Xu Hướng 1/2023 # Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng Hàng Nghìn Người Đang Áp Dụng # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng Hàng Nghìn Người Đang Áp Dụng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng Hàng Nghìn Người Đang Áp Dụng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

15 Tháng 10, 2018

Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng không thể khiến em giỏi ngay lập tức. Nhưng nếu có phương pháp học đúng đắn, sau 1 tháng em sẽ nắm chắc được kiến thức cơ bản, từng bước cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Bài viết hôm nay CCBook sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nguyên tắc học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng bắt buộc phải nhớ

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc học tiếng Anh cấp tốc, các em sẽ cần tuân theo một số nguyên tắc sau.

Gạt nỗi sợ học tiếng Anh sang một bên

Với những người học kém tiếng Anh thì thường có cảm giác sợ hãi môn học này. Đặc biệt là các em học sinh. Mỗi khi đến giờ học tiếng Anh lại tim đập chân run vì sợ bị cô gọi lên bảng hay cho bài kiểm tra.

Nỗi sợ học tiếng Anh chính là rào cản lớn nhất khiến em vẫn dậm chân tại chỗ dù đã học tiếng Anh ngót nghét 7,8 năm. Chính vì vậy, điều đầu tiên em cần làm trước khi muốn học cấp tốc tiếng Anh trong 1 tháng là gạt nỗi sợ tiếng Anh sang 1 bên.

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Muốn thoát khỏi mất gốc tiếng Anh trong 1 tháng, em sẽ cần thật sự chăm chỉ. Tận dụng mọi lúc, mọi nơi để học. Em sẽ không thể giỏi tiếng Anh nếu như “mèo lười”.

Thực hành nhiều chính là nguyên tắc thứ 2 của việc học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng.

Tự tạo môi trường học tiếng Anh xung quanh mình

Nếu em muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, em cần tạo một môi trường nói tiếng Anh xung quanh mình. Để tạo một môi trường tiếng Anh rất đơn giản. Em chỉ cần thay các chương trình đang xem hàng ngày bằng chương trình giải trí bằng tiếng Anh, các bộ phim tiếng Anh. Tốt nhất là có thể tạo ra môi trường thường xuyên trò chuyện cùng người bản địa. Em hoàn toàn có thể kết bạn với những người nước ngoài và luyện giao tiếp với họ.

Học tiếng Anh là phải kiên trì

Đây là nguyên tắc thứ 4 mà bất cứ ai cũng cần tuân theo. Em nên nhớ rằng chúng ta không thể học 1, 2 ngày có thể giỏi tiếng Anh ngay lập tức. Lúc mới mắt đầu chắc chắn sẽ có những lỗi sai. Nhưng không vì thế mà em chấp nhận mãi những lỗi sai đó. Mỗi ngày khắc phục một ít, tích lũy một ít khả năng tiếng Anh của em sẽ tiến bộ hơn. Chỉ cần em kiên trì thì không có lý do gì lại không thoát mất gốc tiếng Anh được.

Cách học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

Ở phần trên CCBook đã đưa ra 4 nguyên tắc mà các em cần thực hiện khi muốn học tiếng Anh cấp tốc. Phần tiếp theo này, CCBook xin chia sẻ cách học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng.

– Học 1 cụm từ

Với những em bị mất gốc tiếng Anh thường đang bị yếu về từ vựng. Thông thường các em chỉ học từng từ vựng một và cố gắng nhớ chúng. Cách này không thật sự mang lại hiệu quả. Đặc biệt là trong vòng 1 tháng, em sẽ khó nhớ được hết các từ cần cho thi THPT QG.

Khi học từ vựng tiếng Anh cấp tốc em nên học theo một cụm từ, 1 câu có chứa từ đó. Lúc ôn lại bài, em hãy ôn cả nhóm từ, cả câu.

