Xu Hướng 12/2023 # Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Riven đang là một trong những gương mặt khiến nhiều game thủ ngán ngẩm khi mà cô đang rất mạnh ở một số đội hình hiện tại như Thời Không 6 Pháp Sư, 6 Siêu Công Nghệ Riven, Kiếm Khách Nổi Loạn…

Thậm chí cô đang bị yêu cầu bị nerf ở trong phiên bản DTCL 10.14 tiếp theo. Khả năng tạo giáp và gây sát thương của cô là lý do mà nhiều game thủ chiêu mộ Riven ở đội hình 6 Pháp Sư Riven, đang là một đội hình mạnh DTCL hiện tại

Hướng dẫn build Riven DTCL mùa 3, lên đồ Riven DTCL mùa 3 Thông tin Riven DTCL mùa 3 Trang bị phù hợp cho Riven

Rõ ràng là Riven sẽ cần Mũ Phù Thủy để sát thương đến từ kỹ năng phát huy tác dụng tốt nhất, ngoài ra còn có Nỏ Sét Ionic hoặc Quỷ Thư cũng là những trang bị hỗ trợ sát thương tốt. Nếu có Bùa Xanh bạn có thể đưa cho Riven để cô cast chiêu sớm hơn.

Và tuy là một Kiếm Khách nhưng cô lại thường xuyên đứng ở vị trí tanker cho nên sẽ không thể thiếu các trang bị hỗ trợ phòng thủ như Áo Choàng Giải Thuật, Giáp Gai và nhất là Giáp Thiên Thần, trang bị có thể giúp bạn lật ngược thế cờ trong phút cuối.

Build đội hình Riven Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Có lẽ ai cũng biết rằng Riven mạnh nhất khi đang đi cùng 6 Pháp Sư trong meta game hiện tại. Nhiều người nghĩ rằng Riven sẽ đứng cùng Kiếm Khách hoặc Thời Không khi cô mới ra mắt trong Vô hạn thiên hà II.

Thế nhưng trong team 6 Pháp Sư, Riven vừa là tướng tanker và vừa gây sát thương khá khủng nếu cô nàng có đủ đồ và được chăm chút tốt. Nếu lên được 3 sao và có đủ đồ cho Riven thì khả năng đạt TOP 1 là 95%.

Nếu lên được cấp 9, bạn có thể cho Thresh và Ngộ Không vào nếu không tìm thấy Janna, đồng thời cho Urgot ở hàng chờ để Thresh kéo gã vào. Như vậy bạn sẽ có 4 Thời Không và 6 Phù Thủy.

Còn với 6 Siêu Công Nghệ, bổ sung thêm Riven sẽ là tăng thêm sát thương cho team khi thêm được buff Kiếm Khách sẽ giúp Riven tung đòn đánh nhiều hơn. Cặp đôi sát thương chính trong team sẽ là Irelia và Riven. Đó là chưa kể nguồn sát thương đến từ Vayne trong team.

Cách Build Vayne Dtcl Mùa 3, Lên Đồ Vayne Dtcl Mùa 3

Vayne đã quay trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II với vai trò là Xạ Thủ và Siêu Công Nghệ. Cô được kỳ vọng sẽ là một carry chính mạnh mẽ trong team Siêu Công Nghệ.

Kỹ năng của Vayne có phần hơi giống với Lucian, nên tuy máu yếu nhưng với cách mà Vayne lướt đi khi sử dụng kỹ năng thì cô phần nào sẽ khiến kẻ địch vất vả mới có thể tiêu diệt được.

Hướng dẫn build Vayne DTCL mùa 3 Thông số cá nhân

Giá: 3 Vàng

Máu: 550/990/1782

Mana: 50

Giáp: 20

Kháng Phép: 20

DPS: 48/86/156

Sát thương: 60/108/194

Tốc độ tấn công: 0.8

Tỉ lệ chí mạng: 25%

Phạm vi tấn công: 5

Kỹ năng – Giờ khắc cuối cùng: Vayne tập trung trong 10 giây và ngay lập tức cô nàng sẽ lướt đi, rồi sau đó cứ mỗi 3 đòn đánh thì Vayne lại lướt ra xa khỏi mục tiêu hiện tại. Vayne sẽ tàng hình khi lướt đi và phát bắn đầu tiên sau khi lướt sẽ gây 175% / 200% / 225% sát thương vật lý.

