Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Món Sushi Nhật Bản Ngon Lạ Miệng # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Làm Món Sushi Nhật Bản Ngon Lạ Miệng # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Món Sushi Nhật Bản Ngon Lạ Miệng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sushi được coi là món ăn không thể nào thiếu trong bữa cơm của người Nhật. Đặc trưng của món này là cơm trộn giấm ăn kèm với các nguyên liệu khác và phổ biến nhất là hải sản sống.

Món Sushi cũng rất phong phú và đa dạng với nhiều kiểu chế biến khác nhau như Sushi nắm, Sushi bánh, Sushi cuộn, Sushi chiên… Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản là người ta nói ngay đến Sushi, vì đây là món ăn Nhật nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới ngoài phạm vi nước Nhật.

Để định nghĩa thế nào là món Sushi phổ biến ngày nay, ta có thể hiểu rằng Sushi là một món ăn bao gồm cơm trộn với dấm, đường, muối, đôi khi có thêm rượu sake ăn kèm với cá sống hoặc các loại hải sản khác. Ở Nhật, Sushi thường được mọi người ăn trong các dịp đặc biệt như kỉ niệm, các buổi chúc mừng, vv…

Sushi đã có hơn 1000 năm lịch sử. Buổi ban đầu, Sushi được làm từ việc kết hợp cá và cơm đều được để lên men cho có vị chua, vì thế để có được món Sushi cần thời gian lên men cá và cơm.

Món Sushi ngày nay chúng ta ăn không được làm như vậy, bời vì từ thời Edo, dấm đã được sử dụng chế biến món ăn này, khiến cho cơm nhanh chua hơn, rút ngắn thời gian lên men và cũng đảm bảo được chất lượng của cơm.

Ngày nay, Sushi đã được xem như một món fastfood vì nó được chế biến rất nhanh, đủ nhỏ và tiện để có thể cầm đem đi và ăn ngay được.

Cũng như cơm Việt Nam, Sushi là món người Nhật dùng để ăn cho chắc bụng. Sushi là một trong những món không bao giờ thiếu trong các bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt, những ngày lễ truyền thống, Sushi xuất hiện trên bàn tiệc với đủ màu sắc, mùi vị.

Nguyên liệu chính để làm món này là cơm trộn giấm kết hợp với các loại thức ăn như cá sống, trứng cá, rau củ, wasabi (mù-tạt). Món ăn được gói bằng rong biển. Khi thưởng thức, bạn có thể cắt Sushi thành từng khoanh đẹp mắt.

Nguyên liệu làm món Sushi

Gạo Nhật: 200 gam

Lá rong biển

Trứng: 2 quả

Thanh thịt tôm

Dưa leo

Giấm, vừng rang, dầu vừng

Mành tre

Hướng dẫn cách làm món Sushi đơn giản tại nhà

– Trước hết bạn chuẩn bị phần cơm cho cách làm món Sushi. Gạo bạn đem vo sạch rồi cho vào nồi cơm điện nấu cơm chín. Cơm làm Sushi cần dẻo một chút. Sau khi cơm chín bạn cho 2 muỗng giấm và 2 muỗng nước đường trộn đều rồi để cho cơm nguội.

– Các công đoạn chuẩn bị cho cách làm món Sushi đã xong, bây giờ bạn tiến hành đến cuộn Sushi. Lót lớp mành tre xuống, trải một lớp túi nilon lên trên rồi cho miếng trứng vào, tiếp đến là rong biển.

– Đối với cách làm món Sushi thì bạn cuộn chặt tay thì ăn mới ngon. Cuộn xong bạn đem quệt cuộn Sushi với một ít dầu vừng cho bóng đẹp.

– Khi ăn, bạn cắt cuộn Sushi thành từng miếng mỏng rồi cho ra đĩa và một ít vừng lên trên các miếng Sushi cho đẹp mắt. Để cắt không bị nát và đẹp bạn hãy láng dao với một chút dầu và dao dùng loại càng mỏng càng tốt.

