Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Yu Gi Oh Duel Generation # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chơi Yu Gi Oh Duel Generation # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Yu Gi Oh Duel Generation được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Yu-Gi-Oh! là tựa game thẻ bài được xuất phát từ bộ truyện tranh cùng tên, hay ở Việt Nam còn biết tới dưới cái tên “Vua trò chơi”. Phiên bản mới nhất của series game thẻ bài kết hợp chiến thuật này có tên là Yu-Gi-Oh! Duel Links. Tuy nhiên, tựa game này lại khá phức tạp và khó chơi nếu không có hướng dẫn cụ thể. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy tắc chơi Yu-Gi-Oh! và cách chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links.

Đang xem: Cách chơi yu gi oh duel generation

au3d.vn miễn phí Yu-Gi-Oh! Duel Links cho iOS

au3d.vn miễn phí Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android

Game Yu-Gi-Oh! thuộc dạng game đối kháng, chiến thuật nên mục tiêu chính của người chơi cần làm là làm sao tiêu diệt hết số điểm gốc của đối phương bằng cách quân bài mình đang có trong tay.

Vẫn biết chiến thắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu bạn có một chiến thuật tốt cộng thêm một bộ bài mạnh, thì có lẽ không quá khó để vượt các đối thủ khác.

Chuẩn bị trước khi chơi Yu-Gi-Oh!

Khi chơi Yu-Gi-Oh!, người chơi còn được gọi là “Đấu – Duel”. Để có thể Duel, bạn cần có:

Deck – Bộ bài chính. Extra Deck – Bộ bài phụ. Side Deck – Bộ bài dự bị. Một số vận dụng khác (tùy vào từng phiên bản mà những vật dụng này sẽ thay đổi, có hoặc không có, có tác dụng hoặc không có tác dụng).

Bộ bài chính – Deck trong Yu-Gi-Oh!

Tất nhiên, game thẻ bài thì phải có những quân bài rồi. Một bộ bài chính là công cụ để chúng ta “khiêu chiến” hoặc đánh bại đối thủ. Thường thì bộ bài chính (Deck) có từ 40 – 60 quân. Nếu gộp cả ba bộ bài mà người chơi có lại thành một thì cũng chỉ có tối đa 3 quân bài giống nhau.

Ngoài ra, còn có một số lá bài gọi là:

” Lá bài cấm – Forbidden“: Không được sử dụng. Limited Card: Chỉ có thể có 1 lá trong Deck và Side Deck. Semi-Limited: Có thể có 2 lá trong Deck và Side Deck.

Kinh nghiệm của nhiều người chơi cho thấy, khi tạo Deck, nên cố gắng chọn lọc và tạo cho mình một Deck ưng ý nhất với số lượng quân tối ưu nhất ( 40 -50 cây). Bởi càng ít quân, bạn càng nhanh, càng dễ chọn được các quân bài “tủ” của mình để kết thúc cuộc chiến trong thời gian nhanh nhất.

Bộ bài phụ – Extra Deck trong game

Bộ bài phụ này thực chất là một Deck chứa các quái vật Fusion, Synchro và Xyz – Những quân bài mà người chơi chỉ có thể sử dụng trong trận đấu khi có đầy đủ các điều kiện thích hợp. Số lượng bài tối đa trong mỗi Extra Deck là 15. Chúng sẽ ko được tính vào số lượng quân bài trong Deck Chính. Các bộ bài phụ chỉ được phép gồm các lá bài quái vật Xyz, Synchro và Fusion.

Bài dự bị – Side Deck

Đúng như cái tên của mình, bài dự bị là bộ bài dự trữ. Nó có thể bao gồm toàn bộ các loại quân bài khác nhau (từ quái vật, phép thuật, bẫy…) và trong quá trình chơi, người chơi có thể sử dụng các quân bài trong Side Deck này để thay thế cho các quân bài mình đang có trong Deck và Extra Deck. Mỗi bộ bài dự bị cũng chỉ có tối đa 15 cây. Một điều quan trọng, đó là số lượng quân của bài dự bị luôn phải cố định (là 15). Nghĩa là khi bạn lấy một lá trong bộ bài này để thay thế cho bộ bài khác, thì phải bù trả lại vào đó một quân bài khác.

