Xu Hướng 12/2023 # Cách Chuyển Tiền Từ Sim Vinaphone Sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Tiền Từ Sim Vinaphone Sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dịch vụ chuyển tiền hay bắn tiền giữa các Hướng dẫn chuyển tiền, bắn tiền sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại? là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Trong thời điểm hiện tại có cách nào để chuyển tiền từ tài khoản chính từ sim Vinaphone sang các mạng lớn khác như Viettel, Mobifone, Vietnamobile hay không? Điều kiện để thực hiện chuyển tiền ra sao? Trong bài viết này thuê bao trả trước rất tiện ích và được chúng ta sử dụng hàng ngày của các nhà mạng di động Vinaphone, Viettel, Mobifone . chúng tôi sẽ trả lời những vướng mắc trên cho bạn.

Bắn chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại?

Để có thể Tuy nhiên Chuyển tiền từ mạng Vinaphone thì trước hết các bạn cần phải đăng ký dịch vụ 2Friends. Dịch vụ này cho phép các dịch vụ Chuyển tiền, bắn tiền này chỉ dành cho các thuê bao trả trước trong cùng mạng Vinaphone. Vì thế nếu bạn đang tìm chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại là không thực hiện được trong thời điểm hiện tại . thuê bao trả trước có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên có thể chuyển tiền sang thuê bao khác, nhưng chỉ từ Tài khoản chính sang Tài khoản chính. Số tiền tối đa được chuyển mỗi lần là 100.000 đồng và tối thiểu là 5.000 đồng.

Hướng dẫn cách chuyển tiền bắn tiền Vinaphone trong cùng mạng

Đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vinaphone 2Friends

Trước hết các bạn cần đăng ký dịch 2Friends thông qua cú pháp sau:

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thành công và kèm theo mật khẩu sử dụng để thực hiện chuyển tiền Vinaphone. Mật khẩu này gồm 6 ký tự từ 0 – 9 và các bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu chuyển tiền này cho dễ nhớ bằng cách soạn tin nhắn: DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999 .

Các bạn lưu ý mật khẩu được cấp 01 lần lúc đăng ký sử dụng dịch vụ, “_” là khoảng cách.

Cách chuyển tiền, bắn tiền Vinaphone dễ dàng

CT_mật khẩu_SDTnhận tiền_Số tiền chuyển gửi 999

Ví dụ: Thuê bao vinaphone của bạn là: 0911556688, mật khẩu chuyển tiền là: 12345, và bạn đang muốn chuyển 50.000đ đến thuê bao 0888666777. Vậy để chuyển tiền, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: 50000 gửi 999. Và tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ tiền sau khi thực hiện cách bắn tiền theo dịch vụ này. CT

Lời nhắn cho bạn: Thao tác chuyển tiền Nội mạng Vinaphone khá đơn giản, bạn cứ thực hiện đúng thao tác trên là được; còn trường hợp bạn muốn chuyển tiền ra ngoại mạng thì hiện chưa hỗ trợ. Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng thì bạn vào đây

Những lưu ý khi bắn tiền, chuyển tiền mạng Vinaphone

Trong quá trình thực hiện cách bắn tiền từ mạng vinaphone các bạn cần lưu ý thêm các thông tin sau để để quá trình chuyển tiền diễn ra thuận lợi nhất.

– Phí chuyển tiền, bắn tiền mạng Vinaphone thông quan ứng dụng 2Friends:

+ Phí chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền 10.000đ – 29.000đ: 2.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền từ 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền chuyển

– Không chuyển tiền quá 2 lần 1 ngày và 2 lần chuyển tiền liên tiếp nhau phải được thực hiện cách nhau tối thiểu là 2 phút.

– Thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng. Dịch vụ 2 Friends không cho phép chuyển thời gian sử dụng giữa các thuê bao được cộng thêm 01(một) ngày sử dụng kể từ thời điểm nhận tiền do thuê bao trả trước khác chuyển đến.