Tìm Hiểu Và Cách Làm Món Cơm Sushi Phong Cách Nhật Bản

Sơ lược

Trong số những món cơm Nhật Bản, Sushi có lẽ là món được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Sushi là những viên cơm tẩm dấm bên trên có đặt những món ngon.

Cách ăn này lúc đầu là một phương pháp để bảo quản thức ăn biển, bằng cách ướp muối cho tới khi nó lên men và chua đi. Người ta bỏ thêm cơm vào để làm nhanh quá trình lên me. Hiện nay vẫn còn thấy loại Sushi cổ truyền này-gọi là Nare-zushi, ở một số vùng ở Nhật ví dụ, người ở tỉnh Shiga có món Funa-zushi, một loại cá chép muối chua với cơm lên men.

Nguồn gốc

Nguồn gốc của sushi được tin là bắt đầu từ thế kỉ thứ 2 sau công nguyên tại Đông Nam Á bởi vì nhu cầu để giữ thịt được tươi lâu khi chưa có công nghệ đông lạnh. Họ để thịt hoặc cá vào trong và bao bọc chúng lại bằng cơm để giữ độ tươi. Sau đó nó sẽ được để cho lên men trong nhiều tháng.

Nếu như thịt và cá được áp dụng phương pháp này, chúng có thể được giữ gìn lâu hơn trong nhiều tháng so với phương pháp bảo quản thông thường. Cuối cùng, khi tới hạn, họ sẽ bỏ đi phần cơm và ăn phần thịt hoặc cá bên trong. Ý tưởng này sau đó được lan truyền đến Trung Quốc và rồi đến Nhật, nơi mà cá là thực phẩm chủ yếu.

Tìm hiểu thêm về Thú vị với sushi tí hon ở Nhật Bản

Người Nhật lên men cá với gạo và rượu gạo (sake) và gọi nó là sushi. Khoảng 10 thế kỉ sau đó, người ta bắt đầu dùng thêm giấm vào sushi để giúp quá trình lên men được diễn ra nhanh hơn. Với cách này, họ không cần phải đợi quá lâu sau nhiều tháng để được ăn sushi. Vào những năm 1820, các đầu bếp bắt đầu sử dụng cá sống trong món sushi của mình, được biết đến như sushi kiểu Edo. Và bạn sẽ tìm gặp phong cách này trong hầu hết các nhà hàng sushi.

Loại Sushi mà chúng ta thấy ngày nay bắt nguồn từ thế kỷ 17 khi những trung tâm chủ yếu như Edo ( nay là Tokyo ) và Osaka bắt đầu phát triển mạnh. Loại này không lên men. Thay vì thế, người ta bỏ dấm, muối và đường vào cơm rồi làm nhiều kiểu Sushi khác nhau như: Để thức ăn biển lên trên và ép vào khuôn để làm món Nigiri-zushi; gói trong rong biển Nori để làm Maki-zushi; ép vào một hộp nhỏ và để một món ăn gì đó lên trên để làm món Oshi-zushi hoặc rắc những thức ăn biển, trứng rán, và rau đã thái mỏng lên trên để làm món Chirashi-zushi.

Chirashi-zushi là một loại Sushi có nhiều màu sặc sỡ. Chirashi-zushi trông rất hấp dẫn và thực sự cũng là một bữa ăn quân bình dinh dưỡng, vì thế người ta thường ăn ở nhà, bất kể là mùa nào. Nó đã trở thành một món ăn quan trọng trong bữa cơm dọn vào ngày Lễ búp bê vào ngày 3 tháng 3 hàng năm.

Tìm hiểu thêm về Nguồn gốc của Sushi bắt nguồn từ đâu ?

Vào ngày này, các cô gái trưng bày những con búp bê Hina-ningyo và những chén rượu sake ngọt màu trắng làm bằng gạo và men rượu Koji. Trẻ em uống một ít rượu này, biết rõ rằng đây là ngày duy nhất mà chúng được phép uống rưọu. Món ăn chính vào ngày Lễ này là Chirashi-zushi, xúp hến, và một món rau trộn tôm, sò, hến, trứng cá hồi, thêm môt số loiaj sushi lên trên và hành tây.

