Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jinx Đi Ad, Top, Mid Mùa 11 / 2023 # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jinx Đi Ad, Top, Mid Mùa 11 / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jinx Đi Ad, Top, Mid Mùa 11 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Jinx là một tên tội phạm nguy hiểm với hai khẩu tiểu liên và súng phóng lựu. Cô ấy có một khí chất rất thất thường, sẵn sàng bắn hạ các đội trưởng của mình. Jinx bị Vi và Caitlyn truy nã gắt gao trên mọi mặt trận.

Giới thiệu Jinx mùa 11 mới nhất

Jinx là một tướng về cuối game, và sát thương của cô ấy cực kỳ cao trong các cuộc giao tranh. Cô nàng là một xạ thủ gánh team cực kì lợi hại nhưng bù lại cô nàng rất thiếu cơ động nên rất dễ bị đối phương bắt bài.

Kỹ năng Jinx mùa 11

Bị kích thích!

Jinx nhận được rất nhiều Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô gây sát thương lên tướng, trụ hoặc lính đã bị giết hoặc tiêu diệt trong vòng 3 giây.

Xáo trộn hàng hóa!

https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Jinx hoán đổi các đòn tấn công cơ bản bằng cách hoán đổi vũ khí giữa Bang Chi, súng nhỏ với Xương cá, súng phóng lựu. Các phát bắn Chiu sẽ tăng Tốc độ Đánh tối đa của bạn lên 3 lần, trong khi các phát bắn Cá xương sẽ gây sát thương trên diện rộng và phạm vi, nhưng bù lại tốc độ bắn và sát thương mất Năng lượng bị giảm.

Jinx hoán đổi vũ khí.

Xương cá, Lựu đạn: Những phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh, tăng 75/100/125/150/175 phạm vi, 25% tốc độ làm chậm và tổn thất năng lượng.

Với Chiu, Sáu Thùng: Các phát bắn cơ bản tăng Tốc độ Đánh trong 2,5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, tổng cộng 30/55/80/105/130%. và chỉ hoạt động cho phát đầu tiên khi cô ấy chuyển sang Máy phóng lựu.

Bắn tung tóe!

Jinx sử dụng Splash, khẩu súng bắn ra một luồng năng lượng điện gây sát thương lên kẻ thù và đốt chúng cùng lúc.

Jinx bắn ra một luồng hào quang gây 10/60/110/160/210 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm lộ diện và làm chậm 30/40/50/60/70% trong 2 giây.

Lựu đạn lửa!

Jinx ném 3 quả lựu đạn, nổ sau 5 giây, đốt cháy kẻ địch và gây sát thương phép cùng lúc. Frenzy sẽ tấn công những tướng địch dẫm lên chúng, nhổ tận gốc chúng và gây sát thương phép

Jinx ném 3 quả lựu đạn, phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, cắm chúng trong 1,5 giây để ngăn các kỹ năng di chuyển trở lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) phép thuật cho kẻ địch xung quanh trong 1,5 giây. Fire Grenade tồn tại trong 5 giây.

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp!

Jinx nâng súng lên và bắn một quả tên lửa cực lớn bay xa khi sát thương của nó tăng lên. Tên lửa phát nổ khi va chạm với tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính và những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng HP mà chúng đã mất.

Jinx bắn một siêu tên lửa bay khắp bản đồ, vũ khí sẽ tăng sát thương trong giây đầu tiên bay. Tên lửa phát nổ khi trúng tướng địch đầu tiên, gây từ 25/35/45 (+) thành 250/350/450 (+) sát thương vật lý cộng với 25/30/35% số máu đã mất của nạn nhân. Kẻ địch ở gần sẽ chịu 80% sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jinx

Plugins Jinx đi rừng, top, mid, ad

Đây là cách tăng phép bổ trợ Jinx mùa 11 trước mời các bạn cùng mình tham khảo.