Cách ghép đồ cho Vayne DTCL

Có vẻ Vayne khá ít trang bị phòng vệ, nên cô nàng sẽ nhờ cả vào hàng phòng thủ của mình. Nên nếu chơi 6 Siêu Công Nghệ thì bạn cần phải tìm hàng thủ đủ chắc chắn để Vayne không bị úp. Mặc dù cô lướt khắp bản đồ và tướng địch phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tiêu diệt được cô.

Build đội hình phù hợp với Vayne

Có Vayne, team SCN sẽ hoàn thành được 6 Siêu Công Nghệ sớm mà không cần đến sự có mặt của Ekko. Nên đội hình phù hợp nhất với cô nàng hiện tại mới chỉ có 6 Siêu Công Nghệ và Kiếm Khách.

Buff 6 SCN sẽ giúp Vayne có thêm máu và tăng thêm sát thương, buff Kiếm Khách sẽ giúp Riven và Irelia tăng thêm tỉ lệ đòn đánh. Một đội hình mà bạn có thể thấy là nghiêng về sát thương nhiều hơn là phòng thủ.

Tuy nhiên, đội hình này có thể giúp bạn tiêu diệt được kẻ thù trước khi team địch kịp chạm vào bạn. Nếu như bạn có đầy đủ các tướng và trang bị cần thiết.

Trong thời gian sắp tới, không biết cô sẽ kết hợp như thế nào với các Xạ thủ. Nhưng chúng ta sẽ chờ xem, có thể Vayne sẽ có một màn kết hợp ăn ý với các Xạ Thủ trong DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà II này đấy.

Cách Build Đồ Cho Kayle Dtcl Mùa 3

Kayle DTCL mùa 3 được coi là khá mạnh và thường đóng vai trò carry chính cho khá nhiều đội hình mạnh DTCL hiện tại như Kiếm Khách, Thời Không…hoặc khi chỉ cần kết hợp với Kai’Sa hay Miss Fortune cũng khiến nhiều team địch phải chịu sát thương kinh khủng của cô nàng này rồi.

Tuy nhiên, Kayle không chỉ mạnh khi lên sao, một việc khá khó nếu như xung quanh bạn cũng có nhiều người mua Kayle về. Có thể không chơi nhưng cũng “găm hàng” hòng không cho team địch lên 3 sao cho cô nàng.

Cách lên đồ cho Kayle DTCL mùa 3

Kayle đã trở lại sau mùa 1 với một diện mạo mới. Sau khi cô sử dụng kỹ năng của mình, Kayle không cần phải cast lại chiêu và sẽ tiếp tục gây sát thương cộng thêm cho đến hết thời gian vòng đấu.

Kayle cũng có tốc độ tấn công cơ bản tốt và buff Thánh Nữ có thể giúp cô giảm bớt sát thương từ những tướng địch đánh cận chiến.

Tuy vậy, Kayle lại có tầm tấn công khá ngắn cho vị trí một carry tầm xa. Cho nên cô nàng cần sự trợ giúp từ những trang bị hỗ trợ tầm đánh như Đại Bác Liên Thanh. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo cho Kayle một vị trí an toàn mà cô nàng sẽ không gặp nguy hiểm hoặc bị ăn khống chế.

Còn nếu bạn không đảm bảo được cho Kayle một vị trí an toàn thì hãy ném cho cô nàng một chiếc Áo Choàng Giải Thuật. Với trang bị này, Kayle sẽ giảm bớt được những hiệu ứng khống chế mà team địch gây ra.

Trang bị phù hợp cho Kayle

Đội hình phù hợp với Kayle DTCL mùa 3

Đội hình phù hợp với Kayle trong meta game hiện tại có lẽ là “Kayle Thời Không”. Sự kết hợp từ buff nội tại Thời Không và Kiếm Khách sẽ giúp Kayle tăng tốc đánh và tăng tỉ lệ thêm đòn đánh, nếu có thêm Cuồng Đao thì cô nàng sẽ “quạt chả” cả sàn đấu. Chưa kể Miss Fortune nếu có trang bị hỗ trợ cùng Kayle thì sát thương của team sẽ khó có đội hình nào cản được.