Những món rắc trên Chirashi-zushi khác nhau tùy điều kiện kinh tế mỗi vùng và mỗi nhà. Người đầu bếp đặt những con sò vào nồi, cho nước vừa đủ, rồi luộc cho đến khi chúng mở ra. Anh ta lấy vỏ bỏ đi, rồi cho thịt sò vào nước luộc để thịt sò hút lấy vị thơm khi nước nguội dần. Anh cũng tráng một cái trứng mỏng với một ít Surimi (cá xay), dù bạn chỉ đánh trứng không cũng được. Anh ta thái trứng thật mỏng. Cuối cùng anh rải tất cả những món này lên cơm Sushi đã ướp dấm đựng trong một cái hộp rộng, rồi rắc đậu Hà Lan đã luộc trong nước muối lên trên.

Công thức để làm món Charashi-zushi

Thành phần (cho 4 người)

– 300gr gạo Nhật– 400ml nước– 4 cái nấm hương khô/shiitake (nếu không có cũng không sao)– 1/2 củ cà rốt (70gr)– 4 quả đậu Hà Lan hoặc đậu xanh– 8 con tôm– 1 quả trứng

Giấm sushi

– 3 thìa súp (45ml) giấm gạo hay giấm ngũ cốc– 2 thìa súp (18gr) đường– 1 thìa cà phê (5gr) muối

Cách chế biến

Vo gạo, ngâm trong 30 phút, rồi cho vào nồi nấu cùng 400ml nước.

Các bạn có thể tham khảo cách nấu cơm bằng gạo Nhật trên trang hướng dẫn nấu món Gà nướng Teriyaki.

Ngâm nấm hương trong nước ấm cho mềm. Cắt bỏ gốc nấm rồi thái chỉ. Gọt vỏ cà rốt và thái chỉ. Cho nấm và 300ml nước vào xoong đun nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó cho cà rốt vào đun thêm 5 phút nữa. Cho tất cả thành phần, kể cả thành phần làm nước sốt vào đun tiếp cho tới khi chỉ còn khoảng 1 thìa súp nước.

Trộn tất cả thành phần giấm sushi. Cho cơm đã nấu chín vào một bát tô lớn, cho giấm sushi vào trộn nhanh tay. Cho tất cả thành phần còn lại vào, bao gồm cả nước sốt (đã nấu trong Bước 2), rồi trộn đều.

Luộc chín đậu trong nước có thêm chút muối, sau đó cắt nhỏ. Tương tự như vậy, luộc tôm với nước đã bỏ chút muối, sau khi rút sạch chỉ đen trên lưng tôm. Đập trứng vào bát, thêm chút muối rồi đánh tan kỹ. Tráng một lớp dầu mỏng trên chảo và tráng trứng thật mỏng, để nguội, thái chỉ dài khoảng 4cm.

Cho cơm đã trộn trong Bước 3 vào đĩa và bầy tất cả thành phần đã chuẩn bị trong Bước 4 lên trên mặt cơm.

Tìm hiểu thêm về Mới lạ cách làm Sushi Salad Cá Ngừ

Rất đơn giản và không hề khó thực hiện các bạn có thể làm món này tại nhà hoặc tìm đến địa chỉ sau để thức thức món ăn nàyThe Sushi Bar – Thiên Quế – Lê Thánh Tôn2 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM.

Làm Món Cá Rô Kho Bầu Ngon – Lạ Miệng

Nguyên liệu làm cá rô kho bầu

3-4 con cá rô tươi

2 quả ớt

1 trái bầu nhỏ

Vài nhánh hành lá

2 củ hành khô

1/2 củ tỏi

Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt hoặc hạt nêm, nước mắm, đường, dầu ăn, nước màu dừa.

Cách làm cá rô kho bầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tỏi, hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. 