Cách chơi Jinx vị trí đi Top, Mid, Forest, AD

Giai đoạn đầu:

Đầu game, bạn nên tận dụng súng phóng lựu để đẩy nhanh lính của mình lên cấp 2 trước để có lợi thế, nếu đối phương bất cẩn thì việc trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi. Súng xương cá để last hit lính nhanh chóng và không tốn mana, trong trường hợp cần cấu máu hoặc đẩy tháp, bạn có thể sử dụng súng phóng lựu để tăng tầm tấn công và tăng sát thương.

Nếu bạn đi cùng với những tướng thiên về sát thương như Leona, Thresh hay Alista thì bạn sử dụng kĩ năng E Lựu Đạn Lửa để chúng không làm tiền đề cho việc lao vào hỗ trợ bằng chiêu W Lôi Báo để gây sát thương và làm chậm tướng địch khi tướng địch gần chết. sử dụng R Tên Lửa Đỡ Đòn Siêu Đẳng để kết liễuJinx là một tướng đẩy đường, vì vậy bạn cần để mắt đến bên rồng

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa game, nếu bạn đã có dao điện Statick và kiếm vô cực thì việc tách push và dọn dép của lính là rất nhanh, hãy tận dụng điều đó để đi trụ và kiểm soát tầm nhìn của đồng đội và kiếm kha khá vàng cho bản thân.

Trong giao tranh bạn nên giữ vị trí an toàn để bắn nhưng mục tiêu gần mình nhất, nếu cảm thấy xạ thủ hoặc pháp sư thấp máu sai vị trí thì bạn sẽ hạ gục để có tốc độ bị động. khả năng di chuyển của chính bạn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Jinx mạnh nhất bởi sải tay và lượng sát thương cực lớn trong giao tranh. Nếu để Jinx sơ hở gây sát thương, kẻ địch sẽ bị đè bẹp nhờ phát súng phóng lựu của Jinx có thể dọn dẹp pha giao tranh đẹp mắt. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa, hãy sử dụng E của Lựu đạn lửa cũng như một công cụ để bảo vệ bạn.

Cách ăn mặc mới nhất của Jinx

Thiết bị giai đoạn đầu:

Thiết bị giai đoạn cuối:

Jinx’s Summoner Magic siêu mạnh

Hướng dẫn combo Jinx ONE HIT ONE KILL

W + E + đòn đánh cơ bản + R

Xem cách chơi Jinx của các cao thủ

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Kayle Đi Mid, Top, Ad Mùa 11 / 2023

Kayle là một thiên thần được trời đất ban tặng cho nhân loại, cô chiến đấu vì công lý vì lẽ phải cố chống lại cái ác giữa các phù thủy ác độc chính bộ tộc của mình, Kayle là người mạnh nhất trong bộ lạc của mình. Bạn bè của cô đó chính là Galio, kẻ thù của cô đó chính là mụ phù thủy Morgana

Giới thiệu Kayle mùa 11 mới nhất

Từ khi được làm lại và được điều chỉnh sức mạnh Kayle trở nên đa dạng hơn về mặt chiến thuật, cô có thể đi đường trên đôi lúc có thể đi đường giữa và đôi lúc có thể đi hỗ trợ nhưng gần đây Kayle nổi lên ở vị trí đường trên nhiều hơn.

Kỹ năng Kayle mùa 11

Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+) (+) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30% (+%) trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/240 (+) Máu.

Nội tại: Đòn đánh Thường của Kayle gây thêm 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép trên đòn đánh.

Kích hoạt: Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép khi trúng.

Ngoài ra, gây 20/30/40/50/60 (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) (+) sát thương phép hiệu ứng trên đòn đánh cho các kẻ địch gần mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kayle

Bảng bổ trợ Kayle đi top, mid

Cách chơi Kayle vị trí đi Top, Mid, Rừng

Dùng kỹ năng Q Trừng Phát để cấu rỉa đối phương từ xa hoặc để có thể ăn lính một cách an toàn nhất có thể, sử dụng E Công Lý Thịnh Nộ để cấu rỉa hoặc để last hit bởi vì giai đoạn này Kayle có sãi tay khá ngắn.

