Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 / 2023 # Top 16 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Riven đang là một trong những gương mặt khiến nhiều game thủ ngán ngẩm khi mà cô đang rất mạnh ở một số đội hình hiện tại như Thời Không 6 Pháp Sư, 6 Siêu Công Nghệ Riven, Kiếm Khách Nổi Loạn…

Thậm chí cô đang bị yêu cầu bị nerf ở trong phiên bản DTCL 10.14 tiếp theo. Khả năng tạo giáp và gây sát thương của cô là lý do mà nhiều game thủ chiêu mộ Riven ở đội hình 6 Pháp Sư Riven, đang là một đội hình mạnh DTCL hiện tại

Hướng dẫn build Riven DTCL mùa 3, lên đồ Riven DTCL mùa 3

Thông tin Riven DTCL mùa 3

Trang bị phù hợp cho Riven

Rõ ràng là Riven sẽ cần Mũ Phù Thủy để sát thương đến từ kỹ năng phát huy tác dụng tốt nhất, ngoài ra còn có Nỏ Sét Ionic hoặc Quỷ Thư cũng là những trang bị hỗ trợ sát thương tốt. Nếu có Bùa Xanh bạn có thể đưa cho Riven để cô cast chiêu sớm hơn.

Và tuy là một Kiếm Khách nhưng cô lại thường xuyên đứng ở vị trí tanker cho nên sẽ không thể thiếu các trang bị hỗ trợ phòng thủ như Áo Choàng Giải Thuật, Giáp Gai và nhất là Giáp Thiên Thần, trang bị có thể giúp bạn lật ngược thế cờ trong phút cuối.

Build đội hình Riven Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Có lẽ ai cũng biết rằng Riven mạnh nhất khi đang đi cùng 6 Pháp Sư trong meta game hiện tại. Nhiều người nghĩ rằng Riven sẽ đứng cùng Kiếm Khách hoặc Thời Không khi cô mới ra mắt trong Vô hạn thiên hà II.

Thế nhưng trong team 6 Pháp Sư, Riven vừa là tướng tanker và vừa gây sát thương khá khủng nếu cô nàng có đủ đồ và được chăm chút tốt. Nếu lên được 3 sao và có đủ đồ cho Riven thì khả năng đạt TOP 1 là 95%.

Nếu lên được cấp 9, bạn có thể cho Thresh và Ngộ Không vào nếu không tìm thấy Janna, đồng thời cho Urgot ở hàng chờ để Thresh kéo gã vào. Như vậy bạn sẽ có 4 Thời Không và 6 Phù Thủy.

Còn với 6 Siêu Công Nghệ, bổ sung thêm Riven sẽ là tăng thêm sát thương cho team khi thêm được buff Kiếm Khách sẽ giúp Riven tung đòn đánh nhiều hơn. Cặp đôi sát thương chính trong team sẽ là Irelia và Riven. Đó là chưa kể nguồn sát thương đến từ Vayne trong team.

Cách Build Jhin Dtcl Mùa 3 / 2023

Jhin là Xạ Thủ đang được xem là mạnh nhất trong DTCL với sức sát thương mạnh mẽ. Mặc dù dựa trên chỉ số sát thương mà Jhin gây ra không lớn như những tướng khác. Nhưng từ phát súng thứ 4 trở đi, sát thương mà Jhin gây ra sẽ hoàn toàn đủ sức tiêu diệt mọi kẻ địch trên sàn đấu.

Thế nhưng sát thương này không phải chỉ cần một mình Jhin, mà gã cần phải phụ thuộc vào những thứ xung quanh. Nội tại của Hắc Tinh là một sự hỗ trợ đáng kể cho Jhin trong meta game, Jhin lại không cần năng lượng để kích hoạt nội tại của mình.

