Xu Hướng 2/2024 # Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm Mới Nhất 2024 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mạng 3G Mobifone hiện nay là mạng di động phổ biến tại Việt Nam và là mạng di động thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm internet tốc độ cao trên di động, trên thiết bị Fast Connect kết nối với PC, laptop hoặc sử dụng 3G Mobifone với các thiết bị phát wifi từ sim 3G Mobifone.

Tạo sao phải đăng ký 3G Mobifone: Mỗi khi làm việc hay thường đi công tác ở nơi không có wifi làm việc thì làm cách nào để kết nối Internet check mail, quản trị công việc online, check in facebook, zalo, viber…với sự giúp sức của dịch vụ 3G Mobifone sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ, giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất là bạn đăng ký 3G Mobi để sử dụng.

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng, 1 tuần chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng mới nhất 2024 đang là nhu cầu tất yếu của các thuê bao di động hiện nay khi mà dịch vụ 3G của mobifone đang là một trong những nhu cầu thiết yêu của cuộc sống hiện này khi mà mọi người đều có thể sở hữu Smartphone dễ dàng và đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện nay sẽ nhận ưu đãi gấp 6 lần data giá cước không đổi để dùng Internet Mobifone trên di động gọi nhắn tin cùng các ứng dụng OTT miễn phí như: Zalo, Viber, Skype… cùng nhiều tiện ích khác. Đăng ký 3G Mobifone theo tháng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet trên di động, Ipad, tabet hay thiết bị Dcom 3G với PC, laptop một cách dễ dàng mà không cần có wifi, rất tiện lợi và hữu ích đúng không các bạn. Vậy làm cách nào để đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobifone đây?

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 tuần, 1 tháng, chu kỳ dài cho thuê bao di động Cú pháp đăng ký 3G Mobifone mới nhất chính xác nhất quý khách soạn:

Trong đó:

MO: lệnh mở gói cước.

Tên-gói: Là tên gói cước bạn muốn đăng ký.

9084: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

Đăng ký 3G của Mobifone bạn sẽ sử dụng những tiện ích tốt nhất cho thiết bị di động của mình, iPad, máy tính bảng, đồng thời sử dụng được rất nhiều những tiện tích mới lại mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại cho bạn.

Các gói cước 3G Mobifone phổ biến nhất ưu đãi khủng nhất Cách đăng ký 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone 9084 miễn phí Để đăng ký mạng 3g mobifone bạn chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký như sau: 1. Đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ sử dụng 30 ngày

Gói cước 3G Mobifone giá rẻ khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí của gói cước thì bạn sẽ bị tính cước phát sinh 3G Mobifone là 200đ/MB.

2. Cách đăng ký 3G Mobifone với các gói cước khuyến mãi khủng về data

Nhà mạng Mobifone đã tiến hành nâng cấp các gói cước MIU, M70, M90, M120, M200, BMIU cho data gấp 5 lần nhưng giá cước không thay đổi

3. Cách đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng:

Với gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài quý khách sẽ được cộng thêm data tốc độ cao miễn phí của gói cước từ 10% – 30% với giá cước không đổi, những quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn đối với các gói cước 3G Mobifone trọn gói dung lượng MIU, MIU90, M120, BMIU, bạn được hưởng thêm ưu đãi 30%, 60% hoặc 100% data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MO [Chu kì][Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone chu kì 6 tháng, bạn soạn:

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Cú pháp đăng ký cài đặt 3G Mobifone qua 9084 đơn giản, miễn phí tin nhắn, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone cực kì tiện ích.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn, bạn có thể chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài để được tặng 30%, 60%, 100% data khi đăng ký từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Ngoài ra nếu bạn đã đổi sim 4G Mobifone hãy tham khảo bảng giá các gói cước 4G Mobifone như sau:

Đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect: – Đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone giới hạn lưu lượng nhưng data cực khủng: Quy định về đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, quy định xóa hủy dịch vụ 3G Mobifone: 1. Đối tượng đăng ký 3G Mobifone:

Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoặc thuê bao Fast Connect Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone.

Chu kỳ đăng ký gói cước tính 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone) áp dụng cho thuê bao trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ tính đến ngày cuối cùng trong tháng.

2. Cú pháp cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

-Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại như sau: KT DATA gửi 999 để biết gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng thích hợp nhất.

– Một số cú pháp khác khi dùng 3G Mobifone:

3. Quy định tặng gói cước 3G Mobifone đơn giản nhất:

Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước 3G Mobile Internet Mobifone còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí của gói thì không được nhận thêm data (ngoài trừ gói Zing Mobifone hoặc gói IP khác của Mobifone).

Tặng gói cước 3G Mobifone không áp dụng đối với các gói data 3G tốc độ cao.

4. Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone (huỷ, khoá dịch vụ):

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: DATA gởi 999

Để huỷ gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gởi 999

Lưu ý bạn nên huỷ gói cước vào ngày cuối cùng chu kỳ gói cước để tiết kiệm chi phí.

5. Quy định trừ cước khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone:

Tùy theo đối tượng Mobifone đăng ký 3G Mobifone mà có hình thức trừ cước khác nhau:

Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính và tương ứng với giá sử dụng dịch vụ.

Thuê bao Mobifone rả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tuần, 1 Tháng, Năm Data Khủng Mới Nhất 2024

Đăng ký 3G MobiFone giúp cho việc kết nối mạng Internet bằng 3G trên thiết bị di động dễ dàng hơn ngay cả khi ở nơi không có sóng wifi. Làm cách nào để đăng ký 3G Mobifone theo tháng, năm mới nhất 2024 tiết kiệm nhất để kết nối Internet trên điện thoại, laptop, tablet của mình tất cả đều có trong bài viết này của Mobifone.net.vn

Để đăng ký gói 3G Mobifone cho điện thoại, bạn soạn tin nhắn:

Trong đó:

tên-gói-cước là các gói cước 3G Mobifone như gói MIU, M70, M90, MIU90, M10, M50… mà bạn muốn đăng ký 3G sử dụng.

Tổng đài đăng ký 3G Mobifone

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone soạn tin:

Bạn đăng ký gói MIU Mobifone gói cước trọn gói 1 tháng bằng cách nhấn nút Đăng ký và bấm gởi.

Cách đăng ký 3G Mobifone với gói cước ưu đãi nhất dành cho thuê di động, Fast Connect 1. Cách đăng ký 3G Mobifone theo tháng cho thuê bao di động

Các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao di động

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động

Điều kiện: Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng đơn giá gói cước mà thuê bao muốn đăng ký 3G Mobifone/ 4G Mobifone.

Đăng ký 3G MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký nhiều nhất Trong đó gói C120 của Mobifone là gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì data miễn phí lên đến 4GB/ngày, gọi không giới hạn nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng Mobifone. *Đăng ký 3G Mobifone trọn gói miễn phí 100% cước vượt gói

Theo đó, đăng ký 3G Mobifone trọn gói khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói trong 30 ngày sử dụng. Mỗi ngày nhà mạng Mobifone tặng ưu đãi data cố định dùng hết data trong ngày khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước sử dụng trong ngày. Ưu đãi không cộng dồn cho ngày tiếp theo.

* Đăng ký 3G Mobifone gói cước giá rẻ có phát sinh cước vượt gói

Đăng ký 3G của Mobifone có phát sinh cước vượt gói, khách hàng được sử dụng data với giá siêu rẻ chỉ từ 10.000đ. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý bởi khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước vượt gói lên đến 25đ/50KB sử dụng gói cước trong 30 ngày truy cập mạng trên sim di động.

* Đăng ký 3G Mobifone không tính cước vượt gói cho thuê bao di động

Đăng ký 3G Mobifone khách hàng có 30 ngày truy cập mạng không phát sinh cước vượt gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

2. Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tiết kiệm chi phí

Ngoài các gói cước 3G Mobifone trọn gói theo tháng như MIU, MIU90 Mobifone, M120,…sử dụng trong 30 ngày. Bạn còn có thể đăng ký gói cước chu kỳ dài như 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng cho thuê bao di động: Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 6 tháng cho sim di động Mobifone: Cách đăng ký 3G của Mobifone chu kỳ 12 tháng cho sim di động:

Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài, khách hàng được miễn phí 3/ 6/ 12 tháng để thoải mái truy cập mạng tốc độ cao. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn có thời gian dài để thả ga kết nối, giải trí mạng thật đã.

Đối tượng: Tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone (Dcom 3G) đang hoạt động.

Để đăng ký gói 3G Fast Connect Mobifone thành công thì số tiền trong tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng đơn giá gói cước mà thuê bao muốn đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ tháng cho thuê bao Fast Connect:

Hầu hết đăng ký 3G Mobifone 1 tháng cho thuê bao Fast Connect khách hàng cần lưu ý về cước phí phát sinh vượt gói. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh 200đ/MB.

Cách đăng ký gói 3G Mobifone chu kỳ dài cho thuê bao Fast Connect:

Đăng ký 3G Fast Connect Mobifone chu kỳ dài, khách hàng được 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng thoải mái truy cập mạng. Đặc biệt khách hàng được miễn phí hoàn toàn dung lượng cước vượt gói trong khoảng thời gian sử dụng.

1. Đối tượng được đăng ký 3G Mobifone sử dụng:

Các gói 3G của Mobifone cung cấp trong bài viết dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone và sim Fast Connect.