Những vật dụng khác trong game Yu-Gi-Oh!

Một số vật dụng được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình chơi game, giúp tạo nên sự công bằng, công khai, tăng tính chuyên nghiệp và bảo vệ cho cả người chơi lẫn các quân bài.

Quy tắc chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links

Mỗi người chơi có một số điểm gốc bằng nhau ( 4000 điểm). Người chơi lần lượt rút các quân bài (lần lượt từ trên xuống) từ bộ bài của mình để chiến đấu với đối phương ( không được xem trước quân bài đó). Thường thì sân chơi sẽ có hai hàng, phía trước và phía sau. Hàng trước thường để đặt quân Quái vật, hoặc Field Spell. Còn hàng sau là để quân Phép thuật, bẫy, các lá bài đặc biệt khác. Hai bên lần lượt tấn công nhau, nếu bên nào thua, sẽ bị trừ điểm HP (điểm HP bị trừ chính là điểm chênh lệch sau đòn tấn công giữa hai lá bài). Cứ liên tục như thế cho tới khi một trong hai người cạn HP trước hoặc hết bài để rút thì sẽ thua cuộc. Các lá bài Quái vật để ngửa chỉ được tấn công một lần và không nhất định phải tấn công nếu bạn không muốn. Cách đặt quân bài với từng loại quân cũng khác nhau, có thể úp, ngửa, quay ngang, quay dọc… Mỗi cách đặt sẽ tương ứng với một loại quân bài, một tư thế của quân bài đó (ví dụ Bẫy thì úp, quay dọc là tấn công, quay ngang là phòng thủ…).

Những điều cần biết khi chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links

So với những phiên bản trước, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã được cải tiến và thay đổi tương đối nhiều để phù hợp với phiên bản di động. Cụ thể: Điểm gốc của mỗi người chơi trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links giảm từ 8000 xuống chỉ còn 4000 (HP). Số lượng quân bài tối đa khi bắt đầu chơi là 4 cây. Người chơi chỉ có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật và sử dụng tối đa 3 quân bài hỗ trợ khác. Việc tinh giảm này chỉ làm hạn chế số lượng quân bài, còn tính chất, số lượng bài mà một người có thể có vẫn giữ nguyên. Ngoài việc làm giảm thời gian của mỗi trận đấu, điều này còn buộc người chơi phải lựa chọn kỹ càng hơn, sử dụng chính xác và hiểu cặn kẽ về luật chơi cũng như các quân bài của mình (tính năng, cách sử dụng, kết hợp chúng…). Yu-Gi-Oh Duel Links áp dụng hệ thống tính thể lực nhằm hạn chế người chơi thi đấu quá nhiều. Người chơi có thể thi đấu theo thể thức AI hoặc PvP (chơi với người chơi thật khác).

Cách tính thắng thua

Trong khi chơi, chắc chắn sẽ có những lúc các lá bài của bạn và đối thủ không giống nhau, chính vì thế cách tính toán thắng thua cũng không giống nhau, cụ thể:

Hai thẻ quái vật tấn công:

THẮNG – THUA: Thẻ nào có điểm ATK (điểm tấn công) cao hơn thì giành phần thắng. Mức chênh lệch giữa hai điểm ATK sẽ chính là điểm trừ vào HP gốc của nhân vật. HÒA: Khi điểm tấn công của hai thẻ bằng nhau, cả hai người chơi sẽ không bị trừ điểm HP nhưng hai thẻ bài sẽ bị hủy. Đặc biệt, nếu cả hai thẻ có ATK bằng nhau và bằng 0, thì thẻ bài đó được giữ nguyên.

