Xu Hướng 6/2023 # Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of CLan

Mình viết bài này chung cho các bạn chơi game của hảng Supercell. Ngoài lấy lại tài khoản clash of clans, các bạn có thể áp dụng cho game Boom Beach, Hay Day…

Chưa từng liên kết ráo gì cả, bị mất máy hoặc máy đã bán, 

bị người khác đăng nhập vào game

,bị mất tài khoản game clash of clans,

Tất nhiên là chỉ dành cho các bạn đã từng liên kết tài khoản game với google+ hoặc game center.

Khôi phục tài khoản game bằng 

Google+/ Game Center

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn tình cờ đọc được bài này, dù chưa bị bạn cũng nên liên kết ngay và luôn để tránh mất mát về sau 8-) . Đơn giản chỉ là vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viết chuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.

Quên tài khoản Google+/ Game Center

Đối với các bạn quên tài khoản thì không phục là cách tốt nhất. Mình đề nghị các bạn không nên nhờ ai đăng ký giùm tài khoản Apple iD hoặc Google. Đăng ký không hề khó, giờ hổ trợ tiếng Việt hết cả mà, có bị gì thì khó lấy lại tài khoản.

Liên hệ bên game

Nếu bạn bị mất tài khoản thì có thể ghi nội dung là:

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đang gia nhập.

Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.

Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Đối với những bạn không vào được game thì nên liên hệ trực tiếp bằng email clashofclans.android@supercell.net (Android) hoặc clashofclans.feedback@supercell.net

nguồn chúng tôi

Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bằng Facebook Đơn Giản Nhất

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, nhấn vào Facebook và thao tác xóa tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, mở ra mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác đăng nhập lại. Vậy là bạn đã thành công lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi!

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng Android

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Xóa dữ liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với bước này bạn nên sao lưu dữ liệu trước để không bị mất trắng dữ liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại điện thoại rồi truy cập vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã hoàn thành cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc Game Center cũng là một phương án khả thi đối với những game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hay Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận được hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người dùng nhấn  Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần liên kết và khôi phục tài khoản để thực hiện chuyển đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ áp dụng phương án này bởi tính khả thi và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của hệ thống để lấy lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như bạn đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và Google+ mà vẫn không thành công thì phương án tiếp theo mà locashcowboysmusic đề cử đến bạn đó là liên hệ với nhà phát hành để được cấp lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Bước 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với cách làm này, bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản đang được yêu cầu cấp lại. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho nhà phát hành sẽ gồm có:

Tên đăng nhập tài khoản

Level hiện tại trong game

Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản mà bạn cần phải trả lời chính xác, nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game của mình?

Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách dễ dàng và bạn có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Với Vài Bước Đơn Giản

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan là phương pháp hữu hiệu giúp người chơi giải quyết vấn đề mất nick hoặc quên tài khoản đăng ký game. Không có điều gì chắc chắn rằng tài khoản của các bạn không bị đánh mất, bởi vậy việc tìm hiểu cách lấy lại nick Clash of Clans là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ giúp các bạn khôi phục lại acc Clash of Clans giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này!

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Facebook

Cách lấy lại nick Clash of Clan trên Android

Bước 1: Đăng xuất và xóa tài khoản Facebook ứng dụng

Tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại của mình. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Lúc này bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn hãy kéo xuống phía dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings và ấn vào Accounts rồi tìm kiếm Facebook và thực hiện việc xóa tài khoản Facebook.

Bước 2: Xóa dữ liệu Facebook

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings sau đó vào Quản lý ứng dụng và tìm kiếm Facebook. Kế tiếp, tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu đang sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Xóa dữ liệu của COC

Tiến hành tương tự như khi xóa dữ liệu Facebook, chỉ khác ở chỗ các bạn thay tìm kiếm Facebook bằng game Clash of Clans. Lưu ý khi thực hiện bước này các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước để không bị mất trắng khi trải nghiệm game.

Bước 4: Truy cập vào Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại chiếc điện thoại của mình rồi truy cập vào game Clash of Clans. Sau đó tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Lúc này người chơi đã hoàn thành cách lấy lại nick Clash of Clans trên Android rồi đó!

