Xu Hướng 3/2023 # Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao hồ sơ đĩa DVD. Bạn không am hiểu lắm về thế giới PC, một người bạn yêu cầu bạn chuyển cho anh ta một số tệp trên DVD và bạn đang hoảng sợ vì thậm chí không biết bắt đầu như thế nào. Đừng lo lắng, một lần nữa bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của tôi. Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn từng bước, cách ghi đĩa DVD chỉ ra một loạt chương trình hữu ích, miễn phí và dễ sử dụng.

Chúng cực kỳ trực quan, có sẵn cho cả hai cửa sổ như đối với Nếu bạn cần tạo một đĩa chứa dữ liệu, video trên DVD hoặc ghi Hình ảnh ISO tải xuống từ Internet, không có gì khác biệt, bạn vẫn có thể làm điều đó chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ghi DVD bằng Windows

BurnAware miễn phí (Dữ liệu DVD)

Nếu bạn đang sử dụng PC có cài đặt Windows và bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép bạn ghi một hoặc nhiều DVD dữ liệu, tôi đề nghị Phần mềm ghi đĩa. Đây là một chương trình miễn phí kết hợp sự đơn giản phi thường của việc sử dụng với một loạt các chức năng: học cách ghi đĩa DVD mà bạn không thể tìm thấy tốt hơn.

Để bắt đầu sử dụng BurnAware Free, hãy truy cập trang web chính thức của chương trình và sau đó nhấn Tải về, nằm ở phía trên bên phải. Nhấp vào nút màu xanh lá cây, nó nói tải về.

Khi quá trình tải xuống bắt đầu và hoàn tất, hãy mở tệp bạn vừa nhận. Sau đó bấm chấp nhận và sau đó là nút siguiente. Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấn siguiente Bốn lần liên tiếp. Cuối cùng bấm vào nút cài đặt và Hoàn thiện.

Khi cửa sổ phần mềm được hiển thị, bạn có thể bắt đầu quy trình ghi đĩa DVD bằng cách đưa đĩa trắng vào đầu đĩa DVD trước. CD / DVD từ PC rồi nhấp vào mục Đĩa dữ liệu. Trong cửa sổ sẽ mở tại thời điểm này, trước tiên hãy nhấn nút Thêm tệp để chọn các tập tin để ghi và sau đó vào nút viết để bắt đầu tạo DVD.

Khi kết thúc quy trình ghi đĩa DVD, BurnAware Free sẽ tự động đẩy đĩa được đưa vào PC.

Chuyển đổi video Freemake (video DVD)

BurnAware Free, giống như hầu hết các phần mềm ghi đĩa miễn phí, không cho phép bạn chuyển đổi video dưới dạng AVI hoặc MP4 a Video DVD. Nếu bạn muốn ghi video DVD tương thích với tất cả các trình phát, trước tiên bạn cần chuyển đổi video bằng phần mềm như Freemake Video Converter. Nó là một trình chuyển đổi video tuyệt vời cho Windows, hỗ trợ tất cả các định dạng tệp phương tiện chính và cho phép bạn lấy các thư mục VIDEO_TS y AUDIO_TS để ghi vào DVD trong một vài cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm chức năng ghi tự động chuyển đổi video đã chuyển đổi sang đĩa mềm (thêm menu nếu muốn).

Để tải xuống Freemake Video Converter trên PC của bạn, hãy nhấp vào đây để mở trang web của chương trình, sau đó nhấp vào nút Tải về miễn phí có mặt ở giữa màn hình và đợi phần mềm tải xuống bắt đầu và hoàn tất.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuyển đổi các video DVD hoàn hảo của mình để ghi trực tiếp với Freemake Video Converter. Sau đó, chèn một đĩa DVD trắng vào đầu đĩa của PC và bỏ qua bất kỳ cảnh báo nào xuất hiện trên màn hình, sau đó khởi chạy trình chuyển đổi Freemake và kéo tất cả các video bạn muốn sao chép sang DVD vào cửa sổ chương trình chính.

