Xu Hướng 12/2023 # Cách Dùng Iphone 6, Iphone 6 Plus Hiệu Quả Nhất # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Dùng Iphone 6, Iphone 6 Plus Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone 6, iPhone 6Plus Các nút vật ý cơ bản và công dụng:

Đầu tiên các bạn có thể nhìn qua cấu tạo cũng như các nút bấm vật lý bên ngài một chiếc điện thoại iPhone 6.

1. Nút Power (Nguồn)

Trước khi đi vào dùng iPhone 6 thì chúng ta cần phải mở máy và ở phiên bản này, nút nguồn đã được thay đổi vị trí. Thay vì được thiết kế ở trên đỉnh như các thiết bị iPhone trước đây thì nay Apple đã di chuyển nút này về bên cạnh phải thiết bị. Nút nguồn dùng để bật tắt và khóa màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus khi bạn muốn tiết kiệm pin hoặc tránh những tác động điều khiển vô ý. Khi màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus được khóa lại, bạn sẽ không thể thao tác gì ngoài nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.

– Để khóa màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus: Ấn nút nguồn.

– Để mở khóa màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 Plus: Ấn nút nguồn hoặc nút Home, sau đó kéo thanh trượt từ trái qua phải.

– Để tắt iPhone 6 hay iPhone 6 Plus: Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi một thanh trượt xuất hiện, rồi kéo thanh trượt này theo chỉ dẫn.

– Để bật iPhone 6 hay iPhone 6 Plus: Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

2. Nút Home

Nút Home có tác dụng quay trở về màn hình chính từ bất cứ đâu hay trong bất kỳ tác vụ nào đang sử dụng. Ngoài ra nút Home còn có một số công dụng như sau:

– Dùng cảm biến vân tay thay thế cho thao tác nhập mật khẩu truyền thống với Touch ID.

– Di chuyển nhanh tới hoặc xóa các ứng dụng bạn đang mở bằng cách nhấn đúp nút Home rồi vuốt sang trái hoặc sang phải.

– Gọi Siri, trợ lý ảo trên hệ điều hành iOS đời cao, hoặc bật Voice Control bằng cách nhấn và giữ nút Home.

3. Nút Bật/ Tắt chuông.

Nút này có tác dụng để bật tắt âm thanh nhanh chóng, nó được thiết kế nằm ở phía trên bên cạnh trái chiếc điện thoại. Khi tắt, chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus sẽ không đổ chuông, không phát âm thanh báo trạng thái và các hiệu ứng âm thanh khác, chỉ có một số ứng dụng như đồng hồ báo thức vẫn kêu.

4. Nút Tăng/ Giảm âm lượng

Có lẽ nút này không cần phải giới thiệu nhiều, nó được thiết kế ngay dưới nút Bật/ Tắt chuông và chức năng chính là tăng giảm âm thanh của chuông hay âm lượng của video, bài hát…

Một số thao tác cơ bản khi sử dụng iPhone 6 Plus

Những thao tác sử dụng iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cơ bản vẫn là nhấn, vuốt, lướt, zoom. Ngoài ra có thể điểm qua một số thao tác khác như:

1. Sắp xếp màn hình chính

Home Screen (Màn hình chính) là nơi chứa các biểu tượng ứng dụng với các trang tùy ý (bạn vuốt sang 2 bên để xem các trang). Để sắp đặt màn hình chính thì bạn có thể di chuyển một ứng dụng sang trang khác bằng cách nhấn giữ biểu tượng ứng dụng đó cho đến khi nó rung rinh rồi kéo về bên cạnh màn hình theo hướng đi đến trang bạn muốn đặt. Nhấn nút Home để lưu lại sắp đặt này.

Nếu kéo biểu tượng ứng dụng sang cạnh phải của trang Home Screen đến tận cùng bên phải, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus sẽ tự lập ra trang Home Screen mới.

2. Tìm kiếm trong iPhone 6

Tại bất kì đâu trên màn hình, khi thao tác vuốt màn hình xuống thì sẽ lộ ra thanh tìm kiếm để bạn tìm kiếm ứng dụng trong máy và có thể là cả trên mạng Internet hay trên các kho ứng dụng.

