Xu Hướng 12/2023 # Cách Chơi Game Unity Trên Chrome, Coccoc, Cách Cài Đặt Unity Web Player Chơi Game 3D # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Game Unity Trên Chrome, Coccoc, Cách Cài Đặt Unity Web Player Chơi Game 3D được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Unity Web Player là một plug-in hỗ trợ người dùng tạo môi trường chơi game 3D dễ dàng trên các trình duyệt Web phổ thông hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v… Nhiều trang web chơi game đòi hỏi người chơi phải cài Unity Web Player thì mới có thể chơi game 3D trên trình duyệt web. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player cuungx như sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc Chú ýBạn không thể cài đặt Unity trên phiên bản Chrome 42 trở lên, add-on Unity 3D sẽ không được hỗ trợ đồng nghĩa với việc các trò chơi, clip, game sử dụng trình Player này đều không thể hoạt động trên Chrome. Tuy nhiên trên các trình duyệt web khác như Firefox, Internet Explorer, hay Opera, và CocCoc thì người dùng vẫn có thể cài Unity Web Player và sử dụng bình thường.

Đang xem: Cách chơi game unity trên chrome

Nếu như bạn là một tin đồ thường xuyên chơi game 3D trên các trình duyệt web như Firefox, Chrome, CocCoc… thì chắc hẳn không lạ gì với thông báo yêu cầu cài đặt Unity Web Player ” Unity Web Player install now hoặc How to install…” Thực chất đây là một plugin chuyên hỗ trợ chơi game trực tuyến trên trình duyệt, có nghĩa là máy tính của bạn cần phải cài đặt Unity Player thì mới có thể tiếp tục chơi game được. Dó đó, nếu như bạn đọc đang gặp phải tình huống tương tự thì bài viết ngay sau đây sẽ là giải pháp cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player, sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc.

Sau khi cài Unity xong bạn có thể khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm những tựa game yêu cầu cài đặt Unity Web Player hấp dẫn.

– Nếu gặp lỗi sau khi cài đặt thì các bạn hãy gỡ bỏ Unity Web Player, tắt hết các trình duyệt đang chạy và cài đặt lại một lần nữa.– Chỉ chơi một game duy nhất trong một thời điểm để tránh tình trạng lag, giật và tốn thời gian chờ đợi.

https://soaicatruyenthuyet.vn/su-dung-unity-web-player-choi-game-3d-tren-trinh-duyet-firefox-chrome-4011n.aspx Để sử dụng Unity, các bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản Unity mới có thể chơi hoặc thiết kế game theo ý muốn của mình, tham khảo cách đăng ký Unity để tạo cho mình tài khoản Unity nhanh nhất.

Cách tạo tài khoản Unity, đăng ký Unity để thiết kế game Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity Cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D Cách tải Assassin”s Creed Unity miễn phí vĩnh viễn Code Genshin Impact tháng 10/2023

Tiêu điểm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Cách Cài Đặt Unity Web Player Chơi Game 3D

Unity Web Player là gì?

Unity Web Player là một plug-in cho trình duyệt, hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng 3D trên trình duyệt. Ngay khi tiến hành cài đặt công cụ này, chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm bản thân vào những tựa game hấp dẫn và đồ họa 3D sắc nét. Hiệu ứng hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều, chuyển động trong game cũng ấn tượng, mượt hơn. Đặc biệt, công cụ đảm bảo tính ổn định trong suốt quá trình chơi game cũng như đạt tính bảo mật cao.

Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt công cụ Unity Web Player trên trình duyệt, để có thể thưởng thức những siêu phẩm game 3D hấp dẫn.

Tải và cài đặt Unity Web Player

Bước 1:

Ngay khi truy cập vào trang game, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cài đặt Unity Web Player để có thể trải nghiệm trò chơi. Nhấn vào phần Unity web player install now.

Hoặc bạn cũng có thể cài đặt Unity Web Player sẵn trên máy tính theo đường link bên dưới:

Bước 2:

Trình duyệt xuất hiện bảng thông báo. Nhấn Lưu tập tin để tiến hành cài đặt.

Bước 3:

Ngay khi cài đặt công cụ sẽ xuất hiện thông báo các điều khoản sử dụng. Bạn nhấp chuột vào phần I Agree để đồng ý và tiến tới các bước tiếp theo.

Bước 4:

Chờ đợi quá trình cài đặt trong máy tính. Xuất hiện bảng mới, nhấn Finish để kết thúc hoạt động.