Một thẻ tấn công – Một thẻ phòng thủ:

THẮNG: Khi quái vật tấn công có điểm ATK cao hơn điểm phòng thủ (DEF) của thẻ bài đối phương. Quái vật phòng thủ bị tiêu diệt, thẻ bài bị hủy. THUA: Khi quái vật tấn công có điểm ATK thấp hơn điểm phòng thủ của quái vật bị tấn công. Thẻ bài quái vật tấn công bị hủy. HÒA: Khi điểm ATK của quái vật tấn công bằng điểm DEF của quái vật bị tấn công. Và hai thẻ bài vẫn được giữ nguyên, không bị tiêu hủy.

Tấn công trực diện:

Là trường hợp đặc biệt khi phần sân của đối phương không có thẻ bài quái vật nào, người chơi còn lại vẫn được quyền tấn công như bình thường. Điểm gốc mà đối thủ bị trừ sẽ bằng chính điểm tấn công của quái vật mà người chơi kia sử dụng.

Về cơ bản, lối chơi của Yu-Gi-Oh! Duel Links cũng giống với Yu-Gi-Oh!, chỉ có điều nó đã được rút gọn đi cho phù hợp với phiên bản di động, nên nếu chưa hiểu rõ về cách chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links, bạn có thể tham khảo bài viết này. chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những bài viết khác về tựa game này trong các bài tiếp theo.

Tai Game Yugioh Duel Generation Viet Hoa

Bộ truyện tranh của xứ Manga, Yugioh khi ra đời đã gây nên một cơn sốc trên toàn thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi phiên bản game của nó ra đời cũng đã đươc đón đợi một cách rất lồng hậu, và trở thành tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Tuy nhiên rào cản về mặt ngôn ngữ là vấn đề lớn với game thủ việt khi muốn tiếp cận với trò chơi này, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bản game Yugioh Việt hóa mới nhất giải thích đầy đủ tính năng của từng lá bài một.

Đang xem: Tai game yugioh duel generation viet hoa

Nội dung

1 Yu-gi-oh power of chaos yugi the destiny Việt hóa Full Card Version1.1 Yêu cầu cấu hình để chơi Yugi oh Việt hóa1.2 Hướng dẫn tải game Yugi-oh Việt hóa1.3 Hướng dẫn cài đặt Yugioh Việt hóa full card1.4 Một số lỗi thường gặp khi cài đặt game Yugioh Việt hóa2 Một số game Yugioh Tiếng Việt khác cho cả PC/ APK / IOS2.1 Game Yugioh H52.2 Yu-Gi-Oh! Duel Links – Việt hóa cho Android/IOS/PC2.3 Tải game Yugioh Offline Việt hóa cho Android/IOS Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Yu-gi-oh power of chaos yugi the destiny Việt hóa Full Card Version

Phiên bản Việt hóa Full Card Version có lẽ đã được anh em gamer chờ đợi sự ra mắt từ rất lâu rồi. Để trải nghiệm được tựa game này thì bắt buộc PC của bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu cấu hình từ nhà phát hành. Vậy mức tối thiểu để chơi và mức cấu hình khủng để có được trải nghiệm tốt nhất với Yugioh Việt hóa là gì?

Yêu cầu cấu hình để chơi Yugi oh Việt hóa

Là một tựa game ra mắt đã lâu kể cả việc có thêm file crack card và file việt hóa cộng thêm vào cũng không thể kiến game trở lên quá nặng. Gàn như bạn có thể chơi nó trên mọi dòng PC hiện hành.

Yêu cầu cấu hình PC để chạy game Yugioh tiếng ViệtCấu hình tối thiểuCPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1Cấu hình để chơi ở mức đồ họa caoCPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: RAM 2 GBGPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn

Hướng dẫn tải game Yugi-oh Việt hóa

Hướng dẫn cài đặt Yugioh Việt hóa full card

Bước 1:chọn file chúng tôi và khởi chạy rồi ấn next cho đến khi haofn thành quá trình cái đặtBước 2: chọn file “system.dat” paste vào thư mục Common vừa nhận được.

Vậy là bạn đã có thể trải ngiệm game rồi.

