Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Rau Câu Sơn Thủy Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon Miệng Và Bắt Mắt # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Rau Câu Sơn Thủy Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon Miệng Và Bắt Mắt # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Rau Câu Sơn Thủy Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon Miệng Và Bắt Mắt được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thạch rau câu có chứa các acid amin giúp giảm đi quá trình lão hóa ở con người, giảm mụn và giúp cho tóc chắc khỏe hơn. Có rất nhiều cách để đổ rau câu và một trong những cách đổ rau câu vừa đơn giản mà lại cực kỳ đẹp mắt, thu hút người ăn đó chính là đổ rau câu sơn thủy.

Loại rau câu này là sự kết hợp của nhiều mảng màu, màu này trộn với màu kia, thường là màu xanh lá cây, đỏ, đen và nền là màu trắng để tạo nên những mảng màu thật bắt mắt. Nhìn thì tưởng phức tạp vậy đó chứ cách làm cũng rất đơn giản đó nha.

Nguyên liệu cho 4 – 5 người ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Ngâm bột rau câu

Đầu tiên, bạn cho hết gói bột rau câu vào 1,5 lít nước lọc và khuấy đều lên, ngâm trong vòng 1 tiếng để bột rau câu tan hết. Nếu như không có nhiều thời gian thì bạn có thể ngâm 15 phút thôi nhưng ngâm lâu để rau câu tan hết thì rau câu sẽ ngon hơn.

Nếu bạn thích ăn rau câu giòn hơn thì có thể giảm lượng nước xuống còn 1 lít hoặc 1,2 lít nha, đừng cho nhiều nước quá thì thành phẩm sẽ dễ bị tách lớp đó.

Bước 2: Tạo màu cho rau câu

Bạn cho hết gói cà phê hòa tan ra chén rồi đổ nước sôi vào, khuấy đều cho tan hết.

Với lá dứa thì bạn rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng 100ml nước lọc, sau đó bạn lọc bỏ xác chỉ lấy nước.

Bước 3: Nấu rau câu

Sau khi rau câu đã tan hết, bạn đặt nồi rau câu lên bếp và cho thêm 200g đường phèn vào, để ở mức lửa nhỏ nhất rồi dùng muỗng khuấy đều liên tục để rau câu không bị vón cục ở dưới đáy nồi, nhớ là phải khuấy liên tục nếu không rau câu sẽ bị hư. Bạn nấu khoảng 15 phút là rau câu sẽ mịn và sánh lại.

Vẫn để nồi rau câu trên bếp, tiếp đến bạn chuẩn bị 1 cái nồi khác và múc ra 750ml nước thạch rau câu đang đun và cho 300ml nước cốt dừa cùng 50g sữa đặc vào, khuấy đều cho tan hết rồi tắt bếp.

Bước 4: Đổ rau câu

Tiếp đến, bạn cho cà phê đen vào 100ml rau câu, các bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt tùy theo sở thích, nếu thích đậm hơn thì có thể cho nhiều cà phê hơn.

Sau đó múc từng muỗng cho vào lớp cau râu chính, nhớ đổ cách xa nhau ra để một lát mình sẽ đổ những màu khác vào chỗ trống nha, bước đổ rau câu này là tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người, bạn có thể tự do sáng tạo hoa văn, mảng màu tùy theo sở thích.

Sau khi đổ xong, màu nâu đen thì mình sẽ chờ khoảng 3 phút rồi tiếp tục đổ màu xanh lá, mình cũng múc ra 100ml rau câu và trộn với nước lá dứa và đổ vào những chỗ trống.

Dùng một cây đũa, nhẹ nhàng khuấy vào khuôn để những màu sắc loang vào nhau, tạo nên những mảng màu thật đẹp mắt.

Cuối cùng bạn đổ hết phần rau câu không màu còn lại lên trên bề mặt và để yên trên mặt bàn khoảng 5 phút. Sau đó bạn cho vào ngăn đông tủ lạnh, đợi cho rau câu đông lại xong rồi.

