Xu Hướng 12/2023 # Cách Chơi Võ Đang Kiếm Vl2 # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Võ Đang Kiếm Vl2 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

+ VDK vs DGC : DGC pr0 rỉa liên xa thuật rất chuẩn và nếu họ x2 độc đc thì mình sẽ bị hiệu ứng đẩy lui và đứng yên liên tục . Do Ngoại phòng VDK ít lên khi bị bắn trúng rất đau . Nhưng dgc thủ cũng yếu (vì là phái né ) kể cả 1 set TQ +7 thì VDK đánh vào dgc vẫn đau . Khi đánh VDK giữ kc vừa phải ko đứng gần quá và cũng ko đc đứng xa qua buf 2 bùa liên tục dùng liệt diệm + thái thanh + chính lưỡng + MTMP đánh thỉnh thoảng kết hợp tích dương nếu cảm thấy đc . 2 nhân vật = đồ ngang trình tôi nghĩ sẽ là 50/ 50 + VDK vs CBQ : Cách đánh gần giống với TLQ chú ý ép 1 sách có dòng 3 dòng 4 cao để ép NKQ và HVKT dùng để đánh + VDK vs TLD : Cách đánh y hệt đánh CBQ chú ý bôn lôi chắn kiếm hẵng LD hoặc TD kẻo nó Xả thân quyết cái là mất chiêu + VDK vs TLT : Khuyến khích dùng Tích dương . Khi TLT hết VTTC thì buf bùa làm chậm mà bem +VDK vs CBB : đam CBB rất đau vì có BVTG + skill MTMP đập ngã nếu CBB pk đổi bổng HSL thì khả năng shock đam khi chưa kịp làm j là hoàn toàn có thể . Đánh CBB né đc MTMP của nó nếu ko né đc thì ko đc tiếng máu dùng 1 chiêu đam thấp như chính lưỡng or VHK phá thâu thiên của CBB rồi bôn lôi bùa chắn kiếm mà đánh . VDK bem cái CBB mà chuẩn thì CBB nhanh chết lắm

+VDK vs cổ sư : 1 đối thủ ngày càng mạnh lên . Cổ sư có thể thua tất cả các phái mà cũng có thể thắng tất cả các phái . Khi đánh cổ sư VDK dùng các chiêu đam cao dứt khoát như TD và thái thanh đồng thời tránh VCTT quan sát kỹ chạy chỗ chuẩn ko co cổ sư hồi máu khi cổ sư buf lỗi sâu phòng thủ thì phải tận dụng combo ngay +VDK vs hiệp độc : thời điểm nài hiệp độc max GC là đánh có vẻ vất vả nhất . Tôi đã từng giam 1 con hiệp độc max Gc vào góc bắn 8 phát Tích dương nó mới chịu bay . Đánh hiệp độc cự buf làm chậm vào thi buf chay chậm vào người rồi liệt diệm nó chạy vào gần thì bôn lôi bay ra rỉa . Đánh liên tục ko để cho hiệp độc hút máu thi +VDK vs DGT : 1 bức tường từ xưa mà VDK rất muốn vượt qua nhưng chưa đc . H dgt có thể nói đứng top 1 khi solo 1vs 1 với MTMP khi 10 thành + đồ httc + đổi thương là ác mộng cho các phái ko riêng j VDK . VDK khi pk cố gắng đoán hướng tránh bôn lang kết hợp nhây nhót + 2 bùa rỉa máu dgt nếu dgt non tay chút là có thể thăng. Các bác thấy VDK pk thế nào nếu bác nào có bài nào hay hơn thì bót lên cho a e tham khảo .

Võ Đang Tục Gia: Tổng Hợp Về Võ Đang Bút Vl2

TỔNG QUAN “Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên …

TỔNG QUAN

“Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên miên bất tận. Kỹ năng chủ yếu nâng cao công kích liên tục vào mục tiêu đồng thời hỗ trợ giúp né tránh và chí mạng của đòn đánh.

CHIÊU THỨC Sư phụ Đại Kiếm Châu NPC Ghi chú

Đại Kiếm Châu(237/210).

Nếu là đệ tử Võ Đang bạn có thể theo học võ công tục gia Bút pháp của đạo trưởng Đại Kiếm Châu.

Ngoài ra khi theo học võ công của nhân vật này bạn có thể nhận thêm mật tịch trấn phái và học nhiều chiêu thức võ công Bút pháp của NPC này.