Ớt bỏ cuống, rửa sạch và thái khoanh. 

Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. 

Bầu gọt vỏ, rửa sạch và thái khoanh dày khoảng 1cm.

Cá rô đánh vảy, bỏ ruột, cắt bỏ đầu hoặc để lại đầu tùy thích. 

Bước 2: Ướp cá 

Đem ướp cá cùng với 2 muỗng hạt nêm, 2 muỗng đường, 2 muỗng dầu ăn, 1 chút muối, tỏi, hành băm 

Ướp cá trong khoảng 40 – 45 phút để thịt cá ngấm đều gia vị.

Bước 3: Kho cá

Xếp cá rô vào nồi, thêm 1 muỗng nước mắm, nước màu dừa và bắc lên bếp đun sôi. Sau đó, thêm nước vào đun với lửa nhỏ.

Khi nước chỉ còn lại một nửa thì cho bầu vào và nhớ là xếp xen kẽ với cá. 

Đun tiếp với lửa nhỏ cho tới khi nước sền sệt thì nêm nếm lại gia vị vừa ăn. 

Thêm 1 chút dầu ăn, tiêu, hành lá và vài lát ớt sau đó tắt bếp.

Múc cá rô kho bầu ra đĩa, thưởng thức khi còn nóng với cơm trắng và một ít rau thơm.

Khi kho cá, chỉ nên kho với lửa liu riu để tránh thịt cá và bầu quá mềm nhũn, không giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.

Hình ảnh các bước làm cá rô kho bầu

Bên trên là cách nấu món cá rô kho bầu được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. cá rô kho bầu  luôn là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cùng với những cách chế biến độc đáo đa dạng. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách nấu các món lẩu cho gia đình của mình.

Nguồn:  chúng tôi

Nguồn Tham Khảo

Nguồn uy tín Hoanghaigroup: https://hoanghaigroup.com/lam-mon-ca-ro-kho-bau/, Cập nhật ngày 03/09/2020.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hoàng Hải Group trang uy tín chuyên chia sẽ về thực đơn các món ăn đãi tiệc, tiệc cưới, các món ăn gia đình, món ăn hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Nhật Bản “Bao Đẹp, Bao Ngon” Như Ngoài Hàng.

Sushi của người Nhật có nhiều biến tấu khác nhau, nhưng cơ bản nhất thì có 6 loại:

Maki sushi (sushi cuộn nhỏ): loại sushi cuộn rong biển loại nhỏ, thường chỉ có 1 loại nhân, có thể là cá sống hoặc rau củ quả sống. Futomaki sushi cũng là sushi cuộn, nhưng kích thước của futomaki to hơn maki, đường kính 1.5 – 2.5 inch, có 2 – 3 loại nhân khác nhau.

Gunkan sushi: loại sushi có hình như chiếc tàu nhỏ “chở” đầy trứng cá, trứng tôm hay nhím biển.

Temari sushi: có dạng hình tròn như những trái bóng nhỏ, được phủ nhiều loại topping khác nhau tùy theo sở thích người ăn.

Temaki sushi: có hình chiếc phễu, được cuộn nhẹ ở phần cuối, bên trong chứa cơm và phủ các loại topping khác nhau như cá hồi, trứng cá hồi, rau củ…

Nigiri sushi: loại sushi nhỏ dài, thuôn thả, phết lên 1 lớp wasabi rồi phủ lên trên một lớp cá sống hoặc các loại hải sản khác.

Uramaki sushi: cũng là sushi cuộn nhưng là “lộn ngược vào trong”. Thay vì rong biển cuộn bên ngoài cơm thì với uramaki, cơm bên ngoài, rong biển với nhân được cuộn bên trọng.

Sushi và kimbap, liệu có là “anh em ruột”?

Cả 2 đều là món cơm cuộn với vẻ ngoài từa tựa nhau, nên nhiều người đã nhầm lẫn giữa sushi và kimbap. Tuy nhiên, cách chế biến, nguyên liệu và hương vị của cả 2 đều hết sức khác biệt.

