Xu Hướng 12/2023 # Cách Khắc Phục Email Gửi Vào Quảng Cáo # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Phục Email Gửi Vào Quảng Cáo được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chèn quá nhiều link liên kết

Giảm số lượng các liên kết sẽ cải thiện cơ hội để email của bạn hạ cánh trong tab Chính. Lời khuyên đưa ra, bạn chỉ nên chèn 1- 2 link vào nội dung email. Hoặc tốt nhất không chèn link nào trong nội dung.

Nội dung nhiều hình ảnh

Sử dụng code HTML phức tạp

Địa chỉ IP gửi không uy tín

Nhắc tới vấn đề IP gửi, sẽ là rất quan trọng vì nó quyết định cả vấn đề gửi mail hàng loạt bị vào spam. Việc lựa chọn 1 dịch vụ hay 1 phần mềm gửi mail là yếu tố chính quyết định chiến dịch email marketing của bạn hiệu quả hay không.

Có rất nhiều nhà tiếp thị thất bại sau chiến dịch bởi các lý do :

Truy cập chúng tôi để đươc hỗ trợ triển khai kế hoạch email marketing với đầy đủ tính năng và báo cáo thống kê chi tiết. 

5

/

5

(

9

bình chọn

)

Cách Khắc Phục Gửi Mail Vào Spam

Cách khắc phục gửi mail vào spam 1. Không sử dụng địa chỉ email của bạn làm địa chỉ email gửi đi

Nếu bạn gửi email từ chính địa chỉ email của bạn (vd: [email protected]) đến khách hàng đăng ký nhận tin. Trong đó cũng có địa chỉ email là [email protected]. Email sẽ bị đánh dấu là spam vì địa chỉ gửi đi và nhận email giống nhau.

2. Hãy chú ý đến việc thử nghiệm bộ lọc thư rác trước khi gửi

Đây là một tùy chọn trong bước Hoàn tất chiến dịch trước khi gửi đi. Trước khi gửi email hàng loạt, bạn có thể gửi test tới các địa chỉ người quen. Việc này nhằm kiểm tra có vấn đề sẽ thể ảnh hưởng đến việc gửi mail chính thức hay không.

3. Đừng gửi một email marketing chỉ chứa toàn hình ảnh 4. Nên sử dụng gmail làm email gửi đi

Để khắc phục gửi mail vào spam, bạn nên dùng gmail làm email gửi đi là tốt nhất. Email tên miền hoặc hot mail nên cài đặt nhận thư phản hồi. Yahoo mail hiện tại không còn được hỗ trợ tốt như trước kia. Việc gửi và nhận thư hay phát sinh lỗi không gửi được. Hoặc có thể là nhận thư ko ổn định. Bởi vậy, gmail là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch email marketing.

5. Kiểm tra với tiêu đề và nội dung email khác nhau

Nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc lọc email. Tránh việc tất cả các chữ cái đều viết hoa, những từ ngữ dễ bị đánh giá là spam… Bằng cách kiểm tra gửi với các tiêu đề và nội dung khác nhau. Bạn sẽ so sánh được các tỷ lệ gửi thành công & tỷ lệ phản hồi.

6. Hãy chú ý đến đường link trong email

Bộ lọc thư rác kiểm tra các URL mà bạn liên kết. Nếu bạn liên kết đến một tên miền có danh tiếng xấu sẽ bị đánh giá xấu. Ngoài ra, bạn nên tránh các liên kết với URL có chứa thư mục với 1-2 ký tự. (VD: chúng tôi hay chúng tôi Vì bộ lọc sẽ coi đó là một điểm có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng email.

Một điều cần lưu ý, liên kết URL mà bạn soạn trong nội dung email. ( Website, link URL ảnh, link driver tài liệu…) Liên kết có thể chưa từng bị đánh giá là liên kết xấu. Nhưng sau một thời gian chèn trong nội dung email gửi hàng loạt, bộ lọc google cũng sẽ tìm ra. Sau đó sẽ chặn lại rồi phân vào hòm thư rác – spam. Bởi vậy, sau mỗi chiến dịch, bạn nên thay lại URL mới. ( up ảnh trên server khác, up link tài liệu mới…)

Lời khuyên khi bạn muốn chèn Website là bạn nên viết ở dạng text. Không nên để link liên kết trỏ tới web.