– Sưu tập các nhóm từ và tổng hợp chúng lại

Cách học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng tiếp theo là sưu tầm các nhóm từ. Bất cứ khi nào em nhìn thấy 1 từ mới, hãy ghi chúng lại theo nhóm từ hay câu vào 1 cuốn vở. Đừng bao giờ viết các từ riêng biệt. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ, câu thường xuyên.

Điều này sẽ giúp khả năng nói và sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của em tốt lên gấp 4-5 lần.

– Nói tiếng Anh một cách tự nhiên

Để khả năng nói tiếng Anh của em tiến bộ nhanh chóng hãy bắt đầu nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Trước hết là nghe bằng tai, cảm nhận bằng trái tim xem mình nghe được những từ nào. Lúc nghe không nên nhìn vào phần chữ hay phần dịch nghĩa đã có sẵn.

– Tư duy bằng tiếng Anh

Rất nhiều học sinh đang tư duy bằng tiếng Việt sau đó mới nói tiếng Anh. Đây là cách khiến tốc độ nói tiếng Anh của em bị chậm lại. Tập tư duy bằng tiếng Anh chính là cách để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị đi du học, phải thích nghi với môi trường học tập ở nước ngoài.

Chúng ta có thể luyện tập bằng cách thử giải thích các tình huống trong cuộc sống bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Biểu hiện ý kiến của mình bằng tiếng Anh ban đầu sẽ khó khăn nhưng kiên trì và thực hành thường xuyên chắc chắn sẽ tiến bộ.

Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng- Giao tiếp hay ngữ pháp quan trọng hơn?

Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng nên thiên về giao tiếp hay ngữ pháp? Để trả lời cho câu hỏi này, em hãy xem lại mục tiêu ban đầu của mình.

Em muốn học tiếng Anh cấp tốc để có thể nói trôi chảy, di du học hay trước mắt là các kì thi?

Đối với các teen 2K1 thì mục tiêu của các em hiện tại là vượt qua kì thi THPT Quốc gia. Trong đó môn tiếng Anh là một môn bắt buộc. Nhiều em đang ở tình trạng mất gốc tiếng Anh. Các em cần học cấp tốc để lấy lại nền tảng kiến thức.

Vậy mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu, nên học phần kiến thức nào trước?

EASY 5- vạch sẵn lộ trình học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

Không ít teen 2K1 đang loay hoay không biết giải bài toán khó nhằn “mất gốc tiếng Anh” như thế nào. Các em đang bị mất định hướng, không rõ mình cần làm gì để lấy lại kiến thức nền tảng. Trong khi các em đang ở thời điểm “nước sôi lửa bỏng” vì kì thi THPT Quốc gia đang đến ngày một gần.

Đứng trước những lo lắng của các em , CCBook xin chia sẻ cuốn sách EASY 5. Một cuốn sách được CCBook “đo ni đóng giày” cho học sinh bị mất gốc tiếng Anh.

Lộ trình học bài bản cho từng ngày

EASY 5 mang đến cho các em một lộ trình học tiếng Anh chi tiết cho từng ngày. Nội dung kiến thức bám sát với nội dung ra đề thi của Bộ. Sách đưa vào kiến thức ngữ pháp và từ vựng hay xuất hiện trong đề thi. Chủ yếu là các phần cơ bản để giải quyết tất cả câu hỏi chiếm trọng số điểm trong bài thi.

Trình bày kiến thức bằng sơ đồ, hình ảnh bắt mắt

Các em không cần phải dành quá nhiều thời gian để học tiếng Anh mỗi ngày. Chỉ cần duy trì việc học tiếng Anh trong khoảng 1h mỗi ngày cùng EASY 5. Sau 7 tuần em sẽ vững vàng ngữ pháp, nắm chắc từ vựng cần thiết để đạt tối thiểu 5 điểm tiếng Anh thi THPT QG.

Bây giờ các em vẫn còn thời gian để cải thiện môn tiếng Anh của mình. Đừng để hối tiếc vì lỡ cơ hội bước chân vào cánh cổng đại học mơ ước.

