Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Ghép Mặt Vào Ảnh – Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Bằng Photoshop ❣️ Top View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Ghép Mặt Vào Ảnh – Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Bằng Photoshop ❣️ Top View

Xem 69,696

Bạn đang xem bài viết Cách Ghép Mặt Vào Ảnh – Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Bằng Photoshop được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 69,696 lượt xem.

Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉnh Sửa Thiết Kế Ảnh Bằng Photoscape – Lâm Minh Long – Đơn Vị Đào Tạo Internet Marketing Số 1 Bình Dương

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Photoscape

Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero ⋆ Hải Hà Studio

Cách Ghi File Iso Ra Đĩa Cd/dvd

Burn Đĩa Karaoke Arirang?

Cách ghép mặt vào ảnh bằng photoshop được thực hiện như thế nào. Làm sao để ghép mặt người này vào mặt người kia một cách chính xác và hiệu quả. Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những phương pháp ghép mặt vào ảnh anh được sử dụng nhất.

1. Ghép mặt vào ảnh bằng photoshop

Chế ảnh là một trong những yêu cầu hết sức thú vị của nhiều người. Có rất nhiều những phương pháp ghép mặt vào ảnh được áp dụng. Tuy nhiên trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về  phương pháp ghép mặt người này vào người kia; căn bản và hay được sử dụng nhất.

1.1 Cách ghép mặt vào ảnh tự động.

Đây là phương pháp áp dụng cho những bạn thích ghép mặt vào ảnh nhưng chưa biết nhiều về photoshop. Chỉ với những thao tác cơ bản, bạn đã có thẻ ghép mặt vào ảnh một cách đầy nghệ thuật. Đầu tiên bạn phải chuẩn bị 2 bức ảnh, 1 bức ảnh để lấy mặt, và một bức ảnh để ghép. Lưu ý rằng bạn phải tìm những bức ảnh chất lượng cao để đạt kết quả tốt nhất. Sau đó bạn tiến hành theo các bước sau:

Cần phải lưu ý rằng trong ví dụ trong hình tôi lấy luôn khuôn mặt của bạn bên cạnh. Thay vì sử dụng 2 bức ảnh khác nhau. Ở đây tôi lấy mẫu là phần miệng của bạn ở phía tay phải ghép sang mặt của bạn bên trái.

B1: Lấy mẫu ghép mặt:

B2: Di chuyển mẫu vào vị trí thay thế.

B3 Thay đổi và điều chỉnh tỉ lệ mẫu.

B4: Tạo vùng chọn bao quanh mẫu.

B5. Thu nhỏ vùng chọn.

B6: Xóa bỏ vùng chồng lấn của bức ảnh gốc.

B7: Ghép mặt vào ảnh bằng photoshop tự động.

2. Kết Luận.

Như vậy Tự Học Đồ họa vừa cùng các bạn thực hiện cách ghép mặt vào ảnh sử dụng photoshop. Qua bài học bạn cần nắm được 2 mảng kiến thức chính:

Cần hiểu được cách ghép mặt vào ảnh được thực hiện như thế nào. Làm sao để ghép mặt người này vào mặt người kia một cách chính xác và hiệu quả bằng phương pháp tự đông.

Hiểu được bản chất của phương pháp này đó là áp dụng khả năng ghép ảnh panorama của photoshop. Dựa trên tính toán blend màu đẳng cấp để áp dung trong các trường hơp sau này.

Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mới. Đặc biệt là về sử dụng photoshop. Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách ghép mặt vào ảnh chuyên nghiệp. Phương pháp mà được nhiều người dùng chuyên nghiệp áp dụng.

Xem tiếp các bài trong series

<< Nhân đôi hình ảnh trong photoshop – Cách nhân bản đối tượng đơn giản

Các Kỹ Thuật Cắt Ghép Hình Ảnh Đơn Giản Bằng Photoshop Cc 8

Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Trên Iphone

Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Trên Điện Thoại Đơn Giản

Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft – Full Driver Cho Dân Văn Phòng

Phương Tiện Trong Grand Theft Auto V Và Online

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghép Mặt Vào Ảnh – Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Bằng Photoshop trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1871 / Xu hướng 1971 / Tổng 2071 thumb
🌟 Home
🌟 Top