Cách lên đồ cho Jhin DTCL

Jhin là một tướng có cơ chế hoạt động tốt với nội tại Lời Thì Thầm của mình. Theo đó, Jhin sẽ không gia tăng tốc độ tấn công với những trang bị như Trượng Thiên Sứ, Thương Shojin, Chén Ân Huệ…

Cho nên, người chơi nên sửa soạn và sắm sửa cho Jhin những món đồ giúp gia tăng được sát thương vật lý, sát thương chí mạng. Những trang bị mà bạn nên ném cho Jhin sẽ là Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần…

Từ phát súng thứ 4 trở đi Jhin sẽ giảm đáng kể giáp của kẻ địch khiến cho tướng địch yếu hơn rất nhiều, kể cả đang đeo trang bị. Nếu ngó quanh mà thấy team bạn có Blitzcrank thì hãy ném cho Jhin Áo Choàng Giải Thuật hoặc Vuốt Bẫy.

Đội hình phù hợp với Jhin

Đội hình này trong bài top đội hình mà Quản Trị Mạng đã đăng là “Jhin và những người bạn” hay còn gọi là Jhin Bí Ẩn. Gồm có Bí Ẩn và Tiên Phong là chủ lực, Jhin và Ashe là những trụ cột sát thương trong team này.

Tuyến đầu là 4 Tiên Phong với chống chịu và khống chế tốt STVL, kèm theo đó là buff Bí Ẩn sẽ khác chế được những nguồn sát thương phép để Jhin và Ashe tung hoành ở tuyến sau.

Hoặc là bạn có thể build Thời Không + Xạ Thủ, với nội tại tăng tốc đánh, Thời Không có thể biến những Xạ thủ ở hàng sau của bạn thành những con quái vật. Caitlyn cũng là một lựa chọn phù hợp nếu không tìm thấy Ashe.

Jhin sợ nhất là bị ăn khống chế từ Phong Kiếm và có thể bị các Mật Thám nhảy ra sau để thịt, nhất là Shaco. Nên nếu bạn không có một hàng phòng thủ đủ chắc chắn hoặc đặt vị trí sao cho hợp lý thì Jhin có thể sẽ bị “thịt” trước khi bắn được phát súng thứ 4 của mình.

Cách Chơi Riven Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Riven Mùa 11 / 2023

Bảng ngọc Riven mùa 11 có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Riven theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Riven, full combo tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi riven mùa 11

Bảng ngọc Riven Chinh Phục Top với Win 49.92% và Pick 67.45%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Chinh phục với Riven chỉ với 1 lần Fast Q lập tức tích được 6 stack chỉ với 2 chém thường bạn sẽ tích đủ 10 stack mang lại + 30 SMCK cứ mỗi phát đánh thường hoặc skill tiếp theo sẽ hồi máu 15% sát thương bạn gây lên tướng. Đắc thắng sẽ giúp Riven hồi 12% máu và 20 vàng mỗi khi bạn tham gia hoặc tiễn một tướng về nhà. Tác phong thường thấy của một sát thủ.

Huyền thoại tốc độ đánh ui ngọc này thì tác dụng như sau mở đầu sẽ cộng cho bạn 3% tốc độ đánh. Cứ mỗi một mạng bạn thịt luộc được thêm 1.5% tối đa 10 cộng dồn tức là 15% tốc độ đánh cái hay là nếu bạn ăn các quái sau cũng sẽ được cộng:Bùa xanhBùa đỏRồngBaronSứ giả Chốt chặn cuối cùng gây thêm 5-11% sát thương nếu bạn có vô tình dưới 60% máu và cao nhất nếu dưới 30% máu. Hiểu đơn giản là càng thấp máu lượng sát thương bạn gây ra sẽ khiến tướng địch chửi thề méo thể tin nổi. Và biết đâu sẽ mang đến các pha highlight, outplay đỉnh cao

Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng. Và nếu bạn liếm được càng nhiều mạng sớm thì càng có giày nhanh và tỷ lệ win là cực cao nếu bạn snowball được cả ván đấu.

