Xu Hướng 12/2023 # Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

File PDF (Portable Document Format) là một định dạng tài liệu văn bản di động rất phổ biến hiện nay. PDF là định dạng được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Cũng là một định dạng tài liệu hỗ trợ văn bản thô với những ký tự, font chữ, hình ảnh, âm thanh cùng nhiều hiệu ứng khác nhau giống như định dạng Word tuy nhiên PDF lại có tính đa năng hơn rất nhiều khi có thể sử dụng và hiển thị trên nhiều môi trường làm việc khác nhau mà không hề có sự thay đổi về bố cục hay định dạng giống như định dạng Word thông thường. Hay nói cách khác việc hiển thị tài liệu định dạng PDF sẽ không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người dùng như cấu hình hệ thống, phần mềm hay hệ điều hành mà hầu như một văn bản định dạng PDF trong các trường hợp sẽ được hiển thị giống hệt nhau trên các môi trường làm việc khác nhau.

Chính nhờ ưu điểm vượt trội này cộng với mức độ bảo mật cao mà định dạng PDF trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phát hành sách báo trực tuyến hay chia sẻ tài liệu trên internet. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng PDF sang file ảnh để sử dụng nhờ phần mềm Foxit Reader. Đó cũng chính là nội dung mà Thủ thuật máy tính muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay cách chuyển pdf sang jpg bằng foxit reader. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Những ưu điểm nổi bật của định dạng file PDF

Định dạng PDF sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

– Định dạng file PDF có kích thước nhỏ hơn rất nhiều nếu so với các định dạng văn bản thông thường nên việc chia sẻ trực tuyến cũng như lưu trữ di động là vô cùng dễ dàng.

– Định dạng file PDF có tính bảo mật rất cao và được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác nhau.

– Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ file PDF rất đơn giản và dễ dàng cũng như hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động cầm tay hiện tại.

– Một văn bản định dạng PDF được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc in ấn, chính sửa hay chia sẻ.

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một phần mềm hỗ trợ các văn bản có định dạng PDF được phát hành bởi Foxit Software. Phần mềm này có dung lượng khá gọn nhẹ, giao diện thân thiện dễ sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Bộ vi xử lý: tốc độ 1.3 GHz hoặc tốt hơn

Bộ nhớ RAM: tối thiểu 512 MB

Dung lượng bộ nhớ HDD: tối thiểu 2 GB

Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc tốt hơn

Hệ điều hành: Windows 7 (32-bit & 64-bit), Windows 8 Full Version, Windows 10

Để tải về phần mềm Foxit Reader các bạn hãy truy cập vào liên kết :

https://www.foxitsoftware.com/pdf-editor/

Những tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader

– Hỗ trợ tạo file PDF nhanh chóng và dễ dàng

Nhờ có phần mềm Foxit Reader các bạn có thể nhanh chóng tạo ra văn bản định dạng PDF có khả năng tương thích cao đối với các phần mềm khác. Foxit Reader hỗ trợ người dùng tích hợp công cụ tạo file PDF vào bộ công cụ Microsoft Office, hỗ trợ chuyển đổi tài liệu định dạng hình ảnh như JPG sang PDF nhanh chóng và dễ dàng chèn thêm các hình ảnh và video vào trong tài liệu PDF sẵn có hoặc tạo mới.

– Hỗ trợ xem và in file PDF

Foxit Reader hỗ trợ người dùng xem các file định dạng PDF nhanh chóng mà không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi sử dụng. Ngoài ra phần mềm còn sở hữu tính năng hiển thị tài liệu theo nhiều Tab giống như trình duyệt Google Chrome để giúp người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài liệu PDF đã mở.

– Chế độ bảo mật tài liệu PDF cao

Foxit Reader sẽ hiện cảnh báo tới người dùng nếu như file PDF có hành vi bất thường kết nối với Internet nhằm ngăn chặn cách hành vi tấn công bên ngoài xâm phạm tới hệ thống của bạn. Phần mềm cũng giúp tăng cường độ bảo mật cho tài liệu nhờ hỗ trợ tính năng ASLR và DEP.

