Xu Hướng 12/2023 # Cách Đăng Ký Một Tài Khoản Vtc Mới Nhanh Nhất # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Một Tài Khoản Vtc Mới Nhanh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách đăng ký tài khoản VTC (CF, Audition…) nhanh nhất. Với một tài khoản VTC, bạn có thể sử dụng để đăng nhập tất cả các dịch vụ & game của VTC.

Có 3 cách đăng ký tài khoản VTC, dù sử dụng cách nào thì bạn cũng nên cập nhật các thông tin cần thiết cho tài khoản như email, số điện thoại, CMT, câu hỏi bí mật để có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng khi quên hoặc mất.

Bước 1: Các bạn truy cập trang chủ VTC theo liên kết này.

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký nhanh góc bên trái của trang web.

Bước 3: Nhập các thông tin vào Form đăng ký rồi nhấn nút Tạo tài khoản .

Bước 4: Tài khoản của bạn sẽ được tạo ngay sau đó và sẽ được đăng nhập luôn. Bạn nhấn vào tên tài khoản góc trên cùng bên phải trang web để chỉnh sửa các thông tin & cài đặt bảo mật.

Bước 1: Các bạn truy cập trang chủ VTC theo liên kết này.

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký nhanh góc bên trái của trang web.

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Facebook (nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký) hoặc nút Google+ (nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Google+ để đăng ký). Vì Facebook thông dụng hơn nên mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VTC sử dụng Facebook, với Google+ cũng tương tự thôi.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Facebook (nếu bạn chưa đăng nhập).

Bước 5: Nhấn nút OK để đồng ý cho VTC nhận các thông tin bạn công khai trên trang cá nhân Facebook và địa chỉ email của bạn.

Bước 6: Nhập tên tài khoản VTC bạn muốn tạo rồi nhấn nút Tạo tài khoản mới .

Bước 7: Lúc này tài khoản sẽ được tạo, bạn sẽ được đăng nhập luôn. Nhấn vào tên tài khoản góc trên cùng bên phải trang web để chỉnh sửa các thông tin & cài đặt bảo mật.

Bước 1: Các bạn mở trang web đăng ký tài khoản VTC theo liên kết này.

Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu vào Form đăng ký. Lưu ý các thông tin sau:

Tên tài khoản chưa được ai đăng ký.

Mật khẩu có từ 6 đến 18 ký tự, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số.

Tích vào ô tôi đã đọc và đồng ý.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin xong, bạn nhấn nút Đăng ký .

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang Cập nhật thông tin tài khoản . Nên nhập đầy đủ các thông tin ở đây và phải nhớ để sử dụng lấy lại mật khẩu khi cần.

Bước 4: Thông báo bạn phải kích hoạt tài khoản bằng việc nhấn vào liên kết trong email VTC gửi cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Email Mới Nhanh Nhất

Khi đăng ký tài khoản Facebook, diễn đàn, tài khoản Game … người ta thường yêu cầu khai báo và xác nhận địa chỉ email. Bạn đã có email chưa?

Email hay còn gọi là thư điện tử viết tắt của cụm từ Electronic Mail. Với email, bạn có thể gửi thư cho nhau như gửi thư giấy nhưng với tốc độ vượt bậc chỉ vài giây và hoàn toàn miễn phí. Hiện nay có 3 dịch vụ email được ưu chuộng nhất đó là Gmail, Microsoft Mail (Hotmail/Outlook) và Yahoo mail.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo cả 3 dịch vụ email phổ biến này. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 để sử dụng thôi nha – Khuyên dùng Gmail.

Hiện nay có 3 dịch vụ email nổi tiếng nhất đó là Gmail, Outlook và Yahoo. Trong đó Yahoo chỉ là ứng cử viên phụ khi bạn không thể hoặc không muốn đăng ký Gmail và Outlook thôi. Vì vậy để chọn ra dịch vụ email tốt nhất chúng ta chỉ còn phải đi so sánh Gmail và Outlook.

Theo nhận định cá nhân của mình thì ở Việt Nam, Gmail được sử dụng rộng rãi hơn, gửi và nhận thư nhanh hơn, lọc spam tốt hơn, bảo mật tốt hơn Outlook. Bạn cũng có thể đăng ký cả 2 loại tài khoản email này để tự trải nghiệm và đánh giá.

