Xu Hướng 3/2023 # Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm Mới Nhất 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mạng 3G Mobifone hiện nay là mạng di động phổ biến tại Việt Nam và là mạng di động thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm internet tốc độ cao trên di động, trên thiết bị Fast Connect kết nối với PC, laptop hoặc sử dụng 3G Mobifone với các thiết bị phát wifi từ sim 3G Mobifone.

Tạo sao phải đăng ký 3G Mobifone: Mỗi khi làm việc hay thường đi công tác ở nơi không có wifi làm việc thì làm cách nào để kết nối Internet check mail, quản trị công việc online, check in facebook, zalo, viber…với sự giúp sức của dịch vụ 3G Mobifone sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ, giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất là bạn đăng ký 3G Mobi để sử dụng.

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng, 1 tuần chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng mới nhất 2020 đang là nhu cầu tất yếu của các thuê bao di động hiện nay khi mà dịch vụ 3G của mobifone đang là một trong những nhu cầu thiết yêu của cuộc sống hiện này khi mà mọi người đều có thể sở hữu Smartphone dễ dàng và đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện nay sẽ nhận ưu đãi gấp 6 lần data giá cước không đổi để dùng Internet Mobifone trên di động gọi nhắn tin cùng các ứng dụng OTT miễn phí như: Zalo, Viber, Skype… cùng nhiều tiện ích khác. Đăng ký 3G Mobifone theo tháng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet trên di động, Ipad, tabet hay thiết bị Dcom 3G với PC, laptop một cách dễ dàng mà không cần có wifi, rất tiện lợi và hữu ích đúng không các bạn. Vậy làm cách nào để đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobifone đây?

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 tuần, 1 tháng, chu kỳ dài cho thuê bao di động

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone mới nhất chính xác nhất quý khách soạn:

Trong đó:

MO: lệnh mở gói cước.

Tên-gói: Là tên gói cước bạn muốn đăng ký.

9084: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

Đăng ký 3G của Mobifone bạn sẽ sử dụng những tiện ích tốt nhất cho thiết bị di động của mình, iPad, máy tính bảng, đồng thời sử dụng được rất nhiều những tiện tích mới lại mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại cho bạn.

Các gói cước 3G Mobifone phổ biến nhất ưu đãi khủng nhất

Cách đăng ký 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone 9084 miễn phí

Để đăng ký mạng 3g mobifone bạn chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký như sau:

1. Đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ sử dụng 30 ngày

Gói cước 3G Mobifone giá rẻ khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí của gói cước thì bạn sẽ bị tính cước phát sinh 3G Mobifone là 200đ/MB.

2. Cách đăng ký 3G Mobifone với các gói cước khuyến mãi khủng về data

Nhà mạng Mobifone đã tiến hành nâng cấp các gói cước MIU, M70, M90, M120, M200, BMIU cho data gấp 5 lần nhưng giá cước không thay đổi

3. Cách đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng:

Với gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài quý khách sẽ được cộng thêm data tốc độ cao miễn phí của gói cước từ 10% – 30% với giá cước không đổi, những quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn đối với các gói cước 3G Mobifone trọn gói dung lượng MIU, MIU90, M120, BMIU, bạn được hưởng thêm ưu đãi 30%, 60% hoặc 100% data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MO [Chu kì][Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone chu kì 6 tháng, bạn soạn:

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Cú pháp đăng ký cài đặt 3G Mobifone qua 9084 đơn giản, miễn phí tin nhắn, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone cực kì tiện ích.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn, bạn có thể chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài để được tặng 30%, 60%, 100% data khi đăng ký từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Ngoài ra nếu bạn đã đổi sim 4G Mobifone hãy tham khảo bảng giá các gói cước 4G Mobifone như sau:

Đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect:

– Đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone giới hạn lưu lượng nhưng data cực khủng:

Quy định về đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, quy định xóa hủy dịch vụ 3G Mobifone:

1. Đối tượng đăng ký 3G Mobifone:

Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoặc thuê bao Fast Connect Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone.

Chu kỳ đăng ký gói cước tính 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone) áp dụng cho thuê bao trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ tính đến ngày cuối cùng trong tháng.

2. Cú pháp cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

-Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại như sau: KT DATA gửi 999 để biết gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng thích hợp nhất.

