Xu Hướng 10/2023 # Cách Gỡ Bỏ Microsoft Office Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính Khi Bị Lỗi # Top 13 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Gỡ Bỏ Microsoft Office Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính Khi Bị Lỗi # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Gỡ Bỏ Microsoft Office Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính Khi Bị Lỗi được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết hướng dẫn cách gỡ bỏ Microsoft Office 2010, 2013, 2023 hay Office 365 hoàn toàn khỏi Windows này sẽ giúp các bạn giải quyết khi gặp lỗi không gỡ theo cách thông thường được.

Tại sao mình lại viết bài hướng dẫn này khi mà Windows có sẵn công cụ Programs and Features trong Control Panel để các bạn có thể quản lý các phần mềm cài vào hệ điều hành? Đó là vì không phải lúc nào các chương trình cần gỡ, mà cụ thể là Microsoft Office trong bài viết này xuất hiện trong Programs and Features.

Mình thường xuyên giúp các bạn lấy bản quyền Microsoft Office qua bài viết: Hướng dẫn lấy bản quyền Microsoft Office 2023 này, không ít lần mình gặp trường hợp các bạn gỡ Office không hết, hoặc lỗi trong quá trình cài đặt, khiến mình không thể nào cài đặt lại Office mặc dù nó đã bị gỡ trong Programs and Features.

Cách gỡ Microsoft Office bằng Programs and Features

Để gỡ Microsoft Office, thì bạn cần truy cập vào Control Panel. Để vào Control Panel, nếu là Windows 7, 8 thì đơn giản rồi, có sẵn shortcut bên ngoài hoặc trong Start cho các bạn mở luôn. Còn với Windows 10, bạn bấm phím Start, sau đó gõ chữ Control Panel sẽ ra.

Tốt nhất là các bạn chuyển tùy chọn này thành Small icons để dễ tìm nha.

Sau đó tìm đến công cụ Programs and Features:

Khá là dễ dàng.

Cách gỡ bỏ tận gốc Microsoft Office 2010, 2013, 2023 và 365

Trước tiên các bạn vào đường dẫn sau: https://support.office.com/en-us/article/Uninstall-Office-from-a-PC-9dd49b83-264a-477a-8fcc-2fdf5dbf61d8?ui=en-US&rs=en-US&ad=US#OfficeVersion=2023

Kéo xuống dưới 1 tí, các bạn sẽ thấy như ảnh bên dưới:

Hãy chọn phiên bản Microsoft Office mà bạn đang dùng, với Office 365 thì đó cũng là bản Office 2023, nên tải luôn công cụ gỡ cho Office 2023 thôi.

Sau khi tải công cụ này về, bạn chạy lên luôn. Sau đó bấm Next:

Đợi 1 tí, công cụ này đang kiểm tra các bản Office có trên máy của bạn. Sau khi tìm thấy, thì sẽ có thông báo “Completely remove all Office apps and settings from your PC”. Chọn Yes để thực hiện quá trình gỡ:

Xong, đợi 1 tí, công cụ chạy xong tức là Microsoft Office đã được gỡ bỏ hoàn toàn. Với công cụ này, bạn sẽ không gặp phải lỗi khi gỡ hay không tìm thấy tùy chọn gỡ như trong Programs and Features nữa. Rất đơn giản.

4.8

/

5

(

21

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Gỡ Cài Đặt Đột Kích Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính

Bạn không còn muốn chơi game Đột kích nữa và muốn xóa nó khỏi máy để tăng dung lượng trống. Bạn đã thử nhiều cách nhưng máy vẫn báo lỗi và không thể xóa hoàn toàn. Vậy hãy thử những phương pháp sau đây của gỡ cài đặt Đột kíchXboxoz360gamer để có cơ hội thành công cao hơn.

Bạn đã quá chán với các game phải cài đặt khi không muốn chơi nữa thì phải gỡ thật khó khăn, Hãy thử ngay các game bài đổi thưởng hay nhất tại chúng tôi Tất cả các game này đều không cần phải cài đặt bạn hoàn toàn có thể chơi với giao diện của website, không những vậy chơi game còn được đổi thưởng tiền thật nữa đó các bạn ak, thật là thú vị phải không.

Cách xóa Đột kích ngay trong máy

Bạn có 2 sự lựa chọn của phương pháp này là thông qua Control Panel và xóa tận gốc trong thư mục lưu trữ của máy. Mỗi phương pháp đều có ưu điển riêng, chúng tôi sẽ giới thiệu của 2 phương pháp cho bạn lựa chọn.