Hệ thống chiêu thức Cấp Bậc Chiêu thức Tác dụng

MẬT TỊCH + TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG

Cách 2: tăng linh hoạt đến 250 rồi tăng theo tỉ lệ linh hoạt – thân pháp là 5-5 hoặc 6-4 tới khi max linh hoạt thì tăng thân pháp, như vậy thì hiệu quả các skill cao cấp cũng dc nâng cao hơn rất nhiều

Do cách tăng như vậy nên VDB có lợi thế sau:

– tỉ lệ xuất chiêu – tấn công chí mạng cao nhất võ lâm 2

– rất ít khi bị phá chiêu

– MTCC là ưu tiên số 1. Càng nhiều phụ lục và chỉ số dòng 1 càng cao càng tốt

– Tử hà, thiên hà, kim thiền phổ. Nếu bạn có điều kiện thì luyện tứ linh dùng. Ưu tiên tứ linh chiến ý phổ.

YẾU QUYẾT Yếu quyết Võ Đang Tục Gia TRANG BỊ

Nếu như các bạn đã khảm Vũ Khí giống như mình phân thích phía trên. Mình cũng xin góp ý thêm 1 chút về cách build đồ để toàn vẹn nhất cho 1 VDB.

Như các bạn đã biết, hiện nay VLTK II có rất nhiều chủng loại đồ có thể sử dụng. Khủng thì Soái, BKVD, TCVD Tướng, Hạo Nguyệt, Cửu Châu … cùi hơn 1 chút thì Thiên Nghĩa, Viêm Đế (TQVD) Thiên Chi TK … Nhưng suy cho cùng, dù VDB có khủng hay cùi, thì vấn đề phải ưu tiên thiết yếu đó chính là Sát Thương. Các bạn có “mạnh về gạo, bạo về tiền” đến đâu đi chăng nữa, thì Sát Thương vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với VDB (nếu muốn công) 🙂 (còn nếu các bạn muốn VDB trâu thì tùy nghi sử dụng sao cho phù hợp nhất với túi tiền)

Nếu là mình, mình khuyên các bạn nên lựa chọn cho VDB của mình 1 set Sát Thương, như set Cửu Châu, Hạo Nguyệt hay Thiên Nghĩa …

Với 3 set nói trên, mặc cả set là tối ưu hơn cả, vì mặc cả set sẽ kích hoạt được Sinh Lực và KTC (2 thông số cũng khá quan trọng cho 1 VDB) – Nhưng nếu ai ko có điều kiện build cả set, mà muốn mặc kết hợp nhưng vẫn có hiệu quả mình có 1 vài lời khuyên phối hợp như sau:

– Mũ: Nên chọn mũ Khảm các opt sau: TDXC 20 – Giảm ngoại phòng 100 – GTT 10% (ngoài ra có thể combo mũ HQTD hoặc mũ -ngoại phòng khác nữa, nhưng với opt này mình vẫn khuyên nên khảm vào mũ chính, bởi vì opt này cần thiết cho VDB và khó combo cả mũ cả vũ khí …)

– Quần áo: Quần áo bộ set Thiên nghĩa hoặc set Cửu Châu đều ổn, ko thì bạn dùng mũ nói trên kết hợp với đồ Quần, Áo Hạo Nguyệt cũng quá ổn.

– Ngọc Bội: có thể dùng cặp Tàng Kiếm Kim Ấn để nâng độ trâu, hay cặp Tử Viên để tăng lượng máu + TDXC bắng Thiếu Dương cho thích. Không thì dùng cặp ngọc bội Cửu Châu cũng quá đẹp :15:

– Build đồ cho VDB, lưu ý 1 cái: phải đẩy Sát Thương của nhân vật lên tối đa! hẳn sẽ có người thắc mắc tại sao lại là Sát Thương mà không phải công kích ?!

Mình xin lý giải như sau: damage tay của 1 VDB truyền thống chỉ ảnh hưởng bởi damage của Vũ Khí (nếu VDB tăng thêm Sức Mạnh thì damage tay cơ bản sẽ là damage của vũ khí + số sức mạnh nhân vật sở hữu). Do vậy, lấy Bút 96 +7 damage 470 làm thí dụ, 1 VDB bình thường sẽ có 470 damage cơ bản.

Nếu mặc đồ công kích vào thì damage sẽ tăng rất ít. ( giả sử như mặc set Thiên Nghĩa Công Kích Quần 8% + áo 12% = 20% công kích), nhân vật sẽ thêm được 470 + 470×0.2 = 564 damage :12: một con số quá ít ỏi.

