Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Xốp Như Mây Tại Nhà / 2023 # Top 14 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Xốp Như Mây Tại Nhà / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Xốp Như Mây Tại Nhà / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bánh bông lan là loại bánh được nhiều chị em lựa chọn nhất để bắt đầu học cách làm bánh. Với nguyên liệu đơn giản, cách làm bánh khá dễ, bánh bông lan lại được ứng dụng rất nhiều trong những món bánh như bánh như làm cốt (bánh kem), , , bánh bông lan chà bông trứng muối phô mai, , bánh phú sĩ, gato,…Tỉ lệ thuận với sự phổ biến và đơn giản của nó là những lỗi dễ mắc phải làm cho thành phẩm không như mong muốn. Chỉ cần xem xong bài viết này, bạn sẽ tự tin để cách làm bánh bông lan ngay tại nhà mà không bao giờ sợ phải thất bại nữa.Hiện nay có rất nhiều công thức làm bánh bông lan được chia sẻ trên internet cũng như sách báo. Mỗi công thức khác nhau sẽ cho ra những thành phẩm khác nhau về độ ẩm, mùi vị, độ ngọt, xốp và mềm… tùy theo sở thích và mục đích của người ăn. Tuy nhiên, cách làm bánh bông lan xốp ngon, thành công cần đảm bảo được những nguyên tắc chính. Chỉ cần ghi nhớ thật kỹ và tuân thủ đúng cách thì cho dù làm theo công thức nào, bạn đều cũng sẽ thành công.

Cách làm bánh bông lan dần được thay đổi theo thời gian

Cách đây khoảng 5 năm, bánh bông lan thường được ăn theo cách cổ điển trực tiếp hoặc dùng làm cốt bánh kem sinh nhật . Bánh được làm khá đơn giản bằng cách đánh tan trứng gà nguyên quả rồi trộn cùng đường, bột và bơ (hoặc dầu ăn). Nếu bạn đã ăn thử bánh làm bằng cách này sẽ thấy bánh khá khô, có độ cứng nhất định do nhiều bột. Những bọt khí trong bánh to, không nhiều, màu vàng khá đậm và bánh nở không cao.

Những năm gần đây, những món bánh ngon từ bánh bông lan ngày càng được yêu thích như bánh Phú Sĩ, bánh bông lan chà bông trứng muối phô mai, bánh bông lan cuộn, cốt bánh cheesecake ,…Dần dần, bánh bông lan cũng được những người yêu bánh làm với nhiều cách mới nhằm tạo nên cốt bánh mềm mại, bọt khí nhuyễn mịn, đàn hồi và ẩm nhẹ.

Cách làm bánh bông lan được lan truyền và áp dụng nhiều nhất chính là tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Lòng đỏ được trộn đều cùng những nguyên liệu như bơ (hoặc dầu ăn), sữa tươi, vanilla… Lòng trắng trứng được đánh bông cùng đường. Hai hỗn hợp được trộn hòa quyện cùng nhau và cuối cùng là trộn cùng với bột.

Cân đong nguyên liệu không cần chuẩn xác nhưng phải hợp lý

Những nguyên liệu chính để làm bánh bông lan cần phải có là bột, đường, hột gà, bơ hoặc dầu ăn, có công thức sử dụng thêm sữa và vanilla.

Bột mì – nguyên liệu chính đầu tiên làm bánh bông lan giúp định hình và nở bánh, thường là bột mì đa dụng (bột mì số 8), cake flour (bột bánh ngọt ), những loại bột mì có hàm lượng protein từ 7 – 9%.

Bột bắp – nguyên liệu được dùng nhiều trong các công thức bánh bông lan những năm gần đây. Bột bắp có tính chất nhẹ hơn bột mì, đảm nhiệm giúp vai trò của bột mì nhưng lại giúp bánh nhẹ và xốp hơn. Thông thường khối lượng bột mì và bột bắp thường là 1:1 hoặc 2:1 hoặc 3:1 tùy theo công thức nhưng không thể hoàn toàn thay thế bột mì.

Lòng đỏ trứng gà – là protein, một chất xúc tác lỏng tạo mùi thơm và màu sắc cho bánh.