Chu kỳ sử dụng gói cước đối với thuê bao trả trước là 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký) và cuối tháng (áp dụng cho thuê bao trả sau)

2. Cú pháp tin nhắn khi dùng 3G Mobifone:

Để kiểm soát data tốc độ cao sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999 để biết lượng data 3G Mobifone còn lại và số ngày sử dụng của gói 3G Mobifone mình đã đăng ký.

Một số cú pháp khác :

3. Cách thanh toán cước phí khi đăng ký 3G MobiFone:

Tùy đối tượng mà Mobifone sẽ quy định hình thức thanh toán cước phí đăng ký 3G như sau:

Đối với TB Trả trước: Trừ vào tài khoản chính

Đối với TB Trả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Khi thực hiện đặt 3G mạng Mobifone cấu hình APN Mobifone với 3 bước như sau:

Bước 1: Soạn: GPRS gửi 994 hoặc: CAIDAT DATA gửi 999.

Bước 2: Khi được phản hồi thông tin từ hệ thống hãy bấm SAVE

Bước 3: Nhập 111 khi điện thoại hỏi mã PIN là hoàn tất

5. Cách hủy 3G Mobifone cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi đã hủy gói cước 3G của Mobifone thành công hệ thống sẽ không bảo lưu data tốc độ cao còn lại.

Thuê bao được giữ nguyên, bảo lưu gói cước 3G Mobifone khi chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau.

Gói cước 3G Mobifone sẽ tự hủy khi thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và ngược lại.

Với thuê bao Mobifone gói Q-Teen, Q-Student hết thời gian ưu đãi tự động chuyển về gói MobiQ nhưng gói 3G đang dùng sẽ không bị huỷ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm Mới Nhất 2024 Km Khủng

Mạng 3G Mobifone hiện nay là mạng di động phổ biến tại Việt Nam và là mạng di động thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm internet tốc độ cao trên di động, trên thiết bị Fast Connect kết nối với PC, laptop hoặc sử dụng 3G Mobifone với các thiết bị phát wifi từ sim 3G Mobifone.

Tạo sao phải đăng ký 3G Mobifone: Mỗi khi làm việc hay thường đi công tác ở nơi không có wifi làm việc thì làm cách nào để kết nối Internet check mail, quản trị công việc online, check in facebook, zalo, viber…với sự giúp sức của dịch vụ 3G Mobifone sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ, giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất là bạn đăng ký 3G Mobi để sử dụng.

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng, 1 tuần chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng mới nhất 2024 đang là nhu cầu tất yếu của các thuê bao di động hiện nay khi mà dịch vụ 3G của mobifone đang là một trong những nhu cầu thiết yêu của cuộc sống hiện này khi mà mọi người đều có thể sở hữu Smartphone dễ dàng và đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện nay sẽ nhận ưu đãi gấp 6 lần data giá cước không đổi để dùng Internet Mobifone trên di động gọi nhắn tin cùng các ứng dụng OTT miễn phí như: Zalo, Viber, Skype… cùng nhiều tiện ích khác. Đăng ký 3G Mobifone theo tháng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet trên di động, Ipad, tabet hay thiết bị Dcom 3G với PC, laptop một cách dễ dàng mà không cần có wifi, rất tiện lợi và hữu ích đúng không các bạn. Vậy làm cách nào để đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobifone đây?

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 tuần, 1 tháng, chu kỳ dài cho thuê bao di động Cú pháp đăng ký 3G Mobifone mới nhất chính xác nhất quý khách soạn:

Trong đó:

MO: lệnh mở gói cước.

Tên-gói: Là tên gói cước bạn muốn đăng ký.

9084: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

Đăng ký 3G của Mobifone bạn sẽ sử dụng những tiện ích tốt nhất cho thiết bị di động của mình, iPad, máy tính bảng, đồng thời sử dụng được rất nhiều những tiện tích mới lại mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại cho bạn.

Các gói cước 3G Mobifone phổ biến nhất ưu đãi khủng nhất Cách đăng ký 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone 9084 miễn phí Để đăng ký mạng 3g mobifone bạn chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký như sau: 1. Đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ sử dụng 30 ngày

Gói cước 3G Mobifone giá rẻ khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí của gói cước thì bạn sẽ bị tính cước phát sinh 3G Mobifone là 200đ/MB.

2. Cách đăng ký 3G Mobifone với các gói cước khuyến mãi khủng về data

Nhà mạng Mobifone đã tiến hành nâng cấp các gói cước MIU, M70, M90, M120, M200, BMIU cho data gấp 5 lần nhưng giá cước không thay đổi

3. Cách đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng:

Với gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài quý khách sẽ được cộng thêm data tốc độ cao miễn phí của gói cước từ 10% – 30% với giá cước không đổi, những quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn đối với các gói cước 3G Mobifone trọn gói dung lượng MIU, MIU90, M120, BMIU, bạn được hưởng thêm ưu đãi 30%, 60% hoặc 100% data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MO [Chu kì][Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone chu kì 6 tháng, bạn soạn:

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Cú pháp đăng ký cài đặt 3G Mobifone qua 9084 đơn giản, miễn phí tin nhắn, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone cực kì tiện ích.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn, bạn có thể chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài để được tặng 30%, 60%, 100% data khi đăng ký từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Ngoài ra nếu bạn đã đổi sim 4G Mobifone hãy tham khảo bảng giá các gói cước 4G Mobifone như sau:

Đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect: – Đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone giới hạn lưu lượng nhưng data cực khủng: Quy định về đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, quy định xóa hủy dịch vụ 3G Mobifone: 1. Đối tượng đăng ký 3G Mobifone:

Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoặc thuê bao Fast Connect Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone.

