Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Phục Lỗi 11 Khi Restore Iphone Ios 6 ,7, 8, 9 # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Khắc Phục Lỗi 11 Khi Restore Iphone Ios 6 ,7, 8, 9 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Phục Lỗi 11 Khi Restore Iphone Ios 6 ,7, 8, 9 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi bạn cập nhật phần mềm iTunes lên phiên bản mới 11.1.3.8 hoặc phiên bản iTunes 11.x mà điện thoại iPhone báo lỗi 11 thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi 11 khi restore iPhone.

Lỗi 11 khi restore iPhone iOS 6 ,7, 8, 9 và cách khắc phục

Nhận biết iPhone bị lỗi 11 khi Restore iPhone

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất Apple không cho người sử dụng restore điện thoại với Custome firmware nên khi bạn restore điện thoại bị chặn đồng thời iTunes gặp vấn đề và không thể update lên được.

Khắc phục lỗi 11 khi Restore iPhone

Đầu tiên bạn phải gỡ bỏ phần mềm iTunes bản mới và cài lại phần mềm iTunes phiên bản cũ để giúp iPhone có thể hoạt động được bình thường theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng phần mền Uninstall

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính và kết nối mạng internet.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Your Uninstall rồi sau đó chọn các mục “Apple Applicationes Support”, “Apple Software update”, “App Mobile Davice Support”, “iTunes” và sau đó lại loại bỏ các mục này đi bằng cách chọn vào mục remove.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn mục Supper mode để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới muốn dùng. Sau đó, bạn có thể cài lại phần mềm iTunes phiên bản cũ và sử dụng bình thường:

Cách 2: Sử dụng thanh công cụ Control Panel trên máy tính

Bước 1: Từ màn hình Desktop của máy tính các bạn chọn start/ chọn Control panel rồi sau đó chọn các mục như ở trên và sau đó tiến hành loại bỏ chúng 1cách lần lượt.

Bước 2: Tiến hành khởi động lại máy tính;

Bước 3: Sau đó, bạn truy cập vào mục:

Sau đó, chọn tiếp mục “HKEY_CURRENT_User/Software” xóa file Apple Computes và Inc Apple Inc

Cuối cùng bạn có thể khởi động lại điện thoại iPhone rồi setting lại phần mềm iTunes phiên bản cũ để thực hiện việc Restore điện thoại iphone bình thường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tổng Hợp Lỗi Khi Restore Iphone, Và Cách Khắc Phục, Các Mã Lỗi Restore

Khắc phục lỗi 2001 khi restore iPhone iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone

Mỗi khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s gặp các sự cố khó sửa chữa thì cách Restore iPhone là một trong phương án hữu hiệu để khắc phục chúng tuy nhiên chúng ta có thể gặp các lỗi khi Restore iPhone, và thiết bị của bạn sẽ bị treo và không thể tiếp tục quá trình Restore iPhone này được nữa, vậy làm sao để khắc phục các mã lỗi khi Restore iPhone đây.

Tổng hợp lỗi khi Restore iPhone, và cách khắc phục

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các cách khắc phục mã lỗi khi Restore iPhone một.

– Mã lỗi -1 khi Restore iPhone

Trong trường hợp bạn gặp mã lỗi -1 khi Restore iPhone đa số bắt nguồn từ nguyên nhân bạn thực hiện cập nhật iOS, dữ liệu qua phương thức OTA trực tiếp trên iPhone và máy chủ Apple không nhận hoặc gặp sự cố kết nối, khi lỗi xảy ra thiết bị sẽ quay trở về chế độ Recovery Mode.

– Mã lỗi -98xx

Để sửa chữa và khắc phục lỗi khi Restore iPhone -98xx này chúng ta chỉ cần thực hiện thay đổi thiết bị máy tính, laptop khác để kết nối và Restore iPhone là hoàn thành.

– Mã lỗi 1, 6

Lỗi 1, 6 khi Restore iPhone thường xảy ra khi bạn gặp sự cố kết nối thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s với máy tính, các bạn hãy thử cổng kết nối khác hoặc áp dụng thêm các cách khắc phục tình trạng máy tính không nhận iPhone qua bài viết sửa Lỗi iTunes không nhận iPhone.

– Mã lỗi 9 khi Restore iPhone

Thiêt bị iPhone của bạn không đủ khả năng thực hiện Restore iPhone khi thiết bị có mức pin thấp, cách khắc phục lỗi Restore iPhone này bằng cách sạc đầy thiết bị của bạn.

– Mã lỗi 10, 1300

Lỗi này thường xảy ra khi phiên bản iTunes thấp hơn phiên bản nâng cấp Firmware iOS cho iPhone của bạn, hãy cập nhật iTunes phiên bản mới.

