Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Bánh Cam Sài Gòn Chiên Giòn Ngon Đơn Giản # Top View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Cách Làm Bánh Cam Sài Gòn Chiên Giòn Ngon Đơn Giản # Top View

Xem 2,871

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Cam Sài Gòn Chiên Giòn Ngon Đơn Giản được cập nhật mới nhất ngày 12/08/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Kiến Thức Làm Bánh Âu
  • Cách Làm Bánh Rán Mặn (Bánh Rán Nhân Thịt) & Bí Quyết Để Bánh Rán Không Nổ
  • Món Ngon Lạ Miệng: Bánh Cam Nhân Mặn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trứng Vịt Muối Ngon
  • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mê Ly Tại Nhà
  • Nguyên Liệu:

    1. Bột nếp bạn cần chuẩn bị chừng 250g;
    2. Bột gạo ít hơn chừng 60g;
    3. Khoai lang trắng chừng 50g (Bạn cần luộc chín rồi tán nhuyễn);
    4. Bột nổi chỉ cần một ít chừng 10g;
    5. Nước ấm khoảng 250ml;
    6. Đường cát trắng chừng 100g;
    7. Mè trắng rang thơm;
    8. Đậu xanh không vỏ chừng 150g;
    9. Va ni một ống;
    10. Muối chừng ½ thìa canh nhỏ;
    11. Dầu ăn.
    • Bạn có thể lấy một cái tô vừa rồi cho 250ml nước ấm cùng với 100g đường hoa tan lại với nhau. Bạn nhớ trộn đều tay cho bột không bị vón cục và đường cũng được tan đều.
    • Tiếp đền bạn lấy một cái tô to khác rồi cho 250g bột nếp cùng 60g bột gạo, 50g khoai lang tán nhuyễn sẵn và thêm 10g bột nổi trộn đều vào nhau. Sau đó bạn cho một chút nước ấm vào nhào mịn sao cho bột ướt nháo tay không khô quá và cũng không nhão quá là được. Bạn có thể lấy màng bọc thực phẩm bọc bột lại cho bột không bị khô nứt rồi để bột nghỉ chừng 30 phút.
    • Đậu xanh bạn lấy chừng 150g đem rửa sạch với nước rồi cho vào nồi nấu chín. Sau đó bạn cho vào máy xay sinh tố xay mịn ra.
    • Như vậy là bạn đã làm xong phần nhân cho món bánh cam này rồi. Giờ thì chúng mình chỉ việc làm nốt công đoạn cuối cùng trước khi rán chín bánh mà thôi. Với cách làm bánh cam ngọt này thì bạn đã thấy việc làm ra được một cái bánh cam thật đơn giản biết chừng nào đúng không.
    • Bạn lấy một cái đĩa rồi để mè trắng rải săn ra đĩa. Mè trắng dùng để lăn bánh sau khi đã được nặn thành hình trước khi cho vào rán chín.
    • Sau đó bạn lấy một nhúm bột vừa được nhào mịn đánh bẹp ra bằng hai lòng bàn tay. Tiếp đó bạn cho nhân vào giữa miếng bột ấy rồi bạn mới được túm miếng bột lại vo tròn thành viên. Bạn cứ làm như vậy cho đến khi lặn hết bột thì ngưng.
    • Sau khi đã lặn hết bột thì bạn cho lần lượt từng viên bánh cam lăn qua một lớp mè trắng để sẵn trên đĩa. Bạn có thể dùng hai lòng bàn tay vo vo cho mè bám chặt vào bánh như vậy thì khi bạn rán bánh mè mới không bị rơi ra khỏi vỏ bánh được.

    Sau khá nhiều công đoạn từ khâu làm vỏ bánh đến khâu lặn hoàn chỉnh hình hài cho món bánh cam bạn đã có thể chuyển sang chiên chín vàng từng viên bánh vừa làm rồi đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Cam Đơn Giản Tại Nhà, Ngon Không Thua Ngoài Tiệm
  • Cách Làm Bánh Cam Nhân Đậu Xanh Ngon Ngọt Giòn Tan Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Cam Đường Đậm Vị Tuổi Thơ
  • Cách Làm Bánh Cam Đường Ngọt Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Cam Đường Mang Hương Vị Miền Tây Nam Bộ
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Cam Sài Gòn Chiên Giòn Ngon Đơn Giản trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100