Nếu em muốn có full bản đọc thử của EASY 5 hoặc được tư vấn chi tiết hơn về bộ sách hãy để lại SDT dưới bài viết hoặc nhắn tin theo http://m.me/ccbook.vn. CCBook sẽ phản hồi lại một cách nhanh nhất.

Bạn có muốn đi đến địa chỉ url này:

Tôi từ chốiTôi hiểu và đồng ý

Có lỗi xảy ra, xin bạn vui lòng thử lại trong giây lát

Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Trong 3 Tháng

Để học Anh văn giao tiếp cấp tốc trong thời gian 3 tháng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

I. SỬ DỤNG THỜI GIAN HỢP LÝ

Tất nhiên, dù có học anh văn giao tiếp cấp tốc hay không, chúng ta đều cần thời gian. Nhưng nếu người học tiếng Anh bình thường có cả năm, thậm chí nhiều năm để học tiếng Anh thì những người học cấp tốc cần đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian eo hẹp hơn. Tuy nhiên, họ vẫn cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định, ít nhất 1 – 3 tháng.

Vậy một vấn đề quan trọng được đặt ra đó phải sử dụng khoảng thời gian đó sao cho tối ưu nhất.

Điều đầu tiên khi bạn xác định học anh văn giao tiếp cấp tốc chính là bỏ hết mọi thứ đi và đầu tư nguyên 3 tháng trời chỉ để dành cho tiếng Anh thôi. Không nên chia sẻ thời gian cho việc học các ngôn ngữ khác hay các việc mất nhiều thời gian khác. Trong 3 tháng đó, bạn tuyệt đối dành thời gian cho tiếng Anh, thực sự ăn ngủ với tiếng Anh.

II. ĐẮM CHÌM TRONG THẾ GIỚI TIẾNG ANH

Bên cạnh việc nghe chủ động, chọn lọc, có một thói quen sẽ giúp khả năng nghe của bạn tiến bộ từng ngày chính là nghe bị động. Bạn làm việc nhà, nấu ăn, đi trên xe bus… hãy tận dụng khoảng thời gian đó để nghe tiếng Anh. Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì, từ âm nhạc đến bản tin, radio tiếng Anh. Nghe bị động rất dễ bởi bạn không phải cố bắt kịp xem mình đang nghe cái gì, người nói đang nói gì mà chỉ cần nghe, để tai, não quen và hấp thụ âm thanh tiếng Anh. Dần dần, bạn sẽ “ngấm”. Thử tưởng tượng bạn giữ được thói quen này trong 3 tháng, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ như thế nào.

Một trong những bí quyết của việc tự học Anh văn giao tiếp cấp tốc chính là luyện nói thường xuyên. Khi tự học, bạn nên làm theo cách sau: tự nói trước gương để xem khẩu hình miệng của mình sao cho chuẩn. Cùng đó, bạn dùng điện thoại ghi âm lại bài nói của mình, sau đó nghe lại. Nghe lại chính giọng nói tiếng Anh của mình sẽ giúp bạn nhận ra bạn đang sai, thiếu sót, chưa chuẩn ở phần nào để sửa lại. Lặp đi lặp lại chu kì đó trong 3 tháng học cấp tốc để mang lại hiệu quả cao.

Bạn không cần học những ngữ pháp quá cao siêu để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Download ngay cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh căn bản này và cày ngay TẠI ĐÂY .

Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả

1. Định hướng mục tiêu cụ thể cho bản thân.

Đầu tiên, khi bắt tay vào học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ mới nào, bạn phải xác định rõ mục đích của mình.

Bạn muốn du học, du lịch, định cư, làm việc cho công ty nước ngoài hay thăng tiến trong công việc,…??? Đâu là lí do bạn muốn đầu tư cho việc học tiếng Anh?

Hãy xác định mục đích, từ đó tưởng tượng ra những gì bạn có được khi đạt được mục tiêu của mình. Làm càng kĩ phần này, bạn càng có động lực mạnh mẽ để học tiếng Anh.

