Xu Hướng 2/2023 # Cách Lên Bảng Bổ Trợ Orianna Đường Giữa Và Cách Lên Đồ Ap Của Faker # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Lên Bảng Bổ Trợ Orianna Đường Giữa Và Cách Lên Đồ Ap Của Faker # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Bảng Bổ Trợ Orianna Đường Giữa Và Cách Lên Đồ Ap Của Faker được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu ngay chi tiết bói bài tarot tình yêu tương lai cực kì chính xác chỉ cần 3 lá bài duy nhất.

Nhánh chính trong bảng ngọc cho Orianna

Nhánh chính trong bảng ngọc Oriana là Pháp Thuật. Trong đó nên có sự xuất hiện của những viên ngọc như: Triệu Hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ.

Triệu Hồi Aery: Là viên ngọc có tác dụng tuyệt vời để giúp tướng Orianna được gia tăng thêm lực sát thương tuyệt vời. Ngoài ra, viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Orianna còn có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chiêu thức để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Viên ngọc thứ hai trong nhánh chính của bảng bổ trợ Orianna có tác dụng giúp vị tướng của bạn giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật vô cùng ích trong toàn trận đấu. Cũng chính vì thế nên viên ngọc này thường xuyên xuất hiện trong bảng ngọc Orianna của Faker.

Cuồng Phong Tích Tụ: Viên ngọc sơ cấp này sẽ giúp cho vị tướng của bạn gia tăng khả năng chống chịu. Đồng thời còn có thể hồi phục máu và năng lượng khiến ai cũng bất ngờ. Viên ngọc này vô cùng cần thiết cho tướng Orianna. Vì như bạn cũng đã biết, vị tướng này có xu hướng mạnh dần về cuối trận. Thế nên việc sử dụng viên ngọc này có tác dụng rất tuyệt vời.

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Orianna

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Orianna gồm có các viên ngọc:

Giao Hàng Bánh Quy: Có tác dụng giúp tướng Orianna hồi phục lại lượng máu đã mất. Cùng với đó là nguồn năng lượng khi đi đường. Thậm chí, khi kích hoạt ngọc này kịp thời, tướng Orianna còn có khả năng trụ lane, hồi máu và năng lượng tạo tiền ai cũng phải nể phục.

Thấu Thị Vũ Trụ: Viên ngọc này cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo trong bảng bổ trợ Orianna. Vì nó giúp cho tướng Orianna có được khả năng hồi chiêu mau chóng. Ngoài ra, vị tướng của bạn còn có thể đẩy lính và trao đổi chiêu thức nhanh, dứt khoát.

Tiêu điểm tướng Orianna

Khi xét về tiêu điểm Orianna, chúng ta có thể thấy rằng vị tướng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn bất kỳ vị tướng nào trong game. Cụ thể:

Điểm mạnh trong tiêu điểm Orianna

Công thủ toàn diện là kỹ năng nổi bật của tướng Orianna. Điều này giúp cho các game thủ dễ dàng điều khiển tướng trong quá trình trận đấu diễn ra.

Quá trình hồi chiêu nhanh chóng và cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Tướng Orianna có thể vừa đi đường lại vừa chơi công hay phòng thủ vớ hiệu quả cao nhất.

Nhanh chóng biến chuyển từ thế bất lợi thành có lợi trong các trận giao tranh.

Điểm yếu của tướng Orianna

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, thế nhưng khi nghiên cứu kỹ về tiêu điểm tướng Orianna, ta thấy vị tướng này cũng có nhiều hạn chế nhất định.

Tướng Orianna đòi hỏi người chơi phải đầu tư trang bị nhiều đẻ có thể phát huy được sức mạnh tối đa.

Kỹ năng chạy trốn gần như không có.

Nếu muốn điều khiển thuần thục vị tướng này, game thủ cần sở hữu những kỹ năng nhất định.

Nên phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để đảm bảo những đòn đánh của tướng Orianna có độ chính xác cao.

Chuẩn xác là chiêu thức nên sử dụng cuối cùng. Đây cũng được xem là chìa khóa của trận giao tranh. Nghĩa là nếu chiêu thức này chính xác thì quân bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng. Còn ngược lại thì sẽ dẫn tới nguy hiểm cho chính bản thân tướng Orianna cũng như những đồng đội của mình.