Chu kỳ đăng ký gói cước tính 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone) áp dụng cho thuê bao trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ tính đến ngày cuối cùng trong tháng.

2. Cú pháp cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

-Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại như sau: KT DATA gửi 999 để biết gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng thích hợp nhất.

– Một số cú pháp khác khi dùng 3G Mobifone:

3. Quy định tặng gói cước 3G Mobifone đơn giản nhất:

Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước 3G Mobile Internet Mobifone còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí của gói thì không được nhận thêm data (ngoài trừ gói Zing Mobifone hoặc gói IP khác của Mobifone).

Tặng gói cước 3G Mobifone không áp dụng đối với các gói data 3G tốc độ cao.

4. Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone (huỷ, khoá dịch vụ):

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: DATA gởi 999

Để huỷ gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gởi 999

Lưu ý bạn nên huỷ gói cước vào ngày cuối cùng chu kỳ gói cước để tiết kiệm chi phí.

5. Quy định trừ cước khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone:

Tùy theo đối tượng Mobifone đăng ký 3G Mobifone mà có hình thức trừ cước khác nhau:

Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính và tương ứng với giá sử dụng dịch vụ.

Thuê bao Mobifone rả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, Tuần, Tháng, Năm Rẻ Nhất 2024

Các thuê bao có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thành công bằng cách mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp chung:

Cách đăng ký 3G Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm:

Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền phù hợp cho mỗi người. Từ các gói 3G giá thấp tính phí phát sinh cho đến các gói 3G Mobifone dài hạn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Đặc biệt với khách hàng đang sử dụng sim 4G trong vùng trải nghiệm sóng 4G Mobifone khi đăng ký các gói 3G sau đây sẽ được trải nghiệm mạng với tốc độ 4G miễn phí.

1. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng giá rẻ:

Cước phát sinh: 0,5đ/kb khi hết data tốc độ cao, dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không thường xuyên trong tháng.

2. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng không phát sinh:

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài báo việc đăng ký thành công. Và lúc này thuê bao chỉ cần KHỞI ĐỘNG lại thiết bị ( điện thoại, thiết bị dùng mạng,..) và sau đó bật 3G (dữ liệu di động) lên sử dụng bình thường.

Miu Mobifone luôn là gói cước được khách hàng di động ưu ái đăng ký sử dụng bởi những ưu đãi gói cước mang lại + giá cước phù hợp dễ dàng sử dụng trong 30 ngày. Và cú pháp quen thuộc được khách hàng sử dụng đăng ký Miu Mobifone:

3. Đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm chu kỳ dài:

DK 3G Mobifone với chu kỳ dài, thuê bao sẽ không cần nạp tiền để duy trì gia hạn gói 3G hàng tháng, ngoài ra bạn còn được cộng thêm dung lượng data ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn so với gói cước 3G đó trong tháng.

4. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 ngày:

Đăng ký các gói 3G Mobifone dùng 1 ngày không chỉ giúp khách hàng nhận được ưu đãi data hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trong ngày mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí đăng ký 3G Mobifone nữa đấy.

5. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 tuần: 6. Đăng ký 3G Mobifone cho USB 3G, Máy tính bảng, iPad:

+ Gói tính phí phát sinh, dung lượng khủng:

+ Gói cước trọn gói, chu kỳ dài:

Với chỉ 1 cú pháp đăng ký 3G Mobiphone đơn giản, thuê bao có thể thoải mái đọc tin tức mỗi ngày, giải trí cùng những bộ phim bom tấn, clip HOT, chat cùng bạn bè qua các ứng dụng OTT, cập nhật Facebook, Zalo, Twitter hàng ngày. Chỉ cần nhớ mỗi khi cần dùng tới 3G hãy đăng ký 3g Mobifone ngay để tiết kiệm chi phí và không lo tài khoản chính hết tiền bất ngờ mà không hề hay biết.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G của Mobifone:

Đối với những thuê bao có nhu cầu mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc gói data đang dùng đã hết lưu lượng, phải mua thêm data cho gói 3G Mobifone mới có thể truy cập mạng tiếp tục thì cú pháp mua thêm dung lượng là vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng với 1 trong các gói data: MAX15 (giá 15.000đ), MAX25 ( 1GB giá 25.000đ), MAX35 (giá 35,000đ).