Cách Chuyển Tiền Sim Vietnamobile Sang Viettel Là Gì?

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel là gì?

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel hay không?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile chưa triển khai hình thức bắn hoặc chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Viettel. Không chỉ riêng Vietnamobile mà tất cả các nhà mạng khác như: Viettel, MobiFone, VinaPhone đều không có dịch vụ bắn tiền sang nhà mạng khác, chỉ có thể bắn tiền nội mạng với nhau.

Các thuê bao Vietnamobile chỉ có thể bắn tiền qua Vietnamobile, và các thuê bao Viettel bắn tiền qua Viettel. Nếu chưa biết sử dụng dụng dịch vụ bắn, chuyển tiền của Vietnamobile thì bạn có thể tham khảo các nội dung tiếp theo để có thể “chữa cháy” cho bạn bè và người thân trong những trường hợp cần thiết.

Cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác 1. Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền của Vietnamobile

Để có thể bắn, chuyển tiền Vietnamobile, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Thuê bao chuyển tiền: Là thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày.

Thuê bao nhận tiền: Thuê bao trả trước Vietnamobile có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày, hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều.

Số tiền bắn không được hơn số tiền trong tài khoản chính.

Muốn chuyển tiền mạng Vietnamobile cho các thuê bao khác thì trước tiên bạn phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển tiền bằng cách soạn:

Khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền Vietnamobile

CT số-điện-thoại-nhận số-tiền-muốn-chuyển gửi 121

Bước 2: Xác nhận chuyển tiền của Vietnamobile soạn:

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản trên là bạn đã có thể bắn bắn tiền Vietnamobile sang Vietnamobile cho bạn bè và người thân. Thuê bao nhận tiền có thể sử dụng để liên lạc và đăng ký dịch vụ Vietnamobile mình yêu thích như 3G Vietnamobile, nhạc chờ, chặn cuộc gọi ….

3. Cước phí chuyển tiền Vietnamobile

Cước dịch vụ 2.000đ/1 lần chuyển

Mức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ

Số tiền chuyển tối đa trong 1 ngày là: 200.000đ.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời có thể chuyển tiền từ mạng vnmb sang Viettel không? Và tìm cho mình giải pháp khắc phục để giúp quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

Cách Bắn Tiền Điện Thoại Sim Viettel Sang Viettel, Mobifone, Vinaphone

Một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng Viettel ưa chuộng sử dụng là dịch vụ bắn tiền viettel hay đúng hơn là bắn tiền điện thoại viettel. Dịch vụ bắn tiền viettel cho phép khách hàng chuyển tiền, bắn tiền điện thoại trong tài khoản sim Viettel sang các thuê bao khác. Tiện ích bắn tiền mạng viettel, bắn tiền sim viettel có tính hữu ích và thiết thực trong nhiều trường hợp đặc biệt là các tình huống khẩn cấp như: không kịp Mua thẻ Viettel để nạp tiền khi tài khoản đã cạn tiền hay số dư tài khoản không đủ để đăng ký, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng…vv.

Vậy dịch vụ bắn tiền của viettel được triển khai từ khi nào, đối tượng khách hàng nào được sử dụng tính năng bắn tiền qua điện thoại viettel? hay giá trị bắn tiền viettel tối đa là bao nhiêu? cũng như cách bắn tiền viettel, cách bắn tiền sim viettel thao tác như thế nào?

Cách bắn tiền mạng viettel hay cách bắn tiền điện thoại viettel chính là dịch vụ I- Share được nhà mạng triển khai từ năm 2008. Tiện ích bắn tiền của viettel cho phép các sim di động trả trước của Viettel bắn tiền trong tài khoản cho nhau từ điện thoại di động. và dịch vụ này chỉ cho phép bắn tiền (chuyển tiền) chứ không chuyển thời gian sử dụng.