Sau đó di chuyển các hình thu nhỏ của video để sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn chúng được tôn trọng trong khi phát lại đĩa và nhấn nút Trên DVD nằm ở phía dưới

Chọn Ổ đĩa DVD từ PC của bạn từ menu Chọn điểm đến của bạn sau đó đảm bảo mục được chọn ở dưới cùng của cửa sổ DVD tiêu chuẩn (4.7 GB)bấm vào hộp Chọn loại menu DVD nằm bên phải để chèn một menu trên đĩa của bạn và nhấp vào nút Ghi / Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi video DVD của bạn trước.

Khi kết thúc quy trình ghi đĩa DVD bằng Freemake Video Converter, chương trình sẽ tự động đẩy đĩa đã được đưa vào PC trước đó.

lưu ý: phần mềm chèn logo của bạn vào các video được tạo và thêm các khung tùy chỉnh ở đầu và cuối của phần sau. Để loại bỏ những hạn chế này, bạn phải đăng ký thuê bao € 9.95 / tháng hoặc mua giấy phép đầy đủ với giá € 19.95.

ImgBurn (tệp ISO)

Nếu bạn cần ghi các tập tin hình ảnh ISO hoặc các định dạng khác, bạn chỉ có thể dựa vào ImgBurn mà hoàn toàn miễn phí Trên thực tế, đây là một chương trình miễn phí cho phép bạn ghi hình ảnh ISO vào DVD một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng và cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng nâng cao tương đương với các chương trình trả phí nổi tiếng nhất.

Để tải ImgBurn xuống Pc của bạn, hãy nhấp vào đây để bạn có thể kết nối ngay với trang web chính thức của cùng một trang web mà sau đó bạn nhấn vào mục tải về trình bày trên đầu và sau đó bấm vào các mục Mirror x – Cung cấp bởi MajorGeeks y Tải xuống @ của các vụ hành quyết.

Sau đó đợi phần mềm tải xuống bắt đầu trước rồi hoàn thành và sau đó nhấp đúp vào gói cài đặt có tên SetupImgBurn_xx.exe hiện đã có trên PC của bạn.

Trong cửa sổ sẽ mở tại thời điểm này, nhấp vào đầu tiên vâng và sau đó trong siguiente. Do đó, chấp nhận các điều khoản sử dụng của chương trình bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép và sau đó trình tự nhấp vào nút siguiente sáu lần liên tiếp, trên nút vâng và trên nút mở ra để hoàn thành cấu hình.

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được đề nghị tải xuống phần mềm khuyến mại bổ sung, chẳng hạn như Ad-Aware hoặc PC Thợ cơ khí. Để từ chối lời mời, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục nhập Cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn tất cả các tùy chọn bên dưới.

Khi thao tác hoàn tất, hãy khởi động lại ImgBurn, đưa đĩa mềm trống vào đầu đĩa CD / DVD của PC và bỏ qua bất kỳ cảnh báo nào hiển thị trên màn hình. Sau đó bấm vào nút Ghi lại hình ảnh và chọn Tệp tin ISO, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào là tệp hình ảnh DVD, để ghi (bằng cách nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng). Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng của trang tính có đĩa DVD bên cạnh và quá trình ghi sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn tất quy trình ghi đĩa DVD, ImgBunr sẽ tự động đẩy đĩa được đưa vào PC.

Ghi đĩa DVD với OS X

Ghi (dữ liệu DVD, DVD video và tệp ISO)

Bạn có muốn ghi một tập hợp các tệp và thư mục thuộc nhiều loại vào đĩa mềm hay bạn muốn làm tương tự với ảnh ISO? Bạn đang tìm kiếm một công cụ hợp lệ cho OS X cho phép bạn ghi DVD tương thích với tất cả người chơi trong phòng và với các bộ phim yêu thích của bạn? Nếu câu trả lời là có, tôi khuyên bạn nên tin tưởng đốt cháy.

Đây là một ứng dụng miễn phí cho Mac Điều đó cho phép anh ta Bản ghi Cd / Dữ liệu DVD, Audio CD, Video DVD và hình ảnh ISO. .

