Xu Hướng 12/2022 # Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản / 2023 # Top 18 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1

Mở trang mà bạn muốn xâm nhập. Nhập bộ tên người dùng (username) và mật khẩu (password) đăng nhập sai so với mẫu thông tin đăng nhập của trang web (chẳng hạn như Username: toi và Password: ‘ hoặc 1=1 –). Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn đã nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu. Bây giờ hãy chuẩn bị, cuộc thử nghiệm của chúng ta sẽ bắt đầu từ đây.

2

3

Xem mã nguồn. Tại đây, bạn sẽ thấy ngôn ngữ HTML và JavaScript.

Bạn sẽ thấy đoạn mã như sau

Phía trước thông tin đăng nhập này có đường dẫn của trang mà bạn đang đăng nhập, hãy sao chép đoạn ULR này. (ví dụ :””)

Tại đây, bạn sẽ thấy ngôn ngữ HTML và JavaScript.

4

Sau đó, loại bỏ các mã JavaScript xác minh thông tin của bạn trên máy chủ. Tiến hành thật cẩn thận vì việc xóa mã JavaScript xác minh thông tin tài khoản của bạn chính là chìa khóa để hack trang thành công.

5

6

7

Mở lại trang web mục tiêu của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp “chan.html” mà bạn vừa lưu trong ổ đĩa cứng.

Bạn sẽ thấy trang hiện hành có một số thay đổi so với trang ban đầu. Đừng lo lắng về điều đó!

8

Nhập một tên người dùng (ví dụ: hacker) và mật khẩu (chẳng hạn như ‘ hoặc 1=1 –) bất kỳ để đăng nhập. Lúc này bạn đã phá vỡ thành công hệ thống an ninh và đăng nhập vào tài khoản trong danh sách người dùng được lưu trên cơ sở dữ liệu máy chủ.

Các Trang Web Để Học Đạo Đức Hacking Trực Tuyến Một Cách Đơn Giản / 2023

Một trong những lựa chọn chúng tôi có là HackThis . Đây là một nền tảng an ninh mạng tương tác nhằm mục đích chỉ ra cách bảo vệ web, tìm hiểu thông qua các mục tiêu khác nhau. Nó có nhiều hơn 60 mức độ khác nhau và cho phép bạn tìm hiểu với các hướng dẫn và bài báo mà họ hiển thị.

Trên trang web này, chúng ta có thể thấy một loạt các thách thức được chia thành các loại. Ví dụ: nó cho phép bạn tìm cách phá mã CAPTCHA. Nó khá toàn diện và chúng tôi có thể xem tất cả nội dung trên trang web của bạn và điều tra những gì chúng tôi quan tâm nhất.

Google Gruyere

Bạn không thể bỏ lỡ một lựa chọn từ Google . Google Gruyere là một trang web được tạo ra bởi gã khổng lồ tìm kiếm với mục đích đưa những hacker có đạo đức vào thử nghiệm. Nó có một số lỗ hổng được tạo cẩn thận cho nhiệm vụ này.

Nhìn bề ngoài, nó không phải là trang web tốt nhất, như chúng ta sẽ thấy khi chúng ta truy cập, nhưng nó rất hữu ích nếu chúng ta muốn kiểm tra tính bảo mật của một trang web. Nó hướng dẫn người dùng các tác vụ khác nhau sẽ được thực hiện.

Chúng ta có thể thấy, như trang web cho chúng ta thấy, rằng một số thử thách đòi hỏi kiến ​​thức nhất định, trong khi những thử thách khác thì cơ bản hơn.

OverTheWire

Chúng ta có thể nói rằng OverTheWire tùy chọn nâng cao hơn. Nó cho thấy các kịch bản khác nhau trong đó người dùng có thể phát triển các kỹ năng hack có đạo đức của họ. Nó cũng cho phép cạnh tranh giữa những người dùng muốn tấn công máy chủ của người khác.

Tuy nhiên, mặc dù nó có nhiều công cụ và phương pháp tiên tiến hơn, nó cũng có nhiều bài học cơ bản hơn, nơi họ dạy những điều cần thiết cho những ai muốn bắt đầu trong thế giới này. Để sử dụng, nó yêu cầu kết nối SSH.

Trang web này đặc biệt nổi bật với số lượng lớn các lỗi họ có. Họ chỉ ra rằng có hơn 100, vì vậy các hacker có đạo đức sẽ có nhiều khả năng để đưa mọi thứ họ đã học vào thử nghiệm.

An ninh tấn công

Một lựa chọn nữa là An ninh tấn công . Nó cung cấp một số lượng lớn các khóa học, chứng chỉ và đào tạo cho các tổ chức . Chúng tôi có thể nói rằng nó được định hướng nhiều hơn cho các chuyên gia và các nhóm muốn mở rộng kiến ​​thức của họ.

Trên trang web của nó, chúng tôi có thể tìm thấy một loạt các tùy chọn để kiểm tra kiến ​​thức và các công cụ mà chúng tôi có thể sử dụng. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng các phòng thí nghiệm ảo để thực hiện các hành động này.