Hướng dẫn đăng ký tạo mới Email miễn phí

Video hướng dẫn:

Bước 1: Bạn nhấn vào liên kết sau: https://mail.google.com

Họ & Tên: Có thể sử dụng họ, tên thật hoặc biệt danh của bạn.

Tên người dùng: Đây là tên tài khoản Gmail của bạn, tên này là duy nhất chưa có ai sử dụng có thể sử dụng chữ cái, số và dấu chấm.

Mật khẩu: phải có 8 ký tự trở lên, kết hợp chữ cái, số và biểu tượng.

Điền xong các thông tin này, bạn nhấn nút Tiếp theo .

Số điện thoại (một số điện thoại có thể đăng ký cho nhiều Gmail) và email khôi phục có thể điền hoặc không. Nhưng khuyên nên điền, vì 2 tùy chọn này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi quên hoặc mất.

Ngày, tháng, năm sinh: Ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm tạo tài khoản phải trên 15 tuổi mới được tạo Gmail.

Chọn giới tính rồi nhấn nút Tiếp theo .

Từ những lần sau, bạn có thể đăng nhập Gmail theo đường dẫn sau: https://mail.google.com/

Xem đầy đủ hướng dẫn & cách xử lý khi bị yêu cầu xác minh bằng số điện thoại ở đây: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/dang-ky-gmail/

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://outlook.live.com/owa/?nlp=1&signup=1

Bước 2: Chọn đuôi email bạn muốn tạo, ở đây có chúng tôi chúng tôi và chúng tôi nhập tên email rồi nhấn Tiếp Tục .

Bước 3: Tạo mật khẩu, mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, và chứa thỏa mãn hai trong ba điều kiện sau: chữ viết hoa, chữ viết thường, số và ký hiệu.

Tạo xong bạn nhấn nút Tiếp theo .

Bước 4: Điền Họ & Tên và nhấn nút Tiếp theo .

Bước 5: Chọn Quốc gia, ngày sinh rồi nhấn nút Tiếp theo .

Bước 6: Nhập mã xác nhận nếu có rồi nhấn nút Tiếp theo .

Vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản Microsoft rồi đó.

Còn đây là giao diện hòm thư Outlook của bạn. Đăng nhập ở đây: https://outlook.live.com

Và bạn đừng quên một điều đó là tài khoản Microsoft này có thể đăng nhập tất cả các dịch vụ Microsoft: Windows, Outlook/Hotmail, Skype, Office, Xbox, OneDrive, Bing…

Xem đầy đủ hướng dẫn ở đây: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/huong-dan-lap-tai-khoan-microsoft-nhanh-nhat/

Bước 1: Bạn nhấn vào liên kết này.

Bước 2: Điền các thông tin vào Form đăng ký. Lưu ý một số phần sau:

Họ & tên: Bạn có thể sử dụng họ & tên của bạn cũng như biệt danh.

Tên truy nhập Yahoo: Không trùng với các tên Yahoo đã có.

Mật khẩu: Phải có 8 ký tự trở lên và bắt buộc phải có ít nhất 1 ký tự chữ thường, 1 ký tự chữ hoa và 1 ký tự số. Ví dụ như: Thuthuattienich135.

Số di động (Không bắt buộc nhưng khuyên dùng): Số điện thoại này sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu khi quên hoặc mất. Một số điện thoại có thể xác nhận cho nhiều tài khoản Yahoo.

Số khôi phục tùy chọn: Số điện thoại giúp đặt lại mật khẩu nếu số di động chính bị mất.

Điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn nút Tạo tài khoản .

Bước 3: Tạo yahoo thành công. Bạn có thể sử dụng yahoo mail cũng như chat yahoo ngay lập tức.

Từ những lần sau, bạn có thể đăng nhập Yahoo mail theo đường dẫn sau: https://login.yahoo.com/config/mail?&.src=ym&.intl=vn

Xem hướng dẫn đầy đủ ở đây: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/tao-nick-chat-yahoo-tieng-viet-nhanh-nhat/

Nguồn: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-internet/cach-dang-ky-lap-email-moi-nhanh-nhat/

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoneer Nhanh Và An Toàn Mới Nhất

Kiếm tiền ở nước ngoài thì không thể không có thẻ Payoneer để nhận tiền nhanh và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn Đăng ký Miễn Phí tài khoản Payoneer để sẵn sàng nhận tiền từ nước ngoài.

