Xu Hướng 1/2023 # Cách Chơi Vayne Mùa 10 # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chơi Vayne Mùa 10 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Vayne Mùa 10 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Vayne

1. Điểm mạnh

Có khả năng gây sát thương chuẩn khiến kẻ địch dù lên chống chịu cũng khó mà chịu nỗi lượng sát thương mà Vayne có thể gây ra trong giao tranh.

Tốc độ di chuyển và khả năng tàng hình khi sử dụng chiêu cuối giúp Vayne có thể dễ dàng xoay sở khi rơi vào những tình huống bị áp sát.

Có kỹ năng làm choáng, gây đột biến lớn khi có thể khóa chết một mục tiêu.

Vayne là một trong số ít các xạ thủ có thể lên các trang bị chống chịu nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

2. Điểm yếu

Khả năng đi đường kém với sải tay ngắn, dễ dàng bị đè đường bởi các xạ thủ đầu game mạnh.

Vayne là tướng gây sát thương theo thời gian thế nên cần một đội hình có khả năng chống chịu tốt nếu không thì Vayne sẽ không có “đất diễn” trong giao tranh.

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao để có thể sử dụng Vayne một cách hiệu quả.

II. Bảng ngọc Vayne

Ngọc chính Chuẩn xác

Sẵn sàng tấn công: 3 đòn đánh liên tiếp trúng kẻ địch sẽ gây thêm sát thương theo cấp. Khiến chúng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây. Kết hợp với nội tại gây sát thương chuẩn của Vayne từ chiêu W thì viên ngọc này sẽ gây ra hàng tấn sát thương khi sử dụng với Vayne.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng. Giúp tăng khả năng sống sót của Vayne trong các pha giao tranh.

Huyền thoại Hút máu: Nhận thêm 0.6% hút máu cho mỗi cộng dồn (tối đa 20 cộng dồn). Nhận cộng dồn khi tham gia hạ gục tướng và quái to, hoặc khi giết lính và quái to. Tăng mạnh khả năng hút máu cho Vayne giúp vị tướng này có thêm lượng phục hồi đáng kể.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với tướng có ít hơn 40%, giúp Vayne có thêm khả năng dứt điểm các mục tiêu yếu máu.

Ngọc phụ Phép thuật

Áo choàng mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và cho khả năng đi xuyên vật thể. Viên ngọc này cực kỳ phù hợp với Vayne khi cho vị tướng này thêm khả năng cơ động để truy đuổi các mục tiêu trong giao tranh.

Mau lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7%, đồng thời tăng thêm 1% tốc độ di chuyển. Đây là viên ngọc bổ sung cho việc tăng tốc độ di chuyển của Áo choàng mây và chiêu cuối của Vayne, giúp cô ta đã cơ động này còn cơ động hơn.

III. Phép bổ trợ.

Tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc cho các xạ thủ khi nó cung cấp cho Vayne khả năng truy đuổi mục tiêu cũng như khả năng chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Hồi máu giúp Vayne tăng khả năng sống sót khi bị sốc sát thương trong giao tranh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho Vayne.

IV. Thứ tự nâng chiêu Vayne

Nâng Q ở cấp 1 để lấy khả năng trao đổi đường, W ở cấp 2 và E ở cấp 3.

V. Cách chơi Vayne

1. Combo trao đổi cơ bản

2. Combo giao tranh tổng

3. Combo gây đột biến

VI. Cách lên đồ Vayne

1. Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran và bình máu: Là trang bị khởi đầu thông dụng cho mọi xạ thủ, trường hợp khi gặp những kèo cấu rỉa thì bạn hãy cân nhắc lên Khiên Doran thành vì Kiếm Doran.

2. Trang bị thiết yếu

Gươm của vua vô danh: Là trang bị hầu như mọi người chơi Vayne đều lên, vì trang bị này cung cấp cho Vayne khả năng hút máu để trụ đường, khả năng làm chậm đối phương và tăng tốc cho bản thân cùng với việc bắn theo % máu giúp Vayne trở nên vô cùng lợi hại.

