Xu Hướng 11/2022 # Cách Kiếm Tiền Bằng Cashfiesta Nè / 2023 # Top 14 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Kiếm Tiền Bằng Cashfiesta Nè / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Bằng Cashfiesta Nè / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI CASHFIESTA (CÓ TOOL HỖ TRỢ) ĐÂY LÀ TRANG KIẾM TIỀN ĐÁNG TIN NHẤT HIỆN NAY – MỜI CÁC BẠN HÃY XEM BẰNG CHỨNG NHẬN TIỀN RỒI THAM GIA CÙNG TÔI KIẾM TIỀN NHÉ.THẬT TUYỆT VỜI KHI VỪA CHƠI GAME VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN, VỪA LƯỚT WEB VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN.

BƯỚC 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CASHFIESTA

Trước tiên Bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:

BƯỚC 3: CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH

BƯỚC 4: ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GOLD CLUB

Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special offer) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA. Số Special offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau: + 0 SPECIAL OFFER 0,010 USD /1000 DIEM + 1 SPECIAL OFFER 0,040 USD /1000 DIEM + 2 SPECIAL OFFER 0,333 USD /1000 DIEM + 3 SPECIAL OFFER 0,500 USD /1000 DIEM + 4 SPECIAL OFFER 0,660 USD /1000 DIEM + 5 SPECIAL OFFER 0,830 USD /1000 DIEM + 6 SPECIAL OFFER 1,000 USD /1000 DIEM + GOLD CLUB 1,666 USD /1000 DIEM

BƯỚC 5: CÁCH LÀM CHO THẰNG NHÓC ĐI LIÊN TỤC

– Việc cứ phải canh chừng để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn “mệt bỏ xừ”. Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy bấm vào đây http://www.lmok123.com/easycash/download.htm , bấm vào English Version để dowload về một phần mềm, giải nén ra một Folder, nhắp đúp vào ” $ ” một cái bảng màu xanh xuất hiện, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster, thấy nó bắt đầu nhảy số là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu (bản chưa Register chạy liên tục được 45 phút), khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là OK. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games hay làm bất cứ việc gì khác trên máy.

Kiếm Tiền Trên Mạng Với Cashfiesta.com / 2023

Login: bạn tự chọn tên tài khoản

Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự

Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

First name : Họ và tên đệm (không ghi dấu )

Last name : tên (không ghi dấu)

Street address : ghi địa chỉ nhà

City : ghi tên thành phố

Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM (hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, ở Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000

State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ

Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.

Country: Viet Nam

Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.

Gender: male ( nam ) female (nữ)

Education: trình độ học vấn – chọn mục nào cũng được

Annual household income: thu nhập hiện tại của bạn – chọn ‘less than $ 20000’

Industry: lĩnh vực của bạn – chọn mục nào cũng được

Title: danh hiệu của bạn (bác sĩ, kĩ sư,….) – chọn mục nào cũng được

Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục

Payment Information: hình thức thanh toán tiền.

Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola), Ở đây có thêm dòng điền tài khoản paypal để thanh toán, Hình thức này mới được duyệt cuối năm 2011 và bắt đầu từ 2012 bắt đầu thanh toán qua paypal, Thanh toán qua Paypal ta sẽ ko phải chờ đợi, tuy nhiên sẽ mất 1 ít phí……Nhưng vậy là tuyệt vời rồi phải ko các bạn?

Referral Information:

Referred by: tùy vào bạn muốn làm cấp dưới cho ai hoặc điền bất kỳ miễn sao đăng kí thành công là được

Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement –

Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

Cách thức kiếm tiền tại Cashfiesta gồm có:

Get paid to refer: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền.

Labels: Kiếm Tiền Trên Mạng

Kiếm Tiền Online: Sharecash – Kiếm Tiền Bằng Khóa Link / 2023

ShareCash là một hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách khóa link (lock link).

Đây là hình thức kiếm tiền online thuộc dạng CPA (Cost per action – khách truy cập thực hiện một số hành động như survey,…thì bạn được trả tiền). Đối với ShareCash bạn kiếm được tiền khi người khác hoàn thành khảo sát và download theo link của bạn.

Triển vọng kiếm tiền

Mức chi trả của hình thức này rất cao: từ $1-$20 cho một lần download đối với các IP từ các nước Mỹ và Châu Âu, Pháp là nước mà nó chi trả cao nhất, ở Nga thì khoảng $0.7 cho một lần download, ở Việt Nam thì chỉ là $0.14 cho một lần download.

Hình thức này các chú Tây kiếm được cả $100 một ngày vì tiếng Anh tốt và nó làm fake rất xịn. Mình thì kiếm được ít thôi, chỉ vài $ một ngày.