Để martyr DVD với Burn trên OS X, điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống ứng dụng. Để làm, hãy truy cập trang web chính thức và sau đó nhấn vào mục Tải về ghi nằm ở phía dưới bên phải.

Sau đó đợi quá trình tải xuống bắt đầu trước rồi hoàn tất, sau đó mở thư mục bạn vừa tải xuống và kéo biểu tượng Burn vào thư mục OS X mở mới người khám phá hoặc kéo biểu tượng chương trình vào liên kết ứng dụng nằm ở thanh bên trái.

Bây giờ hãy chèn một đĩa mềm trống vào đầu CD / DVD của máy Mac của bạn và bỏ qua mọi cảnh báo được hiển thị trên màn hình. Sau đó nhấp đúp chuột vào biểu tượng Burn vào thư mục ứng dụng, đợi cho cửa sổ ứng dụng hiển thị trên màn hình rồi đi đến tab dữ liệu của chương trình nếu bạn có ý định ghi đĩa DVD chứa nhiều loại dữ liệu hoặc chọn thẻ video để ghi video DVD. Sau đó kéo các tệp bạn muốn sao chép vào DVD vào cửa sổ hiển thị trên màn hình.

Thay vào đó, nếu bạn muốn ghi tập tin ảnh ISO, hãy chuyển đến tab bản sao của chương trình, sau đó nhấp vào nút Mở …, chọn tập tin ISO bạn muốn ghi và nhấn nút mở.

Sau đó bấm vào ghi để chọn tệp hình ảnh và bắt đầu tạo đĩa mềm. Sau khi hoàn thành quy trình ghi DVD bằng Bunr, đĩa được ghi sẽ tự động được đẩy ra khỏi máy Mac.

Cách Kích Hoạt Paypal ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn sắp vượt quá giới hạn rút tiền trong tài khoản của mình. PayPal và bạn không biết làm thế nào để loại bỏ chúng? Bạn vừa nhận được thẻ PayPal mà bạn yêu cầu nhưng không biết cách kích hoạt nó như thế nào? Bạn sợ không thể thực hiện một trong hai thao tác này vì bạn không rành về hệ thống thanh toán trực tuyến? Đừng lo lắng – nếu bạn muốn, tôi có thể giúp bạn hiểu cách tiến hành.

Về cơ bản, quá trình kích hoạt một tài khoản Paypal bao gồm xác nhận danh tính của bạn. Điều này có nghĩa là để kích hoạt PayPal, bạn phải liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng với tài khoản trực tuyến của mình và chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp. Đề cập đến Thẻ PayPal trả trước, bài phát biểu gần như giống nhau: bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua tài liệu nhận dạng và thủ tục trực tuyến để xác thực thẻ. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy thử tiến hành theo thứ tự và xem cách kích hoạt PayPal Từng bước một.

Cách kích hoạt tài khoản Paypal

Tạo tài khoản Paypal (hoạt động sơ bộ)

Kích hoạt tài khoản PayPal của bạn

Cách kích hoạt thẻ PayPal

Cách kích hoạt tài khoản PayPal

Tạo tài khoản PayPal (hoạt động sơ bộ)

Trước khi giải thích cách xác minh tài khoản PayPal của bạn, tôi muốn làm rõ rằng, để thực hiện thao tác này, giả sử rằng bạn đã tạo một tài khoản. Nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể an toàn chuyển sang chương tiếp theo; nếu không, hãy tiếp tục đọc phần này chứa các hướng dẫn cần thiết để tạo tài khoản Paypal.

Để bắt đầu, được kết nối với trang chủ của trang web PayPal, hãy nhấn nút Đăng ký ở trên cùng bên phải của trang và đánh dấu kiểm vào tùy chọn Tài khoản cá nhân trình bày trên trang mở ra. Sau đó nhấn nút Theo và cung cấp tất cả thông tin cần thiết để tạo tài khoản của bạn bằng cách hoàn thành các trường biểu mẫu mà bạn thấy trên màn hình: nước xuất xứ, định hướng của e-mail, mật khẩu, tên, họ và vì thế.

Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút Theo, đặt dấu kiểm vào hộp Tôi không phải là người máy và hoàn thành phần thứ hai của biểu mẫu đăng ký bằng cách cung cấp nói chuyện với, MÃ BƯU ĐIỆN, ciudad, tỉnh, Số điện thoại di động Vân vân. Cuối cùng, đánh dấu kiểm trong bài viết về việc chấp nhận các điều khoản sử dụng và điều khoản dịch vụ của PayPal và nhấn nút Chấp nhận và tạo tài khoản để hoàn tất thao tác mở tài khoản.

Mặc dù các dấu hiệu mà tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước là hợp lệ cho phiên bản của bàn của trang PayPal, bạn nên biết rằng nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký từ ứng dụng của mình để Android e iOS: tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt và khởi động phần sau. trong nó điện thoại di động / tablet, nhấn nút Đăng ký, cung cấp tất cả thông tin mà bạn quan tâm vào biểu mẫu tương ứng, làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình và nhấn nút Chấp nhận và tạo tài khoản.

Sau khi tạo tài khoản, hãy nhớ đăng nhập có màu nhận được qua tin nhắn SMS để xác minh số điện thoại di động bạn đã nhập trong khi đăng ký và nhấn liên kết bạn đã vào làm gì địa chỉ email bạn đã từng đăng ký dịch vụ.

Nếu bất kỳ thông tin nào tôi cung cấp cho bạn không rõ ràng đối với bạn, hãy xem hướng dẫn mà tôi giải thích chi tiết hơn về cách đăng ký với PayPal. Tôi chắc rằng bài đọc này sẽ giải tỏa mọi nghi ngờ của bạn.

Kích hoạt tài khoản Paypal

Bây giờ là lúc để kích hoạt tài khoản PayPal của bạn và tiến hành xác minh nó để loại bỏ các giới hạn mà tôi đã đề cập ở trên. Để tiếp tục, được kết nối với trang chính của dịch vụ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tiếp tục với liên kết một thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào tài khoản PayPal.

Sau đó bấm vào liên kết Ví (ở trên) và nếu bạn định kết nối thẻ, hãy nhấn nút Liên kết một thẻ. Sau đó điền vào biểu mẫu được đề xuất cho bạn, cho biết trong các trường văn bản tương ứng tất cả dữ liệu của thẻ bạn muốn kết nối và nhấn nút màu xanh lam . Để kết nối tài khoản séc với tài khoản PayPal của bạn, hãy nhấn nút để thay thế Liên kết tài khoản ngân hàng, cung cấp IBAN của tài khoản được đề cập trong trường văn bản tương ứng và nhấp vào nút Theo.

qua loại bỏ giới hạn rút tiền và nhận từ tài khoản PayPal của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng thẻ tín dụng để tài khoản ngân hàng hiển thị trên trang chính của tài khoản của bạn, nhấp vào mục Xác nhận thẻ của bạn / Xác nhận tài khoản của bạn, nhấn nút Mã yêu cầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận thẻ tín dụng hoặc tài khoản séc của bạn. Nói chung, cần phải đợi một khoản phí nhỏ (sẽ được hoàn lại sau vài ngày), truy cập bảng sao kê của thẻ hoặc tài khoản được liên kết với dịch vụ và nhập số liệu chính xác của các khoản chuyển khoản đã nhận.

Ví dụ: nếu bạn đã liên kết tài khoản PayPal của mình với thẻ tín dụng, bạn sẽ bị tính một khoản tiền nhỏ, trong trường hợp này 1,50 euro – mà bạn sẽ có để đổi lại khi kết thúc quá trình xác minh danh tính. Sau một vài ngày, hãy kiểm tra bảng sao kê thẻ của bạn và viết vào phần Ví tiền PayPal, mã có trong lý do ghi nợ (phải đứng trước cụm từ PAYPAL o TRANG ).

Nếu bạn đã liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trị giá vài xu euro. Để xác nhận danh tính của mình, bạn sẽ cần xem lại bảng sao kê ngân hàng của mình sau vài ngày, hãy truy cập vào phần Ví tiền PayPal và viết, sau khi chọn biểu tượng c / c, số tiền chính xác đã được ghi có cho bạn. Thông tin thêm ở đây.