Cách lấy lại ACC Clash Of Clans trên iOS

Tương tự như cách lấy lại acc Clash of Clan trên Android, người chơi cũng có thể thực hiện trên thiết bị iOS. Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng xuất Facebook trên ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại, sau đó ấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Khi đó, bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập trên Safari và Reset tài khoản

Tiếp theo, truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook trên thiết bị iOS. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Lúc các bạn tìm thấy hãy ấn vào Facebook và thực hiện thao tác xóa tài khoản. Kế tiếp, các bạn hãy ấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Đăng nhập COC bằng Facebook

Truy cập vào trong trang chủ của tựa game Clash of Clans. Tiếp theo mở mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook. Sau đó, các bạn hãy thực hiện thao tác đăng nhập lại. Hoàn thành 3 bước trên tức là các bạn đã thành công trong việc lấy lại nick Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi đó!

Cách lấy lại nick Clash Of Clan qua Google+ hoặc Game Center

Bên cạnh cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook, các bạn có thể khôi phục nick của mình bằng Google+ hoặc Game Center. Đây là một trong các phương án khả thi với các game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hoặc Game Center. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đăng nhập vào Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập Google+ hoặc Game Center cho tới khi nào nhận được hộp thoại thông báo từ phía hệ thống thì các bạn hãy ấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Tiến hành theo hướng dẫn

Tiến hành làm theo hướng dẫn của hệ thống ở phần liên kết. Kết hợp với việc khôi phục tài khoản để tiến hành chuyển đổi tài khoản game của mình. Trong trường hợp người chơi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài việc lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì rất nhiều game thủ đã áp dụng phương pháp này thành công. Cách khôi phục acc COC có tính khả thi cao cũng như cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Dùng tính năng hỗ trợ của NPH để lấy lại tài khoản Clash Of Clans

Nếu như các bạn đã thử sử dụng Facebook và Google+ để lấy lại tài khoản COC mà vẫn không thành công thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của nhà phát hành game. Bạn hãy liên hệ với họ để được tư vấn và cấp lại tài khoản. Cách thức thực hiện rất đơn giản, các bạn có thể theo dõi video hoặc nội dung chi tiết bên dưới video:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ

Đầu tiên, người chơi cần tiến hành truy cập vào trang chủ của game Clash of Clans.

Bước 2: Nhấn Help để liên hệ với hệ thống

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với người dùng để xử lý vấn đề. Với cách làm này, người chơi bắt buộc phải cung cấp những thông tin cá nhân của mình để chứng minh mình là chủ tài khoản. Từ đó, việc cấp lại tài khoản chơi COC cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một số thông tin cơ bản mà người dùng cần cung cấp cho nhà phát hành bao gồm:

Tên đăng nhập tài khoản Clash of Clan

Level hiện tại của người chơi trong game

Ngoài ra, hệ thống cũng thường xuyên đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản. Người chơi cần phải trả lời chính xác thì mới có thể lấy lại được nick COC nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn.

Thời điểm gần nhất mà đăng nhập tài khoản là khi nào?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là lúc nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game Clash of Clan là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game COC của mình?

Sau khi liên hệ trực tiếp với nhà phát hành game, các bạn sẽ được cấp lại tài khoản Clash of Clan trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Khi người chơi chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại nick để chơi game một cách dễ dàng. Lúc này, người chơi có thể truy cập vào game và làm các bước như bình thường.

Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Clash Of Clan Từ Android Sang Ios

Thực chất đối với việc chuyển tài khoản clash of clan từ android sang ios / chuyển tài khoản clash of clan từ ios sang android đang được nhiều người quan tâm. Nay, chúng tôi chia sẻ với bạn về các bước để chuyển đổi khoản clash of clan giữa các thiết bị Android và IOS dễ dàng và nhanh chóng.

Sơ bộ về game Clash of Clans là như nào?

Thực chất Clash of Clans (viết tắt là CoC) chính là một loại game online chiến thuật chạy trên thiết bị smartphone. Bạn sẽ trở thành là một trong những nhà cầm quân tài ba với chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật. Hơn nữa đem quân đi chinh phạt tới các vùng đất của những người chơi khác.

CoC đã mang trong mình với những yếu tố khá quen thuộc của một chiêu bộ binh game chiến thuật. Trong đó, sự kết hợp về tính năng của một game online như việc nên chơi với bạn bè. Tạo dựng ra một liên minh, nhằm mang quân đi xâm chiếm, hãng phát triển nhằm tạo ra một tựa game khá hấp dẫn.