– Cú pháp mua thêm: gửi 999 và tương tự với các gói khác.

Cách cài đặt 3G cho thiệt bị để sử dụng 3G Mobifone:

Thao tác cài đặt 3G Mobifone để sử dụng mạng 3G rất đơn giản, nên sau khi đăng ký 3G Mobi thành công các thuê bao có thể chủ động cài đặt ngay trên máy di động của mình một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách tra cứu dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói:

Khi sử dụng 3G, việc kiểm tra data thường xuyên qua cú pháp: gửi 999 để xem gói 3G còn bao nhiêu dung lượng giúp bạn kiểm soát tốt việc dùng 3G của mình và tránh lãng phí không cần thiết.

Cước đăng ký 3G Mobifone và cách thanh toán cước:

– Cước dk 3G Mobifone tùy thuộc vào gói cước và dung lượng ưu đãi mà gói cước đó mang lại, các gói dung lượng càng nhiều cước phí sẽ càng cao và ngược lại, qúy khách có thể theo dõi giá cước cụ thể của từng gói 3G Mobifone trong các bảng thông tin gói ở trên.

– Cách thanh toán cước: Với thuê bao trả trước cước đăng ký 3G Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, riêng thuê bao trả sau cước 3G sẽ được thanh toán khi hệ thống cộng cước sử dụng vào hóa đơn thanh cuối của mỗi tháng.

Thông tin lưu ý trước khi hủy các gói cước 3G Mobifone:

Thuê bao muốn hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng chỉ cần nhớ cú pháp: gửi 999.

– Khi hủy gói 3G của Mobifone mọi ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

– Khi quý khách chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau và ngược lại thì gói 3G Mobifone đã đăng ký trước đó sẽ tự động hủy.

– Nếu khách hàng chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau hoặc giữa các gói trả sau với nhau thì gói 3G Mobifone sẽ được bảo lưu.

– Những thuê bao đang sử dụng các gói cước ưu đãi từ sim sinh viên, sim học sinh khi hết thời hạn sẽ chuyển về sim MobiQ, gói cước 3G đang dùng cũng không bị hủy.

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, Tuần, Tháng, Năm Rẻ Nhất 2024

Các thuê bao có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thành công bằng cách mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp chung:

Cách đăng ký 3G Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm:

Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền phù hợp cho mỗi người. Từ các gói 3G giá thấp tính phí phát sinh cho đến các gói 3G Mobifone dài hạn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Đặc biệt với khách hàng đang sử dụng sim 4G trong vùng trải nghiệm sóng 4G Mobifone khi đăng ký các gói 3G sau đây sẽ được trải nghiệm mạng với tốc độ 4G miễn phí.

1. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng giá rẻ:

Cước phát sinh: 0,5đ/kb khi hết data tốc độ cao, dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không thường xuyên trong tháng.

2. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng không phát sinh:

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài báo việc đăng ký thành công. Và lúc này thuê bao chỉ cần KHỞI ĐỘNG lại thiết bị ( điện thoại, thiết bị dùng mạng,..) và sau đó bật 3G (dữ liệu di động) lên sử dụng bình thường.

Miu Mobifone luôn là gói cước được khách hàng di động ưu ái đăng ký sử dụng bởi những ưu đãi gói cước mang lại + giá cước phù hợp dễ dàng sử dụng trong 30 ngày. Và cú pháp quen thuộc được khách hàng sử dụng đăng ký Miu Mobifone:

3. Đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm chu kỳ dài:

DK 3G Mobifone với chu kỳ dài, thuê bao sẽ không cần nạp tiền để duy trì gia hạn gói 3G hàng tháng, ngoài ra bạn còn được cộng thêm dung lượng data ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn so với gói cước 3G đó trong tháng.

4. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 ngày:

Đăng ký các gói 3G Mobifone dùng 1 ngày không chỉ giúp khách hàng nhận được ưu đãi data hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trong ngày mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí đăng ký 3G Mobifone nữa đấy.

5. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 tuần: 6. Đăng ký 3G Mobifone cho USB 3G, Máy tính bảng, iPad:

+ Gói tính phí phát sinh, dung lượng khủng:

+ Gói cước trọn gói, chu kỳ dài:

Với chỉ 1 cú pháp đăng ký 3G Mobiphone đơn giản, thuê bao có thể thoải mái đọc tin tức mỗi ngày, giải trí cùng những bộ phim bom tấn, clip HOT, chat cùng bạn bè qua các ứng dụng OTT, cập nhật Facebook, Zalo, Twitter hàng ngày. Chỉ cần nhớ mỗi khi cần dùng tới 3G hãy đăng ký 3g Mobifone ngay để tiết kiệm chi phí và không lo tài khoản chính hết tiền bất ngờ mà không hề hay biết.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G của Mobifone:

Đối với những thuê bao có nhu cầu mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc gói data đang dùng đã hết lưu lượng, phải mua thêm data cho gói 3G Mobifone mới có thể truy cập mạng tiếp tục thì cú pháp mua thêm dung lượng là vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng với 1 trong các gói data: MAX15 (giá 15.000đ), MAX25 ( 1GB giá 25.000đ), MAX35 (giá 35,000đ).