Nhà mạng triển khai tính năng bắn tiền cho thuê bao viettel nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa các giá trị tiện ích từ tài khoản sim Viettel. Hiện tại, chúng ta có các cách bắn tiền viettel là cú pháp USSD và cú pháp *136# dùng để bắn tiền tài khoản viettel. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn bắn tiền mạng viettel, hướng dẫn cách bắn tiền mạng viettel theo từng cú pháp như sau:

1. Cách bắn tiền mạng Viettel bằng cú pháp USSD

Để thực hiện cách bắn tiền của viettel, cách bắn tiền qua điện thoại viettel chuyển tiền Viettel, bạn chỉ cần bấm các phím trên bàn phím điện thoại theo cú pháp:

*136*Mật khẩu*Số điện thoại nhận*số tiền# và bấm phím Gọi

Ví dụ: Bạn đang muốn bắn tiền viettel 100000đ cho số điện thoại 0962 942 556 và mật khẩu chuyển tiền của bạn là 12345678 thì bạn cần soạn theo cú pháp:

*136*12345678*0962942556*100000# và bấm phím Gọi

Chỉ cần đảm bảo đúng thông tin mật khẩu, số điện thoại nhận tiền và soạn theo đúng cú pháp của cách bắn tiền viettel bằng tin nhắn USSD này là chắc chắn bạn sẽ chuyển thành công số tiền mong muốn sang thuê bao mà bạn muốn bắn đến. Và thuê bao nhận tiền sẽ nhanh chóng có đủ số dư tài khoản để Mua thẻ game hay sử dụng các dịch vụ khác.

Và nếu như bạn không nhớ được cú pháp này, bạn có thể sử dụng sang cách bắn tiền qua sim viettel theo cú pháp thứ hai sau đây:

2. Hướng dẫn bắn tiền Viettel bằng cú pháp *136#

Khi thực hiện cách bắn tiền điện thoại mạng viettel (cách bắn tiền viettel 2023) này, các bạn thao tác theo các bước sau:

– Bước 1: Bấm trên bạn phím: *136# gọi.

– Bước 2: Chọn phím 1 để chuyển tiền.

– Bước 3: Nhập số điện thoại muốn chuyển (số điện thoại Viettel trả trước).

– Bước 4: Ghi rõ số tiền muốn chuyển.

– Bước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền của bạn và OK

Các bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu là đã dễ dàng bắn tiền viettel 2023 cho bất kì thuê bao nào bạn mong muốn. Mặc dù cách bắn tiền cho viettel này nhiều bước nhưng thao tác đơn giản, dễ hiểu nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn hướng dẫn cách bắn tiền qua đtdđ trong mạng viettel theo hai hình thức. Các bạn có thể lựa chọn thực hiện theo một trong hai hướng dẫn bắn tiền của viettel, hướng dẫn bắn tiền viettel 2023 trên.

Lưu ý khi chuyển tiền Viettel

– Số điện thoại phải là số điện thoại Viettel trả trước.

– Số tiền là bội số của 1000đ và không quá 50.000đ.

– Mỗi ngày chuyển tối đa 300.000đ.

Điều kiện với thuê bao chuyển tiền mạng Viettel:

– Là thuê bao Viettel trả trước hoạt động tối thiểu 180 ngày, tính từ ngày kích hoạt.

– Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền.

– Trong tài khoản gốc có đủ tiền để chuyển và thanh toán phí chuyển.

Điều kiện với thuê bao nhận: Là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động.

Cước phí sử dụng dịch vụ viettel bắn tiền:

– Phí chuyển tiền là 5% giá trị tiền chuyển/lần.

– Sau khi bắn tiền thành công, tài khoản của sim bắn tiền sẽ bị trừ số tiền bằng cách [số tiền yêu cầu + 5% giá trị tiền chuyển].