Khi đạt đến cấp 6 Kayle tăng tầm đánh thằng 525 một sải tay vừa đủ để có thể last hit lính từ xa một khoảng cách khá an toàn và bi giờ bạn có thể trao đổi sát thương một cách sòng phẳng với tướng địch bên kia. Sử dụng Q Trừng Phạt để làm chậm đối phương và sử dụng E Công Lý Thịnh Nộ để gây sát thương và lúc này bạn chỉ việc đánh thường thôi thì đối phương đã đủ đau rồi.

Khi đạt cấp 11 Kayle tăng tầm đánh và bi giờ đòn đánh thường của Kayle khi đạt đủ nội tại của có thể đánh lan tỏa ra nhiều mục tiêu.

Giai đoạn cuối:

Khi Kayle đạt đủ lượng trang bị cần thiết lượng sát thương trong thời gian ngắn và kéo dài Kayle điều đáp ứng được cả.

Cách lên đồ Kayle mới nhất

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép bổ trợ Kayle siêu mạnh

Hướng dẫn combo cơ bản của Kayle nè mọi người ơi mọi người à.

Tham khảo cách chơi Kayle của cao thủ

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 / 2023

Xinh đẹp đầy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc không có một ai hơn được Miss Fortune về mặt này. Một trong những thợ săn tiền thưởng lừng danh, cô gây dựng huyền thoại cho mình khi ghim đầy đạn vào kẻ thù và bắt giữ những kẻ sừng sỏ nhất. Tiếng nổ từ cặp súng lục của cô là dấu hiệu của một trận đấu đẫm máu mà cô đã gây ra.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một vị tướng đã bị lãng quên khá lâu ở khu vực đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật mới đây như vực dậy cuộc sống của cô nàng này, cô trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy rẫy sự chết chóc, hiện tại Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện nay.

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước và 40/55/70/85/100% Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28/36/44/52/60%.

Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lí mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune

Bảng bổ trợ Miss Fortune đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn có thể tham khảo qua.

Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Rừng

Nội tại của W Sải Bước giúp bạn có tốc độ di chuyển cao hơn để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường thật nhanh.

Giai đoạn giữa game:

Miss Fortune đòi hỏi phải giữ vị trí cực kỳ tốt và có đầu óc phán đoán tình huống để những pha R Bão Đạn của bạn vừa khép khóc vừa gây sát thủ đủ để tạo tiền đề cho team mình có thể lao vào tiêu diệt đối phương một cách dễ dàng.

Trong những pha giao tranh nhỏ lẻ bạn nên tận dụng nội tại của W Sải Bước để di chuyển đến nơi giao tranh nhanh hơn và gây được lượng sát thương nhiều hơn nhờ vào nội tại.

Miss Fortune là một vị tướng truy đuổi những vị trí thấp máu trốn chạy rất tốt nhờ nội tại Sải Bước Miss Fortune có thể dễ dàng đuổi và bắn mục tiêu cho tới chết được gọi là bắn từ nhà tới trường đó.

Giai đoạn cuối:

Khi đầy đủ trang bị lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ R Bão Đạn từ tầm rất xa mang tính an toàn và những phát bắn chí mạng của cô nàng cũng cực kỳ chất lượng. Với việc sải tay ngắn nên việc Miss Fortune dễ bị sát thủ và đấu sĩ áp sát vì vậy bạn nên lựa chọn đi cặp với những vị trí hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê tốt và khống chế nhiều để bạn có thể hạ gục đối phương sớm trước khi áp sát được bạn.

Cách lên đồ Miss Fortune mới nhất

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép bổ trợ Miss Fortune siêu mạnh

Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

E + W + đánh thường + Q

E + R + W + Đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của cao thủ

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jhin Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 / 2023

Giới thiệu Jhin mùa 11 mới nhất

Jhin là một tướng có tính chiến thuật cực cao và gây sát thương đáng kinh ngạc mà không ai có thể lường trước được. Mùa giải này, Jhin đã bị giảm sức mạnh và xứng đáng và không còn phù hợp với chiến thuật nữa.

Kỹ năng Jhin mùa 11

Thì thầm

Khẩu súng thần công của Jhin, thì thầm, là một công cụ gây sát thương lớn với độ chính xác cao. Nó bắn với tốc độ tấn công cố định và chỉ có thể chứa bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, tàn tật và gây thêm sát thương

Jhin ném một gói đạn vào mục tiêu, gây 45/70/95/120/145 (+) (+) sát thương vật lý trước khi lao đến mục tiêu gần đó.