– Cú pháp mua thêm: gửi 999 và tương tự với các gói khác.

Cách cài đặt 3G cho thiệt bị để sử dụng 3G Mobifone:

Thao tác cài đặt 3G Mobifone để sử dụng mạng 3G rất đơn giản, nên sau khi đăng ký 3G Mobi thành công các thuê bao có thể chủ động cài đặt ngay trên máy di động của mình một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách tra cứu dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói:

Khi sử dụng 3G, việc kiểm tra data thường xuyên qua cú pháp: gửi 999 để xem gói 3G còn bao nhiêu dung lượng giúp bạn kiểm soát tốt việc dùng 3G của mình và tránh lãng phí không cần thiết.

Cước đăng ký 3G Mobifone và cách thanh toán cước:

– Cước dk 3G Mobifone tùy thuộc vào gói cước và dung lượng ưu đãi mà gói cước đó mang lại, các gói dung lượng càng nhiều cước phí sẽ càng cao và ngược lại, qúy khách có thể theo dõi giá cước cụ thể của từng gói 3G Mobifone trong các bảng thông tin gói ở trên.

– Cách thanh toán cước: Với thuê bao trả trước cước đăng ký 3G Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, riêng thuê bao trả sau cước 3G sẽ được thanh toán khi hệ thống cộng cước sử dụng vào hóa đơn thanh cuối của mỗi tháng.

Thông tin lưu ý trước khi hủy các gói cước 3G Mobifone:

Thuê bao muốn hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng chỉ cần nhớ cú pháp: gửi 999.

– Khi hủy gói 3G của Mobifone mọi ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

– Khi quý khách chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau và ngược lại thì gói 3G Mobifone đã đăng ký trước đó sẽ tự động hủy.

– Nếu khách hàng chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau hoặc giữa các gói trả sau với nhau thì gói 3G Mobifone sẽ được bảo lưu.

– Những thuê bao đang sử dụng các gói cước ưu đãi từ sim sinh viên, sim học sinh khi hết thời hạn sẽ chuyển về sim MobiQ, gói cước 3G đang dùng cũng không bị hủy.

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, Tuần, Tháng, Năm Miễn Phí Gọi

Đăng ký 3g Mobifone sẽ giúp bạn không còn ngán ngẩm với việc đi đến đâu cũng phải hỏi password wifi để kết nối mạng? Không còn phải bực mình bởi mỗi khi mất điện thì chiếc smartphone dùng sim Mobifone trong tay cũng trở nên mất hết “quyền năng” do không có sóng wifi để truy cập internet?

Mỗi khi đi công tác, du lịch xa dài ngày, bạn cần check mail, làm việc trên suốt đoạn đường đi nhưng lại không biết làm cách nào để vào được mạng? Những phiền toái trên sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và bứt rứt đúng không nào? Với sự thống lĩnh của internet như hiện nay thì những tình huống tương tự như thế sẽ còn xảy ra nhiều lần nếu bạn không chọn ra được một giải pháp thông minh như đăng ký 3g Mobi để khắc phục.

Trong bài viết hôm nay Dichvumobile.vn sẽ “mách nhỏ” cho bạn bí quyết để có thể “lướt êm” internet mọi lúc mọi nơi kể cả khi mất điện, không có Wifi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone với gói cước hợp lý cho “dế yêu” của mình thì mọi nỗi lo trên sẽ không còn là vấn đề nữa. Tha hồ truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi để check in Facebook, chơi game, xem phim… ngay trên dế cưng bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao dùng theo ngày, tuần, tháng, năm:

Hiện nay, Mobifone là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều gói 3G nhất với mức cước phải chăng và hợp lý. Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 3G Mobifone theo chu kỳ 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng. Để đăng ký gói 3G Mobifone cho điện thoại, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp chung trong hướng dẫn sau đây:

Soạn: DKV Tên gói 3G gửi 9084 là được.

Trong đó:

– DKV: Là bật gói cước 3G Mobifone

– Tên gói 3G: Là mã gói 3G mà bạn muốn đăng ký , VD: HD70, HD90, HD120

– 9084 : Là đầu số tiếp nhận đăng ký 3G Mobifone

Sau khi đã nhận được phản hồi đăng ký gói 3G mạng Mobifone thành công thì quý khách chỉ cần tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G là có thể vi vu lướt web giải trí rồi.