Hướng dẫn cách làm sushi Nhật Bản đơn giản tại nhà

Giấm trộn sushi

Bạn có thể mua các loại giấm trộn sẵn hoặc tự làm tại nhà theo công thức sau:

– 180ml giấm Nhật (hoặc giấm trắng Pháp), không nên dùng giấm tinh luyện của Việt Nam vì nồng độ cao và rất có thể là giấm có nguồn gốc hóa học có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sushi.

– 200g đường.

– 20g muối.

Trộn 3 nguyên liệu vào nhau, khuấy thật đều cho tan. Bạn có thể cho 2 lá rong biển vào ngâm để lấy mùi thơm hoặc nếu không thích thì thôi.

Cơm sushi

Bạn nghĩ là…

…chỉ cần nấu chín cơm với một chút muốn là xong, thì món sushi của bạn không thể hấp dẫn được.

Thực ra, bí quyết tạo ra món sushi hoàn hảo thực sự chính là cơm

Đầu tiên, bạn cần…

…rửa gạo thật sạch để loại bỏ tạp chất. Để nước lạnh chảy mạnh lên hạt gạo khoảng 1 phút.

Với mỗi chén gạo, bạn cần tỉ lệ 1: 1,15 với nước, cho thêm một chút rượu mirin – gia vị cơ bản của ẩm thực Nhật.

Sau đó…

…bạn nên nấu cơm ở nhiệt độ cao, tiếp tục trộn 1 phút cho đến khi nước bắt đầu sôi. Sau đó, hạ ngọn lửa xuống mức thấp nhất và đậy nắp. Nấu trong khoảng 6-8 phút cho đến khi cạn nước hẳn là được. Nên sử dụng thìa gỗ thay vì thìa kim loại để tránh làm hỏng cơm.

Cuối cùng thì…

…xới cơm ra mâm cho ráo. Cho 140g hỗn hợp giấm sushi vào trộn nhanh tay. Đến khi cơm nguội, giấm rút hết là cơm có độ dẻo, được kết dính nhưng khô ráo.

Lưu ý: nên trộn giấm vào lúc cơm còn nóng, trộn vào khi nguội sẽ làm mất độ dẻo.

Đừng bỏ lỡ: “T op 10 tỉnh ngắm hoa anh đào sakura đẹp nhất ở Nhật Bản vào mùa xuân “

Cách làm sushi chuẩn Nhật tại nhà

Nguyên liệu

– 200g cá hồi tươi ngon.

– 300g cơm

– 1 quả dưa chuột

– 4 miếng rong biển, 3 quả trứng, 40ml giấm trộn sushi, 20g đường, muối tiêu.

Cách làm

Bước 1: Trộn đường, giấm làm sushi vào cơm.

Bước 2: Cắt cá hồi, dưa chuột thành các dải dài.

Bước 3: Đánh tan trứng, thêm ít muối, tiêu khuấy đều rồi tráng mỏng.

Bước 4: Đặt rong biển lên mành cuốn, giàn cơm lên, sau đó là 1 miếng trứng, 1 miếng cá hồi ở chính giữa. Dưa chuột đặt cạnh cơm.

Bước 5: Cuốn mành tre lại, cuộn sushi thành hình giọt nước. Cắt thành miếng, xếp ra đĩa rồi thưởng thức.

Cách làm sushi Nhật phiên bản “sinh viên cuối tháng”

Nguyên liệu

– ½ quả dưa chuột.

– 90g cơm

– Gừng, mù tạt.

– 10ml giấm làm sushi, 3g đường, 1-2g muối.

Cách làm

Bước 1: Trộn cơm, đường, muối và giấm với nhau.

Bước 2: Dưa chuột cắt miếng dài.

Bước 3: Trải tấm rong biển lên mành tre rồi cho cơm dàn đều lên miếng rong biển.

Bước 4: Xếp dưa chuột lên rồi cuộn mành tre lại. Sau đó cắt thành miếng vừa ăn. Bày lên đĩa cùng một ít gừng và mù tạt.

