Xu Hướng 1/2023 # Cách Kiếm Nhiều Lợi Nhuận Hơn Từ Recyclix # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Kiếm Nhiều Lợi Nhuận Hơn Từ Recyclix # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Nhiều Lợi Nhuận Hơn Từ Recyclix được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

đăng ký tài khoản và nhận Bonus 20EURO đầu tư rác thải kiếm lợi nhuận. Bạn muốn kiếm được nhiều hơn từ Recyclix.

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bước tạođầu tư rác thải kiếm lợi nhuận. Bạn muốn kiếm được nhiều hơn từ Recyclix.

Lưu ý: 20EUR được Bonus cho người chơi khi đăng ký không rút được ngay mà chỉ được đầu tư mua rác thải. Nếu bạn muốn rút hết 20EUR này phải có ít nhất một Deposit đầu tư vào Recyclix (min dep 20EUR). Việc này tránh người chơi lạm dụng tạo tài khoản hàng loạt spam rút tiền bonus. Có nghĩa là:  Tổng cộng bạn có thể Withdraw rút về : 45.6EUR 

Cách Thứ nhất: Deposit tiền vào tài khoản Recyclix để mua thêm rác thải tái chế, có thể mua nhiều cục rác (0.2EUR/kg) cho chạy cùng một lúc trong vòng chu kỳ 35 days/14% để nhận lãi nhiều hơn.

Deposit tiền vào tài khoản Recyclix để mua thêm rác thải tái chế, có thể mua nhiều cục rác (0.2EUR/kg) cho chạy cùng một lúc trong vòng chu kỳ 35 days/14% để nhận lãi nhiều hơn.

Như hình hiện tại là 6 cục rác thải đang chạy tái chế với mỗi chu kỳ riêng.

Cách Thứ hai: Tuyền Ref (AFFILIATE PROGRESS TRACKING)Cho phép bạn Nhận tiền hoa hồng lên đến cấp độ thứ 4 của từ Ref (Referral) mà bạn giới thiệu được. Quản lý Ref ở mục PARTNERS

Tuyền Ref ()Cho phép bạn Nhận tiền hoa hồng lên đến cấp độ thứ 4 của từ Ref (Referral) mà bạn giới thiệu được.Quản lý Ref ở mục PARTNERS

Chia lợi nhuận từ 10% level 1 , 3% level 2, 2% level 3 và 1% level 4

Bạn lấy link ref ở mục 3. để tuyển ref

https://recyclix.com/?id=edc478a7f639d0

VD:

VD:

Thứ 3: Cái này dành cho các nhà đầu tư muốn rót vốn lớn mua cổ phần Recyclix mình chỉ nói qua. Nếu bạn muốn tái chế một lượng lớn chất thải có giá trị từ 1000 đến 27.000 EUR, hoặc 5000 135.000 kg chất thải, bạn sẽ được mua cổ phần các thiết bị tái chế của nhà máy Recyclix . Bằng cách mua cổ phiếu có sẵn trong các thiết bị tái chế, bạn sẽ có thể tăng lợi nhuận từ 14% cho toàn bộ chu trình tái chế tới 50% khi bán của các hạt thành phẩm.

BẮT ĐẦU ĐĂNG KÝ Nhận Bonus 20EUROhttps://recyclix.com/?id=edc478a7f639d0

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix

Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Để đăng ký tài khoản đầu tư bạn nhấn ” SIGN UP“.

Nhấn chọn “I agree with the Teams and Conditions“.

Điền đầy đủ thông tin Email và mật khẩu của bạn.

Chọn “I’m not a robot“.

Rồi nhấn “Create Account“.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix ? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác và tái chế qua 2 giai đoạn trong khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR. Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

Update luật mới 2016 : Bạn phải đầu tư tối thiểu 20 EUR để kích hoạt tài khoản. Điều này là bắt buộc. Nếu không tài khoản đầu tư của bạn sẽ bị xoá sau 60 ngày.

Trong phần cài đặt mục “Security” bạn không được nhấn vào dòng “DISABLE BITCOIN WITHDRAWALS“.Vì nếu bạn nhấn vào mục đó thì sẽ không nhận được thanh toán thông qua cổng Bitcoin.

Có 3 giai đoạn cho tất cả quá trình kiếm tiền với Recyclix mất khoẳng thời gian 5 tuần . Giai đoạn đầu ( WASTE ) mất 3 tuần để phân loại , vận chuyển rác bạn đã mua vào cơ sở tái chế , giai đoạn thứ 2 (GROUND MATERIAL) mất 2 tuần để chuyển đổi các vật liệu chất thải vào đất , giai đoạn 3 (GRANULES ) chuyển đổi vật liệu thành hạt nhựa .

