Xu Hướng 3/2023 # Cách Học Mọi Thứ Để Đạt Được Mơ Ước? # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Học Mọi Thứ Để Đạt Được Mơ Ước? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Học Mọi Thứ Để Đạt Được Mơ Ước? được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Càng ngày mình càng nhận được các câu hỏi từ các bạn. Từ những câu hỏi đơn giản như: Anh ơi, cài phần mềm thế nào? Hay những câu hỏi to lớn như: sáng tác thì làm thế nào? Sản xuất âm nhạc ra một bài hit thì thế nào?

1. Bắt chước

Ngày bé, tôi độ lớp 3, lớp 4 gì đó. Bố mẹ tôi rất bận rộn. Bố đi làm từ sáng sớm, chiều mới về. Mẹ tôi buổi trưa về được 1 tiếng, sau đó lại đi làm vào buổi chiều. Chính vị vậy, việc đào tạo tôi nấu ăn từ sớm là giúp cho công việc của bố mẹ đỡ vất vả hơn. Khi đó trong lần đầu tiên nấu cơm, bố mẹ tôi nói rằng:

– Tôi ngây thơ hỏi:”Nấu thế nào mẹ nhỉ”

– Mẹ cười đáp: Hàng ngày bố mẹ làm thế nào thì con làm như vậy.

Vậy quay lại về vấn đề học âm nhạc và nghề thuật.

Cái ngày mà tôi học guitar thì thời đó youtube Việt Nam còn chẳng có ai hướng dẫn. Những bài tôi thích thì thì việc tìm hướng dẫn như mò kim đáy bể. Do đó, tôi tìm một bản cover guitar của bài hát. Rồi tua thật chậm về tốc độ 0,5. Tôi nhìn tay trái và tay phải họ di chuyển ra sao rồi bắt chước theo. Thời gian dần trôi, tôi tìm hiểu được công cụ guitar pro tab. Giúp bắt trước dễ dàng hơn và nhanh hơn. Sau vài năm, tôi chơi được rất nhiều bài có độ khó cao ở thể loại finger style guitar. Nhưng có một vấn đề xảy ra. Tôi chỉ biết đánh những bài đó mà không tự suy ra để chơi những bài khác. Hay muốn sáng tác ra một bản nhạc thì sẽ thế nào? Để trả lời câu hỏi này. Mời bạn tiếp tục đọc phần bên dưới.

2. Cách vận hành của mọi thứ.

Tôi có một cu em cũng tập tành làm nhạc. Trong thời gian đầu tiên cậu muốn làm nhạc giống Touliver. Một nhà sản xuất âm nhạc tài năng và nổi tiếng của Việt Nam. Cậu mới search google một câu hỏi mà đến nay, khi nhắc lại tôi vẫn thấy buồn cười: ” Bass touliver trong bài Em ơi cứ vui là gì” – “Lmao”

Không chê trách gì cả. Tuy nhiên đó là một ví dụ về việc chưa biết cách phân tích câu hỏi tìm kiếm cũng như chưa hiểu cách google vận hành.

Để trả lời câu hỏi của bạn ấy. Tôi bắt đầu phân tích.

Bước 1: Hãy nghe xem bài hát đó đang ở thể loại gì. Nếu ta không biết về các thể loại âm nhạc điện tử thì ta có thể search: Các thể loại âm nhạc EDM. Sau đó ở mỗi từ khóa ví dụ như dub step, future bass, future house, bass house,… Ta sẽ dần cảm thụ và phân biệt được thề loại nhạc.

Bước 2: Tìm kiếm cách phối khí ra thể loại nhạc đó.

Ví dụ bài đó ở thể loại nhạc bass house. Bạn search: Hướng dẫn làm nhạc bass house. Tìm một cái. Ơ. Kết quả là chả có ông nào ở Việt Nam hướng dẫn cả. Hoặc có thì rất ít. Vậy ta phải làm saoo. Câu trả lời là hãy dịch từ đó sang tiếng anh và tìm kiếm. Lúc này từ khóa sẽ là bass house tutorial. Cơ mà bạn xem mải miết rồi. Vẫn không làm được. Why?

Bước 3: Đi sâu vào vấn đề.

Bạn bắt đầu gặp khó khăn trong việc thao tác với phần mềm. Ơ cái nút này bấm ở đâu, hiệu ứng này thế nào. Cái phần mềm hay vat này có sao mình không có. Ơ phải cài đặt thế nào?

Bây giờ việc tìm kiếm lại phát huy tác dụng. Bạn hãy tìm kiếm: Hướng dẫn Fl studio cơ bản. Để giải đáp các câu hỏi về phần mềm. Nếu tìm hiểu rộng hơn thì hãy search là Fl studio basic tutorial. Khi đó bạn sẽ dần hiểu về phần mềm.