Bước 5:

Sau khi cài đặt xong, nếu trình duyệt xuất hiện thông báo Pug-in Unity Web Player này đã bị chặn trên trang này, bạn có thể cho phép chạy.

Ngay tại thanh địa chỉ, bạn nhấn vào biểu tượng Plug-in gạch chéo đỏ. Tích vào ô Luôn cho phép plug-in trên… (Always allow plug-ins on…). Nhấn Hoàn tất để lưu lại thiếp lập.

Như vậy, bạn có thể thử sức mình với các trò chơi 3D sau khi cài đặt Unity Web Player rồi đó.

Lưu ý, hiện nay Unity Web Player chỉ tích hợp với Chrome phiên bản 42 trở xuống và không hỗ trợ cho các phiên bản mới. Nên bạn không thể cài đặt Plug-in này cũng như không thể chơi game 3D được yêu cầu cài đặt Unity Web Player.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chuyển sang chơi game và cài đặt Unity trên các trình duyệt Firefox, Opera, Internet Explorer và Safari. Cách tiến hành cài đặt Unity cũng được thực hiện theo các bước trên mà chúng tôi hướng dẫn. Tốc độ chơi game cũng như hiệu ứng đồ họa vẫn mượt mà và sắc nét.

Cài Unity, Sử Dụng Unity Web Player 3D Chơi Game 3D Trên Firefox, Chro

Unity Web Player là một plug-in hỗ trợ người dùng tạo môi trường chơi game 3D dễ dàng trên các trình duyệt Web phổ thông hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v… Nhiều trang web chơi game đòi hỏi người chơi phải cài Unity Web Player thì mới có thể chơi game 3D trên trình duyệt web. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player cuungx như sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc

Chú ý Bạn không thể cài đặt Unity trên phiên bản Chrome 42 trở lên, add-on Unity 3D sẽ không được hỗ trợ đồng nghĩa với việc các trò chơi, clip, game sử dụng trình Player này đều không thể hoạt động trên Chrome. Tuy nhiên trên các trình duyệt web khác như Firefox, Internet Explorer, hay Opera, và CocCoc thì người dùng vẫn có thể cài Unity Web Player và sử dụng bình thường.

Nếu như bạn là một tin đồ thường xuyên chơi game 3D trên các trình duyệt web như Firefox, Chrome, CocCoc… thì chắc hẳn không lạ gì với thông báo yêu cầu cài đặt Unity Web Player ” Unity Web Player install now hoặc How to install…” Thực chất đây là một plugin chuyên hỗ trợ chơi game trực tuyến trên trình duyệt, có nghĩa là máy tính của bạn cần phải cài đặt Unity Player thì mới có thể tiếp tục chơi game được. Dó đó, nếu như bạn đọc đang gặp phải tình huống tương tự thì bài viết ngay sau đây sẽ là giải pháp cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player, sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc.

Sau khi cài Unity xong bạn có thể khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm những tựa game yêu cầu cài đặt Unity Web Player hấp dẫn.

– Nếu gặp lỗi sau khi cài đặt thì các bạn hãy gỡ bỏ Unity Web Player, tắt hết các trình duyệt đang chạy và cài đặt lại một lần nữa.

– Chỉ chơi một game duy nhất trong một thời điểm để tránh tình trạng lag, giật và tốn thời gian chờ đợi.

– Tốt nhất hãy vô hiệu hóa Internet Download Manager khi chơi game để tránh một số lỗi nhỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-unity-web-player-choi-game-3d-tren-trinh-duyet-firefox-chrome–4011n.aspx Để sử dụng Unity, các bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản Unity mới có thể chơi hoặc thiết kế game theo ý muốn của mình, tham khảo cách đăng ký Unity để tạo cho mình tài khoản Unity nhanh nhất.