Giày cuồng nộ: Tăng mạnh tốc độ đánh và tốc độ chạy cho Vayne.

Cuồng đao Guinsoo: Cho khả năng gây thêm sát thương phép khi đánh trúng mục tiêu, đòn đánh gây thêm khả năng xuyên kháng phép và xuyên giáp. Không chỉ thể đòn đánh thương cũng gây thêm 8% tốc độ di chuyển cho Vayne. Và cứ 3 đòn đánh thường hiệu ứng đòn đánh lại được kích hoạt.

Ma vũ song kiếm: Tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chính mạng và tốc độ di chuyển. Đòn đánh lên tướng tăng 7% tốc độ di chuyển và cho phép đi xuyên vật thể. Đồng thời khi chịu sát thương dưới 30% máu sẽ nhận một lá chắn hấp thụ sát thương.

4. Trang bị thứ 4

Vô cực kiếm: Là trang bị sát thương thứ 4 của Vayne, tăng mạnh sức mạnh công kích và khả năng chí mạng của cô ta. Sự khác biệt của Vayne khi lên được trang bị này là hết sức to lớn. Khi đó lượng sát thương của Vayne trong giao tranh là không thể kiểm soát được.

5. Trang bị phòng thủ

Giáp thiên thần: Cho Vayne thêm khả năng hồi sinh trong giao tranh. Là trang bị phòng thủ khi đối đầu với các đội hình sát thủ sát thương vật lý.

Đao thủy ngân: Giúp Vayne thanh tẩy các kỹ năng khống chế. Dùng để đối đầu với các đội hình có nhiều kỹ năng khống chế.

Kiếm răng cưa (nâng cấp lên chùy gai Malmortius): Dùng để đối đầu với các đội hình có nhiều sức mạnh phép thuật, khi trang bị này đem lại một lớp giáp chắn phép khi lượng máu người sử dụng còn dưới 30%

VII. Mẹo chơi Vayne

Cố gắng không để thua quá nhiều trong giai đoạn đi đường thì về sau Vayne sẽ rất khỏe và có thể một mình “cân team”.

Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức khi kẻ địch đã ở quá xa tầm đánh của bạn.

Khi dùng chiêu cuối cố gắng vừa bắn vừa Q nhiều nhất có thể để tận dụng khả năng tàng hình của Vayne.

Trong giao tranh ưu tiên bắn những mục tiêu gần nhất kể cả đó là một vị tướng chống chịu vì với lượng sát thương chuẩn của mình, Vayne có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng chống chịu đó một cách nhanh chóng.

VIII. Mẹo khắc chế Vayne

Chọn những xạ thủ tay dài và có lượng sát thương đầu game mạnh để gây khó dễ và ép đường Vayne khiến vị tướng này mất càng nhiều lính càng tốt.

Lên máy quét phát hiện tàng hình để biết rõ vị trí của Vayne ở đâu trong các pha giao tranh tổng.

Tránh đứng sát tường, vì nếu không sẽ rất dễ bị Vayne làm choáng và dồn sát thương.

Khi giao tranh đừng dồn tất cả tài nguyên để bắt Vayne, vì nếu người chơi Vayne có kỹ năng cao họ sẽ luôn tìm được những góc để chạy thoát và team bạn sẽ rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

IX. Tướng khắc chế Vayne

Vayne bị khắc chế bởi: Quinn, Caitlyn, Twitch.

X. Tướng Vayne khắc chế

Vayne có lợi thế khi đối đầu với: Ziggs, Sivir, Jhin.

Guide Vayne Mùa 10: Cách Chơi Vayne Rừng, Cách Chơi Vayne Mùa 10 A

Khi đạt trạng thái no nê thì phù phép đồ tể sẽ cho bạn một “bóng ma” có khả năng kích hoạt thêm các hiệu ứng trên đòn đánh một lần nữa mỗi khi bạn tấn công. Điều này có nghĩa là Vayne sẽ kích hoạt nội tại W của mình nhanh tới 2 lần (1 hit sẽ có tới 2 cái vòng), khiến cho lượng sát thương của Thợ Săn Bóng Đêm trở nên cực kì kinh khủng. Đó là chưa kể nội tại của Gươm Vô Danh cũng sẽ được kích hoạt 2 lần trên cùng một đòn đánh, khiến Vayne có khả năng hủy diệt các tướng đỡ đòn chỉ trong vài giây vào cuối trận.