1. Cú pháp đăng ký các gói cước 3G Mobifone cơ bản

Tên gói SMS đăng ký Đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh

M10

DKV

M10

 gửi 9084 Đăng kýĐăng ký 10,000đ

500MB

30 ngày Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

M25

DKV

M25

 gửi 9084 Đăng kýĐăng ký 25.000d

2GB

M50

DKV 

M50

gửi 9084

Đăng kýĐăng ký 50,000đ

4B

Đây là các gói 3G có cước phí tương tự như gói MIU, Miu90… với sự đa dạng của gói khi DK 3G Mobifone quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng.

Nếu  quý khách sử dụng hết data tốc độ cao, các gói cước 3G Mobifone sẽ tạm ngưng truy cập mạng, quý khách hàng phải mua thêm data tốc độ cao nếu muốn tiếp tục sử dụng internet.

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói

Cước phát sinh

3C120

DKV 3C120

gửi

9084

  360,000đ  6GB/ngày ⇒ 540GB/ 3 thángMiễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút

Tặng 50 phút ngoại mạng

3 tháng

Ngắt kết nối

Khi đăng ký gói 3G Mobifone chu kỳ 90 ngày, khi sử dụng hết dung lượng mà gói cước cung cấp trước khi kết thúc chu kỳ gói, quý khách sẽ được tặng thêm 200MB dung lượng tốc độ cao ( để tiếp tục truy cập internet).

4. Cú pháp đăng ký  các gói 4G Mobifone dùng trên sim 3G 7 Tháng 

Tên gói SMS đăng ký Đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói

Cước phát sinh

6HD70

DKV

6HD70 

gửi 9084 Đăng kýĐăng ký 350.000đ

7GB/ tháng x 7 tháng 

7 Tháng Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

6HD90

DKV 

6HD90 

gửi 9084

Đăng kýĐăng ký 450,000đ

9GB/ tháng x 7 tháng 

Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

6HD120

DKV 

6HD120 

gửi 9084

Đăng kýĐăng ký 600,000đ

12GB/ tháng x 7 tháng 

Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

6HD200

DKV 

6HD200 

gửi 9084

Đăng kýĐăng ký 1000.000đ

22GB/ tháng x 7 tháng 

Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

6HD300

DKV

6HD300 

gửi 9084

Đăng kýĐăng ký 1500.000đ

36GB/ tháng x 7 tháng 

Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

6C120

DKV 

6C120 

gửi 9084

720,000đ

6GB/ ngày tương đương 1,260GB/ 7 tháng 

Miễn phí  nội mạng dưới 20 phút Ngắt kế nối

5. Cú pháp đăng ký các gói 4G Mobifone dùng trên sim 3G 14 Tháng  Các gói 4G HD cơ bản  Các gói 4G HDN dùng trên sim 3G ưu đãi khủng mới 

Tên gói  Cách đăng ký Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng 

21HD70N

DKV 12HD70N gửi 9084

500.000đ/ 12 tháng 12 tháng

12HD90N

DKV 12HD90N gửi 9084

900,000đ/ 12 tháng 12 tháng

12HD120N

DKV 12HD120N gửi 9084

1.200.000đ/12 tháng 12 tháng

12HD200N

DKV 12HD200N gửi 9084

2.000.000đ/12 tháng 12 tháng

12HD300N

DKV 12HD300N gửi 9084

3.000.000đ/ 12 tháng 12 tháng

Các gói 3G giới hạn lưu lượng của Mobifone khá phù hợp để quý khách sử dụng trong thời gian dài với tần suất truy cập mạng thấp. So với gói M0 thì đăng kí 3G Mobifone giới hạn lưu lượng sẽ giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

Các gói 3G Mobifone dùng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày siêu HOT 

Các gói 3G Mobifone theo ngày dùng trong 24h cũng đa dạng không kém các gói cước 3G chu kỳ tháng của Mobifone. Khi đăng ký 3G Mobifone 1 ngày khách hàng sẽ nhận ưu đãi khá hấp dẫn, cước phí dùng siêu rẻ, đặc biệt thích hợp với những thuê bao Mobifone  có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn khi hay di chuyển hay sóng wifi chập chờn.

Không phải thuê bao Mobifone nào cùng có thể dùng tất cả các gói 3G ngày của Mobi mà mỗi thuê bao sẽ được quy định sử dụng các gói cước khác nhau. Chính vì vậy khi muốn tham gia bất cứ gói 3G ngày nào quý khách hãy gọi đến 9090 để được hỗ trợ đăng ký gói cước data Mobifone thích hợp.