7. Thiết kế mẫu email HTML của bạn một cách chính xác

Sử dụng không đúng thẻ HTML, thẻ bị hỏng… có thể làm giảm chất lượng email gửi đi của bạn.

Lọc những người đăng ký đã quá lâu & không còn hoạt động. Người đăng ký nhận tin đóng vai trò rất lớn trong chất lượng gửi đi. Bằng cách tập trung vào những người đăng ký đang hoạt động để tăng chất lượng gửi đi tổng thể. Nếu bạn làm điều ngược lại, gửi email cho những người không có nhu cầu. Họ sẽ đánh giá bạn là spam. Vì vậy, không chỉ ảnh hưởng tới nội dung bạn gửi vào spam. Ngoài ra còn có thể khiến cho địa chỉ email của bạn bị khóa vĩnh viễn.

9. Gửi chiến dịch với địa chỉ email gửi đi nhất quán

Chúng tôi không khuyến khích các bạn thay địa chỉ email gửi đi thường xuyên. Sử dụng địa chỉ gửi đi nhất quán có thể giúp xây dựng danh tiếng của bạn.

10. Không bao giờ đính kèm Javascript, form code hoặc video trong email

Nếu như bạn nhúng video vào mẫu email, thư của bạn sẽ rất dễ bị đánh giá là spam. Hoặc gặp vấn đề về bảo mật và gây ảnh hưởng xấu đến tương tác. Mặc dù khả năng tương thích email ngày càng tăng với những khách hàng mới. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn không nên gắn trực tiếp video trong các chiến dịch email. Bạn có thể để ảnh chụp màn hình của toàn bộ video đó. Khi người nhận nhấp chuột vào hình ảnh, video sẽ được mở trong tab mới.

11. Tránh copy trực tiếp từ Microsoft Word, Excel, Powerpoint…

Khi bạn paste nội dung trực tiếp từ các ứng dụng này. Nội dung email HTML sẽ kèm thêm ký tự rác mà bạn không biết. Mà Google rất ghét các code rác này. Do đó sẽ đẩy ngay vào hòm thư spam. Để khắc phục gửi mail vào spam, bạn nên soạn nội dung trực tiếp trong phần mềm gửi mail.

12. Không dùng cả câu ở phần tiêu đề và nội dung giống nhau

Nếu bạn gửi một email với tiêu đề & nội dung tương đối giống nhau. Rất có thể sẽ bị bộ lọc đánh giá là thư rác. (ví dụ bạn đặt tiêu đề là “gửi test” và nội dung email cũng là “gửi test”). Bạn cũng nên có sự thay đổi về thương hiệu gửi đi. Không nên cố định mãi một tên thương hiệu, một tiêu đề. Cách viết email như vậy đồng thời làm cho người nhận thư cảm thấy nhàm chán. Hoặc không cuốn hút vì không có gì là nổi bật gây sự chú ý. Bạn nên thay đổi thương hiệu, tiêu đề thường xuyên. Đây cũng là yếu tố khắc phục gửi mail vào spam mà bạn nên lưu tâm.

Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đang duy trì một danh sách tốt. Gửi đi những thông tin mà họ thực sự muốn nhận. Hấp dẫn với những người nhận tin và khuyến khích họ tương tác với chiến dịch của bạn.

Comments

Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại & Email

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Khi bạn gặp phải sự cố Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email, có thể bạn bị rơi vào một số nguyên nhân sau:

Số điện thoại của bạn khi đăng ký tài khoản Facebook bị sai

Có thể bạn không nhận được mã xác nhận Facebook do bị nghẽn mạng

Bạn nhập sai email khi đăng ký tài khoản Facebook

Email mã xác nhận có thể nằm trong mục thư rác hoặc spam hoặc email xã hội

2. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email#

Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email

Nếu bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook thì khi cần mã xác minh hoặc liên kết xác minh bảo mật 2 lớp, Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email bạn đã đăng ký. Trường hợp, bạn không nhận được mã xác minh qua email, bạn thực hiện theo các biện pháp sau để có thể khắc phục lỗi:

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra việc bạn đã nhập đúng tài khoản email chưa, nếu chưa hãy nhập lại cho đúng.