Đang xem: Cách chơi vayne rừng

Đi rừng ổn – dọn quái tốt

Với nội tại của Mũi Tên Bạc (W), Vayne có thể dọn quái rừng khá nhanh – nhanh hơn Twitch rất nhiều nếu sử dụng cùng một bảng ngọc. Vayne đi rừng cũng ít tốn máu nếu bạn biết cách thả diều quái rừng, không quá lệ thuộc nhiều vào năng lượng nên có thể nhường bùa xanh sớm cho đồng đội.

Học cách thả diều quái rừng với Vayne Khả năng kích hoạt bùa đỏ liên tục

Là một tướng đánh xa Vayne có thể kích hoạt bùa đỏ liên tục trong mỗi pha gank của mình. Điều này khi kết hợp với nội tại tăng tốc độ chạy thì Thợ Săn Bóng Đêm có thể rượt đuổi mục tiêu thoải mái và gây hàng tấn sát thương.

Điểm yếu của hướng đi này

Thiếu khả năng chống chịu

Tuy rằng Vayne vẫn có thể lên một số trang bị chống chịu như Khiên Băng Randuin hoặc Giáp máu Warmog nhưng đội hình của bạn có nguy cơ sẽ thiếu hụt các vị tướng đỡ đòn nếu không lựa chọn cẩn thận

Yếu khi chưa có được trạng thái no nê

Theo hướng đi này vayne sẽ khá thiếu sát thương cho tới khi lấy được trạng thái no nê hoặc lên Gươm Vô Danh. Gank không hiệu quả đầu trận vì thiếu kĩ năng khống chế, Kết Án (E) rất khó để sử dụng và khả năng gank giảm đáng kể khi không có bùa đỏ. Vayne cũng là đối tượng hay bị cướp rừng trong thời điểm đầu và cần kĩ năng cao để sử dụng.

Vayne là đối tượng dễ bị rừng đối phương hỏi thăm

Cách lên kĩ năng

Nâng tối đa W trước để có sát thương và khả năng dọn quái. Ưu tiên Q tiếp theo để giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này – tăng khả năng chạy trốn.

Bảng ngọc và bổ trợ

Lấy bảng 21/9/0 để tăng sát thương và một chút khả năng chống chịu trước quái rừng

x9 Ngọc Vàng Giápx9 Ngọc Đỏ Tốc Độ Đánhx9 Ngọc Xanh Tốc Độ Đánhx3 Ngọc Tím Tốc Độ Đánh

Lấy bảng ngọc tăng tốc độ đánh để tận dụng nội tại Mũi Tên Bạc tốt để farm rừng trong thời gian đầu.

Hướng lên trang bị

. Bạn có thể lên

thay cho Vô Cực Kiếm nếu cảm thấy mình quá mỏng hay

nếu bạn thấy bạn là đối tượng hay bị giết trong giao tranh

Dao đụng độ – phù phép đồ tể: là trang bị tối cần thiết cho Vayne đi rừng. Khả năng kích hoạt các hiệu ứng trên đòn đánh thêm 1 lần khi đạt trạng thái no nê khiến Vayne trở thành một cỗ máy hủy diệt tướng đỡ đòn. Ngoài ra việc gây thêm hàng tấn sát thương chuẩn nhờ Trừng Phạt Đụng Độ là không bao giờ thừa nhỉ?

Giày cuồng nộ: lên thứ 2 để tăng khả năng rượt đuổi, thả diều và đảo đường.

Gươm của vua vô danh: Trang bị chính của mỗi người chơi Vayne ở bất kì vị trí nào. Nó cho Thợ Săn Bóng Đêm tất cả những gì cô ta cần: hút máu, tốc độ đánh, khả năng rượt đuổi và bắn theo phần trăm máu…

Ma vũ song kiếm: cho Vayne hàng tấn tốc độ đánh, tốc độ chạy và khả năng chí mạng. Lên Ma vũ song kiếm thì lượng sát thương theo thời gian của bạn sẽ cao hơn nhưng nếu bạn thích sốc sát thương thì hãy sắm

.