Ví dụ như, bạn cần học tiếng Anh cấp tốc để chuẩn bị hợp tác với đối tác nước ngoài. Vậy mục tiêu chính là khả năng giao tiếp trôi chảy trong vòng 3 tháng, và tiếp theo, hãy tưởng tượng ra sau khi có khả năng giao tiếp, mọi người sẽ nhìn bạn với con mắt ngạc nhiên, thán phục như thế nào, sếp sẽ khen ngợi bạn ra sao, công việc của bạn sẽ suôn sẻ như thế nào?

2. Bước vào ôn luyện.

Khi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc điều quan trọng hơn là bạn phải sử dụng nó mỗi ngày và luôn luôn trau dồi tích lũy càng nhiều kiến ​​thức và thực hành áp dụng nó ngay, không để lâu lâu mới sử dụng, vì như thế bạn không bao giờ có thể sử dụng tiếng Anh được cả.

Luyện nghe tiếng Anh qua việc nghe nhạc, xem film, hội thoại là cách phổ biến nhất. Kinh nghiệm là nếu bạn chưa thực sự có vốn từ vựng tốt, hãy đọc hiểu script trước, sau đó mới nghe. Về sau vốn từ vựng tốt, đổi lại cách học: NGHE – CHÉP LẠI SCRIPT – SO SÁNH VỚI BẢN SCRIPT ĐƯỢC CUNG CẤP. Cách học này sẽ có hiệu quả rất lớn khi bạn có đủ thời gian dành cho việc học.

Để luyện nói, hãy thử bắt chước, nhại lại theo băng, film. Chú ý cách học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

Cần lưu ý, accent (giọng điệu) và pronunciation (phát âm) là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau, bạn không nên nhầm lẫn. Đừng cố gắng quá mức để bắt chước “giọng” (accent) địa phương. Người bản xứ tôn trọng bạn không phải vì bạn có “giọng” giống họ mà là vì bạn nói trôi chảy và phát âm tiếng anh chuẩn. Đừng lo lắng và tự ti khi bạn không nói giọng Anh hay Mỹ, hãy tự hào vì bạn có phong cách nói của riêng mình.

Ngoài tài liệu nghe trên mạng, các bạn có thể lên CNN, BBC đọc các bản tin, nghe đi nghe lại đến lúc bạn hiểu là người ta đang nói cái gì, thấy chưa biết từ nào, ghi chú tra từ điển ngay, như thế bạn sẽ tăng được phản xạ và tiếp xúc với tiếng anh giao tiếp hàng ngày.

Kỹ năng Đọc – Viết: Đây là hai kỹ năng đào tạo chuyên sâu nhất khó.

Kỹ năng Đọc: Hãy đọc nhiều tờ báo và tin tức bằng tiếng Anh. Ví dụ, bạn là dân kinh tế, hãy cố gắng đọc tin tức kinh tế bằng tiếng Anh của các đầu báo thế giới uy tín. Đọc cách này có hai tác dụng: để giúp bạn cải thiện vốn từ vựng khi học tiếng Anh giao tiếp và giúp bạn có kiến thức về các lĩnh vực chuyên sâu. Mặc dù đọc các tin tức này sẽ khá khô khan, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.

Kỹ năng Viết: Muốn kĩ năng viết tốt, hãy đọc thật nhiều. Sau đó, hãy tóm tắt nêu quan điểm / ý kiến ​​của bạn về các thông tin mà bạn vừa đọc. Đừng sợ viết không hay, viết dở, viết sai, cầm bút lên và thử bắt đầu.

3. Tham gia vào các nhóm học tập

4. Thường xuyên kiểm tra trình độ

Điều này là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn thấy mình đã tiến bộ hay thay đổi như thế nào, từ đó điều chỉnh việc học tập cho thật hợp lý.