Các gói data 1 ngày 

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi data  Giá gói Chu kỳ

D10

D10 gửi 999

1.5GB 10.000đ 24 giờ

KMD10

KMD10 gửi 999

1.5GB 10.000đ

D7

D7 gửi 999

1.2GB 7000đ

D5

D5 gửi 999

1GB 5000đ

D5K

D5K gửi 999

700MB 5.000đ

D1

D1 gửi 999

150MB 8.000đ

Các gói data 3 ngày và 7 ngày 

Mã gói  Cách soạn tin đăng ký  Cước phí  Dung lượng   Chu kỳ dùng 

D15

DKV D15 gửi 9084

15,000đ 4,5GB 3 ngày

D30

DKV D30 gửi 9084

30,000đ 10,5GB 7 ngày

 Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao theo chu kỳ:

Đặc biệt, ưu đãi hơn nữa nhà mạng Mobifone hiện còn cung cấp cho khách hàng các gói mua thêm data 3G tốc độ cao, bổ sung cho các gói cước cơ bản 30 ngày và các gói 3g thế hệ mới, giúp các thuê bao tiếp tục sử dụng 3G Mobifone tốc độ cao khi đã dùng hết lượng data mà các gói 3G này cung cấp.

Chỉ với cước phí từ 15,000đ/ lần mua dung lượng các thuê bao có thể bổ sung cho dế cưng từ 500MB đến 2Gb để tiếp tục truy cập internet khi gói 3G Mobifone chính đã hết dung lượng. Mua thêm dung lượng là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp các thuê bao tối ưu chi phí những vẫn có thể truy cập mạng thoải mái nhất.

Gói mua thêm Cú pháp mua thêm Giá cước Data mua thêm Chu kỳ

Max15

DK MAX15

gửi 999 15.000đ 500 MB  Theo gói 3g chính thuê bao đang dùng

Max25

DK MAX25

gửi 999 25.000đ 1GB

Max35

DK MAX35

gửi 999 35.000đ 2GB

Cách đăng ký các gói 3G Fast Connect Mobifone dùng trên Ipad, Tablet:

Đây là các gói 3g dành cho sim Fast Connect Mobifone hay còn gọi là sim 3G Mobifone, với ưu đãi data cực lớn thích hợp cho khách hàng đăng ký 3g Mobi sử dụng  trên máy tính bảng, laptop… và thường xuyên di chuyển.

Ngoài các gói 3G Fast Connect Mobifone chu kỳ 30 ngày nhà mạng cũng đã triển khai thêm một số gói 3G Fast Connect chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng để quý khách hàng an tâm lướt web khi có nhu cầu sử dụng ổn định trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm hơn, nhiều ưu đãi hơn và không phải gia hạn hay đăng ký gói 3G Mobifone mới thường xuyên.

Một số lưu ý trong quá trình đăng ký 3G Mobifone sử dụng trên điện thoại: 1. Đối tượng được  đăng ký 3G Mobifone sử dụng:

– Các gói 3G mạng Mobifone dichvumobile.vn thông tin trong bài viết này được áp dụng cho thuê bao  di động trả trước hoặc trả sau Mobifone và sim Fast Connect.

– Chu kỳ sử dụng gói cước đối với thuê bao trả trước và trả sau là như nhau (tức số ngày sử dụng được tính từ ngày đăng ký 3G Mobifone thành công chứ không phải tính đến ngày 30 – 31 cuối tháng).

2. Cú pháp tin nhắn cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

– Để kiểm soát mức độ sử dụng 3G, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999 để biết lượng data còn lại và số ngày sử dụng của gói 3G mình đã đăng ký.

– Một số cú pháp khác :

+ Không gia hạn: KGH gửi 999

+ Cú pháp trợ giúp: TG MI gửi 999

3. Cách thanh toán cước khi đăng ký 3G MobiFone: 

Tùy đối tượng mà Mobifone sẽ quy định hình thức thanh toán cước 3G khác nhau cho các thuê bao.

+ TB Trả trước: Trừ vào tài khoản chính

+ TB Trả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

4. Cách cài đặt 3G Mobifone để sử dụng các gói 3G:

Qúy khách thực hiện cài đặt 3G mạng Mobifone với 3 bước như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắc cài đặt, soạn: GPRS gửi 994 hoặc: CAIDAT DATA gửi 999.

Bước 2: Khi được phản hồi thông tin từ hệ thống hãy bấm SAVE 

Bước 3: Nhập 111 khi điện thoại hỏi mã PIN là hoàn tất

5. Hủy 3g Mobifone cần nhớ những vấn đề gì? 

– Khi đã hủy các gói 3G của Mobifone thành công hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi chưa sử dụng

– Thuê bao được giữ nguyên gói cước 3G Mobifone khi chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau.

– Gói 3G Mobi sẽ tự hủy khi thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và ngược lại.

– Với thuê bao dùng các gói đặc thù như Q-Teen, Q-Student hết thời gian ưu đãi tự động chuyển về gói MobiQ , tuy nhiên gói 3G Mobi đang dùng không bị hủy.

Chúc quý khách đăng ký 3G Mobi thành công với một gói cước hợp lý, mọi chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tổng đài Mobi 9090 để được giúp đỡ. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ Mobifone của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?

Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng

Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!