Cung Xanh: bỏ qua 35% giáp của đối thủ khiến các đòn đánh thường của bạn trở nên đau hơn bao giờ hết.

Vô Cực Kiếm: Hãy lên món này cuối cùng nếu bạn cảm thấy thiếu sát thương.

Kết luận

Chọn Vayne đi rừng là một con dao 2 lưỡi. Cô ta rất yếu về đầu trận, khó gank và khả năng chiếm các mục tiêu lớn kém nên cần các vị tướng đồng đội mạnh vào đầu trận để bù đắp cho những khuyết điểm này nhưng về cuối trận thì vị tướng này lại CỰC KÌ mạnh mẽ với phù phép đồ tể no nê, và có khả năng giết bất kì vị tướng nào chỉ trong vòng vài giây nếu chơi đúng cách. Hãy chọn Vayne đi rừng chỉ khi bạn có đủ trình độ chơi vị tướng này và đội hình bạn bao gồm các tướng có khả năng đi đường tốt không cần sự trợ giúp của rừng vào đầu trận.

Cách Chơi Vayne Mùa 11

I. Điểm mạnh và điểm yếu Vayne

1. Điểm mạnh

Có khả năng gây sát thương chuẩn khiến kẻ địch dù lên chống chịu cũng khó mà chịu nỗi lượng sát thương mà Vayne có thể gây ra trong giao tranh.

Tốc độ di chuyển và khả năng tàng hình khi sử dụng chiêu cuối giúp Vayne có thể dễ dàng xoay sở khi rơi vào những tình huống bị áp sát.

Có kỹ năng làm choáng, gây đột biến lớn khi có thể khóa chết một mục tiêu.

Vayne là một trong số ít các xạ thủ có thể lên các trang bị chống chịu nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

2. Điểm yếu

Khả năng đi đường kém với sải tay ngắn, dễ dàng bị đè đường bởi các xạ thủ đầu game mạnh.

Vayne là tướng gây sát thương theo thời gian thế nên cần một đội hình có khả năng chống chịu tốt nếu không thì Vayne sẽ không có “đất diễn” trong giao tranh.

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao để có thể sử dụng Vayne một cách hiệu quả.

II. Bảng ngọc Vayne

Ngọc chính Chuẩn xác

Sẵn sàng tấn công: 3 đòn đánh liên tiếp trúng kẻ địch sẽ gây thêm sát thương theo cấp. Khiến chúng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây. Kết hợp với nội tại gây sát thương chuẩn của Vayne từ chiêu W thì viên ngọc này sẽ gây ra hàng tấn sát thương khi sử dụng với Vayne.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng. Giúp tăng khả năng sống sót của Vayne trong các pha giao tranh.

Huyền thoại Hút máu: Nhận thêm 0.6% hút máu cho mỗi cộng dồn (tối đa 20 cộng dồn). Nhận cộng dồn khi tham gia hạ gục tướng và quái to, hoặc khi giết lính và quái to. Tăng mạnh khả năng hút máu cho Vayne giúp vị tướng này có thêm lượng phục hồi đáng kể.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với tướng có ít hơn 40%, giúp Vayne có thêm khả năng dứt điểm các mục tiêu yếu máu.

Ngọc phụ Phép thuật

Áo choàng mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và cho khả năng đi xuyên vật thể. Viên ngọc này cực kỳ phù hợp với Vayne khi cho vị tướng này thêm khả năng cơ động để truy đuổi các mục tiêu trong giao tranh.

Mau lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7%, đồng thời tăng thêm 1% tốc độ di chuyển. Đây là viên ngọc bổ sung cho việc tăng tốc độ di chuyển của Áo choàng mây và chiêu cuối của Vayne, giúp cô ta đã cơ động này còn cơ động hơn.

III. Phép bổ trợ

Tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc cho các xạ thủ khi nó cung cấp cho Vayne khả năng truy đuổi mục tiêu cũng như khả năng chạy trốn khi gặp nguy hiểm.

