Xu Hướng 3/2023 # Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong Clash of Clan, Gem (ngọc) là loại tiền tệ chính dùng cho tất cả các hoạt động xây dựng. Chính vì vậy kiếm Gem trong Clash of Clan được xem là nhiệm vụ tối quan trọng nếu muốn trở thành kẻ mạnh nhất. Các cách tăng Gem trong Clash of Clan sau đây của xboxoz360gamer sẽ giúp bạn thực hiện được điều này mà không cần bỏ tiền mặt ra mua.

Cày Gem trong Clash of Clan bằng cách loại bỏ chướng ngại vật

Trong mỗi ngôi làng thường có 40 chướng ngại vật. Đây có thể là đá hoặc thực vật. Việc loại bỏ các chướng ngại vật này sẽ khiến bạn tốn vàng hoặc thuốc tiên, tuy nhiên thứ bạn nhận được chính là ngọc để xây dựng ngôi làng của mình.

Cách lấy Gem trong Clash of Clan này có thể giúp bạn kiếm được tối đa 6 viên ngọc cho 1 chướng ngại vật. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chừa chỗ cho thực vật mọc lại, có như vậy thì mới kiếm được gem mỗi ngày.

Kiếm Gem trong Clash of Clan bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Trong mặc định của Clash of Clan luôn có các nhiệm vụ để người chơi có thể hoàn thành. Đây là một nguồn gem tương đối dễ kiếm và không bao giờ hết.

Để kiếm Gems trong Clash of Clan bằng hình thức này, bạn cần kiểm tra list nhiệm vụ (Achievement) có những gì và cố gắng hoàn thành nhanh nhất có thể. Các nhiệm vụ này có thể là chiến thắng trong các trận đấu hoặc xây dựng một công trình nào đó thành công.

Trong đó, việc chiến thắng trong các trận đấu cho nhiều gem nhất. Ví dụ khi giành được chiến lợi phẩm bạn có thể nhận được 450 ngọc, khi đưa quân tiếp viện cho bạn bè bạn cũng đạt được 250 ngọc. Một số nhiệm vụ khác có thể giúp bạn kiếm được tối đa 1000 ngọc.

Sau khi kiếm Gem trong Clash of Clan nhờ hoàn thành các nhiệm vụ xong, bạn cần nhấn vào nút Claim (nhận thưởng) để lấy toàn bộ số ngọc mà nhiệm vụ đó có về.

Dùng Google Play Reward

Cách lấy Gem trong Clash of Clan này chỉ áp dụng cho những ai dùng hệ điều hành Android. Theo đó, bạn có thể tải ứng dụng Google Opinion Reward về máy và cài đặt.

Để có thể kiếm Gem trong Clash of Clan, bạn làm theo những bước sau:

Hoàn thành khảo sát marketing mà ứng dụng này gửi về máy của bạn để nhận phần thưởng của Google Play Credit

Dùng phần thưởng nhận được, lên Google Play để để gem trong Clash of Clan.

Phần thưởng mà Google gửi cho bạn sau khi hoàn thành khảo sát là tiền mặt, có giá trị từ 0.1 – 1.0 USD. Chính vì vậy cách kiếm gem này cũng tương tự như bạn mua bằng chính tiền của mình.

Lưu ý những ai chơi Clash of Clan bằng thiết bị IOS sẽ không thể kiếm gem bằng hình thức này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng máy tính và thông qua các phần mềm giả lập Android để nhận có thể cày gem.

Cách tạo nick Clash Of Clan mới sẽ giúp các game thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn này và có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sử dụng ngọc một cách đúng đắn

Đây không phải là hướng dẫn kiếm Gem Clash of Clan nhiều hơn. Tuy nhiên nếu biết sử dụng hợp lý thì bạn sẽ thấy được đây chẳng khác gì một cách kiếm gem thông minh và hiệu quả.

Bạn có thể tiết kiệm gem bằng những cách sau:

Khi bắt đầu chơi Clash of Clan, bạn sẽ có sẵn 500 viên ngọc và mất ngay một nửa để được hướng dẫn cách chơi. Nếu đọc hướng dẫn, bạn sẽ được khuyên dùng 250 gem còn lại để đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Đừng nên làm như vậy mà hãy giữ lại số gem quý giá này.

Không nên bị các tài nguyên làm mờ mắt. Bạn có thể dùng ngọc để mua tài nguyên rất đơn giản nhưng chắc chắn khi cần xây dựng các công trình quan trọng sẽ phải hối hận đấy.

Đê có tài nguyên và các lợi ích khác nhanh hơn, bạn có thể tua nhanh thời gian. Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số ngọc nhất định. Và đương nhiên cũng không nên lãng phú ngọc bằng cách này.

Đầu tư cho Builder’s Hut: Đây là công trình quan trọng nhất trong Clash of Clan. Chính vì vậy dồn ngọc để xây dựng Builder’s Hut nhanh nhất cũng là một cách lấy Gem trong Clash of Clan hợp lý.

