Xu Hướng 6/2023 # Cách Làm Chủ Tướng Irelia: Lên Đồ Và Chơi Tướng Irelia Solo Top Siêu Đỉnh # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Làm Chủ Tướng Irelia: Lên Đồ Và Chơi Tướng Irelia Solo Top Siêu Đỉnh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Chủ Tướng Irelia: Lên Đồ Và Chơi Tướng Irelia Solo Top Siêu Đỉnh được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khắc chế đội hình thiên về khả năng khống chế.

Sức mạnh tăng về sau khi ở trong các trận đấu kéo dài.

Kĩ năng ép góc mạnh.

Irelia ở giai đoạn đầu không mạnh.

Tích lũy trang bị cần khoảng thời gian nhất định.

a. Tinh Thần Ionia (Nội tại):

Dựa vào số lượng tướng địch cạnh bên, làm giảm hiệu lực các trạng thái choáng, làm chậm, khiêu kích, trói, sợ hãi.

– 1 tướng địch: 10% – 2 tướng địch: 25% – 3 tướng địch hoặc nhiều hơn: 40%

Kĩ năng gây sát thương chính, gây 20 / 50 / 80 / 110 / 140 (+ 100% sát thương vật lý) và tạo hiệu ứng kèm đòn đánh. Nếu Irelia thành công kết liễu mục tiêu, thời gian hồi chiêu ngay tức khắc với 35 năng lượng.

Bổ sung thêm kĩ năng phục hồi và gây sát thương chuẩn.

-Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Irelia hồi phục 5 / 7 / 9 / 11 / 13 máu

-Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây 15 / 30 / 45 / 60 / 75 sát thương chuẩn trong vòng 6 giây, đồng thời hồi gấp đôi lượng máu 10 / 14 / 18 / 22 / 26.

Irelia đánh 1 cú xuyên phá lên mục tiêu, gây 80 / 130 / 180 / 230 / 280 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60 % trong vòng 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 giây. Nếu mục tiêu có % máu cao hơn Irelia, cô ta sẽ choáng hắn thay vì làm chậm trong cùng khoảng thời gian trên.

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm ý gây 80 / 120 / 160 (+ 50% sức mạnh phép thuật) (+ 60% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường đi của nó. Irelia được hồi máu 25% của sát thương gây lên tướng địch và 10% sát thương lên quái.

Ngọc đỏ: 9 viên, tăng sát thương vật lý cộng thẳng (+8.55 sát thương vật lý).

Ngọc vàng: 4 viên, tăng giáp cộng thẳng (+4 giáp).

Ngọc vàng: 5 viên, tăng giáp theo level (+15 giáp ở level 18).

Ngọc xanh: 9 viên, tăng kháng phép theo level (+27 kháng phép ở level 18).

Ngọc tím: 1 viên, tăng sát thương vật lý cộng thẳng (+2.25 sát thương vật lý).

Ngọc tím: 2 viên, tăng tốc độ đánh cộng thẳng (+9% tốc độ đánh).

Phép Dịch chuyển và Tốc biếnlà bộ phép bổ trợ phổ biến và cần thiết cho hầu hết các vị tướng. Phép Tốc biếnvà Thiêu đốt là phép bổ trợ nên được sử dụng cho Irelia.

– Lọ tinh thể: Tăng khả năng chống chịu để trụ lane và trao đổi chiêu thức khi đối đầu. Đây là một bước đi quan trọng và an toàn khi trang bị khởi đầu cho tướng Irelia. – Khiên Doran: Trang bị không thể thiếu khi giao đấu với các vị tướng như Kennen, Kayle… là những tưỡng có kĩ năng cấu máu tầm xa. Tuy nhiên, cần lưu ý, khiên Doran xuống cấp trong hầu hết các cặp đấu sau khi bị nerf.

Đối với các tướng tay dài, khả năng tiếp cận farm crep giảm. Do các tướng này thường có kĩ năng cấu máu ngay từ các level đầu. Hãy nâng skill Q để giảm mức chênh lệch về chỉ số lính. Còn với các tướng đánh gần, nâng skill E rất có lợi, đặc biệt là khi đối thủ tiến gần đến farm crep và muốn trao đổi chiêu thức. Điều quan trọng nhất là cần chọn lựa thời cơ hợp lý để stun và tạo sát thương cao nhất cho đối phương từ crep bên mình. Đừng bao giờ coi thường lực sát thương của lính ở level đầu, nó có khả năng làm kẻ địch mất một lượng máu nhất định và không dám tiến đến gần bạn.