Cách kích hoạt thẻ PayPal

Bạn đến với bài viết này với mục tiêu kích hoạt thẻ trả trước PayPal ? Không vấn đề gì. Trong trường hợp này, thủ tục bạn phải trải qua không phức tạp quá như nó có thể có vẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu thủ tục cần thiết để xác nhận danh tính của mình.

Để tiếp tục, được kết nối với trang này, hãy nhấn nút màu vàng Yêu cầu kích hoạt và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào biểu mẫu bạn thấy trên màn hình cung cấp tất cả thông tin được yêu cầu khi bạn tiếp tục ( mã tài chính, mã kích hoạt nhận được bằng SMS, v.v.), tải các bản sao kỹ thuật số (mặt trước / mặt sau) của một Thẻ căn cước hợp lệ, thực hiện công nhận qua webcam, đăng nhập contrato và lưu các tài liệu sẽ được gửi qua email cho bạn.

Tuy nhiên, tôi chỉ ra rằng Kể từ ngày 9 tháng 2019 năm XNUMX, thẻ trả trước PayPal không còn có sẵn để mua nữa – Bạn có thể kích hoạt các gói đã mua trước đó trong vòng 6 tháng kể từ khi mua và sử dụng các gói đã kích hoạt cho đến khi hết hạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những việc phải làm, hãy đọc hướng dẫn trong đó tôi giải thích sâu về cách tạo thẻ PayPal, cách hoạt động của thẻ PayPal và cách thanh toán bằng thẻ PayPal: ở đó bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về quy trình cụ thể cần làm theo để kích hoạt. vài tờ giấy.

Cách Tạo Cổng Lên Thiên Đường Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian rảnh để lang thang khắp bản đồ của trò chơi nổi tiếng này. Bạn đã đến thăm nhiều nơi và bạn cũng đã đi qua cổng đến Nether, không gian địa ngục của Minecraft, nơi bạn có thể đối mặt với những thử thách mới. Với sự tồn tại của “địa ngục” này, anh ta tự hỏi liệu có thiên đường trên thế giới do Mojang xây dựng và nếu có, làm thế nào để truy cập nó.

Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi! Trên thực tế, bạn nên biết rằng mặc dù không có “thiên đường” trong Minecraft, bạn vẫn có thể truy cập vào một chiều không gian ghi nhớ nó rất chặt chẽ nhờ sự trợ giúp của sự sửa đổi, là các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng nội dung của trò chơi cơ sở. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Như dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn này, nếu bạn đang tự hỏi cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft, để thực hiện mong muốn của bạn, bạn nhất thiết phải cài đặt sự sửa đổi (vì vậy bạn phải hoạt động như một PC).

Trên thực tế, mặc dù đội ngũ phát triển Minecraft tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi, nhưng “thiên đường” vẫn chưa được tích hợp làm bối cảnh, ít nhất là cho đến tận ngày nay. Dù bằng cách nào, không có lý do gì để lo lắng – bạn có thể cài đặt bản mod Ether, được thiết kế bởi những người đam mê Minecraft khác như bạn và vẫn truy cập Nội dung Bạn đang tìm kiếm cái gì.

Bản mod Ether là dự án ban đầu thực hiện một chiều không gian đối lập với Nether trong Minecraft. Tiếp theo là một phiên bản sửa đổi, được gọi là Ether II, mở rộng trên nội dung của mod trước đó.

Dự án ban đầu của mod. Ether Nó tương thích với phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng, nhờ một bản cập nhật có tên Di sản thanh khiết, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung này trong các phiên bản Minecraft mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 1.12.2 trở lên.

cũng Ether II được sinh ra như một dự án cho phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng các bản cập nhật đã được phát hành ( Cập nhật Tây Nguyên ) làm cho bản mod tương thích với phiên bản 1.12.2 trở lên của trò chơi, mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định.

Cũng với sự làm rõ này, nếu bạn muốn biết cách sử dụng các mod này để lên thiên đường trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các chương sau.