– Một số cú pháp khác khi dùng 3G Mobifone:

3. Quy định tặng gói cước 3G Mobifone đơn giản nhất:

Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước 3G Mobile Internet Mobifone còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí của gói thì không được nhận thêm data (ngoài trừ gói Zing Mobifone hoặc gói IP khác của Mobifone).

Tặng gói cước 3G Mobifone không áp dụng đối với các gói data 3G tốc độ cao.

4. Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone (huỷ, khoá dịch vụ):

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: DATA gởi 999

Để huỷ gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gởi 999

Lưu ý bạn nên huỷ gói cước vào ngày cuối cùng chu kỳ gói cước để tiết kiệm chi phí.

5. Quy định trừ cước khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone:

Tùy theo đối tượng Mobifone đăng ký 3G Mobifone mà có hình thức trừ cước khác nhau:

Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính và tương ứng với giá sử dụng dịch vụ.

Thuê bao Mobifone rả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, Tuần, Tháng, Năm Rẻ Nhất 2022

Các thuê bao có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thành công bằng cách mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp chung:

Cách đăng ký 3G Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm:

Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền phù hợp cho mỗi người. Từ các gói 3G giá thấp tính phí phát sinh cho đến các gói 3G Mobifone dài hạn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Đặc biệt với khách hàng đang sử dụng sim 4G trong vùng trải nghiệm sóng 4G Mobifone khi đăng ký các gói 3G sau đây sẽ được trải nghiệm mạng với tốc độ 4G miễn phí.

1. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng giá rẻ:

Cước phát sinh: 0,5đ/kb khi hết data tốc độ cao, dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không thường xuyên trong tháng.

2. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng không phát sinh:

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài báo việc đăng ký thành công. Và lúc này thuê bao chỉ cần KHỞI ĐỘNG lại thiết bị ( điện thoại, thiết bị dùng mạng,..) và sau đó bật 3G (dữ liệu di động) lên sử dụng bình thường.

Miu Mobifone luôn là gói cước được khách hàng di động ưu ái đăng ký sử dụng bởi những ưu đãi gói cước mang lại + giá cước phù hợp dễ dàng sử dụng trong 30 ngày. Và cú pháp quen thuộc được khách hàng sử dụng đăng ký Miu Mobifone:

3. Đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm chu kỳ dài:

DK 3G Mobifone với chu kỳ dài, thuê bao sẽ không cần nạp tiền để duy trì gia hạn gói 3G hàng tháng, ngoài ra bạn còn được cộng thêm dung lượng data ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn so với gói cước 3G đó trong tháng.

4. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 ngày:

Đăng ký các gói 3G Mobifone dùng 1 ngày không chỉ giúp khách hàng nhận được ưu đãi data hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trong ngày mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí đăng ký 3G Mobifone nữa đấy.

5. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 tuần:

6. Đăng ký 3G Mobifone cho USB 3G, Máy tính bảng, iPad:

+ Gói tính phí phát sinh, dung lượng khủng:

+ Gói cước trọn gói, chu kỳ dài:

Với chỉ 1 cú pháp đăng ký 3G Mobiphone đơn giản, thuê bao có thể thoải mái đọc tin tức mỗi ngày, giải trí cùng những bộ phim bom tấn, clip HOT, chat cùng bạn bè qua các ứng dụng OTT, cập nhật Facebook, Zalo, Twitter hàng ngày. Chỉ cần nhớ mỗi khi cần dùng tới 3G hãy đăng ký 3g Mobifone ngay để tiết kiệm chi phí và không lo tài khoản chính hết tiền bất ngờ mà không hề hay biết.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G của Mobifone:

Đối với những thuê bao có nhu cầu mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc gói data đang dùng đã hết lưu lượng, phải mua thêm data cho gói 3G Mobifone mới có thể truy cập mạng tiếp tục thì cú pháp mua thêm dung lượng là vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng với 1 trong các gói data: MAX15 (giá 15.000đ), MAX25 ( 1GB giá 25.000đ), MAX35 (giá 35,000đ).

– Cú pháp mua thêm: gửi 999 và tương tự với các gói khác.

Cách cài đặt 3G cho thiệt bị để sử dụng 3G Mobifone:

Thao tác cài đặt 3G Mobifone để sử dụng mạng 3G rất đơn giản, nên sau khi đăng ký 3G Mobi thành công các thuê bao có thể chủ động cài đặt ngay trên máy di động của mình một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách tra cứu dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói:

Khi sử dụng 3G, việc kiểm tra data thường xuyên qua cú pháp: gửi 999 để xem gói 3G còn bao nhiêu dung lượng giúp bạn kiểm soát tốt việc dùng 3G của mình và tránh lãng phí không cần thiết.