Bạn chọn cổng thanh toán để rút về : Wire (ngân hàng), Paypal hay Bitcoin.Nếu bạn chọn “To Account Balance” thì nó sẽ chuyển tiền của bạn sang tiền đầu tư. Lúc này tiền này sẽ được cộng vào số tiền trên tài khoản bên tay trái. Với số tiền này bạn có thể tiếp tục mua rác để thu lãi.Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin, bạn nhấn vào biểu tượng Bitcoin, nhập số tiền muốn rút, nhập địa chỉ ví BTC và nhấn “Withdraw”.

Bạn vào mail bạn đăng ký Recyclic để nhấn link kích hoạt chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không nhấn link kích hoạt này thì tiền sẽ không được thanh toán, nó sẽ trả về Balance sau 24h. Đây cũng chính là ưu điểm của Recyclix, vì nếu bạn có mất tài khoản vào tay người khác họ cũng ko rút tiền được. Vì quá trình rút tiền phải thông qua Email của bạn. Từ Email của bạn bạn có thể lấy lại được tài khoản Recyclix bị đánh cắp.

Bạn sẽ nhận được thông báo tiền được chấp nhận thanh toán.

Và trong tích tắc bạn sẽ nhận được tiền về ví BTC của bạn (Sau khi nhấn link kích hoạt 1s là bạn nhận được tiền).

Mình mới rút tiền ngày 10/10/2016, và đây là danh sách rút tiền mới nhất của mình.

Tiền về ví BTC trong 1 nốt nhạc.

Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Hay Mà Lợi Nhuận Cao

Xu hướng làm việc tại nhà đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà, trước hết bạn cần sở hữu các nguồn lực cần thiết và có sẵn ý tưởng kinh doanh phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mình.

Nếu đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh, hãy xem xét một số ý tưởng kinh doanh tại nhà hay, mang lại lợi nhuận cao của chúng tôi. Những ý tưởng này được tổng hợp từ thực tế đầu tư kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau, giúp bạn lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp để cải thiện thu nhập hiện tại của mình.

Mô hình kinh doanh tại nhà, các ý tưởng kinh doanh tại nhà thông minh, ít vốn, hiệu quả cao

I. Các bước cần làm khi bắt đầu kinh doanh tại nhà

Bước đầu tiên để bắt đầu kinh doanh tại nhà là bạn phải tìm ra hình thức kinh doanh tại nhà phù hợp với năng lực, sở thích của mình. Có quá nhiều người chỉ tập trung vào thu lợi nhuận nhanh, thay vì lựa chọn ý tưởng phù hợp. Mặc dù mục tiêu là kiếm tiền, nhưng bạn không nên chỉ quyết định tiềm năng lợi nhuận mà bỏ qua mối quan tâm và đam mê của mình.

Bước tiếp theo bạn cần làm là lập kế hoạch, xác định quy trình các bước cần thực hiện để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Về cơ bản có 3 cách để kiếm tiền tại nhà là: Bán hàng hoá, kỹ năng và kiến thức. Với sự chuẩn bị nghiêm túc các vấn đề về thủ tục pháp lý, nghiên cứu thị trường, tìm nguồn hàng, chuẩn bị nguồn vốn, tiếp thị,…, bạn có thể trở thành một trong số rất nhiều người kinh doanh thành công và trở lên giàu có với ý tưởng, mô hình kinh doanh của mình.

Kinh doanh nhỏ tại nhà? Các bước để bắt đầu kinh doanh online tại nhà

II. Những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả, lợi nhuận cao

1. Bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook là nền tảng kinh doanh phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh tại nhà thành công. Rất nhiều người đã trở nên thành công và giàu có, nhờ vào bán hàng trên Facebook, tuy nhiên, cạnh tranh cũng rất lớn.

Kinh doanh trên Facebook, ý tưởng buôn bán tại nhà hiệu quả

2. Dịch vụ chụp ảnh

Hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, và đó vẫn là ngành có tỷ lệ cạnh tranh cao. Nếu bạn có mắt thẩm mĩ, khả năng chụp ảnh đẹp, hãy thử ghĩ đến việc biến nó thành ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả và kiếm tiền từ đó.

Để bắt đầu kinh doanh, bạn chỉ cần một chiếc máy ảnh tốt, lựa chọn lĩnh vực phù hợp với mình, chẳng hạn như chụp ảnh sự kiện, chân dung,…, sau đó tự quảng bá trên mạng xã hội, các trang nhiếp ảnh và thậm chí là người thân quen để tìm khách hàng. Theo thời gian, khi có đủ vốn, bạn có kinh doanh tại nhà với studio chuyên nghiệp của chính mình.

Mở dịch vụ chụp ảnh, các hình thức kinh doanh tại nhà lợi nhuận cao

3. Làm phụ kiện trang sức handmade

Nếu bạn là người khéo tay và biết làm phụ kiện trang sức thì bạn có thể chọn nó làm ý tưởng kinh doanh tại nhà ổn định cho mình. Những món phụ kiện nhỏ xinh từ lâu đã thu hút những tín đồ thời trang và do đó, có cơ hội kinh doanh rộng mở dành cho bạn.

