Xu Hướng 3/2023 # Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2003 # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2003 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2003 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Word, Excel, PowerPoint ” Word

Một thiệt thòi khá lớn cho người dùng Microsoft Word 2003 đó là mất đi tính năng chuyển file Word sang PDF. Để sử dụng được tính năng chuyển file Word sang PDF trong Word 2003 người dùng bắt buộc phải cài thêm phần mềm hỗ trợ theo cách sau đây.

Phần mềm Microsoft Word 2003 là công cụ soạn thảo được nhiều người lựa chọn cài đặt. Phần lớn là người dùng sử dụng Word 2003 trên các máy tính đời cũ bởi dung lượng của Word 2003 là rất nhẹ. Tất nhiên dung lượng thấp thì các tính năng của Word 2003 cũng không thể phong phú như Word 2007, 2010 hay 2016 được. Chính vì vậy tính năng chuyển file Word sang PDF trong Word 2003 là không có. Người dùng muốn chuyển file Word sang PDF trong Word 2003 bắt buộc phải cài thêm phần mềm hỗ trợ theo các của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập link tải Acrobat Pro 11 phía trên và tải về phần mềm này. Sau đó ấn mở Acrobat Pro 11 để cài đặt. Chọn Ngôn ngữ mà bạn sử dụng và ấn OK để chạy file Setup.

Bước 2: Nhấn Next để cài Acrobat Pro 11 hỗ trợ chuyển file Word sang PDF trong Word 2003.

Bước 3: Chọn thư mục lưu file Acrobat Pro 11 trên máy tính và nhấn Next.

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Acrobat Pro 11 ra máy tính.

Quá trình cài đặt Acrobat Pro 11 thành công. Nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5: Quay trở lại với Word 2003. Bạn hãy mở file muốn chuyển file Word sang PDF trong Word 2003. Chú ý trên Word 2003 lúc này đã có tính năng mới là Adobe PDF. Nhấn vào đó và chọn Convert to Adobe PDF.

Bước 6: Chú ý ở phần Save as type lúc này đã có PDF files. Bạn chỉ cần chọn thư mục lưu file PDF, tên file và nhấn Save.

Chờ đợi quá trình chuyển file Word sang PDF trong Word 2003 diễn ra trong giây lát.

Cuối cùng bạn đã có file PDF mới. Hãy mở file PDF này ngay trên Acrobat Pro 11 hoặc Foxit Reader và những phần mềm đọc file PDF để kiểm tra.

Không quá khó để chuyển file Word sang PDF trong Word 2003 đúng không nào. Chỉ cần cài đặt Acrobat Pro 11 là bạn đã có thể chuyển đổi Word sang PDF dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-word-2003-25526n.aspx Ngoài việc chuyển PDF sang Word trong Word 2003 thì người dùng các máy tính đời thấp còn 1 sự lựa chọn khác. Đó là sử dụng cách chuyển Word sang PDF và chuyển PDF sang Word trực tuyến. Công cụ trực tuyến này ngoài tính năng chuyển Word sang PDF và chuyển PDF sang Word trực tuyến thì còn khá nhiều tính năng hữu ích khác. Các bạn không cần download phần mềm cũng có thể chuyển PDF sang Word nhanh chóng với công cụ trực tuyến này.

Mở file PDF trên Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 Đóng dấu bản quyền cho Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 Cách hiển thị Ruler trong Word 2003, hiện thanh thước kẻ

chuyen file word sang pdf trong word 2003

, chuyen word sang pdf trong word 2003, chuyen doc sang pdf trong word 2003,

Giáo trình tự học Word 2003 Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t …

Tin Mới

Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

Lấy, mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng chưa kịp lưu

Làm thế nào để lấy lại file Word hay Excel, PowerPoint khi bị đóng chưa kịp lưu trên máy tính là câu hỏi mà Taimienphi nhận được rất nhiều từ trước tới nay, nếu chú ý, các bạn có thể thấy thủ thuật cứu file văn bản của Office đã được chia sẻ qua rất nhiều bài viết trên web của chúng mình.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trực Tiếp Trong Word

Chuyển file Word sang PDF là cách mà nhiều người thường làm để tăng tính bảo mật cho file văn bản của mình. Ngoài ra, với file PDF bạn có thể mở ở nhiều máy khác nhau mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Chính vì những ưu điểm này nên các file sách, tài liệu văn bản chia sẻ trên mạng hầu hết đều để ở định dạng PDF.