Bạn hãy kiểm tra thư mục rác hoặc mục email xã hội trong tài khoản email của bạn.

Bạn bấm Gửi lại mã để thử lại lần nữa xem mã có về email không vì có thể thời điểm trước bị nghẽn mạng.

3. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại#

Có nhiều cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Ngoài lập tài khoản Facebook bằng email thì một số người dùng sử dụng số điện thoại để lập tài khoản và nhận mã xác minh bảo mật 2 lớp. Vậy khi gặp phải lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn có thể dựa vào nguyên nhân để lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Một vài cách khắc phục đơn giản và dễ thực hiện tương ứng với các trường hợp dễ xảy ra, đó là:

Cách 1: Số điện thoại của bạn bị sai khi đăng ký cần chỉnh sửa lại số#

Số điện thoại bị sai là trường hợp khá nhiều người dùng facebook gặp phải dẫn đến việc Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại được. Để khắc phục lỗi không gửi mã xác nhận trong trường hợp này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược để vào mục Cài đặt.

Bước 2: Từ giao diện mục Cài đặt, bạn tìm và bấm chọn vào mục Di động ở menu bên trái màn hình. Tại đây, bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng hãy chỉnh sửa lại cho đúng số điện thoại của bạn.

Thường thì, bạn có thể bị sai số điện thoại do cách nhập thiếu mã vùng hoặc thừa số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi kiểm tra số điện thoại bạn cũng nên lưu đến vấn đề này.

Bước 3: Nếu bị sai số cần chỉnh sửa, khi nhập lại số bạn nên nhớ đến mã vùng của Việt Nam là +84 và khi nhập số điện thoại thì không cần nhập số 0 ở đầu tiên. Sau khi nhập xong bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập xong số điện thoại, Facebook sẽ gửi đến tin nhắn số điện thoại của bạn mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã đó và bấm Xác nhận là xong.

Cách 2: Nhận cuộc gọi xác minh thay vì nhận tin nhắn SMS#

Có thể đôi lúc tin nhắn gửi mã xác nhận từ Facebook sẽ không đến được với bạn do bị chặn. Thay vì gửi tin nhắn SMS bạn có thể nhận mã từ cuộc gọi đôi lúc sẽ dễ dàng hơn.

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Sau khi bấm vào đường link đó, tại giao diện chính bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS.

Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục Gọi (số di động) để nhận mã xác minh từ Facebook gọi đến.

Bước 4: Lúc này, tổng đài sẽ gọi đến số điện thoại của bạn và đọc mã xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó và bấm Xác nhận là hoàn thành.

Cách 3: Gửi lại SMS#

Nếu mã xác nhận không gửi về điện thoại do nghẽn mạng thì bạn có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cũng giống như trường hợp nhận mã xác minh qua cuộc gọi, trường hợp gửi lại SMS bạn cũng cần phải truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Xuất hiện giao diện chính, bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS?

Bước 3: Bạn chọn tiếp Gửi lại SMS và chờ Facebook gửi lại SMS đến số điện thoại của bạn, khi có mã về bạn nhập lại mã và bấm Xác nhận là xong.

Cách 4: Nhận mã xác nhận Facebook bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài.#

Nếu bạn không thể nhận mã xác nhận từ nước ngoài bằng các cách trên thì có thể tự gửi tin nhắn đến tổng đài trong nước. Cách thực hiện như sau:

Nếu tài khoản Facebook của bạn đăng ký bằng số điện thoại của nhà mạng Viettel, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài để nhận mã xác nhận theo cú pháp như sau: Soạn F gửi 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại bạn mã xác nhận và bạn chỉ cần nhập mã đó vào, bấm Xác nhận là xong.

Đối với nhà mạng Vinaphone

Với số điện thoại đăng ký Facebook thuộc nhà mạng Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1571, giá cước là 1000đ/tin nhắn.

Khi tổng đài gửi lại mã xác nhận cho bạn, bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận.

Đối với nhà mạng Mobiphone

Với tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy mã xác nhận Facebook là DK F1 gửi 32665, phí dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn.

Đối với nhà mạng Vietnamobile

Cuối cùng là nhà mạng Vietnamobile, để nhận được mã xác nhận Facebook khi gặp lỗi, bạn soạn tin theo cú pháp FB gửi 32665 để nhận lại mã.