Cước đăng ký 3G Mobifone và cách thanh toán cước:

– Cước dk 3G Mobifone tùy thuộc vào gói cước và dung lượng ưu đãi mà gói cước đó mang lại, các gói dung lượng càng nhiều cước phí sẽ càng cao và ngược lại, qúy khách có thể theo dõi giá cước cụ thể của từng gói 3G Mobifone trong các bảng thông tin gói ở trên.

– Cách thanh toán cước: Với thuê bao trả trước cước đăng ký 3G Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, riêng thuê bao trả sau cước 3G sẽ được thanh toán khi hệ thống cộng cước sử dụng vào hóa đơn thanh cuối của mỗi tháng.

Thông tin lưu ý trước khi hủy các gói cước 3G Mobifone:

Thuê bao muốn hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng chỉ cần nhớ cú pháp: gửi 999.

– Khi hủy gói 3G của Mobifone mọi ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

– Khi quý khách chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau và ngược lại thì gói 3G Mobifone đã đăng ký trước đó sẽ tự động hủy.

– Nếu khách hàng chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau hoặc giữa các gói trả sau với nhau thì gói 3G Mobifone sẽ được bảo lưu.

– Những thuê bao đang sử dụng các gói cước ưu đãi từ sim sinh viên, sim học sinh khi hết thời hạn sẽ chuyển về sim MobiQ, gói cước 3G đang dùng cũng không bị hủy.

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần Mới Nhất 2022 Từ 10K 50K 70K

Thông báo: Từ ngày 5/8 đến hết ngày 5/11/2021 Mobifone tặng thêm 50% data tốc độ cao khi đăng ký 3G Mobifone với cước phí không đổi. Để DK 3G Mobifone soạn tin MO TÊN-GÓI gửi 9084

Mạng 3G Mobifone là gì? Cách đăng ký 3G MobiFone như thế nào? 

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng, 1 tuần chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng mới nhất 2021 đang là nhu cầu tất yếu của các thuê bao di động hiện nay khi mà dịch vụ 3G của mobifone đang là một trong những nhu cầu thiết yêu của cuộc sống hiện này khi mà mọi người đều có thể sở hữu Smartphone dễ dàng và đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện nay sẽ nhận ưu đãi gấp 6 lần data giá cước không đổi để dùng Internet Mobifone trên di động gọi nhắn tin cùng các ứng dụng OTT miễn phí như: Zalo, Viber, Skype… cùng nhiều tiện ích khác.  Đăng ký 3G Mobifone theo tháng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet trên di động, Ipad, tabet hay thiết bị Dcom 3G với PC, laptop một cách dễ dàng mà không cần có wifi, rất tiện lợi và hữu ích đúng không các bạn. Vậy làm cách nào để đăng ký 3G Mobi/đăng ký 4G Mobifone đây? 

Mạng 3G Mobifone hiện nay là mạng di động phổ biến tại Việt Nam và là mạng di động thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm internet tốc độ cao trên di động, trên thiết bị Fast Connect kết nối với PC, laptop hoặc sử dụng 3G Mobifone với các thiết bị phát wifi từ sim 3G Mobifone.

Tạo sao phải đăng ký 3G Mobifone: Mỗi khi làm việc hay thường đi công tác ở nơi không có wifi làm việc thì làm cách nào để kết nối Internet check mail, quản trị công việc online, check in facebook, zalo, viber…với sự giúp sức của dịch vụ 3G Mobifone sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ, giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất là bạn đăng ký 3G Mobi để sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 tuần, 1 tháng, chu kỳ dài cho thuê bao di động 

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone mới nhất chính xác nhất quý khách soạn: 

MO Tên-gói-cước gởi 9084 (miễn phí SMS)

Trong đó:

MO: lệnh mở gói cước.

Tên-gói: Là tên gói cước bạn muốn đăng ký.

9084: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

Đăng ký 3G của Mobifone bạn sẽ sử dụng những tiện ích tốt nhất cho thiết bị di động của mình, iPad, máy tính bảng, đồng thời sử dụng được rất nhiều những tiện tích mới lại mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại cho bạn.