Đây là thời điểm cần thiết để tiến hành trao đổi chiêu thức thật nhiều. Cần giữ lượng máu ở mức an toàn, do đó, nhớ để ý hồi phục, tránh tình trạng cạn kiệt quá mức. Hãy thật khôn ngoan trong việc lựa chọn thời điểm dù không phải lúc nào bạn cũng là người chiếm thế thượng phong trong cuộc trao đổi.

Nếu lúc này, bạn không gặp phải tank cứng hoặc kẻ địch không kịp lên nhiều đồ máu, thì đấy chính là thời điểm tuyệt vời để bạn kết liễu đối thủ. Khả năng chọn thời điểm và sử dụng chiêu cuối một cách tinh xảo sẽ giúp bạn có những pha lật ngược tình thế ngoạn mục. Còn nếu bạn gặp một tên biến thái quá mức, sử dụng Ulti là cách đơn giản để một lượng crep lớn và lấy lại lượng máu một cách hiệu quả nhất.

Như đã nói ở đầu, đây là thời điểm đỉnh cao của tướng Irelia. Khi sử dụng Tam Hợp Kiếm, Nữ Hoàng trở nên nguy hiểm tuyệt đối. Vì tốc độ di chuyển tối đa khi giải quyết crep bằng skill Q. Trang bị Tam Hợp Kiếm giúp nâng cao khả năng áp sát. Đồng thời, kết hợp với bộ skill shock dame, Irelia biến thành cơn ác mộng của tất cả các AD và AP. Theo kinh nghiệm của mình, tướng Irelia là vị tướng solo. Do đó, hãy đi tìm kiếm các khu vực map hoặc đảo lane để bắt tướng lẻ. Hoàn thành nhiệm vụ bắt lẻ để team dễ dàng chiến thắng hơn.

Irelia không còn ở thời điểm mạnh nhất nữa. Do đó, hãy lựa chọn cách biến mình thành mồi nhử hoặc cùng team thực hiện các pha đẩy lane 3-2 hoặc 4-1. Trong trường hợp bị buộc phải giao tranh tổng, hãy cố gắng bắt kịp AD và AP của team địch.

Bộ trang bị hoàn chỉnh của tướng Irelia:

Tam hợp kiếm, gươm của vua vô danh, giày thủy ngân, giáp tâm linh, khiên băng Randuin, giáp thiên thần.

Các tướng khắc chế Irelia bao gồm: Olaf, Renekton, Jarvan IV, Vayne, Rumble…

Cách Chơi Irelia Top Mua 6, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Irelia

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2023 vị trí đi solo Top

Chuẩn Xác : Trở thành huyền thoại . Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Đang xem: Cách chơi irelia top mua 6

Chinh Phục : Sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng địch cho bạn 6- 35 SMCK và , tùy cấp độ trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn trong thời gian đó.

Đắc Thắng : Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại : Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh .

Nhát Chém Ân Huệ : Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Áp Đảo : Săn lùng và loại bỏ con mồi dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác Động Bất Chợt : Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt , nhảy , bay , dịch chuyển , hoặc khi thoát tàng hình nếu gây sát thương bất kì lên tướng địch bạn sẽ nhận được 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây

Thợ Săn Tham Lam : Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Cách chơi Irelia mùa 9 2023 đi solo Top

Giai đoạn đầu game :

Irelia là một trong những vị tướng được xem như là vua Top với bộ kĩ năng farm lính ở thế khó với tốc độ nhanh nhớ skill Q ( Đâm Kiếm ) vì vậy các bạn hãy tận dụng kĩ năng Q để có được lượng tiền nhất định để lên các trang bị trấn phái như : Tam hợp kiếm , và các trang bị di chuyển khác.

Giai đoạn giữa trận:

Kĩ năng Q ( Đâm kiếm ) được hồi lại khi hạ gục đối phương và tăng tốc độ đánh vì thế nên tận dụng kĩ năng này một cách triệt để.Chiêu cuối của Irelia rất thích hợp để mở giao tranh làm khóa các kĩ năng gây sát thương vật lý khiến chúng không thể tấn công bằng các đòn đánh thường trong 1.5 giây.