Lòng trắng trứng gà – nguyên liệu tạo bọt khí không thể thiếu khi làm bánh bông lan . Trong quá trình đánh bông lòng trắng trứng sẽ tạo nên vô số bọt khí, những bọt khí này đóng vai trò trong việc làm nở bánh. Bọt khí càng nhiều, càng nhuyễn thì bánh càng nở và xốp.

Đường – ngoài đóng vai trò làm chất ngọt cho bánh, đường còn đóng vai trò làm bông cứng lòng trắng trứng.

Bơ hoặc dầu ăn – là nguyên liệu tạo nên độ bóng mềm và ẩm của bánh. Bánh có bơ hoặc dầu sẽ không có cảm giác bị khô.

Sữa tươi – tuy là thành phần không bắt buộc nhưng có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng bánh. Sữa tạo độ ẩm mượt giúp bánh mềm và có cảm giác tan chảy khi ăn.

Định lượng những nguyên liệu trên có thể khác nhau giữa các nguyên liệu nhưng phải nằm ở mức hợp lý. Tổng kết từ rất nhiều công thức được chia sẻ, Cooky sẽ đưa ra mức giới hạn nguyên liệu để làm nên một chiếc bánh bông lan ngon:

1 trứng gà + 10 đến 15 gram bột mì + 10 đến 15 gram bột bắp + 5 đến 8 gram dầu ăn + 3 đến 5 gram sữa tươi không đường + 15 đến 20 gram đường + 1 ít muối và chanh/ cream of tartar

Đánh lòng trắng trứng đúng cách và đạt chuẩn quyết định độ nở xốp của bánh

Bước 1: Cho một nhúm muối nhỏ vào âu đựng lòng trắng trứng. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ trung bình (khoảng 30 giây) đến khi lòng trắng nổi bọt to.

Bước 2: Cho thêm 1 ít cream of tartar hoặc nước cốt chanh vào. Tiếp tục đánh với tốc độ trung bình khoảng 30 – 40 giây đến khi bọt nhỏ mịn và đều như bọt xà phòng.

Bước 3: Phân đường thành 3 phần (nên dùng đường bột), cho phần đường đầu tiên vào, đánh tốc độ trung bình đến khi đường hòa tan hết. Quan sát sẽ thấy bọt trắng càng ngày càng nhuyễn, trắng tinh lên, quan sát qua không thấy được những hạt bọt nữa.

Bước 4: Tiếp đến, bạn cho thêm phần đường thứ 2 vào, đánh tốc độ trung bình đến khi hòa quyện. Lại quan sát lòng trắng trứng, bạn thấy lòng trắng lại bông mềm và trắng hơn 1 phần trông thấy.

Bước 5: Cho phần đường còn lại vào, đánh tốc độ trung bình khoảng 30 – 45 giây rồi tăng tốc lên tốc độ cao, đánh thêm 20 – 30 giây nữa rồi kiểm tra độ bông của trứng.

Kiểm tra độ bông của trứng bằng cách quan sát thấy trứng bông trắng nhẹ lên nhìn như kem tươi. Nhấc nhẹ que đánh trứng lên, quan sát thấy chóp trứng đứng vững, đầu oặt sang 1 bên là đạt chuẩn. Nếu chóp oắt quá sang một bên là chưa đạt chuẩn, bạn lại đánh với tốc độ trung bình khoảng 15 – 20 giây nữa rồi kiểm tra lại một lần nữa.

Lưu ý: Muốn đánh lòng trắng trứng đạt chuẩn, trong quá trình tách lòng trắng và lòng đỏ cố gắng không làm lòng đỏ bể, bị dính vào lòng trắng. Que đánh trứng phải hoàn toàn khô ráo và không dính bất cứ bơ dầu hoặc chất béo nào.

Dùng kỹ thuật trộn bột “fold” để bảo vệ bọt khí

Kỹ thuật “Fold” dùng để chỉ một chuỗi hành động có quy cách khi trộn bột được lặp đi lặp lại động tác cắt – gấp – xoay.

Cắt: dùng phới cắt phía giữ hỗn hợp, phới chạm đáy âu.

Gấp: gập phới dẹt 1 vòng để hỗn hợp phía dưới được mang theo phới lên phía trên.