Để hiểu cách cài đặt chúng ta lại search: Hướng dẫn cài đặt fl studio. Nhưng nếu không có tại lại search setup fl studio tutorial.

Vậy là mọi vấn đề đã được giải quyết. Cơ mà một ngày bạn nhận ra. Bạn chỉ làm được giống giống họ. Chứ khi bạn tạo ra một bài hát mới, một bản nhạc mới lại rất tệ??

Nếu bạn đọc bài viết này xong mà vẫn không thể tìm được các bài viết hay video hướng dẫn. Chứng tỏ bạn đang tìm sai cách. Bạn nên làm giống mình. Tìm hiểu từ ngọn ngành của vấn đề. Từ nghĩa rộng cho tới nghĩa hẹp. Chúng ta không thể tìm một cách quá chi tiết giống như hỏi một người bạn ngoài đời. Google là một cái máy, một công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy nó sẽ không hiểu các câu hỏi chi tiết của bạn. Do đó, bạn cần hiểu cách nó vận hành.

Quay trở lại câu hỏi ngây thơ của cậu em mình. Thì mình đã đi từ các bước nhỏ nhất để làm rõ từng vấn đề. Từ đó phân tích để biết được vấn đề tiếp theo của chúng ta cần là gì.

Tuân theo quy luật ở thời điểm hiện tại, suy nghĩ về quá khứ và có định hướng cho tương lai.

3. Thành công sẽ tới.

Thành công ở đây sẽ mang nghĩa hẹp. Nghĩa là mỗi một mục tiêu nhỏ bạn đặt ra và bạn học được thì theo thời gian, dần dần tích lũy. Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn mong muốn.

Cuộc đời bạn sẽ là những chuỗi học không ngừng nghỉ. Chỉ là bạn đang không nhận ra là bạn đang học. Ta học từ mẫu giáo cho tới khi các bạn làm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Ấy thế nhưng mà khi ra trường. Bạn sẽ cần phải học ti tỉ thứ nữa trong cuộc sống, trong công việc. Và nếu bạn muốn có một thu nhập cao thì bạn càng phải biết nhiều thứ. Và biến những kiến thức ấy thành vật quy đổi ngang giá: “Tiền”.

Hãy tạo cho mình đam mê, năng lực, tri thức và quan trọng nhất là làm sao kết hợp những thứ đó thật hiệu quả theo đúng mục đích của bạn. Bạn sẽ thành công.

Có đam mê, có năng lực nhưng hãy kết hợp để có hiệu quả

Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 9

Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Nhi Đồng phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 tại Việt Nam.

Thời gian nhận tranh dự thi đến hết ngày 25/01/2020. Lễ trao giải cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 3/2020 với tổng số 160 giải được trao. Lễ trao giải cấp Quốc tế sẽ được tổ chức vào tháng 8/2021 tại Nhật Bản.

Hà Nội, 11/10/2019 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống Đại lý Toyota phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 tại Việt Nam. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước, đồng thời tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế. Kể từ khi được tổ chức Việt Nam, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô toàn quốc lớn nhất, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh trên cả nước.

Cấp Quốc gia: thí sinh tham gia Cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai.. Hạn nộp tranh đến hết ngày 25/01/2020. Lễ trao giải cấp Quốc gia dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3/2020.

Cấp Quốc tế: 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của Cuộc thi và cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2021 tại Nhật Bản.

Phát biểu tại Lễ phát động Cuộc thi ở Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội), Bà Đỗ Thu Hoàng – Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Đến với buổi phát động hôm nay, tôi rất vui mừng được chứng kiến sự háo hức và sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đối với cuộc thi. Tôi tin rằng cuộc thi sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn, là cơ hội để các em bộc lộ và phát triển năng khiếu hội họa. Chúc các em tiếp tục sáng tạo được những tác phẩm độc đáo, giành giải cao tại Cuộc thi trong nước và quốc tế năm 2020”.

Trên thế giới, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004, thu hút sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số hơn 6,2 triệu bức tranh đã gửi tới chương trình. Tại Việt Nam, sau 8 năm tổ chức, Cuộc thi cũng nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh với hơn 4 triệu tranh dự thi, góp phần tạo ra sức lan tỏa hơn nữa cho Cuộc thi Quốc tế. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, các thí sinh của Việt Nam cũng đã từng đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (84-4) 35536878 (Máy lẻ 120)

HƯỚNG DẪN CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA CHỦ ĐỀ “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 9

1.Tên cuộc thi: Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9

-Thi vẽ tranh về chiếc ô tô mơ ước, thí sinh tham gia thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một chiếc ô tô hay phương tiện giao thông hiện đại có khả năng biến ước mơ của em thành hiện thực. Các em có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trong bài dự thi về chiếc ô tô mơ ước, ví dụ: Chiếc ô tô với những tính năng, tác dụng như: bảo vệ môi trường; chăm sóc sức khỏe; giáo dục; lợi ích chung cho cộng đồng…hay cũng có thể là chiếc ô tô/phương tiện di chuyển có thể đáp ứng nhu cầu/ mong muốn của các em.