Cho dù các bạn có tăng Sức Mạnh đi chăng nữa, mặc set Thiên Nghĩa Công kích sẽ có lực tay như sau: 820 damage bình thường ( với 350 sức mạnh) + 820×0.2 = 1014 lực tay.

Còn nếu mặc set Công kích nhân vật sẽ có 470 damage tay thể hiện trên bảng skill

Khỏi cần so sánh chi li ở đây nữa, hẳn các bạn đã biết cái nào lợi hơn, cái nào thiệt hơn ở đây.

KHẢM VŨ KHÍ

Đầu tiên xin nói sơ qua 1 chút về VDB – và Sát Thương của VDB:

Thứ 1: Theo mình tìm hiểu thì được biết Sát Thương là lực công kích kèm theo mỗi chiêu thức khi tấn công vào đôi phương, không tính phòng thủ. Do vậy mình suy luận được cách thức tính damage của VDB như sau: số thức skill x (damage skill x % phòng thủ) + sát thương – phòng thủ điểm = damage cơ bản. Công thức này chưa chắc đúng. Nhưng đó chính là cơ sở lý luận của mình, để nhận thức về cách mặc đồ của VDB nói riêng và các hệ phái dùng Sát Thương làm thế mạnh nói chung.

Vì sát thương bị trừ thông qua thủ điểm nên có thể nói, Thủ Điểm chính là Khắc Tinh của Sát Thương, do vậy cần triệt tiêu tối đa thủ điểm của đối phương.

Một số Phương Án khảm Vũ Khí theo mình là khá chuẩn cho những VDB trung bình khá

nhằm khắc phục các ưu, nhược điểm như phân tích phía trên.

1. sát thương của yếu quyết (khi ép yếu quyết vào sẽ tăng dame theo từng thức, lần lượt được hỗ trợ là… bao nhiu đó tuỳ theo chỉ số của mt :D)

với dạng sát thương của YQ thì sẽ ăn trực tiếp và hok bị giảm qua điểm thủ hay % thủ

với dạng sát thương của vũ khí thì sẽ được trừ qua điểm thủ ^^

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm – Quyền Trong Vl1

Võ đang là môn phái thuộc hệ Thổ chuyên về sử dụng nội công, nhưng thể chất lại kém so với các phái khác. Ra đời ở Trung Nguyên, sáng lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, Võ đang nhanh chóng là một thế lực lớn trong các môn phái lớn. Bên dưới chúng tôi có vài hướng dẫn nhỏ về cách tăng điểm Võ đang Kiếm và Quyền trong võ lâm 1.

Giới thiệu môn phái

Võ đang thuộc hệ Thổ, ngoài Thiếu Lâm ra thì Võ đang nổi tiếng và có chỗ đứng trong giang hồ. Võ Đang đa số đệ tử đều là nam giới, hành hiệp trượng nghĩa.

Môn phái này nổi danh bởi các tuyệt học như Thiên Địa Vô Cực, Vô Ngã Vô Kiếm, Thái Cực Thần Công….Trong đó tuyệt kỹ trấn phái đó là Thái Cực Thần Công.

Hệ thống kỹ năng

Trong võ lâm 1, Võ đang chia theo 2 trường phái đó là Võ Đang Quyền Pháp và Võ Đang Kiếm Pháp.

Võ Đang Quyền Pháp kỹ năng 90 Thiên Địa Vô Cực

Võ Đang Kiếm Pháp kỹ năng 90 Nhân Kiếm Hợp Nhất

Nâng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: không tăng

Sinh khí: không tăng

Thân pháp: không tăng

Nội công: tăng lên 100%

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang quyền

Ưu điểm

Dễ chơi dễ sử dụng.

Tầm đánh rộng, di chuyển linh hoạt

Khả năng solo và pk nhóm đều tốt

Dame to, dồn dame tốt so với các môn phái khác.

Khắc chế hệ Thủy tốt.

Càng lên cao càng mạnh

Nhược điểm

Mỏng manh vì vậy khi pk chú ý thanh máu.

Thời gian đầu, Võ đang mong manh và yếu ớt.

Bị hệ Mộc nhất là Ngũ Độc khắc chế lớn.

Tăng điểm Võ Đang Kiếm

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: 150 – 165 Sinh khí: không tăng Thân pháp: không tăng Nội công: 300 – 350

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang Kiếm

Anh tăng điểm theo ảnh bên dưới.