Xoay: giữ chặt phới, xoay một vòng quanh âu và trở về điểm giữa lúc đầu đã cắt. Tiếp tục xoay nhẹ âu và bắt đầu lại các bước trên cho đến khi hỗn hợp trộn lẫn đều với nhau thì dừng lại

Kỹ năng fold giúp trộn các nguyên liệu lại với nhau một cách nhanh chóng và đơn giản. Giúp rút ngắn thời gian làm bánh, đồng thời hạn chế bọt khí trong hỗn hợp lỏng bị vỡ.

Nướng bánh đúng cách, đúng nhiệt độ và đúng thời gian.

Công đoạn nướng là bước cuối cùng để có một mẻ bánh bông lan ngon. Những điều mà bạn cần lưu ý chính là:

Lót giấy chống dính quanh khuôn hoặc quét bơ để chống dính thành khuôn để bánh thành phẩm được nguyên vẹn không dính khuôn và đẹp hơn.

Nướng bánh ở nấc giữa hoặc dưới giữa một nấc. Không để bánh quá cao, sát thanh nhiệt, điều này làm bánh mau khét và nứt mặt.

Nhiệt độ nướng bánh nằm ở khoảng 150 đến 170 độ C tùy kích thước bánh giúp bánh nở từ từ và chín đều.

Thời gian nướng bánh cũng tùy thuộc vào kích thước bánh. Khoảng 20 – 25 phút, bạn sẽ thấy bánh nở phồng lên rất đẹp mắt. Mặt bánh cũng dần dần vàng đều. Đến khi bạn thấy bánh đã định hình và vàng đẹp, bạn thử độ chín của bánh bằng cách xiên que tăm vào giữa, tăm khô ráo không dính bánh là đã chín.

Không lấy bánh ra khỏi lò vội, khi bánh chín, bạn tắt lò và hé mở lò, để bánh trong lò thêm khoảng 10 phút nữa rồi hãy mang ra ngoài để bánh không bị xẹp do sốc nhiệt.

Bí Quyết Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Mịn Xốp / 2023

1. Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

1.1. Nguyên liệu và dụng cụ

– Nguyên liệu:

+ Bột mì số 8: 30 gram

+ Đường bột làm bánh: 40 gram

+ Dầu ăn: 20 ml

+ Nước cốt chanh (hoặc giấm): 2 ml

+ Trứng gà: 2 quả (tách riêng lòng đỏ và trắng)

+ Tinh chất vani (hoặc bột vani): 2 ml

– Dụng cụ:

+ Máy đánh trứng (bạn có thể dùng tay nhưng dùng máy sẽ cho hỗn hợp nhanh và dễ mịn hơn)

+ Tô đựng to

+ Giấy nến

1.2. Các bước làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Đánh lòng trắng trứng

– Đặt bát đựng lòng trắng trứng vào tô nước ấm, thêm 2 ml nước cốt chanh và dùng máy đánh trứng đánh tới khi xuất hiện bọt khí to.

– Sau đó cho khoảng 25 gram đường bột vào đánh đến khi hỗn hợp mịn và cứng lại.

Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng, trộn bột

– Đánh riêng lòng đỏ trứng với số lượng đường còn lại tới khi hỗn hợp có màu vàng nhạt.

– Sau đó cho dầu ăn vào đánh đều. Cuối cùng là cho hết phần bột mì vào đánh đến khi phần bột tan hết.

– Tiếp theo, lấy hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước 1 chia làm 2 phần nhỏ bằng nhau.

– Kế đến lấy 1 phần lòng trắng trộn thật đều với hỗn hợp lòng đỏ trứng ở bước 2. Sau đó, cho nốt 1 phần lòng trắng còn lại vào và trộn thật đều.

Bước 3: Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu – Đổ bột vào khuôn

– Đổ tất cả hỗn hợp đã trộn vào một khuôn tròn size 20 cm có lót sẵn giấy nến.

– Đập nhẹ khuôn cho hỗn hợp được dàn đều và vỡ hết bọt khí to, làm như vậy thì mặt bánh sau khi nướng sẽ phẳng mịn và không bị loang lổ.

Bước 4: Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu

– Tháo bỏ khay lọc dầu của nồi chiên không dầu, chỉ dùng phần khay chiên có chốt xoáy. Sau đó bỏ nước vào ngập 2/3 khay chiên.