Thấu hiểu bảng ngọc bổ trợ Riven top mới nhất này:

Đã test nhiều với các meta khác nhau nhưng với Bảng Ngọc Riven mùa 11 cầm chinh phục này mình thấy là mạnh nhất. Sẽ mang đến ít nhất 30 SMCK 27% hồi máu đi kèm với tăng tốc độ đánh giảm hồi chiêu và một lượng vàng lớn nhanh chóng lên đồ. Snowball làn đường.

À thế nếu như trong trường hợp bạn gặp các tướng tay dài có sở thích bắn từng nhát một vào mặt bạn từ xa và ko cho bạn farm thì làm thế nào. Giải pháp ở đây bảng ngọc Riven khi gặp tướng tay dài:

Nện khiên sẽ kích hoạt ngay khi bạn dùng Anh dũng E

nhận ngay cho bạn từ 1-10 giáp và kháng phép chưa hết nha đòn đánh kế tiếp gây thêm 5-30 máu à. Giáp cốt giảm sát thương của địch từ 30-60. Lấy lại sự bền bỉ và thêm không gian để farm lính.

Hai ngọc trên bạn sẽ thay cho nhánh ngọc phụ ý nghĩa của nó là nếu bạn đột ngột tiếp cận con hàng bạn sẽ có ngay giáp, máu và gây thêm 30-60 sát thương đột ngột gia tăng dame làm con hàng máu giấy khóc thét.

Một con tướng chuyên móc lốp khi bạn đang say máu và thiếu mana thì nó xuất hiện Rek”sai. Xem cách lên đồ Rek”sai

Phép bổ trợ Riven

Tốc Biến và Dịch Chuyển mang đến tỷ lệ chiến thắng là 49.36% tất nhiên rồi nhanh quay lại làn đường và hỗ trợ cho các làn đường khác khi cần thiết.Tốc Biến và Thiêu đốt

mang đến tỷ lệ chiến thắng là 49.85%. Nếu bạn thích solo thì đây là ngọc dành cho bạn

Cách chơi Riven

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Toàn tập Combo Riven

Cách chơi Riven đầu Game:

Cách lên đồ Riven:

Kiếm Ma Yomuu

: thêm 40 tốc độ di chuyển ngoài giao thanh, tăng thêm 20% tốc độ chạyRìu Đen

: Gây thêm sát thương vật lý lên một tướng địch. Khiến tướng địch phải chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời tướng này cũng bị giảm giáp đi 4% trong 6s.Vũ Điệu Tử Thần

: Hồi lại máu dựa trên 12% sát thương vật lý gây ra. Đồng thời hồi lại 33% hiệu lực với những đòn đánh đa mục tiêu.Giáp Thiên Thần

: có khả năng phục lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi sinh tới 50% số máu và 30% năng lượng tối đa sau 4 giây bất động.Móng vuốt Sterak

: tăng công kích và dựng lá chắn đủ để bạn khô máu với mọi đối thủ.Nỏ Thần Dominik: tăng thêm tối đa 20% sát thương vật lý lên tướng địch có lượng máu hiện tại lớn hơn bạn. Bên cạnh đó còn thêm 35% xuyên giáp.

Vị trí của Riven

Đường trên, Rừng

Điểm mạnh & yếu Riven

Điểm mạnh của Riven đó là có lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt. Lượng sát thương đầu và giữa trận tốt. Bên cạnh đó dù lên nhiều trang bị sát thương những vẫn có khả năng chống chịu tốt. Riven có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây đột biến tốt trong toàn trận đấu. Khả năng đi gank từ sớm cao.

Yếu điểm của vị tướng này là để có được kết quả tốt, cần nhiều kỹ năng từ người chơi. Trong trường hợp Riven đã bi thọt ngay từ đầu thì khó mà gượng lại trong suốt game. Với những tướng cover tốt thì Riven khó có phương án tiếp cận phù hợp.