Thành phẩm

Rau câu sơn thủy là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị và màu sắc. Hương lá dứa, cà phê và sữa đặc hòa quyện trong vị ngọt mát và dai giòn sựt sựt của rau câu khiến cho bất cứ ai thưởng thức cũng cảm thấy hài lòng và thú vị.

Bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo một số loại bột rau câu đang có bán tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Cẩm Nang Làm Rau Câu Sơn Thủy

Giới thiệu khóa học

Chào mừng bạn tới với thế giới rau câu sơn thủy đỉnh cao của “Lan Nghi công lược”

Trong tất cả các món ăn trên hành tinh này, có lẽ sẽ không thể có món ăn nào nào “hữu tình” như rau câu sơn thủy!

Trong tất cả các món rau câu sơn thủy của những đôi bàn tay mê mẩn món thạch này, chắc rằng khó có ai làm ra được những chiếc bánh rau câu sơn thủy hữu tình như bánh rau câu sơn thủy của Lan Nghi.

Nếu như những loại rau câu khác như 3D, 4D, luôn có khuôn hay kim để bạn tạo hình, thì rau câu sơn thủy lại hoàn toàn khác. Với cốt bánh rau câu sơn thủy, không một loại công cụ nào có cơ hội được sử dụng, bởi, bánh được tạo nên hình hài duy nhất bởi cảm xúc, đôi tay, ngẫu hứng và tâm hồn người làm bánh. Và dù có cao tay đến cỡ nào, bạn cũng không thể làm ra một chiếc bánh giống y chang cái trước đó bạn đã làm.

Hãy đọc những dòng tâm sự bên dưới của cô giáo, bạn sẽ hiểu vì sao có hàng trăm người làm bánh rau câu sơn thủy, nhưng Lan Nghi là một trong số rất ít người có một phong cách rau câu sơn thủy không thể trộn lẫn – do dù mỗi chiếc bánh đều dựa trên nguyên lý “trộn và lẫn”.

Chỉ với món bánh rau câu sơn thủy, Lan Nghi đã mang đến một “nghề tay trái hái ra tiền” cho hàng trăm bà mẹ bỉm sữa , chị em nội trợ khắp mọi nơi. Cùng với đôi tay, ý tưởng, sự khéo léo và những công thức kết hợp tuyệt hảo “made by Lan Nghi”, những học viên của chị sẽ sở hữu món tráng miệng “lần nào đến cũng mang theo bí mật”.

Công thức tạo nên món bánh tráng miệng ngon, ăn hoài không chán.

Không béo, phù hợp với mọi đối tượng từ người già tới trẻ nhỏ – ăn chay hay ăn mặn.

Phù hợp cho mọi dịp sinh nhật, lễ hội, tiệc tùng hay chỉ đơn giản là tô điểm cho bữa ăn gia đình.

Nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, an toàn cho sức khỏe.

Thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt.

Ý tưởng trang trí độc đáo, nghệ thuật, không bao giờ lặp lại.

Bạn có thể tạo nên những chiếc bánh nhìn như bức tranh thủy mặc, có khi như một bức họa sơn dầu hay như khung cảnh của những hòn non bộ, khi lại bí ẩn liêu trai ma mị.

Giá thành hợp lý

Nguyên liệu dễ kiếm

Công thức dễ làm

Tiết kiệm thời gian

Không hề cầu kỳ và lích kích trong khâu chuẩn bị.

Từ nguyên lý cơ bản, bạn sẽ có nền tảng để tạo nên hàng ngàn chiếc bánh khác mang phong cách của chính mình.

Chị Lan Nghi không phải là người đầu tiên “sáng chế” ra rau câu sơn thủy, nhưng là người đã tạo dấu ấn và góp phần quan trọng trong việc lan tỏa đam mê, sở thích và phong trào làm rau câu sơn thủy trong cộng đồng. Bởi vậy, nói đến rau câu sơn thủy, Lan Nghi luôn được nhắc tên với tất cả sự ngưỡng mộ và trầm trồ, bởi rau câu sơn thủy Lan Nghi sẽ là tác phẩm không bao giờ trộn lẫn dù được đặt cạnh rau câu sơn thủy của hàng trăm, hàng ngàn người khác.