Orianna Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Orianna Trang Bị

Orianna mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Orianna với bộ trang bị mới. Video combo Orianna và list tướng yếu hay mạnh hơn Quý Cô Dây Cót tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Rammus mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Orianna

Vị trí của Orianna

Đường giữa

Phép bổ trợ Orianna

+

Cách lên đồ Orianna

Bảng kỹ năng Orianna

Thứ tự nâng kỹ năng Orianna

Chi tiết kỹ năng Orianna

Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên cùng một mục tiêu.

Lệnh: Tấn Công

Tiêu hao: 30/35/40/45/50Khoảng cách: 815

Orianna hiệu lệnh cho khối cầu bắn đến vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những đơn vị va phải trong đường bay (các đơn vị nối tiếp nhau sẽ nhận ít sát thương hơn). Khối cầu sẽ yên vị tại địa điểm đó.

Orianna điều khiển khối cầu bắn vào vị trí chỉ định, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trên đường bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%).

Khối cầu sẽ yên vị tại vị trí đó.

Lệnh: Phát Sóng

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 255

Orianna hiệu lệnh khối cầu phóng ra năng lượng, gây sát thương phép quanh nó. Trường năng lượng tồn dư tăng tốc đồng minh hoặc làm chậm kẻ địch đi qua.

Orianna điều khiển khối cầu phát ra một dòng xung điện, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Xung điện phóng sẽ để lại một trường năng lượng trong 3 giây, giảm Tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 20/25/30/35/40% và tăng Tốc độ di chuyển của đồng minh thêm 20/25/30/35/40% trong 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Lệnh: Bảo Vệ

Orianna hiệu lệnh khối cầu bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ và gây sát thương phép lên những kẻ địch va phải trên đường bay. Ngoài ra, khối cầu còn tăng Giáp và Kháng Phép cho tướng nó bám vào.

Nội tại: Khối cầu tăng 10/15/20/25/30 Giáp và Kháng Phép cho tướng đồng minh mà nó bám vào.

Kích hoạt: Orianna điều khiển khối cầu đến bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 2.5 giây khỏi 60/100/140/180/220 (+) sát thương. Những kẻ địch đứng trên đường bay của khối cầu sẽ chịu 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Lệnh: Sóng Âm

Orianna hiệu lệnh khối cầu phóng thích ra sóng chấn động, gây sát thương phép và hút kẻ địch bay về phía khối cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Orianna điều khiển khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời gian ngắn, gây 150/225/300 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

Cách chơi Orianna

Điểm mạnh & yếu Orianna

Khắc chế Orianna

Đối thủ đường giữa

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Katarina Pháp Sư Ap Đi Đường Giữa

Cách lên đồ Katarina AP MID DAME AD LMHT – Pháp sư đường giữa

Katarina có một thời là một tướng rất mạnh trong game nhờ khả năng tập trung vượt trội trong việc ám sát các mục tiêu có độ ưu tiên cao, và có khả năng giành được Pental Kill dễ dàng nhất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cô nàng không còn nổi tiếng như trước do sự nổi lên của nhiều vị tướng mới, do đó, Katarina hầu như không còn xuất hiện trong các giải đấu lớn. Nhưng không thể vì thế mà kinh thường cô nàng. Với khả năng gây sát thương AOE mạnh mẽ và khả năng di chuyển linh hoạt, cô ấy là một sát thủ khó nhằn trong nhiều trận đấu.

Vậy tại sao bạn nên chơi Katarina? Cô ấy có một bộ kỹ năng tuyệt vời, và không quá khó để bạn có thể kiểm soát được cô nàng. Điều duy nhất mà cô nàng gây khó khăn với bạn là bạn khó có thể biết được khi nào thì tham gia và khi nào thì không trong khi giao tranh. Ngoài ra, cũng giống như các tướng khác, bạn phải mất một thời gian mới có thể chơi thành thạo. Bài sau đây sẽ hướng dẫn cách lên đồ Katarina pháp sư đi đường giữa:

Khả năng phục hồi và giảm sát thương tốt

Chơi cận chiến nên phạm vi tấn công không rộng

Đây là kỹ năng chính của Katarina, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để farm và cấu máu tướng địch, 1v1 tương đối tốt. Kỹ năng này giúp bạn rất nhiều nếu bạn sử dụng nó sau khi sử dụng Tham Lam.