Một số lỗi thường gặp khi cài đặt game Yugioh Việt hóa

Trong quá trình game thần bài Yugioh tiếng Việt, người chơi sẽ gặp một số lỗi mà không biết nguyên nhân tại sao. Người chơi cần lưu ý để tránh những lỗi này như:

Cài đặt full card chỉ dành cho người chơi sử dụng mạng wifi chúng tôi giải nén file yêu cầu mật khẩu. Mật khẩu để hốt trọn full card là HoaiTrung97

Một số game Yugioh Tiếng Việt khác cho cả PC/ APK / IOS

Game Yugioh H5

Yugi oh 5 là phiên bản online được các bạn biết đến nhiều ở nước ta. Tựa game này sở hữu chất lượng hiển thị hình ảnh chân thật. Mô tả rõ nét đến từng chi tiết các nhân vật trong bộ truyện tranh Vua Trò Chơi. Bạn sẽ bắt gặp những nhân vật đã quen thuộc như Phù thủy bóng đêm, Tam ảo thần, Rồng trắng mắt xanh,… Đừng ngần ngại chơi thử ngay phiên bản game Yugioh cũng rất hấp dẫn này.

Phiên bản game Yugi-oh H5 mới mẻ

Tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi và cái đặt tại bài viết “hướng dẫn chơi Yugi H5” trên loltruyenky.vn

Yu-Gi-Oh! Duel Links – Việt hóa cho Android/IOS/PC

Yu-Gi-Oh! Duel Links được phát triển bởi Konami cho iOS , Android và nền tảng Microsoft Windows. Sau giai đoạn thử nghiệm ban đầu, trò chơi được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 năm 2016, và sau đó được phát hành cho phần còn lại của thế giới vào ngày 11 tháng 1 năm 2017. Phiên bản Windows được phát hành trên toàn thế giới thông qua Steam vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Phiên bản game Yugioh Duel Link

Cốt truyện của game xoay quanh việc Seto Kaiba đã tạo ra một thực tế ảo “Duel World” để tập hợp những tay đấu giỏi nhất tham chiến. Đầu tiên người chơi có tùy chọn để chơi với tư cách là Yami Yugi hoặc Seto Kaiba. Khi họ tiếp tục giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, các nhân vật khác sẽ được mở khóa, bao gồm cả nhân vật mà người chơi không chọn.

Tải game Yugioh Offline Việt hóa cho Android/IOS Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Yugi 5Ds World Championship Battle Cho Android

This year’s edition, the crazily titled YuGi 5Ds World Championship Battle, offers enough new content for established fans to enjoy themselves one last time. But I think it’s too late in the game now for newcomers to try jumping on board in this generation,as after eight attempts at catching an audience on this portable it’s got to be time to move on to the next – and some new problems are starting to appear.As with the 2009 and 2010 World Championship YuGi! games, this title adapts the characters and setting of the 5D’s anime series to serve as a backdrop for its constant card battling – including the signature, wacky fusion of the card game with the high-speed futuristic motorcycle racing we first got to play two years ago.And, once again, your customizable playable character in the game’s story mode is a fresh-faced nobody who seeks to rise out of obscurity and become the world’s most popular Turbo Duelist.The environments have at least gotten a bit of new life breathed into them, though, as instead of starting out in the slums of the big city you instead kick off your quest in a Wild West-inspired town out in the desert. Fans of the anime will recognize Crash Town and its characters, and the clash that its Old West flavor offers is refreshing – it even influences gameplay a bit, as duels that take place there each start off with a new gun-slinging, button-pressing mini-game where you have to shoot through playing cards for the right to make the first move.Once the card duel has begun, though, it’s YuGi 5Ds World Championship Battle! as usual. If you’re not already familiar with the game, it’d be impossible to explain it all – it’s an oftentimes ridiculously complex trading card design with now over 4000 different cards to build decks from. There’s just so much going on at one time in these duels that it’s maddening to keep up with, as monsters are summoned, spells are cast and traps are set – then fusion monsters show up, but are countered by synchro monsters (which are different than fusions, of course) and so on and so forth until you’re just left with a headache.