Bạn đang có cơ hội sở hữu một khóa học – một gia tài đam mê mà “người đàn bà đẹp đa tài” Lan Nghi đã bỏ ra gần 20 năm miệt mài nâng niu, gìn giữ và tích lũy.

Học rau câu sơn thủy của Lan Nghi, bạn sẽ:

Nằm lòng kỹ thuật từ sơ đẳng đến nâng cao để làm ra các tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Hiểu được nguyên lý trang trí để có thể thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh đơn sơ đến “đỉnh cao” cảnh trí

Bánh rau câu sơn thủy của bạn sẽ có hương vị thơm mát, vừa miệng và tròn vị với những thực khách khó tính nhất

Được tặng thêm một công thức làm bánh hot không kém: Làm bánh bò thốt nốt. Chỉ một công thức này thôi đã đủ mang tới cho bạn một “đặc sản” để tăng thu nhập ngay tại nhà rồi đó!

Tổng Hợp Cách Nấu Các Loại Thạch Rau Câu Ngon Cực Kỳ Đơn Giản

Đặc biệt, món này được biến tấu rất nhiều loại cho bạn thỏa sức lựa chọn. Từ những loại đơn giản như rau câu truyền thống, rau câu dừa, đến loại phức tạp, nhiều màu sắc hơn như rau câu sơn thủy, rau câu rừng nguyên sinh,…

1. Cách nấu thạch rau câu dừa

Trái dừa vốn rất tốt cho sức khỏe với thành phần giàu chất dinh dưỡng, vitamin tự nhiên.

1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Một quả dừa xiêm (nên chọn quả dừa nhiều nước và có độ ngọt thơm).

2 muỗng nước cốt dừa.

Một gói bột rau câu dẻo (loại dùng để nấu rau câu dừa hoặc rau câu trái cây).

1.2. Cách nấu thạch rau câu ngon

-Bước 1: Trộn bột rau câu với đường theo tỉ lệ nhà sản xuất ghi trên bao bì vì mỗi loại bột khác nhau sẽ có tỉ lệ khác nhau (tuy nhiên mình thường pha bột loãng hơn hướng dẫn vì thạch sẽ mềm, ăn thanh mát và đỡ ngán hơn).

– Bước 2: Đun sôi lượng 3/4 nước dừa. Khi nước dừa sôi thì từ từ cho phần bột và đường đã trộn vào (để lại khoảng 2 thìa hỗn hợp để làm bước 3), khuấy đều.

– Bước 3: Với 1/4 phần nước dừa còn lại, chúng ta sẽ làm phần thạch trắng nước cốt dừa phía trên.

Đun sôi nước dừa, khi nước dừa sôi thì thêm hai muỗng nước cốt dừa vào khuấy đều rồi pha bột rau câu trộn đường vào nước dừa như đã làm ở trên.

– Bước 4: Cắt nhỏ phần cơm dừa theo miếng vừa ăn và thả vào trong trái dừa.

– Bước 5: Từ từ đổ hỗn hợp rau câu dừa vào trong trái dừa. Khi thấy phần thạch trong đã se mặt thì đổ phần thạch trắng cốt dừa vào. Chờ thạch đông và làm mát là bạn đã có ngay món rau câu dừa thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình rồi đấy!

2. Cách nấu thạch rau câu sơn thủy

Thạch rau câu sơn thủy được mệnh danh là bức tranh hữu tình bởi chúng kết hợp nhiều màu sắc một cách ngẫu nhiên như người nghệ sĩ vẽ tranh sơn mài vậy. Nghe thì có vẻ phức tạp và cầu kỳ nhưng thực tế cách nấu thạch rau câu sơn thủy rất đơn giản.

– Bột rau câu agar, đường, khuôn tự chọn.