Hồi máu giúp Vayne tăng khả năng sống sót khi bị sốc sát thương trong giao tranh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho Vayne.

IV. Thứ tự nâng chiêu Vayne

Nâng Q ở cấp 1 để lấy khả năng trao đổi đường, W ở cấp 2 và E ở cấp 3.

V. Cách chơi Vayne

1. Combo trao đổi cơ bản

2. Combo giao tranh tổng

3. Combo gây đột biến

VI. Cách lên đồ Vayne

1. Bộ trang bị Vayne

Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Sau khi nhận sát thương còn dưới 30% máu sẽ nhận được lớp lá chắn bảo hộ và khả năng hút máu toàn phần.

Gươm của vua vô danh: Là trang bị hầu như mọi người chơi Vayne đều lên, vì trang bị này cung cấp cho Vayne khả năng hút máu để trụ đường, khả năng làm chậm đối phương và tăng tốc cho bản thân cùng với việc bắn theo % máu giúp Vayne trở nên vô cùng lợi hại.

Giày cuồng nộ: Tăng mạnh tốc độ đánh và tốc độ chạy cho Vayne.

Cuồng đao Guinsoo: Gia tăng sát thương đòn đánh thường tương ứng với tỉ lệ chí mạng hiện có của bản thân.

Ma vũ song kiếm: Tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chính mạng và tốc độ di chuyển. Đòn đánh lên tướng tăng 7% tốc độ di chuyển và cho phép đi xuyên vật thể.

Lời Nhắc Tử Vong: Cho phép Vayne gây sát thương lên các mục tiêu chống chịu và gây vết thương sâu giảm hồi máu.

2. Trang bị thay đổi theo tình huống

Giáp thiên thần: Cho Vayne thêm khả năng hồi sinh trong giao tranh. Là trang bị phòng thủ khi đối đầu với các đội hình sát thủ sát thương vật lý.

Đao thủy ngân: Giúp Vayne thanh tẩy các kỹ năng khống chế. Dùng để đối đầu với các đội hình có nhiều kỹ năng khống chế.

Cuồng cung Runnan: Giúp Vayne gây sát thương lên nhiêu mục tiêu hơn trong giao tranh, đẩy mạnh khả năng dọn lính.

Huyết Kiếm: Cho Vayne 20% chí mạng, khả năng hút máu cực mạnh khi vượt ngưỡng sẽ cho cô một lớp giáp ảo để sống sót lâu hơn.

VII. Mẹo chơi Vayne

Cố gắng không để thua quá nhiều trong giai đoạn đi đường thì về sau Vayne sẽ rất khỏe và có thể một mình “cân team”.

Đừng cố gắng trao đổi chiêu thức khi kẻ địch đã ở quá xa tầm đánh của bạn.

Khi dùng chiêu cuối cố gắng vừa bắn vừa Q nhiều nhất có thể để tận dụng khả năng tàng hình của Vayne.

Trong giao tranh ưu tiên bắn những mục tiêu gần nhất kể cả đó là một vị tướng chống chịu vì với lượng sát thương chuẩn của mình, Vayne có thể dễ dàng hạ gục các vị tướng chống chịu đó một cách nhanh chóng.

VIII. Mẹo khắc chế Vayne

Chọn những xạ thủ tay dài và có lượng sát thương đầu game mạnh để gây khó dễ và ép đường Vayne khiến vị tướng này mất càng nhiều lính càng tốt.

Lên máy quét phát hiện tàng hình để biết rõ vị trí của Vayne ở đâu trong các pha giao tranh tổng.

Tránh đứng sát tường, vì nếu không sẽ rất dễ bị Vayne làm choáng và dồn sát thương.

Khi giao tranh đừng dồn tất cả tài nguyên để bắt Vayne, vì nếu người chơi Vayne có kỹ năng cao họ sẽ luôn tìm được những góc để chạy thoát và team bạn sẽ rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

IX. Tướng khắc chế Vayne

Vayne bị khắc chế bởi: Quinn, Caitlyn, Twitch.