Thách thức lớn nhất để kinh doanh phụ kiện trang sức là bạn cần thực sự khéo léo, tinh tế, nắm bắt được xu hướng. Một khi làm ra những sản phẩm đẹp và hợp thời trang, bạn chỉ cần chụp ảnh, chỉnh sửa hoàn hảo sau đó bán trên Facebook hoặc các trang TMĐT nổi tiếng khác như Lazada, Shoppe,…

Kinh doanh phụ kiện handmade, những ý tưởng kinh doanh tại nhà thành công

4. Làm và bán bánh handmade

Nhiều người có niềm đam mê với nghề làm bánh, và có khả năng cho ra đời những món bánh thơm ngon, khác biệt. Làm bánh và bán trực tuyến là một hình thức kinh doanh tại nhà phù hợp với những người nhanh nhẹn và khéo léo. Dĩ nhiên, bạn sẽ cần có chuyên môn và thành thạo kỹ năng cũng như khả năng cảm nhận tốt để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng việc gửi đơn hàng bánh handmade là một trong những thách thức hàng đầu nếu bạn quyết định kinh doanh tại nhà sản phẩm này. Đóng gói và vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hình dạng, chất lượng bánh. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn phương pháp giao hàng đối với bánh.

Bán bánh handmade, ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà ít vốn, lời cao

5. Làm freelancer

Đây có lẽ là ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn dành cho những người có khả năng viết lách, dịch thuật, thiết kế hoặc lập trình. Chìa khóa để làm một freelancer thành công và kiếm được thu nhập cao là không bao giờ ngừng sáng tạo, chuyên nghiệp và tự quảng bá chính mình. (Bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm Freelancer Tại đây)

6. Thiết kế giỏ quà và bán trực tuyến

Bạn có sở trường cắm hoa, trang trí món ăn hoặc sắp xếp các món quà nhỏ trở nên xinh xắn, sang trọng? Bạn có thể biến nó thành ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn, lợi nhuận cao cho mình. Về cơ bản, công việc này không quá vất vả, và không cần đầu tư nhiều vốn, thứ bạn cần là sự khéo léo.

Khi thiết kế giỏ quà, bạn cần có sự độc đáo của riêng mình, và có thể kiêm thêm dịch vụ gửi quà trực tuyến cho những người có nhu cầu tặng quà tới bạn bè / người thân ở xa. Bạn có thể bán trên Facebook, Instagram hay các nền tảng bán hàng khác.

Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix

XIN ĐƯỢC MƯỢN BÀI VIẾT CỦA chúng tôi ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO CÁC BẠN :

Recyclix.com là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Riêng con số thống kê nghành CN tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR ( ROI=300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

RECYCLIX CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Thực ra lúc đầu CliX5 nghĩ đây chỉ là một hình thức mới dạng revshare lai HYIP và không quan tâm lắm dù có đăng ký xem qua thấy site có SSL và tên công ty đăng ký, trụ sở google map, blah blah… Cái mình tin đây là công ty thật chỉ căn cứ vào mấy điều đơn giản sau:

1.Site không có promotion banner để quảng bá như những site revshare/HYIP thường thấy.

2.Site chỉ có cổng Paypal và bankwire (vừa có thêm cổng BTC)

3.Clix5 tìm thấy Recyclix đăng tin tuyển nhân sự trên một số site săn đầu người của Phần Lan vào tháng 3/2015

Như vậy đây là công ty thực hoạt động thu mua rác tái chế làm ra thành phẩm hạt nhựa bán ra thị trường. Bạn có thể tham gia free dùng 20 EUR bonus coi site hoạt động như thế nào. Do site mới và chưa có proof thanh toán kiểm chứng nên bạn đừng đầu tư vội, hãy đợi khi có đánh giá chắc chắn hãy đầu tư cũng chưa muộn.

Mình muốn nhắc bạn 1 điều rằng đầu tư trên mạng luôn có rủi ro tiềm ẩn và chỉ đầu tư trong khả năng tài chánh cho phép của chình bản thân bạn.

Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.

Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.

Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong nghành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.

Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN NÀY

Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.

Đây là một site đầu tư thực sự và bạn khó có thể chơi free trừ phi bạn có nhiều DR và hưởng 10% từ họ, vì min thanh toán là 20€ . Mỗi chu trình hoàn tất của chương trình tái chế mất 5 tuần trong đó chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tuần (Waste-Sorting-Ground Material)

Gia đoạn 2: 2 tuần (Washing-Extrusion)

Phân tích lợi nhuận.

Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sp granules, bạn sẽ lỗ . Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm . Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.

Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là bao nhiêu khi đầu tư vào đây? Một cách ngắn gọn clix5 trả lời cho bạn rõ là tầm2.8% lợi nhuận mỗi tuần .

2.Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sp và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của gia đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kgs waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.

Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sp và tăng Quota mua rác. Tất nhiên khi đó bạn đã có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.

Những PROOF gần nhất của mình:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Nhiều Lợi Nhuận Hơn Từ Recyclix trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!