Xu Hướng 1/2023 # Cách Đăng Ký Tài Khoản Yahoo! Japan Id Để Tích Điểm Tpoint # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Đăng Ký Tài Khoản Yahoo! Japan Id Để Tích Điểm Tpoint # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Tài Khoản Yahoo! Japan Id Để Tích Điểm Tpoint được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lợi ích của việc đăng ký là bạn có thể sử dụng Tpoint mà mình đã tích một cách đa dạng hơn. Phần đăng ký thông tin khách hàng này sẽ được thực hiện bởi Yahoo! JAPAN ID.

Để đăng nhập trên trang web chúng tôi các bạn cần có tài khoản Yahoo! JAPAN ID. Sau khi đăng ký xong, mỗi khi đăng nhập, bạn có thể quản lý T point, xem lịch sử tích – sử dụng điểm, hưởng các dịch vụ online dành riêng cho hội viên v.v

Bước 1. Tại màn hình đăng nhập, chọn 「新規取得」để đăng ký.

Bước 2. Tại màn hình đăng ký tài khoản, các bạn tích vào ô trước chữ「Tカードを持っている」 

Bước 3. Nhập số thẻ, tích vào 「同意する」để đồng ý, rồi chọn 「登録」để đăng ký.

Lưu ý: Sau khi nhập số thẻ, các hộp thoại điền thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn nhập thông tin. Hãy nhập thật chính xác, sau đó chọn 「登録」để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Bước 4. Xác nhận và hoàn thành

Trên màn hình sẽ hiển thị số thẻ (chỉ xem được 4 số cuối), các bạn kiểm tra lại xem có đúng số thẻ của mình chưa. 

Trong trường hợp chưa chính xác, các bạn có thể back lại để sửa cho đúng.

Vậy là hoàn thành rồi đó.

Tuy nhiên, chúng tôi có vẻ đang nâng cấp, nên không chắc chắn trong tương lai, cách đăng ký này vẫn được tiếp tục sử dụng. Cũng có khả năng là họ sẽ thay đổi đăng ký bằng số điện thoại. Trong trường hợp bắt buộc đăng ký bằng số điện thoại, khi các bạn nhập số điện thoại, sẽ nhập được 1 mã OTP, sau đó dùng mã này để xác nhận.

Hồng Hiệp

Cách Đăng Ký Và Đăng Nhập Yahoo! Mail Bằng Tài Khoản Google

Đăng ký tài khoản Google (Gmail)

Trước hết bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.google.com để đăng ký tài khoản Gmail (tài khoản Google), nếu bạn đã có tài khoản Gmail thì có thể bỏ qua bước này.

Xem hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Gmail Việt Nam

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail

Truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com Bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại đăng nhập của Yahoo! Mail. Hãy nhấn chuột vào dòng chữ Google nằm trong dòng Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google

Đăng nhập Yahoo! Mail bằng Facebook hoặc Google

Một cửa sổ PopUp có chứa hộp thoại đăng nhập Google sẽ hiện ra. Bạn hãy đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của tài khoản Google mà bạn đã tạo ở bên trên.

Nếu cửa sổ PopUp không hiện ra thì bạn hãy kiểm tra lại trình duyệt web của bạn vì có thể nó đã được cài đặt để ngăn chặn các cửa sổ PopUp.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Google, Yahoo! sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng các thông tin của tài khoản này. Bạn hãy nhấn vào nút Chấp nhận để đồng ý.

Sau khi kiểm tra, Yahoo! sẽ thông báo cho bạn biết là tài khoản Google của bạn không được liên kết với tài khoản Yahoo! nào. Bạn hãy nhấn vào nút Tạo tài khoản để tiến hành tạo tài khoản Yahoo! Mail.

Cửa sổ PopUp sẽ tự động đóng lại và bạn sẽ quay trở cửa sổ chính với biểu mẫu đăng ký thông tin để tạo tài khoản Yahoo! Mail. Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết vào biểu mẫu này.

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn ở hộp thoại nằm ở phía trên bên phải của trang này.

Nhập Họ và Tên của bạn. Họ có thể bao gồm cả tên lót.