Kỹ năng này khi kết hợp với Q giúp bạn đi farm dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng chiêu này lên vật nuôi của tướng, tường, và tay sai. Hãy cẩn thận khi sử dụng kỹ năng này. Nó là công cụ duy nhất giúp bạn thoát khỏi truy đuổi.

1 điểm cho Q tại level 1 là tốt bởi vì nó gây sát thương cho những tất cả mọi người gần đó, và trong giai đoạn này, bạn cũng phải đi farm nhiều. Bạn cộng điểm cho E tại level 2 để bạn có thể thoát gank ở lúc đầu. Cuối cùng thêm 1 điểm vào W và sau đó là max Q.

Tại sao lại không max W? Tôi khuyên bạn chỉ nên max W nếu bạn đang ở đường trên và trận đấu đang nghiêng về một phía. Khi bạn đi đường giữa, max Q là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngọc tím(3): Sức mạnh phép thuật (+4.95)

Do những thay đổi trong Session 3 gần đây, Katarinal cần một số ngọc bổ trợ cho những kỹ năng của mình. Ngọc đỏ có khả năng xuyên kháng phép và ngọc tím tăng sức mạnh phép thuật sẽ giúp bạn có khả năng đi lane lâu hơn. Bạn cũng cần ngọc xanh kháng phép để giảm thiệt hại trong những lần tấn công của mình, và ngọc vàng cộng giáp để tăng khả năng chống chịu với những đòn quấy rối của đối phương khi đối đầu với những tướng có khả năng gây sát thương cao

Bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Katarina hiện nay là 21-9-0. Bảng này giúp bạn tăng các chỉ số AP và AD hiệu quả hơn. Thuộc loại pháp sư cận chiến, bảng bổ trợ 21-9-0 là một điều cần thiết cơ bản. Một số người có xu hướng sử dụng bảng bổ trợ 9-21-0. Vấn đề là nếu bạn sử dụng bảng bổ trợ này, bạn sẽ lãng phí khá nhiều điểm vào phòng thủ, đặc biệt nó làm tăng %HP mà không làm tăng khả năng chịu đòn. Trong khi đó, trong giai đoạn đầu bạn phải gia tăng khả năng sát thương cũng như khả năng trao đổi chiêu thức của vị tướng này.

Do trong giai đoạn đầu của game, Katarina khá yếu, và bạn cần tăng máu cho Katarina để đề phòng đối phương quấy rối khi bạn cố thực hiện tung chiêu cuối, vốn là điểm mạnh của Katarina. Và trong giai đoạn này, bạn đừng ham chiến đấu. Mắt Vật Tổ khá hữu ích khi bạn muốn thoát gank và tìm nơi ẩn náu của đối phương. Hãy nhớ rằng, tầm nhìn không chỉ mang lại lợi ích cho bạn, mà còn cho các đồng minh của bạn để quyết định những hành động tiếp theo.

Đồ thiết yếu cho Katarina

Bạn nên trang bị cho Katarina Giày Pháp Sư, Bùa Đầu Lâu , Đồng Hồ Cát Zhonya , Mũ Phù Thủy Rabbandon . Đây là những đồ thiết yếu bạn phải có khi muốn nâng đồ cho Katarina. Sau khi mua được những đồ này, thì bạn có thể nâng cấp đồ khác để xây dựng được bộ đồ hoàn chỉnh cho Katarian theo nhiều nướng khác nhau.

Đồng Hồ Cát Zhonya là đồ bạn phải có đầu tiên. Bạn có thể sử dụng nó để né tránh sát thương, ngay cả khi đối thủ của bạn cũng là một pháp sư. Đồng Hồ Cát Zhonya hoạt động tốt trong các cuộc tấn công vật lý, tính linh hoạt của Đồng Hồ Cát Zhonya giúp ích rất nhiều cho Katarina. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tránh nhiều cuộc tấn công cùng một lúc của các pháp sư đối thủ, và cho bạn thời gian 2.5 giây né tránh để hồi chiêu hoặc thoát thân hay tiếp tục gây sát thương trong combat.

Bùa Đầu Lâu giúp tăng sức mạnh phép thuật cho Katarina. Mặt khác, nó còn bổ sung sức mạnh khi Katarina thực hiện các chiêu AOE và giúp dồn sát thương để tiêu diệt đối thủ nhanh hơn.