X. Tướng Vayne khắc chế

Vayne có lợi thế khi đối đầu với: Ziggs, Sivir, Jhin.

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/vayne/build

Guide Vayne Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Vayne Ad Mạnh Nhất

Home ” Liên Minh Huyền Thoại ” Guide Vayne mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Vayne AD mạnh nhất

Xin chào các bạn game thủ hôm nay Cộng Đồng mTrend sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp về Guide Vayne mùa 10: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Vayne, cách chơi lên đồ Vayne AD trang bị solo đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Vayne khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Là một trong các xạ thủ, có khả năng Solo 1 vs 1 kinh khủng nhất và có khả năng giao tranh cực kỳ mạnh nên Vayne rất được người chơi yêu thích. Với khả năng Late game cực mạnh,tướng Vayne mùa 10 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em game thủ khi đi đường dưới.

Thợ Săn Bóng Đêm: Vayne săn đuổi những lũ tội phạm không ngừng nghỉ.

Nhào Lộn: Vayne lộn đi một quãng ngắn. Đòn đánh kế tiếp của cô gây thêm sát thương.

Mũi Tên Bạc: Vayne gắn vào đầu mũi tên một thứ kim loại quý hiếm có đặc tính trừ tà cực mạnh.

Kết Án: Vayne rút ra chiếc nỏ to bản từ sau lưng, bắn một mũi tên cực đại vào mục tiêu, gây sát thương và đẩy lùi nạn nhân.

Giờ Khắc Cuối Cùng: Vô Hình trong thời gian sử dụng Nhào Lộn, và tăng gấp ba lần Tốc độ di chuyển

Khắc tinh của những tướng tank nhờ khả năng gây sát thương chuẩn theo % máu.

Làm choáng khống chế tốt và sát thương chuẩn

Kỹ năng W sát thương cao, có thể gánh đội tốt về cuối trận.

Độ cơ động cao

Tầm bắn khá ngắn, đầu trận khá yếu

Dễ chơi nhưng phụ thuộc vào kỹ năng người chơi khá lớn.

– Máu: 515 – 2117 – Năng lượng: 231 – 861 – Sát thương: 60 – 102 – Giáp: 23 – 84 – Tầm đánh: 550 – Máu hồi: 3 – 13 – Hồi năng lượng: 6 – 14 – Tốc độ đánh: NaN – NaN – Kháng phép: 30 – 39 – Tốc độ di chuyển: 330

Bảng ngọc bổ trợ Vayne AD – sử dụng nhiều nhất

Bảng bổ trợ Vayne AD nhánh cảm hứng

Bảng ngọc bổ trợ Vayne vị trí solo TOP

Hướng dẫn cách chơi đúng cách và gánh team với Vayne AD siêu phẩm Pentakill

Những khoảnh khắc điên rồ nhất của Bậc Thầy Ảo Tưởng

Vayne đi Rừng PENTAKILL Gồng Gánh Team Siêu Tạ

Đừng đứng gần địa hình bởi Kết Án của Vayne sẽ làm choáng bạn nếu bạn nếu bạn va vào địa hình.

Nếu bạn là Xạ thủ, hãy cấu rỉa Vayne trước khi cô ta trở nên mạnh hơn ở cấp độ 6. Hãy tích cực cấu rỉa Vayne trước cấp độ 6.

Trang bị Oracle Biến Đổi có thể cung cấp cho bạn một ít thông tin về vị trí của Vayne khi cô ta đang sử dụng Giờ Khắc Tử Thần.

Nếu hỗ trợ của Vayne là một vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế (Blitzcrank, Alistar, Thresh, v.v…) hãy nhắc hỗ trợ của bạn cắm mắt vào những bụi cỏ bởi nếu bạn trúng phải các chiêu thức khống chế từ hỗ trợ đối phương, Vayne sẽ ngay lập tức sử dụng Kết Án đẩy bạn vào địa hình và làm choáng bạn. Hãy cẩn thận khi đối đầu với Vayne ngay cả khi bạn đang chơi một vị tướng khắc chế cô ấy!!!