Khi bạn gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy lại mã xác nhận từ Facebook, để tránh bị spam tin nhắn từ các số tổng đài và bị mất thêm tiền, sau khi nhập xong mã bạn nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả các nhà mạng đều có chung cách hủy theo cú pháp HUY và gửi đến số điện thoại của tổng đài theo nhà mạng bạn đã đăng ký.

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing

Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 cùng với hình thức digital marketing đang thịnh hành sôi động với nhiều cách thức và thể loại marketing khác nhau như: social media marketing, content marketing, email marketing, Facebook marketing… Và tất cả các chương trình khuyến mãi này dường như đều có một điểm yếu lớn chính là chi phí để đầu tư không hề nhỏ.

Thế nào là wifi marketing? Wifi Marketing mang lại những lợi ích gì? Cung cấp tin tức nhanh nhất

Mục đích chính là sử dụng tiếp thị qua Wi-Fi để các công ty có thể cung cấp nội dung sản phẩm, tin tức và thông tin để khách hàng có thể nắm bắt chúng nhanh nhất có thể. Hoặc công ty có thể thêm thông tin vào chiến dịch, tìm kiếm mã giảm giá …

Thu hút Khách hàng Nhận Thông tin Sản phẩm Tiết kiệm chi phí vận hành một lần duy nhất.

Các khoản đầu tư được thực hiện dưới hình thức tiếp thị qua Wifi chỉ khiến các công ty mất chi phí đầu tư ban đầu mà không mất thêm chi phí bảo trì, duy trì và sử dụng. Vì vậy, hình thức marketing này được các công ty, hệ thống bán lẻ, cửa hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi.

Bước 1: Trên trang cấu hình thiết bị không dây, nhấp vào Không dây. LAN, sau đó vào Cài đặt chung

Bước 2: Hãy kiểm tra Enable Wireless LAN và cấu hình tên SSID. Sau đó bấm OK để thực hiện wifi marketing.

Bước 3: Tiếp theo, truy cập WiFi và sau đó Đăng nhập Web Portal Log-in.

Bước 4: Nhấp vào URL chuyển hướng và nhập trang web mà bạn muốn chuyển hướng người dùng. Khi người dùng sử dụng wifi, trang web này sẽ hiển thị trước khi người dùng truy cập bất kỳ trang web nào khác.

Bước 5: Nhấn OK để lưu và hoàn tất cấu hình.

Bước 6: Kiểm tra lại bằng một máy tính hoặc điện thoại di động được kết nối với mạng WiFi được chỉ định.

Bước 7: Mở ứng dụng trình duyệt web (Chrome, Firefox hoặc Safari). Bạn sẽ thấy trang đầu tiên được sử dụng bởi trình duyệt của bạn. Đầu ra là trang web bạn đã cài đặt.

Facebook Không Vào Được, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bạn đăng nhập Facebook không vào được? Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần xem nguyên nhân khiến việc truy cập vào Facebook không được để đưa ra cách xử lý, khắc phục kịp thời và tránh mắc lỗi.

Cách này giúp bạn:– Biết được nguyên nhân không đăng nhập được vào Facebook– Khắc phục lỗi được không vào Facebook

Không cần phải giới thiệu nhiều chắc hẳn bạn cũng biết được độ nổi tiếng của mạng xã hỗi này phải với lượng đăng nhập Facebook hằng ngày là rất lớn. Nhưng không phải ai cũng đăng nhập Facebook thành công vì có rất nhiều nguyên nhân khiến Facebook không vào được và điều này cũng vô tình làm nhiều người sử dụng khó chịu mặc dù chưa chắc nó đã là do lỗi của bên quản lý Facebook.

Sửa lỗi Facebook không vào được, nguyên nhân và cách khắc phục

Nhưng cho dù là lí do gì đi chăng nữa thì trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra các nguyên nhân chính, xác lỗi Facebook không vào được mà người dùng hay mắc phải để bạn có thể tham khảo cũng như có hướng sửa lỗi nhanh, chính xác nhất.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi Facebook không vào được

1. Không vào được do bị chặn

Facebook không vào được là do bị chặn vẫn là nguyên nhân phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ các độc giả của mình .Quả thực chúng tôi đã từng hướng dẫn rất nhiều lần về vấn đề vào Facebook khi bị chặn cũng như các trường hợp tương tự. Để xử lý tình trạng Facebook không vào được do bị chặn hiện nay chúng tôi hướng dẫn bạn đọc 2 cách chính sau đây:

Cách 1: Chỉnh sửa file host để vào Facebook.