Với Giày Pháp Sư, đây là trang bị cơ bản dành cho các pháp sư. Nó giúp tăng phép sát thương cho Katarina. Còn Mũ Phù Thủy Rabbandon thì khỏi phải nói, nó là một trang bị đầy quyền năng và phép thuật.

Bộ trang bị phổ thông cho Katarina

Bộ trang bị này giúp Katarina vừa chống phép vừa gây sát thương AOE tốt

Bộ trang bị giúp tăng khả năng truy bắt đối thủ và gây sát thương

Katarina có thể phát huy sức mạnh tốt nhất ở vị trí Mid( đường giữa) hoặc đi gank với đồng đội. Và Katarina là tướng trước yếu sau mạnh, vậy nên bạn đầu tiên bạn nên đi farm nhiều nhất có thể.

Katarina được đánh giá là đi đường kém, do đó, trong quá trình đi đường, bạn có thể quấy rối đối thủ bằng cách sử dụng Q thẳng vào đối thủ hoặc các mục tiêu gần đối thủ để đánh dấu đối thủ nếu trúng chiêu. Chiêu này giúp bạn rỉa máu đối thủ mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn.

Nếu bạn đã có thể sử dụng được các chiêu Q,E, và W thì khó có đối thủ nào có thể giết được bạn bằng cách sử dụng combo 3 chiêu này. Nó sẽ rút được cực nhiều máu của đối thủ mà hoàn toàn không tiêu tốn năng lượng. Đầu tiên, hãy sử dụng Q, sau đó là E và ngay lập tức bạn tung ra W rồi nhanh chóng lùi về.

Khi bạn gặp một trận giao tranh,bạn nên đứng ngoài và bảo vệ mình. Thời gian an toàn nhất là khi đối thủ đã sử dụng hết các chiêu vô hiệu hóa và quấy rối bạn khi lên chiêu như choáng, đánh văng ra chúng tôi đó, bạn sử dụng combo hai chiêu là E + R. Tuy nhiên, nếu bạn có đồng đội tốt và bạn có đủ tự tin thì bạn có thể tham gia trận đấu và tung chiêu R để hạ gục đối thủ nhanh chóng. Bạn cũng nên lưu ý rằng, mỗi khi bạn hạ gục đối thủ, các chiêu của Katarina lập tức được sẵn sàng (ngoại trừ R). Đây cũng là một lợi thế của Katarina, bạn hãy tận dụng ưu thế này để tung chiêu một cách liên tục và giành được Penta Kill dễ dàng.

Với E, bạn nên sử dụng nó một cách cẩn thận trong những lúc truy đổi đối thủ và chạy trốn. Combo mắt + E có tác dụng làm mờ mắt đối phương và tạo cho bạn cơ hội thoát nạn trong gang tấc.

Ngoài ra, Katarina còn có thể đứng và ulti trong bụi rậm, đối thủ của bạn sẽ không thấy gì cả ngoài lượng máu của họ đang tụt đi một cách nhanh chóng.

Bởi vì là chiến đấu gần, nên Katarina cần phối hợp với những tướng có khả năng CC và vô hiệu hóa một nhóm đối thủ cùng một lúc. Một số tướng phù hợp với Katarina như Amumum Malphite, Galio… Ngoài ra, cô ấy cũng cần một một đồng đội có thể giúp đối phó với sát thương đủ để cô ấy có thể di chuyển.

Katarina có 3 nhóm đối thủ chính: những tướng tanky, tướng có tính di động cao, những tướng có không bị ảnh hưởng bởi CC. Những tướng sau có thể khắc chể được Katarina: Leona, Fiddlestick, Malzahar, Lulu, Blitzcrank, Riven…Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Evelynn Ap Mid, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Evelynn Đi Mid

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn mùa 11, với những cách lên đồ bị phép thuật, xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Evelynn, combo, cách khắc chế và Build Guide trang bị cho Evelynn đi Top, Mid hay năm 2021.Bạn đang xem: Cách chơi evelynn ap mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu thức theo cấp EvelynnPhép bổ trợ EvelynnCách lên đồ cho tướng EvelynnĐiểm mạnh và điểm yếu EvelynnHình nền, Skin tướng Evelynn

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Vốn là một nữ pháp sư gây sát thương lan truyền chính vì điều này khiến cho những bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn bên dưới khá phù hợp với cô nàng của chúng ta.