– Trong khoảng 3 tháng đầu cung cấp dịch vụ, công ty Viettel Telecom miễn phí cho thuê bao giao dịch chuyển tiền của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ cần trả phí đăng ký bắn tiền viettel

Cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel

Cả trong hai cách bắn tiền từ viettel sang viettel được giới thiệu bên trên đều yêu cầu thông tin mật khẩu. Vậy mật khẩu hay mã bắn tiền viettel là gì? cách lấy mật khẩu bắn tiền viettel như thế nào cũng như cách đổi mật khẩu bắn tiền viettel, lấy lại mật khẩu bắn tiền viettel ra sao? Các bạn cùng tham khảo thông tin tiếp theo sau đây.

Mật khẩu bắn tiền, chuyển tiền Viettel là một dãy ký tự gồm 8 chữ số do nhà mạng cấp cho từng thuê bao Viettel của khách hàng dùng để sử dụng trong dịch vụ bắn tiền mạng Viettel. Khách hàng có thể nhắn tin để lấy Mật khẩu chuyển tiền theo 2 cách:

Cú pháp 1: MK gửi đến 136

Cú pháp 2: MK ********** gửi 136 (trong đó********** là 8 ký tự số)

Lưu ý: Nhà mạng Viettel sẽ chỉ cấp mật khẩu một lần cho mỗi thuê bao Viettel. Do đó các bạn cần bảo lưu thông tin này để sử dụng khi có nhu cầu. Và đây chính là cú pháp mà các bạn cần dùng để lấy mã bắn tiền viettel, lấy mã số bắn tiền viettel, lấy mk bắn tiền viettel và sử dụng cho cú pháp chuyển tiền theo USSD hoặc 136.

Như vậy bắt buộc phải có mật khẩu bạn mới hoàn thiện được thao tác bắn tiền thành công. Do đó sẽ không có dịch vụ bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu (bắn tiền viettel không cần mật khẩu) cũng như không có cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu, cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu, cách bắn tiền viettel không cần mật khẩu.

Và trong trường hợp bạn đã lấy mật khẩu bắn tiền mạng viettel (lấy mật khẩu bắn tiền viettel) và quên thông tin này. Bạn sẽ cần thực hiện ngay cách lấy lại mật khẩu bắn tiền viettel, cách lấy mã bắn tiền viettel theo hướng dẫn lấy lại mật khẩu bắn tiền viettel (hướng dẫn lấy mật khẩu bắn tiền viettel) sau đây:

Các bạn thực hiện lấy lại thông tin mật khẩu bắn tiền viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp

KP MASOCANHAN Gửi 136

Nếu bạn không nhớ (MASO) mã số cá nhân thì soạn tin nhắn:

TRAMA SốTB1 SốTB2 SốTB3 gửi 143

Trong đó Số TB1,2,3 là các số bạnđã gọi và nhắn tin gần đây nhất.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của nhà mạng Viettel để được hướng dẫn cách đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel

– Gọi 900 để được hướng dẫn thay đổi mật khẩu

– Gọi 18008098 để được hướng dẫn cấp lại mật khẩu

Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn bắn tiền viettel qua mobi cũng như cách bắn tiền viettel sang vina ngay khi nhà mạng triển khai dịch vụ này. Mời các bạn cùng theo dõi để cập nhật thông tin kịp thời.

Cách Bắn Tiền Từ Mạng Vinaphone Sang Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trong một số tình huống đang cần sử dụng các dịch vụ vienthong như gọi thoại, gửi tin nhắn, Mua thẻ chúng tôi nhưng thuê bao của bạn hoặc người thân bị hết tiền nhưng không thể mua thẻ nạp để nạp tiền điện thoại thì dịch vụ chia sẻ tài khoản hay còn gọi là bắn tiền, chuyển tiền từ sim điện thoại là một dịch vụ cực kì hữu ích.