Xóa Đột kích thông qua Control Panel

Bạn có thể mở hộp thoại Control Panel bằng nhiều cách. Tuy nhiên cách phổ biến nhất và có thể áp dụng cho tất cả phiên bản win là vào Start / Search và bấm Control Panel và làm theo những bước sau:

Mở hộp thoại Control Panel

Chọn Add and Remove Program

Trong hộp thoại vừa mở, bạn nhấp chuột phải vào game Đột kích và nhấn Remove hoặc Uninstall.

Cách gỡ cài đặt Đột kích này khá đơn giản và bạn có thể thực hiện chỉ trong vòng vài phút. Tuy nhiên đôi khi xảy ra lỗi không thể xóa hoàn toàn được thì bạn sẽ sử dụng cách ngay sau đây.

Xóa hoàn toàn file trong thư mục cài đặt

Tất cả các ứng dụng hay phần mềm mà chúng ta tải và cài đặt về máy đều được lưu trữ trong ổ cứng (thường là ổ C). Do đó nếu xóa toàn bộ file trong thư mục này thì chắc chắn game Đột kích sẽ không tồn tại trong máy của bạn nữa.

Bạn sẽ tiến hành theo những bước sau:

Tại màn hình desktop, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Đột kích và chọn Properties

Trong hộp thoại Shortcut vừa mới hiện ra, bạn để ý ở mục Start để nhớ đường dẫn thư mục cài đặt game trong máy.

Sau đó bạn chỉ cần đi đúng đường dẫn này và Delete nó là được.

Gỡ cài đặt Đột kích bằng phần mềm hỗ trợ

Có rất nhiều phần mềm sẽ hỗ trợ được cho bạn khi muốn xóa game hoặc bất cứ chương trình nào khác trong máy. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là CCleaner và Total Uninstall.

Sử dụng phần mềm CCleaner

Cách xóa Đột kích này đòi hỏi bạn phải cài đặt được phần mềm CCleaner trước. Sau đó bạn nhấp vào thư mục Công cụ / Gỡ bỏ cài đặt / Đột kích / Chạy trình tháo cài đặt.

Chỉ cần chờ một chút là bạn đã có thể gỡ bỏ hoàn toàn game Đột kích ra khỏi máy. Những file rác có thể tồn tại bằng cách gỡ thủ công cũng được dọn dẹp hoàn toàn. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của CCleaner.

Bên cạnh việc hỗ trợ gỡ bỏ game, bạn có thể dùng CCleaner thường xuyên để dọn dẹp những thư mục rác trong quá trình hoạt động của máy để giúp tăng tốc độ. Ngoài ra, đôi khi nó còn giúp phát hiện và loại bỏ một số mã độc thông thường xâm nhập máy tính của bạn khá tốt.

Sử dụng phần mềm Total Uninstall

Đây là một chương trình có thể hỗ trợ gỡ cài đặt Đột kích rất nhanh chóng và tiện lợi vì chức năng chính của nó là giúp người dùng có thể quản lý các chương trình tải về một cách hiệu quả.

Một ưu điểm khá lớn của Total Uninstall là bạn sẽ được thông báo về tình hình hiện tại trong máy tính sau khi đã gỡ bỏ Đột kích, xem có còn file nào tồn tại không. Nếu còn thì bạn có thể vào thư mục cài đặt như ở cách làm thủ công thứ 2 để xóa bỏ hoàn toàn.

Để thực hiện được việc xóa Đột kích, bạn chỉ cần mở ứng dụng Total Uninstall ra, chọn game Đột kích và bấm nút Remove và là được. Trong quá trình làm, bạn sẽ được phân tích hoạt động của máy để lựa chọn cách xóa hợp lý nhất, không làm ảnh hưởng đến các phần mềm khác.

Với 4 cách gỡ cài đặt Đột kích mà chúng tôi đưa ra ở trên, bạn đã có thể yên tâm loại bỏ hoàn toàn game này khỏi máy tính của mình khi không dùng nữa. Bạn cũng có thể áp dụng các cách làm này khi xóa bất cứ game hay chương trình nào khác mà mình muốn.

Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Java Phiên Bản Cũ Ra Khỏi Máy Tính

Cách gỡ bỏ phần mềm Java phiên bản cũ ra khỏi máy tính

Chào Bạn!