Có rất nhiều cách để chuyển file Word sang PDF giúp bạn có được file PDF nhanh chóng. Nhưng cách bạn nên chọn để làm đó là chuyển trực tiếp file Word sang PDF bằng chính ứng dụng Word. Cách này vừa dễ dàng mà lại nhanh chóng để bạn có thể chuyển file Word sang PDF mà không bị lỗi. Cách chuyển file Word sang PDF này áp dụng cho cả Word 2003, 2007, 2010 và Word 2013.

Hướng dẫn cách chuyển file Word sang PDF trực tiếp trong Word

Để chuyển file Word sang PDF trong Word thì việc đầu tiên bạn cần cài đặt phần mềm đọc file PDF Foxit Reader. Việc này là cần thiết vì bạn sẽ luôn cần 1 phần mềm đọc file PDF trên máy.

Để cài phần mềm Foxit Reader bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết này: Phần mềm Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Sau khi cài đặt phần mềm Foxit Reader xong bạn bắt đầu tiến hành chuyển file Word sang PDF theo các bước sau:

Bước 1: Mở file Word bạn muốn chuyển sang PDF lên bằng phần mềm Microsoft Word 2003, 2007, 2010 hay Word 2013 đều được.

Bước 4: Cửa sổ Print to PDF Document hiện lên để bạn đặt tên và chọn nơi lưu file. Sau khi đặt tên và chọn nơi lưu file bạn ấn Save để hoàn tất việc chuyển file Word sang PDF.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể chuyển file Word sang PDF ngay trong Word rồi đó. Rất đơn giản mà nhanh chóng đúng không nào.

Cách chuyển Word sang PDF trong Word nâng cao

Khi bạn làm tới bước 3 ở trên. Trong bảng thiết lập Print bạn sẽ thấy như sau:

Trong mục Settings sẽ có các thiết lập sau:

Mục Print All Pages sẽ có các lựa chọn:

Print All Pages: Chuyển tất cả các trang trong Word sang PDF

Print Selection: Chuyển những đoạn đang được chọn. Bạn phải bôi đen đoạn muốn chuyển trước khi ấn Ctrl + P

Print Current Page: Chỉ chuyển sang PDF trang bạn đang đặt trỏ chuột

Print Custom Range: Chuyển các trang tùy chọn. Ví dụ chuyển các trang, 1,3,5,7,…. hoặc các trang từ 3 đến 9 bạn nhập vào là 3-9

Mục Portrait Orientation: Có 2 lựa chọn là Portrait Orientation đặt trang nằm dọc hoặc Lanscape Orientation đặt trang nằm ngang.

Mục Letter: Bạn lựa chọn khổ giấy để xuất file PDF

Ngoài ra còn 1 số thiết lập nữa bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word

Thông thường sẽ có hai cách để có thể chuyển đổi PDF sang Word đó là sử dụng trang Web trực tuyến tích hợp sẵn tính năng chuyển PDF sang Word hoặc sử dụng phần mềm thứ ba để cài đặt vào Windows 10.

Điểm khác biệt giữa PDF và DOC (DOCX)

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng Tài liệu Di động) là một định dạng được phát triển bởi Adobe. Định dạng PDF thời gian trước được tạo và đọc bằng phần mềm Acrobat reader. Nhưng hiện nay đã có khá nhiều phần mềm đọc file pdf hoặc chỉnh sửa định dạng PDF.

DOC (DOCX): Đây là định dạng được tạo ra từ công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay là Microsoft Office Word của Microsoft.

Lên đầu trang ↑

Cách chuyển đổi PDF sang Word Online

Sử dụng công cụ Cleverpdf.com

Bước 3: Chỉ cần nhất nút Start (Bắt đầu chuyển đổi) rồi chờ đến khi hệ thống thực hiện hoàn tất cho bạn.

Sử dụng công cụ PDFtoWord

Việc chuyển đổi định dạng PDF sang Word online, bạn cần có sự hổ trợ từ bên thứ ba đó là:

https://www.pdftoword.com/

Giao diện của Website sau khi bạn truy cập vào:

Để thực hiện chuyển đổi PDF sang định dạng Word, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn vào nút SELECT YOUR FILE, sau đó tìm đến tên file pdf mà bạn muốn chuyển đổi.

Bước 2: Nhập tên địa chỉ Email mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản Email hoặc không biết cách đăng ký Email, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký gmail.

Bước 3: Nhấn vào nút Convert Now.