Tướng khắc chế Vayne

Guide Vayne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Vayne Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Vayne mùa 11 hiệu quả, với việc Build Guide những trang bị sát thương, hút máu mạnh nhất cho xạ thủ này khi đi đường dưới Bot. Bảng ngọc bổ trợ Vayne, Combo và cách nâng chiêu thức kỹ năng Skill phù hợp nhất cho Vayne đi đường trên Top hay Mid, Rừng khi chơi LOL năm 2021.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne

Với các kỹ năng của Vayne, thì khi chơi vị tướng này người chơi có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Vayne như những bảng ngọc cho Lucian, … một trong những xạ thủ tiêu biểu.

Nếu các bạn yêu thích một mẫu xạ thủ thiên về tấn công, dồn sát thương thì Vayne là mẫu xạ thủ mà hầu hết anh em game thủ đều lựa chọn. Bước vào mùa giải này, bảng ngọc Vayne có khá nhiều thay đổi mới mẻ mà nếu các bạn muốn chơi vị tướng này có thể tham khảo qua.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Hồi Máu Vượt Trội: Lương máu tối đa biến thành lá chắn.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Vayne nhận thêm 5% tốc độ đánh.

Huyền Thoại: Hút Máu: Vayne có được 0.6% hút máu.

Nhánh phụ

Những bảng ngọc bổ trợ cho Varus mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne đi Bot

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Vayne nhận tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Mau Lẹ: Hiệu ứng tăng tốc tăng 7% cho Vayne.

Cuồng Phong Tích Tụ: Vayne nhận SMCK + SMPT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne xạ thủ

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Bước Chân Màu Nhiệm: Vayne có được đôi giày miễn phí ở phút 12.

Giao Hàng Bánh Quy: Vayne nhận bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD cho Vayne, được chúng tôi sưu tầm giúp cho mọi người có thể áp dụng và phát huy hết sức mạnh của xạ thủ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Vayne

Để chơi tốt vị xạ thủ này, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Vayne như sau:

(Q) Nhào Lộn: gia tăng độ cơ động cho Vayne, giúp cô nàng này có thể thả diều dễ dàng và né những kĩ năng định hướng của đối phương dễ dàng hơn nên việc nâng tối đa kĩ năng này đầu tiên là không phải bàn cãi.

(W) Mũi Tên Bạc: là kĩ năng gây sát thương theo % máu làm nên thương hiệu của Vayne, với mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ kích hoạt nội tại của kĩ năng này, vì vậy nên tăng tối đa thứ 2.

(E) Kết Án: là kĩ năng giúp Vayne giữ khoảng cách so với đối phương và nếu bạn đẩy đối phương trúng địa hình thì sẽ làm choáng được trong một khoảng thời gian. Bạn chỉ nên nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và nâng tối đa cuối cùng.

(R) Giờ Khắc Cuối Cùng: là kĩ năng vô cùng đặc biệt dành cho Vayne, ngoài việc tăng sát thương vật lý thì còn giúp (Q) Nhào Lộn của Vayne trở nên tàng hình rất hữu ích trong giao tranh. Bạn nên nâng đúng vào cấp.

Vayne săn đuổi những lũ tội phạm không ngừng nghỉ. Cô được tăng 30 tốc độ di chuyển khi lao về phía các tướng địch.

Nhào Lộn đi một cự li nhỏ theo hướng con trỏ chuột. Đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 6 giây gây thêm 30/35/40/45/50% sát thương vật lý.

Nội tại: Mỗi đòn đánh hoặc kĩ năng thứ ba tung ra trên một kẻ địch gây thêm 20/30/40/50/60 cộng với 4/5/6/7/8% máu tối đa của nạn nhân thành sát thương chuẩn (Tối đa: 200 sát thương lên quái).

Bắn một mũi tên lớn, gây 45/80/115/150/185 (+50% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đẩy lùi mục tiêu đi 470 khoảng cách. Nếu va phải địa hình nạn nhân sẽ phải chịu thêm 45/80/115/150/185 (+50% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý đồng thời bị choáng trong 1.5 giây.