Đặt tên cho địa chỉ email của bạn. Bạn có thể sử dụng chữ cái và số.

Nếu thấy dòng thông báo: Tên truy cập này không có sẵn. có nghĩa là tên này đã có người sử dụng rồi, bạn hãy chọn tên khác. Bạn có thể chọn địa chỉ theo tên miền @yahoo.com hoặc @yahoo.com.vn và bạn phải lưu ý là Yahoo! Mail phân biệt đây là 2 địa chỉ khác nhau.

Đặt mật khẩu cho tài khoản Yahoo! Mail của bạn. Sử dụng ít nhất 8 ký tự. Mật khẩu bắt buộc phải bao gồm chữ thường, chữ in hoa và số.

Bạn có thể đánh dấu vào ô Hiển thị để xem rõ các ký tự được đặt mật khẩu.

Số điện thoại di động của bạn. Nếu không có số điện thoại bạn có thể để trống phần này.

Chọn ngày tháng năm sinh của bạn. Bạn có thể chọn tùy ý, tuy nhiên Yahoo! có thể sẽ căn cứ vào tuổi của bạn để hạn chế hoặc cho phép bạn tham gia một số dịch vụ của khác.

Chọn giới tính của bạn.

Xuất hiện thông báo tài khoản của bạn đã được tạo thành công. Do bạn liên kết giữa tài khoản Google và Yahoo! nên sẽ không cần phải qua bước xác nhận bằng điện thoại di động. Bây giờ bạn đã có thể nhấn vào nút Bắt đầu để truy cập vào hộp thư Yahoo Mail của mình.

Từ nay về sau, mỗi khi muốn đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com Bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại đăng nhập của Yahoo! Mail. Hãy nhấn chuột vào dòng chữ Google nằm trong dòng Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google. Sau đó nhập tên và mật khẩu của tài khoản Gmail để đăng nhập.

Đăng nhập Yahoo! Mail bằng Facebook hoặc Google

Số điện thoại di động khác của bạn hoặc người thân, được dùng trong trường hợp khẩn cấp. Nếu không muốn bạn cũng có thể để trống phần này.

chúng tôi

Hãy kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa, nếu tất cả đều đúng thì bạn hãy nhấn vào nút Tạo tài khoản.

Đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail bằng tài khoản Google

Cách Tạo Id Apple Mới, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút

Tìm hiểu về tài khoản ID Apple

Apple ID là gì?

Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

Lên đầu trang ↑

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

Phân biệt ID Apple và iCloud?

Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

Lên đầu trang ↑

Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).

Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2015) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

Bạn cần chuẩn bị gì?

Cách tạo tài khoản Gmail.

Cách tạo tài khoản Yahoo Mail.

Cách tạo tài khoản Outlook.

Lên đầu trang ↑

Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

[Cập nhật 2019-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

Hoặc khi thực hiện tải ứng dụng mới trên AppleStore, bạn sẽ nhận một thông báo Đăng nhập. Hãy chọn vào Tạo ID Apple Mới.

Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

Nhập tài khoản Email mà bạn đã có hoặc đã tạo ở bước chuẩn bị. Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple ID.

Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

Cuối cùng chọn Tiếp Theo.

Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

Xác mình tài khoản Apple ID

Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

Trong ví dụ này, Topthuthuat đăng nhập vào Yahoo Mail để xác nhận cho tài khoản Apple này. Ngay lập tức bạn sẽ thấy một Email mới được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác minh ID Apple của bạn.

Bạn hãy chọn vào để xem. Sau đó, chọn vào dòng Xác minh bây giờ.

Khi đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xác nhập từ trang Web Apple. Một lần nữa hãy nhập tải khoản Email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước đầu tiên. Sau đó, chọn voà Tiếp tục.

Cuối cùng, bạn đã đăng kí thành công tài khoản Apple ID trên thiết bị iPhone rồi đấy. Bạn có thể thực hiện tương tư trên iPad, iTouch.

Bây giờ, bạn có thể mở AppStore lên và cài bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn.

Lên đầu trang ↑

Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

Cuối cùng, bạn hãy nhập mã xác nhận và chọn vào nút Create Apple ID.