Hiện nay các nhà mạng đều đã triển khai dịch vụ này đến người dùng, trong đó có nhà mạng vinaphone. Khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone sẽ dễ dàng bắn tiền vina từ thuê bao của mình sang các thuê bao khác ở mọi thời điểm. Cách bắn tiền vina hay cách bắn tiền mạng vina, cách bắn tiền sim vina được thao tác đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách bắn tiền vina sang vina cũng như cách bắn tiền vinaphone sang viettel, cách bắn tiền vina sang mobi hay cách bắn tiền từ vinaphone sang chúng tôi để các bạn cùng tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.

Mặc dù dịch vụ bắn tiền sim vina được nhà mạng triển khai từ khá lâu (từ năm 2008) nhưng cho đến thời điểm này sẽ còn nhiều người dùng chưa biết đến dịch vụ này cũng như sẽ không biết cách bắn tiền mạng vinaphone khi có nhu cầu. Hoặc mặc dù đã nghe đến dịch vụ này nhưng sẽ có nhiều người thắc mắc rằng cách bắn tiền vina không cần mật khẩu như thế nào? hay bắn tiền vina sang vina có được không? hay cách bắn tiền nội mạng vinaphone, cách bắn tiền ngoại mạng vinaphone ra sao?…vv

Để giải đáp các thắc măc này, mời các bạn cùng tham khảo lần lượt các hướng dẫn cách bắn tiền vinaphone được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

Để nhanh chóng chuyển tiền, bắn tiền mạng vina cho thuê bao Vinaphone khác, các bạn cùng tham khảo nội dung về dịch vụ bắn tiền vinaphone – dịch vụ 2 Friends được nhà mạng chính thức triển khai và áp dụng từ năm 2008 cho đến nay.

Điều kiện để thực hiện cách bắn tiền của vinaphone

Dịch vụ chuyển tiền vinaphone (2 Friends) chỉ được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước còn đang hoạt động 2 chiều và để thực hiện cách bắn tiền từ vinaphone hay còn gọi cách bắn tiền sim vinaphone, thuê bao của khách hàng cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau đây:

Đối với thuê bao thực hiện bắn tiền Vinaphone

+ Thuê bao vina trả trước còn đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm khuyến mãi.

+ Số dư trong tài khoản lúc chuyển tiền bắt buộc phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần chuyển (bao gồm cả phí chuyển). Ví dụ, bạn muốn bắn 50,000đ sang số điện thoại Vinaphone khác thì số dư trong tài khoản của thuê bao bạn phải lớn hơn 50,000đ + phí chuyển tiền là 3,000đ, như vậy có nghĩa là số dư tài khoản điện thoại của bạn cần ít nhất là 53,000đ trở lên. Nếu tài khoản không đủ, các bạn cần Mua thẻ Vinaphone để nạp thêm vào tài khoản.

Đối với thuê bao Vinaphone nhận tiền:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước bị khóa 1 chiều.

+ Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động (kể cả thuê bao vừa mới kích hoạt hòa mạng).

+ Thuê bao Vinaphone trả trước bị khóa 2 chiều nhưng còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống.

Cách đăng ký bắn tiền vinaphone, cú pháp đăng ký dịch vụ 2 Friends, dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền sim Vina: DK gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, nhà mạng sẽ gửi MẬT KHẨU đến cho thuê bao của bạn. Mật khẩu này sẽ được sử dụng khi thực hiện chuyển tiền.

Vậy, mật khẩu này có ý nghĩa và cách sử dụng như thế nào?

– Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone gồm 6 ký tự là các chữ số tự nhiên từ 0 đến 9. Mỗi thuê bao chỉ được cấp mật khẩu một lần lúc đăng ký, nếu quên mật khẩu các bạn cần soạn tin MK gửi 999 để lấy lại mật khẩu. Đây cũng là cách lấy mật khẩu bắn tiền mạng vinaphone mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng.

Hoặc mật khẩu trả về từ nhà mạng gây khó nhớ, bạn muốn đổi sang dy số khác cho dễ nhớ hơn, bạn có thể thay đổi mật khẩu bằng cách soạn tin: DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999. (“_” là khoảng cách).