Giai đoạn cuối trận:

Khi đã có các trang bị cần thiết cho giao tranh thì việc chọn lựa mục tiêu là điều hết sức quan trọng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Irelia mùa 9 2023 đi Solo Top

Phép bổ trợ :

Trang bị Irelia :

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2023 vị trí đi MID

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Kiên định : chống chiệu khống chế

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

KIÊN CƯỜNG : Sau khi dùng một phép bổ trợ, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Ngoài ra nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với 1 phép bổ trợ đang hồi lại .

Cách chơi Irelia mùa 9 2023 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Irelia ở giai đoạn đầu game khá mạnh vì kỹ năng (Q) của mình có thể kết liễu quái và hồi skill nên Irelia liên tục farm farm và farm kèm theo đó có thể sử dụng kỹ năng của mình để làm choáng cũng như cấu máu đối phương một cách hiệu quả.

Giai đoạn giữa game :

Irelia đã lên được trang bị trấn phái thì có thể nhanh chóng farm lính và chén ép đối phương bằng bộ kỹ năng của mình.Irelia cắm mắt khu vực MID và áp đảo đối phương Irelia nhanh chóng lấy trụ MID và di chuyển đi gank hổ trợ đồng đội và lợi thế là hãy ăn những con rồng đầu tiên cùng rừng để gia tăng sát thương hoặc hiệu ứng phụ.

Giai đoạn cuối game :

Irelia di chuyển và quan sát mục tiêu của team địch đồng thời sử dụng bổ kỹ năng của mình mở giao tranh (R) . Irelia tung skill vào đội hình địch tạo nên hiệu ứng làm chậm và không gây sát thương được nên rất có lợi cho đồng đội trong việc tung kỹ năng chính xác.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Irelia mùa 9 đi MID

Trang bị cho Irelia đi MID:

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho Irelia :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Irelia mùa 9 Hướng dẫn cách combat skill cho Irelia mùa 9

Khi mở giao tranh với bộ kĩ năng của Irelia nên sử dụng Kĩ năng E để gây choáng tối đa vào tướng địch trúng phải để kích hoạt được nội tại của Irelia sau đó sử dụng Q để lao vào + R + đánh thường + Q + đánh thường + W + đánh thường để gây tối đa sát thương lên kẻ địch .

Giới thiệu về tướng Irelia

Từ khi còn nhỏ, Xan Irelia đã thích thú trước sự thanh nhã và vẻ đẹp từ chuyển động của con người. Dưới sự hướng dẫn của bà, cô học điệu múa lụa truyền thống trong tỉnh-dù khá ngờ vực về mối quan hệ thần bí của chúng với Tinh Linh Ionia, nhưng cô thực sự yêu chúng. Trên đường tìm kiếm cách làm chủ môn nghệ thuật này, cô rời nhà đến thụ giáo những nghệ nhân đáng kính nhất ở Thiên Phận Navori.

Người dân Irelia sống hòa bình với láng giềng, nhưng tin đồn về quân xâm lược ngoại bang đã khiến nhiều người ở Thiên Phận lo lắng. Irelia trở về làng và thấy nó đã bị chiếm đóng, những binh sĩ Noxus đội mũ thép cầm giáo xua dân chúng qua những con đường. Đô đốc Duqal đã chiếm Xan làm nơi đóng quân.

Cha Irelia, Lito, cùng các anh trai đã kháng cự; giờ cả nhà cô nằm dưới những ngôi mộ không tên rải rác khắp khu vườn.

Trong cơn buồn thương, cô gái trẻ thấy người của Duqal đang khuân những món đồ giá trị khỏi ngôi nhà. Giữa đám chiến lợi phẩm là một huy hiệu kim loại lớn, biểu tượng của gia tộc Xan. Irelia chạy thẳng tới, giằng nó khỏi tay quân Noxus. Tên đô đốc hất cô ngã xuống đất, và lệnh cho đám chiến binh lấy búa đập nát huy hiệu, trước khi đào một ngôi mộ mới cho kẻ cứng đầu này.

Irelia nhìn vào mảnh vụn của huy hiệu gia tộc Xan nằm trên mặt đất. Từ sâu trong tâm hồn, cô thấy một nhịp điệu lạ kỳ bắt đầu trỗi dậy. Những mảnh kim loại xoắn vặn, cứ như đang tự di chuyển, và niềm vui thuần khiết của những điệu nhảy lại tràn ngập tâm trí Irelia…

Quét tay một cái, những mảnh vỡ bay vèo vèo, cắt qua người hai tên Noxus. Nhân lúc Duqal và thủ hạ đang choáng váng, Irelia chụp lấy tấm huy hiệu đã vỡ và chạy khỏi làng.