-Mỗi thí sinh có thể gửi tối đa 02 bức tranh thể hiện ý tưởng khác nhau về “Chiếc ô tô mơ ước” của mình.

4.Thời gian nhận bài dự thi: đến hết ngày 25/01/2020

5.Đối tượng dự thi: trẻ em Việt Nam dưới 16 tuổi. Việc đánh giá bài dự thi sẽ được tiến hành đối với 3 nhóm tuổi:

-Nhóm 2: từ 8 đến 11 tuổi

-Nhóm 3: từ 12 đến 15 tuổi

-Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy 297mm x 420mm

-Không giới hạn về màu sắc và chất liệu của giấy vẽ.

-Bài dự thi không giới hạn nguyên vật liệu,như: chì màu, sáp màu, dạ màu, màu bột, màu nước, màu acrylic…

-Bài dự thi có thể sử dụng phương pháp cắt dán tranh

-Bài dự thi phải được chính thí sinh thể hiện, tranh dự thi phải truyền tải được ý tưởng từ ước mơ của chính bản thân thí sinh về chiếc ô tô.

-Mặt sau bài dự thi, thí sinh phải dán nhãn có ghi đầy đủ các thông tin sau đây:

1.Họ và tên:2.Lớp/ trường/ câu lạc bộ/ trung tâm mỹ thuật:

3.Ngày/ tháng/ năm sinh:4.Địa chỉ (nhà riêng và trường)

5.Tên tranh6.Số điện thoại liên hệ (phụ huynh)

7.Số điện thoại và tên liên hệ (giáo viên mỹ thuật – nếu có)

7.Tiêu chí chấm tranh (có thay đổi so với năm trước):

-Các tranh được gửi về sẽ được ban tổ chức chấm dựa trên 3 tiêu chí:

Sự độc đáo: Những ý tưởng thể hiện sự trong sáng, góc nhìn ngây thơ, sáng tạo của các em nhỏ sẽ được đánh giá cao.

Chất lượng nghệ thuật: Bố cục rõ ràng, màu sắc và có kỹ thuật là điểm cộng cho bức tranh.

-Trong 3 tiêu chí trên, tiêu chí thông điệp và sự độc đáo là hai tiêu chí ưu tiên hàng đầu, tiếp đó sẽ là tiêu chí về chất lượng nghệ thuật.

-Ban tổ chức có toàn quyền quyết định kết quả chấm tranh.

-Hệ thống đại lý Toyota toàn quốc

-Văn phòng Ban Tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” – Tầng 8, Sảnh Đông, Tòa nhà Lotte Centre Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

-Ngoài phong bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

oTranh dự thi cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”.

oGửi từ Trường/Câu lạc bộ ……….. tỉnh/thành phố……….

-Tổng số giải thưởng:160

15 Giải nhất, mỗi giải trị giá:5.000.000 đ

15 Giải nhì, mỗi giải trị giá:3.000.000 đ

30 Giải ba, mỗi giải trị giá:2.000.000 đ

100 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá:1.000,000 đ

-Chứng nhận tham gia Cuộc thi

* Cuộc thi Quốc tế: Thí sinh đạt giải và người bảo trợ sẽ được tham dự Lễ trao giải và 01 chuyến tham quan tại Nhật Bản dự kiến vào tháng 08/2021.

-BTC sẽ không chịu trách nhiệm với những bài dự thi bị thất lạc.

-Tất cả tranh dự thi sẽ thuộc sở hữu của Ban tổ chức và sẽ không trả lại cho thí sinh trong bất kỳ trường hợp nào

* Bài dự thi không hợp lệ:

– Sử dụng đồ họa trên máy vi tính hoặc các thiết bị tương tự

– Tranh sao chép hoặc vi phạm bản quyền tác giả

– Thiếu thông tin thí sinh

– Không đúng kích cỡ quy định của BTC

* Thông tin cuộc thi xin vui lòng truy cập website:

* Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Trách nhiệm Xã hội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội, Tầng 8, Sảnh Đông, Tòa nhà Lotte Centre Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (024) 35536878/ 221, DĐ: 0904 749 232.