Cách Build Jhin Dtcl Mùa 3

Jhin là Xạ Thủ đang được xem là mạnh nhất trong DTCL với sức sát thương mạnh mẽ. Mặc dù dựa trên chỉ số sát thương mà Jhin gây ra không lớn như những tướng khác. Nhưng từ phát súng thứ 4 trở đi, sát thương mà Jhin gây ra sẽ hoàn toàn đủ sức tiêu diệt mọi kẻ địch trên sàn đấu.

Thế nhưng sát thương này không phải chỉ cần một mình Jhin, mà gã cần phải phụ thuộc vào những thứ xung quanh. Nội tại của Hắc Tinh là một sự hỗ trợ đáng kể cho Jhin trong meta game, Jhin lại không cần năng lượng để kích hoạt nội tại của mình.

Cách lên đồ cho Jhin DTCL

Jhin là một tướng có cơ chế hoạt động tốt với nội tại Lời Thì Thầm của mình. Theo đó, Jhin sẽ không gia tăng tốc độ tấn công với những trang bị như Trượng Thiên Sứ, Thương Shojin, Chén Ân Huệ…

Cho nên, người chơi nên sửa soạn và sắm sửa cho Jhin những món đồ giúp gia tăng được sát thương vật lý, sát thương chí mạng. Những trang bị mà bạn nên ném cho Jhin sẽ là Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần…

Từ phát súng thứ 4 trở đi Jhin sẽ giảm đáng kể giáp của kẻ địch khiến cho tướng địch yếu hơn rất nhiều, kể cả đang đeo trang bị. Nếu ngó quanh mà thấy team bạn có Blitzcrank thì hãy ném cho Jhin Áo Choàng Giải Thuật hoặc Vuốt Bẫy.

Đội hình phù hợp với Jhin

Đội hình này trong bài top đội hình mà Quản Trị Mạng đã đăng là “Jhin và những người bạn” hay còn gọi là Jhin Bí Ẩn. Gồm có Bí Ẩn và Tiên Phong là chủ lực, Jhin và Ashe là những trụ cột sát thương trong team này.

Tuyến đầu là 4 Tiên Phong với chống chịu và khống chế tốt STVL, kèm theo đó là buff Bí Ẩn sẽ khác chế được những nguồn sát thương phép để Jhin và Ashe tung hoành ở tuyến sau.

Hoặc là bạn có thể build Thời Không + Xạ Thủ, với nội tại tăng tốc đánh, Thời Không có thể biến những Xạ thủ ở hàng sau của bạn thành những con quái vật. Caitlyn cũng là một lựa chọn phù hợp nếu không tìm thấy Ashe.

Jhin sợ nhất là bị ăn khống chế từ Phong Kiếm và có thể bị các Mật Thám nhảy ra sau để thịt, nhất là Shaco. Nên nếu bạn không có một hàng phòng thủ đủ chắc chắn hoặc đặt vị trí sao cho hợp lý thì Jhin có thể sẽ bị “thịt” trước khi bắn được phát súng thứ 4 của mình.

Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 4: Đồ Thế Giới + Đội Hình Mạnh Nhất

Cách lên đồ Riven DTCL mùa 4: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất:Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Riven ĐTCL Mùa 4 và Cách lên đồ Riven Đấu Trường Chân Lý cho mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Riven dtcl mùa 4 lên đồ Ahri DTCL # Giới thiệu về Riven…

Cách lên đồ Rakan DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Tiểu sử BB Trần: BB Trần là ai? chiều cao, năm sinh & tin tức mới nhất

Tiểu sử Song Hye Kyo: Song Hye Kyo là ai? Năm sinh, chiều cao, đời tư & tin mới

Chia sẻ code Poke Origin 2023 miễn phí và mới nhất ít người biết

Nhận code mộng kiếm – code vip mộng kiếm vương mới nhất 2023

Cách lên đồ Riven DTCL mùa 4: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất: Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Riven ĐTCL Mùa 4 và Cách lên đồ Riven Đấu Trường Chân Lý cho mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Riven dtcl mùa 4

Chi phí:Giá cả 4

Y tế: 800/1440/2592

Năng lượng: 20

Giáp: 35

ÔNG: 30

DPS: 53 / 95 / 170

Thiệt hại: 70 / 126 / 227

Atk Spd: 0,75

Tỷ lệ Crit: 25%

Phạm vi: 1

Kỹ năng: Riven lao tới và che chắn cho bản thân, sau đó chém về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Mỗi lần sử dụng thứ ba, Riven lao lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng lớn gây sát thương phép.