Và các bạn cần lưu ý thêm rằng nhằm giúp khách hàng bảo lưu mật khẩu, nàh mạng sẽ tạm dừng việc sử dụng dịch vụ 2Friend của thuê bao đó. Sau 24h kể từ lúc thuê bao nhắn tin đề nghị lấy lại mật khẩu, hệ thống mới nhắn tin thông báo mật khẩu đang sử dụng của thuê bao. Lúc này, thuê bao mới có thể sử dụng lại dịch vụ 2Friends bình thường sau khi nhận được tin nhắn thông báo mật khẩu.

Cú pháp bắn tiền, chuyển tiền sim Vinaphone

Và sau khi đã đăng ký dịch vụ 2 Friends thành công, các bạn thực hiện cách bắn tiền bằng sim vinaphone theo hướng dẫn bắn tiền vina sau đây:

Để thực hiện cách bắn tiền điện thoại của vinaphone cho thuê bao Vinaphone khác, các bạn chỉ cần thao tác bằng cách bấm phím theo cú pháp sau:

CT_mật khẩu_số điện thoại nhận tiền_số tiền gửi 999.

Ví dụ: Thuê bao vina của bạn là: 0888834568, mật khẩu chuyển tiền là: 123456, và bạn đang muốn chuyển 50.000đ đến thuê bao 0888834579. Vậy để chuyển tiền, các bạn bấm phím theo cú pháp: CT_123456_0888834579_50000 gửi 999. Và tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 53,000đ sau khi thực hiện cách bắn tiền cho sim vinaphone theo dịch vụ này.

Những điều cần lưu ý khi chuyển tiền, bắn tiền Vinaphone

Đây chính là cách bắn tiền tài khoản vinaphone, cách bắn tiền đt vinaphone đơn giản nhất mà các bạn có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết. Nếu quên mật khẩu, các bạn có thể tham khảo cách lấy mã bắn tiền vinaphone vừa được giới thiệu ở bên trên.

Trong quá trình thực hiện cách bắn tiền từ mạng vinaphone, cách bắn tiền qua vinaphone các bạn cần lưu ý thêm các thông tin sau để sử dụng cách bắn tiền ở sim vinaphone, cách bắn tiền vinaphone 2023 một cách tiết kiêm và thành công nhất:

– Số tiền tối đa được chuyển là 50.000đ, tối thiểu là 50.000đ/lần

– Phí chuyển tiền, bắn tiền mạng vina:

+ Phí chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền 10.000đ đến 29.000đ: 2.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần chuyển

+ Phí chuyển tiền từ 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền chuyển.

– Tổng số tiền được chuyển trong 1 ngày (từ 0h00 đến 23 giờ 59 phút) qua dịch vụ 2Friends là 500.000đ, chưa tính cước phí chuyển tiền.

– Hai lần chuyển tiền liên tiếp nhau phải được thực hiện cách nhau tối thiểu là 2 phút.

– Số tiền được chuyển phải trừ từ tài khoản chính của thuê bao.

– Thuê bao chuyển tiền vẫn được giữ nguyên số ngày sử dụng.

– Dịch vụ bắn tiền Vinaphone 2 Friends không cho phép chuyển thời gian sử dụng giữa các thuê bao được cộng thêm 1 ngày sử dụng kể từ thời điểm nhận tiền do thuê bao trả trước khác chuyển đến.

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại nhà mạng chỉ đang hỗ trợ cách bắn tiền trên vinaphone áp dụng cho thuê bao trả trước nên sẽ chưa có cách bắn tiền vinaphone trả sau cũng như cách bắn tiền từ vina sang viettel hay cách bắn tiền viettel sang vina và cách bắn tiền vinaphone sang mobifone.