Các gói cước 3G Mobifone phổ biến nhất ưu đãi khủng nhất 

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng tốc độ cao

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày HD70 70.000đ Tăng 6GB ⇒

9GB

MO 

HD70

 gửi

9084

30 HD90 90.000đ Tăng 8GB ⇒

12GB

MO 

HD90

gửi 

9084

30 D90 90.000đ Tăng 30GB (1GB/ngày) ⇒

45GB

(1,5GB/ngày)

MO 

D90

 gửi 

9084

30 C120 120.000đ

Tăng 120GB (4GB/ngày) ⇒

180GB

(6GB/ngày)

1.500p gọi nội mạng

50 phút gọi ngoại mạng 

MO 

C120

 gửi 

9084

30

Cách đăng ký 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone 9084 miễn phí 

Để đăng ký mạng 3G Mobifone bạn chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký như sau: 

1. Đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ sử dụng 30 ngày 

Gói cước Cước phí  Đăng ký Ưu đãi data Cú pháp đăng ký Cước vượt gói M10 10.000đ Tăng 500MB ⇒

750MB

MO

M10 

gửi

9084

Ngừng truy cập khi hết dung lượng M25 25.000đ Tăng 2GB ⇒

3GB

MO

M25 

gửi

9084

M50 50.000đ Tăng 4GB ⇒

6GB

MO

M50 

gửi

9084

Cách đăng ký 3G Mobifone cho di động, Fast connect trong năm 2021

2. Cách đăng ký 3G Mobifone với các gói cước khuyến mãi khủng về data 

Nhà mạng Mobifone đã tiến hành nâng cấp các gói cước MIU, M70, M90, M120, M200, BMIU cho data gấp 5 lần nhưng giá cước không thay đổi 

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng

Đăng ký qua tin nhắn

Cước vượt gói MIU 70.000đ Tăng 3.8GB ⇒

5.7GB

MO

MIU

  gửi  

9084

Tự động ngắt kết nối khi hết data

MIU90 90.000đ Tăng 5.5GB ⇒

8.25GB

MO

MIU90

gửi

9084

BMIU 200.000đ Tăng 16.5GB ⇒

24.75GB

MO

BMIU

 gửi 

9084

M70 70.000đ Tăng 3.8GB ⇒

5.7GB

MO

M70 

 gửi  

9084

M90 90.000đ Tăng 5.5GB  ⇒

8.25GB

MO

M90

  gửi  

9084

M120 120.000đ Tăng 8.8GB  ⇒

13.2GB

MO

M120 

 gửi  

9084

M200 200.000đ Tăng 16.5GB ⇒

24.75GB

MO

M200 

 gửi  

9084

3. Cách đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12  tháng:

Với gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài quý khách sẽ được cộng thêm data tốc độ cao miễn phí của gói cước từ 10% – 30% với giá cước không đổi, những quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Gói cước Giá gói Đăng ký nhanh Dung lượng tốc độ cao

Đăng ký qua tin nhắn

Cước phí phát sinh

Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng 

3MIU 210.000đ Tăng 4 GB/tháng ⇒

6GB/tháng 

Soạn 

MO 3MIU 

 gửi  

9084

Mua thêm lưu lượng tốc độ cao 3M70 210.000đ Tăng 4 GB/tháng ⇒

6GB/tháng

Soạn 

MO 3M70 

 gửi  

9084

Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng 

6MIU 420.000đ Tăng 4.5 GB/tháng ⇒

6.75GB/tháng

Soạn 

MO 6MIU 

 gửi  

9084

Mua thêm lưu lượng tốc độ cao 6M70 420.000đ Tăng 4.5 GB/tháng ⇒

6.75GB/tháng

Soạn 

MO 6M70

  gửi  

9084

Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ 12 tháng 

12MIU 840.000đ Tăng 5 GB/tháng ⇒

7.5GB/tháng

Soạn 

MO 12MIU 

 gửi  

9084

Mua thêm lưu lượng tốc độ cao 12M70 840.000đ Tăng 5 GB/tháng ⇒

7.5GB/tháng

Soạn 

MO 12M70 

 gửi  

9084

12M120 1.440.000đ Tăng 11 GB/tháng ⇒

16.5GB/tháng

Soạn 

MO 12M120 

 gửi  

9084

12M200 2.400.000đ Tăng 20 GB/tháng ⇒

30GB/tháng

Soạn 

MO 12M200 

 gửi  

9084

Đăng ký 3G của Mobifone trọn gói sử dụng 30 ngày

Ngoài ra bạn đối với các gói cước 3G Mobifone trọn gói dung lượng MIU, MIU90, M120, BMIU, bạn được hưởng thêm ưu đãi 30%, 60% hoặc 100% data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:  MO [Chu kì][Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone chu kì 6 tháng, bạn soạn:

MO 6MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn đến 9084)

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Cú pháp đăng ký cài đặt 3G Mobifone qua 9084 đơn giản, miễn phí tin nhắn, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone cực kì tiện ích.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn, bạn có thể chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài để được tặng 30%, 60%, 100% data khi đăng ký từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Ngoài ra nếu bạn đã đổi sim 4G Mobifone hãy tham khảo bảng giá các gói cước 4G Mobifone như sau:

Gói cước Cước phí  Đăng ký Dung lượng Cú pháp Cước vượt gói HD70 70.000đ Tăng 6GB ⇒

9GB

MO

HD70

gửi

9084

Ngừng truy cập khi hết dung lượng HD90 90.000đ Tăng 8GB ⇒

12GB

MO

HD90

gửi

9084

HD120 120.000đ Tăng 10GB ⇒

15GB

MO

HD120

gửi

9084

HD200 200.000đ Tăng 18GB ⇒

27GB

MO

HD200

gửi

9084

HD300 300.000đ Tăng 33GB ⇒

49,5GB

MO

HD300

gửi

9084

HD400 400.000đ Tăng 44GB ⇒

66GB

MO

HD400

gửi

9084

HD500 500.000đ Tăng 55GB ⇒

82,5GB

MO

HD500

gửi

9084

Đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect:

– Đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone trọn gói theo tháng

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký bằng tin nhắn Cước phí vượt gói F70 70.000đ Tăng 7GB ⇒

10,5GB

MO 

F70

 gửi

9084

200đ/MB F90 90.000đ Tăng 9GB ⇒

13,5GB

MO 

F90

 gửi

9084

200đ/MB F120 120.000đ Tăng 12GB ⇒

18GB

MO 

F120

 gửi

9084

200đ/MB F200 200.000đ Tăng 20GB ⇒

30GB

MO 

F200

 gửi 

9084

200đ/MB F300 300.000đ Tăng 30GB ⇒

45GB

MO 

F300

 gửi

9084

200đ/MB

– Đăng ký 3G Mobifone gói Fast Connect Mobifone chu kỳ dài.

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng Đăng ký bằng tin nhắn Thời hạn sử dụng Cước phí vượt gói F150 150.000đ Tăng 3GB ⇒

4,5GB/tháng

MO 

F150

 gửi

9084

3 tháng Miễn phí F250 250.000đ Tăng 3GB ⇒

4,5GB/tháng

MO 

F250

 gửi

9084

6 tháng Miễn phí F500 500.000đ Tăng 5GB ⇒

7,5GB/tháng

MO 

F500

 gửi

9084

12 tháng Miễn phí

Quy định về đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, quy định xóa hủy dịch vụ 3G Mobifone:

1. Đối tượng đăng ký 3G Mobifone:

Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoặc thuê bao Fast Connect Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone.

Chu kỳ đăng ký gói cước tính 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone) áp dụng cho thuê bao trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ tính đến ngày cuối cùng trong tháng.

2. Cú pháp cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

–Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại như sau: KT DATA gửi 999 để biết gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng thích hợp nhất. 

– Một số cú pháp khác khi dùng 3G Mobifone:

Không gia hạn soạn: KGH gửi 999

Cú pháp hỗ trợ: TG MI gửi 999

3. Quy định tặng gói cước 3G Mobifone đơn giản nhất:

Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước 3G Mobile Internet  Mobifone còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí của gói thì không được nhận thêm data (ngoài trừ gói Zing Mobifone hoặc gói IP khác của Mobifone).

Tặng gói cước 3G Mobifone không áp dụng đối với các gói data 3G tốc độ cao.

4. Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone (huỷ, khoá dịch vụ):

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: DATA gởi 999 

Để huỷ gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gởi 999 

Lưu ý bạn nên huỷ gói cước vào ngày cuối cùng chu kỳ gói cước để tiết kiệm chi phí.

5. Quy định trừ cước khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone: 

Tùy theo đối tượng Mobifone đăng ký 3G Mobifone mà có hình thức trừ cước khác nhau:

Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính và tương ứng với giá sử dụng dịch vụ.