Bảng kỹ năng Riven

Khắc chế Riven

Khắc chế Riven mạnh nhất chính là Darius với lượng sát thương ban đầu cũng khá lớn. Tiếp theo là Illaoi với độ mạnh khi giao tranh tổng. Rumble có khả năng sử dụng kỹ năng miễn phí mà không cần quan tâm đến năng lượng, đồng thời có thể làm chậm tốc độ của Tam Bộ Kiếm và Anh Dũng của Riven.

Hướng Dẫn Build Đội Hình Kiếm Khách Dtcl Mùa 3 / 2023

Qua 3 mùa đấu trường chân lý, hệ kiếm khách đấu trường chân lý luôn được Riot ưu ái và giữ lại qua tất cả các mùa. Việc build đội hình qua các mùa cũng khác hơn và đa dạng hơn.

Với việc Yasuo luôn được giữ lại qua 3 mùa và đây cũng là vị tướng được tất cả game thủ Việt Nam yêu thích giúp kiếm khách trở nên hot hơn ở tất cả các mùa.

Nhìn chung, kiếm khách là một đội hình đầy đủ sát thương và chống chịu và cách build đa dạng nếu bạn có tư duy Logic cao và nhân phẩm tốt. Ngoài ra còn có cách ghép trang bị dtcl thông minh thì top 1 sẽ dễ dàng nằm trong tầm tay. Hôm nay chúng tôi chỉ nói về đội hình kiếm khách kết hợp với thời không.

Hướng dẫn build đội hình Kiếm khách DTCL kẹp thời không

Tướng kiếm khách

Có 7 tướng kiếm khách chia đều ra các mốc khác nhau từ 1$ tới 4$. Với việc Build đội hình kiếm khách thì rất dễ ở mốc kích hoạt 3 và 6 nhưng ở mốc 9 thì rất khó khăn vì cần tới 2 trang bị gươm của vua vô danh.

Bộ core trong đội hình này luôn chuyển thay đổi nhưng khi kết hợp với thời không Core chủ yếu là Kayle và Irelia

Các kiếm khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh cùng một lúc, cụ thể là:

3 kiếm khách: Thêm 30% tỉ lệ đòn đánh

6 kiếm khách: thêm 60% tỉ lệ đòn đánh

9 kiếm khách: Thêm 100% tỉ lệ đòn đánh

Tướng thời không

Tăng tốc độ đánh sau mỗi 4 giây

Xây dựng đội hình kiếm khách thời không

2 thời không: 15% tốc độ đánh

4 thời không: 35% tốc độ đánh

6 thời không: 75% tốc độ đánh

Ưu tiên đánh Winstreak hơn, nếu không đánh được hãy đánh giữ máu bằng cách def bằng các hệ khác và up cấp nếu cần thiết. Chỉ cần ưu tiên cho Yasuo 2 sao để gánh early game.

Cùng lúc này bạn sẽ có quyết định nên dùng kiếm khách kẹp thời không thánh nữ hay là siêu công nghệ. Nhưng Tuy nhiên bạn có thể kết hợp cả 2 vì chỉ cần 3 kiếm khách thì không cần nhiều champ.

Cuối game

Kayle là sát thương hỗn hợp nên việc dồn đồ và sếp Kayle hợp lí ở cuối game: Tránh lốc, tránh mật thám…. vì nếu bị hạ gục team sẽ rất khó để bù sát thương.

Trang bị phù hợp cho Kayle: Giáp Thiên Thần, đại bác liên thanh, Bàn tay công lý.

Trang bị cho Irelia: Mật thám, Huyết kiếm và Vô cực.

Ưu điểm và nhược điểm của đội hình

Dễ build ở đầu trận.

Công thủ toàn diện và kích hoạt được nhiều hệ.

Một mình Kayle có thể đảm bảo đủ sát thương cho cả team (Lên được 3* thì quá tuyệt)

Cần tính toán nhiều về việc giữ máu và eco tiền để up chess sớm.

Dễ bị khắc chế bởi mật thám nếu xếp Kayle không cẩn thận.

Phải lên ít nhất Kayle 2* và IreLia 2* thì mới bảo đảm được sát thương.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!