồ & bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Yasuo Tốc Chiến đi Mid và AD nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Yasuo trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Yasuo. Yasuo là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Yasuo Tốc Chiến đi Mid và AD nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Yasuo trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Yasuo. Yasuo là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Nội tại: Cơ hội Đòn chí mạng của Yasuo tăng gấp đôi , nhưng Đòn đánh chí mạng của anh ta gây sát thương ít hơn 10%.

Bão Kiếm; Chém về phía trước, gây 78 sát thương vật lý (20+ 100 sức mạnh công kích). Nhận một cộng dồn Tụ Bão nếu cú ​​đâm gây sát thương lên kẻ địch. Tại 2 điểm cộng dồn, Steel Tempest phóng ra một cơn gió lốc hất tung kẻ địch trên không.

Nếu chạm vào trong khi lưỡi quét lướt qua, Nhiệt độ thép sẽ tấn công thành một vòng tròn .

Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

Tường Gió: Tạo ra một bức tường 300 đơn vị chặn tất cả đường đạn của đối phương trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 21 giây.

Quét Kiếm: Lao qua kẻ địch mục tiêu, gây 70 sát thương phép (70 + 20% sát thương phép cộng thêm + 60% sát thương phép). Mỗi lần sử dụng sẽ tăng 25% sát thương cơ bản của dấu gạch ngang tiếp theo, lên đến + 50%. Không thể sử dụng lại lên cùng một kẻ thù trong 8 giây. Nếu chạm vào Steel Tempest trong dấu gạch ngang này, nó sẽ tạo thành một vòng tròn.

Thời gian hồi chiêu: 0.4 giây.

Trăn Trối : Chớp mắt tới một tướng địch trên không , gây 200 sát thương vật lý (200 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) và giữ tất cả kẻ địch Dù trong khu vực trên không thêm 1,5 giây. Cho Lưu lượng tối đa nhưng đặt lại tất cả các ngăn xếp Tụ Bão.

Trong 15 giây tiếp theo Đòn đánh chí mạng tăng 30% khả năng xuyên giáp.

Thời gian hồi chiêu: 60 giây

+ Bảng ngọc Yasuo tốc chiến đi AD

+ Lên đồ Yasuo tốc chiến đi AD

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023

Chiến Binh Điên Cuồng vốn nổi tiếng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại là một trong những vị tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh chóng bậc nhất. Bên cạnh ưu điểm này, Chiến Binh Điên Cuồng cũng là kẻ mà ít vị tướng nào muốn đối mặt ở thời điểm đầu trận, bởi lẽ trước cấp độ 6, sức mạnh của vị tướng này là vô cùng khủng khiếp.

– Nội tại: ĐIÊN CUỒNG. Tốc độ Đánh của Olaf tăng thêm 1% với mỗi 1% Máu mà hắn mất.

– Chiêu 1: PHÓNG RÌU. Olaf phóng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu, gây sát thương cho kẻ địch mà nó xuyên qua và làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi chiêu của kỹ năng giảm đi 4,5 giây.

– Chiêu 2: RÌU MÁU. Tốc Độ Đánh của Olaf được gia tăng, bên cạnh đó hắn cũng được nhận Hút Máu Thường và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.

– Chiêu 3: BỔ CỦI. Olaf lướt về phía một kẻ địch và ra đòn đánh mạnh tới mức gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Nếu mục tiêu không bị hạ gục, Olaf cũng phải chịu sát thương chuẩn.

– Chiêu cuối: TẬN THẾ RAGNAROK. Olaf tạm thời trở nên miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa.

Bảng ngọc Olaf Tốc Chiến: Chinh Phục, Đắc Thắng, Thợ Săn – Khổng Lồ, Thợ Săn – Theo Nhóm

Phép bổ trợ cho Olaf: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ Olaf

Là một Đấu Sĩ đi rừng với bộ kỹ năng khá hổ báo, Olaf sẽ cần trang bị tăng nhiều chỉ số khác nhau, từ máu, giáp, tốc chạy, kháng phép cho đến tốc độ đánh, điểm hồi kỹ năng. Người chơi có thể lên đồ theo hướng tank chuẩn hoặc hướng đấu sĩ.

Olaf Đấu Sĩ:

Olaf Full Tank:

Olaf vs Xạ thủ: Tam Hợp Kiếm/Rìu Đen, Giày Ninja, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuins, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Olaf vs Pháp Sư: Tam Hợp Kiếm/Rìu Đen, Giày Thủy ngân, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Olaf vs Tank: Rìu Đen, Giày Ninja, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuins, Lời Nhắc Tử Vong, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ.

Katarina Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất / 2023

Katarina Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Katarina Tốc Chiến: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Katarina Tốc Chiến và cách lên đồ Katarina Tốc Chiến đường giữa. Ác Kiếm tỷ lệ ăn Pentakill cao nhất Tốc Chiến tại Kicdo.