Mặc dù có rất nhiều người dùng đang tìm kiếm hướng dẫn cách bắn tiền vina sang viettel, cách bắn tiền từ viettel sang vina, cách bắn tiền từ vinaphone sang mobifone do nhu cầu chia sẻ tài khoản khác mạng nhưng nhà mạng Vinaphone hiện chưa triển khai dịch vụ này. Do đó chúng tôi hiện chưa thể cập nhật nội dung hướng dẫn cách bắn tiền từ vinaphone sang viettel cũng như cách bắn tiền vinaphone sang mobiphone hay cách bắn tiền vinaphone sang vietnamobile đến các bạn.

Đồng thời các bạn cũng cần lưu ý khi bắt gặp các nội dung hướng dẫn bắn tiền từ vina sang viettel (cách bắn tiền mạng vinaphone sang viettel) hay cách bắn tiền mạng vinaphone sang mobifone ở đâu đó. Rất có thể đó chỉ là nội dung lừa gạt bởi nhà mạng chưa triển khai dịch vụ bắn tiền vina sang viettel, chúng tôi mà hiện tại khách hàng chỉ có thể thực hiện bắn tiền, chuyển tiền nội mạng Vinaphone dành cho thuê bao trả trước.

Cách Bắn Tiền Từ Viettel Sang Mobifone, Chuyển Tiền Mạng Viettel

Cách bắn tiền từ Viettel sang Mobifore là một tính năng vô cùng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn bắn bắn tiền Viettel sang Mobifone, ngoài ra, Viettel còn bắn tiền cho Vinaphone. Các bạn cần soạn theo đúng cú pháp là có thể bắn tiền nhanh chóng, hiệu quả.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Dễ dàng bắn tiền từ Viettel sang Mobifone – Biết được lưu ý, điều kiện khi bắn tiền

Tính năng bắn tiền từ Viettel sang Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào ở Việt Nam như Viettel hoặc VietnamMobile đã có từ rất lâu, tuy vậy chỉ có một số ít quan tâm đến cách bắn tiền Viettel bởi có quá nhiều lựa chọn tốt hơn để thay thế hiện nay, chính vì lý do đó mà cách bắn tiền Viettel chỉ được một số ít dùng. Tuy vậy nhưng không có nghĩ là chúng ta sẽ không cần bởi đôi khi sự lựa chọn không cho phép và bắn tiền từ Viettel sang Mobifone sẽ là cách cứu cánh cho bạn trong trường hợp đó.

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn bắn tiền Viettel sang Mobifone

1. Điều kiện để bắn tiền Viettel

– Yêu cầu thuê bao Viettel phải là trả trước, hoạt động tối thiểu 180 ngày.– Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị khóa 1 chiều hoặc cả 2.– Thuê bao phải có đủ số tiền chuyển cũng như phí dịch vụ mới chuyển được.– Thuê bao được nhận tiền cũng phải là thuê bao trả trước.

2. Lưu ý khi chuyển tiền Viettel

– Số điện thoại bắt buộc phải là Viettel trả trước.– Phí chuyển tiền là 5% giá trị tiền.– Mỗi ngày chuyển không được phép quá 300.000 đ– Số tiền là bội số của 1000 đ và không được quá 50.000 đ.

3. Lấy mật khẩu chuyền tiền Viettel

Để có thể bắn tiền từ Viettel sang Vina chúng ta cần phải có mật khẩu chuyển tiền, có 2 cú pháp giúp bạn thực hiện công việc này:

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 8 ký tự liền nhau.

4. Hướng dẫn bắn tiền từ Viettel sang Vina

Để bắn tiền Viettel sang Vina chúng ta sử dụng cú pháp sau:

*136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0123456999 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*88884321*0123456999*50000#

Sau khi thực hiện xong chú pháp trên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành cách bắn tiền từ Viettel sang Mobifone rồi đấy. Hãy kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để biết được chính xác tiền đã gửi và nhận hay chưa.