Sát thương : 180/250/1000

Sát thương sóng : 300/450/2000

Lượng khiên : 200/300/1000

# Các tướng hệ Hộ Pháp cùng Riven: Azir, Elise, Jarvan IV, Kennen # Các tướng tộc U Hồn cùng Riven: Cassiopeia, Thresh, Vayne, Lillia

(2) tăng 20% cho tướng đồng minh

(4) tăng thêm 40% cho tướng U Hồn

(6) tăng 50% cho đồng minh và 100% cho tướng U Hồn.

# Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý mùa 4

Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech

Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần

Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy

Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật

+ Đội hình 1: U hồn và những người bạn với Riven và Lilia full đồ

Cách Build Đội Hình Siêu Công Nghệ Dtcl Mùa 3

Siêu Công Nghệ (Cybernetic) có buff hiệp lực là nhận thêm máu và sát thương vật lý nếu đeo trang bị vào người. Trong đó có Fiora là Kiếm Khách và cô sẽ là mối liên kết giữa hai hệ tộc DTCL mùa 3 này.

Hướng dẫn build đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách DTCL mùa 3 Tướng Siêu Công Nghệ

Các tướng Siêu Công Nghệ sẽ được nhận thêm các chỉ số khi gắn bất kỳ trang bị nào vào người.

3 Siêu Công Nghệ: 300 máu và 30 sát thương vật lý6 Siêu Công Nghệ: 800 máu và 80 sát thương vật lý

Với đặc điểm này, tướng Siêu Công Nghệ chỉ cần 1 trang bị là có thể nhận được buff hiệp lực. Mà bạn có thể sở hữu 3 tướng SCN dễ dàng ở đầu trận và có chuỗi thắng.

Nếu lên cấp sớm, bạn sẽ gặp Irelia và Ekko nếu may mắn và hoàn thiện đội hình 6 Siêu Công Nghệ thì Irelia sẽ gây được nhiều sát thương cho team địch. Còn nếu tập trung lên sao cho Lucian, Fiora và Leona thì Vi sẽ là tướng gây sát thương chính cho team.

Tướng Kiếm Khách

Các Kiếm Khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh cùng một lúc.

Chúng ta đã có Fiora và Irelia là tướng Siêu Công Nghệ. Quá dễ để có 3 Kiếm Khách trong đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ khi bạn chỉ cần thêm Yasuo hoặc Shen vào đội là đã có 3 Kiếm Khách.

Thích hợp nhất là thêm Shen, sau đó Thresh sẽ được thêm vào cuối game để có buff Thời Không. Còn nếu thêm Kayle, bạn có thể chuẩn bị Kai’Sa ngay từ bây giờ.

Nhược điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

Đồ phải được phân phát đều cho cả 6 tướng nên tướng chủ lực sẽ thiếu đồ để có thể gánh team.

Dễ toang về cuối game nếu những tướng 1, 2 vàng không lên được 3 sao hoặc không tìm được Ekko 2 sao.

Gặp những đội hình đốt máu diện rộng hoặc ăn khống chế cũng sẽ chết nhanh.

Tướng Siêu Công Nghệ sẽ không được kích hoạt buff nếu không có đồ.

Ưu điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

Đa số tướng giá rẻ, dễ dàng có 3 Siêu Công Nghệ từ đầu game (Lucian, Fiora, Leona).

Có thể lên 3 sao bằng hyperroll cho Lucian, Fiora, Leona.

Không quá phụ thuộc vào trang bị, nên nếu có nhận được đồ không hợp có thể ném cho mỗi tướng Siêu Công Nghệ một món cơ bản. Sau có thêm đồ có thể dồn cho Irelia hay Ekko.