Min out của hình thức này là $10, và có thể thanh toán qua Paypal.

Nếu bạn chưa biết hình thức khóa link là gì bạn hãy xem thử 1 blog của một chú Tây nào đó mà mình tìm được ở địa chỉ này: http://paypal-hack-software.blogspot.com/

Ở đây khi bạn download cái folder đó về và trong đó có một file .txt hướng dẫn cách bạn lấy password để giải nén cái folder còn lại. Đó là một link dạng như thế này: http://getmyfile.org/file/0r77H4

Bạn phải hoàn thành khảo sát thì mới có thể download được cái file kia.

Hình thức này bạn kiếm được rất nhiều $ nếu biết cách. Các thủ thuật để có thể kiếm được nhiều tiền với hình thức này mình sẽ viết chi tiết bên dưới. Nhưng trước hết bạn cần phải đăng ký một tài khoản với hình thức này đã.

Tham gia kiếm tiền tại nhà với ShareCash

ĐĂNG KÝ SHARECASH

Bạn nhấn vào Register ở góc phải màn hình và điền các thông tin vào bảng dưới, rồi nhấn Continue

First Name: Tên đệm + Tên của bạn.

Last Name: Họ của bạn

Street : Địa chỉ

City/Town: Thành phố

State/Province: Thành phố luôn.

Nhập captcha rồi Tick vào ô vuông I have…Sau đó nhấn Register Now.

Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sẽ thấy như sau:

LƯU Ý: File không được vượt quá 50MB, nếu bạn làm như trên thì chỉ vài KB và up rất nhanh.

Các bí quyết để kiếm tiền nhiều với hình thức ShareCash.

1. Bạn nên tập trung vào 2 lĩnh vực chính: phần mềm bản quyền trả phí và Game bản quyền. Hai loại này nhiều người muốn mua mà do đắt quá không có đủ tiền nên sẽ chấp nhận hoàn thành khảo sát để download.

2. Nên làm blog với chúng tôi và nếu có điều kiện thì mua tên miền riêng trùng với “keyword” thì sẽ dễ SEO hơn. Nên tìm Nich Site có tầm 3,000 lượt tìm kiếm chính xác mỗi tháng.

3. Nên kết hợp YouTube và trang blog/web của bạn để kiếm tiền. Bạn upload video lên YouTube và đặt link blog/web của bạn ở phần môt tả.

Bạn cần làm các việc sau để SEO cho YouTube:

– Tên Video là tên của Nich site: và nên khéo léo lặp lại 2 lần.

– Phần mô tả nên lặp lại và có chứa 2 lần keyword.

Quy trình SEO YouTube chỉ có vậy, nó đơn giản và dễ lên top hơn nhiều so với blog/website.

5. Không nhất thiết phải là hàng thật, như cái hack paypal ở trên mình cam đoan 100% là hàng fake, nhưng tác giả của nó đã làm nó y như hàng thật. Nói chung gà trên thế giới này rất nhiều.

6. Đối với loại này bạn chỉ nên tập trung cho tiếng Anh, nếu bạn biết tiếng Pháp nữa thì vô cùng tuyệt vời (Pháp chi trả cao nhất)  không khó khăn gì chỉ cần vài dòng như cái blog trên là đủ. Nếu không biết nữa thì đi copy thôi. Phần quan trọng nhất vẫn là kiếm traffic cho nó. Nên bạn SEO Youtube và up lên Torrent…để kiếm lượt download. Tuyệt đối không nên làm blog tiếng Việt vì nhiều người sẽ không hoàn thành khảo sát và hơn nữa chỉ kiếm được $0.14 cho mỗi lượt download.

7. Đừng nên làm nhiều blog một lúc, hãy làm một blog cho tốt sau khi đã kiếm được vài lượt download thì hãy tính chuyện làm blog thứ 2, thứ 3,….

Kiếm Tiền Bằng Cách Upload File Với Ziddu / 2023

Kiếm Tiền Bằng Cách Upload file với Ziddu

Kiếm tiền Online…? Điều này là có thực và có rất nhiều cách chẳng hạn như kiếm tiền với Google Adsense, tuy nhiên với cách này cho dù đáng tin cậy nhưng rất nguy hiểm vì bạn có thể bị khoá tài khoản nếu không làm đúng theo Điều lệ và Quy định của nó, ngoài ra Google Adsense chỉ cho Post bài bằng tiếng Anh mà thôi, quả thực rất phức tạp đối với ai không thành thạo về Anh ngữ.