– Tiếp theo, đặt khuôn bánh có đậy nắp bằng kim loại vào khay chiên để tránh làm bánh bị khô trong quá trình nướng. Điều chỉnh nhiệt độ 150 độ C và nướng trong vòng 40 phút. Hết thời gian, lấy khuôn bánh ra rồi úp ngược

xuống khoảng 3 – 5 phút để hạn chế tình trạng lõm hoặc xẹp bánh.

– Lấy khuôn bánh ra khỏi nồi chiên. Dùng dao cạy xung quanh mặt trong của khuôn để tách được lớp bánh ra dễ dàng.

1.3. Những lưu ý khi thực hiện cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

– Khi trộn các nguyên liệu đều trộn theo 1 hướng để giúp hỗn hợp bánh được nở đều khi nướng.

– Thao tác trộn bánh nên trộn đều tay trong khoảng từ 2 – 3 phút. Không nên trộn lâu vì sẽ làm bánh bị khô sau khi nướng.

– Các bạn nên đặt nhiệt độ nồi chiên ở mức 165 độ C trong 20 phút trước khi đặt khuôn bánh vào.

– Khi nướng được 15 phút thì bấm nút PAUSE và đặt lại nhiệt độ về 160 độ C sau đó tiếp tục nướng 5 phút còn lại.

– Nướng xong 20 phút thì để bánh trong lò thêm 20 phút nữa mới lấy ra.

2. Cách trang trí bánh bông lan đơn giản

2.1. Cách trang trí bánh bông lan bằng trái cây

– Nguyên liệu và dụng cụ cần thiết:

+ Kem whipping cream, kem topping cream

+ Trái cây tùy thích: kiwi, xoài, dâu tây, đào, việt quất, cherry,…

+ Dao gọt hoa quả

– Các bước thực hiện:

Bước 1: Phết kem whipping cream lên mặt bánh bông lan

Bước 2:Xếp hoa quả có sẵn trong gia đình lên mặt bánh

Chỉ trong vài phút cùng với những nguyên liệu cơ bản như kem tươi, trái cây cùng bước phết kem, cho hoa quả lên trên là bạn đã có ngay một chiếc bánh bông lan sinh nhật thật đẹp và hấp dẫn rồi.

2.2. Cách trang trí bánh bông lan bằng hoa, lá

Trang trí bánh bông lan bằng hoa, lá là một trong những cách trang trí bạn có thể tham khảo khi hoàn thành cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu.

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Kem whipping cream, kem topping cream

+ Hoa, lá trang trí: lá bạc hà, lá thông, lá nguyệt quế, lá thyme, hoa cúc họa mi, hoa hồng,…

+ Que cắm, tăm tre

– Các bước thực hiện:

Bước 1: Phết kem whipping cream lên mặt bánh bông lan

Bước 2: Cài/cắm hoa, lá lên mặt bánh theo sở thích.

2.3. Cách trang trí bánh bông lan bằng kẹo

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Kem whipping cream, kem topping cream

+ Bánh / Kẹo: kẹo đường, kẹo dẻo, kẹo viên, kẹo cốm,…

+ Nến, nến pháo bông,…

– Các bước thực hiện:

Bước 1: Phết kem whipping cream lên mặt bánh bông lan

Bước 2: Xếp bánh, kẹo lên mặt bánh theo ý tưởng bạn mong muốn

Vừa cực đơn giản lại nhanh chóng chỉ trong vài phút là trang trí xong. Loại kẹo phù hợp để trang trí bánh bông lan đó là kẹo đường, kitkat, socola, marshmallow,… mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng bánh kẹo nào.

2.4. Cách trang trí bánh bông lan bằng dụng cụ nhà bếp

Trang trí bánh bông lan bằng dụng cụ nhà bếp khá đơn giản, chỉ với chiếc thìa hoặc chiếc trong tay, bạn đã có thể tạo hình vân hoặc vẽ các vệt kem lên bánh bông lan cực nhanh.

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Thìa, dĩa, dao,…

+ Kem whipping cream, kem topping cream

– Các bước thực hiện:

Bước 1: Phết kem whipping cream lên mặt bánh bông lan.