Khi đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận tài khoản Apple ID thông qua địa chỉ Email mà bạn đã nhập ở trên.

CHỌN CÂU HỎI BẢO MẬT

Đăng nhập vào nhà cung cấp dịch vụ Email mà bạn đã đăng ký. Trong ví dụ này là Mail.com.

Mở Email vừa được gửi từ Apple với tiêu đề: Xác mình ID Apple của bạn.

Một website mới xuất hiện, bạn hãy nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã tạo ở các bước trên. Sau đó, nhấn vào nút Xác minh địa chỉ.

Một thông báo cho biết bạn đã xác minh tài khoản Apple ID thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID này để tải game hoặc sử dụng các dịch vụ khác mà Apple cung cấp.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hướng Dẫn Đăng Ký Yahoo Japan Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Tài khoản Yahoo Japan là gì?

Như vậy, sẽ có hai nhóm đối tượng cần đăng ký Yahoo Japan. Bài viết này sẽ hướng tới hai nhóm đối tượng như sau:

i. Khách hàng ở Nhật Bản tự mua hàng trên Yahoo Auction. (Khách hàng thỏa mãn các điều kiện tự có thể đăng ký tài khoản Yahoo Japan trực tiếp).

ii. Khách hàng ở Việt Nam không thể tự đăng ký Yahoo Japan sẽ nhờ iChiba mua hộ & thanh toán hộ

2. Hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan chi tiết

a. Cách đăng ký Yahoo Japan cho khách hàng tự mua hàng ở Nhật Bản

Bạn nên sử dụng máy tính để đăng ký Yahoo Japan thay vì app trên điện thoại. Vì có thể sử dụng chức năng dịch ngôn ngữ của trình duyệt web nếu tiếng Nhật của bạn chưa tốt.

Bước 1: Truy cập vào website https://auctions.yahoo.co.jp

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như: tài khoản email Yahoo; tên đăng nhập, mật khẩu truy cập; … theo hướng dẫn.

Tại bước xác nhận bằng mã capcha. Bạn có thể gõ mã capcha theo tiếng Nhật hoặc nhờ người giỏi tiếng Nhật để dịch giúp.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký Yahoo Japan thành công.

b. Cách đăng ký Yahoo Japan cho khách hàng ở Việt Nam

Đối với những khách hàng ở Việt Nam, để mua hàng Nhật Bản, buộc phải nhờ thanh toán hộ qua các đơn vị trung gian. Tại iChiba, chúng tôi cung cấp sàn TMĐT chúng tôi cho phép khách hàng có thể tham gia đấu giá trực tuyến trên Yahoo Auction; mua hàng ở các website lớn như Amazon, Rakuten, Yahoo Shopping, và hơn 150+ website online khác ở Nhật.

Khách hàng cần mua hàng hóa gì ở Nhật sẽ giao tiếp với iChiba thông qua sàn chúng tôi Mọi yêu cầu đơn hàng đều tự động và hiện đại hóa. Khách hàng sẽ đăng ký tài khoản mua hàng iChiba trên sàn để tham gia đấu giá Yahoo Japan, mua hàng ở Nhật.

Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi và chọn đăng ký/đăng nhập

Bước 2: Điền các thông tin như họ và tên, số điện thoại, email theo hướng dẫn

Bước 3: Xác nhận đăng ký tài khoản qua SMS hoặc email

Sau khi đăng ký tài khoản, tài khoản iChiba của bạn sẽ thực hiện mua hàng hóa bình thường ở các website tại Nhật. Nhưng không thể tham gia đấu giá. Để tham gia đấu giá Yahoo Nhật, khách hàng cần kích hoạt chức năng đấu giá. Bằng cách nạp ví iChiba 2.000.000 vnđ để kích hoạt chức năng đấu giá trên iChiba. Số dư này sẽ được cho vào số dư đóng băng và không thể mua sắm. Hai triệu đồng này sẽ được trả lại cho đến khi khách hàng không có nhu cầu đấu giá.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Tài Khoản Yahoo! Japan Id Để Tích Điểm Tpoint trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!