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng file PDF sang định dạng JPG

Cách Ghép File Pdf Bằng Foxit Reader

File PDF hiện nay đang được rất nhiều sự ưu tiên lựa chọn để lưu trữ văn bản và tài liệu bởi tính bảo mật khá cao. Khó khăn chung có nhiều người sử dụng PDF đó là cách ghép nối các file với nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây – hệ thống mua bán và sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách ghép file pdf bằng foxit reader một cách đơn giản cho các bạn.

Hướng dẫn cách xoay file pdf bị ngược và lưu lại thành file mớiHướng dẫn chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến

1. PDF là gì?

PDF là từ viết tắt cho cụm từ Portable Document Format trong tiếng anh. Nó được hiểu là một định dạng tài liệu di động và tập tin văn bản khá phổ biến của nhà sản xuất Adobe Systems. Cũng tương tự như định dạng Word thì file PDF cũng hỗ trợ văn bản thô cũng font chữ, hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác.

Đây được xem là một ưu điểm nổi bật mà file PDF sở hữu. Khiến cho định dạng này trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Đồng thời cũng dễ dàng hơn cho việc phát hành sách, báo và tài liệu khác qua mạng Internet.

PDF hỗ trợ chứa những văn bản text, hình ảnh… cùng tính bảo mật tương đối cao nên file PDF hiện đang được nhiều người sử dụng để lưu trữ văn bản. Nhờ vào tính phổ biến của loại tệp này mà các bạn có thể dễ dàng tìm được một tài liệu quan trọng đã được định dạng dưới dạng file PDF.

Thế nhưng, việc chỉnh sửa và quản lý PDF này tương đối gặp khó khăn. Nếu các file không thống nhất, hoặc bị phân lẻ thành nhiều file khác nhau. Khi người dùng sử dụng định dạng này, thì việc đọc và chia sẻ có thể gặp một chút bất tiện khi những file này bị phân mảnh không thống nhất. Nhưng các bạn có thể yên tâm khi đã có thể nối những file này bằng foxit reader.

Lưu ý: Việc đầu tiên để việc ghép file pdf bằng foxit reade được thành công đó là các bạn cần phải tiến hành việc chuyển tất cả những file cần nối với nhau bằng foxit reader sang thành định dạng PDF.

2. Cách ghép file pdf bằng foxit reader

Bước 3 : Tùy thuộc vào chế độ Thanh công cụ mà mỗi người dùng, mà màn hình của các bạn có thể hiển thị hơi khác nhau một chút. Ở chế độ : Vào File tiếp đến chọn và các bạn chọn vào From Multiple Files .

Bước 4 : Chế độ cổ điển: Vào , nhấn chọn và tiếp nữa chọn vào From Multiple Files …

Bước 5 : Lúc này màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ mới.

Bước 7 : Để thêm tệp các bạn đang muốn foxit reader nối, thì hãy nhấn chuột vào mục …, tiếp theo các bạn tiếp tục chọn vào …. Bạn có thể thêm những tệp tin từ đa số các chương trình của hành phát hành Microsoft, các tệp PDF và đa số những loại hình ảnh khác nhau.

Hoặc các bạn cũng có thể thêm tất cả những tệp trong một thư mục bằng cách chọn vào …, thay vì chọn ….

Bước 8 : Trên màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ mới cho phép các bạn duyệt những tập tin của mình. Để chọn một tập tin duy nhất, các bạn chỉ cần nhấn chuột vào tệp một lần và nhấn vào mục . Để chọn nhiều tệp tin khác nhau cùng một lúc, thì các bạn chỉ cần giữ phím trong khi các bạn nhấp vào và sau đó nhấp vào mục .