cài Unity Web Player

, cài đặt Unity Player, chơi game 3d bằng Unity web Player,

Hướng Dẫn Cài Đặt Unity Web Player Để Chơi Game 3D

Hiện nay, có rất nhiều tựa game nền web sở hữu đồ họa đẹp mắt, ấn tượng không thua kém gì game cài đặt. Thế nhưng, để chơi được những tựa game này đòi hỏi bạn phải cài đặt một Plugin hỗ trợ là cài Unity Web Player.Download Unity Web PlayerTải Unity Web Player cho MacĐây chính là công cụ đắc lực, giúp bạn thoải mái trải nghiệm những tựa game 3D sắc nét, hiệu ứng hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm nhận được từng thao tác, chuyển động trong game cũng mượt mà, ấn tượng hơn rất nhiều, mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Thế nhưng, hiện nay Unity Web Player chỉ hỗ trợ cho trình duyệt Firefox, Internet Explorer, Opera, còn trình duyệt Chrome và Cốc Cốc đã ngừng hỗ trợ hoàn toàn. Đây là tin khá sốc cho những game thủ đang sử dụng công cụ này để chơi game 3D trên trình duyệt Cốc Cốc và Chrome, nhưng trong thời gian chờ đợi Unity có biện pháp khắc phục, chúng ta buộc phải chơi trên những trình duyệt kia. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết cài đặt Unity như thế nào? Vậy mời các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt Unity Web Player để thỏa sức chơi những tựa game 3D mình yêu thích.

Unity Web Player để chơi game 3D

Bước 2: Sau khi tải về máy thành công, nhấn đúp chuột vào file cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ Unity Web Player Setup. Đọc kỹ những điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra, nếu đồng ý thì nhấn vào I Agree để bắt đầu cài đặt Unity Web Player vào máy.

Bước 3: Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi một lát là xong.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, nhấn vào Finish để hoàn tất.

Bước 6: Bây giờ, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm game được rồi đấy.

Nếu gặp lỗi sau khi cài đặt thì hãy gỡ bỏ Unity Web Player đã cài, tắt hết các trình duyệt đang chạy và cài đặt lại một lần nữa.Chỉ chơi một game duy nhất trong một thời điểm để tránh tình trạng lag, giật và tốn thời gian chờ đợi.Tốt nhất hãy vô hiệu hóa Internet Download Manager khi chơi game để tránh một số lỗi nhỏ.Mời bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt Unity Web Player

Sửa Lỗi Unity Không Chơi Được Game Trên Chrome, Coccoc

Lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, Coc Coc là một lỗi khá phổ biến và nguyên nhân thì cũng có rất nhiều, mặc dù vậy để sửa lỗi Unity không không chơi được game trên Chrome cũng không quá khó khăn nếu người dùng hiểu được nguyên nhân và hướng khắc phục với các thủ thuật đơn giản.

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không chơi được game trên Google Chrome, Cốc Cốc mà nguyên nhân được phát hiện do lỗi Unity, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các mẹo sửa lỗi Unity không chơi được game khi tải Coc Coc hay Chrome, trong bài viết này dễ dàng mà không cần phải nhờ đến việc phải gỡ cài đặt Chrome để giải quyết vấn đề.

Việc khắc phục lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, Cốc Cốc nhìn chung không hề khó và quan trọng, người dùng cần hiểu được nguyên nhân dẫn tới lỗi và các cách khắc phục lỗi Unity trên Chrome đơn giản, dễ ứng dụng và hiệu quả cao.

Nguyên nhân 1: Do chưa cài đặt Unity Player cho máy tính

Với nguyên nhân do máy tính của bạn chưa cài Unity Web Player cho máy tính dẫn tới việc không thể chơi được game trên Google Chrome, các bạn chỉ cần áp dụng theo phương pháp khắc phục, sửa lỗi không chơi được game 3D trên Firefox, Google Chrome,…bao gồm việc cài Unity Web Player đã được chúng tôi giới thiệu trước đó.

Nói cách khác, do thiếu đi Unity Player dẫn tới việc lỗi không chơi được game, nên người dùng chỉ cần tải Unity Player và cài đặt là được.

Nguyên nhân 2: Do NPAPI Mac, Windows gây ra lỗi

Lỗi này có nguyên nhân bắt nguồn từ NPAPI Mac, Windows, một trong những công cụ lập trình được tích hợp sẵn trong Google Chrome, Cốc Cốc.

chrome://flags/#enable-npapi

Bạn chỉ cần nhập dòng lệnh này lên thanh địa chỉ của Chrome và nhấn Enter để truy cập nhanh tới mục chứa tính năng NPAPI Mac, Windows.

Bước 2: Nếu thấy chế độ NPAPI Mac, Windows đang Kích hoạt (Enable), các bạn hãy tắt tùy chọn này bằng việc nhấn vào nút Vô hiệu hóa (Disable).