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Như tôi đã dự đoán trong chương giới thiệu của hướng dẫn này, để kích hoạt chiều không gian của thiên đường trong Minecraft, cần phải cài đặt các mod Ether các Ether II. Hai bản mod này khác xa nhau: trong khi bản đầu tiên cho phép bạn truy cập vào một chiều không gian song song, bản thứ hai mở rộng tất cả các tính năng của bản trước, thêm các yếu tố RPG (tức là trò chơi nhập vai).

Ngoài ra, chế độ truy cập vào thiên đường của hai mod nói trên là khác nhau và do đó, tôi sẽ phải dành các chương riêng biệt cho chúng, để đảm bảo rằng bạn không thể nghi ngờ về hoạt động của chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách cài đặt các mod này trong Minecraft. Trước tiên, bạn cần tải xuống lò rèn minecraft – Một tiện ích bổ sung cần thiết để quản lý các mod trong Minecraft. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web chính thức của Giả mạo Minecraft và lấy nó, bằng cách sử dụng nút Trình cài đặt, tập tin cài đặt.

Nhưng bạn không phải tải xuống bất kỳ phiên bản Minecraft Forge nào, mà là phiên bản tương thích chính xác với phiên bản mới nhất tương thích với mod. Ether các Ether II. Bạn có thể chọn phiên bản Minecraft Forge qua thanh bên trái. Để kiểm tra phiên bản mới nhất tương thích với mod, thay vào đó, hãy truy cập các trang tương ứng tại Lời nguyền : (Aether và Aether II) và tìm phiên bản mới nhất được xuất bản trong phần Kỷ yếu.

Bây giờ là lúc tải xuống các bản mod từ Lời nguyền : truy cập liên kết này để Ether hoặc liên kết khác này cho Ether II và nhấn tab Kỷ yếu. Do đó, nó đạt đến phần Tập tin gần đây, cuộn trên màn hình, nhấp vào phiên bản mới nhất có sẵn và nhấn nút tải về, để thu thập kho lưu trữ.JAR của mod.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu Minecraft, nhấn biểu tượng ▲ bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó, nhấp vào nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Bây giờ bạn đã cài đặt mod Ether các Ether II, đã đến lúc xem cách tạo ra cánh cổng cho phép bạn truy cập vào chiều không gian của thiên đường. Sau khi tạo một thế giới mới, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn trong các đoạn sau.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng bản mod Ether Để tham quan bầu trời trong Minecraft, để truy cập chiều không gian này, bạn sẽ cần xây dựng một cổng thông tin đặc biệt. Sau này có thể dễ dàng tạo ra nhờ sử dụng các vật phẩm dễ tìm trong thế giới trò chơi.

Khi bạn có nó 56 đơn vị bột Luminite, bạn có thể bắt đầu làm Khối luminite. Sau này yêu cầu 4 đơn vị bột Luminite và bạn sẽ phải tạo một số 14, vì vậy bạn có thể xây dựng cánh cửa đến thiên đàng.

Bây giờ đặt một dòng 4 đơn vị khối Luminite trên sàn. Khi việc này được thực hiện, bắt đầu từ hai đầu, các cột trụ dựng đứng bao gồm 3 đơn vị khối Luminite. Cuối cùng, xây dựng một dòng với 4 đơn vị khối Luminite, để hoàn thành khung hình chữ nhật của cổng thông tin.

Hiện đang sử dụng một xô đầy nước, tương tác trong khu vực bên trong của cổng thông tin, để kích hoạt nó. Tất cả những gì bạn phải làm tại thời điểm này là vượt qua nó để được dịch chuyển lên thiên đường! Cẩn thận để không bị ngã: bạn sẽ tự động được dịch chuyển đến thế giới Minecraft ban đầu và hình đại diện của bạn sẽ đáp xuống mặt đất nhờ vào chiếc dù.

Nếu bạn muốn chơi bản mod Ether II, quy trình bạn phải tuân theo rất khác với quy trình được minh họa ở trên.

Trước tiên, bạn cần lấy một số khối đá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đào đất và các vị thần Thỏi sắt. Bạn có thể làm món sau trong lò nướng bằng cách chèn các vị thần khối sắt thô, cũng có thể dễ dàng phục hồi bằng cách đào dưới đất.