Payoneer là 1 loại thẻ rất quan trọng và thông dụng, vì nó giúp chúng ta nhận thanh toán và rút tiền từ nước ngoài dễ dàng bằng cách chỉ cần cầm thẻ ra cây ATM và rút như thẻ ATM bình thường hay ta có thể chuyển tiền về thẻ ngân hàng Việt Nam chỉ trong tích tắc mà không cần thẻ.

Nếu bạn đang cần dùng thẻ này, hoặc thậm chí chưa cần dùng đến, hoặc chưa biết dùng làm gì thì cứ làm thẻ này đi, vì sau khi đăng kí làm thẻ xong (hoàn toàn Free) Payoneer sẽ đích thân gửi thẻ từ tận Mỹ về tận nhà bạn miễn phí tất cả, dịch vụ chuyên nghiệp thật tuyệt vời đúng không.

Nhưng vấn đề ở đây là quá trình họ vận chuyển từ Mỹ đến mình qua đường hàng không mất tận gần 1 đến 2 tháng. Tóm lại cứ làm đi, chẳng nhẽ bạn phải để đến lúc sử dụng thẻ này mới làm, rồi đợi 1 hoặc 2 tháng sao? Làm ngay bây giờ đi, vì đăng kí thẻ này quá dễ dàng, chỉ tầm 15 phút và sớm muộn gì bạn cũng phải sử dụng thẻ này.

Từ trước tới nay PayPal (một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế) luôn là phương thức thanh toán quốc tế được rất nhiều bạn sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ các công ty nước ngoài. Thuận tiện thật đấy nhưng sử dụng PayPal cũng đi kèm với rất nhiều phiền toái như dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao, thời gian rút về ngân hàng nội địa lâu.

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với PayPal. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer, yêu cầu thẻ Payoneer, ship thẻ từ nước ngoài về là miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

5 PHÚT đăng ký và kích hoạt tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt. Bước 1. Bấm vào đây để đến trang đăng ký.

Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Bước 2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC

Địa chỉ email thì đơn giản là nhập email của bạn vào thôi ( có thể là gmail , yahoo mail, hay hot mail .vv. .v.v)

Bước 3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC Lưu ý:

Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.

Địa chỉ: gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.

City: tên thành phố.

Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

Bước 4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC Tên người dùng bạn có thể ghi bằng email của bạn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn. Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.

Bước 5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất. Lưu ý:

Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.

Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Chú ý: chỗ này nên điền như sau: CN + chi nhánh. Vd: CN Cau Giay

Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).Bạn phải ghi giống tên ở mặt trước của thẻ ngân hang, vd của bạn là: NGUYEN DUC TUAN

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Bước 6. Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này: Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong Bước 1: Đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link chúng tôi với thông tin:

Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer

Mật khẩu: nhập lúc đăng ký

Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong.

Lúc bây giờ bây Payoneer sẽ duyệt hồ sơ đăng ký của các bạn, theo như nó nói là bạn sẽ nhận được email xác nhận thành công trong vòng 3 ngày làm việc tuy nhiên trong quá trình đăng ký tôi thấy chỉ sau 20 phút sau là bạn đã có email thông báo thành công rồi.

Email thông báo hồ sơ đăng ký được xét duyệt thành công như sau:

Bạn lấy các thông tin của Payoneer điền vào phần thanh toán của các trang kiếm tiền tương lai để nhận được tiền qua Payoneer.

Cách yêu cầu thẻ thì theo tôi là không cần thiết nên bạn có thể coi như xong phần thẻ Payoneer ở đây rồi.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Gmail Mới, Cách Đăng Ký Gmail Nhanh Nhất

Cách tạo tài khoản Gmail mới nhanh nhất (Tóm tắt các bước)

Bước 02: Nhập họ tên, tên người dùng, mật khẩu để lập Gmail

Bước 03: Xác minh số điện thoại để đăng ký Gmail (một số bạn sẽ không cần bước này)

Bước 04: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, mail khôi phục nếu có

Bước 05: Đọc và đồng ý với các điều khoản của Google

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail mới nhất (giao diện mới của Google)

Họ, Tên: Bạn nên nhập đúng họ tên thật của bạn, hoặc tên thương hiệu, công ty cần tạo.

Tên người dùng: Đây chính là email của bạn sau này. Tên người dùng bạn cần chú ý không nhập ký tự đặc biệt, không viết có dấu, không có khoảng trắng. Trong trường hợp bạn bị trùng với một người khác, bạn cần phải chọn tên khác để đăng ký tài khoản Gmail Google.