– Màu tự nhiên: bạn có thể chế các loại màu tự nhiên từ trái cây theo ý thích, ví dụ: màu trắng (nước cốt dừa), màu đỏ (dưa hấu), màu nâu (cà phê), màu xanh (lá dứa),…

– Tăm hoặc que tre nhỏ để tạo đường vân.

2.1. Các bước nấu thạch rau câu sơn thủy

Cho hỗn hợp thạch trắng vào khuôn, đây chính là phần nền của bức tranh rau câu sơn thủy đấy.

Chú ý cách đổ, nên đổ bằng cách múc từng thìa, sau đó dùng tăm để tạo vân (đi xung quanh khuôn để hai màu hòa vào nhau như hình dưới).

Ở bước này nên thực hiện lần lượt từng màu. Nếu trong lúc thực hiện, các hỗn hợp thạch màu bị đông thì bạn hoàn toàn có thể đun nóng chúng trở lại và tiếp tục.

Cuối cùng, để khuôn sau khi đã pha các màu với nhau như vậy khoảng 10 phút cho thạch bắt đầu se đông lại thì đổ lớp thạch màu trong lên bề mặt để lớp bề mặt nhìn đẹp hơn.

Để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 3 – 4 tiếng hoặc qua đêm cho tới khi thạch đông cứng là cắt ra được.

Với cách nấu thạch rau câu sơn thủy đơn giản này, món ăn của bạn sẽ tràn đầy màu sắc, đẹp ở mọi góc nhìn và đặc biệt mùi vị được kết hợp rất hoàn hảo đấy!

3. Cách nấu thạch rau câu hoa quả

Hoa quả là thành phần dinh dưỡng rất cần thiết mỗi ngày, thế nhưng không phải ai cũng thích và có thời gian để thưởng thức chúng.

Tại sao bạn không thử biến tấu chúng thành món thạch rau câu hoa quả thơm ngon bằng công thức mà kể cả những người không hảo ngọt cũng phải say đắm của đầu bếp Portfolio?

-Một gói bột rau câu dẻo 25gr, 300gr đường, khuôn đổ rau câu.

-Nước cốt dừa, nước dừa xiêm.

-Các loại trái cây yêu thích (gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn).

3.2. Cách nấu thạch trái cây

-Đem gói bột rau câu dẻo hòa với 300g đường, 300ml nước dừa xiêm và 1 lít nước rồi khuấy tan và để 20 phút cho chúng tan hết hoàn toàn trong nước (để rau câu mới không bị vón cục).

-Cho hỗn hợp này lên bếp đun đến khi nước sôi, bạn cho nước cốt dừa đã hòa tan vào và tiếp tục đun sôi tiếp thêm 5 phút nữa. (chú ý: hớt bọt trong lúc đun)

– Xếp một lớp dừa nạo vào phía dưới khuôn và đổ lên một lớp hỗn hợp rau câu đã nấu chín, đợi phần rau câu mới đổ đông lại khoảng 5-7 phút. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách sờ nhẹ tay vào mà không bị kết dính là được.

– Cuối cùng các bạn cho khuôn rau câu đã làm vào tủ lạnh và khoảng vài tiếng đồng hồ. Như vậy là món thạch rau câu trái cây đã sẵn sàng đặt trên bàn ăn gia đình và chắc chắn sẽ là món tráng miệng cực kỳ hấp dẫn đấy.

2 Cách Làm Thạch Rau Câu Nhiều Tầng Đẹp Mắt Tráng Miệng Cực Hấp Dẫn

1. Nên chọn nguyên liệu nào làm thạch rau câu nhiều tầng?

Cách làm thạch rau câu nhiều tầng là sự sáng tạo mới mẻ trong công thức chế biến món tráng miệng giải nhiệt được tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến người già yêu thích. Thạch rau câu vốn được làm từ gelatin, đây là một chất không có bất kỳ hương vị gì. Do vậy, người làm có thể sử dụng nhiều hương vị trái cây, hoặc nguyên liệu tạo màu khác nhau, để món thạch rau câu trở nên hấp dẫn và đẹp mắt. Đây là món tráng miệng thường được dùng lạnh nhằm giải nhiệt cho cơ thể. Hơn thế, sự xuất hiện của món thạch rau câu rạng rỡ sắc màu này sẽ giúp không khí bàn tiệc trở nên sang trọng, hấp dẫn hơn.