Trong quá trình tham gia game bạn sẽ phải nhanh chóng tạo dựng ra những công trình có trong đế chế của mình, cùng với số tài khuyên ít ỏi. Bạn cũng có thể tham gia vào một liên minh có sẵn, hoặc tạo dựng ra một liên minh của riêng mình. CoC giúp cung cấp tất cả các công trình phòng thủ như: súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường nhằm ngăn chặn kẻ thù.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Clash Of Clan từ IOS sang Android

Bước 1: Tạo dựng ra tài khoản

Tại bước này bạn cần tạo ra tài khoản Google chưa từng chơi Clash of Clans dựa vào bất kể thiết bị nào có sẵn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào chơi

Bạn tiến hành vào phần Cài đặt 🡪 chọn Tài khoản 🡪 chọn Google 🡪 tiếp đó đăng nhập tài khoản Google mới này.

Bước 3: Đồng bộ tài khoản sang

Bạn cần mở game trên cả 2 máy Iphone đã chơi và máy Android hiện giờ đang chuẩn bị tiến hành đồng bộ tài khoản.

Bước 4: Truy cập vào Link a Device

Tất cả 2 thiết bị chuyển đổi, bạn nhấn vào mục Setting (Hình ảnh về bánh răng phía bên phải của màn hình) tiếp sau đó nhận vào lựa chọn của Link a Device.

Bước 5: Nhập mã đồng bộ cho cả 2 tài khoản

Trên dòng máy của Apple, lựa chọn This is OLD DeVICE, tiếp đó nhấn vào I want to link to another device. Vào lúc này, máy sẽ xuất ra với một đoạn mã để đồng bộ cho cả 2 tài khoản.

Bước 6: Nhập đoạn mã code đồng bộ

Trong bước này, mở phần Setting của CoC trên android lựa chọn vào mục This is NEW DEVICE rồi nhập tiếp các đoạn mã đồng bộ kia vào, lựa chọn vào OK là xong.

Hoàn thành xong việc chuyển đổi, bạn cũng có thể chơi trên Android bình thường như đã từng chơi dựa trên Iphone.

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Clash Of Clan từ Android sang IOS

Lưu ý trong cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa thiết bị Android và IOS được chơi game hướng dẫn tất cả. Và có thành tích nhà dưới cấp 4 cũng như chưa từng mua đá quý. Trong trường hợp thiết bị cần chuyển lên cấp độ cao hơn, không có cách nào để chuyển đổi nick Clash of Clan.

Cách chuyển đổi tài khoản Clash of Clan đơn giản như sau:

– Bạn mở 2 thiết bị, 1 thiết bị Android và một thiết bị IOS.

– Lưu ý ghi nhớ tài khoản game với Google Plus và Game Center trên mỗi máy. Tránh nhầm lẫn và nhập nhiều lần rất dễ bị mất tài khoản Clash of Clan.

– Cùng nhau nhấp vào Cài đặt và nhấp vào Liên kết thiết bị.

– Nếu thiết bị đã đăng nhập Clash of Clan, hãy chọn Thiết bị cũ (tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng thiết bị cần chuyển là iPhone / iPad hay thiết bị sử dụng hệ điều hành Android mà nó sẽ xuất hiện một dãy mã riêng).

– Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình. Gõ CONFIRM để xác nhận. Vậy là đã đăng nhập xong Clash of Clan trên thiết bị khác.

– Sau khi chuyển tài khoản Clash of Clan thành công. Bạn có thể sử dụng thoát nick Clash of Clan trên thiết bị cũ và chơi trên thiết bị mới một cách dễ dàng.

Lưu ý trong việc chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các máy

– Mỗi thiết bị chỉ được phép chuyển một lần. Vì vậy trước khi quyết định chuyển acc Clash of Clan bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ sử dụng lâu dài trên thiết bị đó. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nick Clash of Clan cũ.

– Khi chuyển tài khoản Clash of Clan giữa các thiết bị có hệ điều hành khác nhau. Mã sẽ được gửi đến máy tính cũ của bạn. Bạn cần nhanh chóng xác nhận nó để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Clash of Clan trên thiết bị mới. Vì Mã chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Sau đó mã này sẽ tự động bị hủy.

– Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể chơi Clash of Clan trên cả hai máy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn chơi Clash Of Clan trên PC thì một máy sẽ thông báo tải lại để thoát trên máy kia. Tốt nhất, bạn chỉ nên đăng nhập Clash of Clan trên một máy để đảm bảo sự ổn định tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!