Bước 9 : Khi các bạn thêm những tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và những thông tin bổ sung. Bạn cũng có thể tiến hành sắp xếp lại thứ tự của những tệp này bằng cách chọn tệp ngay trong danh sách và nhấn vào Move Up hay Move Down. Để thực hiện việc xóa một tệp khỏi danh sách, thì các bạn chỉ cần nhấn vào .

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader rất đơn giản và chi tiết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Jpg

Định dạng PDF là định dạng khá phổ biến, nhưng nếu máy tính của bạn không có cài sẵn các phần mềm đọc file PDF trong khi tài liệu các bạn tải về, hay copy về máy lại là tài liệu PDF. Các bạn có thể chuyển file PDF thành định dạng JPG để có thể dễ dàng đọc chúng mà không cần cài phần mềm dung lượng khá lớn để đọc PDF.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Free PDF to JPG Converter.

Free PDF to JPG Converter là một trong những phần mềm miễn phí, có tốc độ chuyển đổi khá nhanh, giúp các bạn chuyển đổi một file PDF hoặc một thư mục chứa các file PDF thành định dạng JPG.

Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Free PDF to JPG Converter về máy tính.

Bước 1: Mở giao diện Free PDF to JPG Converter.

Bước 2: Các bạn có thể chọn 1 hay nhiều file PDF bằng cách nhấn chọn Add Files, hoặc các bạn có thể chọn Folder chứa file PDF (Add Folder). Chọn file PDF cần chuyển và nhấn Open.

Bước 3: Chọn Output Folder (thư mục chứa file đầu ra).

– Save target file(s) in source folder: Lưu cùng nơi với thư mục nguồn.

– Customize: Chọn nơi lưu thư mục đầu ra.

Bước 4: Chọn Convert Selected (chuyển đổi file được chọn) hoặc Convert All (chuyển đổi tất cả các file trong danh sách) để bắt đầu chuyển đổi.

Khi Status là Completed thì đã được chuyển đổi xong.

Cách 2: Chuyển đổi trực tuyến trên trang web http://pdf2jpg.net/.

Bước 1: Các bạn cần truy cập website http://pdf2jpg.net/.

Bước 2: Chọn nút Choose a PDF file và chọn đến file PDF cần chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi chọn xong file PDF, các bạn chọn Convert PDF to JPG.

Bước 4: Đợi website chuyển đổi, khi chuyển đổi xong sẽ hiển thị ra phần dowload hình ảnh IPG, mỗi trang PDF sẽ là một hình ảnh. Các bạn có thể chọn download your picture as a Zip file để download tất cả hình ảnh vào thư mục Zip.

Giải nén file zip, các bạn sẽ được các hình ảnh JPG là nội dung của các trang trong file PDF.

Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Reader

Hiện nay khi khoa học kỹ thuật tiến bộ, lượng thông tin lan tràn đến chóng mặt và hiện tượng chôm chỉa chất xám xảy ra ngày càng nhiều trên các mạng xã hội. Nếu bạn là một nhà văn thường xuyên đăng tải truyện của mình lên web cá nhân thì khó tránh khỏi một ngày nào đó bỗng dưng thấy đứa con yêu của mình nằm trên một trang mạng khác với một vài thay đổi nhỏ.

Hay như khi một đề án công ty bạn soạn thảo đêm ngay được lưu dưới dạng Word trong chiếc USB bỗng một ngày nào đó bị kẻ xấu thay đổi vào chi tiết và mượn tạm ý tưởng. Trước nhu cầu cần được bảo mật một cách tối ưu, file PDF ra đời như một vị cứu tinh.

Chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có chương trình Foxit thì hãy tải Foxit Reader về và cài đặt nha..

Bước 7: Nhấn chọn Install để tiến hành giải nén và cài đặt.

Sau khi cài đặt Foxit Reader, hãy chuyển dữ liệu mà bạn cần chỉnh sửa sang một phần mềm cực quen thuộc mà bạn thường dùng đó là Microsoft Word.