Đang xem: Cách chơi evelynn ap mid

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn đi rừng

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi có trên 70% máu , nhận thêm sát thương thích ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Evelynn

Phép bổ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ Level 6, với khả năng tàng hình của mình thì tướng Evelynn cực kỳ thích hợp với khu vực rừng và những vị trí khác cùng những phép bổ trợ.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Với lối chơi thiên về ám sát là chính, hoạt động chính trong khu vực Rừng thì phép bổ trợ trừng phạt khá thích hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự chơi tốt Evelynn thì thiêu đốt + trừng phạt là 2 phép bổ trợ tối ưu nhất của vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Evelynn

Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, chính vì điều này các bạn cần chú ý đến những trang bị gây sát thương phép + xuyên kháng phép + trang bị như đồng hồ cát nhằm giúp cô nàng này sử dụng chiêu cuối trong lòng địch. Nhìn các trang bị này, có thể các bạn liên tưởng ngay đến tướng Elise đi rừng phải không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Evelynn đi Rừng

Cách lên đồ Evelynn đi rừng

Build những món trang bị phép thuật + xuyên kháng phép mạnh nhất cho Evelynn đi rừng

Cách lên đồ đi Evelynn Mid, Top

Rất ít khi Evelynn đi Top hay Mid nhưng nếu các bạn yêu thích có thể tham khảo qua những bộ trang bị bên dưới.

Song Kiếm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển) để kết hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để lấy xuyên kháng phép tùy thuộc vào tình hình trận đấu.

Mũ Phù Thủy Rabbadon để có sát thương oneshot mục tiêu tốt hơn, chưa kể bạn càng có nhiều SMPT thì nội tại Yêu Ảnh sẽ càng hồi nhiều máu hơn. Quỷ Thư Morello sẽ là lựa chọn tiếp theo nhằm đối phó với team hồi máu như Dr.Mundo hay Soraka. Trượng Hư Vô là trang bị cuối cùng để tối đa hóa sát thương của bạn + 40% xuyên kháng phép.Nếu bạn muốn lên một chút chống chịu, hãy bỏ qua Trượng Hư Vô mà đóng thẳng Đồng Hồ Cát để xông vào tuyến sau hạ gục chủ lực của team địch mà không phải hi sinh nằm xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để đối đầu với AP Carry của đối phương.

Điểm mạnh và điểm yếu Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình và hồi năng lượng khá tốtSát thương theo thời gian tốtCó khả năng chạy trốn tốn nhờ W – xóa bỏ các trạng thái làm chậmKhả năng làm chậm diện rộng cùng với lượng giáp tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu khá yếu đuốiLên đồ khá khóKhó để đánh thành thạo

Cách khắc chế Evelynn

Evelynn khá yếu đầu trận, cô ta có ít năng lượng và trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.Hãy cắm ít nhất một con Mắt Kiểm Soát vào những nơi mà bạn cho rằng Evelynn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của bạn bởi sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh.Luôn kiểm soát tầm nhìn ở bức tường phía sau khu vực hang Rồng và hang Baron, bởi Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám Bùng Nổ và cướp đi Rồng/Baron từ đội của bạn một cách miễn phí.Hãy luôn nhắc nhở những vị trí quan trọng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên cao khi không có tầm nhìn hoặc đồng đội khác bên cạnh, bởi chắc chắn họ đang là mục tiêu trong những cuộc đi săn của Evelynn.

Với các điểm yếu để khắc chế Evelynn, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Hình nền, Skin tướng Evelynn

Evelynn Huyết Nguyệt

Evelynn Dạ Vũ

Evelynn Bóng Tối

Evelynn Cạy Két

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn

Evelynn là một pháp sư đi đường rừng chuyên dụng, tuy nhiên pháp sư này khi đạt được Level với khả năng tàng hình thì lúc đó vị pháp sư này mới phát huy được sức mạnh khi đi Gank. Chính vì thế, các bạn hãy cố gắng Farm để đạt Level 6 nhanh nhất có thể.

Trong giao tranh, hãy cố gắng bắt chết xạ thủ của đối phương nhờ ưu điểm tàng hình của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Bảng Bổ Trợ Orianna Đường Giữa Và Cách Lên Đồ Ap Của Faker trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!