Sát thương cao và nhiều máu nếu có đủ 6 Siêu Công Nghệ

Cách build đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ Đầu game

Nhặt Lucian, Fiora và Leona về và bạn sẽ có ngay 3 Siêu Công Nghệ trong team. Ấy là bạn đã có đủ 3 trang bị cho cả 3 tướng này. Hoặc, chọn 3 Kiếm Khách là Yasuo, Shen và Fiora nếu chưa có đủ trang bị.

Lên cấp 5, bên cạnh Lucian, Fiora và Leona bạn hãy cho Yasuo và Shen vào team để có 3 Siêu Công Nghệ và 3 Kiếm Khách. Hoặc nếu thấy team cần thêm tanker bạn hãy cho Mordekaiser vào để thêm buff 2 Tiên Phong và Graves vào cùng Lucian (2 Pháo Thủ).

Nếu có đủ đồ bạn hãy dồn cho các tướng Siêu Công Nghệ. Nếu có các vật phẩm phòng thủ như Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng thì đựa cho Leona. Còn nếu vớ được Cuồng Đao hoặc Bàn Tay Công Lý bạn có thể đưa cho Lucian hoặc Fiora tùy thích.

Giữa trận

Nếu thấy Irelia xuất hiện thì đưa ngay vào team để thay cho Yasuo. Đồng thời cũng tích tiền để roll cho cô nàng lên 2 sao và các tướng SCN 1, 2 vàng lên 3 sao. Ở cấp độ 6 rất khó để bạn có thể thấy Ekko, cho nên cứ lên 3 sao cho Fiora, Lucian và Leona trước đã. Đồng thời mua Vi để chờ 6 tướng SCN.

Còn nếu roll mà không lên được ít nhất 2 tướng 3 sao thì hãy tìm cách khác. Bạn có thể chuyển hướng qua 6 Kiếm Khách – 3 Siêu Công Nghệ nếu thấy nhiều Kiếm Khách.

Bạn sẽ bắt đầu với việc tìm đủ 6 tướng Kiếm Khách và lên đồ cho các tướng Siêu Công Nghệ để không bị mất nhiều máu. Sau đó thay Leona, Lucian và Vi ra và cho Yasuo, Master Yi và Kayle vào sàn.

Các trang bị trước đó như Bàn Tay Công Lý hoặc Cuồng Đao bạn có thể ném cho Irelia hoặc Kayle nếu Lucian có đeo trước đó. Còn trang bị phòng thủ như Giáp Máu, Áo Choàng Gai hoặc Vuốt Rồng có thể đưa cho bất kỳ tướng nào chống chịu ở hàng đầu.

Tàn Cuộc

Nếu đã up được lên cấp 8 thì bạn hãy hoàn thiện đội hình của mình với Ekko, Irelia và cho Thresh vào cùng với Shen để lấy buff Thời Không. Tăng được tốc đánh và khắc chế team Pháp Sư với buff của Ma Tặc.

Khi có đủ 6 Siêu Công Nghệ thì các tướng này sẽ có thêm 800 máu. Sát thương vật lý cộng thêm được 80 (tương đương 5 Kiếm B.F). Nếu Irelia có thêm Trượng Thiên Sứ + Cuồng Đao/Huyết Kiếm + Bàn Tay Công Lý/ Vô Cực Kiếm thì sát thương team địch phải nhận sẽ không nhỏ. Chưa kể Vi cũng có kỹ năng diện rộng gây sát thương đáng kể cho team địch nữa.

Còn nếu đi theo 6 Kiếm Khách thì hãy cố gắng lấy đủ 6 Kiếm Khách như ở trên hình. Và kết hợp với team 3 Nổi Loạn + 3 Siêu Công Nghệ. Nếu không kiếm được Ekko thì bạn có thể cho Vi vào tạm. Có đồ sát thương phép thì ném cho Aurelion Sol.

Kết Luận

Đội hình Siêu Công Nghệ có khá nhiều cách kết hợp và không quá phụ thuộc nhiều vào trang bị nên đây sẽ là một đội hình thích hợp để các game thủ khởi động Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 3, Build Riven Dtcl Mùa 3 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!