Cách 2: Sử dụng các phần mềm, công cụ fake IP.

2. Không kết nối được đến Facebook

Không kết nối đến Facebook đây là tình trạng không thường xuyên xảy ra nhưng nếu nó xảy đến với người dùng gây hoang mang. Đơn giản đây không phải do lỗi của bạn hay mạng của bạn mà là do hệ thống của Facebook có vấn đề.

Bạn cũng biết đấy tình trạng Facebook không vào được một phần là do mạng xã hội này có quá nhiều người truy cập và vào một thời gian cao điểm nào đó việc tài khoản của bạn không thể kết nối được đến Facebook cũng là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra nếu bạn để ý thì đôi khi việc Facebook không vào được còn diễn ra trên diện rộng, nhất là vào những đợt cập nhật phiên bản mới cho Facebook.

3. Facebook không vào được do sai mật khẩu

Tại sao trường hợp Facebook không vào được do sai mật khẩu lại được liệt kê vào đây, bạn biết tại sao không ?

Đơn giản vì đây là vấn đề mà chúng tôi nhận được hàng ngày của các độc giả hỏi về việc Facebook không vào được cũng như không vào được Facebook do nhập sai mật khẩu. Và trong bài viết tổng hợp này chúng tôi cũng xin được nhắc lại đến bạn đọc cách để có thể lấy lại mật khẩu Facebook, giúp bạn sửa lỗi Facebook không vào được do quên mật khẩu khi mắc phải.

– Sửa lỗi Facebook không vào được trên Android.

Bước 1: Đề sửa lỗi Facebook không vào được trên điện thoại Android thì việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào Settings sau đó chọn phần ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm ứng dụng Facebook để truy cập vào đó và lựa chọn phần bộ nhớ của Facebook.

– Sửa Facebook không vào được trên iPhone

Bước 1: Còn ở trên iPhone để sửa Facebook không vào được khá hạn chế do tính chất của hệ điều hành này không cho phép bạn có nhiều lựa chọn. Đơn giản là bạn xóa Facebook đi rồi tải lại bằng cách giữ trên màn hình cho đến khi hiện ra biểu tượng X.

Hướng Dẫn Quảng Cáo Zalo【Hoc11】Nhằm Tối Ưu Quảng Cáo

Khi đăng ký khóa học bạn không chỉ được học Facebook mà còn được học trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác ở việt nam như: Zalo, Google, Seo…. Các gói cao tiền bạn còn được học cả Shopee, Lazada, Sendo, Tiki… Học Viện sẽ sắp xếp cho bạn một giảng viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc bạn. Bạn không phải lo lắng về trình độ và nền tảng của mình. Giảng viên sẽ phân tích sản phẩm, gian hàng của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Facebook khi mới ra đời số tài khoản đăng ký rất lớn. Nhưng với tốc độ của Zalo thì con số của Facebook thực ra chưa là gì. Con số thống kê gần đây nhất thì Zalo đã cán mốc 100 triệu tài khoản và đang tăng lên hàng ngày. Trong khi đó, Facebook vẫn đang dùng ở mức khoảng 60 triệu tài khoản.

· Độ tuổi hấp dẫn:

Đến nay, để nói đến độ tuổi sử dụng mạng xã hội thì trên Zalo nhỉnh hơn Facebook khá nhiều. Vì có những người tuổi cao lại ngại sử dụng Face còn Zalo thì hầu như số điện thoại nào cũng đăng ký dễ dàng. Giao diện dễ sử dụng, nghe, gọi, nhắn tin và cập nhật trạng thái không mất thời gian.

· Khả năng tiếp cận khách hàng cao

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại, điều kiện tăng cao nên hầu như ai ai cũng sử dụng điện thoại thông minh. Và 50% con số này thường sử dụng để tìm kiếm thông tin, sản phẩm mình mong muốn để đặt hàng. Đặc biệt trong thời đại 4.0, xu hướng mua hàng online đang ở tầm cao mới. Từ bên đơn vị cung cấp đến sản phẩm vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu phong phú và khó tính của khách hàng.