Cách pha nước chấm để tăng độ ngon cho sushi

Nước tương

– Nửa chén nhỏ nước tương đậu nành.– Nửa chén nhỏ đường trắng.– Nửa chén nhỏ rượu mirin (rượu ngọt Nhật Bản).

– Cho cả 3 nguyên liệu vào nồi nhỏ, khuấy đều.– Bắc lên bếp, đun đến sôi thì vặn nhỏ lửa. – Nấu cho đến khi sệt lại còn khoảng 3/4 thì tắt bếp.– Chờ nguội, dùng ngay hoặc cho sốt vào tủ lạnh để dùng dần.

Nước sốt gừng mayonnaise

– 1 muỗng canh gừng đã gọt vỏ, cắt nhỏ.– 3 muỗng canh mayonnaise Kewpie.

– Xay nhuyễn gừng, đổ ra rây ép hết nước, chỉ giữ xác.– Cho mayonnaise xay nhuyễn cùng gừng đến khi mịn và hòa quyện là được. – Nêm nếm lại nước sốt cho vừa ăn và thưởng thức.

Nước sốt ponzu

– 1 ít tảo bẹ ăn được (kombu)– 200ml tương đậu nành, nước chanh tươi, bột nước dùng để dashi.– Giấm gạo, rượu mirin

– Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, bọc phủ kín nước sốt để trong tủ lạnh khoảng 1 ngày. – Sau khi ủ xong, lọc hỗn hợp qua rây, lấy nước cốt. – Bạn có thể sử dụng ngay hoặc bảo quản 2 tháng trong ngăn mát tủ lạnh.

Nước sốt Teriyaki

– 1 miếng gừng tươi, 1 tép tỏi.– 1 thìa cà phê dầu mè, 2 thìa cà phê dầu oliu.– 50g đường nâu, 150ml nước đậu nành, 150ml rượu mirin. – 4 thìa cà phê rượu sake.- Hạt vừng nướng.

– Tỏi bóc vỏ, gừng bỏ vỏ, đem xắt nhỏ.– Cho dầu mè và dầu oliu vào chảo, đun nóng. Sau đó cho gừng, tỏi tươi vào đảo đều vài phút. – Cho đường nâu vào chảo đun nóng chảy. Tiếp tục cho rượu mirin, nước tương, rượu sake vào khuấy đều với mức lửa trung bình.– Đun 2 – 3 phút cho nước đường sánh lại. Bật nhỏ lửa trong 15 phút nữa cho nước sốt đặc lại là được. – Trước khi sử dụng thì rắc vừng nướng lên trên.

Cách ăn sushi chuẩn Nhật

– Ăn đúng thứ tự

Người Nhật thường ăn sushi theo thứ tự từ ngoài vào trong. Bạn nên ăn các loại sushi có cá trước theo thứ tự màu từ nhạt tới đậm rồi đến các loại sushi khác. Sau khi ăn mỗi loại, bạn nên ăn 1 lát gừng ngâm để sạch miệng và giúp vị các loại sushi không bị trộn lẫn.

– Chấm đúng cách

Để ăn đúng cách, bạn cần dùng đũa cuộn và lật ngược miếng sushi để chấm phần cá và nước sốt. Cách này giúp giữ được hương vị của sushi mà cá sống không bị tanh.

– Sử dụng wasabi (mù tạt) chuẩn

Nhiều người có thói quen cho wasabi vào nước tương rồi mới chấm sushi. Người Nhật thì khác, họ dùng đũa lấy 1 chút wasabi cho lên nhân sushi rồi mới ăn. Chỉ nên lấy 1 lượng wasabi vừa đủ.

Tháng 6 này, Riki có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG giảm 50% giá trị KHÓA HỌC GIAO TIẾP khi đăng ký bất kỳ khóa học nào.

Chương trình chỉ áp dụng DUY NHẤT trong tháng 6/2020.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Món Sushi Nhật Bản Ngon Lạ Miệng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!