Rất nhiều trường hợp khi bạn tiến hành nộp tờ khai trên cổng thông tin của tổng cục thuế thì nhận được lỗi về Java, một trong những lỗi thường gặp như “Đang tải thư viện, xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút“…

Thông thường những lỗi này xuất phát từ nguyên nhân do phiên bản Java trên máy tính của bạn đã lỗi thời (phiên bản cũ) do vậy nó không làm việc đúng với website hỗ trợ kê khai thuế của tổng cục thuế, trong những trường hợp này, Bạn cần phải gỡ bỏ ứng dụng Java phiên bản cũ ra khỏi máy tính, sau đó tiến hành cài đặt phiên bản mới.

Trong bài viết này, Uy sẽ hướng dẫn bạn cách để gỡ bỏ Ứng dụng Java phiên bản cũ ra khỏi máy tính của bạn, Bạn cũng có thể làm tương tự cho các ứng dụng khác. Trình tự thực hiện như sau:

1. Bước 1: Truy cập vào Control Panel

+ Bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R (Phím cửa sổ và R trên bàn phím) như mục 1 ở hình trên, tiếp theo đó trong cửa sổ hiện ra như ở mục 2 trong hình trên, Bạn gõ chữ Control và kích vào nút OK.

+ Sau bước này, cửa sổ Control Panel sẽ hiện ra, tuy nhiên các chức năng ở cửa sổ tiếp theo sẽ khác nhau tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng, cụ thể như sau:

1.1. Trường hợp máy tính cài WinXP

Màn hình Control panel xuất hiện như hình dưới nếu máy tính của Bạn cài WinXP.

1.2. Trường hợp máy tính cài Windows 7, Windows 8

Khi cửa sổ Control Panel hiện ra, Bạn kích chọn Category trong mục View by như hình bên dưới, sau đó kích chuột vào  mục Uninstall a program.

1.3. Trường hợp máy tính cài  Win10

Màn hình Control panel xuất hiện như hình dưới nếu máy tính của Bạn cài Win10, lúc này bạn kích vào mục Apps & features và tiến hành thực hiện tương tự các bước làm giống như mô tả ở các hệ điều hành khác bên trên..

@Ps: Hãy theo dõi Bài viết “Excel dành cho chuyên viên tiền lương C&B” để tiếp cận thêm những thông tin bổ ích vè Excel được áp dụng trong lĩnh vực tiền lương, đặc biệt nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên về C&B – Một vị trí quan trọng trong tổ chức.

Hãy tham gia ngay group facebook “Excel dành cho người đi làm” để trao đổi chuyên môn và mở rộng kết nối!

Cách Restore Windows 10 Khi Máy Tính Bị Lỗi

Trong quá trình sử dụng máy tính lâu ngày, người dùng không tránh khỏi nguy cơ nhiễm virus hay gặp các lỗi nặng nề trên Windows. Nếu đã bật System Restore và sử dụng Powershell và tạo restore point Windows 10 bằng Powershell thì việc khôi phục dữ liệu sẽ đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn chưa thực hiện tạo restore point Win 10 bằng Powershell thì khi máy tính lỗi sẽ không thể khôi phục dữ liệu. Tầm quan trọng của System Restore là rất lớn không chỉ với người dùng Windows 10 mà cả các hệ điều hành khác. Còn nếu đã không bật sao lưu dữ liệu trên Windows 10, khi gặp sự cố bạn bắt buộc phải sử dụng cách Restore Windows 10 khi máy tính bị lỗi. Với cách này, bạn có thể lựa chọn xóa ứng dụng, xóa ổ C hoặc xóa toàn bộ dữ liệu. Nhưng nếu đã nhiễm virus thì chúng tôi khuyên bạn nên xóa toàn bộ dữ liệu, đưa máy tính về cài đặt gốc ban đầu.

Trong hộp thoại System ấn chọn Update & Security.

Bước 2: Nhấn vào Recovery. Ấn chọn tiếp Get started.

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ có hai lựa chọn. Đầu tiên là:

Keep my files: Giữ lại files cá nhân, xóa toàn bộ các ứng dụng đã cài và đặt lại cấu hình gốc.

Remove everything: Hệ thống sẽ xóa mọi thứ, kể cả tập tin cá nhân

Khi máy tính bị lỗi, các bạn nên chọn Remove everything.

Bước 4: Chọn tiếp All Driver để xóa dữ liệu tất cả ổ đĩa.

Bước 5: Để khôi phục hệ điều hành, các bạn chọn Just remove my files.

Bước 6: Cuối cùng nhấn Reset để tiến hành cài đặt, Restore Windows 10 khi máy tính bị lỗi.