3. Quản lý đa tác vụ

iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cho phép bạn chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nên bạn cũng phải quản lý đa tác vụ. Như đã nói ở trên thì để xem danh sách tất cả những ứng dụng đang chạy ngầm bạn có thể nhấn đúp nút Home và vuốt sang trái, sang phải. Để tắt ứng dụng nào, hãy vuốt ứng dụng đó lên trên.

4. Mở Control Center (Trung tâm điều khiển)

Trung tâm điều khiển Control Center là nơi bạn có thể truy cập nhanh tới nhiều tiện ích như Camera, AirDrop (ứng dụng chia sẻ dữ liệu không dây), AirPlay (ứng dụng chia sẻ màn hình), công cụ chơi nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng màn hình…

– Để mở Control Center (Trung tâm điều khiển), bạn hãy vuốt từ mép dưới màn hình lên.

– Để đóng Control Center (Trung tâm điều khiển), bạn chỉ cần vuốt xuống hoặc gõ vào bất kì đâu trên màn hình hay nhấn nút Home.

5. Xem bảng thông báo Notification Center.

Notification Center là nơi tập hợp các thông báo dành cho bạn, hãy cập nhật những thông báo này bằng cách vuốt xuống từ mép trên màn hình xuống dưới.

Để đóng Notification Center, bãn hãy vuốt ngược lên hoặc nhấn nút Home.

6. Gọi điện thoại

Về cơ bản là một chiếc điện thoại thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều có ứng dụng Phone (Điện thoại) để bấm số và thực hiện cuộc gọi. Các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Phone (Điện thoại) trên màn hình, vào phần Keypad (Bàn phím) để nhập số và nhấn biểu tượng điện thoại để gọi.

7. Sử dụng Camera

Ứng dụng camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus mang những chức năng tối tân của iOS 8, ví dụ cụ thể là chế độ hẹn giờ chụp đã xuất hiện. Để mở Camera chụp ảnh trên iphone quay phim, bạn có 3 cách:

– Nhấn vào ứng dụng camera trên màn hình chính Home Screen.

– Từ màn hình khóa Lock Screen, vuốt biểu tượng máy ảnh lên trên.

– Mở Control Center và ấn biểu tượng camera.

Với các tính năng cũ giống như các phiên bản đi trước thì với việc thêm vào tính năng hẹn giờ trong ứng dụng Camera sẽ là bước ngoặt mới cho Apple khi mà tính năng này rất hữu ích cho những ai thích chụp ảnh đặc biệt là selfie.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-iphone-6-iphone-6-plus-15704n.aspx Để thực hiện được hết các tính năng nếu bên trên, các bạn cần xác định chiếc điện thoại iPhone của mình là hàng chính hãng, không phải hàng nhái, hàng dựng, một cách để biết được đó là kiểm tra imei, chỉ cần check imei iphone, xem thông tin điện thoại iPhone của bạn có trùng với những đặc điểm mà bạn có thể quan sát bên ngoài như iMei, màu sắc .. là biết được chiếc iphone của mình là chính hãng hay giả, lock hay quốc tế.

Cách Restore Iphone 6 Và Iphone 6 Plus

Tổng hợp mã lỗi iPhone 6, 6 Plus khi Restore iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone Hướng dẫn Restore iPhone bằng iTunes đúng cách So sánh iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những điểm khác biệt Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus

Lưu ý :

– Nếu iPhone 6 của bạn đã Jailbreak thành công thì việc restore sẽ xóa bỏ jailbreak trên thiết bị

– Trước khi thực hiện restore bạn cần tắt hết passcode, Touch ID và chế độ Find My iPhone trên iPhone 6.

– Download iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính

Cách Restore iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Bước 1: Kết nối iPhone 6 của bạn với máy tính qua cáp USB, chạy phần mềm iTunes trên máy tính.

Bước 2: Việc restore sẽ khiến iPhone 6 của bạn sẽ bị mất hết danh bạ, tin nhắn, nhạc, ứng dụng …Bạn bấm vào Back Up Now để sao lưu dữ liệu

Bước 3: Bạn bấm vào Restore iPhone để iTunes tự động tải về bản firmware mới nhất từ Apple. Hoặc nếu bạn không muốn cài bản firmware mới nhất hãy nhấn và giữ phím Shift đồng thời bấm chuột vào Restore iPhone để hiện ra bảng chọn firmware mà các bạn đã tải về.