Bước 1: Mở tài liệu cần chỉnh lên bằng Foxit Reader. Nhấn chuột trái vào biểu tượng chữ T có mũi tên bên góc trái phía trên màn hình. Sau đó Tô đen và Copy toàn bộ những phần mà bạn sắp chỉnh sửa.

Bước 2: Mở phần mềm Word trên máy tính bạn ra, nhấn chuột phải và dùng lệnh Paste để chuyển nó sang file Word.

Nếu bạn muốn thêm bớt một đoạn văn, chỉnh sửa các khung số liệu hay thay đổi màu sắc và khung chữ, hãy chỉnh mọi thứ trên Word như một file bình thường. File này sau đó sẽ được chuyển về file PDF.

Chuyển file Word sang PDF

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất mọi thứ trên Word, việc cuối cùng bạn phải làm là đưa nó trở về định dạng PDF như ban đầu. Nhấp chuột phải vào chữ File bên góc trái trên cùng của màn hình.

Chuyển File Word về định dạng PDF ban đầu

Bạn cũng có thể chỉnh sửa file PDF của mình bằng một phần mềm khác cũng tương tự Foxit Reader tên là Adobe Reader. Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn ngay trên phần mềm trong việc chỉnh sửa file PDF mà không cần phải thông qua Word.

Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Hình Ảnh (Jpg/Png) Nhanh Nhất

Việc chuyển đổi file PDF sang hình ảnh (JPG hay PNG) khá đơn giản. Có nhiều cách cho bạn lựa chọn, cả offline và online. Thuthuattienich sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chi tiết nhất có thể.

Lựa chọn 1: Chụp ảnh màn hình để chuyển đổi file PDF sang hình ảnh (JPG/PNG)

Mở file PDF và sử dụng các cách chụp ảnh màn hình cùng hướng dẫn bên dưới để chụp lại file PDF dưới dạng hình ảnh.

Lựa chọn 2: Chuyển đổi PDF sang hình ảnh (JPG/PNG) online với PDFtoimage & Smallpdf

Ưu điểm của cả 2 công cụ chuyển đổi PDF sang hình ảnh online pdftoimage và smallpdf là: nhanh, dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt, chuyển đổi nhiều định dạng, không cần đăng ký.

Sự khác nhau duy nhất giữa 2 công cụ này đó là:

pdftoimage hoàn toàn miễn phí, không giới hạn.

smallpdf cũng miễn phí nhưng có giới hạn (yêu cầu nâng cấp).

smallpdf có tải file PDF lên/xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

pdftoimage có chuyển đổi sang cả 2 định dạng của hình ảnh là: JPG và PNG

Hướng dẫn chuyển PDF sang hình ảnh (JPG/PNG) với PDFtoimage

Bước 1: Truy cập PDFtoimage theo liên kết này (chuyển PDF sang JPG) hoặc liên kết này (chuyển PDF sang PNG).

PDFtoimage có hỗ trợ tiếng Việt, nếu ngôn ngữ không phải tiếng Việt bạn có thể chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút ngôn ngữ bên phải logo.

Bước 2: Nhấn nút Tải tệp lên rồi chọn tệp PDF muốn chuyển đổi trên máy tính của bạn.

Bước 3: Chờ chút để tệp PDF tải lên và chuyển đổi sang JPG (hoặc PNG-nếu chọn PNG ở bước 1).

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, bạn nhấn nút Tải xuống để tải file JPG (hoặc PNG-nếu chọn PNG ở bước 1) được nén dưới dạng ZIP về máy tính.

Bước 5: Giải nén tập tin vừa tải về bằng Winrar hoặc 7-zip, chúng ta sẽ được một thư mục chứa các hình ảnh vừa chuyển đổi.

Hướng dẫn chuyển PDF sang hình ảnh (JPG/PNG) với Smallpdf

Bước 1: Truy cập Smallpdf theo liên kết này.