Mật khẩu: Phần mật khẩu này bạn phải nhập cả 2 ô (mật khẩu, xác nhận). Bạn lưu ý mật khẩu tại 2 ô này phải giống nhau. Đồng thời, mật khẩu bạn bắt buộc phải nhớ để sau bạn có thể đăng nhập, không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán, ví dụ như 123456, hoặc abcdef, hoặc 123abc…

Bước 03: Xác minh số điện thoại để tạo tài khoản Gmail

Với giao diện tạo mail mới, bước này gần như là bắt buộc với đa số các bạn khi tạo Gmail. Tuy nhiên tùy theo trường hợp, có một số bạn sẽ không cần phải qua bước này, mà chỉ cần nhập số điện thoại không cần phải xác minh. Bước này này chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định.

Bước 04: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, mail khôi phục nếu có

Ở bước này, bạn cần nhập thêm các thông tin cần thiết như ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính của bạn, địa chỉ email khôi phục nếu có. Những thông tin này bạn nên nhập thông tin chính xác, để sau này nếu có vấn đề xảy ra bạn có thể lấy lại tài khoản Gmail Google của mình một cách dễ dàng.

Bước 05: Đọc và đồng ý với các điều khoản của Google

Sau khi hoàn tất thông tin ở bước 4, Google sẽ chuyển hướng bạn đến một website để bạn xác nhận thông tin, và các điều khoản của Google. Ở các bước này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào Tôi đồng ý để hoàn tất quá trình đăng ký Gmail Google.

Sau khi hoàn thành 05 bước tạo tài khoản Google ở trên, tài khoản email của bạn đã được Google tạo. Và bạn sẽ được Google chuyển hướng đến trang gmail. Thông tin đầu tiên bạn nhìn thấy là lời chào mừng của Google, và một email chào mừng được gửi tự động đến bạn.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Gmail Google giao diện mới nhất

Hướng dẫn cách cài đặt chữ ký cho Gmail Google

Nếu bạn đã làm việc qua email, thì ít nhiều bạn cũng đã thấy được chữ ký của người gửi ở phía cuối email. Đặc biệt với những mail của doanh nghiệp, những email của các bạn đang làm sale, thì thông tin chữ ký cũng là một thông tin khá quan trọng. Do đó, cài đặt chữ kỹ cho Gmail là việc cần thiết nên làm.

Tới: Bạn nhập địa chỉ email cần gửi thư đến

Phần nội dung: Là phần ở phía dưới, đây là phần bạn nhập nội dung. Tại đây bạn có thể chèn hình ảnh, video, link trang web… và nhiều thứ khác.

Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

Website: https://dobaonamblog.com/

Cách Đăng Ký Tài Khoản Sina Weibo Mới Nhất 2023

Sina Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu như bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, thì Weibo là một công cụ rất được khuyên dùng. Bạn có thể đăng một thứ gì đó (như sản phẩm hay dịch vụ) của mình lên Weibo. Nó là một cách thúc đẩy kinh doanh tại Trung Quốc. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Weibo theo từng bước thật chi tiết.

Weibo là gì?

Theo như dữ liệu tài chính được công bố vào tháng 3 năm 2023, số lượng người dùng hằng tháng của Weibo đã tháng 12 năm 2023 đã chạm mốc 462 triệu người, đã vượt qua mạng xã hội Twitter. Rất nhiều người dùng quốc tế đã sử dụng và đăng tải những thông tin doanh nghiệp của mình lên Weibo để thu hút một số lượng lớn người theo dõi Trung Quốc.

Weibo, ban đầu được biết đến với tên gọi China Twitter, cho đến nay vẫn là một trong những nền tảng/ứng dụng truyền thông xã hội lớn và phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó được ra mắt bởi tập đoàn Sina vào ngày 14 tháng 8 năm 2009. Phiên bản mới nhất của Weibo, không chỉ là một bản sao chép của Twitter mà dường như nó đã trở thành một công cụ truyền thông xã hội được dùng để chia sẻ thông tin và tài nguyên đa phương tiện, cũng như giao tiếp trực tuyến giữa con người với nhau.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Sina Weibo, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể tạo lập tài khoản Weibo ngay bây giờ.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng có 2 ứng dụng khá nổi tiếng đó là Wechat và QQ, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa của họ thì không thể bỏ qua hai dịch vụ nhắn tin trực tuyến này.