Bước 4: Đồng ý restore bằng cách bấm vào Restore trong hộp thoại hiện ra.

Bước 5 : Bấm Next để tiếp tục và bấm Agree để đồng ý với 2 hộp thoại tiếp theo

Bước 6 : Sau khi restore thành công sẽ có thông báo hiển thị yêu cầu khởi động lại iPhone 6, bạn bấm OK

Bước 7 : Tiếp đến bạn sẽ được hỏi là bạn muốn cài đặt lại iPhone 6 như mới ( Set up as new iPhone ) hoặc khôi phục lại dữ liệu cũ ( Restore this from backup ) để cài đặt lại các dữ liệu cũ.

Như vậy với 7 bước như đã hướng dẫn là việc restore iPhone 6 đã hoàn tất, bạn có thể làm theo hướng dẫn để restore lại iPhone của mình khi cần thiết để thiết bị hoạt động được một cách tốt nhất.

https://9mobi.vn/cach-restore-iphone-6-va-iphone-6-plus-2215n.aspx Nguồn ảnh : internet

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6 6 Plus Cho Người Mới Dùng

Hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Không giống như các dòng sản phẩm iPhone trước đó có nút nguồn được đặt ở cạnh trên cùng của máy thì đến dòng sản phẩm này nút nguồn đã được đặt ở cạnh phải của chiếc máy. Nút này sẽ có chức năng tắt/mở nguồn cho chiếc iPhone 6. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để tắt hay mở khóa màn hình.

Sử dụng nút Volume: Nút volume này sẽ có chức năng để bạn có thể điều chỉnh tăng giảm âm thanh trên mạnh. Và nút âm lượng này được đặt nằm ở bên cạnh trái của chiếc điện thoại. Bên trên đó còn có một nút Mute đây là nút để bạn tắt âm thanh trên máy đi nếu như muốn giữ cho chiếc máy ở trạng thái im lặng không muốn gây ồn ào cho những người xung quanh

Sử dụng các cổng giao tiếp : Các cổng giao tiếp này giúp cho các bạn có thể kết nối được với các thiết bị bên ngoài và các cổng này được đặt ở vị trí cạnh dưới của máy. Bao gồm có jack tai nghe để bạn có thể cắm tai phone vào đó để nghe nhạc hay đàm thoại. Tiếp theo là cổng lightning giúp cho chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của bạn có thể kết nối được với các thiết bị công nghệ khác có hỗ trợ cổng lightning này.

Khi đã biết được các công dụng của các nút chức năng nằm bên ngoài chiếc máy thì tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến các bạn những chức năng cơ bản nằm bên trong sản phẩm này.

Chức năng đa phương tiện: Bạn muốn sử dụng chức năng chụp hình trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus thì bạn chỉ cần tìm đến ứng dụng có icon hình chiếc máy ảnh. Tương tự nếu như bạn muốn nghe nhạc trên máy bạn thì trên Menu của máy bạn truy cập đến ứng dụng có icon hình nốt nhạc. Mục ” Photo ” sẽ là nơi lưu trữ những bức ảnh mà bạn chụp được trên máy.

Khi bạn mới mua sản phẩm này thì đồng bộ chiếc sim của bạn trên chiếc máy đang sử dụng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Để làm được điều này thì đầu tiên bạn lắp chiếc Sim của bạn vào iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Sau khi lắp xong trên màn hình hiển thị bạn tìm đến phần Setting ( cài đặt ). Đây là nơi để bạn có thể cài đặt một số chức năng trên máy. Khi đã vào setting bạn truy cập đến mục Mail, Contacts, Calendars. Đây chính là nơi đồng bộ danh bạ của bạn vào iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Sau khi đã nắm rõ được các phần trên thì một việc làm cần thiết nữa mà bạn nên làm khi sử dụng máy đó là kích hoạt Touch ID. Khi bạn đã kích hoạt tính năng này thì các thông tin dữ liệu trên máy sẽ được bảo mật. Touch ID là một hệ thống bảo vệ bằng vân tay được Apple tích hợp trên chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Khi bạn đã kích hoạt tính năng này thì mỗi khi bạn mở máy thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập dấu vân tay mà bạn đã đăng kí lúc đầu trên máy. Nếu nhập đúng vân tay đã đăng kí như lúc đầu thì hệ thống sẽ cho bạn truy cập vào máy còn nếu không đúng thì sẽ không thể vào được.