Bước 2: Dùng thìa ấn vào phần kem tạo điểm nhấn theo ý tưởng bạn mong muốn cho chiếc bánh.

2.5. Cách trang trí bánh bông lan bằng đường bột

Đường bột tưởng chỉ là nguyên liệu làm bánh nhưng nó cũng đồng thời có chức năng trang trí bánh bông lan. Nếu có trong tay cốt bánh bông lan bông mềm mà thêm một lớp đường bột trắng bên trên thì sẽ cực giống một lớp tuyết phủ cực hấp dẫn.

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Đường bột (đường xay), đường icing

+ Giấy bìa cứng có hình, kéo

+ Ray bột inox cán dài đường kính 8 cm

Cách thực hiện:

Bước 1: Ray đường bột và đường icing

Bước 2: Cắt giấy cứng thành bình như mong muốn

Bước 3: Đặt hình lên bánh và ray bột lên mặt bánh

Bước 4: Nhấc bìa cứng lên và bạn đã hoàn thành rồi

2.6. Cách trang trí bánh bông lan bằng kem tươi

Nếu không cần cầu kì hoa lá cũng không cần viết chữ uốn lượn, chỉ với những chiếc đui bắt kem khác nhau cùng sở thích pha màu cho kem là bạn đã có ngay chiếc bánh sinh nhật cốt bông lan mang phong cách thật Hàn Quốc. Sau khi thực hiện cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu hoàn thành, để bắt được kem hình hoa, bạn nên chọn cho mình chiếc đui có họa tiết ưng ý, kèm với đó không thể thiếu túi bắt kem và các loại màu thực phẩm để bạn tạo màu.

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Kem whipping cream, kem topping cream

+ Màu thực phẩm

+ Đui bóp kem

+ Túi bắt kem silicon 45 cm

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho kem whipping cream vào túi bắt kem silicon 45 cm đã gắn đui bóp kem

Bước 2: Phết kem whipping cream quanh bánh bông lan

Bước 3: Bắn kem lên bánh bông lan đã phết kem theo sở thích.

2.7. Cách trang trí bánh bông lan bằng que cắm sinh nhật

Với bộ que cắm sinh nhật tiện dụng, cứng cáp, nhiều màu, nhiều họa tiết, chỉ với chiếc bánh bông lan đã có kem là bạn đã có thể cắm lên trang trí rồi.

– Nguyên liệu và dụng cụ cần có:

+ Bộ que cắm sinh nhật trái tim love

+ Bộ que cắm bánh sinh nhật cầu vồng hoa

Siêu thị điện máy HC

Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Xốp Rất Thơm / 2023

Những chiếc bánh bông lan với màu sắc vàng ruộm bắt mắt, ruột bánh mềm xốp, thơm thơm mùi bơ sữa đã và đang là món bánh yêu thích của nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nguyên liệu để làm bánh bông lan 3 trứng

– 3 quả trứng gà để ở nhiệt độ phòng. Mỗi quả khoảng 60g.

– 10g sữa tươi không đường để ở nhiệt độ phòng.

Nguyên liệu để làm bánh bông lan 4 trứng

– 4 quả trứng gà để ở nhiệt độ phòng. Mỗi quả nặng khoảng 60g.

– 15g sữa tươi không đường để ở nhiệt độ phòng.

– Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 165 độ C hoặc 175 độ C. Dùng giấy nến hoặc dầu ăn để chống dính đáy khuôn bánh. Không cần chống dính thành khuôn.

– Bước 2: Rây bột mì đa dụng và bột ngô, dùng phới lồng trộn lẫn hai loại bột trên. Sữa và dầu ăn đong vào chung một bát. Lòng đỏ và lòng trắng trứng tách riêng vào hai âu khác nhau.

– Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh lòng trắng trứng với tốc độ thấp đến khi nổi bọt khí lớn thì cho muối vào. Đánh đến khi hỗn hợp mịn như bọt xà phòng giặt, các bọt khí nhỏ lại thì cho đường vào âu, giữ máy chạy ở tốc độ cao. Bạn lưu ý chỉ cho từng chút đường vào một cho đến khi hết số đường trong công thức. Tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp hòa trộn đều và bông cứng. Kiểm tra bằng cách nhấc que đánh trứng lên, hỗn hợp tạo thành chóp nhọn và hơi ngoặt nhẹ là được.