Cách Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh &Amp; Cài Đặt Trên Máy Tính

Bạn là một tín đồ yêu game? Bạn ưa thích những tựa game chiến thuật đỉnh cao đòi hỏi đầu óc quan sát và khả năng tính toán? Vậy bạn đã thử trải nghiệm game vua trò chơi Yugi oh hay chưa? Đây là trò chơi chiến thuật đỉnh cao được cộng đồng game thủ cả nước săn đón và trải nghiệm. Do đó nếu bạn bỏ lỡ tựa game này quả thực là điều đáng tiếc.

Game vua trò chơi Yugi Oh – Vua bài ma thuật

Game vua trò chơi Yugi Oh chính thức ra mắt thị trường vào năm 1996 được sáng tác bởi Kazuki takahashi. Đây là tựa game thẻ bài ma thuật dựa trên ý tưởng từ bộ truyện tranh cùng tên của nước NHật Bản. Dựa trên cốt truyện nhẹ nhàng cùng phối cảnh trò chơi 3D đẹp mắt giúp người thỏa sức sáng tạo đấu thẻ bài. Trong đó sức hấp dẫn của tựa game này đến từ:

Download vua trò chơi yugi oh Việt Hóa

Bước vào tựa game các game thủ có thể hóa thân vào vai chiến binh Yugi dũng cảm. Chiến binh sẽ được trang bị các thẻ bài cơ bản với sức mạnh nhất định. Lúc này người chơi phải bước vào cuộc phưu lưu thử thách, gian truân để thu thập nhiều thẻ bài, tích lũy sức mạnh bước tiếp Level.

Ngay lần đầu chơi game, game thủ sẽ được cung cấp 8000 điểm thưởng. Người chơi phải dùng lá bài này để giao đấu với đối phương. Đặc biệt hệ thống game còn đem tới 1300 lá bài khác nhau dành cho người chơi nâng cao sức mạnh. Ví dụ như:

Ngoài ra game còn tích hợp bản đồ phưu lưu đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi tham gia người chơi bắt buộc phải sử dụng các chiến thuật liên hoàn để chiến thắng vòng chơi.

Game vua trò chơi Yugi Oh xây dựng trên nền tảng 3D. Đồ họa thiết kế vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật trau chuốt, từng li từng tí, màu sắc đẹp mắt. Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn HD mang lại những cảm giác trải nghiệm mượt mà, thích mắt. Âm thanh, hình ảnh đặc sắc dễ dàng lôi cuốn người chơi.

Game sở hữu nhân vật đẹp mắt, ấn tượng chuẩn gu người đồng hành vạn năng. Người chơi còn có thể tự do đặt tên cho nhân vật theo phong cách riêng của bản thân. Đồng thời thể hiện cái tôi cá tính của mình.

Vua trò chơi Yugi Oh phát triển theo mô hình game đa nền tảng. Vậy nên người chơi khi tham gia có thể nhanh chóng tải game dễ dàng. Dung lượng game nhẹ, không tổn thương tới máy. Chỉ cần thiết bị kết nối Internet là có thể thỏa sức vui chơi mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra ưu điểm chính của game còn nằm ở chế độ chơi đa dạng. Trong đó game mở ra 2 chế độ chơi. Bao gồm game chơi Offline và Online. Cụ thể:

Offline: Người chơi có thể trải nghiệm game không cần mạng. Nơi đây game thủ có thể so tài với đối thủ nổi tiếng trong phim được chia thành nhiều cấp bậc độ khó tới dễ.

Online: Người chơi sẽ đói đấu với người chơi thực khác trên toàn Thế giới. Đó là có thể tự động tạo phòng hoặc gia nhập nhanh để bắt đầu.

Tải game vua trò chơi yugi oh

Game vua trò chơi Yugi Oh quả thực rất hấp dẫn phải không? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải game về máy để thỏa sức trải nghiệm. Về cơ bản game tương thích mọi hệ điều hành điện thoại nên việc tải game về điện thoại khá dễ. Thế nhưng đối với những bạn nào muốn trải nghiệm trên máy tính thì cần tuân thủ các bước mà Framgia hướng dẫn sau:

Download File Cài Đặt Hack Vua Trò Chơi

Bước 2: Cài đặt

Bạn hãy vào thư mục Download tìm đến file vừa mới tải về. Sau đó bạn nhấp đúp chuột vào để tiến hành mở file. Ngay lúc này một giao diện hiển thị bạn nhấp chọn vào “Run”.