Với Tế bào chúng ta có thể nhận được một trang web đầy tài liệu hack đạo đức miễn phí . Chúng ta có thể học hỏi và đóng góp cho cộng đồng bằng chính kiến ​​thức của mình. Nó được thiết kế cho cả cá nhân và nhóm.

Mặc dù chúng ta có thể tạo tài khoản và tải nội dung miễn phí, nó cũng có phần thanh toán, nơi chúng ta sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn.

HackThisSite

Một trang web nữa mà chúng tôi muốn hiển thị là HackThisSite . Đó là một trang web khác cũng cho phép chúng tôi hack nó . Nó hoạt động như một nguồn học tập rất thú vị. Nó cung cấp các bài học cho những người mới bắt đầu, cũng như nội dung nâng cao hơn.

Trang web này là một trang web cổ điển và đã tồn tại trong nhiều năm. Nó cung cấp các tài nguyên rất thú vị cho tất cả những ai muốn tìm hiểu.

Tóm lại, đây là một danh sách thú vị với một số trang web dành riêng cho việc hack đạo đức mà chúng ta có thể tìm hiểu các tài nguyên khác nhau và thử nghiệm các kỹ năng của mình.

Khóa Học Lập Trình Web Cơ Bản Với Joomla / 2023

Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Tếng Anh : Open Source Content Management Systems . Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL , cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ lên Internet hoặc Intranet.

Joomla được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Chương trình đào tạo ” Lập trình web cơ bản với joomla” là khóa học đầu tiên dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với joomla và bắt đầu tiếp xúc với công nghệ làm website.

Chúng tôi đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm website, phát triển rất nhiều các website, và phát triển các Extension trong joomla. Nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế nhất, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm làm web chuyên nghiệp khi làm việc thực tế trong các công ty.

Mục tiêu đào tạo:

– Giới thiệu về joomla 1.5 và joomla 1.6.

– Hướng dẫn quản trị website joomla 1.5 và 1.6.

– Hướng dẫn cài đặt các phần mềm cần thiết cho quá trình lập trình web.

– Hướng dẫn cài đặt và quản trị các Extension joomla 1.5 và 1.6

– Hướng dẫn các bạn để có được những hiểu biết cơ bản về các thành phần của các extension joomla 1.5 và 1.6.

– Hướng dẫn các bạn tạo một website cơ bản với joomla.

– Hướng dẫn các bạn đẩy website của mình lên hosting và chạy trên web.

Ghi chú: Trong tất cả các buổi học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành luôn trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết. Phần lý thuyết chúng tôi chỉ giới thiệu. Mục đích nhằm cho các bạn có thể hiểu luôn trong quá trình học.Đối tượng đào tạo:

– Tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành IT hoặc không theo ngành IT nhưng có đam mê và yêu thích lập trình web.

Thời gian đào tạo: Tổng số: 7 Buổi. Mỗi buổi học 2 tiếng. Thời gian học cụ thể các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới.Học phí:

– Chúng tôi cũng từng qua giai đoạn sinh viên nên rất hiểu được hoàn cảnh của các bạn. Chính vì vậy chúng tôi luôn dành ưu đãi lớn nhất cho các bạn.

– Học phí: 80.000đ/người/buổi. Chúng tôi chỉ nhận dạy với ít nhất là 3 bạn. Với trường hợp các bạn có ít hơn 3 người, thì các bạn có thể liên hệ thêm người để đủ số lượng mở lớp học, hoặc các bạn có thể đăng ký mở lớp học với chi phí là 200.000đ/buổi (chỉ dành cho các bạn có ít hơn 3 người).

Yêu cầu:

– Chúng tôi chỉ nhận dạy tại nhà của các bạn, khi các bạn đủ ít nhất 3 người, chúng tôi sẽ mở lớp và đến dạy các bạn tại nhà.

– Các bạn khi tham gia khóa học, mỗi bạn cần phải có máy tính riêng hoặc laptop.

– Trong quá trình học, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hành trên máy, chứ không hướng dẫn các bạn bằng lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

– Mr. Huy – hotline: 0934 69 8662 – email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it – This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

* Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được tiếp cận với môi trường cũng như những công nghệ thực tế nhất, để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở bất kỳ công ty lập trình web nào.

* Chúng tôi đảm bảo học phí luôn rẻ nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất cho các bạn.

* Với các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về Joomla, và muốn học nâng cao hơn thì các bạn có thể tham khảo khóa học lập trình web nâng cao với Joomla tại địa chỉ sau: http://www.seowebchuyennghiep.com/Khoa-hoc/khoa-hoc-lap-trinh-web-nang-cao-voi-joomla.html

Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Web Với 7 Bước Cơ Bản / 2023

Tự thiết kế trang web của riêng bạn. Nghe có vẻ khó, phải không? Hướng dẫn của Cooftech sẽ cho bạn thấy bất cứ ai cũng có thể thiết kế một trang web chỉ với 7 bước đơn giản!