Thời gian qua, đầu tháng 8/2008 mình lang thang trên mạng và kiếm được một cách kiếm tiền tương đối đơn giản. Đó là một trang kiếm tiền bằng cách Upload để chia sẻ file, hình ảnh tới mọi người, nếu ai đó Dowload dữ liệu mà bạn chia sẻ thì bạn đã kiếm được tiền rồi. Vâng, mình đang nói tới trangđó bạn. Mình không giới thiệu với các bạn sớm hơn vì lý do chưa chắc chắn, nhưng đến thời điểm này sau khi đã nhận được tiền về tài khoản, mình chính thức giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền đơn giản này. Có kèm bằng chứng cụ thể :

1. Giới thiệu

Ziddu là một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm hấp dẫn:

– Tài khoản miễn phí.

– Hỗ trợ công cụ chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.

– Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc, video được upload lên Ziddu trước khi down về PC.

– Cho phép down cùng lúc nhiều file, không cần chờ đợi.

– Và điểm nổi bật nhất của Ziddu là được trả tiền cho mỗi file upload lên được tải về.

và đăng kí cho mình một tài khoản là có thể sử dụng được ngay, không cần email xác nhận. Sau khi đăng kí bạn login vào là có thể upload file ngay lập tức.

Như các bạn thấy Rất đơn giản và nhanh gọn.

3. Các chức năng chính

dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hoặc tải về3.3. Albums3.4. Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền. ( 0.1$ )3.5. Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn. :

Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Tức là :100 x 1 x $0.001 = $ 0.1Cái này nếu kiên nhẫn, khoảng 10000 người bạn sẽ có $10

Hình thức thứ 2 là bạn Referral tức là giới thiệu người khác tham gia bằng cách giới thiệu nguời mới đăng ký tham gia như tôi đang làm với bạn. Bạn sẽ có 0.1 USD cho 1 lần giới thiệu được người mới đăng ký tham gia. (Cần lưu ý là account được bạn giới thiệu phải upload ít nhất 1 file bạn mới nhận được tiền )

Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hoặc Money Bookers.

5. Mẹo vặt với Ziddu

Có rất nhiều người phàn nàn về ziddu bởi tốc độ Download (tốc dộ Upload thì khỏi chê), tôi có một mẹo đã kiểm chứng giải quyết được vấn đề về tốc độ Download, đó là bạn hãy đăng nhập vào Ziddu thì lúc đó tốc độ tăng lên một cách rõ rệt.

Để kiếm tiền được nhanh bạn nên chú ý: Upload và chia sẽ link download các file nhạc hot, mới ra lò lên các diễn đàn chia sẽ âm nhạc lớn như yeuamnhac, gdty, các fanclub của các ca sĩ nổi tiếng hoặc chia sẽ link down các file fix các phần mềm mới, các bản updates các phần mềm cần thiết cho PC ở các trang chuyên chia sẽ phần mềm như updatesofts, vinasofts, softvnn, gold4rum…thì số lượng download sẽ nhiều hơn bình thường. Các file chia sẽ muốn dễ được down và nhận được $ thì chỉ nên có dung lượng từ 1 đến 5MB, không nên upload các file có dung lượng quá lớn sẽ khó kiếm được tiền. Nếu file chia sẽ có dung lượng lớn thì nên dùng phần mềm chia nhỏ ra thành nhiều file có dung lượng nhỏ hơn rồi hãy upload, để người download dễ down mà mình cũng nhận được nhiều $ hơn nhé nhưng cũng đừng quá lạm dụng đấy.

Có thêm 1 mẹo để giúp các bạn nhận được tiền nhiều hơn là dùng proxy hay các công cụ thay đổi địa chỉ truy cập (gọi tắt là IP) thay đổi IP máy của mình và download file do chính mình upload lên. Nếu bạn kiếm được thay đổi được vài IP như thế thì tiền của bạn sẽ tăng rất nhanh. Lưu ý: nếu bạn không thay đổi địa chỉ IP thì bạn có download bao nhiêu file do chính mình upload lên thì cũng không nhận được xu nào đâu nhé. Các phần mềm giúp bạn thay đổi IP hoặc các trang cung cấp proxy miễn phí phục vụ cho việc đổi địa chỉ IP được share rất nhiều trên mạng hoặc bạn vào http://ekiemtien.com để tìm một phát là có. Bạn có thể liên kết bạn bè trao đổi download files của nhau để mau chóng tăng tiền.

Nào hãy bắt đầu kiềm tiền với Ziddu, hoặc hãy Download những file chia sẻ bởi Ziddu mà không phải bực tức về tốc độ Download bằng 1 tài khoản tại Ziddu bằng cách đăng ký theo hướng dẫn trên.

Đăng ký ngay hôm nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Bằng Cashfiesta Nè / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!