Ưu điểm

Khả năng di chuyển cao, tiếp cận hoặc rút lui nhanh.

Sau lv 120 cực mạnh.

Đa dạng chiêu thức hỗ trợ

Khả năng băng, choáng, giật khi solo cực cao

Hút nội lực đối thủ cực tốt

Nhược điểm

Dựa nhiều vào TVVN khi pk.

Nghèo và yếu khi lv thấp.

Vẫn bị khắc chế manh bởi hệ Mộc.

Võ đang đúng kiểu “yếu trước mạnh sau”

Chú ý

Đối với điểm tiềm năng Võ đang quyền pháp sinh khí và Nội công 2 yếu tố quan trọng trong đó nội công nên tâp trung nhiều điểm. Kết hợp đồ đang mặc mà “cân đo đong đếm” điểm tiềm năng. Ví dụ mặc nhiều đồ Sinh lực nên giảm tại điểm tiềm năng, cộng dồn vào Nội công.

Đối với Võ đang kiếm khó chơi, late game mới mạnh. Yêu cầu đồ đạc ngon lành bởi Võ đang kiếm đang cận chiến, máu giấy nên dễ bốc hơi.  Võ đang kiếm thật sự mạnh chỉ từ lv 120 trở lên.

Map luyện công lv 50 trở lên

LV 50 : Điểm Thương Động ở tầng 1 và tầng 3.

LV 50 – 60 : Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp.

LV 60 – 70 : Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2…

LV 80 – 90 : Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99 : Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3, Tuyết Báo Động tầng 8.

LV 91- 100 Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động…

🔥🔥 CHƠI THỬ: VLTK MOBILE LẬU 

Anh em vừa tham khảo hướng dẫn cách tăng điểm Võ Đang kiếm – quyền trong võ lâm 1. Ngoài hướng dẫn trên sự trải nghiệm là yếu tố tiên quyết cho việc tăng sức mạnh của môn phái. Thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo.

Đánh giá nào?

Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Kiếm Thế Mobile Từ A

Võ Đang cực kỳ nghi hiểm trong PvP nhờ khả năng phong tỏa và khống chế kẻ địch.

Thông tin môn phái

Ưu điểm

Công, thủ toàn diện.

Hỗ trợ lẫn khống chế kẻ địch.

Ưu thế trong vượt phó bản, đánh boss, PvP,..

Nhược điểm:

Yêu cầu ở viêc xây dựng nhân vật từ người chơi.

Hướng dẫn chơi môn phái Võ Đang Kiếm Thế Mobile

Hầu hết các môn phái đều xây dựng dựa trên 1 mô tiếp chung. Các bạn cần trải qua nhiệm vụ tân thủ để hiểu rõ game và hành trình tăng lực chiến nhân vật để mạnh hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ tân thủ

Phần 1:

Phần 2:

Phần 3:

Cách tăng lực chiến cho Võ Đang

Áp dụng các cách sau đây sẽ giúp bạn tăng nhanh lực chiến cho Môn Phái Võ Đang, cũng như các môn phái khác.

Tăng lực chiến qua trang bị Săn trang bị tím, cam

Săn tìm các trang bị màu tím, cam là nhiệm vụ của mỗi người chơi.

Các bạn có thể nhận được các trang bị tím, cam khi làm nhiệm vụ hàng ngày hoặc tham gia các hoạt động trong game.

Giám định trang bị

Khi các bạn giám định trang bị sẽ có tỷ lệ xuất hiện các dòng thuộc tính cao hơn giúp tăng lực chiến.

Cường hoá trang bị là cách gia tăng thuộc tính cho trang bị, giúp tăng lực chiến.

Cách nhận Thiên Quân Thạch:

Tham gia hoạt động Du Ngoạn (cao).

Ghép: 3 Thiên Quân Thạch Level 1 thành 1 Thiên Quân Thạch Level 2.

Mua ở tiệm bạc.

Thông qua bí kíp

Tham gia hoạt động sẽ có tỷ lệ nhận được bí kíp, sau khi có bí kíp thì tiến hành nâng cấp bí kiếp để tăng lực chiến.

Tu Luyện Đơn tìm ở:

Bày bán (mua)

Tham gia các hoạt động: Dục Hoả Tranh Phong (cao), Tướng Bắc Diễn Võ (trung).

Khảm bảo thạch

Cứ 3 viên cùng cấp sẽ nâng thành 1 viên cấp cao hơn. Cấp bảo thạch khảm càng cáo thì lực chiến càng cao.