5) Tạo thói quen tiết kiệm pin trên máy ngay từ lần sử dụng đầu tiên

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6 Và 6 Plus Cách Sử Dụng Iphone 6 Và 6S Plus Cơ Bản Nhất

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 và 6 plus Cách sử dụng iPhone 6 và 6s Plus cơ bản nhất

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 và 6 plus

12 mẹo với iMessage người dùng iPhone nên biết 23 thủ thuật với iPhone bạn nên biết Các lỗi thường gặp ở Iphone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus cơ bản nhất để có thể hiểu cũng như sử dụng hiệu quả từng tính năng trong điện thoại.

Cách sử dụng iPhone 6 và Plus cơ bản

1. Nút vật lý cơ bản và công dụng của chúng:

Hình dưới là cấu tạo bên ngoài của chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Nút nguồn

So với các thế hệ đàn anh iPhone trước thì nút nguồn của hai dòng iPhone mới này lại nằm bên phải của viền máy chứ không nằm trên cùng. Nút nguồn có chức năng bật, tắt hay khóa màn hình khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt tiết kiệm pin hay tránh những tác động điều khiển vô ý. Do khi đã khóa màn hình điện thoại, người dùng không thể truy cập ứng dụng để thao tác, ngoại trừ nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.

Để khóa màn hình: ấn nút nguồn bên cạnh.

Để mở khóa màn hình: ấn nút nguồn hoặc nút Home, sau đó kéo thanh trượt từ trái qua phải.

Để tắt máy: nhấn giữ nút nguồn cho đến khi một thanh trượt xuất hiện, sau đó kéo thanh trượt theo chỉ dẫn.

Để bật máy: Nhấn giữ nút nguồn đến khi logo Apple xuất hiện.

Nút Home

Nút Home dùng để trở về màn hình chính Home Screen và có một số tác dụng:

D uyệt các ứng dụng đang mở bằng các nhấn đúp nút Home, rồi vuốt sang trái hoặc sang phải.

Gọi Siri trợ lý ảo, hoặc bật Voice Control bằng cách nhấn và giữ nút Home.

Dùng cảm biến vân tay thay cho thao tác nhập mật khẩu truyền thống với Touch ID.

Nút bật/tắt chuông

Nằm phía trên cùng bên trái thân máy, nút này có tác dụng tắt hoặc bật âm thanh. Khi tắt, điện thoại sẽ không đổ chuông hay phát ra âm thanh báo trạng thái và hiệu ứng âm thanh khác, dù đồng hồ báo thức vẫn kêu.

2. Một số thao tác cơ bản:

Những thao tác sử dụng iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cơ bản vẫn là ấn, vuốt, lướt, zoom. Ngoài ra có thể điểm qua một số thao tác khác như:

Sắp xếp màn hình chính

Tại màn hình chính Home Screen chứa các ứng dụng, bạn di chuyển một ứng dụng sang trang khác bằng cách nhấn giữ biểu tượng khi nó rung, rồi kéo về bên cạnh màn hình theo hướng trang muốn đặt ứng dụng. Nhấn nút Home để lưu sự sắp đặt mới lại.

Nếu kéo biểu tượng ứng dụng sang cạnh phải của trang Home Screen đến tận cùng bên phải, điện thoại sẽ tự động tạo ra trang Home Screen mới.

Tìm kiếm trong iPhone bằng Spotlight

Khi ấn giữa màn hình chính Home Screen kéo xuống sẽ xuất hiện thanh tìm kiếm (khung đỏ) các ứng dụng trong máy, hoặc thông tin trên Web cũng như các kho ứng dụng.