Truy cập Weibo trên máy tính hoặc ứng dụng di động

Bạn có thể truy cập vào trang web chúng tôi và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản trên PC. Hoặc bạn có thể lấy điện thoại di động ra, sau đó download và cài đặt ứng dụng Weibo. Có hai loại ứng dụng Weibo, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản quốc tế.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại

Các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo này được thực hiện trên nền tảng PC.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Sina Weibo. Tìm kiếm và truy cập vào chúng tôi Nhấp vào phía trên bên phải và tìm kiếm văn bản liên kết là “立即注册”, nếu như giao diện web của bạn đang được hiển thị bằng tiếng Trung Quốc. Văn bản này có ý nghĩa là “Sign up now!”. Hãy nhấn vào nó và đi đến trang đăng ký.

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ hiển thị thành tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy một Menu thả xuống nằm ở dưới cùng bên phải của trang. Nhấn vào đó và chọn ngôn ngữ Tiếng Anh nếu bạn muốn.

Đăng ký tài khoản Sina Weibo mới nhất 2023 với giao diện Tiếng Anh

Bước 3: Điền tài khoản Email mà bạn có (Outlook, Gmail), và điền mật khẩu, ngày sinh và nhấn “Sign up now”.

Thông tin ngày sinh giúp bạn có thể nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè trên Weibo và chắc chắn chỉ có một mình bạn mới có thể thay đổi thông tin này. Sau đó sẽ có một tin nhắn được gửi đến số điện thoại đăng ký, bạn hãy nhập đoạn mã có trong tin nhắn để xác minh tài khoản.

Sau khi bạn đã xác minh thành công, thì… XIN CHÚC MỪNG, và đừng quên một bước cuối cùng bên dưới.

Bước 4: Điền thông tin hồ sơ cá nhân của bạn. Nhập các thông tin cá nhân như Tên họ, giới tính, vị trí và sở thích của bạn.

Các lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Weibo (Update) Lỗi nhấn Sign Up Now lâu, mã xác nhận không về

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách tạo tài khoản Weibo qua video hướng dẫn bên dưới:

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Garena Nhanh Nhất

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Garena nhanh nhất. Chỉ cần đăng ký một tài khoản Garena, bạn có thể chơi Online đế chế, Liên minh huyền thoại, Dota…

Garena goi tắt của Global Arena, là phần mềm hỗ trợ chơi game E-sport miễn phí được phát triển bởi tổ chức Ocean Global. Garena cho phép người chơi có thể thi đấu với các người chơi khác dựa trên môi trường giả lập mạng LAN ảo, với nền tảng đa chức năng, người chơi thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu… trên và chơi game cùng hàng ngàn gamer trên toàn thế giới.

Bạn đã có tài khoản Garena chưa?

Với một tài khoản Garena, bạn có thể?

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại LOL

Chơi game đế chế AOE of Empires

Sử dụng phần mềm Voice chat Alô Alô

Và một số tính năng khác nữa

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena nhanh nhất

Đầu tiên, các bạn truy cập theo đường dẫn sau: http://platform.garena.vn/register/

Nhập các thông tin như Garena yêu cầu. Trong đó:

Điền tên đăng nhập của bạn…: Tên đăng nhập Garena. Tên của bạn phải từ 8 đến 16 kí tự và khác với mật khẩu.

Điền mật khẩu và Điền lại mật khẩu: Mật khẩu không được trùng với tên đăng nhập. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một số (0-9).

Phần cuối cùng là chọn quốc gia. Tất nhiên là Việt Nam rồi.

Bước cuối cùng là bạn nhấn vào nút Đăng ký.

Sau khi nhấn nút Đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Garena, lúc này tài khoản Garena Plus của bạn đã được tạo, bạn có thể đăng nhập để thay đổi thông tin tài khoản, nạp thẻ hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ ở đây.

Khuyến khích các bạn sau khi đăng ký tài khoản Garena thì nên xác nhận email để giúp bảo mật tài khoản Garena tốt hơn.

Hướng dẫn xác nhận email, bảo mật tài khoản Garena tốt hơn

Đăng nhập Garena và thỏa đam mê với các game AOE, Liên minh huyền thoại, Dota, Fifa Online …

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Một Tài Khoản Vtc Mới Nhanh Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!