Thuê bao Mobifone rả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Cách Đăng Ký 3G Vinaphone 1 Ngày, 1 Tháng, 1 Năm Giá Rẻ Nhất 2022

Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày, 1 tháng, 1 năm là nhu cầu thiết yếu của hầu hết thuê bao hiện nay, việc sở hữu cho mình một gói cước 3G của Vinaphone sẽ giúp bạn thoải mái truy cập Internet thả ga ở bất kỳ nơi đâu mà không phải tìm đến kết nối Wifi hay gặp tình trạng tắt nghẽn internet vì quá tải. Thực hiện đăng ký 3G Vina cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau bạn nhận ngay ưu đãi dung lượng tốc độ cao gấp 6 lần so với trước đây, với giá cước cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 10k, 20k, 30k, 40k v.v..

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet đa dạng của người dùng, nhà mạng đã cho triển khai cách đang ký 3G Vinaphone với chu kỳ 1 ngày dùng 24h, gói cước theo tháng (30 ngày), gói cước 3G Vinaphone 6 tháng hoặc 12 tháng. Không những thế, ở một số gói 3G Vina còn tích hợp ưu đãi data, phút gọi và SMS miễn phí trong nước giúp quý khách sử dụng di động thật trọn vẹn với chi tiêu tiết kiệm nhất. Không để bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về cách đăng ký 3G Vinaphone nhận data gấp 6 lần với cước phí cực rẻ sẽ được t chúng tôi gửi đến bạn ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone mới nhất 2020 nhận Data khuyến mãi khủng:

Cú pháp đăng ký 3G của Vinaphone cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thiết bị đang sử dụng với hướng dẫn như sau:

Cụ thể trong đó:

DV: Là ký tự cần có khi đăng ký 3G Vinaphone.

TÊN-GÓI: Là tên gói cước 3G mạng Vina mà bạn muốn sử dụng.

1543: Là tổng đài Vinaphone hỗ trợ đăng ký dịch vụ Mobile Internet 3G Vinaphone.

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vina 1543 thành công, bạn vui lòng tắt nguồn và sau đó thao tác khởi động lại thiết bị để hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi từ gói 3G vào tài khoản thuê bao.

Cách đăng ký 3G Vinaphone cùng các gói cước giá rẻ được cập nhật mới nhất:

Ở mỗi gói cước 3G của Vinaphone đều sở hữu ưu đãi data và cước phí hòa mạng khác nhau, vì thế để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bạn cần tham khảo thông tin chi tiết về các gói 3G Vina và cân nhắc túi tiền của mình trước khi thực hiện đăng ký 3G của Vinaphone.

1. Cách đăng ký gói 3G Vinaphone được yêu thích nhất hiện nay:

Mặc dù có khá nhiều gói cước 3G Vina được ra đời, nhưng trong đó có một số gói cước 3G Vinaphone đã thực sự chiếm trọn trái tim của người dùng trong suốt thời gian qua. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các gói cước 3G Vina được đăng ký nhiều nhất ngay bảng sau đây.

2. Cách đăng ký 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng sử dụng:

Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên trong tháng thì các gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khi đăng ký 3G trọn gói của Vinaphone, bạn có thể thoải mái truy cập mạng di động mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh.

Bởi khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn được phép tiếp tục kết nối Internet ở tốc độ 2G mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Cách đăng ký 3G Vinaphone giới hạn dung lượng giá rẻ chỉ từ 10.000đ:

Chỉ từ 10.000đ/tháng có ngay ưu đãi data 3G Vinaphone tốc độ cao sử dụng truy cập Internet là điều tuyệt vời nhất mà nhà mạng đem đến cho bạn. Thực hiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng, bạn cần lưu ý rằng hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 25đ/50KB khi bạn sử dụng hết data ưu đãi trong gói.

4. Cách đăng ký 3G Vinaphone các gói cước BIG DATA Vinaphone nhận dung lượng cực khủng:

Ưu đãi siêu khủng, không phí phát sinh, giá cước cực rẻ là những gì mà gói cước 3G BIG DATA của Vinaphone sẽ mang lại cho bạn.

Chỉ từ 70.000đ mỗi tháng, bạn nhận ngay ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 4.8GB sử dụng trong cập Internet thả ga suốt 30 ngày.

Đặc biệt, hệ thống sẽ giúp bạn ngắt kết nối Internet tự động khi dùng hết data có trong gói, vì thế vấn đề phát sinh cước phí ngoài ý muốn khi đăng ký gói cước BIG DATA của Vinaphone là điều không thể xảy ra.