Tiếp tục bước cài đặt sẽ có giao diện mới sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game. Tại đây bạn cũng chỉ cần nhấp chuột vào “cài đặt” để tiến hành cài đặt tựa game cho máy là được.

Vậy là xong rồi bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ một lát để hệ thống tự động cài đặt tựa game. Thời gian lâu hay chậm tùy vào kết cấu máy của bạn mà thôi. Một khi cài đặt xong thì bạn có thể chơi thử rồi.

Hướng dẫn chơi game Yu Gi Oh vua trò chơi

Nhìn chung game vua trò chơi Yugi Oh có cách chơi không quá phức tạp như bạn nghĩ. Hầu hết những bạn “gà mơ” cũng có thể dễ dàng chơi được. Tuy nhiên khi chơi bạn cần chú ý đến một số vấn đề chính sau đây:

Game Yugi Oh mỗi trận đấu sẽ diễn ra theo thể lệ đối kháng giữa 2 người. Ban đầu người chơi sẽ có 8000 điểm. Sau mỗi ván thua người chơi sẽ trừ điểm số dần.

Khi chơi người chơi sẽ có 2 bộ bài. Một là bài chính và người chơi có thể chọn thêm một bộ bài phụ. Mỗi bộ bài chính có 40 đến 60 quân và chỉ được chơi 3 quân giống nhau. Trong khi đó bài phụ là 40 quân. Giữa các hiệp thi đấu người chơi có thể thay thế lá bài phụ vào chính. Thế nhưng số lượng lá bài phải bằng nhau.

Tốt nhất bạn nên giữ số lượng bài trong mức vừa phải. Có nhiều quân bài có thể giúp bạn chơi lâu hơn. Thế nhưng bạn sẽ khó lòng rút được quân bài mạnh. Ngược lại số quân mà ít sẽ làm bạn khó lòng cầm được lâu khi đối thủ mạnh.

Ưu tiên trước hết là bạn cần nhớ cách sử dụng các lá bài. Mỗi quân bài đều có các cách sử dụng khác nhau. Ví dụ quân Quái Vật sẽ được lật ngửa, quân Phép và Bẫy sẽ úp xuống,..Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là:

Khi sử dụng bài Bẫy cần có điều kiện nhất định để kích hoạt

Bài Dung bạn cần kết hợp để tạo các lá bài khác nhau có tính mạnh hơn

Mỗi người chỉ được phép tấn công 1 lần

Bài để thẳng là Tấn Công. Bài quay ngang là phòng thủ

Mỗi lá bài chỉ được đổi tư thế 1 lần

Các lá bài được chia thành nhiều loại. Mỗi loại chia thành nhiều nhóm.

Mỗi quân bài khắc chế hoặc trợ giúp cho 1 số quân bài nhất định

Sẽ có 2 cách tính điểm khi chơi game vua trò chơi Yugi Oh. Đầu tiên sẽ là điểm số trừ khi thua trong lượt đấu chính. Đây là điểm chênh lệch giữa bài của bạn và của đối thủ. Ví dụ chỉ số Tấn công đối thủ 1000 còn của bạn là 10000. Vậy kết thúc trận đấu đối thủ bị trừ 500 điểm.

Tiếp đến là trường hợp cả 2 không có thẻ bài Quái Vật. Bạn vẫn được tấn công như bình thường. Và đây là kiểu tấn công trực diện. Số điểm bị trừ lúc này là chỉ số tấn công của bài Quái Vật được sử dụng.

Lời kết

Vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia chiến thuật cho mình. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm những giây phút thư giãn với tựa game hấp dẫn này mà game vua trò chơi Yugi Oh Framgia vừa chia sẻ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Yu Gi Oh Duel Generation trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!