5. Lấy lại mật khẩu khi quên ?

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu và đang cần bắn tiền từ Vietel sang Mobifone hoặc các nhà mạng khác. Hệ thống sẽ cho phép bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền theo cách làm như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tra mã số cá nhân của mình bằng cách soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

Lưu ý: Mã số cá nhân bao gồm chữ và số viết liền.

Như đã nói ở trên, bản chất việc bắn tiền từ Viettel sang Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào hiện nay chỉ là giải pháp tình thế khi mà bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Bởi vì chúng ta có thể nạp tiền điện thoại từ TechcomBank, VietcomBank hoặc rất nhiều ngân hàng hiện nay, cách nạp tiền điện thoại từ TechcomBank hay các ngân hàng khác đều nhanh gọn và không hề tính phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-tu-viettel-sang-mobifone-37679n.aspx

Dịch Vụ Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone Và Vietnamobile

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Viettel

Có một điều hiển nhiên là không phải bất cứ ai khi sử dụng di động cũng nắm rõ các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chuyển tiền qua điện thoại từ hai thuê bao khác nhau là một trong số đó. Với rất nhiều trường hợp cấp thiết nếu không biết được cú pháp của dịch vụ này sẽ rất thiệt thòi cho bạn.

Bước 1 – Mỗi thuê bao di động sẽ có một mật khẩu hay còn gọi là mã để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Để lấy được mật khẩu này bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau:

MK gửi đến 136

Bước 2 – Sau khi đã có được mật khẩu điện thoại người gửi. Soạn tin theo hướng dẫn sau rồi ấn nút gọi (Call):

*136*mật khẩu*số điện thoại người nhận*số tiền#

Ngoài cách sử dụng hai bước kể trên ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại qua trang “Nạp tiền Online” của Viettel. Bên cách đó, Viettel có cung cấp thêm dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại với tên gọi I-Share. Nếu có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu thêm về I- Share cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

BẠN NÊN BIẾT: Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ – không lo hết giờ hành chính

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Mobifone

Mobifone tuy có số lượng người dùng không đông đảo bằng Viettel. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của mạng Mobifone được hầu hết những người sử dụng thắc mắc.

Bước 1 – Tương tự như mạng Viettel nói trên. Để có thể sử dụng dịch vụ M2U bạn cần lấy mật khẩu chuyển tiền của điện thoại người gửi. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

*117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# OK

Bước 2 – Tiến hành chuyển tiền cho thuê bao người nhận theo cú pháp tin nhắn:

*119*SĐT*Sốtiền*Mật_khẩu# OK

Chú ý: Cách chuyển tiền qua điện thoại khi sử dụng dịch vụ M2U áp dụng cho nội mạng Mobifone. Với nhu cầu chuyển tiền khác mạng khách hàng không sử dụng cú pháp như trên. M2U – Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone

Nếu dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone là vấn đề mà bạn quan tâm thay vì các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone hay Vietnammobile thì hãy ghi nhớ ngay hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Dịch vụ của Vinaphone có tên là 2 Friends. Để đăng ký soạn tin nhắn: DK gửi 999

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền theo cú pháp: CT mậtkhẩu SĐTnhậntiền Sốtiềnmuốnchuyển gửi 999

Với dịch vụ 2 Friends việc chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những trường hợp người thân hay bạn bè đang cần tiền điện thoại gấp nhưng lại không có thời gian hay điều kiện để nạp ngay thì bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ họ.2 Friends – Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại tiện lợi

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vietnamobile

Bước 1 – Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn đăng ký chuyển tiền theo cách sau. Soạn: CT ON gửi 121

Bước 2 – Bước tiếp theo, soạn tin nhắn theo cú pháp: CT SốĐiệnThoạiNgườiNhận SốTiềnMuốnChuyển gửi 121

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7: Hotline: 0901.096.588 0947.060.588 0962.014.588 Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Tiền Từ Sim Vinaphone Sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!