Sát thủ – Cực khó – Vị trí:

Bảng Ngọc bổ trợ Katarina Tốc Chiến

Bảng ngọc Katarina Tăng tốc pha Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

       

       

Bảng ngọc Katarina Sốc Điện Mid sốc sát thương đơn mục tiêu

       

       

       

       

Mẹo chơi Katarina độc

Bảng ngọc Katarina Chinh phục Mid tối ưu dame cho Bông Sen Tử Thần

       

       

       

       

Trang bị Katarian Tốc Chiến có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

       

       

       

       

       

       

Trang bị Katarian Tốc Chiến chống tank

       

       

       

       

       

       

       

Trang bị Katarian Tốc Chiến sốc dame kháng hiệu ứng

       

       

       

       

       

       

       

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Katarina Tốc Chiến

Đường giữa

Phép bổ trợ Katarina Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Katarina Tốc Chiến

Katarina Tốc Chiến là một tướng biến ảo dame khá ngon. Khi mang trong mình 2 dòng máu sát thương phép lẫn sát thương vật lý bạn vừa có thể lên thuần phép vừa có thể lên thuần dame dựa vào khả năng cân bằng tướng 200 năm của Riot. Cứ khi nào đồ sát thương nhóm nào mạnh thì mình lên thôi gió chiều nào mình xoay chiều ấy, nhạc nào cũng nhẩy được.

Với Kata có lẽ không cần lên giảm hồi chiêu lắm vì chỉ cần nhặt Phi Dao là đã có hồi Ám sát ngay rồi.

Bảng kỹ năng Katarina Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Katarina Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Katarina Tốc Chiến

Tham lam

Tham gia hạ gục tướng địch giảm Hồi Chiêu kỹ năng đi 15 giây.

Katarina chém tất cả kẻ địch xung quanh bất cứ khi nào cô nhặt Phi Dao, gây 72 sát thương phép (72 + 100% cộng thêm STVL + 58% STPT).

Phi dao

Hồi chiêu: 10 giây.

Ném Phi Doa, gây 75 sát thương phép (75+ 30% STPT) lên đối tượng và 2 mục tiêu gần đó. Phi Dao sẽ găm lại trên mặt đất phía sau mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Thời gian Dao Găm nảy trên không trung là như nhau không cần biết đã nẩy bao nhiêu lần.

Tung hứng

Hồi chiêu: 14 giây.

Tung 1 Phi Dao lên không và tăng tốc cho Katarina thêm 30%.

Ám sát

Hồi chiêu: 14 giây.

Bay tới vị trí một Phi Dao hoặc một đơn vị, gây 44 sát thương phép (15 + 50% STVL + 25% STP) lên kẻ địch gần nhất.

Nhặt một Phi Dao sẽ giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của Ám Sát.

Bông sen tử thần

Hồi chiêu: 65 giây.

Ném liên tiếp phi dao vào 3 tướng địch gần nhất, gây 350 sát thương phép (350 + 260% STVL + 260 % STP) và gây hiệu ứng vết thương sâu. Katarina có thể di chuyển và phi dao tối đa 3 giây.

Vết Thương Sâu giảm hồi máu của mục tiêu 50%.

Cách chơi Katarina Tốc Chiến

Nội tao nhặt Phi Dao cho dame rất mạnh có khi còn mạnh hơn cả ulti. Vì khi combat mấy ai cho bạn tung hoành.

Dó đó mắt bạn phải tập trung liên tục tìm vị trí của dao để lại gần tối ưu hóa sát thương. Người biết chơi sẽ biết cách chọn vị trí đặt dao, bạn cứ coi như dao dưới đất là một cái bẫy vừa để Katarina lao tới vừa có khả năng giúp Kata tẩu thoát.

Combo Katarina Tốc Chiến:

+  + 

Điểm mạnh & yếu Katarina Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Cơ động nhờ kỹ năng Ám sát, bây giờ chiêu cuối còn di chuyển được nữa thì ai đỡ lại được đây.

Khả năng sốc sát thương lại còn diện rộng nữa chứ chỉ cần căn đúng thời điểm ra vào trong combat là được.

Ăn mạng hồi chiêu sẽ biến Katarina thành cỗ máy xay thịt đáng sợ không ngừng nghỉ.

Điểm yếu:

Khó chơi, khó vãi ra cho anh em mới chơi lần đầu chắc chỉ có feed.

Rất sợ khống chế cứng.

Máu giấy.

Không sở hữu kỹ năng khống chế nào.

Phụ thuộc vào đồ.

Khắc chế Katarina Tốc Chiến

Thông tin tướng Katarina Tốc Chiến

Để mua tướng Katarina Tốc Chiến bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Katarina.

Các skin của Katarina Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm:

Katarina Tốc Chiến hội tử thần

Katarina Tốc Chiến cướp biển

Giá cả dao động từ 725 đến 990 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Katarina Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Katarina Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ thăng hoa ăn được nhiều Pentakill nhất.

Loading More post

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!