Smallpdf có hỗ trợ tiếng Việt, nếu ngôn ngữ không phải tiếng Việt bạn có thể chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút ngôn ngữ góc dưới cùng bên phải trang web.

Bước 2: Nhấn nút Chọn file sau đó chọn file PDF muốn chuyển đổi trong máy tính của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tải lên từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive hay Dropbox bằng cách nhấn vào các nút tương ứng

Bước 3: Chờ chút cho file PDF được tải lên. Sau khi tải lên, bạn sẽ có 2 lựa chọn là Trính xuất hình đơn lẻ và Chuyển đổi toàn trang. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn theo ý mình. Sau đó nhấn nút Lựa chọn.

Bước 4: Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải xuống những hình ảnh vừa chuyển đổi dưới dạng file ZIP hoặc tải trực tiếp lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive hay Dropbox.

Bước 5: Giải nén tập tin vừa tải về bằng Winrar hoặc 7-zip, chúng ta sẽ được một thư mục chứa các hình ảnh vừa chuyển đổi.

Điều chắc hẳn ai cũng không thích đó là công cụ này giới hạn số lần chuyển đổi (2 lần/1 tiếng). Bạn có thể chờ hoặc nâng cấp lên bản trả phí với khoảng 6$/tháng.

Hướng Dẫn Cắt File Pdf Bằng Foxit Reader

Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader được nhiều người sử dụng nhiều, đánh giá cao bởi tính năng hữu ích, cắt file hiệu quả, dễ dàng. Ưu điểm của Foxit Reader là miễn phí, giao diện thân thiện, đọc file, chia nhỏ tập tin PDF.

Bạn là dân văn phòng?, hay đơn giản là người thường xuyên phải làm việc với file PDF?. Vậy chắc chắn phần mềm Foxit Reader sẽ là phần mềm không thể thiếu trong máy tính cá nhân của bạn. Foxit Reader là phần mềm cho phép đọc file PDF đa ngôn ngữ, nổi bật vì kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader là một trong những cách cắt file PDF tốt nhất bởi đây là một phần mềm miễn phí và những tính năng của Foxit Reader vô cùng đơn giản, dễ sử dụng vì vậy bạn nên tận dụng những gì mà phần mềm đọc PDF này cung cấp để xử lý tệp tin PDF. Ngoài ra Foxit Reader còn hỗ trợ tính năng đọc văn bản bằng giọng nói hết sức chuyên nghiệp. Và nếu như bạn quan tâm tới tính năng này thì bài viết chia sẻ cách kích hoạt tính năng đọc văn bản bằng giọng nói trên Foxit Reader sẽ giúp bạn trải nghiệm và áp dụng nó vào công việc hàng ngày của mình.

Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Tải Foxit Reader phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

Bước 1: Bật Foxit Reader, chọn Open và tìm đến file PDF cần cắt trong máy bạn. File PDF minh họa của chúng tôi có độ dài 33 trang.

Bước 2: Nhấn Ctrl+P, sau đó 1 bảng pop-up sẽ xuất hiện. Bạn chỉnh các thông số như sau:

Ở mục Name: Chọn dòng “Foxit Reader PDF Printer”

Tích tiếp vào Page: Tại đây nếu bạn muốn cắt lấy từ trang 1 đến trang 9 thì bạn hãy điền vào là1-9. Còn nếu như bạn muốn cắt lấy một số trang không liền nhau thì điền vào là1,9. Tức là cắt lấy trang số 1 và trang số 9 thôi. Hoặc điền vào là 1-4, 8, tức là chúng ta sẽ lấy từ trang số 1 đến trang số 4 và thêm trang số 8 nữa.

Cuối cùng ấn OK để tiến hành cắt

Bước 3: Chọn thư mục bạn muốn lưu:

Bước 4: Đợi quá trình cắt file diễn ra:

Cuối cùng bạn đã có file PDF cắt xong như ý muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Jpg Bằng Foxit Reader Mới 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!