1. Hướng dẫn thiết kế website đơn giản

xây dựng một website đơn giản

Bước 1: Tìm một web hosting và đăng kí Domain đáng tin cậy.

Khi bạn chọn công ty lưu trữ web nào bạn đăng ký, hãy đảm bảo nó có các tính năng sau:

+ Tên miền MIỄN PHÍ với SSL (để bảo mật)

+ Cài đặt một lần nhấp cho WordPress (miễn phí)

+ Tài khoản email tùy chỉnh

+ không giới hạn lưu lượng

+ Hỗ trợ khách hàng, tốt nhất là trò chuyện trực tiếp 24/7

Để xây dựng một trang web, điều tiếp theo bạn cần là một tên miền. Tên miền là tên và địa chỉ trang web của bạn. Địa chỉ đó được sử dụng bởi khách truy cập khi họ cố gắng tìm trang web của bạn thông qua trình duyệt web của họ. Nếu bạn đang tạo một trang web cho một doanh nghiệp , tên miền của bạn phải phù hợp với tên công ty của bạn, ví dụ như https://cooftech.com/, https://appwe.vn/ ,… và đăng ký tên miền ngay khi bạn bắt đầu thiết kế một website.

Bước 2: Chọn nền tảng để thiết kế website.

Điều đầu tiên nảy sinh khi bạn nghĩ về thiết kế web khi tự muốn làm tất cả chắc chắn sẽ nghĩ đến WordPress, nền tảng phổ biến nhất để thiết kế trang web. WordPress cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của bạn và miễn phí về mặt kỹ thuật để sử dụng nhưng bạn vẫn cần phải trả tiền cho việc lưu trữ web, bảo mật, tên miền và hoặc một số tính năng bổ sung nào mà bạn cần.

nền tảng để xây dựng website.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với WordPress là nó không thực sự phù hợp với những trang có nhiều tính năng chuyên nghiệp. Trừ khi bạn tạo một trang web đơn giản và sử dụng ít data thì đây là lựa chọn tốt, nếu không bạn hãy dùng những nền tảng cần phải trả phí như: PHP và NodeJS

Bước 3: Phác thảo Layout cho giao diện web.

Sau khi chọn được nền tảng và cài đặt được một nền tảng thích hợp, bước tiếp theo là tạo Layout hay bố cục thiết kế trang web của bạn. Giờ, là lúc bạn cần vận dụng khả năng sáng tạo của mình, hãy nghĩa nó như thể cấu trúc của ngôi nhà của bạn, tạo lên diện mạo cơ bản của nó, trước khi bạn lấp đầy nó với tất cả đồ đạc của bạn.

Bước 4: Thiết kế bản mẫu website và hoàn thiện nó.

Giờ là bước bạn đưa ý tưởng và bản phác thảo lên trên chính bản mẫu thiết kế website của mình. Bắt đầu xây dựng sơ đồ trang web chi tiết mà ở đó thể hiện đầy đủ các trang web, bố cục nội dung của website và từng chức năng của mỗi trang. Vì bạn đã có một nền tảng website tốt và phù hợp rồi, bạn chỉ việc mở nó ra editor.

Bước 5: Kiểm tra xem thiết kế của bạn và chạy thử website.

Bước 6: Phân tích và Cải thiện.

Bước này cũng khá quan trọng, theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động của website từ đó đưa ra những điều chỉnh và cải thiện hợp lí. Hãy phân tích xem trong khoảng thời gian chạy thử, thiết kế website của bạn có đưa tới trải nghiệm dành cho khách hàng, có điều gì cần cải thiện không,… sau đó tiến hành sửa để tạo lên một website chuẩn nhất để đưa tới người dùng.

Bước 7: Đưa website vào hoạt động.

2. Những điều cần lưu ý khi tự thiết kế website đơn giản.

– Nội dung hữu ích trên trang web sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website và thúc đẩy họ thực hiện các bước cần thiết để đạt được mục đích chính của trang web. Để có thể làm được điều này, website doanh nghiệp phải tối ưu hóa lẫn nội dung (văn bản) và hình thức trình bày nội dung (kiểu chữ và bố cục bài viết).

– Hình ảnh và bố cục website phải có khả năng thích ứng với tất cả giao diện: điện thoại, máy tính, tablette…nhằm tăng tính trải nghiệm của người dùng

– Kiểm tra kỹ từng trang nhằm đảm bảo các liên kết hoạt động tốt và website có thể vận hành tốt trên thiết bị di động lẫn desktop (framework).

– Hãy rà soát kĩ các thẻ tiêu đề và các đoạn mô tả nội dung của từng trang. Thứ tự các thẻ H tiêu đề cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ thân thiện của trang trên công cụ tìm kiếm.

Hãy liên hệ thiết kế web ngay cho Cooftech – Công ty thiết kế website chuẩn SEO trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!