Để tiếp tục truy cập Internet miễn phí cùng các gói cước BIG DATA, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao từ các gói cước X15, X25, X35.

5. Đăng ký 3G Vinaphone cùng các gói cước Đỉnh Vina nhận ưu đãi đến 60GB:

Nhóm các gói cước Đỉnh Vinaphone hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm gói cước 3G Vinaphone giá rẻ với ưu đãi dung lượng khủng. Với ưu đãi data cộng lần lượt theo từng ngày sẽ giúp bạn có kế hoạch tiêu dùng data hợp lý hơn và đồng thời thoải sức trải nghiệm Internet tốc độ cao suốt 30 ngày với cước phí chỉ từ 70k

6. Cách đăng ký 3G Vinaphone nhận combo ưu đãi 3 trong 1 (Data + SMS + Gọi):

Đây là các gói cước khuyến mãi của Vinaphone, vì thế không dành cho tất cả các thuê bao mà chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Do đó, để chắc rằng bạn có thể tham gia trải nghiệm cùng 1 trong những gói cước khuyến mãi tích hợp ưu đãi trong bảng sau đây, thì trước hết hãy kiểm tra danh sách các gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho dế yêu bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi về 900

7. Cách đăng ký 3G Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng tiết kiệm 10% – 30% chi phí tiêu dùng:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng di động 3G Vinaphone nhiều hơn trong tháng thì hãy tìm chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng hoặc đăng ký 3G Vina 1 năm. Việc thực hiện đăng ký 3G của Vinaphone có chu kỳ dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 10% – 30% chi phí tiêu dùng di động so với việc đăng ký gói 3G Vina 1 tháng.

7.1 Bảng tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng chu kỳ 6 tháng:

7.2 Bảng tổng hợp gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng chu kỳ 12 tháng:

8. Cách đăng ký 3G Vinaphone cho sim Ezcom Vinaphone dùng trên iPad, Tablet, máy tính bảng:

Song song cùng việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của những thuê bao di động, nhà mạng Vinaphone còn giúp các thuê bao sử dụng sim 3G Ezcom Vinaphone thoải mái tiêu dùng Internet tốc độ cao nhất hiện nay bằng việc triển khai các gói cước 3G Ezcom Vinaphone.

Đây là các gói cước 3G Ezcom Vinaphone chuyên dụng phục vụ cho những khách hàng sử dụng truy cập Internet trên máy tính, laptop, tablet, iPad v.v…

8.1 Cách đăng ký gói cước 3G Ezcom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng:

Cũng tương tự như gói 3G Vina trọn gói cho thuê bao di động, với các gói eZcom của Vinaphone vẫn cho phép bạn miễn phí cước vượt gói khi sử dụng hết data ưu đãi. Do đó, chỉ cần chi trả 1 lần vào mỗi tháng từ 70k – 300k bạn nhận liền tay 5GB – 30GB sử dụng kết nối Internet bất kỳ đâu.

8.2 Cách đăng ký gói cước 3G Ezcom Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng:

Một số thông tin cần biết khi đăng ký 3G Vinaphone cho di động, sim 3G Ezcom:

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Vinaphone hiệu quả hơn:

Song song cùng việc nắm rõ cách đăng ký gói cước, bạn cũng cần bỏ túi cho mình các cú pháp bổ trợ trong quá trình sử dụng gói 3G để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi trong gói hợp lý hơn.

Đối tượng đăng ký 3G Vina:

Quy định về cách tính cước phí đăng ký:

Với thuê bao trả trước: Số tiền đăng ký Internet 3G Vinaphone sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Với thuê bao trả sau: Số tiền kích hoạt 3G Vina được tính vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng.

Quy định về thời gian sử dụng:

Thời gian sử dụng 3G Vinaphone dành cho thuê bao trả trước là 30 ngày tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công.

Thời gian sử dụng 3G Vina dành cho các thuê bao trả sau là đến ngày cuối cùng trong tháng. Cụ thể trong đó, nếu bạn đăng ký trước ngày 15 hàng tháng, cước phí mà bạn chi trả là 100% và bạn sẽ có 100% dung lượng data của gói 3G. Nếu bạn đăng ký sau ngày 15, cước phí bạn cần chi trả là 50% gói và bạn vẫn nhận được 100% dung lượng tốc độ cao của gói.

Lưu ý: Thời gian tính theo ngày dương lịch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!