Khi bạn đã thu thập 4 khối đá mi 4 đơn vị thỏi sắt, việc bạn cần làm là đặt chúng lên bàn làm việc để lấy đồ Cổng Ether. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là trang bị vật thể này, đặt nó trên mặt đất và tương tác với nó để được dịch chuyển đến một khu vực trung gian của bầu trời.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự như tôi đã nêu trong chương trước về mod Aether để xây dựng cổng thông tin, sử dụng thay vì các khối Luminite, những Thạch anh (một tài liệu có được ở Hà Lan).

Khu vực mà bạn sẽ thấy mình được đại diện bởi một lâu đài cao lơ lửng trong khoảng không: lên đến đỉnh, nói chuyện với NPC và truy cập vào cánh cổng phía sau anh ta để cuối cùng lên đến bầu trời.

Cách Làm Bánh Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Là một fan hâm mộ của Minecraft Bạn dành một phần thời gian rảnh để chơi trò chơi điện tử này, đối mặt với những cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày. Trong số tất cả các yếu tố mà bạn phải tính đến để đảm bảo sự tồn tại của hình đại diện của mình, bạn đã thấy tầm quan trọng của việc cho nó ăn và bạn muốn làm điều đó theo cách nguyên bản, chẳng hạn như nướng đồ ngọt. Tôi cá là bạn đang tự hỏi. cách làm bánh trong Minecraft Tôi đúng?

Trong trường hợp đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mình đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm! Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích chi tiết cách chuẩn bị một chiếc bánh thông thường và một chiếc bánh bí ngô. Ngoài ra, tôi sẽ giải thích cách nuôi ảnh đại diện của bạn, để anh ta có thể lấy lại điểm đói của mình.

Cách làm bánh trong Minecraft

Cách làm bánh bí ngô trong Minecraft

Cách ăn bánh trong Minecraft

Cách làm bánh trong Minecraft

En Minecraft của tất cả các loại thực phẩm có sẵn, bạn có khả năng tạo Bánh ngọt để nuôi ảnh đại diện của bạn. Sau đó được thể hiện bằng một khối hình vuông bao gồm bảy lát. Điều này có nghĩa là khi bạn tương tác với nó để nuôi hình đại diện của mình, nó sẽ ăn các lát chứ không phải toàn bộ bánh, như với hầu hết các loại thực phẩm trong Minecraft.

Sản xuất một chiếc bánh rất đơn giản và cho phép hình đại diện của bạn phục hồi điểm đói. Trên thực tế, bằng cách ăn một toàn bộ chiếc bánh …… được khôi phục … 14 điểm Đói cụ thể là Biểu tượng 7 chânVà 2,8 điểm bão hòa. Điều thứ hai là một sự thật quan trọng nhưng ẩn chứa trong đó thể hiện mức độ no của hình đại diện: giá trị này càng cao thì điểm Hunger càng giảm nhanh.

Trong khi bánh được chia thành lát mỗi người trong số họ sẽ làm cho nó có thể khôi phục 2 điểm Đói e 0,4 điểm bão hòa. Rõ ràng, ăn bánh có thể là cách tốt nhất để nhanh chóng khôi phục điểm đói, nhưng nó không phải là thức ăn lý tưởng để giữ mức bão hòa của bạn trong tầm kiểm soát.

Điều đó nói rằng, một chiếc bánh có thể kiếm được theo một số cách: như một phần thưởng trong thân cây mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình, giao dịch với NPC (nhân vật không phải người chơi) của các ngôi làng để đổi lấy ngọc lục bảo hoặc tạo ra nó trong một bàn làm việc.

Trong trường hợp sau, bạn sẽ phải tìm tất cả các nguồn lực cần thiết để tạo ra một chiếc bánh. Trước hết, bạn sẽ cần Trứng được gà mái đẻ tự động theo định kỳ (thời gian chờ từ 5 đến 10 phút).