Nhận thêm 30/50/70 sát thương vật lý trong 8/10/12 giây. Khi được kích hoạt, Nhào Lộn sẽ có thêm hiệu ứng tàng hình trong 1 giây, và tốc độ di chuyển cộng thêm từ Thợ Săn Bóng Đêm được tăng thêm 90.

Với khả năng đi đường đa năng trong mùa giải này, người chơi có thể lựa chọn phép bổ trợ theo hướng dẫn:

Nhắc đến các trang bị cho Vayne thì các bạn, có thể liên tưởng ngay đến các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu + sát thương + chí mạng là chính. Ngoài ra, các trang bị + giáp giúp cho Vayne tồn tại lâu hơn trong giao tranh hay solo 1vs1.

Trang bị khởi đầu Vayne đi Bot, Top, Mid

Vì tầm bắn củа Vayne khá ngắn và thường рhải lао vàо trоng giао trаnh để gâу sát thương, nên việc lựа chọn Đại bác liên thаnh sẽ cực kỳ hiệu quả chо việc cấu rỉа từ ха củа cô nàng.

Vayne được đánh giá là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ, trong những tình huống Solo đường chính vì điều này mà xạ thủ này là vị tướng đi đường đa năng nhất.

Cách các trang bị cho Vayne, thường thiên về tốc độ đánh + hút máu + STVL là chính

Khi đi rừng, thì các trang bị của Vayne vẫn giống với khi đi Bot với vai trò xạ thủ là chính

Độ cơ động khá cао, sức mạnh về cuối trận đấu khá lớn – có thể hủу diệt các tаnkеr hiệu quả

Có kỹ năng làm chоáng khống chế tốt.

Kỹ năng W gâу sát thương chuẩn

Cực mạnh trоng những рhа tау đôi Sоlо tuуệt vời

Khả năng đi đường giаi đоạn đầu khá уếu

Tầm bắn khá ngắn

Dễ chơi nhưng Khó để thành 1 Mаstеr trùm Vayne

Đừng đứng gần địa hình bởi Kết Án của Vayne sẽ làm choáng bạn nếu bạn nếu bạn va vào địa hình.

Nếu bạn là Xạ thủ, hãy cấu rỉa Vayne trước khi cô ta trở nên mạnh hơn ở cấp độ 6. Hãy tích cực cấu rỉa Vayne trước cấp độ 6.

Trang bị Oracle Biến Đổi có thể cung cấp cho bạn một ít thông tin về vị trí của Vayne khi cô ta đang sử dụng Giờ Khắc Tử Thần.

Nếu hỗ trợ của Vayne là một vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế (Blitzcrank, , , v.v…) hãy nhắc hỗ trợ của bạn cắm mắt vào những bụi cỏ bởi nếu bạn trúng phải các chiêu thức khống chế từ hỗ trợ đối phương, Vayne sẽ ngay lập tức sử dụng Kết Án đẩy bạn vào địa hình và làm choáng bạn.

Hãy cẩn thận khi đối đầu với Vayne ngay cả khi bạn đang chơi một vị tướng khắc chế cô ấy!!!

Chú ý đến các điểm khắc chế Vayne, mọi người có thể áp dụng để hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường khi đối đầu với vị tướng này.

Combo Vayne

Đợi khi có từ 1 tới 2 trаng bị trở đi, đó mới là lúc Vayne lên tiếng thể hiện với những рhát bắn cực thấm củа cô nàng.

Nếu kết hợр Q + е tốt bạn có thể dễ dàng fаmr lính trоng trụ mà không bị mất các chỉ số.

Cần luôn giữ khоảng cách vị trí là điều tối quаn trọng với Vayne, hãу đứng ở tuуển sаu củа tеаm, đội đồng đội câu kéо kỹ năng đối thủ và mở giао trаnh trước, sаu đó chờ thời điểm thuận lợi bật Ulti lао vàо sả sát thương thôi.

Với khả năng đi đường đa năng, mạnh mẽ với nhiều loại trang bị giúp cho Vayne trong mùa giải thứ 10 này là một vị tướng đi đường cực kỳ mạnh.

Bình Luận

Trả lời

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Vayne Mùa 10 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!