2. Hướng dẫn làm thạch rau câu nhiều tầng từ cốt dừa, lá dứa và cà phê

2.1. Nguyên liệu

Cách làm thạch rau câu nhiều tầng đơn giản nhất cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết sau đây:

Nước cốt dừa: 240 ml

Nước lọc: 240 ml

Đường cát trắng: 113 gram

Bột rau câu loại giòn: 3 thìa cafe

Lá dứa: 1 bó, nước lọc 500 ml, đường 115 gram

Cafe đậm: 120 ml, nước lọc 350 ml, đường 113 gram

2.2. Cách làm thạch rau câu nhiều tầng với lá dứa, cốt dừa và cà phê

2.2.1 Bước 1: Làm lớp thạch rau câu dừa

Bạn đổ nước và bột rau câu vào nồi, sau đó, khuấy đều cho bột tan hoàn toàn.

Ngâm nước khoảng 15 phút rồi đặt nồi lên bếp, cho tiếp đường vào khuấy tan.

Khi nước bắt đầu sôi, bạn vớt hết bọt rồi đổ nước cốt dừa vào và vặn lửa nhỏ đun trong tầm 20 phút. Vậy là xong cách làm thạch rau câu dừa có màu trắng sữa quen thuộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách làm thạch rau câu sữa chua để tạo lớp thạch màu trắng đục. Vị sữa chua thanh mát kết hợp với vị ngọt của các nguyên liệu còn lại sẽ đem đến sự cân bằng vô cùng hoàn hảo đấy.

2.2.2 Bước 2: Làm lớp thạch rau câu lá dứa

Cách làm thạch rau câu nhiều tầng với lớp màu xanh lá lấy nước cốt lá dứa như sau:

Đem lá dứa đi rửa sạch rồi cắt khúc và cho vào máy xay sinh tố.

Đổ thêm 500 ml nước lọc vào cùng lá dứa rồi xay nhuyễn. Sau khi xay xong, bạn dùng rây để lọc lấy phần nước cốt.

Đổ nước cốt lá dứa cùng bột rau câu vào nồi rồi khuấy tan.

Sau đó, ngâm trong khoảng 15 phút.

Đặt nồi lên bếp đun với lửa vừa, khi nước sôi bạn cho đường vào khuấy đều, nhớ vớt hết bọt để rau câu được trong.

Sau khi đun thêm 20 phút thì tắt bếp.

Bạn cũng có thể thực hiện cách làm thạch rau câu trà xanh để làm lớp thạch màu xanh lá với vị ngọt thanh cho món tráng miệng hấp dẫn này. Các bước thực hiện sẽ đơn giản hơn, bởi, bột matcha hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

2.2.3 Bước 3: Làm lớp thạch rau câu cà phê

Cách làm thạch rau câu nhiều tầng dùng bột cà phê hòa tan để làm lớp thạch màu nâu, hoặc bột milo, cacao đều được. Nếu bạn pha cà phê phin thì sẽ càng ngon, đậm vị hơn. Cách đổ thạch rau câu cà phê như sau:

Cho bột rau câu cùng nước lọc vào nồi, khuấy tan rồi ngâm trong vòng 15 phút.

Đặt nồi lên bếp rồi đổ đường vào khuấy đều, vớt hết bọt rồi cho cà phê vào.

Bạn nhớ vặn lửa nhỏ và đun trong khoảng 20 phút, sau đó, tắt bếp.

2.2.4 Bước 4: Cách làm thạch rau câu nhiều tầng khâu đổ khuôn

Chuẩn bị một khuôn đựng rau câu.

Bạn cần lưu ý một điều nữa là khi lớp rau câu bên dưới đã đông rồi, thì bạn mới tiếp tục đổ lớp rau câu khác lên. Nếu trong khi làm, hỗn hợp rau câu chưa đổ vào khuôn mà đã đông lại thì bạn hãy đun lại để hỗn hợp tan ra.