Học tiếng anh cấp tốc không chỉ là ngày một hai ngày là bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng anh được mà nó cần phải trải qua 1 giai đoạn đòi hỏi bạn phải khổ luyện chăm chỉ, ham học hỏi thì việc học tiếng anh cấp tốc của bạn mới ngày càng trở nên hoàn thiện và hiệu quả được.

Tìm hiểu thêm: Khóa Học Giao Tiếp Ứng Dụng

Top Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay chúng ta đang sống và làm việc trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, Tiếng anh đã có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công việc, cuộc sống và giúp mọi người thành công hơn. Bên cạnh đó, mọi người không có thời gian đến các trung tâm để tham gia các lớp học tiếng anh, một phần do bận gia đình, …

1. Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách giúp các bạn có thể tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Điều hấp dẫn của cuốn sách mang lại trải nghiệm cho các bạn phương pháp học tiếng anh bằng ứng dụng trên điện thoại thay cho các đĩa CD như trước đây.

2. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Đây là cuốn sách được đánh giá là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng Anh, đồng thời sách còn đưa ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả. Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

3. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách chỉ ra phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm đúng và chuẩn, đó là nền tảng để bạn dễ dàng tiếp thu kỹ năng nghe và nói dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sách hệ thống các nguyên tắc qua “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” để các bạn rèn luyện và ghi nhớ các quy tắc, đồng thời thuần thục đánh vần tiếng Anh dễ dàng.

Thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn:

– Cách đọc đa dạng từ tiếng Anh và chỉ với những quy tắc đơn giản.

– Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy.

– Viết được phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điến.

– Biết người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai.

– Hướng dẫn, dạy người khác các quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh

– Sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.

– Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.

– Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả.

4. 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Cuốn sách giúp bạn hệ thống từ vựng phong phú và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Đây là cuốn sách được thiết khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

5. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách giới thiệu phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay với tên gọi khác “tắm ngôn ngữ” – đây là hình thức bạn bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường.

Cuốn sách gồm 150 bài luyện nghe đều là những tình huống thực tế (Learning Real English) nên rất tiện dụng và dễ tiếp cận cho các bạn. Ngoài ra với lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

6. Basic Tactics For Listening

Basic Tactics for Listening dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

Bộ sách gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Basic Tactics for Listening gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh với những đề tài quan trọng trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch…Những bài nghe giúp bạn nghe các từ khóa, nắm được các chi tiết và ý chính trong một đoạn hội thoại, có thể trả lời những câu hỏi…

7. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Hơn nữa, Phương Pháp Shadowing – cuốn sách này còn giúp bạn tăng cường phản xạ tình huống nhanh của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Qua đó, các bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiệu quả, từ đó tự tin hơn với tiếng Anh và thấy mình tiến bộ rõ nét.

8. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Để rèn luyện, bồi dưỡng trình độ kỹ năng nói của ban, thì cuốn Easy English Conversation sẽ không làm bạn thất vọng, bởi nội dung sẽ hệ thống các phương pháp nghe dễ hiệu phù hợp với nhiều đối tượng độc giả, cụ thể như sau:

– Giới thiệu cách thức luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

– Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy (Mindmap) để kích thích tư duy người học hiệu quả nhất trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tăng khả năng phản xạ cho người học.

– Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp thêm các câu thành ngữ thông dụng dùng trong giao tiếp nhằm giúp người học mở rộng vốn từ, vốn câu để thuận tiện và linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

9. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm na

Cuốn sách ” Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay ” gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc.

Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

Cuốn sách hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

9. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học, mới học. Cuốn sách là những kiến thức được tác giả đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp mới mà vẫn phù hợp, dễ áp dụng cho tất cả độc giả.

Với cuốn sách Hacking Your English Speaking sẽ giúp bạn học tiếng anh một cách thoải mái như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Đó là phương pháp có vẻ nhàm chán nhưng nếu bạn kiên trì thì việc giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ trở thành thói quen và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, sách cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo sơ đồ tư duy (Mindmap) và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay..

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trong 1 Tháng Hàng Nghìn Người Đang Áp Dụng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!