Kiếm Tiền Online Bằng Điện Thoại – Làm Cách Gì, Làm Sao , Làm Cách Nào Để Làm Được Mọi Thứ

Nhập mã CODE: MGPDVC (để nhận 500 coins và ưu đãi) – Nhóm báo App CashPirate: https://goo.gl/E1qv3J – Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal: https://youtu.be/r0H6l444rZA ➤ Kênh YouTube “Đặng Minh Nhớ” là kênh YouTube chia sẻ những cách kiếm tiền online bằng điện thoại hoặc máy tính, kiếm tiền online tại nhà, kiếm tiền online thu nhập một cách thụ động. Kiếm tiền online, kiếm tiền qua mạng, hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền thông qua internet, hay còn gọi là kiếm tiền online, đây là công việc bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

▶Cách kiếm 200k 1 ngày với ứng dụng momo như thế nào: https://youtu.be/5AazpUWYaSE ▶Hướng dẫn kiếm 140k 1 ngày bằng điện thoại: https://youtu.be/ARap7rcgVOs ▶Hướng dẫn kiếm 80k 1 ngày chỉ 30′ với ứng dụng CashPirate: https://youtu.be/p9N0GpE72Yo ▶Hướng dẫn kiếm 50k 1 ngày với ứng dụng ví việt: https://youtu.be/tUJnPg9Y2AI ▶Hướng dẫn kiếm thẻ cào điện thoại free với ứng dụng Vodi: https://youtu.be/wpC96OHAA7s ▶Cách kiếm 20k thẻ cào mỗi ngày chỉ 15′: https://youtu.be/6RZpqN1KH3k ▶Tổng hợp những hình thức kiếm tiền online bằng điện thoại: http://www.youtube.com/playlist?list=PLJ8VfXMg49s5Xs4UZ3RGYZ3zNL6FrtwUg

➥ Liên hệ với tôi tại: ➤ Facebook: https://www.facebook.com/dangminhnho ➤ Google+: https://plus.google.com/+dangminhnho ➤ Twitter: https://twitter.com/dangminhnho ➤ Fanpage: https://www.facebook.com/dangminhnhommo ➤ Tham gia group kiếm tiền online trên điện thoại: https://www.facebook.com/groups/kiemtienonlineminhnho

☛ © Video Bản quyền thuộc sở hữu của Đặng Minh Nhớ

➤ CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO

#dangminhnho #kiemtienonline #mmo #makemoneyonline #kiemtienonlinebangdienthoai #kiemthecaodienthoai #kiemtienonlinetainha #kiemtienonlinetrenmang #kiemtienonlineuytin #kiemtienonlinebangungdung #kiemtienonlinehiennay #kiemtienonlinetaivietnam #kiemtienonlinemoinhat #kiemtienonlinenhanhnhat #kiemtienonlinetrendienthoai ———- *Get paid up to $5 dollars for 10-15 minute surveys *Get paid up to $30/ per hour on focus group and panels *Get Paid up to $15-$30 for 30-45 minute surveys *Get paid up to $50 for premium surveys *Flexible working hours, work when you want to *Work at home, make money no matter where you are in the world! *No experience needed to join! http://bit.ly/2oecIS6 — http://bit.ly/385IQZW – http://bit.ly/2XoMPMc

Continue Reading

Toyota Việt Nam Công Bố Kết Quả Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 10

– Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và tình hình lũ lụt tại miền Trung nhưng sau 5 tháng phát động trên phạm vi cả nước, cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” vẫn nhận được số lượng tranh lớn lên tới gần 400.000 bức tranh. – Ban giám khảo đã chọn ra 160 thí sinh đạt giải. Những bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản.

Hà Nội, ngày 14/01/2021 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức công bố kết quả Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10. Với số lượng tranh là gần 400.000, đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” được Toyota phối hợp với Báo Nhi Đồng phát động trên phạm vi cả nước từ tháng 7/2020 dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi).

Ban giám khảo (BGK) cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc một cách tích cực và công tâm qua các vòng loại và vòng chung kết để chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích và 10 giải do khán giả bình chọn online. Bên cạnh đó, Ban tổ chức (BTC) cũng đã lựa chọn những bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3/2020.

Đại diện BGK đánh giá: “Cuộc thi vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước năm nay vẫn tiếp tục thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh trên cả nước. Hầu hết các bức tranh chúng tôi nhận được đều được các em thể hiện thông điệp một cách cụ thể và rõ ràng, với nội dung độc đáo, sáng tạo và thể hiện sự hồn nhiên trong sáng ngộ nghĩnh của trẻ thơ”

Năm nay, bên cạnh Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng (Nghệ An), Toyota đã đến thăm, trao quà và phát động cuộc thi tại Làng trẻ em SOS (Hà Nội). Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ về mặt tinh thần mà còn tạo ra một sân chơi công bằng dành cho tất cả các em nhỏ. Toyota hi vọng sau chương trình này, các em sẽ luôn lạc quan, tự tin vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi được triển khai và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh với gần 5 triệu tranh dự thi sau 10 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, Toyota vẫn nỗ lực duy trì công tác xã hội trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa – xã hội. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 35536878 (Ext:130)

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Học Mọi Thứ Để Đạt Được Mơ Ước? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!