NPAPI Mac, Windows là một API giúp mở rộng nhiều chức năng cho trình duyệt. NPAPI rất tiện lợi các lập trình viên nhưng lại khá phức tạp và gây ra nhiều lỗi phát sinh khi được kích hoạt. Hiện nay đa số NPAPI đều đã bị vô hiệu hóa trên các phiên bản Chrome mới nhất.

Bước 3: Nếu như bạn dùng bản Chrome mới, bạn có thể vô hiệu hóa (Disable) Native Client, Experimental Extension API, bật Extension on Chrome://URLs (tiệních URL trên Chrome),vv. Sau đó bạn nhấn nút Relaunch (Khởi động lại) trình duyệt Google Chrome sau đó.

Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn hai mẹo nhỏ giúp sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, Cốc Cốc. Trong nhiều trường hợp nếu như bạn không thể sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome bằng cách trên, các bạn có thể tải Chrome phiên bản mới nhất hoặc reset Chrome

Tải Unity Web Player Để Chơi Game Trên Máy Tính

Unity Web Player là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo môi trường chơi game 3D dễ dàng trên các trình duyệt Web mà bạn đang dùng như: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v. nhiều trang web chơi game đòi hỏi người chơi phải cài đặt Unity Web Player thì mới có thể chơi được, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Unity Web Player mới nhất từ trang chủ.

Advertisements

Giới thiệu và tải Unity Web Player cho Windows Giới thiệu Unity Web Player – Phần mềm tạo không gian chơi game 3D cho máy tính chạy hệ điều hành Windows:

Đến với tiện ích hỗ trợ người dùng chơi trò chơi 3D – Unity Web Player trên máy tính cài Windows mọi người sẽ thoải mái chơi Game 3D trên một không gian rộng lớn.

Công cụ tạo môi trường chơi trò chơi 3D – Unity Web Player có khả năng tương thích với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau, ngoài Unity Web Player cho hệ điều hành windows ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt phần mềm Unity Web Player cho MAC OS X, Unity Web Player cho hệ điều hành Linux, Unity Web Player cho Mac, v.v.

Hiện tại phiên bản mới nhất của phần mềm tạo không gian chơi trò chơi 3D – Unity Web Player là 5.0.1 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có giao diện đồ họa thân thiện và bắt mắt, bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng tiện lợi khác, cho phép người dùng thiết kế game 3D phong phú, bạn có thể phân tích cử động nhân vật, tạo đặc tính riêng cho các vật thể, kéo thả đối tượng, tạo mã game chuyên biệt, các thanh công cụ được thay đổi và bố trí hợp lý, v.v.

Tuy nhiên, một yêu cầu rất lớn đòi hỏi người dùng đó là để cài đặt thành công ứng dụng chơi game 3D trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Opera,…, thì máy tính của bạn phải có cấu hình cao và nếu bạn muốn tải được game thì khi kết nối mạng WIFI or Internet tốc độ truyền tải mạng phải ổn định và mạnh mẽ nha.

Một số chức năng chính của phần mềm chơi game 3D – Unity Web Player cho Windows Phone:

+ Ứng dụng giúp đỡ người chơi tạo môi trường chơi game 3D – Unity Web Player dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Unity Web Player phiên bản 5.0.1 có giao diện thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bổ sung thêm một số tính năng mới

+ Cho phép người dùng thiết kế game 3D phong phú

+ Hỗ trợ chơi game, chạy ứng dụng 3D trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc

+ Đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt

+ Bổ sung cho người dùng thêm các hiệu ứng, chuyển động cho game 3D

+ Hoạt động tốt và độ ổn định cao

+ Người dùng có thể tạo mã trò chơi, kéo thả đối tượng, phân tích các đặc tính cụ thể cho từng nhân vật trong trò chơi, v.v.

Hướng dẫn tải Unity Web Player 3D từ trang chủ Unity3d.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ tải unity

Bạn truy cập vào link sau đây để tải Unity Web Player:

https://unity3d.com/webplayer

Trang web hiện ra như sau:

Kéo xuống bên dưới trang web, khi thấy giao diện như hình sau đây, bạn nhấn vào nút Download ở phần Unity Web Player để tải về.

Chọn nơi lưu và nhấn Save để tải unity web player về máy.

Liên kết tải Unity Web Player nhanh về máy:

Tải Unity Web Player Link tải Unity Web Player 64Bit

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Game Unity Trên Chrome, Coccoc, Cách Cài Đặt Unity Web Player Chơi Game 3D trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!