Quản lí đa tác vụ

iPhone 6, iPhone 6 Plus cho phép chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nên bạn cũng phải quản lý đa tác vụ. Để xem danh sách tất cả ứng dụng chạy ngầm, nhấn 2 lần nút Home, vuốt lên trên để tắt ứng dụng.

Mở cụm điều khiển Control Center

Control Center là nơi có thể truy cập nhiều tiện ích sử dụng gồm camera, AirDrop (ứng dụng chia sẻ dữ liệu không dây), AirPlay (ứng dụng chia sẻ màn hình), phần mềm nghe nhạc, bật tắt WiFi, Bluetooth, độ sáng màn hình,…

Để mở Control Center: vuốt màn hình lên.

Để đóng Control Center: vuốt xuống, hoặc gõ vào phần màn hình phía trên, hay nhấn nút Home.

Xem bảng thông báo Notification Center.

Tại Notification Center, người dùng có thể xem tất cả các thông báo mới. Để cập nhật thông báo, vuốt màn hình từ phía trên xuống.

Để đóng Notification Center, vuốt ngược lên trên hoặc nhấn nút Home.

Gọi điện thoại

Nhấn vào biểu tượng điện thoại trên màn hình, vào phần Keypad để nhập số và nhấn biểu tượng điện thoại để gọi.

Sử dụng Camera

Ứng dụng Camera của iPhone 6, iPhone 6 Plus mang một số chức năng của iOS 8 như chế độ hẹn giờ chụp. Để mở camera, thực hiện theo các cách:

Nhấn vào ứng dụng camera trên màn hình chính Home Screen.

Từ màn hình khóa Lock Screen, vuốt biểu tượng máy ảnh lên trên.

Mở Control Center ấn biểu tượng camera.

Hình dưới là giao diện ứng dụng Camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, trong đó có chức năng hẹn giờ chụp (vùng khoanh đỏ) của iOS 8.

Cách Sử Dụng Iphone 6 Hiệu Quả Nhất

iPhone 6 nói riêng và iPhone nói chung không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Nếu đây là lần đầu bạn sở hữu chiếc smartphone này, bạn có thể đọc cách sử dụng iPhone 6 hiệu quả nhất, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể làm chủ iPhone 6 hiệu quả hơn.

Cách sử dụng iPhone 6

Khi màn hình đã sáng logo của Apple, bạn bắt đầu tiến hành setup các thông tin: Ngôn ngữ, quốc gia, mạng (Wi-Fi/3G/4G), tài khoản Apple. Nếu bạn đã có tài khoản iCloud, bạn có thể đăng nhập để máy setup theo một iPhone khác đã có trước đó, cũng như backup các dữ liệu đồng bộ của bạn tới iPhone mới.

Nếu bạn chưa có tài khoản Apple, dĩ nhiên bạn nên tạo một tài khoản, đây là điều rất quan trọng với người dùng iPhone, iPad. Bạn cần tài khoản này để mua/tải ứng dụng (kể cả miễn phí), sử dụng iClould, iMessage, các chức năng như Find my iPhone v.v

Lưu ý: Apple iPhone 6 sử dụng nano sim, bạn cần sử dụng kìm cắt sim hoặc làm lại sim mới từ nhà mạng mới phù hợp với kích cỡ này. Dùng que chọc sim chọc vào lỗ ở khe sim, bạn sẽ lấy được khe sim ra. Tiến hành lắp sim vào và lắp lại để sử dụng.

Bắt đầu sử dụng iPhone 6

Chạm vào bất kỳ biểu tượng trên màn hình để tiến hành thực hiện chức năng của nó. Safari (biểu tượng la bàn) là trình duyệt mặc định của iPhone, nếu bạn chuyển từ android sang bạn nên trải nghiệm trình duyệt rất tuyệt vời này từ Apple hoặc tải xuống Google Chrome từ App Store.

iPhone 6 có tiếng việt nên khá dễ sử dụng, chúng tôi chỉ hướng dẫn những vấn đề có thể bạn chưa biết. Để setup màn hình bạn cần nhấn và giữ vào biểu tượng bất kỳ đến khi toàn màn hình rung lên và hiện biểu tượng dấu “x” ở trên đầu. Bạn có thể xóa hoặc kéo thả để di chuyển nó trong cùng một màn hình hoặc sang màn hình khác. Khi bạn nhấn dấu “x”, ứng dụng sẽ được xóa hoàn toàn. Các ứng dụng không có dấu “x” là ứng dụng mặc định không thể xóa.