Chờ đợi máy tính được khởi động lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-restore-windows-10-khi-may-tinh-bi-loi-23887n.aspx Ngoài Windows 10 thì các phiên bản khác cũng có thể tạo Restore để đề phòng. Trên Windows 7 có cách tạo Restore Windows 7 khá hữu dụng, người dùng có thể tạo Restore Windows 7 và burn ra đĩa hoặc USB để sử dụng khôi phục các dữ liệu trên máy tính của mình. Đây là thủ thuật tuyệt vời giúp người dùng có cho mình những file cứu hộ, ổ đĩa, ổ USB cứu hộ khi khẩn cấp.

Gỡ Bỏ Windows Defender Antivirus Hoàn Toàn Windows 10 1709

Windows Defender là một phần mềm antivirus theo suốt các đời hệ điều hành như là Windows 7,8,10 và hiện tại bản mới nhất đó là 1709. Thực chất nếu bạn không có nhu cầu sử dụng đến ứng dụng này thì ta có thể gỡ bỏ nó ra khỏi hệ thống của bạn. Như bạn đã biết nếu bạn cài một phần mềm diệt Virus từ bên thứ 3 nào đó. Thì mặc định Windows Defender sẽ được vô hiệu hóa.

Tắt Window Defender trong Win 10 1809 – Cách Tắt Window Defender tạm thời

Uninstall Windows Defender Windows 10 1709 Take Ownership

Tiếp theo bạn cần tải ứng dụng Take Ownership về

Download Take Ownership Link Fshare

Download Take Ownership Link Google Drive

Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

[php]C:ProgramDataMicrosoftWindows[/php]

Bạn tìm đến thư mục AppRepository ngay ở đầu luôn chuột phải vào nó lựa chọn vào tùy chọn đó là Take Ownership

SQLiteDatabaseBrowserPortable

Download SQLiteDatabaseBrowserPortable

Bạn khởi chạy nó nên bạn nhấn vào Tab Open Database và một Poup hiện nên bạn chọn đến đường dẫn thu muc đó là

[php]C:ProgramDataMicrosoftWindowsAppRepository[/php]

Bạn tìm tới tập tin StateRepository-Machine.srd và chọn vào nó

Tiếp theo đó là khi mà bạn đã mở tập tin trên rồi thì chọn vào Browse Data trong ô Tablet chọn Package

Tìm đến cột PackageFullName bên cạnh là cột IsInbox, tiếp tục tìm đến ứng dụng có tên Windows.SecHealthUI bên phải cột IsInbox sửa giá trị 1 thành 0

Gỡ bỏ ứng dụng Gỡ bỏ package của Windows Defender

Download Download Windows 10 Tweaker

Sau đó chọn vào số 8 (Windows Defender) và Enter

Cuối cùng nhấn Y để khởi động lại máy tính của mình

Khôi phục lại các Package của ứng dụng khác

Tiếp tục bạn khởi động lại máy tính

Vô hiệu hóa thông báo Windows Defender

Như vậy là xong rồi đó.

Tổng Kết

0

0

bỏ phiếu

Đánh giá bài viết

Gỡ Office 2010, Xóa Bỏ Office 2010

Ứng dụng văn phòng ” Thủ thuật khác

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã than phiền về việc Office 2010 gặp lỗi và không thể gỡ được. Điều này gây cản trở rất nhiều trong quá trình sử dụng, bởi nó đẩy bạn vào tình thế “Tiến không được mà lùi cũng không xong.”

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ Office 2010. Sau khi gỡ bỏ hoàn toàn, bạn có thể cài đặt lại Office 2010, hoặc nâng cấp lên Office 2013 nếu thấy cần thiết. Office 2013 hiện tại đang là phiên bản chuẩn và mới nhất

Cách cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010 Cách sửa lỗi khi cài office 2010 win 7, XP Có đọc file Office 2023 trên Office 2010 được không? Hướng dẫn cài giao diện tiếng việt trên Office 2010 Cách giảm kích thước tài liệu Office 2023, 2010, 2007 chứa hình ảnh go office 2010

, xoa bo office 2010, go bo office 2010,

Remove Office 2010 là ứng dụng Portable giúp bạn xóa nhanh bộ công cụ văn phòng Xóa cài đặt Office 2010Office 2010 của Microsoft. Remove Office 2010 cực kỳ dễ sử dụng, do không tích hợp các tùy chọn cài đặt hay yêu cầu thao tác trực tiếp từ phía người dùng. Lưu ý rằng ứng dụng chỉ tương thích với Office 2010.

Tin Mới

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2023

Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu… Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Gỡ Bỏ Microsoft Office Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính Khi Bị Lỗi trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!