Với hình thức này thì chỉ khi nào người dùng đọc tin nhắn thì bạn mới bị tính phí.

· Tiêu đề sticker không vượt quá 30 ký tự. Nói chung càng ngắn thì càng tốt

· Sticker chỉ được định dạng bằng .png

· Kích thước nhỏ: 50×50; 130×130; 240×240; 360×360.

· Các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng là dạng sticker sound và sticker animation.

· Sử dụng ảnh đại diện kích thước tối đa 300×300

· Banner kích thước chuẩn 1200×900 và 1200×675

· Kèm CTA – Lời kêu gọi như Hãy đăng ký, Tham gia, Quan tâm…để khách hàng truy cập vào trang Zalo chính của bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo

Điền Số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã OA để đăng nhập.

Khoang vùng đối tượng cũng giống như đặt Target trên Facebook Ads. Bạn cần biết nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của mình ở đâu, thuộc nhóm tuổi nào.

Chọn đối tượng dựa vào các tiêu chí:

· Giới tính: Nam, Nữ hoặc cả hai

· Độ tuổi: Nhóm độ tuổi sẽ quyết định đến số lượng khách hàng có khả năng mua hàng cao nhất. Bạn chỉ cần di chuyển thanh độ tuổi tự động trên ứng dụng là được.

· Để giá cao hơn giá Zalo đề xuất

· Khi thiết lập ngân sách có hai cách. Một là đấu thầu giá tự động hoặc tự tối ưu. Mỗi một thời điểm giá đấu thầu có thể khác nhau.

Tùy vào từng thời điểm mà giá sẽ khác nhau. Bạn có thể để Zalo tự động trừ tiền hoặc vào cập nhật thủ công để tối ưu khả năng tiếp cận của khách hàng tiềm năng.

Bước 6: Lưu chiến dịch và gửi duyệt

5.1 Lượng khách hàng

So với Facebook thì Zalo vượt trội hơn về khách hàng vì số tài khoản gần như gấp đôi Facebook. Chưa kể, độ tuổi sử dụng Zalo rộng hơn Facebook, từ trẻ đến già đều nằm trong nhóm tuổi mua hàng, sử dụng dịch vụ.

5.2 Tính phổ biến

Zalo chắc chắn có tính phổ biến hơn vì cách thức sử dụng đơn giản, không phức tạp như Facebook. Nên người cao tuổi cũng sử dụng dễ dàng hơn, dù chưa sử dụng qua bất kỳ một mạng xã hội nào cũng không quá bỡ ngỡ với giao diện của Zalo.

5.3 Tỉ lệ tiếp cận người dùng 5.4 Khả năng kết nối khách hàng 6. Kinh nghiệm kinh doanh trên Zalo 6.1 Tận dụng tất cả các giao diện kinh doanh trên Zalo

Sử dụng Zalo bạn có thể tạo một fanpage, shop của mình và tài khoản cá nhân. Hãy tận dụng cả 2 kênh này để tăng khả năng bán hàng.

Với tài khoản cá nhân kết bạn càng nhiều càng tốt, thông qua công cụ tìm kiếm bạn bè quanh đây để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khả năng tìm khách hàng qua cửa hàng, quán ăn, địa điểm kết hợp với chọn lọc độ tuổi, giới tính thì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn.

Với page Zalo thì bạn gửi tin nhắn cho từng thành viên mỗi tuần để tăng lượt theo dõi. Tận dụng công cụ tìm kiếm của zalo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tăng like, tăng fan như fanpage facebook.

6.2 Chú ý đến thời gian đăng bài

Thời gian đưa sản phẩm lên zalo rất quan trọng, nó quyết định đến số lượng người tiếp cận. Trong ngày có khoảng thời gian từ 11h -13h và từ 20h -22h là khoảng thời gian có lượng người dùng truy cập Zalo để tìm kiếm thông tin nhiều nhất.

Nếu bạn đưa sớm quá hoặc muộn quá so với thời gian sử dụng Zalo của khách hàng thì bài viết tiếp cận chậm, bị trôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội. Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0941 809 444 E-mail: [email protected]

“FAQs”

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Phục Email Gửi Vào Quảng Cáo trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!