– Mã lỗi 13, 14

Lỗi 13, 14 khi Restore iPhone xảy ra khi phiên bản Firmware iOS không tương thích với thiết bị iPhone của bạn, hãy thử tải lại một phiên bản Firmware iOS khác.

– Mã lỗi 20

Đây là một trong những lỗi Restore iPhone nghiêm trọng nhất khi phần cứng thiết bị iPhone đã gặp sự cố ở bộ phận chân sạc hoặc main thiết bị, hãy thử lại với một dây cáp kết nối chính hãng, nếu vấn đề do main các bạn nên đi bảo hành thiết bị của mình.

– Mã lỗi 21

Lỗi Restore iPhone này xảy ra do quá trình bạn truy cập vào chế độ DFU trên iPhone chưa đúng cách, để thực hiện khắc phục lỗi Restore iPhone này các bạn xem lại bài viết hướng dẫn vào Chế độ DFU trên iPhone.

– Mã lỗi 23 khi iPhone Restore bị lỗi

Để khắc phục mã lỗi iPhone này các bạn hãy đảm bảo thiết bị iPhone của mình trên 50% pin và có đủ 3GB dung lượng bộ nhớ thiết bị.

– Lỗi 29

Lỗi này bắt nguồn từ nguyên nhân FlashBaseband trên thiết bị đã bị hỏng, hãy đến các trung tâm bảo hành iPhone thiết bị để nhận dược trợ giúp.

– Lỗi 1602, 1603, 20000 :

Hãy thử khởi động lại máy tính một lần xem đã khắc phục được lỗi này chưa, nếu chưa hãy thay, thực hiện Restore iPhone trên máy tính, laptop khác.

– Lỗi 1604 :

Thường lỗi này bắt nguồn từ nguyên nhân bạn thực hiện Restore iPhone các phiên bản Firmware đã khoá đăng ký tù Apple, hay thử sang phiên bản Firmware mới nhất cho thiết bị.

– Lỗi 1619 :

Tải và cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi 1619 khi restore iPhone này.

-Lỗi 2002, 2003, 3004, 3014 :

Hãy thử kiểm tra kết nối Internet trên máy tính của mình xem có xảy ra sự cố hay không, hoặc thực hiện Restore iPhone lại một lần nữa trên máy tính khác có kết nối mạng Internet ổn định hơn.

– Lỗi 11222 :

Nguyên nhân lỗi này xảy ra đó chính là trên thiết bị iPhone có xuất hiện các ứng dụng từ Cydia gây xung đột trong quá trình Restore iPhone, để khắc phục các bạn hãy xoá các ứng dụng từ Cydia đi.

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-khi-restore-iphone-va-cach-khac-phuc-18494n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các mã lỗi khi Restore iPhone cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s gặp lỗi khi Restore gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị, trong trường hợp các bạn gặp các lỗi khó khắc phục hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone đã được chúng tôi tổng hợp trước đó tại bài viết danh sách trung tâm Bảo hành iPhone các bạn có thể tra cứu cũng như những địa điểm bảo hành iPhone uy tín để nhận được tư vấn và trợ giúp.

Khắc Phục Lỗi Khi Jailbreak Ios 8.3 Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4

TaiG 2.0 là công cụ đã chính thức hỗ trợ người dùng jailbreak iOS 8.3 thành công, mới ra mắt những đã có rất nhiều người đã tiến hành jailbreak iPhone của mình, tuy nhiên trong quá trình jailbreak còn tồn tại một số lỗi và sau đây là cách khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên một trong số các thiết bị iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Các lỗi khi Jailbreak iOS 8.3 bằng TaiG và cách khắc phục trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Cách Jailbreak iOS 8.3 trên máy Mac cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Mới chỉ ra mắt người dùng được một hôm, công cụ jailbreak iOS 8.3 TaiG 2.0 đã được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt, sau 2 tháng chờ đợi người dùng đã có thể bẻ khóa được iOS 8.3 và sử dụng được các tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng Cydia mang lại. Rất nhiều người dùng đã háo hức để jailbreak iOS 8.3 cho iPhone của mình, tuy nhiên lại vấp phải 1 số lỗi không mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng lo các lỗi này cũng được khắc phục khá đơn giản.

Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3

1. Lỗi “Apple driver has not been found please download and install iTunes”.

– Nhiều người dùng trong quá trình jailbreak họ đã gặp phải thông báo trên và đây là thông báo bạn đang thiếu Driver, lỗi này bạn chỉ cần cài đặt iTunes là xong. Theo như các phản ánh thì lỗi này thường xuất hiện trên các máy tính có cấu hình thấp và đời máy cũ.