Trong khu rừng tĩnh lặng cách đó rất xa, Irelia than khóc cho gia đình, và nhớ lại những gì bà đã dạy. Cô nhận ra những gì mình học được không chỉ là những điệu nhảy bình thường-chúng biểu hiện cho thứ gì đó to lớn hơn rất nhiều.

Cuộc xâm lăng của Noxus sớm trở thành bài thử cho nền hòa bình mong manh ở Vùng Đất Đầu Tiên. Nghe đồn cả giáo chủ Karma cũng bị buộc phải đánh trả, dù các môn đồ của cô giờ đã rút khỏi Đền Vĩnh Hằng và không gây thêm bạo lực nào nữa. Khắp Navori, những con người bất mãn tập hợp lại. Một đội quân kháng chiến hình thành, và sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi Ionia được giải phóng. Irelia gia nhập hàng ngũ đó, biểu diễn những vũ điệu tươi vui của mình trong những khu trại giữa rừng, để bảo tồn nền văn hóa đang mất dần.

Cô mới suýt soát mười bốn tuổi khi trở lại Thiên Phận. Quân kháng chiến tham gia cùng đội dân binh đã thề bảo vệ các tu viện và các khu vườn thiêng hoang dã.

Nhưng quân Noxus biết quá rõ nơi này đại diện cho điều gì. Tên tướng quân xảo quyệt Jericho Swain đã chiếm Thiên Phận và bắt quân phòng thủ làm con tin, hy vọng lùa đội tiếp viện vào bẫy.

Chính lúc đó, định mệnh của Irelia trỗi dậy. Thoát khỏi mọi trói buộc, cô giải phóng hoàn toàn tiềm năng của điệu kiếm vũ. Một tá cựu binh của Swain ngã xuống, khiến hàng ngũ rối loạn trong lúc những người đang bị cầm tù tham chiến cùng cô, trước khi cô hạ gục chính tên tướng quân-cảnh cô gái giơ cao cánh tay bị chặt đứt của hắn chính là bước ngoặt của cuộc chiến.

Chiến thắng này, Đại Chiến Vệ Quốc ở Navori, khiến Xan Irelia được mọi người Ionia biết tên, và mong cô lên làm lãnh đạo. Cô miễn cưỡng chỉ huy quân kháng chiến gần ba năm trước khi khải hoàn ở Vịnh Dalu. Ở đó, cô đã dồn Đô đốc Duqal vào chân tường, và báo thù cho những người thân đã khuất.

Dù chiến tranh kết thúc đã lâu, nhưng Ionia vĩnh viễn bị nó thay đổi. Vùng Đất Đầu Tiên giờ bị chia cắt, với nhiều phe phái thù nghịch đấu đá lẫn nhau khốc liệt không khác gì với quân Noxus. Nhiều người tiếp tục trông đợi ở Irelia nhưng, trong khi người khác mong mỏi quyền lực, Irelia lại thấy không thoải mái với nó.

Guide Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Irelia

Hướng dẫn cách chơi tướng Irelia mùa 11, Combo và lên trang bị sát thương, sát lực mạnh nhất cho vị tướng này khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Irelia, nâng chiêu thức Skill theo cấp và Build Guide đồ kháng phép, tăng sức mạnh khi đi đường trên Top như các cao thủ VCS với cách khắc chế Irelia tốt nhất cho mọi người tham khảo khi chơi LMHT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Irelia

Bảng ngọc Irelia mới nhất, tham khảo qua những viên ngọc tái tổ hợp cho đấu sĩ này khi đi Top để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này khi leo Rank. Những bảng ngọc bổ trợ cho Irelia đi đường, được các cao thủ trên thế giới sử dụng để đi đường.

Bảng ngọc Irelia Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Chinh Phục: Vốn dĩ viên ngọc này, khá phù hợp với cách chơi Irelia bởi 2 đoàn đánh thường hay bằng kỹ năng giúp cho đấu sĩ này tích dần SMTU giúp cho Irelia hồi máu bằng sát thương gây lên tướng.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, giúp hồi 12% máu và 20 vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Irelia khi tham gia giao tranh.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng cho Irelia cực kỳ tốt.

Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận 0.6% hút máu cho SMTU.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay banh quy hồi máu và năng lượng.

Thuốc Thời Gian: Hối máu và tăng 5 tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc cho Irelia đi Mid

Chuẩn Xác + Kiên Định

Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.

Kiên Cường: Nhận ngay 10% kháng hiệu ứng và 10% làm chậm.

Bảng ngọc cho Irelia đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi tham gia hạ gục đối thủ.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp cho Irelia mùa 11, để có thể áp dụng và leo rank hiệu quả hơn với vị tướng này khi đi đường trong LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Irelia

Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính với thời gian hồi chiêu ngay lập tức nếu Irelia sử dụng kết liễu một đơn vị thành công. Nâng 1 điểm cấp 3, tối đa sau cùng.

Vũ Điệu Thách Thức (W) dùng để làm chậm và chặn sát thương, giúp Irelia sống lâu hơn trong giao tranh.

Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) hỗ trợ cho Irelia khả năng khống chế với việc làm choáng một hoặc nhiều mục tiêu trong giao tranh.

Thanh Kiếm Tiên Phong (R) giúp Irelia đánh dấu cực nhiều mục tiêu để hỗ trợ cho việc gây sát thương tối đa bằng Q và dùng để khóa vũ khí của Xạ Thủ, Đấu Sĩ team địch.

Dùng kỹ năng trúng kẻ địch cho Irelia cộng dồn Ý Chí Ionia trong vài giây. Mỗi cộng dồn giúp đòn đánh của cô gây thêm sát thương phép (tăng thêm khi đánh vào lá chắn). Khi đạt cộng dồn tối đa, Irelia nhận thêm tốc độ đánh.

Irelia lao tới một mục tiêu, gây sát thương vật lý (tăng thêm nếu là lính hoặc quái), đặt hiệu ứng trên đòn đánh, và hồi lại một lượng máu nhỏ.

Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc bị chết do Đâm Kiếm, kỹ năng này được hồi lại lập tức.

Tung lần đầu: Irelia bắt đầu vận sức, không thể di chuyển hoặc tấn công nhưng được giảm cực kỳ nhiều sát thương gánh chịu trong chốc lát. Không thể ngắt vận sức.

Tung lần hai: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý và thoáng làm chậm kẻ địch. Sát thương tăng theo thời gian vận sức.

Irelia đưa một lưỡi kiếm tới một vị trí, và có thể tái kích hoạt Bước Nhảy Hoàn Vũ để đưa lưỡi kiếm thứ hai tới một vị trí khác. Các lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch đứng ở giao điểm. Bước Nhảy Hoàn Vũ đánh dấu tướng địch và quái trong vài giây.

Irelia giải phóng hoàn toàn sức mạnh của các lưỡi kiếm, bắn ra theo đường thẳng. Nếu Thanh Kiếm Tiên Phong trúng một tướng địch, các lưỡi kiếm sẽ lan tỏa ra ngoài, gây sát thương và đánh dấu tướng địch và quái to, đồng thời tạo nên một rào chắn tồn tại vài giây. Bức tường kiếm gây sát thương phép và làm chậm tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới chúng trong vài giây, khiến chúng không thể đánh thường.

Với những kỹ năng của mình, Irelia cực kỳ thích hợp để đi Solo đường nên chúng ta cần phải chọn các phép bổ trợ sao cho hợp lý nhất.

Cách lên đồ cho tướng Irelia

Để tăng thêm khả năng trong phát huy sát thương, mọi người có thể tham khảo qua những trang bị sát thương + giáp để đối đầu với những đấu sĩ đi Top như , … hay những pháp sư đi Mid như , … chú ý đến các trang bị kháng phép như giáp tâm linh.

Trang bị khởi đầu Irelia đi Top, Mid

Irelia STVL

Irelia đi top

Kể từ sau khi được làm lại, Irelia trở nên cơ động và vô cùng mạnh mẽ bởi sự cơ động của đấu sĩ này trong việc đi đường đơn hay khá mạnh trong các tình huống giao tranh tổng.

Cách lên đồ Irelia solo Top hay Mid mạnh nhất

Việc lên trang bị Irelia đi rừng, cũng không khác nhiều so với khi đi Top hay Mid.