Tăng kinh mạch

Bạn chọn xung tả mạch hoặc xung hữu mạch trước để nâng.

( Chân khí có được bằng cách mua tu luyện đơn, sau đó ngồi thuyền để nhận được.)

Thông qua ấn

Ấn có 2 phần: Phụ ma và Huyền Ngọc.

Để mở khoá ô các bạn cần: Quy Ngọc Tác.

Các viên ngọc gắn vào ô, các bạn lấy từ những món trang bị của mình bằng cách rã trang bị.

Tăng lực chiến thông qua đồng hành.

Ngoài ra các bạn có thể tẩy tuỷ nhân vật của mình để tăng lực chiến.

Nếu bạn là người chơi thích lối chơi cân bằng, đa năng trong nhiều nhiệm vụ khác nhau, … thì Võ Đang là sự lựa chọn tốt nhất đấy.

Tìm hiểu thêm: Thiên nhẫn Kiếm Thế Mobile

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm

Home ” Hướng dẫn VLTK

Võ đang là môn phái thuộc hệ Thổ chuyên về sử dụng nội công, nhưng thể chất lại kém so với các phái khác. Ra đời ở Trung Nguyên, sáng lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, Võ đang nhanh chóng là một thế lực lớn trong các môn phái lớn. Bên dưới chúng tôi có vài hướng dẫn nhỏ về cách tăng điểm Võ đang Kiếm và Quyền trong võ lâm 1.

Giới thiệu môn phái

Môn phái này nổi danh bởi các tuyệt học như Thiên Địa Vô Cực, Vô Ngã Vô Kiếm, Thái Cực Thần Công….Trong đó tuyệt kỹ trấn phái đó là Thái Cực Thần Công.

Hệ thống kỹ năng

Trong võ lâm 1, Võ đang chia theo 2 trường phái đó là Võ Đang Quyền Pháp và Võ Đang Kiếm Pháp.

Võ Đang Quyền Pháp kỹ năng 90 Thiên Địa Vô Cực

Võ Đang Kiếm Pháp kỹ năng 90 Nhân Kiếm Hợp Nhất

Nâng điểm Võ Đang Quyền Pháp

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: không tăng

Sinh khí: không tăng

Thân pháp: không tăng

Nội công: tăng lên 100%

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang quyền Ưu điểm

Dễ chơi dễ sử dụng.

Tầm đánh rộng, di chuyển linh hoạt

Khả năng solo và pk nhóm đều tốt

Dame to, dồn dame tốt so với các môn phái khác.

Khắc chế hệ Thủy tốt.

Càng lên cao càng mạnh

Nhược điểm

Mỏng manh vì vậy khi pk chú ý thanh máu.

Thời gian đầu, Võ đang mong manh và yếu ớt.

Bị hệ Mộc nhất là Ngũ Độc khắc chế lớn.

Tăng điểm Võ Đang Kiếm

Kỹ năng

Theo cấp độ kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất

Theo cấp độ kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm

Theo cấp độ kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức mạnh: 150 – 165 Sinh khí: không tăng Thân pháp: không tăng Nội công: 300 – 350

Cách tăng điểm kỹ năng Võ đang Kiếm

Anh tăng điểm theo ảnh bên dưới.

Ưu điểm

Khả năng di chuyển cao, tiếp cận hoặc rút lui nhanh.

Sau lv 120 cực mạnh.

Đa dạng chiêu thức hỗ trợ

Khả năng băng, choáng, giật khi solo cực cao

Hút nội lực đối thủ cực tốt

Nhược điểm

Dựa nhiều vào TVVN khi pk.

Nghèo và yếu khi lv thấp.

Vẫn bị khắc chế manh bởi hệ Mộc.

Võ đang đúng kiểu “yếu trước mạnh sau”

Chú ý

Đối với điểm tiềm năng Võ đang quyền pháp sinh khí và Nội công 2 yếu tố quan trọng trong đó nội công nên tâp trung nhiều điểm. Kết hợp đồ đang mặc mà “cân đo đong đếm” điểm tiềm năng. Ví dụ mặc nhiều đồ Sinh lực nên giảm tại điểm tiềm năng, cộng dồn vào Nội công.

Đối với Võ đang kiếm khó chơi, late game mới mạnh. Yêu cầu đồ đạc ngon lành bởi Võ đang kiếm đang cận chiến, máu giấy nên dễ bốc hơi. Võ đang kiếm thật sự mạnh chỉ từ lv 120 trở lên.

Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Kiếm Bùa VL1

Map luyện công lv 50 trở lên

LV 50 : Điểm Thương Động ở tầng 1 và tầng 3.

LV 50 – 60 : Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp.

LV 60 – 70 : Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2, Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2…

LV 80 – 90 : Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99 : Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3, Tuyết Báo Động tầng 8.

LV 91- 100 Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động…

🔥🔥 CHƠI THỬ: VLTK MOBILE LẬU

Anh em vừa tham khảo hướng dẫn cách tăng điểm Võ Đang kiếm – quyền trong võ lâm 1. Ngoài hướng dẫn trên sự trải nghiệm là yếu tố tiên quyết cho việc tăng sức mạnh của môn phái. Thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo.

Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm Và Quyền Võ Lâm 1

Thập đại môn phái trong trò chơi võ lâm 1 không thể không nhắt đến phái Võ Đang. Và trong Võ Đang sẽ chia làm 2 nhánh là quyền và kiếm. Để giúp những người chơi mới hiểu hơn về môn phái hệ Thổ này GamePrivate 24h sẽ hướng dẫn cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng Võ Đang trong nội dung sau.

Chiêu thức Võ Đang quyền pháp:

– Kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực – Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm – Kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Sức mạnh: không cần tăng

Sinh khí: không cần tăng

Nội công: dồn 100%

Thân pháp: không cần tăng

– Cách 2: cân bằng

Sức mạnh: 110 điểm

Sinh khí: Tăng nhẹ một ít điểm thôi

Nội công: 300 – 350

Thân pháp: Không cần

Trên là 2 cách thông thường anh em có thể tham khảo qua. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào suy nghĩ cũng như kinh nghiệm từ trải nghiệm của mỗi người mà có cách khác nhau.

Ưu điểm Võ Đang quyền:

– Có tầm đánh xa và phạm vị gây sát thương rộng.

– Là môn phái chuyển hóa sát thương thành nội lực, lại sở hữu kỹ năng cộng nội lực nên độ trâu bò càng tăng cao.

– Có kỹ năng hỗ trợ tốc độ chạy nên giúp linh hoạt hơn trong những pha pk, né tránh hiệu quả.

– Cũng là một trong các môn phái pk tổ đội, pk bang hội, tham gia chiến trường tống kim tốt và mạnh.

– Cách chơi đơn giản không quá cầu kỳ.

– Ngoài món đồ vũ khí lôi sát nội công thì thì những trang bị còn lại không quá đắt.

– Gặp phái khắc như hệ Mộc có thể chạy thoát được.

Nhược điểm:

– Theo kinh nghiệm thì thấy Võ Đang khí hầu như không có chí mạng. – Khi pk bạn cần phải chú ý thanh mana lẫn thanh máu, cần bơm máu hợp lý tránh bị sốc dame của đối phương.

2. Nâng điểm Võ Đang kiếm

Chiêu thức Võ Đang kiếm pháp:

– Kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất – Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm – Kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Sức mạnh: số điểm còn lại

Sinh khí: không cần thiết

Thân Pháp: không tăng

Nội công: 50-300 điểm

– Cách 2:

Sức Mạnh: 165

Sinh khí: không cần thiết

Thân pháp: khoảng 150 – 200 điểm

Nội Công: 320-350

Ưu điểm của Võ Đang kiếm:

– Có kỹ năng tăng tốc đánh giúp chiêu thức thi triển nhanh kết hợp băng sát và choáng khiến đôi thủ khó chạy thoát được.

– Cũng sở hữu kỹ năng tăng tốc độ chạy, kết hợp với giày nữa giúp việc di chuyển rất nhanh.

– Khi bị kẻ địch tấn công thì sẽ mất cả máu và mana, là điểm khác của những phái khác, đây cũng được xem là một lợi thế của VĐK.

Nhược điểm: – Sở hữu kỹ năng cận chiến nên cần phải áp sát liên tục để truy bắt đối phương.

– Chưa có chiêu 9x sẽ rất yếu.

– Kiếm được vũ khí vừa có băng sát ngoại công kèm tốc độ đánh cao khá khó và đắt.

Nội dung trên là cách nhìn nhận của một cá nhân, cho nên có thể đúng và cũng có thể sai, anh em tham khảo và chọn lọc. Phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm trải nghiệm game.

GAMEBAI.ME – Cách Tải, Chơi Game Bài Đổi Thưởng 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Võ Đang Kiếm Vl2 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!