Bạn có thể gộp các ứng dụng vào một thư mục bằng cách kéo thả 2 ứng dụng chồng lên nhau: Ví dụ thư mục giải trí chứa ứng dụng Youtube, MP3 Zing, Nhaccuatui, HDviet v.v

Để cài đặt cơ bản cho máy, bạn vào biểu tượng cài đặt trên màn hình để tùy chọn: Nhạc chuông, hình nền, âm thanh (báo_, chế độ thông báo, Touch ID (bảo mật vân tay), Home ảo, độ sáng màn hình v.v

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn thoát ra bất cứ lúc nào có thể nhấn vào phím home (nút tròn). Để hiện tất cả các ứng dụng đã/đang chạy, bạn bấm nhanh phím home 2 lần sẽ thấy cửa sổ đa nhiệm hiện các ứng dụng. Kéo sang trái/phải để xem tất cả các ứng dụng, vuốt lên tắt hoặc mở lại các ứng dụng trước đó.

Để xem thông báo, bạn vuốt từ trên đỉnh iPhone xuống, để cài đặt nhanh: Máy tính, đèn pin, mức sáng, bạn vuốt từ sát dưới màn hình lên trên. Để mở GPS – Định vị, bạn vào Bảo mật – Định vị để cấp phép cho các ứng dụng nào có quyền truy cập GPS.

Để sử dụng Facebook, Instagram hay twitter trên iPhone 6, bạn vào App Store, nhập từ khóa để tìm kiếm và tải xuống miễn phí. Bạn nên vào cài đặt để cài đặt tài khoản Facebook, sẽ thuận tiện hơn cho việc chia sẻ ảnh, thông báo.

Phạm Huy Tâm @ 07:51 26/07/2023 Số lượt xem: 183

Điện Thoại Iphone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus Cũ

iPhone 6 thường, 6s, 6 Plus, 6s Plus cũ – Giá rẻ, chất lượng không đổi

Bộ đôi sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus được Apple giới thiệu tại sự kiện thường niên vào tháng 9 năm 2014 với kích thước lần lượt là 4.7″ và 5.5″ và sắp tới mới nhất chính là iPhone 12 Pro Max trong năm nay. Sau đó 1 năm, hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được Apple giới thiệu trên toàn thế giới. Tại thời điểm lúc ra mắt, để sở hữu một trong những chiếc điện thoại iPhone dòng 6, người dùng phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Do đó, lựa chọn các siêu phẩm này đã qua sử dụng sẽ là phương án tiết kiệm tài chính đối với bạn. Ngoài ra, những sản phẩm iPhone dòng 6 đã ngưng sản xuất để nhường chỗ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus, vì vậy, iPhone 6 cũ, iPhone 6S cũ, iPhone 6 Plus cũ, iPhone 6S Plus cũ với chất lượng không đổi, giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới sẽ là lựa chọn thích hợp trong thời điểm hiện tại.

Tại sao nên mua đt iPhone 6, 6 s, 6 Plus, 6s Plus cũ?

Thiết kế nhôm nguyên khối rất sang trọng cùng nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

iPhone cũ, đã qua sử dụng thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới.

Sức mạnh tương đương với máy mới, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tính năng không đổi.

Được trang bị các công nghệ bảo mật Touch ID, an toàn khi sử dụng.

Trong tầm giá rẻ nhưng hiệu năng của iPhone dòng 6 cũ luôn đánh bật các đối thủ ở thương hiệu khác.

iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus cũ giá bao nhiêu tiền?

Ở thời điểm hiện tại, giá iPhone 6, 6 s, 6 Plus và iPhone 6s Plus cũ like new 99% đang có mức giá không thể hấp dẫn hơn tại CellphoneS. Chỉ từ 3 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại cao cấp 2023, 2023.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng Iphone 6, Iphone 6 Plus Hiệu Quả Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!