– Để khắc phục triệt để bạn hãy tải và cài đặt iTunes 12.1.2 bản 64-bit theo đường link iTunes 12.0.1.26 64bit

2. Đang jailbreak bị dừng ở 20%

– Có một số người dùng khác thì phản ánh tình trạng họ đang thực hiện jailbreak iPhone của mình thì đến 20% đột nhiên bị dừng lại sau đó báo lỗi (-1101), việc thực hiện trên gặp ở công cụ TaiG 2.0 nguyên nhân là do bạn đang sử dụng iTunes 12.1.2, phiên bản này đang lỗi trong việc jailbreak và cách khắc phục cũng rất đơn giản.

– Để khắc phục lỗi bị dừng ở 20% và mã lỗi (-1101) bạn thực hiện gỡ bỏ hoàn toàn iTunes 12.1.2 khỏi máy sau đó tải iTunes 12.0.1.26 64bit hoặc iTunes 12.0.1.26 32bit

Những Bước Chi Tiết Để Khắc Phục Lỗi 3194 Khi Restore Iphone 6 Hiệu Quả

Gần đây có khá nhiều người dùng gặp phải lỗi 3194 khi restore iPhone 6. Vậy thì đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này ra sao?

1. Sửa lỗi 3194 khi restore iPhone 6 bằng file hosts

Lỗi xảy ra do iTunes không thể giao tiếp được với máy chủ cập nhật của Apple. Do đó, bạn cần kiểm tra lại file hosts xem có địa chỉ cho chúng tôi hay không.

Bước 1: Tắt iTunes.

Bước 2: Mở file Hosts.

Trên Windows bạn đi theo đường dẫn: C:windowssystem32driversetchosts.

Trên máy Mac, điều hướng đến: /ect/hosts.

Bước 3: Mở file trong Notepad (hoặc bằng bất cứ phần mềm nào tương tự), trên Windows, bạn cần mở file bằng quyền Admin.

Bước 4: Tìm dòng “74.208.105.171 chúng tôi ở cuối file (không có dấu ” “).

Bước 5: Có 2 trường hợp:

Một là: Trong file hosts có dòng “74.208.105.171 gs.apple.com”: Thêm “#” (không có dấu ” “) vào trước 74 hoặc xóa hoàn toàn đoạn này.

Hai là: Nếu không có, bạn copy 74.208.105.171 chúng tôi và dán vào cuối file hosts. Bước 6: Lưu file hosts lại và thử cập nhật iPhone 6 qua iTunes. Gần như là làm xong cách này thì thông báo lỗi 3194 khi restore iPhone 6 không còn nữa.

2. Sửa lỗi 3194 khi restore iPhone 6 với iTunes

Sau khi thực hiện cả 5 bước trên mà bạn vẫn bị lỗi lỗi 3194 khi restore iPhone 6 thì sửa lỗi này trong iTunes. Vẫn thực hiện bước 1, 2 để mở file hosts, sau đó, bạn thêm 3 dòng sau vào file host:

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM #127.0.0.1 GS.APPLE.COM #74.208.105.171 GS.APPLE.COM

3. Sử dụng TinyUmbrella để sửa lỗi 3194 khi restore iPhone 6

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể sử dụng TinyUmbrella để khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone 6.

Đầu tiên tải file Firmware cho thiết bị iOS mà bạn muốn nâng cấp hoặc hạ cấp.

Sau khi tải xong firmware, bước tiếp theo bạn cần làm là tải phần mềm Tinyumbrella về máy và cài đặt.

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone 6 với máy tính của bạn. Lưu ý tắt iTunes đi nếu iTunes tự động mở.

Sau khi thực hiện xong bạn phải “đưa” iPhone 6 của mình vào chế độ DFU mode.

Nếu thực hiện các bước trên chính xác. iTunes sẽ restore thiết bị của bạn và sẽ không còn xuất hiện lỗi 3194 khi restore iPhone 6 nữa.

4. Cách fix lỗi 3194 khi restore iPhone 6 khác

Tạm thời vô hiệu hóa Firewall (tường lửa) hoặc phần mềm bảo mật (Security Software) cũng là một cách để bạn sửa lỗi 3194 khi restore iPhone 6. Nếu bạn không thấy dòng chúng tôi trong file host và trong quá trình restore bạn vẫn bị lỗi 3194, trong trường hợp này bạn nên vô hiệu hóa tạm thời Firewall (tường lửa) hoặc các phần mềm diệt virus trên máy tính, cũng như các chương trình chặn iTunes kết nối với máy chủ Apple.

Kiểm tra file firmware: Trong quá trình nâng cấp hoặc hạ cấp thiết bị iOS bằng file firmware mà Apple đã ngừng đăng ký, bạn có thể nhận được thông báo “This device isn’t eligible for the requested build”. Bạn nên nâng cấp firmware của mình lên bản mới nhất để tránh xuất hiện hiện tượng lỗi 3194 khi restore iPhone 6.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Phục Lỗi 11 Khi Restore Iphone Ios 6 ,7, 8, 9 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!