Đạn có thể bắn trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi bạn tiêu diệt một đơn vị, sát thương của bộ giáp tăng thêm 35%.

Jhin bắn một phát súng tầm xa dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 50/85/120/155/190 (+) sát thương vật lý và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trên đường bay.

Nếu Bột Chết Người trúng phải tướng dính Bẫy Hoa Sen, hoặc nhận sát thương từ Jhin và đồng đội trong vòng 4 giây cuối, hắn sẽ bị cắm rễ trong 0,75 / 1 / 1,25 / 1,5 / 1,75 giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi bị chí mạng.

Cái Chết Hoàn Hảo – Khi Jhin tiêu diệt một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở ra xung quanh cơ thể chúng và phát nổ ngay sau khi gây sát thương.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại một vị trí mục tiêu trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện những kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó 35% và phát nổ sau 2 giây, gây 20/80/140/200/260 (+) (+) sát thương phép (65% sát thương và sát thương lên lính / quái vật).

Jhin tạo ra một bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy cùng một lúc.

Cái chết hoàn toàn – Khi Jhin giết kẻ địch, Bẫy hoa sen sẽ xuất hiện và phát nổ tại nơi chúng rơi xuống.

Jhin lấy lại vị trí và sự tập trung, cho phép anh ta bắn bốn phát đạn cực dài theo hình nón trước mặt. Phát bắn dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm mục tiêu đi 80% trong 0,5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2,5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu (tối đa (+)) . Phát súng thứ tư đạt% sát thương chí mạng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Jhin

Cách chơi Jhin, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game Jhin khá yếu và Jhin là một trong những tướng nạp đạn giống như nấm mồ, nhưng Jhin lại có lợi thế khi có 4 phát bắn và viên thứ 4 luôn 100% chí mạng. Hãy nghĩ đến việc sử dụng phát thứ 4 để cấu máu hoặc ăn lính.

Sử dụng kỹ năng Q Lựu Đạn Nhảy Múa và con lính đang chết và giết chúng sẽ tăng sát thương cho lần nảy tiếp theo nên hãy tận dụng điều đó để cấu máu kẻ địch.

Khi bạn bị rừng gank, hãy nhớ kỹ năng W Khói chết người khi bị bạn hoặc tướng đồng minh đánh, bạn có thể gây hấn với đối thủ, đó là điều kiện tiên quyết để có một pha gank hoàn hảo.

E nên sử dụng kỹ năng Bẫy Nghệ Thuật trong bụi rậm và khi đối phương bước vào sử dụng W Bẫy Chết Chóc để trói chân và cấu máu hoặc tạo Combat 2 vs 2 có lợi hơn.

Game tầm trung:

Ở giữa game, bạn nên sử dụng R Giai Đoạn Tử Thần để ép góc mở giao tranh hoặc phá trụ, nhưng nhớ là nên chọn góc an toàn để sử dụng, chỉ có điều bạn bị đối phương áp sát. và phá hủy điều đó.

Giai đoạn cuối:

Về late game, khi có đủ đồ cần thiết, lượng sát thương của Jhin khá khó lường. Nên đi cùng đồng đội để có khả năng bảo vệ tốt hơn vì Jhin khá thiếu cơ động nên rất dễ bị hạ sát.

Sử dụng kỹ năng W Sắc đẹp chết chóc để phá hủy chân tướng của kẻ địch và tạo tiền cho đội của bạn lao vào. Sử dụng R Giai đoạn chết để ép giao tranh nếu bạn thấy đội mình có lợi.

Cách mới nhất để xây dựng Jhin

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật Triệu hồi mạnh mẽ của Jhin

Đây là combo cơ bản của Jhin, mời các bạn tham khảo

Đòn đánh cơ bản + W + Đòn đánh thường + Q + Đòn đánh thường

Xem cách chơi các cao thủ Jhin

– Nguồn : tenhaynhat.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jinx Đi Ad, Top, Mid Mùa 11 / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!