Ngoài trứng, bạn sẽ cần Đường mà bạn có thể nhận được từ quá trình xử lý Đường mía trên bàn làm việc. Nếu bạn không biết lấy mía ở đâu, tôi cảnh báo bạn rằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều dọc theo các tuyến đường thủy.

Bạn cũng sẽ cần một ít Lúa mì Thật không may, không dễ dàng để bạn tìm thấy lúa mì trong tự nhiên để thu hoạch, nhưng bạn có thể lấy nó làm phần thưởng trong nhật ký được tìm thấy trong thế giới Minecraft hoặc trang trại nó, như tôi đã giải thích trong hướng dẫn này.

Cuối cùng, tài nguyên hữu ích cuối cùng để tạo ra một chiếc bánh là sưa. Tuy nhiên, trước tiên, bạn sẽ cần một Bucket bạn có thể làm gì trong lò nướng với 3 đơn vị thỏi sắt. Với chiếc thùng được trang bị, hãy đến gần và tương tác với một con bò để thu thập 1 thùng sữa.

Khi bạn có tất cả các thành phần mà tôi đã chỉ cho bạn, trên bàn làm việc, vị trí 3 thùng sữa, 2 đơn vị đường, 1 đơn vị trứng e 3 đơn vị lúa mì. Bằng cách đó, bạn có thể lấy từ khe bên cạnh 1 đơn vị bánh.

Cách làm bánh bí ngô trong Minecraft

Một chiếc bánh khác có thể được làm trong Minecraft là chiếc bánh được làm bằng bí ngô. Nó là một biến thể của bánh, so với loại mà tôi đã nói với bạn ở chương trước, nó khôi phục ít điểm đói hơn, nhưng nhiều điểm bão hòa hơn.

El bánh bí đỏ trên thực tế, nó chỉ cho phép bạn khôi phục 8 điểm Đói nhưng tôt 4.8 điểm bão hòa. Điều này không có nghĩa là bánh bí ngô ngon hơn bình thường, mà tùy trường hợp mà bạn có thể dùng cả hai loại bánh này.

El Bánh bí ngô Nó có thể được tìm thấy trên một số bản ghi ở các làng của quần xã sinh vật Taiga, nhưng nó cũng có thể được mua từ các NPC trong làng. Ngoài ra, bạn có thể quyết định tự tạo nó, theo lời khuyên trong các dòng bên dưới.

Trước tiên, bạn sẽ cần một số Đường y Trứng. Tài nguyên đầu tiên mà bạn có thể lấy, trong bàn làm việc, từ Đường mía có mặt ở các tuyến đường thủy. Mặt khác, nguồn tài nguyên thứ hai được tạo ra định kỳ bởi gà mái. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải có Bí ngô mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ quần xã sinh vật nào trong thế giới Minecraft nơi có cỏ (ngay cả khi nó bị bao phủ bởi tuyết).

Khi bạn có tất cả các thành phần bạn cần, trên bàn làm việc, hãy thêm 1 quả bí ngô, 1 đơn vị trứng e 1 đơn vị đường để có được 1 chiếc bánh bí ngô.

Cách ăn bánh trong Minecraft

Trong Minecraft, nói chung, ăn bất kỳ thức ăn nào là một hoạt động đơn giản, vì tất cả những gì bạn phải làm là trang bị thức ăn được đề cập và duy trì nút tương tác để hình ảnh động mà từ đó hình đại diện sẽ được tạo ra.

Đây cũng là trường hợp với Bánh bí ngô Tôi đã nói với bạn trong chương trước: trang bị Bánh bí ngô và nhấn nút tương tác … Hình đại diện của bạn sẽ có thể ăn toàn bộ chiếc bánh, vì vậy bạn có thể lấy lại điểm đói và bão hòa. Dễ dàng phải không?

Khi Bánh ngọt Tôi đã nói với bạn rằng trong chương mở đầu của hướng dẫn này, bạn sẽ phải thực hiện một quy trình hơi khác: đầu tiên, sau khi bạn đã trang bị Bánh ngọt… Họ đặt nó trong bất kỳ khối nào; sau đó nhấn chính nút tương tác trong đó, vì vậy bạn có thể ăn một lát ngay lập tức. Dễ dàng phải không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!