Cách lên đồ sát thương cho Irelia đi rừng

Tam Hợp Kiếm kết hợp với Tim Băng sẽ cho bạn ngay lập tức 40% giảm hồi chiêu. Nhưng nếu đối phương không có tướng tốc đánh, bạn có thể đổi qua các trang bị khác như Giáp Tâm Linh.

Thay Móng Vuốt Sterak bằng Chùy Gai Malmortius cũng được, khi đối phương có nhiều pháp sư quá. Giáp Thiên Thần lên sau khi có đủ các trang bị gây sát thương.

Điểm mạnh và yếu của Irelia Cách khắc chế tướng Irelia

Trang bị hoặc chiêu thức giảm tốc độ đánh cực kì mạnh khi đối đầu với Irelia bởi nó làm giảm hiệu ứng khi cô ta kích hoạt Kiếm Thuật Hiten.

Hãy cảnh giác với việc lượng máu của bạn cao hơn Irelia bởi Nhát Chém Cân Bằng sẽ làm choáng bạn thay vì làm chậm.

Hãy cảnh giác khi đứng gần những con lính đang thấp máu bởi Irelia có thể sử dụng Đâm Kiếm để lao vào chúng và tiếp cận bạn.

Nếu bạn biết hoạt ảnh của Kiếm Thuật Hiten, hãy chờ nó kết thúc trong 6 giây và trao đổi chiêu thức với Irelia bởi nó không còn gây sát thương chuẩn và hãy kết liễu Irelia nếu có thể.

Để khắc chế Irelia, mọi người cần nắm rõ các điểm yếu của vị tướng này khi đối đầu cô nàng này khi đi đường.

Hình nền, Skin Irelia Irelia Thánh Kiếm

Irelia là một đấu sĩ cơ động, ở những cấp độ đầu hầu như ít có vị tướng nào có thể đấu tay đôi mà chiến thằng được vị tướng này.

Giao tranh tổng, với kỹ năng R của mình Irelia có thể hạ gục bất kỳ vị tướng nào khi đi đường.

Khi Team các bạn bị bất lợi, thì hãy dùng Irelia với mục tiêu đẩy lẻ để phân phối bớt sức tấn công của kẻ địch.

Với hướng dẫn cách chơi Irelia, mọi người cần chú ý đến cách di chuyển và Combo của vị tướng này của các cao thủ trên thế giới.

Với lối chơi Solo đường mạnh, 1vs1 tốt nên chúng ta cần chú ý đến Irelia trong mùa 11 này khi chọn một vị tướng có khả năng đi đường tốt khi leo Rank.

Bình Luận

Trả lời

Bảng Ngọc, Lên Đồ Cách Chơi Irelia Top Chinh Phục Mọi Đối Thủ

Ưu điểm tướng Irelia

Irelia có khả năng đẩy đường và dọn lính rất tốt

Irelia có khả năng làm choáng đối thủ trên diện rộng, trụ đường tốt

Sát thương của Irelia cực lớn ở giữa trận và cuối trận

LMHT Irelia được biết đến là vị tướng với biệt danh là Vũ Kiếm Sư sử dụng các lưỡi kiếm để gây dam. Khi nhắc đến tướng Irelia chúng ta lại nghĩ đến câu lạc bộ bóng đá Real Madrid đội hình toàn những sát thủ khét tiếng trên thế giới. Họ được ví như những thanh kiếm sẵn sàng hạ gục đối thủ bằng sự tàn bạo và hạ sát. Ở đội bóng này không bao giờ có sự chờ đợi.

Họ dùng sự mạnh bạo, tàn nhẫn của mình làm nên bí quyết để tiến tới thành công. Real Madrid sở hữu rất nhiều cầu thủ siêu sao, những cầu thủ này là một trong những nhát kiếm nhỏ làm nên một cây kiếm lớn chém trọn kẻ thù dưới chân mình. Đấy là lý do khi nhắc đến tên tuổi của họ người ta phải khiếp sợ đến như vậy. Còn LOL Irelia thì sao? Với cây kiếm trên tay, cô nàng luôn khiến đối thủ phải e dè bởi lượng sát thương cô gây ra cực lớn.