Kiếm Gem trong Clash of Clan là một việc vô cùng quan trọng. Một kẻ mạnh sẽ biết cách kiếm được nhiều gem nhất mà không phải tự bỏ tiền mặt của mình. Với những cách trên, bạn có thể kiếm được đủ số gem cần thiết để xây dựng ngôi làng của mình tốt nhất.

Dễ Dàng Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bằng Facebook

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, nhấn vào Facebook và thao tác xóa tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, mở ra mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác đăng nhập lại. Vậy là bạn đã thành công lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi!

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng Android

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Xóa dữ liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với bước này bạn nên sao lưu dữ liệu trước để không bị mất trắng dữ liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại điện thoại rồi truy cập vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã hoàn thành cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc Game Center cũng là một phương án khả thi đối với những game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hay Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận được hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người dùng nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần liên kết và khôi phục tài khoản để thực hiện chuyển đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ áp dụng phương án này bởi tính khả thi và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của hệ thống để lấy lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như bạn đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và Google+ mà vẫn không thành công thì phương án tiếp theo mà locashcowboysmusic đề cử đến bạn đó là liên hệ với nhà phát hành để được cấp lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Bước 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với cách làm này, bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản đang được yêu cầu cấp lại. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho nhà phát hành sẽ gồm có:

Tên đăng nhập tài khoản

Level hiện tại trong game

Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản mà bạn cần phải trả lời chính xác, nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game của mình?

Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách dễ dàng và bạn có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

Hướng Dẫn Hack Gems Trong Clash Of Clans

Hướng dẫn cách kiếm tiền Gems, Hack Gems trong Clash of Clans, kiếm tiền gems nâng cấp, mua nông dân lính trong clash of clan

Có lẽ mua gems trong clash of clans khá khó khăn cho nhưng bạn ko có thẻ visa,iền trong itunes, hoặc không muốn bỏ tiền ra để nạp gems. sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền để mua gems trong Clash of Clans mình đã làm trong 3 hôm mỗi hôm khoảng vài chục phút và có khoảng 10$ để mua 1200 gem

Gems dùng để mua thêm nông dân xây và nâng cấp nhanh hơn, hoặc cũng có thể dùng gem để làm nhiều việc khác như mua quân nhanh hơn, rút ngắn thời gian nâng cấp nhanh hơn, mua bảo vệ ….

Link tải Clash of Clans cho ai chưa có :

Chọn Get Started!

2. Sau đó quay trở lại Freemyapps để down các app về máy và chạy trong 30 giây là bạn có thể đc cộng thêm điểm. Mỗi app tương ứng với số điểm các bạn kiếm được, thường mỗi app dao động từ 100 ~ 200 điểm. Mỗi ngày có thể có 1 hoặc nhiều app mới xuất hiện. Và chúng ta chỉ việc down về và chạy 30 giây là xong, sau đó bạn có thể xóa các app vừa tải về đi nếu ko muốn giữ lại.

Down các App & Game bên dưới về rùi chạy 30s

Chọn Redeem Now để chuyển khoản luôn 10$ vào acc iTunes của bạn

Bonus cái ảnh mình kiếm được 30$ vào acc iTunes của mình sau 2 tuần chơi freemyapps, các bạn để ý cái khoanh đỏ trong ô dưới .

Còn đây nhà nhà mình sau khi mua đc gem trong game Clash of Clans , hy vọng hướng dẫn sẽ giúp các bạn cách để có được gem miễn phí để chơi thoải mái nhất có thể, chúc vui ^^

Hướng dẫn cách kiếm tiền Gems, Hack Gems trong Clash of Clans, kiếm tiền gems nâng cấp, mua nông dân lính trong clash of clan

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan

Cách lấy lại tài khoản Clash Of CLan

Mình viết bài này chung cho các bạn chơi game của hảng Supercell. Ngoài lấy lại tài khoản clash of clans, các bạn có thể áp dụng cho game Boom Beach, Hay Day…

Chưa từng liên kết ráo gì cả, bị mất máy hoặc máy đã bán, 

bị người khác đăng nhập vào game

,bị mất tài khoản game clash of clans,

Tất nhiên là chỉ dành cho các bạn đã từng liên kết tài khoản game với google+ hoặc game center.

Khôi phục tài khoản game bằng 

Google+/ Game Center

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn tình cờ đọc được bài này, dù chưa bị bạn cũng nên liên kết ngay và luôn để tránh mất mát về sau 8-) . Đơn giản chỉ là vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viết chuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.

Quên tài khoản Google+/ Game Center

Đối với các bạn quên tài khoản thì không phục là cách tốt nhất. Mình đề nghị các bạn không nên nhờ ai đăng ký giùm tài khoản Apple iD hoặc Google. Đăng ký không hề khó, giờ hổ trợ tiếng Việt hết cả mà, có bị gì thì khó lấy lại tài khoản.

Liên hệ bên game

Nếu bạn bị mất tài khoản thì có thể ghi nội dung là:

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đang gia nhập.

Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.

Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Đối với những bạn không vào được game thì nên liên hệ trực tiếp bằng email clashofclans.android@supercell.net (Android) hoặc clashofclans.feedback@supercell.net

nguồn chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!