Khi đó Website sẽ thực hiện tự động việc chuyển đổi PDF sang Word cho bạn. Khi hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ Email và truy cập vào thư mail vừa được gửi để tải file về.

Lên đầu trang ↑

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF To Word

Hiện nay có khá nhiều phần mềm có thể giúp bạn chuyền đổi định dạng pdf sang word. Thế nhưng hầu hết các phần mềm này để chỉ cho bạn sử dụng miễn phí và hạn chế tính năng. Chính vì thế, Free PDF To Word sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Free PDF To Word là phần mềm được cung cấp miễn phí chuyên về chuyển đổi PDF sang Word. Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng Free PDF To Word được cung cấp những tính năng không thua kém gì các phần mềm bản quyền.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt vào máy tính. Giao diện phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất.

Sau khi phần mềm chạy hoàn tất, tại mục Output Folder, bạn chọn Open để mở file vừa được chuyển đổi xong.

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Cách Chuyển File Pdf Sang Word 2010 Siêu Nhanh

Làm cách nào để chuyển PDF sang word là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi có nhiều văn bản khi giữ nguyên định dạng file PDF thường gặp khó khăn trong chỉnh sửa nội dung. Bạn có thể chỉnh sửa ngay trên phần mềm PDF nhưng hầu hết các phần mềm này đều mất phí. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một vài cách chuyển file PDF sang Word đơn giản, miễn phí, dễ thực hiện.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to DOC

PDF to DOC là một trong những công cụ giúp chuyển đổi định đạng văn bản miễn phí vô cùng hữu dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Công cụ này có thể chuyển đổi định dạng văn bản từ PDF sang Word, DOCX, dạng text, JPG, PNG… Ngoài ra còn nén được file PDF, nén cả file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, có thể chuyển đổi hàng loạt file và công cụ còn hỗ trợ cả tiếng việt nên người dùng dễ sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: http://pdf2doc.com/, sau đó chọn file cần chuyển đổi.

Bước 2: Tải file PDF bằng cách ấn vào upload file, bạn có thể tải 1 hay nhiều file cùng một lúc được

Bước 3: Sau đó chờ đợi công cụ chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong quá trình chuyển đổi file thì bạn tải file đã được chuyển đổi về. Có thể lựa chọn tải từng file hoặc tất cả các file.

Viêc chuyển file được thực hiện nhanh chóng, file DOC sau khi được chuyển đổi xong không xảy ra trường hợp lỗi ký tự, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF ban đầu.

Dùng công cụ chuyển file PDF sang Word của Smallpdf

Bước 2: Sau khi thấy giao diện mới, bạn nhấn vào Choose file. Sau đấy chọn lựa file từ máy tính hoặc có thể chuyển đổi qua theo Dropbox, Google Drive.

Bước 3: Mất vài phút để chờ đợi quá trình chuyển đổi diễn ra.

Bước 4: Nhấn vào Download File để tải file Word đã hoàn thanh sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Bước 2: Màn hình hiện lên giao diện Foxit, bạn nhấn vào Select your file, sau đó chọn file PDF cần chuyển đổi, bạn điền địa chỉ email để nhận link tải file PDF , tiếp theo ấn tải, nhấn Convert Now.

Bước 3: Chờ PDF to Word Converter chuyển đổi thành file khi đã hoàn thành xong và sau đó sẽ gửi vào mail cho bạn.

Bước 4: Mở mail ra, bạn sẽ nhận được thư, ấn vào liên kết Download the document rồi tải về.

Bước 4: Mở mail ra, bạn sẽ nhận được thư, ấn vào liên kết Download the document rồi tải về.

Nhược điểm của công cụ này là chỉ liên kết gmail trong vòng 24h nên lời khuyên cho bạn là nên tải file về càng sớm càng tốt. Bởi công cụ không lưu giữ hình ảnh file gốc mà chỉ giữ lại chữ định dạng.

Chuyển từ PDF sang Word bằng công cụ Convert PDF to Word

Bước 1: ấn truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn tệp định PDF cần chuyển đổi

Bước 3: Nhấp chuột vào Choose file sau đó tải lên chờ chuyển đổi.

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong tải tài liệu về máy tính.

Hiện nay việc sử dụng chuyển đổi từ PDF sang Word hoặc các định dạng văn bản khác đã trở nên đơn giản và nhẹ gọn hơn nhiều nhờ công cụ chuyển đổi trực tuyến. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện những thao tác đơn giản theo những cách trên bạn đã có một file word tha hồ chỉnh sửa nội dung rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2003 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!