Mặt hạn chế của Irelia

Cho dù vị tướng của bạn sở hữu có mạnh mẽ tới đâu đều có những mặt hạn chế nhất định. Và điều đó cũng được nói đến với Irelia một vị tướng có khả năng khống chế và sát thương cực lớn:

Bạn cần biết cách lên đồ cho Irelia để có thêm sức mạnh

Giai đoạn đầu còn hơi yếu

Rất khó chơi nên yêu cầu kĩ năng của người chơi

Sofm là ai? là câu hỏi dư thừa đối với những người đam mê thể thao điện tử. Bạn có biết về anh chàng thần đồng đi rừng số 1 Việt Nam này không?

Hướng dẫn lên bảng bổ trợ Irelia

Có nhiều cách để bạn xây dựng một bảng ngọc Irelia hoàn chỉnh. Nếu bạn sợ không chiến thắng với cách lên của mình hãy tham khảo bảng ngọc sau đây của chúng tôi:

Như hướng dẫn Irelia sẽ có bảng ngọc mang thiên hướng tấn công. Điều này sẽ giúp cho cô nàng trở nên mạnh mẽ trong các trận chiến lớn nhỏ đặc biệt là solo 1vs1. Những viên ngọc tiêu biểu chúng tôi lựa chọn là:

Chinh Phục là viên ngọc Siêu cấp được chúng tôi sử dụng tranh nhánh chính này. Khi có nó thì những đòn tấn công của Irelia sẽ gây sát thương chuẩn lên đối thủ đồng thời những tướng khắc chế Irelia cũng sẽ không có cơ hội hạ gục cô nàng.

Đắc Thắng là viên ngọc sẽ mang lại cho Irelia vàng và hồi lượng máu kha khá

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp Irelia tăng tối đa sát thương gây ra cho kẻ địch và hồi máu qua các đòn đánh đó.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc sẽ giúp Irelia tăng lượng sát thương lên những mục tiêu máu giấy và kết liễu chúng nhanh chóng.

Ngọc Giáp Cốt sẽ giúp Irelia đi đường cứng cáp hơn

Nếu muốn tăng tốc độ phá hủy các công trình mà đối phương xây dựng hãy sử dụng ngọc Tàn Phá.

Cách chơi Irelia đường trên

Để có cách đánh Irelia hay và hiệu quả, ngoài việc xây dựng một bảng ngọc tối ưu bạn cần biết cách lên đồ Irelia tank.

Mời bạn tham thêm khảo bài viết: Cách khắc chế Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại mùa mới

Hướng dẫn chơi Irelia giai đoạn đầu game

Irelia có kĩ năng chủ đạo Đâm Kiếm (Q). Khi cô tiêu diệt được một quân lính thì kĩ năng này sẽ giúp Irelia hồi lại năng lượng chuẩn bị cho các lần sử dụng tiếp theo.

Khi một quân lính rơi vào trạng thái gần hết máu nằm giữa bạn và đối thủ hãy sử dụng combo từ xa. Thứ tự thực hiện như sau: Dùng chiêu Q để tiêu diệt nó, sau đó chuyển sang đối phương. Tiếp theo dùng chiêu W để chém chúng và nếu như chúng có ý định rút lui hãy dùng E để làm chậm.

Cách chơi Irelia giai đoạn này không dễ như các tướng khác. Bạn cần tập trung cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để tránh bị đối thủ gank.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này bạn cần tập trung cao độ ở những lúc giao tranh nổ ra để hỗ trợ team kịp thời

Lúc này bạn cần tới Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R). Nó sẽ giúp Irelia gây thêm sát thương và hồi máu dựa trên mục tiêu trúng phải.

Hãy sử dụng cả 4 lần Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) để giải quyết một lượng lính lớn mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể hồi phục lượng máu đáng kể sau khi chiêu thức trúng quân địch.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này là giai đoạn nước rút bạn cần tập trung cao độ. Hãy chú ý quan sát vị trí của bạn và đồng đội để tránh lao vào sâu trong địa hình đối phương.

Đây là giai đoạn nội tại của tướng Irelia sẽ phát huy hết sức mạnh. Vì thế, hãy kêu gọi đồng minh của mình để thực hiện mở giao tranh tổng

Hãy sử dụng kết hợp Kiếm Thuật Hiten (W) và Nhát Chém Cân Bằng (E) như mộ công cụ phòng thủ cho bạn và gây sát thương cho đối thủ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Chủ Tướng Irelia: Lên Đồ Và Chơi Tướng Irelia Solo Top Siêu Đỉnh trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!