Khi mà lớp rau câu trên cùng đã đông lại, bạn hãy cho khuôn đựng rau câu vào ngăn mát tủ lạnh.

Khoảng 2 tiếng sau, bạn có thể lấy ra, úp thạch rau câu nhiều tầng ra đĩa rồi thưởng thức. Những màu sắc và hương vị hòa quyện vào nhau sẽ giúp món ăn tráng miệng này thêm hấp dẫn.

3. Cách làm thạch rau câu nhiều tầng màu sắc cầu vồng

3.2.1. Cách làm lớp thạch rau câu màu xanh dương

Cách làm thạch rau câu nhiều tầng có thêm lớp màu xanh dương sẽ vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Để làm lớp thạch màu xanh, bạn có thể chiết xuất từ nước cốt hoa đậu biếc hoặc trái việt quất. Với hoa đậu biếc, bạn ngâm nước và nấu cho ra màu. Lọc lại phần nước này qua rây là bạn có được nước cốt tạo màu xanh có thể hòa tan với hỗn hợp bột rau câu giòn. Để lấy nước cốt màu từ việt quất, bạn thực hiện tương tự, nhưng không cần nấu chín. Với trái cây, bạn xay nhuyễn với nước lọc và chắt lại nước cốt là xong.

3.2.2. Cách làm lớp thạch rau câu màu tím

Để làm rau câu tím, bạn có thể dùng nguyên liệu tạo màu từ lá cẩm hoặc bắp cải tím. Đây đều là các loại rau củ quả chứa nhiều dưỡng chất cực kì tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể tùy chọn xay nhuyễn nguyên liệu với nước lọc, chắt nước cốt pha bột rau câu đổ khuôn. Hoặc, cách làm thạch rau câu nhiều tầng chắt nước cốt tạo màu từ nguyên liệu được nấu loãng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

3.2.3. Cách làm thạch rau câu nhiều tầng với lớp thạch màu vàng

Để làm lớp thạch rau câu màu vàng, bạn có thể dùng ngay nước cam vắt. Nếu thích vị chanh dây, bạn cũng có thể tận dụng ngay nguyên liệu này để tạo màu cho lớp thạch giòn thanh mát. Hoặc, bạn có thể thực hiện cách làm thạch rau câu xoài để vừa tạo lớp thạch màu vàng, vừa tận dụng vị ngọt tự nhiên của loại trái cây giàu vitamin B6 này.

Còn với lớp thạch màu đỏ, hồng, bạn có thể dùng nước cốt từ củ dền đỏ (pha nước nấu ra màu, chắt nước cốt qua lọc rây), cốt thanh long (xay nhuyễn, lọc nước cốt qua rây), hoặc làm thạch rau câu dưa hấu xốp giòn,…

4. Những điều cần lưu ý để nấu thạch rau câu nhiều tầng ngon và đẹp mắt

Bạn nên để lửa nhỏ trong quá trình nấu rau câu. Điều này sẽ giúp rau câu tan hết và tránh tình trạng bị cháy. Hơn nữa, bạn nhớ phải vớt hết bọt để giúp cho món thạch rau câu trông đẹp mắt hơn.

Khi đổ các lớp rau câu vào khuôn, bạn nhớ phải đợi lớp rau câu trước đông lại rồi mới đổ tiếp lớp rau câu khác lên. Cách làm thạch rau câu nhiều tầng nên được bảo quản trong tủ lạnh để tăng vị thanh mát.

Nếu bạn muốn tạo hình thạch rau câu nhiều tầng giống như chiếc bánh sinh nhật, thì chỉ cần chuẩn bị một khuôn đổ rau câu hình tròn. Sau đó, chuẩn bị thêm một số trái cây để trang trí cho bánh.

Nguyễn Diên tổng hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Rau Câu Sơn Thủy Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon Miệng Và Bắt Mắt trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!