– Bước 4: Cho tiếp lòng đỏ trứng vào đánh đều ở tốc độ thấp. Sau khi đánh xong toàn bộ lòng đỏ, hỗn hợp sẽ chuyển sang màu vàng nhạt, ta thu được hỗn hợp rất mịn và bông.

– Bước 5: Hòa tan sữa và dầu ăn với nhau rồi từ từ đổ vào hỗn hợp trên men theo thành âu, để máy ở tốc độ thấp nhất rồi đánh đều cho hòa quyện.

– Bước 6: Chia bột làm 2 hoặc 3 phần. Rây từng phần vào âu. Để máy ở tốc độ thấp nhất và đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện. Sau mỗi lần cho bột sẽ mất khoảng 10-15 giây để đánh.

– Bước 7: Cho hỗn hợp bột vào khuôn. Gõ khuôn xuống mặt bàn vài cái để các bọt khí to vỡ bớt. Sau đó, bạn cho khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Nếu dùng khuôn sẫm màu thì nướng ở nhiệt độ 165 độ C. Bật chế độ hai lửa và nướng trong khoảng thời gian từ 25-35 phút. Với những lò có dung tích nhỏ, nhiệt lò có thể chênh lệch giữa lửa trên và lửa dưới. Bởi vậy, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thấp hơn và kéo dài hơn tùy thuộc vào dung tích lò bạn đang sử dụng. Khi bánh chín, chúng ta kiểm tra bằng cách ấn nhẹ tay lên mặt bánh, nếu thấy vết lõm lập tức phồng trở lại là được.

– Bước 8: Nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn. Để bánh nguội trên rack. Thành phẩm thu được là một chiếc bánh nở xốp, mềm và đủ ẩm. Nếu muốn, bạn có thể thêm kem trang trí bên trên.

Chuyên Dạy Làm Bánh Bông Lan Flan Thơm Mịn, Béo Ngậy / 2023

Mang lại những vẻ đẹp tinh túy nhất về dòng bánh bông lan, bông lan flan là sự kết hợp độc đáo giữa bông lan mềm mịn, xốp dẻo cùng bánh flan béo ngậy phía trên. Sự kết hợp này khiến thực khách khi thưởng thức không quá ngán, để lại những ấn tượng khó phai.

Là một trong những món mới, lạ, bông lan flan là sự kết hợp hòa quyện giữa bánh flan truyền thống và phần trên bánh xốp mềm thơn ngon của bông lan. Trước đây, bông lan flan chưa được phổ biến thì giới trẻ đã bắt đầu bị mê hoặc khi thưởng thức miếng bánh mềm, xốp đậm đà và béo ngậy. Ngày nay, bông lan flan còn được biến tấu nhiều hơn với nhiều hương vị khác nhau, và điển hình là hương chocolate.

Miếng bánh flan mềm như thạch nay sẽ có thêm sự xốp mịn của bông lan, vị đắng nhẹ nhàng của chocolate. Khi ăn một miếng bánh, vị giác của bạn sẽ trải qua ba tầng hương vị: nước sốt caramel ngọt ngào – bánh flan mềm mịn – bánh bông lan xốp mềm.

Tại Ú Ù Bakery – lớp dạy làm bánh gia truyền trên 25 năm trong nghề, là nơi cùng bạn sẻ chia và thực hiện những món bánh xưa – mới nhất hiện nay. Với khóa học 700 ngàn đồng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và thực hiện trọn vẹn món bánh theo tiêu chí: kiểu dáng đẹp mắt – chất lượng an toàn.

Song song đó, bông lan trứng muối lại mang hương vị rất riêng. Sự kết hợp cân đối giữa vị mặn của trứng muối và phần bông lan mềm, xốp, mịn sẽ khiến bất cứ ai khi đã nếm đều “trót yêu”.

Liên hệ ngay: CN1: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, chúng tôi (Gần chợ Bà Chiểu) – 0902 54 54 33 (Thầy Quân) CN2: 36 Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, chúng tôi Kiều TP Cần Thơ (Khu Chung Cư 178) – 0985 33 44 35 (Thầy Quang)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Xốp Như Mây Tại Nhà / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!